20 năm tù cho nữ giám đốc công ty dược “xù nợ” hàng chục tỷ đồng
Thành lập doanh nghiệp kinh doanh về dược phẩm, song Hường vẫn “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác. Để có vốn làm ăn, nữ giám đốc này đã vay mượn gần 13 tỷ đồng của nhiều người thân quen, nhưng sau đó bỏ trốn và “xù nợ”.
Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hường tại phiên tòa
Bị đưa ra tòa xét xử về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1975, trú ở ngõ 3, phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) khai, cuối năm 2010, đối tượng thành lập Công ty CP Đầu tư thương mại dược phẩm Sông Hồng (gọi tắt là Công ty Dược Sông Hồng). Quá trình kinh doanh dược phẩm cùng thiết bị y tế, Hường thấy mặt hàng xăng dầu sinh lời cao và thị trường bất động sản rất sôi động nên nhanh chóng lấn sang những lĩnh vực này. Tuy nhiên, thời điểm đó do thiếu vốn nên đối tượng đã phải hỏi vay mượn tiền, vàng của nhiều người thân quen.
Cụ thể, Hường vốn quen biết bà Lã Thị Bàn (SN 1962, trú ở quận Ba Đình) từ năm 2008 do cùng làm ăn với nhau. Cuối năm 2011, lấy lý do cần thêm vốn kinh doanh, Hường nhiều lần hỏi vay của bà Bàn tổng cộng gần 5,3 tỷ đồng. Khi ấy, Hường chấp thuận trả lãi cho chủ nợ từ 2% – 3,5%/tháng. Thực tế từ ngày 12-10 đến 4-12-2011, bà Bàn đã 4 lần cho Hường vay số tiền nêu trên.
Ngay trong ngày cuối cùng cho Hường vay tiền, bà Bàn cũng đã khấu trừ luôn 200 triệu đồng tiền lãi phát sinh. Thế nhưng cũng kể từ thời điểm đó cho tới khi “con nợ” bị bắt giữ theo lệnh truy nã (ngày 6-9-2013) trong một vụ án khác, bà Bàn không thể liên lạc được với Hường. Tương tự như bà Bàn, chị Lê Thị Hà (SN 1983, trú ở phường Giảng Võ, quận Ba Đình) – nhân viên một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội cũng bị Hường chiếm đoạt gần 2,4 tỷ đồng.
Chị Hà bị Hường chiếm đoạt số tiền trên bắt nguồn từ việc đối tượng này thường xuyên đến ngân hàng, nơi bị hại làm việc để vay vốn kinh doanh. Sau khi trở nên thân thiết, cuối năm 2011, trong một lần tâm sự, nữ cán bộ ngân hàng được Hường chia sẻ, đối tượng đang có ý định nhảy sang kinh doanh xăng dầu và bất động sản, nhưng bị kẹt vốn. Sẵn có khoản tiền nhàn rỗi và ít vàng dự trữ nên chị Hà không ngần ngại cho Hường vay mượn ngay với tiền lãi thu về hàng tháng là từ 2% – 3,5%, tùy từng thời điểm giao dịch.
Theo đó, từ ngày 13-10-2011 đến 18-2-2012, chị Hà đã cho Hường vay tổng cộng gần 2 tỷ đồng và 10,5 cây vàng. Nhưng rồi cũng như các bị hại khác trong vụ án, chị Hà chỉ nhận được duy nhất một lần tiền lãi là 120 triệu đồng từ Hường… Cùng thời điểm năm 2011, Hường còn hàng chục lần vay của 2 phụ nữ khác tổng cộng hơn 5,2 tỷ đồng, nhưng sau đó bỏ trốn, không trả.
Tại phiên tòa ngày 29-12, Nguyễn Thị Thu Hường thành khẩn khai nhận hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của 4 bị hại, theo đúng nội dung truy tố. Tuy vậy, bị cáo nại ra rằng không có ý định chiếm đoạt tài sản của các bị hại mà là do mất khả năng thanh toán nên mới phải “tạm” lánh mặt tại nơi cư trú.
Trước tòa, bị cáo còn khai nhận, đối tượng cũng đang là bị cáo ở một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản khác. Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên sau 1 ngày xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hường 20 năm tù giam, theo đúng tội danh bị truy tố. Ngoài ra, Tòa án Hà Nội cũng buộc bị cáo phải hoàn trả lại cho các bị hại toàn bộ số tiền còn chiếm đoạt.
