3 án tử hình cho đường dây mua bán trái phép 31 bánh heroin

Khám xét chiếc bao tải trong ô tô của Thanh, lực lượng chức năng phát hiện 10 bánh heroin. Mở rộng chuyên án, cơ quan điều tra xác định “nữ quái” này cùng đồng bọn buôn bán 31 bánh heroin từ Lào về Việt Nam để đưa vào Nam tiêu thụ.

Dù đối diện với mức hình phạt cao nhất là tử hình nhưng đứng trước vành móng ngựa, Trần Thị Hoài Thanh (trú tại Thanh Long, Thanh Chương, Nghệ An) tỏ ra bình thản. Tóc buộc cao, quần bò bó sát, Thanh trả lời rõ ràng, rành mạch các câu hỏi của tòa với thái độ rất tự tin.

Sinh năm 1987, Thanh đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có một đứa con trai mới 3 tuổi. Bố Thanh đã có thời gian thụ án ở Trại giam số 6 – Bộ Công an về tội mua bán trái phép chất ma túy. Anh trai của Thanh cũng bị bắt khi tham gia vào một đường dây ma túy ở TP Hồ Chí Minh..

Những tưởng, hình phạt của pháp luật giành cho bố, cho anh trai sẽ là bài học cho Thanh nhưng hám lợi, liều lĩnh và ranh ma, Thanh dần dấn thân vào đường dây vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam. Hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy của Thanh bị phát hiện và bắt giữ khi đang lái ô tô chở 1 bì tải chứa 10 bánh heroin đi tiêu thụ.

3 án tử hình cho đường dây mua bán trái phép 31 bánh heroin - Hình 1

Các bị cáo trong đường dây vận chuyển 31 bánh heroin từ Lào về Việt Nam tại phiên tòa ngày 9/2.

Trước đó, vào ngày 11/7/2013, Vũ Thành Trung (SN 1972, quê Nam Định, trú tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) chuyển vào tài khoản cá nhân của Ngô Thanh Ly (SN 1972, trú phường Lê Lợi, Tp Vinh, Nghệ An) 1 tỷ đồng để mua 10 bánh heroin. Ly giao cho Phan Đình Lập (SN 1975, trú tại Tp Vinh, Nghệ An) đổi ra đô la Mỹ. Lập hẹn gặp Thanh và đặt cọc 40.000 USD để mua 10 bánh heroin với 8.000 USD/1 bánh.

Nhận số tiền từ Lập, Thanh gọi điện cho Hoàng Trọng Dương (SN 1971, trú Thanh Chương, Nghệ An) xuống Vinh cầm tiền đi mua heroin. Với mức giá thỏa thuận với Dương, Thanh “lãi ròng” mỗi bánh heroin 500 USD. Cầm tiền, Dương và Hoàng Văn Tiến (SN 1979, trú tại Thanh Chương, Nghệ An) đến khu vực rừng khe Cấm, thuộc địa bàn xã Thanh Thuỷ (Thanh Chương, Nghệ An) gặp một người Lào tên Rê (chưa xác định được danh tính cụ thể). Dương đặt hàng Rê 10 bánh heroin, giá 7.000 USD/bánh.

Sáng ngày 13/7/2013, Vũ Thành Trung tiếp tục chuyển 550 triệu cho Ly. Ly bỏ thêm tiền vào, đổi lấy 35.000 USD rồi giao cho Lập. Lập giao tiền cho Thanh để trả tiền mua heroin cho Rê. Khi Tiến và Dương nhận đủ 10 bánh heroin từ Rê, đến địa phận xã Võ Liệt, Dương xuống xe. Tiến nhét 10 bánh heroin vào bì tải để bên vệ đường ở gần nhà Thanh rồi ra ám hiệu để Thanh ra lấy.

Video đang HOT

Sau khi nhận được “hàng”, Thanh mang cất vào ô tô rồi đến giao cho Lập thì bị bắt giữ. Kết quả giám định của cơ quan chức năng cho thấy, 10 bánh heroin có trọng lượng 3.419,1 gam.

