3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản

Cùng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh yêu với 3 cách cắm hoa độc đáo, đơn giản mà tinh tế.

Cách 1: Cắm hoa bình tròn

Nguyên liệu:

- Hoa hồng, hoa baby trắng

- Bình cắm hoa có hình giống bể cá nhỏ

- Bột kim tuyến màu vàng

- Dụng cụ: kéo, băng dính , keo sữa

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 1

Trước tiên, bạn vệ sinh chiếc bình sạch, cắt băng dính dán vòng tròn quanh mép miệng bình và giữa thân bình. Bạn dùng cọ phết lớp keo sữa lên thành bình, khoảng trống còn lại sau khi dán hai vòng băng dính . Và bạn rắc bột kim tuyến màu vàng lên trên sao cho lớp bột phủ kín mặt keo, để khô.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 2

Tiếp đến, bạn dùng kéo cắt ngắn các cành hoa hồng cắm vòng ngoài sát miệng bình, nhớ đổ nước vào ½ bình. Bạn cắt cắm thêm vài cành hoa hồng cao hơn giữa bình. Bạn đừng quên cắm thêm cành baby xen giữa cành hoa hồng cho bình hoa thêm yêu nhé!

Thật đơn giản và nhanh chóng, bình hoa hồng nhỏ xinh đã hoàn thành. Lớp kim tuyến bên ngoài vừa che thành bình đồng thời tạo hoa văn trang trí cho bình thêm đẹp. Cách cắm hoa này đơn giản không cầu kỳ nên bạn dễ dàng tự cắm hoa tại nhà đấy.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 3

Thành phẩm.

Cách 2: Cắm hoa khay gỗ

Nguyên liệu:

- Hoa tulip màu tím

- 1 khay gỗ hình chữ nhật

- 6 chiếc lọ thủy tinh cắm hoa có chiều cao cao hơn khay gỗ

- Kéo

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 4

Bạn đặt 6 chiếc lọ thủy tinh vào trong khay gỗ, đổ nước ngập ½ chiếc lọ. Cắt các cành hoa tulip cắm vào trong lọ, mỗi lọ từ 1-2 cành, chiều cao của cành hoa tulip bằng hoặc cao hơn chiều cao của khay gỗ.

Bạn có khay hoa sắc tim tulip mộc mạc dịu dàng đáng yêu . Thay màu hoa tím, bạn có thể cắm màu hoa khác mà bạn thích. Đặt khay hoa gỗ trên bàn phòng khách, hay bậu cửa sổ khi những tia nắng len qua ô cửa chiếu vào sẽ khiến những bông hoa trông đẹp mắt hơn rất nhiều đấy.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 5

Thành phẩm.

Cách 3: Cắm hoa với chanh

Nguyên liệu:

- Hoa cúc vàng, trắng, hoa cát tường, hoa liberu

- 1 bình cắm hoa dạng trụ tròn cao

- 1 chiếc lọ nhỏ đặt bên trong bình cắm hoa

- Dụng cụ: kéo, thớt, dao

Bạn cắt chanh thành những lát mỏng. Đặt chiếc lọ nhỏ vào trong bình cắm hoa lớn. Tiếp theo, bạn đặt các lát chanh đã cắt vào khoe giữa lọ nhỏ và bình cắm hoa lớn. Cuối cùng, đổ nước vào bình hoa và bạn cắm các cành hoa là xong. Để cắm hoa nhanh và đẹp, bạn lấy các cành hoa bó thành bó cột và đặt vào trong lọ hoa nhỏ bên trong.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 6

Bình hoa với sắc vàng chào đón nắng hè rực rỡ. Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên cùng các loại hoa gần gũi dễ tìm mua như hoa hồng, hoa cúc, hoa cát tường, hoa baby… bạn sẽ dễ dàng trổ tài khéo tay cắm hoa trang trí nhà đẹp.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản - Hình 7

Thành phẩm.

Chúc các bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen

Với màu vàng rực rỡ cùng vẻ ngoài bắt mắt, hoa Hướng Dương là một lựa chọn không tồi để trưng bày trong những ngày đặc biệt. Hãy cùng Eva tìm hiểu về những cách cắm hoa Hướng Dương đơn giản nhưng đẹp không thua kém ngoài tiệm các bạn nhé.

