3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô cùng viên mãn. Kết hôn đúng người đúng thời điểm, họ sẽ sung sướng hơn người, dễ gả vào nhà giàu có, lấy chồng đại gia.

3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia - Hình 1

Trong xem tướng phụ nữ, tử vi phong thủy nhận định, có 3 nốt ruồi phú quý cực phẩm giúp phụ nữ dễ lấy được chồng đại gia, có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Xem tướng nốt ruồi là một trong những căn cứ để xác định cuộc sống hôn nhân của người nữ sau khi lập gia đình liệu có viên mãn hay không. Các nhà tử vi phong thủy cho biết thêm rằng, cần khéo léo kết hợp giữa việc xem tướng phụ nữ với xem tướng nốt ruồi may mắn và ngày giờ sinh, nhân tướng học của cả hai vợ chồng, ta sẽ ra được kết quả chính xác nhất.

Khi xem tướng phụ nữ, tử vi phong thủy nhận ra rằng phái yếu nếu ai may mắn có được một trong ba nốt ruồi phú quý sau, kết hôn đúng người đúng thời điểm, họ sẽ sung sướng vạn phần, không gả vào nhà giàu thì cũng dễ lấy được chồng đại gia.

Điều kiện cần và đủ cho họ là chịu khó tu tâm dưỡng tính, đồng thời chăm lo quán xuyến cho gia đình, hết mình vì cuộc sống của gia đình nhỏ. Ngoài ra càng năng làm việc thiện, phúc báo cho con cái và chất lượng cuộc sống hôn nhân của bạn càng được cải thiện.

Hãy cùng xem tướng nốt ruồi tìm hiểu xem, 3 nốt ruồi phú quý cực phẩm giúp phụ nữ dễ lấy được chồng đại gia, có cuộc sống hôn nhân viên mãn là những nốt ruồi nào:

1. Nốt ruồi xung quanh huyệt Thái Dương

Nốt ruồi phú quý trên cơ thể chúng ta (bao gồm cả phái nữ và phái nam) thật ra không nhiều, nốt ruồi xung quanh huyệt Thái Dương chính là một dạng nốt ruồi may mắn đó.

3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia - Hình 2

Đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi phú quý mọc ở huyệt Thái Dương, cuộc sống sau hôn nhân đa phần đều viên mãn

Một vài người thấy không thoải mái khi có nốt ruồi ở vị trí này, vì lo sợ, nó sẽ ảnh hưởng đến tổng thể sắc đẹp của gương mặt, nhưng tuyệt đối không bao giờ được tẩy bỏ nốt ruồi may mắn ở huyệt Thái Dương này.

Nốt ruồi ở vị trí này là biểu tượng của hạnh phúc và phú quý, dự đoán người nữ nào sở hữu, ngoài 30 tuổi sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ có bước chuyển ngoặt lớn. Nếu sinh ra trong gia đình giàu có, họ sẽ sớm tìm được ý trung nhân và dễ bề kết hôn, lấy được chồng đại gia. Ngược lại, nếu sinh trưởng trong gia đình thường thường bậc trung, họ vẫn có được rất nhiều lợi thế, hấp dẫn người khác phái nhờ vào trí thông minh và vẻ ngoài thanh cao, tao nhã, quý phái hơn người của mình.

Nếu hai vợ chồng khéo léo bảo ban, tu chí làm ăn thì dù khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, dự kiến ngoài 35 – 40 tuổi họ sẽ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Một vài chuyên gia nhân tướng học còn có nhận định rằng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi may mắn này, nếu dung mạo đoan trang, tính tình hòa nhã, giọng nói êm dịu thì ắt thuộc vào tướng vượng phu ích tử. Đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi phú quý dạng này, cuộc sống sau hôn nhân đa phần đều viên mãn.

Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có nốt ruồi phú quý ở huyệt Thái Dương thì tài lộc sẽ càng dồi dào. Dự kiến ngoài 45 tuổi họ sẽ sở hữu khối điền sản ít người có được, nhưng với điều kiện, là người chồng kinh doanh lấy chữ tín làm trọng, người vợ phải lùi về làm hậu phương vững chắc cho chồng, vợ chồng hòa thuận, chung thủy, không xảy ra tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem”.

2. Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi ở lưng là một trong số những nốt ruồi may mắn bậc nhất của phái nữ, cho biết người này vượng vận quý nhân, dễ được sống trong cảnh vinh hoa phú quý, gia đình danh giá.

3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia - Hình 3

Nốt ruồi may mắn mọc ở lưng người nữ được gọi là nốt ruồi “phúc như Đông Hải” vì độ may mắn và vượng vận ít nốt ruồi phú quý nào sánh bằng

Các nhà nhân tướng học khi xem tướng nốt ruồi còn gọi tên nó là nốt ruồi “phúc như Đông Hải” vì độ may mắn và vượng vận ít nốt ruồi phú quý nào sánh bằng. Nhưng nên nhớ nốt ruồi phú quý này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi mọc ở chính giữa cột sống, không được lệch đi dù chỉ một chút.