3 án tử hình cho đường dây mua bán trái phép 31 bánh heroin - Hình 2

Tham gia mua bán, vận chuyển 31 bánh heroin nhưng Trần Thị Hoài Thanh thoát án tử hình nhờ chính sách khoan hồng của pháp luật đối với người đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi phạm tội.

Trước đó, với thủ đoạn tương tự, Trần Thị Hoài Thanh cùng Vũ Thành Trung, Ngô Thanh Ly, Trần Thanh Lập, Hoàng Trọng Dương, Hoàng Văn Tiến cùng nhau mua bán 21 bánh heroin từ Lào về Nghệ An rồi vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Trong vụ án này, Vũ Thành Trung, Ngô Thanh Ly, Phan Đình Lập, Trần Thị Hoài Thanh, phải chịu trách nhiệm hình sự 4 lần phạm tội mua bán trái phép chất ma tuý, với số lượng 31 bánh heroin, tổng trọng lượng 10.599,21 gam.

Hoàng Trọng Dương, Hoàng Văn Tiến phải chịu trách nhiệm hình sự 3 lần phạm tội mua bán trái phép chất ma tuý, với số lượng 26 bánh heroin, tổng trọng lượng 8.889,66 gam.

Phân hóa vai trò của từng bị cáo HĐXX tuyên phạt Vũ Thành Trung, Ngô Thanh Ly, Phan Đình Lập án tử hình. Hoàng Trọng Dương và Hoàng Văn Tiến phạm tội nhiều lần, nhưng vai trò thứ yếu, khai báo thành khẩn nên nhận mức án tù chung thân.

Trần Thị Hoài Thanh là mắt xích quan trọng nhưng do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, thành khẩn khai báo nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ, tòa tuyên phạt tù chung thân. Thoát án tử nhờ chính sách khoan hồng của pháp luật, Trần Thị Hoài Thanh được dẫn giải ra khỏi phiên tòa với nụ cười trên môi.

Hoàng Lam

Theo Dantri

Điều tra nghi án làm giả chữ ký của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang vừa gửi công văn đề nghị Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang xác minh, xử lý vụ việc nghi làm giả hồ sơ, con dấu của Bộ Tài nguyên Môi trường và chữ ký của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường.

Theo văn bản của Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang, vừa qua, cơ quan này đã tiến hành rà soát một số cơ sở chăn nuôi trên địa bàn. Qua đó, Chi cục có tiếp nhận các hồ sơ báo cáo kết quả quan trắc môi trường từ hoạt động của cơ sở chăn nuôi lợn Phan Anh Đức tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Sau khi xem xét, Chi cục Bảo vệ Môi trường nhận thấy, hồ sơ quan trắc của cơ sở này có dấu hiệu giả mạo chữ ký của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thái Lai và con dấu của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Điều tra nghi án làm giả chữ ký của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - Hình 1

Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Giang đề nghị Cơ quan Công an vào cuộc điều tra nghi án làm giả chữ ký của Thứ trưởng.

Qua làm việc với chủ cơ sở, cơ quan chức năng xác định cơ sở này đã mất chi phí khoảng 15 triệu đồng cho các tư liệu giả mạo nêu trên. Ngày 10/11, Chi cục Bảo vệ môi trường đã làm việc với UBND phường Lê Lợi (TP. Bắc Giang), UBND phường này xác nhận có công chứng cho các bản sao của hồ sơ nói trên nhưng không thể xác minh được đó là hồ sơ giả mạo.

Ngay sau đó, Chi cục bảo vệ môi trường đã yêu cầu Chủ cơ sở cung cấp thông tin về ông Hoàng Minh - người mà chủ cơ sở cho biết đó là người làm giả hồ sơ và thu tiền của chủ cơ sở. Tuy nhiên, đến nay, sau 3 tháng mà chủ cơ sở vẫn chưa cung cấp được thông tin có liên quan, địa chỉ nơi cư trú của người làm giả hồ sơ nêu trên.

