3 cung hoàng đạo dễ GIÀU CÓ khi về già bởi họ đã sớm lên kế hoạch tiết kiệm t.iền từ khi còn trẻ

Theo dõi VGT trên

Sự tiết kiệm và không ngừng tích lũy t.iền bạc từ ngày trẻ là khởi nguồn sự giàu có khi về già của 3 cung hoàng đạo này.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có số phận riêng theo cung hoàng đạo của mình không? Một số người sinh ra đã có tiềm năng giàu có, trong khi những người khác cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Và đây là 3 cung hoàng đạo có thể đạt được sự giàu có viên mãn khi về già. Hãy xem có bạn trong đó không nhé!

1. Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường ổn định, thực tế và chăm chỉ. Họ thích tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc và từng bước tiến tới thành công. Sự ổn định và siêng năng này là nền tảng để Kim Ngưu đạt được sự giàu có.

Họ sẽ không háo hức đạt được thành công nhanh chóng như Song Tử, cũng không theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ. Người cung Kim Ngưu chú trọng hơn đến việc tích lũy lâu dài và ổn định. Họ tin vào sức mạnh của thời gian và sẵn sàng tạo ra giá trị thực sự thông qua sự tích lũy của thời gian.

3 cung hoàng đạo dễ GIÀU CÓ khi về già bởi họ đã sớm lên kế hoạch tiết kiệm t.iền từ khi còn trẻ - Hình 1

Người thuộc cung Kim Ngưu thường có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc. Họ có thể đảm nhận trách nhiệm của mình và làm việc chăm chỉ vì chúng. Tinh thần này giúp họ dễ dàng có được sự tin tưởng và cơ hội tại nơi làm việc.

Kỹ năng quản lý tài chính của Kim Ngưu cũng rất tốt. Họ biết cách quản lý t.iền bạc của mình, lập kế hoạch chi tiêu lẫn thu nhập hợp lý và chuẩn bị đầy đủ cho việc nghỉ hưu trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn là Kim Ngưu thì bạn đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự giàu có!

Ổn định và siêng năng là đặc điểm của Kim Ngưu, chúng cũng là nền tảng cho sự giàu có của họ. Chỉ bằng nỗ lực và tích lũy không ngừng, Kim Ngưu mới có thể tạo ra giá trị thực sự và trở thành người giàu có thực sự.

2. Song Tử

Video đang HOT

Người cung Song Tử thường thông minh, hóm hỉnh, hòa đồng và có kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thích ứng tuyệt vời. Họ có tư duy nhanh nhạy, khả năng phán đoán mạnh mẽ và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt vào những thời điểm quan trọng. Sự khôn ngoan và khả năng ra quyết định này mang lại cho Song Tử lợi thế trong việc theo đuổi sự giàu có.

Song Tử sinh ra đã có sự nhạy bén trong kinh doanh. Họ rất giỏi khám phá các cơ hội trên thị trường và có thể nhanh chóng xây dựng các kế hoạch khả thi. Họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, có thể dễ dàng xử lý các tình huống khác nhau và xây dựng được nhiều mối quan hệ.

Song Tử thường có tinh thần kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ mong muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì điều đó. Tinh thần chiến đấu này giúp họ có cơ hội thành công dễ dàng hơn.

3 cung hoàng đạo dễ GIÀU CÓ khi về già bởi họ đã sớm lên kế hoạch tiết kiệm t.iền từ khi còn trẻ - Hình 2

Khiếu hài hước và sự lạc quan của Song Tử cũng có thể giúp họ đương đầu tốt hơn với những thử thách lẫn khó khăn. Họ có thể dùng những lời nói hài hước để giải quyết bầu không khí căng thẳng và đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống bằng thái độ lạc quan. Thái độ tích cực này có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh cùng nhau tiến về phía trước.

Trí thông minh và sự nhạy bén trong kinh doanh của Song Tử là chìa khóa dẫn đến sự giàu có của họ. Chỉ cần bạn phát huy tối đa lợi thế của mình, nắm bắt cơ hội và dũng cảm bước vào khởi nghiệp thì họ sẽ có thể đạt được thành công.

3. Xử Nữ

Xử Nữ thường chú ý đến chi tiết và theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch tuyệt vời khi làm việc, đồng thời có thể xử lý nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách có trật tự. Thái độ khắt khe và nghiêm túc này giúp Xử Nữ dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp.

Xử Nữ thường có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao về bản thân. Họ có thể hoàn thành công việc của mình với tính kỷ luật tự giác và không ngừng theo đuổi sự tiến bộ. Họ tập trung vào việc hoàn thiện bản thân và học hỏi, đồng thời không ngừng nâng cao khả năng và phẩm chất chuyên môn để đương đầu với những thử thách khác nhau.

