4 đại gia Việt tuổi Sửu có khối tài sản nghìn tỷ, người cuối cùng rất quen thuộc

Theo dõi VGT trên

Họ đều là những doanh nhân tuổi Sửu nổi tiếng trên thương trường với tài kinh doanh giỏi, sở hữu khối tài sản bao người mơ ước.

Doanh nhân Trần Đình Long

Ông Trần Đình Long (SN 1961, quê Hải Dương) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát là một trong những đại gia tuổi Tân Sửu thành đạt, sở hữu khối tài sản “siêu khủng”. Ông nổi tiếng trên thương trường với biệt danh “ông vua” ngành thép.;

Năm 1992, doanh nhân gốc Hải Dương đã cùng bạn của mình thành lập Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng, chuyên buôn bán đồ cũ như máy móc, nội thật, ống thép… từ Nga về Việt Nam. Từ đó sự nghiệp kinh doanh của ông bắt đầu.

Đến năm 2007, ông Long chính thức thành lập tập đoàn và đưa lên một tầm cao mới. Ông từng nhận định lợi nhuận sau thuế của tập đoàn trong năm 2016 đạt khoảng 5.000 tỷ đồng – một con số không hề nhỏ trong giới kinh doanh. Cũng trong năm đó, ông lần đầu bước lên vị trí là người giàu thứ 3 trên sàn chứng khoán Việt.

4 đại gia Việt tuổi Sửu có khối tài sản nghìn tỷ, người cuối cùng rất quen thuộc - Hình 1

Ông Trần Đình Long là một trong những đại gia tuổi Sửu thành đạt, sở hữu khối tài sản “siêu khủng”.

Năm 2018, vị đại gia tiếp tục lọt vào Danh sách tỷ phú của Forbes với khối tài sản 1,3 tỷ USD, đứng thứ 1.756 thế giới. Nhưng năm 2019, ông đã bị loại khỏi danh sách này dù tài sản ước tính chừng 1 tỷ USD.

Cuối năm 2020, tập đoàn của doanh nhân Trần Đình Long sở hữu tổng tài sản là ;131,5 nghìn tỷ đồng, tăng gần 30 nghìn tỷ đồng so với cuối năm 2019. Doanh nghiệp này cũng đang sở hữu kho tiền lên tới hơn 13 nghìn tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi ngân hàng là hơn 2 nghìn tỷ đồng và hơn 10,9 nghìn tỷ đồng các khoản tương đương tiền. Vì thế, ông đã quay trở lại thị trường chứng khoán Việt với vị trí người giàu thứ 2.

Nữ doanh nhân Trương Thị Lệ Khanh

Bà Trương Thị Lệ Khanh (SN 1961 – Tân Sửu, quê An Giang) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vĩnh Hoàn được mệnh danh là “bà hoàng” của ngành thuỷ sản Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, bà đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại công ty xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp thương mại…

Năm 1997, người phụ nữ miền Tây chính thức thành lập công ty với mục đích chính là xuất nhập khẩu các mặt hàng như cá tra, basa phi lê và hàng giá trị gia tăng từ cá tra và cá basa.

Video đang HOT

Bà Trương Thị Lệ Khanh được mệnh danh là “bà hoàng” của ngành thuỷ sản Việt Nam.

Năm 2003 ngành xuất khẩu cá tra bùng nổ cũng là lúc lần đầu tiên công ty của nữ đại gia miền Tây vươn lên dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu cá tra cả nước. 4 năm sau đó, doanh nghiệp này chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Ngoài ra, đơn vị còn chuyển sang kinh doanh nhiều sản phẩm khác có liên quan đến dự án về nuôi trồng, chế biến cá tra, gạo… với sự ra đời của hàng loạt công ty con.