Xét thấy hành vi làm giả hồ sơ nói trên rất chuyên nghiệp, có thể đối tượng đã nhiều lần làm giả giấy tờ, làm giả chữ ký của người có chức vụ quyền hạn, con dấu cơ quan nhà nước, từ đó lừa đảo người dân và doanh nghiệp để thu lợi bất chính. Hành vi này có dấu hiệu tội phạm kinh tế, gây mất an ninh xã hội, trong đó, có việc gây rối loạn trong công tác quan trắc chất lượng môi trường trên địa bàn.

Do đó, Chi cục Bảo vệ môi trường đã gửi công văn đề nghị Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp để xác minh, làm rõ.

Thời gian vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã phát hiện và xử lý nhiều vi phạm liên quan đến lĩnh vực môi trường.

Điều tra nghi án làm giả chữ ký của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - Hình 2

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt 350 triệu đồng đối với Công ty TNHH Một thành viên Phân Đạm và Hóa chất Hà Bắc.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ngày 1/1, trên sông Thương, gần khu vực xả thải của Công ty TNHH Một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đoạn từ thôn Phúc Mãn xã Xuân Hương (Lạng Giang, Bắc Giang) đến Phường Thọ Xương, TP Bắc Giang có hiện tượng cá chết hàng loạt. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang cũng đã vào cuộc điều tra, theo đó, doanh nghiệp nhà máy Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã thừa nhận để xảy ra sự cố tràn nước thải khiến cho nước sông Thương bị ô nhiễm.

Liên quan đến sự việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt 350 triệu đồng đối với Công ty TNHH Một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc do vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường.

Thái Cường

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng vềTruy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng về
23:41:34 15/09/2025
Vụ tông tử vong nữ sinh tại Hà Nội, lái xe thừa nhận kéo lê nạn nhân để không phải đền bù tiềnVụ tông tử vong nữ sinh tại Hà Nội, lái xe thừa nhận kéo lê nạn nhân để không phải đền bù tiền
08:14:22 15/09/2025
Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên giao hàng tố bị khách đánh nhập việnCông an vào cuộc vụ nữ nhân viên giao hàng tố bị khách đánh nhập viện
14:29:14 15/09/2025
Tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Trần Văn ThứcTạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu Quốc hội của ông Trần Văn Thức
08:28:33 16/09/2025
Hy hữu khi con nợ và chủ nợ tố cáo lẫn nhau, cả hai cùng nhận án tùHy hữu khi con nợ và chủ nợ tố cáo lẫn nhau, cả hai cùng nhận án tù
11:32:42 16/09/2025
Ly kỳ vụ án 'giết người' xảy ra 40 năm trước và những uẩn khúc chưa sáng tỏLy kỳ vụ án 'giết người' xảy ra 40 năm trước và những uẩn khúc chưa sáng tỏ
11:02:52 16/09/2025
Lời khai 'lạnh gáy' của tài xế xe bồn cố ý kéo lê nữ sinh ở Hà Nội đến tử vongLời khai 'lạnh gáy' của tài xế xe bồn cố ý kéo lê nữ sinh ở Hà Nội đến tử vong
11:39:09 15/09/2025
Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'
21:02:33 14/09/2025

