4 điều vợ cần học ở người thứ ba, chớ dại xem thường kẻo mất chồng như chơi
Dù thua kém vợ mọi mặt nhưng nhờ nắm giữ bí mật đắt giá này nên người thứ ba vẫn khiến đàn ông say đứ đừ, chấp nhận từ bỏ gia đình mà chạy theo.
Nếu nghĩ bản thân xinh đẹp, tài giỏi nên chồng ngoại tình là chuyện sẽ không bao giờ xảy đến thì bạn đã nhầm. Bởi lẽ, rất nhiều người thứ badù thua kém vợ mọi mặt nhưng vẫn khiến đàn ông chết mê chết mệt, bấp chấp tất cả mà chạy theo.
Không hơn thua với đàn ông chính là bí mật khiến người thứ ba dù thua kém vợ mọi mặt nhưng chồng vẫn chết mê chết mệt – Ảnh minh họa: Internet
1. Người thứ ba không bao giờ hơn thua với đànông
Nếu phụ nữ sau khi kết hôn thường thích ra lệnh, áp đặt và muốn chồng làm theo ý mình, muốn hơn thua tới cùng với chồng thì kẻ thứ ba không như thế. Họ hiểu rằng, đàn ông xem trọng tôn nghiêm, sĩ diện và thích cảm giác có thể bảo bọc, chở che cho người phụ nữ của mình.
Cô ấy ăn nói nhẹ nhàng, ngọt ngào và âu yếm. Cô ấy luôn đặt mình ở thế yếu để đàn ông có cơ hội thể hiện bản lĩnh. Trong nhu có cương, trong cương có nhu, biết nhân nhượng và nhận thua đúng lúc chính là chất men say khiến đàn ông say mê đến quên cả đất trời, nửa bước không rời.
Video đang HOT
Nếu phụ nữ sau khi kết hôn thường không còn kiêng dè, thoải mái thay quần áo trước mặt chồng thì nhân tình lại khác – Ảnh minh họa: Internet
2. Người thứ ba không thay quần áo trước mặt đối phương
Chính sự lén lút, vụng trộm trong mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng đã khiến người thứ ba luôn có sức hấp dẫn, nét quyến rũ đặc biệt trong mắt đàn ông. Bởi lẽ, nếu so sánh cảm giác công khai bên vợ và che giấu khi ở bên nhân tình thì đàn ông sẽ phấn khích hơn rất nhiều khi kề cận bồ nhí.
Ngoài ra, nếu phụ nữ sau khi kết hôn thường không còn kiêng dè, thoải mái thay quần áo trước mặt chồng thì nhân tình lại khác. Cô ấy “tương kính như tân”, luôn ý thức được việc giữ hình tượng, khiến đối phương luôn thấy thích thú, tò mò về cơ thể họ. Đấy cũng là cách giữ cho bản thân luôn hấp dẫn, tươi mới trong mắt đối phương.
Tiểu tam sẽ khiến đàn ông sự mất họ, sợ kẻ khác sẽ tranh đoạt mất mà quay sang giữ khư khư cô ấy – Ảnh minh họa: Internet
3. Người thứ ba không ra sức kiểm soát
Phụ nữ thường sợ mất chồng, dùng đủ cách giữ chồng bằng việc kiềm kẹp, quản thúc và kiểm soát chồng. Họ lo sợ chồng sẽ làm điều xấu xa sau lưng mình, sẽ ngã vào vòng tay người phụ nữ khác mà quên mất rằng, đàn ông cực ghét điều ấy.
Nhân tình không ra sức giữ chân đàn ông, họ chỉ chăm chỉ làm đẹp, yêu thương bản thân và luôn thơm tho. Tiểu tam sẽ khiến đàn ông sự mất họ, sợ kẻ khác sẽ tranh đoạt mất mà quay sang giữ khư khư cô ấy.
Trái ngược với người vợ luôn e dè, cam chịu thì nhân tình lại rất thẳng thắn trong chuyện gối chănẢnh minh họa: Internet
4. Người thứ ba xem trọng sự hòa hợp trong đời sống gối chăn
Nếu vẫn giữ suy nghĩ chiều chồng cho xong chuyện, ái ân vì nghĩa vụ thì phụ nữ sớm muộn cũng sẽ bị chồng chán ngán. Bởi lẽ, ham muốn với đàn ông không chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý, mà còn là cách để vợ chồng vun đắp tình cảm. Người xưa có câu “lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”, vợ chồng hòa hợp gối chăn ắt hạnh phúc ấm êm, quấn nhau như sam.
Trái ngược với người vợ luôn e dè, cam chịu thì nhân tình lại rất thẳng thắn trong chuyện gối chăn. Nếu đang không có hứng thú, đang mệt mỏi cô ấy chẳng ngại từ chối. Cũng vậy, họ chẳng ngại ngần hướng dẫn bạn tình cách làm mình hạnh phúc, đòi hỏi những điều mình muốn.
Với đàn ông, chất lượng cuộc yêu không phải là việc họ có đạt được cực khoái hay không mà là người phụ nữ của họ có thích thú hay không.
Phụ nữ chỉ cần nắm giữ 4 bí mật trên, dám chắc chồng sẽ chẳng bao giờ tòm tem bên ngoài, quấn vợ như sam, cả đời chung thủy một lòng.
Hà Minh
Theo phunusuckhoe.vn
Vợ sắp cưới muốn ở ẩn, không sinh con khi tôi chưa mua được nhà
Tôi luôn làm thêm tới khuya để kiếm thêm thu nhập và cũng rất muốn có nhà. Nhưng em không chịu hiểu cho tôi, luôn đòi hỏi.
Tôi và bạn gái sắp kết hôn. Em dạy học ở quê, còn tôi làm việc ở thành phố. Chúng tôi ra trường và đi làm cũng gần được 4 năm. Khi yêu nhau, cả hai không nói về vật chất, nhưng đến khi gần cưới, em mới hay đề cập tới, luôn đòi có nhà cửa và nói nếu không có nhà mà đi ở trọ, sẽ không ra ngoài gặp ai hết, sẽ sống ẩn luôn, rồi bảo không được có con khi chưa có nhà. Tôi nghĩ em xấu hổ vì ở trọ.
Tôi suy nghĩ nhiều và rất buồn về vấn đề này. Nhiều lần tôi nói với em rằng cả hai mới ra trường vài năm, mấy năm đầu chủ yếu lấy kinh nghiệm, chưa dư dả thì tiền đâu mà mua nhà. Tôi luôn làm thêm tới khuya để kiếm thêm thu nhập và cũng rất muốn có nhà, nhưng em không chịu hiểu cho tôi, luôn đòi hỏi như vậy. Tôi thật sự stress và mất đi nhiều động lực để làm việc. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nên làm gì và khuyên thế nào để em hiểu.
Theo VNE
Là đàn bà, nếu đã chấp nhận kiếp tiểu tam, làm lẽ thì đừng trâng tráo đòi hỏi 3 thứ này Đã là người thứ ba, đã lén lút ăn nằm với chồng của người khác thì cả đời này đàn bà hãy câm lặng mà sống đúng với thân phận của mình, đừng vênh váo đòi hỏi 3 thứ này kẻo càng bị khinh rẻ. Nếu không muốn bị khinh miệt, xem thường người thứ ba hãy biết thân biết phận, đừng dại...