6 điều em đang tìm kiếm ở cuộc đầu tư vào anh bạn thân cả đời

Theo dõi VGT trên

Em viết ra đây chia sẻ cùng cả nhà, có lẽ sẽ giúp làm quen được một vài người thú vị, không thì chí ít thiên hạ cũng cho em thêm nhiều suy nghĩ hay ho.

Bạn em giới thiệu cho chuyên mục này. Em lướt qua một vài bài và phải nói là ngưỡng một một số anh chị liệt kê vô cùng chi tiết về yêu cầu đối với nửa kia của mình. Cũng bởi vậy mà em có động lực suy nghĩ cụ thể hơn về người bạn đời tương lai. Bài này em sẽ chia sẻ một tẹo về bản thân và sau đó là quan điểm của mình về hôn nhân cũng như những tiêu chí dành cho người bạn đời ạ.

6 điều em đang tìm kiếm ở cuộc đầu tư vào anh bạn thân cả đời - Hình 1

Em sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt. Bố em mất khi em 2 tuổi nên một mình mẹ nuôi ba chị em ăn học. Ba chị em em luôn cố gắng sống thật tốt, và thật ý nghĩa để xứng đáng với cuộc đời mà mẹ cho tụi em cũng như những hy sinh mà mẹ đã trải qua. Hai mươi sáu mùa xuân sang, em chưa phải là người giàu có về vật chất, nhưng là người có cuộc sống thú vị phong phú và đáng tự hào.

Em tốt nghiệp đại học Y Dược TP HCM, một trong ba khoa đỉnh cao nhất của trường. Lúc mới nhập học, ở Sài Gòn 2 tuần, em đã tự đăng hồ sơ lên mạng và kiếm được công việc dạy thêm 100k /giờ. Ở trường Y Dược, từ năm thứ hai thì đã 10 tháng đi học, 6 tháng đi thi, nhưng em vẫn sắp xếp tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, trau dồi ngoại ngữ, đi làm và tự lo cho bản thân. Trong thời gian này, em cũng đi nhiều nơi, từ châu Á đến châu Âu (chủ yếu là đi công tác, tham dự hội nghị hay các khoá huấn luyện từ 10-60 ngày). Sau khi tốt nghiệp và làm cho một tập đoàn Y khoa, em tìm được một thứ khiến mình đam mê, có thể làm ngày đêm mà vẫn tràn ngập hạnh phúc. Thế là em đã tách ra theo đuổi niềm đam mê ấy – đam mê về một cuộc sống khoẻ mạnh hơn cho mình và cho những người xung quanh. Nói chung, hành trình khởi nghiệp nào cũng khó khăn, thời gian đầu còn khó ác luôn. Tuy nhiên em thấy mình học được nhiều thứ và vẫn còn nhiều thứ để học.

Em có khuôn mặt sắc sảo và ưa nhìn, không béo không gầy, thường thì rất vui vẻ, thoải mái, dễ làm quen, dễ tiếp cận. Có người hay khen làn da, mái tóc, đôi mắt và nụ cười của em. Chỉ đôi khi không cười (quá tập trung vào một thứ gì đó, hoặc không quan tâm đến một thứ gì đó) thì sẽ trở thành người vô cùng khó gần và… đáng sợ. Phải nói là rất đáng sợ ạ. Em là người yêu ghét rõ ràng (không phải kiểu nghĩ A nói B hay nghĩ C làm D) sống chân thành, thẳng tính, không đánh giá phán xét người khác. Nên ai đã làm bạn và hiểu tính thì rất dễ chơi. Em có 2 nhóm bạn thân (có nam, có nữ, có giới tính thứ 3), mỗi đứa làm một nghề, ở một nơi, nhưng hàng năm vẫn tụ họp cùng nhau, chia sẻ về những chủ đề tương đối sâu sắc (có thể là về con đường phát triển bản thân, hành trình trưởng thành, những khó khăn hay những bài học kinh nghiệm…).

Em rất coi trọng lời hứa, đặc biệt là lời hứa với chính mình. Đã nói thì phải làm và làm nhanh nhất có thể, cố gắng hết sức, nỗ lực hết cách trong giới hạn thời gian mình tự đặt ra, nếu không được thì bỏ đi và tiến về phía trước.