Tin đang nóng

Cặp đôi ngôn tình trục trặc vì nhà trai lén "ăn chả ăn nem" nhiều lần, nữ hoàng rating tuyên bố đổ vỡ hôn nhân?Cặp đôi ngôn tình trục trặc vì nhà trai lén "ăn chả ăn nem" nhiều lần, nữ hoàng rating tuyên bố đổ vỡ hôn nhân?
10:44:09 16/09/2025
Cô gái 2m06 lấy chồng 1m63, sau đám cưới cái kết bất ngờCô gái 2m06 lấy chồng 1m63, sau đám cưới cái kết bất ngờ
11:28:22 16/09/2025
Vụ 2 vợ chồng tử vong trước nhà cổng nhà: Hé lộ nguyên nhân ban đầuVụ 2 vợ chồng tử vong trước nhà cổng nhà: Hé lộ nguyên nhân ban đầu
11:43:19 16/09/2025
Bảng giá ô tô Mini mới nhất tháng 9/2025Bảng giá ô tô Mini mới nhất tháng 9/2025
13:13:09 16/09/2025
Ngôi làng bị cây xanh 'nuốt trọn' ở Trung QuốcNgôi làng bị cây xanh 'nuốt trọn' ở Trung Quốc
10:01:25 16/09/2025
Nữ diễn viên khó chiều nhất showbiz: Nết ăn uống chẳng giống ai, đầu bếp lương 15 tỷ/năm cũng không chịu nổi!Nữ diễn viên khó chiều nhất showbiz: Nết ăn uống chẳng giống ai, đầu bếp lương 15 tỷ/năm cũng không chịu nổi!
13:32:54 16/09/2025
"Mỹ nhân đẹp hơn AI" cầu cứu vì bị fan cuồng rình rập, đe dọa kinh hoàng"Mỹ nhân đẹp hơn AI" cầu cứu vì bị fan cuồng rình rập, đe dọa kinh hoàng
10:49:14 16/09/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên hẹn hò bí ẩn, lộ chi tiết người đi cùng chính là Hoa hậu Thiên Ân?Hoa hậu Kỳ Duyên hẹn hò bí ẩn, lộ chi tiết người đi cùng chính là Hoa hậu Thiên Ân?
13:39:12 16/09/2025

Tin mới nhất

Những thủ thuật của cựu Tổng Giám đốc SJC "rút ruột" tài sản Nhà nước

Những thủ thuật của cựu Tổng Giám đốc SJC "rút ruột" tài sản Nhà nước

15:51:32 16/09/2025
Viện KSND Tối cao vừa truy tố bị can Lê Thúy Hằng (SN 1970, ngụ phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh), cựu Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) cùng nhiều cựu cán bộ khác về hành vi tham ô tài sản và lợi dụng chức vụ, quyền hạ...
Truy xét người đàn ông cầm hung khí đập phá xe tải

Truy xét người đàn ông cầm hung khí đập phá xe tải

13:54:24 16/09/2025
Ngày 16/9, Công an xã Củ Chi, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin, hình ảnh về vụ cầm hung khí gây rối trật tự trên địa bàn xã, tổ chức truy xét để làm rõ.
Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo bằng chiêu "rút tiền thẻ tín dụng sinh lời cao"

Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo bằng chiêu "rút tiền thẻ tín dụng sinh lời cao"

13:49:39 16/09/2025
Ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Trần Sơn (SN 1985, ngụ phường Khánh Hội, TP Hồ Chí Minh) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kiên trì bóc gỡ đường dây ma túy từ Mường Lát về xuôi

Kiên trì bóc gỡ đường dây ma túy từ Mường Lát về xuôi

13:44:43 16/09/2025
Trong cuộc chiến cam go, đầy hiểm nguy với tội phạm ma túy, lực lượng Công an Thanh Hóa lại một lần nữa ghi thêm chiến công đặc biệt xuất sắc khi triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia do đối tượng Trần...
Công an TPHCM bắt 2 Tiktoker dàn dựng quay clip phản cảm

Công an TPHCM bắt 2 Tiktoker dàn dựng quay clip phản cảm

12:44:51 16/09/2025
Công an TPHCM vừa bắt 2 Tiktoker chuyên dàn dựng để quay các clip câu views phản cảm, độc hại rồi phát tán trên mạng xã hội.
Bẫy 'tiền ảo' tinh vi dụ dỗ hàng nghìn người khắp cả nước

Bẫy 'tiền ảo' tinh vi dụ dỗ hàng nghìn người khắp cả nước

11:39:39 16/09/2025
Dưới hình thức kêu gọi, dụ dỗ đầu tư dự án đồng tiền ảo có tên gọi WorldMall.app (đồng WM), nhóm đối tượng đã huy động hàng chục tỷ đồng từ người dân trên cả nước.
Lừa tiền tỷ của các đại gia, kéo lê người khác theo ô tô khi bị phát hiện

Lừa tiền tỷ của các đại gia, kéo lê người khác theo ô tô khi bị phát hiện

11:29:26 16/09/2025
Ngày 15/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đào Văn Toàn (SN 1998, ở Hà Nội) mức án 21 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và tội Cố ý gây thương tích.
Tài xế cố ý lái xe bồn kéo lê nữ sinh đến tử vong đối mặt mức án nào?