Video đang HOT
Theo_An ninh thủ đô
Thân thế nữ giám đốc công ty 'ma' lừa đảo trên 200 tỷ đồng
Bà Thu thành lập công ty Tâm Thành Phát Gia Lai với ngành nghề kinh doanh thuốc tân dược và trang thiết bị y tế. Nhưng, thực chất đó là "miếng mồi" để thực hiện hành vi lừa đảo.
Ban đầu, để tạo vỏ bọc cho công ty "ma", bà Thu vung tiền tạo bình phong chứng tỏ công ty ăn nên làm ra. Sau khi đã chiếm được lòng tin của các cổ đông, bà Thu đi nước cờ táo bạo, chuyển từ hình thức góp vốn nhỏ lẻ sang "khủng". Không lâu sau bà cao chạy xa bay khiến nhiều cổ đông lâm cảnh tán gia bại sản.
Cú lừa ngoạn mục của nữ giám đốc "ma"
Thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với nghi phạm Dương Thị Hoài Thu (SN 1980, ngụ số 2, đường Châu Văn Liêm, phường Ia Kring, TP. Pleiku), giám đốc công tyTNHH MTV TNHH MTV DVTM và Dược phẩm Tâm Thành Phát Gia Lai để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tính đến thời điểm hiện tại, có 22 nạn nhân trình báo bị bà Thu lừa đảo chiếm đoạt với số tiền trên 200 tỉ đồng.
Công ty TNHH MTV DV TM và Dược phẩm Tân Thành Phát Gia Lai
Trước đó, vào ngày 31/3, có bốn nạn nhân tìm đến trụ sở Công an tỉnh Gia Lai gửi đơn tố cáo bà Dương thị Hoài Thu (giám đốc công ty TNHH MTV DVTM và Dược phẩm Tâm Thành Phát Gia Lai) lừa đảo chiếm đoạt với số tiền 26,2 tỉ.
Ngay sau đó, nhận thấy sự việc nghiêm trọng, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng vào cuộc điều tra xác minh sự việc. Theo kết quả điều tra ban đầu, công ty (TNHH MTV DVTM và Dược phẩm Tâm Thành Phát) với ngành nghề kinh doanh thuốc tân dược và trang thiết bị y tế do bà Thu làm giám đốc được thành lập vào tháng 1/2014.
Với thủ đoạn huy động vốn để xây dựng trụ sở, ban đầu bà Thu bung tiền ngụy tạo danh tiếng là một công ty ăn nên làm ra, doanh thu hàng tháng cao ngất ngưởng. Để tạo lòng tin cho các cổ đông góp vốn, bà Thu đi nước cờ "cao tay", trả lãi xuất hàng tháng đúng hẹn, kèm theo những chuyến du lịch, món quà có giá trị. Một khi thấy "con mồi" đã cắn câu, bà Thu tiếp tục tung chiêu đánh vào lòng tham của các cổ đông, huy động nguồn vốn lớn lợi nhuận cao.
Để thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản, bà Thu lập các hợp đồng kinh tế khống, đồng thời xuất trình các hóa đơn giấy tờ ngụy tạo việc đối tác đang nợ tiền hàng tháng với số tiền "khủng", nhằm qua mặt cổ đông. Một mặt, bà Thu tiến hành lập các thủ tục hợp thức hóa nguồn vay tạo cho mình vỏ bọc an toàn.
Từ tháng 7-9/2015, với thủ đoạn trên bà Thu dễ dàng qua mặt bốn cổ đông, chiếm đoạt số tiền hơn 26,2 tỉ.
Ngay sau khi xác minh, cơ quan công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam nghi phạm bà Thu để điều tra làm trõ hành vi lợi dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Ngay sau khi bà Thu bị bắt, có thêm 18 cổ đông tham gia góp vốn đến cơ quan công an tỉnh, nộp đơn tố giác bà Thu lừa đảo chiếm đoạt của họ với số tiền 180 tỉ. Trong đó, người tham gia góp vốn cho bà Thu cao nhất 26 tỉ, người thấp nhất xấp xỉ 2 tỉ.
Ngoài ra, theo xác minh của cơ quan CSĐT, ngoài 22 nạn nhân trình báo còn có các nạn nhân khác ngoài tỉnh như: Kon Tum, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM... tham gia góp vốn bằng hình thức chuyển khoản, số tiền hàng trăm tỉ đồng. Hiện tại cơ quan Công an tỉnh Gia Lai đang mở rộng điều tra, đồng thời thông báo những ai là nạn nhân trong vụ việc trên liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.