Cách lựa chọn hoa Hướng Dương đẹp để cắm

Một năm có 2 mùa hoa Hướng Dương vào tháng 3-4 và tháng 11-12 là nở đẹp nhất. Hoa có màu vàng rực rỡ, luôn mọc hướng về Mặt Trời vô cùng ấn tượng. Thông thường có hai loại hoa Hướng Dương thường được sử dụng để cắm trang trí, đó là loại thân nhỏ và thân to.

- Hoa thân nhỏ: Thân cành nhỏ nhắn, thấp bé với chiều cao chỉ khoảng từ 40cm đến 50cm. Tuy nhiên cành hoa thẳng và đẹp đồng đều cho nên hay được dùng để cắm trong lẵng hoặc gói thành các bó.

- Hoa thân to: Thân cành mập mạp, chắc khỏe, chiều cao có thể dài hơn 1m. Lá và bông hoa to hơn rất nhiều so với giống hoa thân nhỏ, cho nên chúng hay được dùng để cắm trong các bình hoa lớn để tăng thêm sự nổi bật.

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 1

Hình ảnh của hoa Hướng Dương

Dù bạn có lựa chọn loại hoa Hướng Dương nào để cắm trang trí đi chăng nữa, bạn cũng cần tuân theo một số nguyên tắc khi lựa chọn bông hoa như sau:

- Bông hoa vẫn còn tươi, không bị khô héo hay có cành lá bị bệnh.

- Phần đài hoa phải to đẹp, tròn đều và không bị dập nát. Các lớp cánh hoa bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn sẽ giúp hoa khi nở được tươi và bền lâu hơn.

- Thân cành khỏe khoắn, gốc hoa không bị gãy gập hoặc dập nát.

Sử dụng bình để cắm hoa

Nếu như cắm Hướng Dương trong lọ cao đem lại vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng thì cắm Hướng Dương trong bình thấp đem lại cảm giác tròn đầy, ấm áp và gần gũi. Tùy thuộc vào vị trí để lọ hoa và không gian xung quanh mà bạn chọn bình cắm cho phù hợp

Những mẫu cắm hoa Hướng Dương đẹp


1. Cách cắm hoa Hướng Dương để bàn đẹp

- Để cắm hoa Hướng Dương trang trí trên bàn học hoặc bàn làm việc, bàn trong phòng khách, bạn nên sử dụng loại hoa Hướng Dương thân nhỏ để thực hiện.

- Hãy dùng kéo cắt ngắn bớt các cành hoa sao cho chiều cao phù hợp với bình hoa hoặc lẵng hoa mà bạn định đặt. Bông hoa to đẹp nhất đặt vào giữa bình, sau đó cắm các bông khác ra xung quanh và hướng đều ra phía ngoài.

- Có thể sử dụng thêm một số loại hoa, cành lá khác để trang trí cho thêm sinh động.

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 2

Bình hoa Hướng Dương nhỏ gọn phù hợp với việc đặt trên bàn làm việc

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 3

Một cách cắm hoa Hướng Dương kết hợp với các loại hoa khác

2. Cách cắm hoa Hướng Dương đặt bàn thờ

- Với bình hoa Hướng Dương cắm trên bàn thờ cần đẹp mắt, trang trọng và không quá lòe loẹt.

- Bạn nên lựa chọn cắm thêm một số loại hoa đi kèm với hoa Hướng Dương sao cho có cùng tông màu vàng đặc trưng.

- Lựa chọn bình hoa có kích thước phù hợp, nhỏ gọn để có thể đặt được trên bàn thờ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến các món đồ khác xung quanh.

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 4

Cách cắm hoa Hướng Dương xen lẫn hoa Hồng vàng vô cùng đẹp mắt dùng để đặt trên bàn thờ mỗi dịp đặc biệt

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 5

Hoa Hướng Dương được cắm đơn giản trong lọ hoa thủy tinh đặt trên bàn thờ

3. Cách cắm hoa Hướng Dương vào lẵng trang trí

- Cắm hoa vào lẵng là cách dùng để tặng quà cho người thân, bạn bè hoặc đối tác nhân những dịp đặc biệt. Khi này bạn nên dùng loại hoa cành nhỏ để cắm thay vì lựa chọn loại hoa cành to.