Nhờ lớn lên trong gia đình với người mẹ vĩ đại nên em được rèn luyện sự gan lì, bền bỉ và kỉ luật. Bởi vậy mà em khá thích chạy bộ và đâu đó cũng đã hoàn thành full marathon. Hàng tuần em cũng thường đi bơi, lâu lâu sắp xếp được thì bắn cung, đánh cờ, đi spa. Em cũng thích vẽ tranh, khiêu vũ, làm bánh, đi xem nhạc kịch hay đi nghe nhạc giao hưởng đương đại. Nên thật ra tâm hồn cũng có chút nghệ sĩ và lãng mạn nhưng tuyệt nhiên không ngán số má và các vấn đề tài chính.

Em có vài mảnh tình vắt vai nhưng bây giờ còn độc thân thì cũng chỉ có 2 lý do. Một là… “lười”. Cuộc sống hiện giờ cũng vui vẻ, không đến nỗi quá tệ nên em lười đi kiếm người yêu. Bởi vậy mà dẫn đến lý do thứ hai là chưa gặp được người hội đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Căn bản đàn ông tốt quanh em có chủ hết rồi. Hôm nay em quyết định lên đây, xem như mở lối cho mình cơ hội giải quyết lý do số một ạ.

Em tự hỏi người phụ nữ có phải được thượng đế thiết kế để trưởng thành, lấy chồng, đẻ con, làm việc nuôi con, chăm gia đình, rồi chết và thế là hết cuộc đời? Đây có phải là nghĩa vụ và trách nhiệm? Thậm chí có một số việc phải làm trong một khoản thời gian nhất định, nếu không sẽ bị xã hội dèm pha, hắt hủi

Em nhận ra thay vì một người với cái mác là “chồng”, em cần hơn một người bạn đồng hành để chia sẻ và xây dựng những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống này. Một người có thể hoà hợp về mặt tâm linh, mục đích sống, lối sống, giá trị, trí tuệ và thể xác.

Video đang HOT

Về tâm linh: nhà em theo Phật giáo. Tuy nhiên em rất cởi mở với những tôn giáo khác. Chung quy vị đấng tối cao nào cũng định hướng cho mình sống đúng, sống đẹp. Sẽ rất tốt nếu anh có một đức tin, để chỉ đường dẫn lối cho bản thân sống đúng, sống đẹp và để cầu nguyện, tâm sự những lúc/ những chuyện không thể nói với ai.

Về mục đích sống: luôn hướng đến một cuộc sống ý nghĩa, tạo ra giá trị và lan toả những điều tích cực, ít nhất là đâu đó biết được mình thật sự muốn gì ở những điều mình đang làm và sắp làm (trong vòng 1-2 năm, xa hơn nữa thì cũng okay)

Về lối sống: Biết chăm sóc sức khoẻ bản thân (không nghiện rượu, hút thuốc, cờ bạc, chơi điện tử…), có luyện tập thể thao và ăn uống điều độ. Nhiều căn bệnh có nguyên nhân là di truyền, và thực tế di truyền một phần ở lối sống và môi trường đứa trẻ lớn lên. Nên em mong muốn con cái của mình được nuôi dưỡng bởi ba mẹ đều có kiến thức là lối sống khoẻ mạnh.

Có cùng vài ba sở thích chung với nhau để có thể làm cùng nhau đến già mà không chán :) đồng thời ủng hộ sở thích khác của nhau. (Em cực kì bị hấp dẫn bởi bạn nam biết đánh đàn ghi ta hoặc piano – Em chỉ biết nốt và vài bài đơn giản trên ghi ta/piano thui…

Về giá trị chung: Cầu tiến (luôn hoàn thiện bản thân để mình tốt hơn mỗi ngày dù ở bất kì độ tuổi nào, sống khiêm nhường và biết ai cũng có điều đáng để mình học hỏi). Sống tử tế (tôn trọng phụ nữ, biết nhường đường, mở cửa xe, không ngại làm một số việc lặt vặt hoặc khéo léo tìm cách khác để hoàn thành chúng, là điểm tựa khi người bạn đời yếu đuối…). Có bản lĩnh vượt qua được bản ngã của bản thân (biết lắng nghe, chấp nhận hạn chế và sự khác biệt, trưởng thành về cảm xúc và suy nghĩ sáng suốt, luôn sẵn sàng thay đổi, biết xin lỗi và mở lòng trao đổi để tốt hơn).