Sở hữu nốt ruồi này, chị em phụ nữ nếu lập gia đình muộn, ngoài 27 – 32 tuổi, cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn tràn đầy. Khả năng lấy được chồng đại gia của họ là 80%, nhưng có thể là sau vài năm yên bề gia thất, người đàn ông trụ cột trong gia đình (người chồng) mới kinh doanh phát đạt nhờ vào sự giúp đỡ của người vợ giỏi giang.

Dự đoán, vãn niên, cuộc sống gia đình của người vợ có nốt ruồi phúc như Đông Hải sẽ rất ấm êm. Vợ chồng hài hòa, con cái phương trưởng, tử tôn ngan ngoãn, danh vị đều như ý.

3. Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở cánh tay nhưng mặt ngoài (không cần phải ngửa bàn tay lên cũng thấy được) là nốt ruồi may mắn đem lại tài vận và phúc lộc rất nhiều cho phái nữ, đặc biệt là những ai đã hoặc chuẩn bị kết hôn.

3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia - Hình 4

Nếu chọn đúng chồng, người phụ nữ có nốt ruồi ở bắp tay vừa qua tuổi trung niên sẽ có hôn nhân ít ai sánh bằng

Xem tướng nốt ruồi nhận thấy, người nữ có nốt ruồi may mắn này thường có trí tuệ linh mẫn, tư duy sắc bén, giỏi đối nhân xử thế và cực kỳ tâm lý. Thường nam giới khi rơi vào lưới tình của người phụ nữ có nốt ruồi dạng này, sẽ khó mà thoát ra được và nguyện gắn bó một đời với người ấy.

Đơn giản là bởi, họ sẽ đem lại may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho người yêu /bạn đời khi chính thức về chung một nhà. Sau khi kết hôn, người nam sẽ được hưởng phúc của vợ, làm ăn, kinh doanh đều phát đạt, tấn tới. Nếu có khó khăn trong công việc, cả hai sẽ được quý nhân phù trợ xuất hiện đúng lúc, cứu giúp và hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, xem tướng phụ nữ còn nhận định rằng, nếu chọn đúng chồng, người phụ nữ có nốt ruồi ở bắp tay vừa qua tuổi trung niên sẽ có hôn nhân ít ai sánh bằng. Của cải họ để lại cho con cháu vừa là tài sản thực tế, vừa là tri thức và kinh nghiệm làm ăn quý báu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguyên Khánh

Theo Đời sống & Pháp lý

Bố chồng nói là phụ nữ thì phải làm mọi việc trong nhà

Theo ý bố chồng tôi thì đàn bà phải quán xuyến mọi việc, không được để chồng làm những việc đó.

Bố chồng nói là phụ nữ thì phải làm mọi việc trong nhà - Hình 1

Ảnh minh họa

Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Tôi và chồng đều đi làm nên đã ngầm phân chia công việc nhà, trong đó tôi lo việc chợ búa, cơm nước, chăm sóc con cái, bao gồm cả việc tắm rửa, ăn uống, học hành; chồng giúp tôi việc rửa bát và quét nhà buổi tối. Vậy nhưng bố mẹ chồng không thích con trai làm việc nhà, theo ý bố chồng tôi thì đàn bà phải quán xuyến mọi việc, không được để chồng làm những việc đó.

Thế nhưng khi con rể không làm việc nhà giúp chị chồng tôi, bố chồng lại nói ý là chị chồng vất vả, một mình phải lo toan. Tôi thấy rất mâu thuẫn, chắc ông cũng chỉ xót con của ông, còn tôi là người dưng nên ông không xót. Tôi thấy đã là vợ chồng thì phải san sẻ công việc, tại sao lại dồn hết lên vai phụ nữ? Tôi vẫn phải đi làm, có phải chỉ ở nhà để lo việc nhà đâu. Tôi biết vì việc này mà bố chồng không thích tôi. Theo các bạn, tôi nên làm mọi việc theo ý bố mẹ chồng, hay vẫn để chồng giúp tôi như bây giờ?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’
07:27:01 18/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn
07:37:27 17/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông
10:53:47 17/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen
22:35:50 17/04/2021
Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt
16:50:17 17/04/2021
Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công
20:27:36 17/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn
16:16:41 17/04/2021
Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ
16:34:49 17/04/2021
3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới
10:59:15 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Muôn vàn cái kết của những diễn viên bị chê thái độ kiêu căng
20:52:55 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021
Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ
20:26:54 18/04/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới

21:37:04 18/04/2021
Theo dự đoán của chuyên gia tử vi hàng ngày, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp chạm đến đỉnh cao tài lộc, thu nhập nhiều vô kể, cuộc sống cứ êm đềm như trên mây chẳng lo bất cứ điều gì.

