500 Cảnh sát cơ động tham gia bảo vệ trận chung kết AFF Cup 2018
CSCĐ Hà Nội sẽ điều động khoảng 500 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại sân vận động Mỹ Đình, chống CĐV đua xe và cổ vũ đua xe trái phép sau trận đấu.
Cảnh sát cơ động chốt chặt tại sân vận động Mỹ Đình trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia
Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.Hà Nội cho biết, trận Chung kết AFF Cup tại Mỹ Đình mang tầm cỡ Quốc gia nên Công an thành phố sẽ huy động tối đa lực lượng phương tiện để bảo đảm an ninh trật tự để trận chung kết diễn ra an toàn.
Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phòng chống khủng bố, cháy nổ hay các hành động xô xát, quá khích giữa các CĐV, công an thành phố có biện pháp bảo vệ cho 3.200 CĐV Malaysia ở khán đài C sân Mỹ Đình.
Theo thượng tá Long, đề nghị của Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Công an Hà Nội sẽ trực tiếp tham gia việc kiểm soát vé vào sân Mỹ Đình để đảm bảo không xảy ra tình trạng người không có vé vào sân như trận đấu trước tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, an toàn.
Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng – Phó Trung đoàn, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Hà Nội cho biết, trung đoàn CSCĐ Hà Nội sẽ điều động khoảng 500 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại sân vận động Mỹ Đình, chống CĐV đua xe và cổ vũ đua xe trái phép sau trận đấu.
Tại sân Mỹ Đình, lực lượng cảnh sát sẽ sử dụng máy soi chiếu, các thiết bị nghiệp vụ để kiểm tra tư trang, các vật dụng CĐV mang theo vào sân. Các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hung khí nguy hiểm hoặc các vật liệu có thể gây cháy nổ như pháo sáng sẽ bị cảnh sát thu giữ. Trường hợp CĐV đốt pháo sáng trong sân, cảnh sát sẽ đưa ra khỏi sân bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.
Ngoài ra, 4 chỉ huy Trung đoàn sẽ trực tiếp làm nhiệm vụ tại 4 khán đài của sân Mỹ Đình để đảm bảo an ninh trật tự.
Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Ông Nguyễn Lân Trung nói về việc quấn Quốc kỳ ngang hông khi ở Malaysia
Trong cuộc trao đổi riêng với Báo Người Lao Động tối 13.12, ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó chủ tịch VFF, đã có những chia sẻ về việc sang Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam và thông tin trên mạng xã hội cho rằng ông quấn Quốc kỳ ngang hông.
Tối khuya 13.12, trao đổi riêng với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết: "Ngày 11.12, tôi cùng một số bạn bè sang Malaysia để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup. Chuyến đi này hoàn toàn là do tôi và các bạn bè tự mua vé đi với nhau chứ không hề liên quan gì đến VFF cả. Tôi không còn làm việc ở VFF nữa nên cũng không còn liên quan gì đến VFF".
"Trên chuyến bay có mấy trăm người sang cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong đó có ông Lê Khánh Hải, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch, tân Chủ tịch VFF. Đó cũng là tình cờ mà thôi" - ông Trung nói.
Những hình ảnh cho rằng ông Nguyễn Lân Trung quấn Quốc kỳ ngang hông.
Cũng theo ông Trung, trước khi vào được sân để cổ vũ đội tuyển thì ông và khoảng 500 cổ động viên Việt Nam khác đã bị kẹt ngoài sân không được vào. "Khi đó, chúng tôi đều đã có vé nhưng ban tổ chức sân không cho vào. Thời điểm đó tôi có biết ngoại ngữ nên đã chạy đi chạy lại nói chuyện, thương thảo với đại diện ban tổ chức sân nên sau đó họ đã cho khoảng 300 cổ động viên Việt Nam vào sân. Tuy nhiên vẫn còn khoảng 200 người không được vào và phải đứng ngoài" - ông Trung cho hay.
Trước thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội về việc ông Nguyễn Lân Trung quấn Quốc kỳ Việt Nam ngang hông bị nhiều người phản ứng, vị cựu phó chủ tịch VFF giải thích: "Tôi không quấn Quốc kỳ ngang hông bao giờ. Hôm đó (ngày 11.12), tôi có mặc áo khoác và vì trong lúc người đông nên nóng quá tôi phải cởi áo khoác ra quấn vào người cho đỡ nóng mà thôi".
Trước đó, ngày 11-12, trước trận chung kết lượt đi AFF cup giữa Malaysia - Việt Nam, trên nhiều kênh sóng xuất hiện hình ảnh ông Nguyễn Lân Trung, nguyên phó chủ tịch VFF, đi trên máy bay và ngồi gần ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tân Chủ tịch VFF, đã khiến dư luận thắc mắc ông Trung còn làm chức danh gì ở VFF mà lại đi sang Malaysia cùng ông Hải.
Đầu năm 2018, sau chiến tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Châu Á, khi đội tuyển đi xe buýt 2 tầng ăn mừng thì hình ảnh ông Nguyễn Lân Trung, lúc đó là thành viên ban đối ngoại VFF, giơ tay ăn mừng, vẫy chào các CĐV ở vị trí chính diện của chiếc xe buýt đang diễu hành đã nhận sự chỉ trích của nhiều người hâm mộ.
Theo Huy Thanh (Người lao động)
Thời tiết Hà Nội hôm diễn ra chung kết lượt về AFF Cup sẽ như thế nào?
Dù tăng khoảng 2-3 độ nhưng Hà Nội vẫn ở trạng thái rét trong 3 ngày tới. Trung tâm Khí tượng Thủy văn cho biết, ngày 13/12 đợt không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Trung Bộ. Hôm qua (13.12) không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Nam Trung Bộ. Gió Đông Bắc...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cha chết, con bị thương do nổ bình gas