Chân thành. Có chân thành mới có tin tưởng. Có tin tưởng mới có sự bền vững và an toàn. Có an toàn mới có tự do và sự ủng hộ để chinh phục những mục tiêu khác trong cuộc sống. Hành động. (Nói là làm. Làm muộn cũng được. Ít nhất là có làm. Không dây dưa. Lèo nhèo). Hoà bình. (Nếu có mâu thuẫn thì bình tĩnh nói chuyện ít nhất là sau 24h. Không đi ngủ khi chưa giải quyết xong mâu thuẫn. Nếu không giải quyết thì xem như mâu thuẫn không quan trọng). Kiên trì. Không dễ dàng từ bỏ khi chưa cố hết sức. Bản lĩnh. Biết kìm lòng, chế ngự cám dỗ để bảo vệ đức hạnh và trách nhiệm. Tôn trọng sự tự do cá nhân và riêng tư. Đây là mối quan hệ đồng hành chứ không phải sở hữu. Mỗi người đều có sự tự do nhất định (trừ những thứ nằm trong “danh sách đen” đã đồng ý với nhau)

Về trí tuệ: ít nhất là biết tiếng Anh và đơn giản là có thể trao đổi được với nhau về nhiều chủ đề, học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ (kinh tế, chính trị, kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, con người…) Ngoài ra còn có thể thoải mái đùa giỡn hài hài hay làm gì đó lãng mạn cho cuộc đời vui tươi.

Về thể xác: sự kết nối này muốn thăng hoa thì cần có sự hấp dẫn về mặt cảm xúc. Giá trị ở trên đâu đó cũng đã bao hàm tính cách. Ngoại hình thì không cần quá đẹp, chỉ cần tự tin với nhan sắc của bản thân.

Cả nhà thấy người như vầy có khó tìm không ạ? Nói chứ, em nghĩ để tìm một người để cưới và đẻ con thì không khó. Mà tìm bạn đời thì lại là một công cuộc đầu tư lớn, tốn nhiều não, khó nhằn nhất trong cuộc đời. Người ưu tú thì cũng sẽ tìm được người ưu tú. Dù chưa gặp được nhưng em vẫn luôn vun đắp học hỏi mỗi ngày để trở nên ưu tú hơn và sống cuộc sống vui tươi nhất có thể ạ. Em mong là anh bạn thân cả đời của em có thể đọc được những dòng em viết và sẽ xuất hiện. Khi đó chắc chắn hai đứa mình nằm trong số những người may mắn nhất trên thế gian này. Em cám ơn và chúc cả nhà một buổi chiều chủ nhật an lành!

Theo vnexpress.net

Trăng mật thành "vỡ mật" khi cô dâu tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: "Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em"

"Đúng giọng chồng em rồi, em một mạch phi tới. Bất ngờ thấy em, anh ta hoảng lắm. Song khi soi đèn sang nhìn mặt con bé kia em mới rụng rời chân tay", cô vợ chia sẻ.

Tuần trăng mật là khoảng thời gian đẹp nhất của những cặp đôi mới cưới song không phải cô dâu nào cũng được tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấy. Thậm chí có người còn khóc cạn nước mắt ngay trong "tuần lễ vàng" đó giống như cô vợ kém may mắn trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây chẳng hạn.

" Đời đúng không như mơ, tuần trăng mật của người ta thì ngọt ngào hạnh phúc còn em trăng mật hóa ra 'vỡ mật' các chị ạ.

Em là dân tỉnh lẻ, học xong ở lại thành phố thuê trọ xin việc làm. Em ở cùng H., cô bạn thân từ thời đại học.