3 cung hoàng đạo dễ GIÀU CÓ khi về già bởi họ đã sớm lên kế hoạch tiết kiệm t.iền từ khi còn trẻ - Hình 3

Xử Nữ thường có tư duy nhanh nhạy và khả năng phán đoán cao, đồng thời có thể đưa ra những quyết định sáng suốt một cách nhanh chóng. Họ giỏi phân tích và giải quyết vấn đề, có thể đi đến gốc rễ của vấn đề và phát triển các giải pháp khả thi. Khả năng tư duy này giúp họ dễ dàng nổi bật hơn trong công việc.

Xử Nữ thường chú ý đến chi tiết, chất lượng và theo đuổi sự xuất sắc. Họ có thể thực hiện mọi công việc một cách nghiêm túc và liên tục tối ưu hóa, cải tiến để tạo ra giá trị tốt hơn. Tinh thần theo đuổi sự xuất sắc này giúp họ dễ dàng có được sự tin tưởng của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp.

Thái độ khắt khe, nghiêm túc và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo của Xử Nữ là bảo chứng cho sự thành công trong sự nghiệp. Chỉ cần bạn duy trì thái độ này và tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp. Thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại nhiều cơ hội và giàu có hơn.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ!

Năm 2024, 3 cung hoàng đạo nào sẽ trở nên giàu có?

Năm mới sắp đến, Thần Tài gõ cửa, vận may lần lượt nối tiếp nhau xuất hiện. Năm 2024 sẽ có 3 cung hoàng đạo đạt được vận may cực thịnh, là thời điểm tốt để trở nên giàu có. Và đây là 3 cung hoàng đạo được Thần Tài chiếu cố trở nên dư dả, sung túc trong năm 2024.

Vị trí đầu tiên: Sư Tử

Năm 2024, Sư Tử sẽ là một trong những cung hoàng đạo may mắn, thịnh vượng nhất. Sư Tử thuộc cung Lửa luôn là đại diện dũng cảm và tràn đầy năng lượng. Năm nay, bạn sẽ mở ra một bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Những Sư Tử thông minh sẽ thể hiện kỹ năng lãnh đạo xuất sắc tại nơi làm việc và thu hút nhiều cơ hội cũng như sự giàu có hơn đến với bản thân mình.

Nếu bạn không ở vị trí lãnh đạo hay quản lý thì cũng không sao, dù ở vị trí nhân viên hay khởi nghiệp kinh doanh, bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu không nhỏ. Nguồn năng lượng dồi dào cho phép bạn mở ra nhiều cơ hội lẫn môi trường mới để khám phá, phát huy tài năng của mình.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 1

Kể cả những tài năng tiềm ẩn chưa được khai phá thì trong năm 2024 bạn cũng có cơ hội kích hoạt chúng. Vận may tài chính ngày càng gia tăng không chỉ đến từ thành công trong sự nghiệp mà còn đến từ những quyết định sáng suốt của Sư Tử trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Trong năm 2024, bạn sẽ cần chú ý hơn đến việc lập kế hoạch tài chính, nắm bắt cơ hội và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt. Đồng thời, Sư Tử với kỹ năng xã hội vững vàng cũng có thể có được nhiều cơ hội kinh doanh và giàu có hơn thông qua mạng lưới quan hệ cá nhân của mình. Năm 2024, Sư Tử sẽ chào đón sự xuất hiện của Thần Tài và may mắn không ngừng vây quanh, bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu nhé!

Vị trí thứ hai: Thiên Bình

Bạn biết đấy, Thiên Bình được mọi người yêu mến vì sự thanh lịch và công bằng. Vào năm 2024, Thiên Bình sẽ mở ra một vụ thu hoạch kép về sự nghiệp và sự giàu có. Do bản chất theo đuổi sự cân bằng nên Thiên Bình có thể vững vàng trong sự nghiệp và đón nhận những cơ hội một cách bình tĩnh. Hiệu suất của bạn tại nơi làm việc sẽ được đ.ánh giá cao, dẫn đến nhiều cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 2

Thiên Bình là một cung hoàng đạo yêu cái đẹp và biết tận hưởng cuộc sống. Điều này góp ích không nhỏ cho bạn trong sự thành công năm 2024. Thiên Bình luôn hoạt động tốt trong giao tiếp giữa các cá nhân và vào năm 2024, bạn sẽ có thể tạo ra những kết nối có lợi cho sự nghiệp của mình thông qua mạng xã hội rộng khắp.