Hiện bà Khanh đang sở hữu gần 80 triệu cổ phiếu tương đương tỷ lệ 43,16% với tổng tài sản khoảng 3.000 tỷ đồng. Năm 2020, bà là một trong 2 đại diện của Việt Nam lọt bảng vàng 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á của tạp chí Forbes.

Ông Trần Trọng Kiên

Ông Trần Trọng Kiên (SN 1973 – Quý Sửu, quê Hà Nội) được biết đến là đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Ông từng theo học 6 năm tại trường Đại học Y Hà Nội. Nhưng khi ra trường, ông không theo nghiệp y khoa mà lại bước chân vào lĩnh vực du lịch. “Tôi sinh ra trong một gia đình tương đối khó khăn về tài chính. Tôi không muốn chứng kiến gia đình tôi, đặc biệt là những đứa con tôi cũng phải lớn lên trong sự thiếu thốn. Đó chính là lý do tôi bỏ lại tấm bằng bác sĩ để đến với kinh doanh”, vị đại gia từng chia sẻ.

Năm 1994, ông thành lập một doanh nghiệp chuyên điều hành tour du lịch cho khách hàng có khả năng chi trả cao với số vốn ban đầu 2.000 USD. Năm 2001, tập đoàn của vị doanh nhân Hà thành ra đời trên nền doanh nghiệp trên với phiên bản mới. Ông giữ ghế Chủ tịch HĐQT kiêm CEO. Và doanh nghiệp trên trở thành một trong những nhánh kinh doanh cốt lõi của tập đoàn.

4 đại gia Việt tuổi Sửu có khối tài sản nghìn tỷ, người cuối cùng rất quen thuộc - Hình 2

Ông Trần Trọng Kiên được biết đến là đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Năm 2004, ông Trọng Kiên mua khách sạn Festival Huế, đồng thời mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực khách sạn, phát triển hoạt động du lịch tại khu vực Đông Nam Á cũng như các nước châu Á. Năm 2009, ông bất ngờ nổi tiếng trên thương trường với thương vụ mua lại một công ty du lịch của Thái Lan. Sau năm 6, công ty ấy đã vươn lên và lọt Top 10 công ty lữ hành lớn nhất tại xứ sở chùa Vàng.

Tháng 9/2014, tập đoàn chính thức đưa ba chiếc thủy phi cơ đầu tiên về Việt Nam và hoạt động với thương hiệu mới. Nhưng sau nhiều năm hoạt động và khai thác dịch vụ thuỷ phi cơ, thương hiệu này vẫn báo lỗ. Năm 2017, ông Trọng Kiên tìm kiếm liên doanh hợp tác với AirAsia trong một dự án nhằm đưa hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á vào thị trường Việt Nam nhưng không thành công.

Dẫu vậy, vị doanh nhân vẫn nuôi tham vọng với thị trường hàng không và quyết định thành lập một công ty hàng không vào tháng 6/2019 với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Trong đó, ông Kiên là cổ đông lớn nhất với 60%.

Nữ đại gia Lê Hoàng Diệp Thảo

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973, quê Đắk Lắk) là nữ doanh nhân tuổi Quý Sửu nổi tiếng trên thương trường. Ngoài 20 tuổi, bà bất ngờ lên xe hoa với “Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ – khi ấy là một anh chàng sinh viên chưa tốt thiệp của Đại học Y, đang muốn dấn thân vào thương trường. Năm 1996, bà cùng chồng khởi nghiệp, thành lập Hợp tác xã cà phê Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột. Bà là đồng sáng lập và đồng sở hữu tập đoàn này.

Ngày 20/08/1998, công ty mở quán cafe đầu tiên tại TP.HCM và đồng thời cũng là nhà của hai vợ chồng ở địa chỉ 587 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Năm 2000, với chiến lược nhượng quyền, công ty đã có 400-500 quán cà phê trên toàn Việt Nam. Năm 2001 công ty mở xưởng sản xuất cà phê Hoà tan và bắt đầu phát triển thương hiệu cà phê G7. Đến năm 2002, công ty thực hiện nhượng quyền ở một số quốc gia như Nhật bản và Singapore.