Tiết lộ thân thế nữ giám đốc "sộp"
Sáng 6/10, để tìm hiểu rõ về thân thế cũng như thủ đoạn lừa đạo ngoạn mục của nữ giám đốc công ty "ma" này, PV liên hệ với các nạn nhân ghi nhận thêm thông tin vụ việc.
Trò chuyện với PV anh Nguyễn Văn H. (chủ tiệm vàng K.P, TP. Pleiku) ngán ngẩm cho biết: "Thật sự bây giờ tôi cũng không biết phải giải quyết thế nào. Kỳ vọng, tin tưởng nên tôi không ngần ngại tham gia góp vốn cho bà Thu với số tiền 18 tỉ. Khi hay tin bà Thu bị cơ quan công an bắt về hành vi lừa đảo, tôi mới giật mình lo sợ. Mấy hôm nay, báo chí đưa tin, được biết ngoài tôi, còn nhiều nạn nhân khác bị bà thu lừa đảo chiếm đoạt với số tiền hàng trăm tỉ khiến tôi bất ngờ. Điều tôi không ngờ, là bà Thu quá gian xảo, ngụy tạo được một vỏ bọc chắc chắn trong thời gian dài không ai nghi ngờ gì".
Chân dung nữ giám đốc công ty "ma"
"Ban đầu, mới thành lập công ty bà Thu tìm đến tôi ngỏ ý góp vốn ăn chia phần trăm. Bản thân tôi trước khi đi đến quyết định góp vốn, cũng trực tiếp tìm đến trụ sở công ty của bà Thu nắm tình hình. Nhìn cơ ngơi, hóa đơn chứng từ bà Thu khoe một vụ làm ăn doanh thu hàng trăm tỉ đồng, tôi không có nghi ngờ gì.
Điều đặc biệt sau lần góp vốn đầu tiên, bà Thu tiến hành chi trả % đúng hẹn, uy tín. Ngoài ra, bà Thu còn chơi "sộp". Thưởng cho các cổ đông góp vốn những chuyến du lịch xa, món quà đắt tiền khiến tôi rất yên tâm. Nhưng giờ tôi mới hiểu, bà Thu đã lên sẵn âm mưu đi nước cờ cao tay, mà không ai mảy may nghi ngờ. Giờ hiểu ra chuyện đã quá muộn, "tiền mất, tật mang". Tôi không biết xoay xở sao với số tiền vay mượn góp vốn làm ăn với bà Thu", anh H. cho biết thêm.
Để tìm hiểu về thân thế của nữ giám đốc công ty "ma", PV tìm đến trụ sở công ty, cũng là nơi ở của gia đình bà Thu ghi nhận thêm thông tin. Tuy nhiên, sau ngày bà Thu bị bắt, ngôi nhà khóa trái cửa.
Trò chuyện với PV, anh Hoàng Minh Ph. (người hàng xóm) cho biết: "Trước khi thành lập công ty gia đình, bà Thu cũng có cuộc sống bình dị. Thế nhưng, không biết sau ngày thành lập công ty chưa được bao lâu, tôi thấy gia đình bà Thu giàu lên nhanh chóng. Bà Thu mua một lần ba chiếc ô tô trị giá cả tỉ đồng, ngoài ra còn xây nhà khang trang cho bố mẹ chồng. Đến khi bà ấy bị công an bắt tôi mới vỡ lẽ, bà Thu mở công ty chỉ để lừa đảo. Sau ngày bà Thu bị bắt, bọn xã hội đen tay cầm gậy, gộc kéo đến nhà bà Thu đòi nợ rất đông".
Anh Ph. cho biết thêm: "Bà Thu quê Đà Nẵng, về làm dâu tại Gia Lai hơn 10 năm nay. Hiện tại, vợ chồng bà Thu có hai người con trai. Chồng bà Thu là công chức hiện làm việc ở sở Công Thương tỉnh Gia Lai.
Bà Thu tốt nghiệp chuyên ngành trung cấp dược. Trước khi mở công ty, bà Thu là nhân viên trình dược viên. Cuộc sống kinh tế của vợ chồng họ cũng bình thường. Từ ngày bà Thu mở công ty, tuyển một lúc ba kế toán, nhưng không thấy bất kì hoạt động giao dịch nào. Vậy nhưng, trong thời gian ngắn, vợ chồng họ giàu lên một cách bất thường".
