23 tuổi chưa từng yêu một ai, tình trường ngây ngô nhưng cô gái 9x lại bất ngờ kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu thông qua show hẹn hò
Cô giáo 9x chưa một lần yêu ai đến “Bạn muốn hẹn hò” với tâm thế tìm mối tình đầu và chồng cho mình khi nghe lời mẹ dặn “Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất”.
Chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” từ lâu đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của khán giả truyền hình, đặc biệt là “hội độc thân” ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau hơn 5 năm phát sóng, nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng dù trước khi tham gia chương trình, họ không biết vợ – chồng tương lai của mình là ai. Thậm chí có người còn chưa một mảnh tình vắt vai, tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” lại tìm được tri kỷ cả đời của mình.
Trường hợp của cô giáo 9x Lê Thị Diệu Linh – xuất hiện trong tập 444 là một ví dụ. Với vẻ ngoài duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, mái tóc đen nhánh mượt mà, Diệu Linh gây bất ngờ khi chia sẻ chưa từng trải qua mối tình nào. Trước đó, Linh đã dành toàn thời gian cho học tập và công việc nên cô không nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm.
Tuy nhiên, mãi đến khi giao lưu cùng mẹ của Linh thì mới khám phá được nguyên nhân sâu xa. Mẹ cô nàng đã cẩn thận căn dặn: “Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất” – vì vậy, tình trường cô giáo 23 tuổi vẫn “trắng tinh” cho đến khi mẹ đăng ký cho Linh tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”.
Chàng trai may mắn trở thành mối tình đầu của Linh là Trần Việt Hùng – 27 tuổi, đến từ Bình Dương – cũng là nơi Linh đang công tác và nơi gia đình Linh sẽ “an cư lạc nghiệp”. Anh chàng được mệnh danh là… “chàng trai ham vợ” nhất “Bạn muốn hẹn hò?” khi… chỉ mới đi hẹn hò đã chuẩn bị một cách chỉn chu kế hoạch đám cưới với người trong mộng. Từ nơi chụp ảnh, đặt tiệc đến cả danh sách khách mời cũng đã lên sẵn tỉ mỉ…
Video đang HOT
Anh chia sẻ, nếu có cơ hội tìm hiểu bạn gái, anh sẽ có thể tính chuyện kết hôn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sự thật tình của Hùng, cùng sự nhiệt tình của ông mai Quyền Linh cũng đã thuyết phục thành công bạn nữ nghĩ đến chuyện kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu.
Người ta nói kết hôn là chuyện cả đời, nhưng đã có nhiều cặp đôi nên duyên tại “Bạn muốn hẹn hò?” đã rung động và thời gian đi đến hôn nhân chỉ tính bằng tháng. Không riêng gì “Bạn muốn hẹn hò?” show truyền hình mà dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò cũng đã có cặp đôi, chỉ sau vài tháng tìm hiểu đã tính đến chuyện kết hôn. Đó không phải sự vội vàng, mà là những tình yêu chỉ cần một động lực, một nhân duyên do “người tạo” là có thể đâm chồi nảy lộc.
Cặp đôi Việt Hùng – Diệu Linh đã có thời gian hẹn hò tuyệt vời trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”. Khoảnh khắc gặp gỡ, Hùng đã rất xúc động chia sẻ Diệu Linh hoàn toàn vượt quá mong đợi của anh. Thể hiện ca khúc “Ánh nắng của anh” để bày tỏ tình cảm của mình dành cho Linh, anh cũng đã được cô giáo 9x dành tặng một bài hát cover “Học tiếng mèo kêu” đình đám. Đến đây, Việt Hùng cũng chia sẻ nhiều hơn về đam mê ca hát của mình, gặp được bạn gái hát hay anh càng mừng.
Trước giây phút quyết định, Hùng đã đọc câu thơ, cũng là mong muốn của anh: “Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Chỉ cần hợp tính kết duyên vợ chồng”. Nút bấm hẹn hò đã rung lên trong sự đồng thuận của cặp đôi, hai bà mẹ cùng tham gia và tất cả khán giả trường quay.
Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã không ngừng khẳng định hiệu quả thật bởi những màn mai mối ấn tượng mà liên tục đưa ra nhiều phiên bản hấp dẫn để mang đến cơ hội hẹn hò cho “hội độc thân” tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, sắp tới đây, phiên bản “Hẹn hò ăn cà-ri” cũng sẽ sớm ra mắt trong sự chờ đợi từ người chơi và khán giả.
Theo Infonet
Một học sinh lớp 9 bị cuốn trôi mất tích khi tắm sông Lam
Tối 20/11, ông Trần Trí Tuệ, Chủ tịch UBND xã Thanh Long, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh bị mất tích.
Khu vực em Hưng bị đuối nước. Ảnh: baonghean.vn
Trước đó, vào lúc 16 giờ ngày 20/11, một nhóm 11 em học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Thanh Long, huyện Thanh Chương (Nghệ An) rủ nhau đi tắm sông Lam đoạn qua xóm 2, xã Thanh Long.
Khi đang tắm, 2 em học sinh là Phan Văn Bình và Trần Việt Hưng, cùng là học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Thanh Long bất ngờ bị đuối nước.
Thấy Bình và Hưng kêu cứu, các bạn cùng tắm đã cố gắng cứu nhưng chỉ cứu được Phan Văn Bình, còn em Trần Việt Hưng đã bị nước cuốn trôi.
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng phối hợp cùng người dân dùng lưới quét, câu vương tìm kiếm học sinh đuối nước. Đến 21 giờ cùng ngày, các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm em Trần Việt Hưng.
Đây là vụ đuối nước thứ 2 trong 3 ngày gần đây ở địa phương. Trước đó, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 18/11, trên đường từ trường về nhà, khi qua bến cầu Sớ, xã Long Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), ba em học sinh gồm: Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Thắng và Trần Duy Đức, cùng là học sinh lớp 9, Trường Trung học cơ sở Khai Lạng, xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã rủ nhau xuống tắm sông. Do đoạn sông này nước chảy cuộn, sâu 7 - 10m nên cả 3 em đã bị dòng nước nhấn chìm và mất tích.
Theo Tá Chuyên (TTXVN)
Sao Việt Nam lại nhiều 'nữ hoàng đẳng cấp quốc tế' đến thế? Không chỉ loạn các danh hiệu hoa hậu, các người đẹp Việt còn khiêng về cho đất nước rất nhiều những danh hiệu nữ hoàng đẳng cấp quốc tế. Việc liên tiếp nổ ra các cuộc thi sắc đẹp gán trên mình các mác quốc tế, điều đó càng mở ra cơ hội cho các cô gái mang trong mình giấc mơ hoa...