4 đại gia Việt tuổi Sửu có khối tài sản nghìn tỷ, người cuối cùng rất quen thuộc - Hình 3

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là nữ doanh nhân tuổi Quý Sửu nổi tiếng trên thương trường.

Năm 2008, bà Thảo thành lập và giữ vai trò TGĐ công ty Trung Nguyên International và công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên. Đặc biệt, sau khi ly thân với chồng, bà mở công ty riêng về cà phê. Tháng 10/2016 thương hiệu cà phê của riêng bà ra mắt thị trường Hoa Kỳ. Ngày 10/07/2018 công ty khai trương cửa hàng đầu tiên của chuỗi thương hiệu tại số 2 Lê Lợi, phường Hội Thương, thành phố Pleiku.

Tháng 4/2015, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ bãi nhiệm chức danh Phó TGĐ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Trung Nguyên. Và cũng từ đây, tranh chấp quyền quản lý công ty giữa vợ chồng bà chính thức nổ ra.

Năm 2019, tòa phúc thẩm TAND cấp cao tại TP.HCM đã công nhận ông Vũ và bà Thảo thuận tình ly hôn. Toà tuyên giao bà Thảo nuôi các con chung, chấp nhận sự tự nguyện của ông Vũ cấp dưỡng cho các con mỗi năm 10 tỷ đồng, tính từ 2013 cho đến khi học xong đại học.

Tài sản bất động sản được tòa xử chia đôi: bà Thảo được sỡ hữu, quản lý, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất gồm 7 bất động sản trị giá 375 tỷ; ông Vũ được quản lý đất và tài sản gắn liền với đất tương đương 6 bất động sản trị giá 350 tỷ. Về tài sản cổ phần tại các công ty chia theo tỷ lệ 60 cho ông Vũ và 40 cho bà Thảo.

Theo bản án, ông Vũ được sở hữu toàn bộ cổ phần của các công ty và giao bà Thảo sở hữu tiền, vàng, ngoại tệ đang sở hữu tại các ngân hàng trị giá hơn 1.764 tỷ đồng. Ông Vũ phải thanh toán chênh lệch cho bà Thảo số tiền 1.510 tỷ. Như vậy, sau khi ly hôn, tổng tài sản ròng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên đến 3.749 tỷ đồng. Với khối tài sản này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gia nhập nhóm phụ nữ giàu nhất Việt Nam và xếp ở vị trí thứ 4.

Tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tiếp tục tăng mạnh

HPG liên tục chinh phục vùng giá mới đã khiến tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tăng cao.

Tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tiếp tục tăng mạnh - Hình 1

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch CTCP Tập đoàn Hòa Phát. Ảnh: TL.

Tiếp nối đà tăng dài từ cuối tháng 7, thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục có những diễn biến tích cực trong những phiên giao dịch của tháng 12. Phiên giao dịch 11.12, thị trường đóng cửa trong sắc xanh mạnh, VN-Index tăng hơn 15 điểm với đà tăng của phần lớn các cổ phiếu trên thị trường.

Cụ thể, chỉ số VN-Index đóng cửa ở mức giá 1.045 điểm với độ rộng nghiêng về bên mua. Trên sàn HOSE có 313 mã tăng điểm, và chỉ có hơn 124 mã giảm điểm. Nhóm cổ phiếu VN30 có 24 mã tăng điểm và chỉ 3 mã giảm điểm. Sàn HNX và UPCoM cũng đóng cửa trong màu xanh ngát xanh.

Tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tiếp tục tăng mạnh - Hình 2

Đóng góp đáng kể vào đà tăng mạnh của VN-Index phiên 11.12 là cổ phiếu của Thép Hòa Phát (mã HPG) với mức tăng 3,2%. Kết phiên, HPG đóng cửa ở mức giá 38.800 đồng/cổ phiếu, tiếp tục chinh phục những mức giá cao nhất lịch sử. Xét trong nhóm VN30, với mức tăng gần 102% từ đầu năm 2020, cổ phiếu HPG đã dẫn đầu đà tăng của nhóm này.

Trong 3 quý đầu năm 2020, Hòa Phát vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận sau thuế. Lũy kế 9 tháng, Hòa Phát ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan với doanh thu đạt 65.000 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 8.845 tỉ đồng, lần lượt tăng 40% và 56% so với cùng kỳ năm 2019. Lợi nhuận sau thuế 9 tháng đạt 98% kế hoạch năm.

Mới đây, Hòa Phát tiếp tục công bố những thông tin tích cực về kết quả kinh doanh. Tháng 11.2020, sản lượng bán hàng ống thép Hòa Phát đạt mốc kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với trên 95.000 tấn, tăng 31,2% so với cùng kỳ. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp 16.900 tấn tôn cuộn mạ kẽm cho thị trường, tăng 135% so với cùng kỳ.

Theo ông Tạ Thanh Bình, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Ống thép Hòa Phát, cuối năm là giai đoạn cao điểm về xây dựng, hoàn thiện các công trình nên sức tiêu thụ các sản phẩm sắt thép luôn ở mức cao, cùng với đó là chính sách thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ.

Và một nguyên nhân không kém phần quan trọng khác là thời gian gần đây, giá nguyên liệu thế giới có xu hướng tăng rất mạnh, các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu tăng cường nhập hàng dự trữ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

Tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tiếp tục tăng mạnh - Hình 3

Giá trị tài sản của tỉ phú Trần Đình Long tại thời điểm 11.12 (Theo Forbes).

Cổ phiếu HPG tăng mạnh đã kéo theo giá trị tài sản của tỉ phú Trần Đình Long, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thép Hòa Phát gia tăng đáng kể.

Theo số liệu thống kê của Forbes, tại thời điểm 11.12, ông Long đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,9 tỉ USD, tăng 100 triệu USD so với thời điểm 2.12.2020.

Hiện tại, tỉ phú Trần Đình Long đang là một trong 3 tỉ phú giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam theo thống kê của Forbes.

Nhìn nhận về diễn biến thị trường chung, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam cho rằng chỉ số VN-Index vẫn đang trong chu kỳ tăng trưởng mạnh của xu hướng tăng trung hạn với hai mức mục tiêu kỳ vọng trong tháng 12.2020 là 1.035 điểm và cao hơn là 1.103 điểm. Yuanta Việt Nam cho biết họ nghiêng về khả năng chỉ số VN-Index có thể đạt mức cao nhất là 1.103 điểm trong tháng 12.2020.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
4 con sò điệp giá hơn 1,4 triệu đồng, quán ăn ở Vũng Tàu "bị soi"4 con sò điệp giá hơn 1,4 triệu đồng, quán ăn ở Vũng Tàu "bị soi"
10:08:29 02/02/2025
Vụ nghịch ngợm "đắt giá" nhất Tết năm nay: Con trai khiến bố mẹ có nguy cơ phá sản, thêm chi tiết được hé lộ gây bất bìnhVụ nghịch ngợm "đắt giá" nhất Tết năm nay: Con trai khiến bố mẹ có nguy cơ phá sản, thêm chi tiết được hé lộ gây bất bình
10:07:35 02/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiềnNinh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền
21:48:41 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025

Tin đang nóng

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
23:57:50 03/02/2025
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị''Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'
23:37:47 03/02/2025
Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúmNhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm
23:32:33 03/02/2025

Tin mới nhất

Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

21:48:11 03/02/2025
Sau kỳ nghỉ Tết dài đằng đẵng, sinh viên hớn hở kéo vali trở lại phòng trọ với tâm thế tràn đầy năng lượng, nhưng chưa kịp đặt hành lý xuống thì một cơn ác mộng mang tên...
Chàng rể người Rumani 20 năm ăn Tết Việt, tiếc nuối không khí Tết xưa