Tài xế cố ý lái xe bồn kéo lê nữ sinh đến tử vong đối mặt mức án nào?

11:06:17 16/09/2025
Để ngăn chặn những vụ việc tương tự, luật sư Nguyễn Anh Thơm đề xuất siết chặt quản lý tài xế, đặc biệt với người điều khiển phương tiện cỡ lớn như xe bồn, xe tải; tăng nặng chế tài đối với hành vi bỏ mặc, không cứu giúp nạn nhân sau ta...
Án mạng trên tàu cá bắt nguồn từ chuyện mở điện thoại to

Án mạng trên tàu cá bắt nguồn từ chuyện mở điện thoại to

08:03:29 16/09/2025
Sau cuộc nhậu, 2 thuyền viên ở Cà Mau xảy ra mâu thuẫn từ việc mở điện thoại âm thanh lớn, một thuyền viên bị đâm tử vong.
Lời khai nghi phạm trộm 30 cây vàng trong ô tô ở TPHCM

Lời khai nghi phạm trộm 30 cây vàng trong ô tô ở TPHCM

07:55:14 16/09/2025
Nghi phạm khai sau khi trộm 30 cây vàng trên ô tô, ông đem đến tiệm cầm đồ bán được hơn 700 triệu đồng rồi bỏ trốn đến tỉnh Tây Ninh.
Va chạm giao thông, người đàn ông cầm tuýp sắt đuổi đánh đối phương

Va chạm giao thông, người đàn ông cầm tuýp sắt đuổi đánh đối phương

07:43:03 16/09/2025
Cảnh sát 113 Hà Nội vừa kịp thời ngăn chặn một đối tượng cầm tuýp sắt đuổi đánh người dân, gây mất an ninh trật tự, sau khi va chạm giao thông.
Bắt tạm giam cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

Bắt tạm giam cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

22:35:53 15/09/2025
Ông Trần Văn Thức, cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Giả mạo trong công tác.

Có thể bạn quan tâm

Kim Thư hiếm hoi nhắc Phước Sang: "Mong anh khỏe, đó là niềm vui của 2 con"

Kim Thư hiếm hoi nhắc Phước Sang: "Mong anh khỏe, đó là niềm vui của 2 con"

Sao việt

16:01:20 16/09/2025
Nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, Kim Thư chọn cách đối diện bằng sự bình thản. Kim Thư mong chồng cũ sớm vượt qua bệnh tật, bởi đó cũng là niềm an ủi và hạnh phúc của các con.
Hé lộ thời điểm ra mắt của Mitsubishi Pajero, cạnh tranh với Toyota Land Cruiser

Hé lộ thời điểm ra mắt của Mitsubishi Pajero, cạnh tranh với Toyota Land Cruiser

Ôtô

16:00:10 16/09/2025
Ngoài ra, Mitsubishi Pajero thế hệ mới có thể được bổ sung tùy chọn hybrid hoặc plug-in hybrid (PHEV) theo định hướng điện hóa của Mitsubishi trong những năm tới.
Smartphone chống nước, cấu hình 'khủng', camera đỉnh cao, giá 15,99 triệu tại Việt Nam

Smartphone chống nước, cấu hình 'khủng', camera đỉnh cao, giá 15,99 triệu tại Việt Nam