Đi làm được hơn năm thì em yêu hắn. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, hắn cũng hay tới phòng em chơi, thi thoảng còn chủ động mua đồ ăn tới nấu cho em. H. thấy vậy lại khen em sướng mới yêu được anh chàng chịu khó.

Trăng mật thành vỡ mật khi cô dâu tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em - Hình 1

Bài chia sẻ của cô dâu mới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nói chung hắn thuộc diện đẹp trai, hoạt ngôn lại biết cách ứng xử nên dẫn hắn đi đâu chơi em cũng được phổng mũi. Mà đến chỗ em, hắn luôn tỏ ra lịch sự, chẳng bao giờ thể hiện tình cảm với bạn gái trước mặt H. Hắn bảo làm gì thì làm cũng phải tôn trọng cảm xúc, thái độ của người khác.

Yêu được hơn năm thì chúng em quyết định tổ chức cưới. 2 tháng chuẩn bị cho hôn lễ mệt mỏi rã rời. Đặc biệt H. luôn ở bên ủng hộ giúp đỡ em hết sức. H. còn bảo cưới em mà nó bận như thể cưới nó. Nghe thế em phì cười, nghĩ mình đúng là quá may mắn mới có cô bạn thân tâm lý thế.

Hôn lễ kết thúc mà em thở phào nhẹ nhõm. Cưới xong hai vợ chồng em đáp thẳng máy bay vào Phú Quốc nghỉ tuần trăng mật.

Khỏi phải nói được chồng yêu chiều thế em hạnh phúc tới cỡ nào. Ngày thứ nhất của kì nghỉ trôi đi trong yên ả, lãng mạn đúng như mong đợi. Song bước sang ngày thứ 2, em thấy chồng cứ dính lấy điện thoại hí hoáy nhắn tin. Thấy em lại gần là anh ta vội vàng tắt máy. Lạ quá em hỏi thì hắn bảo dở chút việc với khách hàng phải giải quyết.

Đến tối hai đứa dẫn nhau đi ăn xong, hắn bảo em ở trên phòng đợi hắn xuống dưới mua ít đồ ăn vặt để đêm hai đứa ăn với nhau. Thấy chồng đi cả tiếng đồng hồ vẫn chưa thấy về. Gọi điện anh ta tắt luôn máy, sốt ruột em xuống dưới tìm cũng chẳng thấy đâu. Tiện khách sạn ngay cạnh bờ biển nên em xuống dưới đi dạo cho thoáng.

Đi bộ được tầm 15 phút em gặp đôi trai gái đang giằng co nhau chuyện gì đó ngay gốc cây cách chỗ em đứng khoảng vài mét. Cô gái kia có vẻ đang giận dỗi còn gã trai cố gắng dỗ dành. Vì trời tối nên em cũng không nhìn rõ.

Ban đầu em định lướt đi nhanh để tránh phiền hà nhưng thấy tiếng 2 người đó quen quá, em sững chân đứng lại. Cô gái gằn giọng:'Em không biết, đêm qua anh ở với nó rồi, đêm nay phải sang phòng em. Anh muốn làm thế nào thì làm'.

Tiếng người đàn ông cất lên: 'Khổ quá anh bảo rồi. Sao em lại theo tới đây, vợ anh mà biết thì chết. Anh đã bảo rồi, nghỉ trăng mật xong anh sẽ đến tìm em cơ mà'.

Đúng giọng chồng em rồi, em một mạch phi tới. Bất ngờ thấy em, anh ta hoảng lắm. Song khi soi đèn sang nhìn mặt con bé kia em mới rụng rời chân tay. Thì ra trong khi yêu em hắn cặp luôn với H., để rồi tuần trăng mật của chúng em, H. mò tận vào trong này tìm hắn. H. còn trắng trợn tới mức thuê cùng khách sạn để hắn có thể tranh thủ trốn vợ chạy đi chạy lại với nó.

Căm tới cổ, em thẳng cánh tát 2 đứa nó mỗi đứa 1 cái rồi một mạch về phòng dọn đồ ra sân bay về nhà. Hắn gọi điện nhắn tin các kiểu van xin em cho cơ hội giải thích song mọi thứ quá rõ ràng rồi, em cần gì phải nghe thêm.