Vợ chồng bị phóng điện khi dựng cây nêu ngày Tết

Thợ bị tàu cá đè tử vong

Ô tô cẩu làm gãy loạt cột điện xuống đường

Tàu cá bị sóng đánh chìm trên biển Lâm Đồng, một ngư dân thiệt mạng

Vé số trúng giải nhất bị rách, người phụ nữ ở TPHCM vẫn được nhận thưởng

Tai nạn xe máy tại Huế lúc rạng sáng, 2 người chết tại chỗ

Công an "thần tốc" giúp người phụ nữ lấy lại 450 triệu đồng chuyển nhầm

TPHCM bắn pháo hoa 17 điểm đêm giao thừa Tết Bính Ngọ 2026

Cảnh sát kịp thời cứu người nhảy cầu Đồng Nai

Hai học sinh mắc kẹt trên sông Ba khi thủy điện xả lũ

Virus Nipah: Lây nhiễm thấp nhưng tỉ lệ tử vong có thể lên tới 75%
Có thể bạn quan tâm

Lương hưu cao hay thấp không quan trọng bằng điều này: Người đã nghỉ hưu nên tránh xa 5 việc "tưởng nhàn mà hóa dại" kẻo tiền bạc và cuộc sống đảo lộn
Sáng tạo
10:44:35 03/02/2026
Tin mình xứng đáng lấy con nhà giàu, chị tôi bỏ qua bao người tử tế để rồi sa vào một "thiếu gia giả" và phải trả giá cay đắng
Góc tâm tình
10:32:18 03/02/2026
Đúng ngày mai, thứ Tư 4/2/2026, 3 con giáp càng làm càng lãi, hoan hỷ đón Lộc, vận khí tươi tốt, sở hữu khối tài sản bạc tỷ
Trắc nghiệm
10:27:07 03/02/2026
Ai khiến Thúy Ngân ra nông nỗi này?
Sao việt
09:32:05 03/02/2026
Ngắm vườn Xuân lộng lẫy bên trong Kinh thành Huế
Du lịch
09:23:17 03/02/2026
Thi đấu hơn chục năm, Peanut nhận trải nghiệm "đắng lòng" sau khi giải nghệ
Mọt game
09:09:09 03/02/2026
"Ngựa chiến" Yamaha Tracer 9 GT 2026 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá
Xe máy
08:47:20 03/02/2026
"Nam thần má lúm" Kim Seon Ho lâm cảnh bị tẩy chay dữ dội
Sao châu á
08:43:17 03/02/2026
Ông Trump định xây kho dự trữ chiến lược để đối phó với Trung Quốc
Thế giới
07:22:17 03/02/2026
Sau 8 năm, lý do cả đội U23 Việt Nam lỡ hẹn đám cưới Quế Ngọc Hải và Hoa khôi ĐH Vinh mới hé lộ
Sao thể thao
07:15:14 03/02/2026
Va chạm với xe ô tô khách, nam thanh niên bị cán tử nạn tại Lê Trọng Tấn
Quảng Ngãi: Một phụ nữ rơi xuống điểm kênh hỏng do lũ bị tử vong
Người hâm mộ ào xuống đường trong mưa rét
Người Sài Gòn dẫn theo khủng long chúa "đi bão" và nhiều trò kỳ dị
Chỉ đạo khẩn chống 'bão' sau chung kết AFF Cup
Hà Tĩnh lắp màn hình "khủng" xem chung kết AFF Cup 2018
Phó thủ tướng yêu cầu xử nghiêm người gây rối khi cổ vũ đội tuyển VN