Điều này sẽ mở ra không gian nghề nghiệp rộng lớn hơn cho bạn và mang lại nhiều của cải hơn. Đồng thời, những hiểu biết sâu sắc về đầu tư của bạn cũng sẽ được phát huy, cho phép bạn nâng mức tích lũy tài sản của mình lên một tầm cao hơn. Không nói quá rằng, năm 2024, Thiên Bình sẽ mở ra sự thịnh vượng và may mắn!

Vị trí thứ ba: Nhân Mã

Nhân Mã luôn là đại diện tích cực, lạc quan và vui vẻ. Vào năm 2024, Nhân Mã sẽ mở ra một cuộc sống mới có lợi cho sự nghiệp và sự giàu có. Nhân Mã sẽ được ghi nhận những nỗ lực trong công việc và được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương hơn. Đồng thời, sự nhiệt tình học hỏi và phát triển giúp bạn không ngừng cải thiện bản thân tại nơi làm việc và giành được nhiều cơ hội hơn.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 3

Nhân Mã cũng sẽ có cơ hội mở ra không gian mới để phát triển sự nghiệp bằng cách ra nước ngoài hoặc mở rộng kinh doanh rộng khắp vào năm 2024. Tinh thần tiên phong và mạo hiểm của bạn mang lại lợi thế trong đầu tư và kinh doanh. Nhân Mã cũng hoạt động tốt về mặt xã hội và có thể tạo ra nhiều cơ hội làm giàu hơn cho bản thân thông qua mạng lưới quan hệ rộng rãi.

Trong năm mới đầy hy vọng và cơ hội này, các cung hoàng đạo khác nhau đều có những khoảnh khắc may mắn của riêng mình. Sự dũng cảm tiến về phía trước của Sư Tử, sự theo đuổi sự cân bằng của Thiên Bình và sự lạc quan của Nhân Mã đều sẽ được Thần Tài ban phước lành vào năm 2024, mang lại may mắn cho họ. Chúc mọi người năm mới thu hoạch được gấp đôi sự nghiệp và tài lộc, cầu Thần Tài đến và may mắn luôn đồng hành cùng bạn!

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách dễ nhất giảm âm khí, cân bằng âm dương cho nhà ở để bình an, phát tài lộc 'tháng cô hồn'
07:25:01 19/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024
20:31:44 20/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024
Từ tháng 7 đến tháng 8, 4 con giáp k.iếm t.iền suôn sẻ, không bao giờ phải lo lắng về cuộc sống
07:43:17 20/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Tử vi ngày 20/7/2024 (Rằm tháng 6 âm): Ba con giáp vướng nhiều vận xui, công việc t.iền bạc đều lao dốc
19:28:25 19/07/2024

Tin đang nóng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật
20:00:26 20/07/2024
Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố
22:20:43 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7: Kim Ngưu thiếu động lực, Bảo Bình phát triển

20:40:51 20/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu cần kiên trì hơn, Bảo Bình hãy tin vào bản thân.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2024

20:38:22 20/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có phần nhạy cảm

20:37:37 20/07/2024
Tử vi ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đừng quá nuông chiều cảm xúc của mình kẻo mất đi may mắn.

4 con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác, dự báo phúc phần hưởng cả đời không hết

20:37:25 20/07/2024
Những người t.uổi Hợi từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Họ có tính cách ôn hòa, ít khi nổi nóng, đối xử tốt bụng với mọi người.

Xử Nữ đón tình yêu nồng nàn, công việc Nhân Mã thuận lợi ngày 21/7

20:36:46 20/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2024: Dần thuận lợi, Thân phát triển

20:35:19 20/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2024, Dần không nên chủ quan, Thân hãy mạnh dạn hành động. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2024 cho thấy người tuổ

Xem ngày lành tháng tốt 21/7/2024: Đây là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ, sửa nhà, giao dịch, mai táng, sửa mộ, kiện tụng.

20:29:30 20/07/2024
Xem ngày 21/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 21/7/2024 là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/7: Song Tử tháo vát, Thiên Bình thích trau chuốt

20:15:55 20/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình làm đẹp, mơ mộng và thích trau chuốt nhiều hơn mọi ngày.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/7/2024: Dần bị quá tải, Thìn tự tin.

20:08:41 20/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 21/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 21/7/2024

20:03:51 20/07/2024
Con số may mắn hôm nay 21/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/7 đến 28/7/2024

19:59:44 20/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/7 đến 28/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

May mắn tuần mới từ ngày 22/7 đến 28/7, vận mệnh 4 cung hoàng đạo này sẽ tăng trưởng, tài lộc tăng lên, sự nghiệp thăng tiến

19:57:22 20/07/2024
May mắn tuần mới từ ngày 22/7 đến 28/7, vận mệnh 4 cung hoàng đạo sẽ có sự gia tăng về tài lộc. ọ sẽ đạt được những tiến bộ đáng kể về nguồn lực tài chính,

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.