30 côn đồ “làm nhục” một chủ tịch HĐQT
Khoảng 30 gã côn đồ trang bị hung khí đã ập đến trụ sở Công ty PB, khống chế nhân viên và hành hung lãnh đạo Công ty này. Sau đó, chúng đưa nạn nhân đi “bêu” khắp phố.
PV nhận được phản ánh của ông Đ.V.L, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty PB (trụ sở tại khu đô thị Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về việc bị một nhóm khoảng 30 tên mang theo đao, kiếm, bình xịt hơi cay kéo đến trụ sở công ty để làm loạn.
Sự việc xảy ra khoảng 15h30 ngày 29-11, khi ông Đ.V.L đang ở phòng làm việc ở trụ sở công ty thì một nhóm đối tượng gọi cửa đòi vào “nói chuyện”. Thấy dấu hiệu nguy hiểm, ông Đ.V.L chốt cửa, “cố thủ” trong phòng.
Ông Đ.V.L đang trình bày sự việc với PV.
Tuy nhiên, vợ ông Đ.V.L ở phía ngoài bị nhóm đối tượng bắt được, đánh chảy máu.
Nhóm côn đồ ra tay dã man với một phụ nữ.
Nghe tiếng kêu cứu, ông Đ.V.L mở cửa lao ra cứu vợ thì bị nhóm côn đồ xông vào đánh ngất xỉu. Trong lúc chống cự, tay trái của ông bị chúng chém rách phải khâu nhiều mũi.
Video đang HOT
Cứu vợ, ông Đ.V.L bị nhiều vết chém ở tay.
Sau khi hất nước vào mặt để ông Đ.V.L tỉnh, các đối tượng khống chế, đưa ông Đ.V.L đi diễu khắp phố. Máu từ tay nạn nhân chảy ướt cả áo nhưng nếu người đi đường hỏi, thì nhóm đối tượng côn đồ nói “ Đây là tên cướp vừa bắt được, đang đưa ra CA”.
Chúng kéo ông Đ.V.L đi như vậy khoảng 2-3km, trong gần 30 phút lực lượng 113 vẫn không có mặt giải cứu. “Lúc ấy, bao người dân qua lại, họ nhìn tôi như kẻ bất lương, tôi đã bị làm nhục”, ông Đ.V.L nói.
Đến trụ sở CA phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), nhóm côn đồ thả ông Đ.V.L ở trước cổng. Nhóm này sau đó đứng vây kín cả trụ sở CA phường.
Các đối tượng mang theo hung khí nguy hiểm.
Ông Đ.V.L sau đó được CA phường đưa đi cấp cứu. Những ngày sau, ông liên tục bị đe dọa.
“Khủng bố” bằng cả tin nhắn.
Công ty PB đã trình báo vụ việc tới cơ quan CA.
Lãnh đạo CA phường Trung Hòa cho hay, CA quận Cầu Giấy và CATP Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ việc.
Ổ sử dụng ma túy trong nhà nghỉ
Ập vào nhà nghỉ ở phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), cảnh sát bắt 5 người, thu hai gói ma túy, nhiều dụng cụ hít heroin, gần 100 triệu đồng cùng vật nghi là lựu đạn.
Ngày 23/12, tổ công tác của công an phường Dịch Vọng kiểm tra 2 phòng của một nhà nghỉ trên địa bàn.
Một vật được nghi là lựu đạn được phát hiện trong nhà nghỉ.
Tại tầng 3, cán bộ làm nhiệm vụ phát hiện 3 người đàn ông là Huỳnh Văn Vũ (33 tuổi), Phạm Xuân Học (34 tuổi) và Nguyễn Chiến Thắng (37 tuổi) đang tàng trữ 2 gói ma túy tổng hợp, kìm bấm điện kết hợp với bình xịt hơi cay, một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng 96 triệu đồng. Tại đây, cảnh sát còn thu một vật làm bằng đồng có chốt được nghi là lựu đạn.
Trong thời gian này, tổ công tác thứ hai đột kích vào phòng của Nguyễn Anh Tuấn (34 tuổi) và Tạ Hồng Nga (27 tuổi). Một bộ dụng cụ bằng thủy tinh dùng để sử dụng ma túy cũng được tìm thấy.
Lực lượng chức năng kiểm tra phòng nghỉ, nơi 5 vị khách thuê.
5 người cùng 2 xe máy và một xế hộp đã được đưa về trụ sở cảnh sát. Tại đây, bước đầu họ khai đều nghiện ma túy, rủ nhau thuê nhà nghỉ.
Vụ việc đã được chuyển Công an Cầu Giấy điều tra, xử lý. Chuyên án đột kích nhà nghỉ được triển khai theo kế hoạch tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết.
Hà Anh
Theo VnExpress
Côn đồ đe dọa bà lão bằng gạch, mắm tôm Bà Dư Thị Kín (SN 1943, trú tại xóm Nhuệ Giang, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh: Nhiều ngày qua, một nhóm người lạ mặt, đeo khẩu trang, mang theo cả dao kiếm đã đến nhà bà đe dọa. Bà Kín có tất cả sáu người con, nhưng đều đã xây dựng gia đình và sinh sống ở nơi...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giết người vì lý do không đâu

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

Công an mời làm việc Youtuber đăng video 'An Giang thảm cảnh cháy lớn'

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
Có thể bạn quan tâm

Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Konate và chuyến trở lại Paris đặc biệt
Sao thể thao
23:09:28 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025