- Sử dụng mút xốp đặt bên trong lẵng nhằm giúp cố định các cành hoa và tạo kiểu dáng cho lẵng hoa tùy ý.

- Cắt bỏ những phần cành lá thừa, tùy theo kích cỡ của lẵng hoa mà tỉa bớt chiều dài của cành hoa Hướng Dương cho phù hợp.

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 6

Lẵng hoa Hướng Dương được cắm cùng với một số loài hoa khác để tăng sự nổi bật, được sử dụng để làm quà tặng

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 7

Cách cắm hoa Hướng Dương cùng với hoa Hồng vàng cùng tông màu trong lẵng hoa để làm quà tặng sinh nhật, khai trương

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 8

Một mẫu cắm hoa Hướng Dương trong lẵng tuyệt đẹp để làm quà tặng mà bạn có thể tham khảo

4. Cách cắm hoa Hướng Dương trong bình cao

- Khi cắm ở trong bình hoa, bạn nên cắt tỉa các cành lá sao cho những bông hoa có độ dài ngắn khác nhau, từ đó tăng thêm điểm nhấn và sự đẹp mắt. Không nên cắt những bông hoa có chiều dài bằng nhau.

- Khi cắm, đặt bông hoa to đẹp nhất vào chính giữa, sau đó xếp dần các bông hoa còn lại ra xung quanh.

- Bạn có thể sử dụng thêm một số loài hoa như hoa Hồng, hoa Đồng Tiền,... để tăng thêm vẻ đẹp và màu sắc nổi bật cho bình hoa của mình.

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 9

Bình hoa Hướng Dương kết hợp với hoa Hồng

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 10

Cách cắm hoa Hướng Dương trong bình cao đơn giản nhất

Cách cắm hoa Hướng Dương đẹp, nghệ thuật ai cũng phải khen - Hình 11

Một số kiểu cắm hoa Hướng Dương trong bình hoa khác

Cách bảo quản hoa Hướng Dương tươi lâu sau khi cắm

Để giúp hoa Hướng Dương vẫn còn tươi lâu và bền đẹp sau khi đã cắm được một thời gian, yếu tố chăm sóc là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số mẹo vặt sau đây:

- Giấm ăn: Thêm 1 vài thìa giấm ăn vào bình hoa Hướng Dương để tăng thêm nồng độ axit trong môi trường nước. Từ đó giúp hoa không bị héo úa quá nhanh và cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, quang hợp của cây.

- Thuốc giảm đau: Những viên thuốc giảm đau như aspirin sẽ giúp cải thiện khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng của hoa Hướng Dương.

- Đường: Thêm vào bình hoa khoảng 1 thìa đường sẽ giúp tăng khả năng quang hợp cho cây tốt hơn.

- Nước súc miệng: Thêm nước súc miệng vào bình hoa theo tỷ lệ 10g : 1 lít nước để giúp diệt vi khuẩn và mùi hôi tích tụ trong bình hoa lâu ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc00:12Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn00:44Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ01:00Mất tiền trên ban thờ thần tài, chủ cửa hàng kiểm tra camera an ninh thì "giận tím người" khi biết danh tính kẻ xấu00:38Clip cửa hàng tạp hóa bị dàn cảnh, cuỗm đi gần 20 triệu đồng01:18Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”00:19Dở khóc dở cười trước cảnh bát trong tủ nhưng không biết lấy kiểu gì: Bây giờ khỏi ăn cơm hay là để vỡ đây?00:15Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"00:43