Đồ 2-tek

15:57:32 16/09/2025
Về dung lượng pin, Vivo V60 được coi là smartphone mỏng nhẹ nhất thế giới có pin 6.500 mAh. Dù dung lượng pin lớn, máy vẫn giữ được độ mỏng chỉ 7,53mm và trọng lượng 192g cho bản màu xám sương mù.
Hoàng Long vai Sen điên của "Mưa đỏ": Bí mật cảnh bị đất vùi lấp gây ám ảnh

Hoàng Long vai Sen điên của "Mưa đỏ": Bí mật cảnh bị đất vùi lấp gây ám ảnh

Hậu trường phim

15:57:26 16/09/2025
Với vai Sen trong phim Mưa đỏ, Lê Hoàng Long đã ghi dấu ấn trong diễn xuất với nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, có nhiều cảnh quay gây ám ảnh người xem...
Loạt xe máy mới hâm nóng thị trường trong tháng Ngâu

Loạt xe máy mới hâm nóng thị trường trong tháng Ngâu

Xe máy

15:55:11 16/09/2025
Bên cạnh đó, cụm đồng hồ cơ truyền thống được thay thế bằng màn hình LCD tròn đa chức năng, hiển thị đầy đủ các thông tin như tốc độ, vòng tua máy, cấp số, mức nhiên liệu và cảnh báo ABS.
Lý do Ngoại thương mãi luôn là "lò đào tạo Hoa hậu" xịn nhất Việt Nam!

Lý do Ngoại thương mãi luôn là "lò đào tạo Hoa hậu" xịn nhất Việt Nam!

Netizen

15:33:36 16/09/2025
Khi nhắc đến những lò đào tạo Hoa hậu tại Việt Nam, chúng ta không thể không kể đến Đại học Ngoại thương - ngôi trường kinh tế top đầu cả nước
NSND Thanh Lam tiết lộ bài hát duy nhất không thể chinh phục

NSND Thanh Lam tiết lộ bài hát duy nhất không thể chinh phục

Nhạc việt

15:14:31 16/09/2025
Bài Họa mi hót trong mưa, đoạn đầu tôi còn hát được nhưng đến đoạn cuối đành nhường cho Khánh Linh - NSND Thanh Lam chia sẻ.
Phim Hàn hay thôi rồi xứng đáng nổi tiếng hơn: Nữ chính diễn như thôi miên, đóng tiền mạng như vậy mới bõ chứ!

Phim Hàn hay thôi rồi xứng đáng nổi tiếng hơn: Nữ chính diễn như thôi miên, đóng tiền mạng như vậy mới bõ chứ!

Phim châu á

14:45:34 16/09/2025
Ra mắt với kỳ vọng lớn, You And Everything Else của Netflix gây bất ngờ khi nhanh chóng rơi vào tình cảnh trái ngược với dự đoán.
BIGBANG hết thời, bị Coachella xếp sau cả Justin Bieber lẫn BLACKPINK

BIGBANG hết thời, bị Coachella xếp sau cả Justin Bieber lẫn BLACKPINK

Nhạc quốc tế

14:25:39 16/09/2025
Thông tin chính thức về line-up của Coachella 2026 vừa được công bố, lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra trong hai cuối tuần từ ngày 10 đến 12/4 và 17 đến 19/4.
Thần đồng 18 tuổi Lamine Yamal dẫn nữ rapper hơn 6 tuổi về ra mắt gia đình

Thần đồng 18 tuổi Lamine Yamal dẫn nữ rapper hơn 6 tuổi về ra mắt gia đình

Sao thể thao

14:03:37 16/09/2025
Lamine Yamal "viên ngọc quý" của Barcelona đang trở thành tâm điểm không chỉ trên sân cỏ mà còn cả đời sống riêng tư khi anh chính thức đưa bạn gái, nữ ca sĩ Nicki Nicole, về ra mắt gia đình.
Triệu Lệ Dĩnh sao lại như thế này?

Triệu Lệ Dĩnh sao lại như thế này?

Sao châu á

13:49:55 16/09/2025
Dù chỉ xuất hiện bán hàng livestream khoảng 20 phút, Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều chỉ trích vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp, khiến netizen khó lòng bênh vực được.