Chàng rể người Rumani 20 năm ăn Tết Việt, tiếc nuối không khí Tết xưa

21:35:52 03/02/2025
20 năm sống ở Việt Nam là 20 năm Valentin Constantinescu ăn Tết Việt, trước khi lấy vợ là cùng bạn bè, sau này là cùng vợ và gia đình vợ.
Đổ xô đi lấy nước 'giếng thần' ở Quảng Ninh về nhà uống dịp đầu năm

Đổ xô đi lấy nước 'giếng thần' ở Quảng Ninh về nhà uống dịp đầu năm

21:25:06 03/02/2025
Những ngày đầu năm Ất Tỵ, rất đông người dân và du khách thập phương đã tới đền Cặp Tiên, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh để lấy nước giếng thần về nhà cầu may.
Cô gái ở Thanh Hóa bị ném cà chua đầy người ở phiên chợ 'lạ'

Cô gái ở Thanh Hóa bị ném cà chua đầy người ở phiên chợ 'lạ'

21:24:28 03/02/2025
Cứ vào sáng mùng 6 Tết, người dân khắp nơi lại đổ về phiên chợ Chuộng ở xã Đông Hoàng, TP Thanh Hóa để tham gia ném cà chua vào người với ý nghĩa lấy may.
Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:28:47 03/02/2025
Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

12:45:17 03/02/2025
Không hiểu kiểu gì - Một phụ huynh ở TP.HCM mới đây đăng tải hình ảnh một người phụ nữ đang cho con đi vệ sinh ngay ga Metro tuyến ĐH Quốc gia (KDL Suối Tiên) về Bến Thành gây chú ý.
Camera ghi lại sự thay đổi trong căn nhà của cụ bà sau Tết: Ai nấy xem xong đều ngậm ngùi

Camera ghi lại sự thay đổi trong căn nhà của cụ bà sau Tết: Ai nấy xem xong đều ngậm ngùi

12:43:49 03/02/2025
Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán quây quần cùng gia đình, nhiều người đã nhanh chóng quay trở lại thành phố làm việc.
Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

11:03:40 03/02/2025
Đang yên đang lành tự nhiên Tết đến. Và cũng đang yên đang lành thì tự nhiên... hết Tết! Làm sao tôi thích nghi được đây?
Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Phụ huynh làm toán lớp 2 đưa ra kết quả đúng nhưng vẫn bị giáo viên chấm sai, dân mạng nhìn qua cũng bối rối vô cùng

Phụ huynh làm toán lớp 2 đưa ra kết quả đúng nhưng vẫn bị giáo viên chấm sai, dân mạng nhìn qua cũng bối rối vô cùng

06:57:45 03/02/2025
Toán học tiểu học chủ yếu giúp học sinh bước đầu làm quen với các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia và nắm vững các quy tắc tính toán.
Cậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổi

Cậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổi

15:20:56 02/02/2025
Lì xì đầu năm đã trở thành phong tục không thể nào thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hành động của cậu bé khiến nhiều người bức xúc.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Sao việt

23:35:11 03/02/2025
Mỹ Tâm đăng ảnh cắm hoa thạch thảo tím. Nhan sắc nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa, khen như nàng thơ . Hoài Lâm gây chú ý bởi ngoại hình tiều tụy, xuống sắc.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Nữ ca sĩ bị cả MXH tấn công vì công khai ảnh ngọt ngào bên bạn gái

Sao châu á

22:43:37 03/02/2025
Sáng 3/2, tờ Koreaboo đưa tin, nữ ca sĩ Hàn Quốc Jiae vừa chiếm sóng mạng xã hội xứ kim chi khi chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ngọt ngào má kề má bên bạn gái.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...