Tiêu điểm

5 loại cây nên đặt cạnh bàn thờ Thần Tài để hút tài lộc
09:10:54 15/04/2021
Những thói quen nhỏ lại giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đỡ cả triệu đồng mỗi năm
20:28:34 14/04/2021
Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch
08:13:30 14/04/2021
5 mẹo phong thủy quan trọng của mỗi căn nhà, yếu tố thứ nhất ai cũng phải chú ý
08:18:22 14/04/2021
Cạn kiệt tài chính, tôi quyết tự thử thách bản thân 1 năm không mua quần áo mới và kết quả thật bất ngờ
21:42:25 14/04/2021
4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
20:47:24 13/04/2021
Biệt thự 34,5 triệu USD của tỷ phú Mỹ
08:29:15 14/04/2021
Tháng 4 gọi hè, mẹ Việt khoe bình loa kèn đẹp nức nở, ngắm mát mắt
19:08:12 14/04/2021
Trang trí nội thất giúp che khuyết điểm đồng thời tiết kiệm diện tích
09:16:00 15/04/2021
Kinh nghiệm chọn mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp hoàn mỹ
09:17:17 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021

Tin mới nhất

14 thiết kế đỉnh cao của tinh tế, nhìn phát biết ngay tác giả thấu hiểu lòng người thế nào

10:01:08 15/04/2021
Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng của một sản phẩm, quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp thị tuyệt vời.

Những mẫu gương trang trí đẹp tinh xảo như tác phẩm nghệ thuật

09:12:24 15/04/2021
Tham khảo những mẫu gương trang trí mới nhất được chế tác tinh xảo, có thể trở thành món nội thất đầy cảm hứng trong căn nhà của bạn.

Căn nhà nhỏ 45m² với thiết kế "nhà trong nhà" dành cho 3 thế hệ sinh sống

08:50:42 15/04/2021
Giữa khu phố tấp nập của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc có một căn nhà vô cùng ấn tượng. Với diện tích chỉ 45m² nhưng nhờ thiết lập không gian hoàn hảo bên trong bằng vỏ bọc bên ngoài đủ để 3 thế hệ sống bên nhau hạnh phúc.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Thầy giáo Huy làm loa tự động giúp tuyên truyền trong trường học

21:44:45 14/04/2021
Nhằm nâng cao ý thức vệ sinh của học sinh trong môi trường học đường, thầy Đặng Văn Huy đã góp sức mình bằng việc sáng chế hệ thống loa tự động, máy xịt khuẩn.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.

Cách bài trí phòng làm việc giúp mọi sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến

08:16:46 14/04/2021
 Chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được một bàn làm việc lý tưởng để sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi bằng cách cực đơn giản, ai cũng có thể áp ụng được. 

Khu vườn yên tĩnh trên ban công của cô gái yêu cây, yêu mèo

08:11:04 14/04/2021
Cô gái Debbie yêu cây, yêu mèo đã biến không gian nhỏ nơi ban công thành khu vườn xanh mát giữa lòng thành phố Hamburg, Đức.

Những điều chủ nhà cần lưu ý khi thiết kế giếng trời

08:09:27 14/04/2021
Giếng trời là một giải pháp kiến trúc phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay, nhằm khai thác ánh sáng và thông thoáng cho những ngôi nhà phố thiếu mặt thoáng.

Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này

07:35:16 14/04/2021
Với đặc thù khí hậu miền Bắc, vào mùa đông và xuân đa phần các gia đình không sử dụng đến điều hòa. Vậy sang tới mùa hè cần phải làm gì trước khi bật lại những chiếc điều hòa đã ngừng sử dụng sau một thời gian dài?

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.

Những điều có thể bạn không bao giờ nghĩ tới khi thiết kế nhà ống được kiến trúc sư chỉ tường tận để an toàn trong phòng chống cháy nổ

06:13:37 14/04/2021
Kiến trúc sư sẽ chỉ tường tận cho bạn cần lưu ý gì ở thiết kế nhà ống để an toàn trong phòng chống cháy nổ.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!

05:54:11 14/04/2021
Nếu bạn muốn đồ ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon nhất, lại tiết kiệm tiền và năng lượng – hãy bắt đầu với việc sử dụng tủ lạnh đúng cách.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Không tin nổi, 10 ngôi nhà trên cây ấn tượng khắp thế giới, ai cũng muốn bước vào sống một lần

09:16:56 13/04/2021
Cùng khám phá những ngôi nhà trên cây có kiểu dáng độc đáo khiến mọi người không khỏi trầm trồ thán phục.