Hờn ghen với 3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ tưng bừng

16:18:05 18/04/2021
Những con giáp này chuẩn bị tinh thần để đón khoảng thời gian tốt đẹp, hưởng mọi may mắn về tài lộc.

Mùa hè bùng nổ: Từ tháng 5, 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng

16:16:48 18/04/2021
Thàng 5 này, người tuổi Sửu là con giáp đầu tiên đón nhận niềm vui may mắn. Bạn sẽ đón nhận năng lượng mạnh mẽ của mùa hè, xua tan đi âm khí trong ngũ hành. Sửu sẽ đón vận khí mới, đón nhận tài lộc hưng vượng trong thời gian tới.

3 con giáp hữu duyên với Thần Tài, 3 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

16:15:26 18/04/2021
Trong 3 tháng tới đây, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui về tài lộc.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

16:10:36 18/04/2021
Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai...

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt

16:09:26 18/04/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu cần đề phòng bị lừa gạt, không nên rót vốn bốc đồng.

Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió

12:03:01 18/04/2021
Những tuổi dưới đây chuẩn bị đón nhận lộc trời ban trong những ngày tới, cơ hội đổi đời là có thật.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh tự lực tự cường, không sống dựa dẫm, năm 2021 làm giàu từ 2 bàn tay trắng khiến ai cũng trầm trồ

12:01:21 18/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sinh vào tháng âm lịch sau, cuộc đời hậu vận càng lúc càng mỹ mãn.

21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc

07:30:51 18/04/2021
Theo lá số tử vi hàng ngày, chỉ trong vòng 21 ngày tới, 4 con giáp có tên trong danh sách dưới đây liền trở thành đại gia, làm ăn kinh doanh trúng đậm thu lời còn nhiều hơn trúng số độc đắc.

Gia đình giàu có thường trồng hoa ban công theo phong thủy thế nào để hút sạch tài lộc trong thiên hạ?

07:29:06 18/04/2021
Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, trồng hoa gì theo hướng ban công thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn

06:24:30 18/04/2021
3 nàng giáp này không cần quá xinh đẹp, lộng lẫy, chỉ cần biết rõ đâu là ưu điểm của mình và phát huy điểm mạnh... chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Từ giờ đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhớ nắm bắt cơ hội trước mắt, cuối năm có khi đổi nhà đổi xe

06:22:28 18/04/2021
Vừa bước qua tháng 3 âm lịch vài ngày, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng cuộc sống trong thời gian tới sẽ suôn sẻ thuận lợi. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được cơ hội vàng trong mười mấy ngày nữa. Cùng xem là con g...

Chủ nhật của bạn (18/04): Nhân Mã gây ấn tượng mạnh, Bảo Bình bận rộn xã giao

06:20:55 18/04/2021
Song Ngư sẽ được thả lỏng, thư giãn thoả mái trong hôm nay và Xử Nữ đặc biệt hài lòng với ngày cuối tuần này.

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Có thể bạn quan tâm

Nvidia RTX 3080 Ti 12 GB giá 999 USD ra mắt tháng 5 

Game offline

05:36:25 19/04/2021
Trang công nghệ HKEPC cho biết họ đã phát hiện ra mô hình card đồ họa MSI GeForce RTX 3080 Ti Ventus 3X sử dụng chip RTX 3080 sắp ra mắt của Nvidia.

Ant Group tìm đường lui cho tỉ phú Jack Ma 

Thế giới số

05:33:07 19/04/2021
Ant Group đang tìm cách giúp Jack Ma thoái cổ phần và từ bỏ quyền kiểm soát tại công ty.

Vì sao tộc người Bajau có thể nín thở 13 phút dưới biển? 

Clip hay

05:29:47 19/04/2021
Theo National Geographic, người Bajau có thể lặn xuống độ sâu 60 m trong khoảng 13 phút. Họ đã thích nghi thế nào với cuộc sống hàng nghìn năm trên biển?

Bé gái không cho mẹ nắm tay bố 

Hài hước

05:06:28 19/04/2021
Mẹ không được nắm tay bố! Vì bố là của con, một người dùng hài hước khi xem video.

Các thiết bị Huawei sẽ trình làng vào tháng 5 

Đồ 2-tek

04:46:15 19/04/2021
Mới đây, một thông tin rò rỉ ở Trung Quốc đã tiết lộ rằng Huawei dự kiến sẽ tung ra một vài sản phẩm vào tháng 5 năm nay, bao gồm tai nghe FreeBuds 4, một thiết bị tính toán mới và một chiếc đồng hồ trẻ em.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...