Ngay hôm sau em viết đơn ly hôn mà hắn không ký. Bố mẹ hắn biết chuyện cũng sang nhà nói chuyện xin lỗi bố mẹ em nhưng bố em nói luôn là chuyện tình cảm họ để tự em quyết định. Nếu em chọn ly hôn họ cũng vui vẻ ủng hộ. Nói chung mấy ngày nay em mệt mỏi quá, chưa biết tính sao nữa mọi người ạ".

Trăng mật thành vỡ mật khi cô dâu tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em - Hình 2

Ảnh minh họa

Theo dõi câu chuyện của cô dâu mới này, hầu hết cư dân mạng đều ngán ngẩm lắc đầu chia buồn với cô bảo đây đúng là phiên bản tiếp theo của phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân". Họ trách anh chồng và cô bạn thân của cô quá tệ bạc.

Điều quan trọng nhất bây giờ là cô nên bình tâm trở lại, suy nghĩ cho kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Bởi hạnh phúc đời người chỉ có thể do chính bản thân định đoạt, không ai có thể quyết định thay mình được.

Hải Hương

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Mẹ chồng mới mất, anh chị chồng hả hê nhận phần lớn tài sản, tôi liền đưa ra tờ giấy khiến cả nhà im bặt vì sốcMẹ chồng mới mất, anh chị chồng hả hê nhận phần lớn tài sản, tôi liền đưa ra tờ giấy khiến cả nhà im bặt vì sốc
08:18:48 21/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Mẹ chồng cho tiền để tôi đi trữ đông trứng, chị dâu ghen tị phản đối khiến bố chồng phải lên tiếng bằng món quà bất ngờMẹ chồng cho tiền để tôi đi trữ đông trứng, chị dâu ghen tị phản đối khiến bố chồng phải lên tiếng bằng món quà bất ngờ
08:23:48 21/02/2025
Cả nhà hối thúc chị gái "đi bước nữa", chị thủng thẳng đáp trả một câu mà ai cũng cứng họng, chẳng dám hé răng nửa lờiCả nhà hối thúc chị gái "đi bước nữa", chị thủng thẳng đáp trả một câu mà ai cũng cứng họng, chẳng dám hé răng nửa lời
08:30:57 21/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!
18:12:13 21/02/2025
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hônHơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn
00:10:12 22/02/2025

Tin đang nóng

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồngTrần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng
09:29:01 22/02/2025
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng
09:41:00 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin mới nhất

Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!

Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!

07:24:39 22/02/2025
Tưởng chợp mắt nghỉ ngơi, tôi không ngờ lại vô tình vén màn một bí mật kinh hoàng trong gia đình chồng. Cuối tuần, như thường lệ, hai cô em chồng lại đưa con sang nhà nhờ tôi trông giúp.
Mẹ chồng hùng hổ đi bắt vạ cho con gái, ai ngờ muối mặt ra về!

Mẹ chồng hùng hổ đi bắt vạ cho con gái, ai ngờ muối mặt ra về!

07:20:45 22/02/2025
Những ngày qua, không khí trong gia đình tôi nặng nề đến mức có thể cắt bằng dao. Mọi chuyện bắt nguồn từ một tin chấn động: cô em chồng mới 18 tuổi thông báo mình đã mang thai 4 tháng!
Hoảng hốt khi thấy cánh hoa nổi lềnh bềnh trong bát canh, tôi lao vào nhà tắm và phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại của mẹ chồng!

Hoảng hốt khi thấy cánh hoa nổi lềnh bềnh trong bát canh, tôi lao vào nhà tắm và phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại của mẹ chồng!