Ngôi biệt thự có kiến trúc và nội thất siêu tối giản

09:15:10 13/04/2021
Công trình được thiết kế theo phong cách tối giản, có vẻ đẹp như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao

21:51:36 12/04/2021
Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn.

Cách tẩy vết ố vàng trên tường nhà tắm tiết kiệm, sạch sẽ như khách sạn

21:50:05 12/04/2021
Việc sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm ngày càng phổ biến, vừa có tác dụng làm đẹp vừa để chống thấm nước, dễ lau chùi vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles?

Sao âu mỹ

12:33:55 15/04/2021
Nhiều netizen thừa nhận tạm thời vẫn chưa thể ngấm nổi phong cách kì lạ này của Justin Bieber.

Đường xuống cấp, rác ngập phố Nguyễn Cảnh Dị

Đời sống

12:33:43 15/04/2021
Dù chỉ dài khoảng 500m, song từ nhiều năm nay, phố Nguyễn Cảnh Dị, đoạn từ cầu Định Công đến chung cư CT36B đã được người dân trong khu vực đặt cho cái tên con đường đau khổ hay con đường bị lãng quên...

Vì sao nên làm "chuyện ấy" ngày đèn đỏ?

Sức khỏe

12:32:03 15/04/2021
Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chứng minh rằng khi yêu lúc này đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Cựu hoa khôi ĐH Quốc gia TP.HCM từng thi 'Đường lên đỉnh Olympia'

Netizen

12:28:11 15/04/2021
Tại Olympia 2014, dù chỉ dừng lại ở cuộc thi tuần, Thanh Nga có cơ hội quen biết rất nhiều bạn bè trong cộng đồng thí sinh và duy trì mối quan hệ cho đến hiện tại.

Sao trẻ Real bị đau chân vẫn chơi trọn 90 phút

Sao thể thao

12:19:41 15/04/2021
Vợ Federico Valverde chia sẻ bức ảnh chụp bàn chân thâm tím của chồng trước trận tứ kết lượt về Champions League với Liverpool tối 14/4.

Trang phục đầu thế kỷ 19 trong 'Emma'

Thời trang

12:16:02 15/04/2021
Phim cổ trang Emma đem tới những bộ đồ thời đại Regency màu sắc nhã nhặn, tươi sáng.

VKSND tối cao hướng dẫn công tác sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Học hành

12:08:37 15/04/2021
Ngay sau khi kết thúc việc sơ tuyển, VKSND cấp tỉnh gửi danh sách những thí sinh đã được sơ tuyển và danh sách thí sinh đạt yêu cầu về sơ tuyển (bao gồm cả bản mềm) về Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKSND tối cao trước ngày 28/6/2021...

Cách nấu bún măng vịt ngon miễn chê

Ẩm thực

12:03:56 15/04/2021
Thời tiết nóng nực, bạn có thể chuẩn bị món bún măng vịt để đổi bữa cho cả gia đình.

Tân binh Vpop SOBE: “25 tuổi là thời điểm phù hợp để debut”

Sao việt

11:50:10 15/04/2021
Tại họp báo ra mắt MV Lựa chọn mai sau, ca sĩ SOBE giải thích lý do ở độ tuổi 25 mới có sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Man City và Pep giờ đã khác

Bóng đá thế giới

11:47:33 15/04/2021
Sự thay đổi của Pep Guardiola và Man City ở thời khắc quan trọng nhất cuối cùng cũng tạo ra thành quả ngọt ngào tại Champions League.

Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?

Sao châu á

11:41:26 15/04/2021
Trang Sohu tiết lộ thì đằng sau việc Thang Duy bị phong sát có ẩn chứa một bí mật và lệnh cấm vì Sắc giới chỉ là cái mác bên ngoài.

VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng

Bóng đá việt nam

11:38:37 15/04/2021
Ba thành viên CLB TP.HCM gồm Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý Luis Viegas và HLV thủ môn Trần Minh Quang đã nhận án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Mua táo trên mạng, nhận được iPhone

Thế giới

11:37:13 15/04/2021
Đây không phải sự nhầm lẫn mà là chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng trực tuyến tại Anh.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

Phim việt

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.