Đi 'bão' mừng chiến thắng, 2 xe máy đối đầu tan nát trên cầu Chương Dương
Không khí tại "chảo lửa" Mỹ Đình trước giờ bóng lăn
Phố phường Hà Nội ngập tràn cờ đỏ sao vàng trước trận Việt Nam - Philippines
Hơn 1.000 cảnh sát giữ an ninh trận bán kết Việt Nam - Philippines
Vé 'chợ đen' trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 được thổi cao chót vót
Trắng đêm giữ gìn trật tự sau chiến thắng Việt Nam - Campuchia
Cặp đôi chung vách ở Bắc Ninh cưới nhau, hai nhà chung rạp, rước dâu mất 10 giây
Ngô Kiến Huy - Trường Giang khiến đồng đội bị "đánh đòn" không thương tiếc
Đang viral màn xin lỗi độc lạ của VĐV Nhật Bản sau sự cố ném bóng trúng cô bé ngoài đường biên
Tìm thấy thi thể bé gái 12 tuổi đạp xe rời nhà từ 3 ngày trước
Hai người chết, ba người nhập viện sau khi uống rượu ngâm
Người phụ nữ lấy nhầm xe máy khi đi mua sắm ở Tây Ninh
Tìm thấy thi thể người dân trượt ngã, rơi xuống nước tại khu vực Cảng cá Tân Sơn
Người mua vàng bạc lỗ rất nặng
Người đàn ông mất tích khi lặn tìm máy cày ở lòng hồ thủy điện
Lắp biểu trưng hình giọt nước ở đài tưởng niệm Covid-19
Đồng Tháp: 2 người tử vong, 3 người nhập viện sau khi uống rượu ngâm
Top 11 phim cổ trang Trung Quốc có lượt xem nhiều nhất trên các nền tảng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo dạo này lạ quá?
Xe máy điện của Yamaha xuất hiện, giá không rẻ
Nữ ca sĩ Gen Z khoe vòng một tại lễ trao giải Grammy có nguy cơ bị phạt
Măng tre có tác dụng gì?
Xe máy điện giá 16,8 triệu đồng ở Việt Nam động cơ 1.500W khỏe, đi 85km/lần sạc rẻ hơn Honda Vision, xe số Wave Alpha phù hợp đô thị
SUV dài gần 4,8 mét, siêu tiết kiệm xăng, trang bị ấn tượng
Đừng than vãn nữa: 3 con giáp sắp bước vào thời hoàng kim, nhận vận may rực rỡ trước thềm năm mới
Đình Bắc và Văn Toàn nhắn gửi lời đặc biệt đến Hòa Minzy trước 8.000 khán giả
Chồng Hàn của Từ Hy Viên tiều tụy hốc hác, quỳ rạp dưới mưa khóc thương vợ trong dịp giỗ đầu
Bắt khẩn cấp tài xế đánh chết người sau va chạm xe ở Tây Ninh
Tử vi tuổi Dần năm 2026 chi tiết từng năm sinh
Tử vi tuần mới 2/2 đến 8/2/2026, 3 con giáp Lộc Lá xum xuê, người người nể phục, giàu to bất chấp khó ai sánh bằng, sống trong Phú Quý
Người phụ nữ Phú Thọ lấy chồng Pháp kém 6 tuổi sau 'chuyến đi định mệnh'
Duyên Quỳnh rơi vào vết xe đổ
Chồng vừa ra tay giết vợ thì bị rắn độc cắn hôn mê