07:16:16 22/02/2025
Chỉ vì một nhầm lẫn nhỏ, bữa cơm kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng tôi bỗng chốc biến thành một trận giông bão bất ngờ.
Tôi khó sinh nên phải vào viện trước nửa tháng nhưng chồng không xuất hiện một lần, khi về nhà, nhìn anh nằm bất động mà tôi ngã quỵ

Tôi khó sinh nên phải vào viện trước nửa tháng nhưng chồng không xuất hiện một lần, khi về nhà, nhìn anh nằm bất động mà tôi ngã quỵ

07:12:15 22/02/2025
Tôi bật khóc hỏi chồng đã xảy ra chuyện gì thì em gái chồng từ trong phòng chạy ra... Vợ chồng tôi lấy nhau 6 năm, tốn rất nhiều tiền để chữa vô sinh.
U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt

U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt

07:08:10 22/02/2025
Ông chủ giật mình vì khí thế của tôi, nhưng rất nhanh đã lấy lại bình tĩnh, cầm lấy bản quy định của công ty trên bàn, chỉ vào một tờ rồi nói...
Chị tôi từ thiên kim tiểu thư trở thành bà đồng nát kiếm tiền nuôi con nhỏ, 15 năm sau nhà chồng mới xuất hiện và làm 1 việc khó chấp nhận

Chị tôi từ thiên kim tiểu thư trở thành bà đồng nát kiếm tiền nuôi con nhỏ, 15 năm sau nhà chồng mới xuất hiện và làm 1 việc khó chấp nhận

07:04:30 22/02/2025
Đồng nát chị cũng đã từng làm miễn sao có tiền mua bỉm sữa cho con. Tôi có 1 chị họ con nhà bác ruột, chị ấy tính tình xởi lởi, lúc nào cũng cười đùa pha trò nên ai cũng quý
Vừa khoe 'thắng đời 1-0', tôi đau đớn trước dòng tin nhắn của người phụ nữ lạ

Vừa khoe 'thắng đời 1-0', tôi đau đớn trước dòng tin nhắn của người phụ nữ lạ

06:53:47 22/02/2025
Giờ đây, mọi niềm tin trong tôi như vỡ vụn. Tôi không biết bản thân có thể chấp nhận được sự thật này hay không. 2 năm yêu nhau, hơn 3 năm về chung một nhà, chưa khi nào tôi thấy tuyệt vọng như bây giờ.
Cứ cuối tuần lại đi chơi pickleball, phó mặc chuyện chăm con nhỏ cho vợ

Cứ cuối tuần lại đi chơi pickleball, phó mặc chuyện chăm con nhỏ cho vợ

06:49:20 22/02/2025
Đi làm cả tuần, nhưng cuối tuần chồng tôi cũng đi chơi tối ngày với bạn bè, gần đây lại tham gia CLB pickleball của cơ quan.
Mẹ chồng bất ngờ "nổi đóa" giữa bữa cơm gia đình, cả nhà bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra!

Mẹ chồng bất ngờ "nổi đóa" giữa bữa cơm gia đình, cả nhà bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra!

18:08:48 21/02/2025
Không khí bữa cơm gia đình đang ấm cúng bỗng chốc biến thành một màn căng thẳng không ai ngờ tới. Một câu nhắc nhở nhẹ nhàng cũng có thể châm ngòi cho cơn giận dữ bùng lên
Mẹ chồng cũ tìm gặp tôi sau ly hôn và đưa ra lời đề nghị gây sốc

Mẹ chồng cũ tìm gặp tôi sau ly hôn và đưa ra lời đề nghị gây sốc

18:05:40 21/02/2025
Sau khi ly hôn nhiều năm, tôi tưởng như quá khứ đã khép lại. Nhưng không ngờ, mẹ chồng cũ đột ngột xuất hiện, đưa ra một lời đề nghị khiến tôi chết lặng...
Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn

Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn

18:02:42 21/02/2025
Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại phải chứng kiến cảnh tượng này - người chồng mà tôi từng tin tưởng lại có thể hành xử một cách tàn nhẫn và thiếu tôn trọng đến vậy!
Căn hộ giá 4 tỷ mà mẹ chồng cho trở thành ác mộng và tôi chỉ ở được 3 ngày đã phải 'bỏ của chạy lấy người'

Căn hộ giá 4 tỷ mà mẹ chồng cho trở thành ác mộng và tôi chỉ ở được 3 ngày đã phải 'bỏ của chạy lấy người'

17:53:48 21/02/2025
Căn hộ trị giá 4 tỷ đồng - tưởng chừng là giấc mơ của nhiều người - lại trở thành cơn ác mộng đối với tôi. Chỉ sau ba ngày dọn vào ở, tôi quyết định ôm con rời đi trong uất ức!

Có thể bạn quan tâm

Liban kêu gọi Mỹ hỗ trợ quân đội và yêu cầu Israel hoàn tất rút quân

Liban kêu gọi Mỹ hỗ trợ quân đội và yêu cầu Israel hoàn tất rút quân

Thế giới

13:52:27 22/02/2025
Ông Issa cũng bày tỏ tin tưởng rằng hỗ trợ quân sự của Mỹ cho Liban sẽ được tiếp tục, bao gồm các khóa huấn luyện quốc phòng bổ sung và các trang thiết bị từ Mỹ và các đồng minh khu vực như Jordan.
Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Pháp luật

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Xem lại ảnh thời thơ ấu của chồng, người vợ nhận ra sự thật bất ngờ từ nhiều năm trước

Xem lại ảnh thời thơ ấu của chồng, người vợ nhận ra sự thật bất ngờ từ nhiều năm trước

Netizen

13:06:22 22/02/2025
Một người vợ đã vô cùng bất ngờ khi xem lại những bức ảnh thời thơ ấu của chồng và phát hiện mình từng chụp ảnh chung với chồng từ hồi mẫu giáo.
Nên duyên vợ chồng sau tai nạn ô tô

Nên duyên vợ chồng sau tai nạn ô tô

Lạ vui

13:05:45 22/02/2025
Mạng xã hội ở Trung Quốc đã vô cùng thích thú trước câu chuyện tình của đôi vợ chồng đến với nhau sau một vụ sự cốô tô tông vào xe đạp điện.
Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?

Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?

Sao việt

13:01:34 22/02/2025
Netizen phát hiện ra vợ của Vũ Cát Tường có một điều lạ chính là dù thoải mái đăng bài nhưng lại khoá chế độ cho cư dân mạng bình luận.
Khán giả thực sự nói gì về Nữ Tu Bóng Tối: Một cái tên diễn hay hơn cả Song Hye Kyo?

Khán giả thực sự nói gì về Nữ Tu Bóng Tối: Một cái tên diễn hay hơn cả Song Hye Kyo?

Hậu trường phim

12:54:00 22/02/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Nữ Tu Bóng Tối đang thu hút nhiều sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của dàn cast đình đám, bao gồm minh tinh hàng đầu Hàn Quốc là Song Hye Kyo.
Nóng: Thành viên Wonder Girls bị tố lừa đảo

Nóng: Thành viên Wonder Girls bị tố lừa đảo

Sao châu á

12:50:44 22/02/2025
Sáng 22/2, tờ Sports Kyunghyang khiến công chúng châu Á dậy sóng khi đưa tin nữ ca sĩ hàng đầu xứ Hàn Sunmi hiện dính cáo buộc lừa đảo liên quan tới 1 dự án NFT
Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

Nhạc quốc tế

12:43:55 22/02/2025
Doechii - nữ rapper cực slay vừa kết hợp cùng Jennie trong single mới có hành trình sự nghiệp không hề dễ dàng.
Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Nhạc việt

12:05:22 22/02/2025
Sau nhiều năm, Binz đã để lộ điểm yếu của mình theo cách không ngờ. Tuy chưa thể bằng được những Anh Tài có chuyên môn về vũ đạo nhưng nỗ lực của Binz vẫn đáng ghi nhận.
Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Làm đẹp

11:48:38 22/02/2025
Mặc dù được đánh giá là lành tính, nhưng alpha arbutin vẫn có thể xảy ra một số tác dụng phụ nhỏ như kích ứng da, phát sinh mụn trứng cá mức độ nhẹ, viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc trở nên mẫn cảm hơn với ánh nắng mặt trời.
Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Sao thể thao

11:28:43 22/02/2025
Thần đồng bóng đá của Barca và Tây Ban Nha, Pau Cubarsi, vừa tiết lộ hình mẫu lý tưởng của anh. Theo đó, Virgil van Dijk chính là idol của cầu thủ 18 tuổi này.