Kêu gọi nạn nhân tố giác tội phạm Liên quan đến vụ việc bà Thu lợi dụng tín nhiệm lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng của các cổ đông, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Gia Lai cho biết, xét thấy hành vi của bà Thu là lừa đảo, gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện tại, đơn vị đang mở rộng điều tra, đồng thời kêu gọi ai là nạn nhân trong vụ việc nói trên, liên hệ với cơ quan công an để được giải quyết theo quy định pháp luật.
HỒ NAM
Theo_Người Đưa Tin
Bà bán hoa quả xù nợ gần 5 tỷ đồng Từ năm 2008 - 2011, Ánh đã vay của tất cả 5 người với tổng số tiền 4,4 tỷ đồng và 30.000 USD.ã Bị cáo Ngọc Ánh chịu sự trừng phạt của pháp luật sau nhiều năm trốn nã Nguyễn Ngọc Ánh (SN 1964, ở phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình) vốn kinh doanh hoa quả tại chợ Long Biên....
![Thông tin mới nhất vụ cô gái bị bắt cóc đòi chuộc 150 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-bi-bat-coc-doi-chuoc-150-trieu-dong-600x432-031-7367844-250x180.webp)
![Đường dây lừa đảo 13.000 người: Biệt danh ACE của 3 quản lý cấp cao](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/duong-day-lua-dao-13000-nguoi-biet-danh-ace-cua-3-quan-ly-cap-cao-600x432-513-7368325-250x180.webp)
![Vụ Trương Mỹ Lan: Cục Thi hành án dân sự thông tin về tổ chức thi hành án](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/vu-truong-my-lan-cuc-thi-hanh-an-dan-su-thong-tin-ve-to-chuc-thi-hanh-an-600x432-0aa-7366399-250x180.webp)
!['Trấn lột' 2 tỉ đồng của người bán đào, quất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/tran-lot-2-ti-dong-cua-nguoi-ban-dao-quat-600x432-013-7367360-250x180.webp)
![Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cong-an-bat-giu-mot-so-doi-tuong-danh-nguoi-cuop-giat-tai-san-o-chua-kim-tien-600x432-1ca-7372210-250x180.webp)
![Rộ tin Ấn Độ sắp bán gói tên lửa BrahMos 450 triệu USD cho Indonesia](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/8/ro-tin-an-do-sap-ban-goi-ten-lua-brahmos-450-trieu-usd-cho-indonesia-600x432-6bb-7366092-250x180.webp)
![Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/bo-cong-an-de-nghi-mo-rong-dieu-tra-duong-day-lua-dao-hon-13000-nguoi-600x432-c2f-7370867-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-mat-ke-sat-hai-ong-chu-quan-an-phat-loc-tai-sau-hon-7-gio-gay-an-600x432-d9f-7373226-250x180.webp)
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án
![Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/y-an-tu-hinh-voi-ke-giet-3-nguoi-trong-gia-dinh-o-ca-mau-600x432-cb4-7373224-250x180.webp)
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau
![Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bat-tony-hoang-ke-lua-chiem-tien-ty-cua-nhieu-nguoi-qua-tro-moi-goi-dau-tu-tien-dien-tu-600x432-a97-7373222-250x180.webp)
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
![Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chu-tich-xa-bi-khoi-to-vi-thieu-trach-nhiem-trong-quan-ly-khai-thac-tai-nguyen-khoang-san-600x432-afe-7373220-250x180.webp)
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản
![Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-san-bi-thu-giu-cua-dai-gia-khai-thac-trai-phep-dat-hiem-o-yen-bai-600x432-e6b-7373218-250x180.webp)
Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái
![Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/ha-noi-thieu-nien-bi-dam-nhap-vien-tai-le-hoi-chua-dau-600x432-a9e-7373081-250x180.webp)
Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu
![Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/gia-danh-nhan-vien-ngan-hang-lua-ban-o-to-mercedes-phat-mai-chiem-doat-tien-ty-600x432-ad7-7373060-250x180.webp)
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ
![550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/550-cay-rung-duong-kinh-lon-bi-cat-ha-cong-an-lay-loi-khai-nhieu-doi-tuong-600x432-59d-7373057-250x180.webp)
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng
![Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/trom-22-dien-thoai-ban-lay-tien-lam-so-tiet-kiem-600x432-d39-7372699-250x180.webp)
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm
![Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/gan-600-cay-rung-bi-don-ha-doc-tuyen-duong-tuan-tra-bien-gioi-600x432-acb-7372604-250x180.webp)
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới
![Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguy-co-rua-tien-thong-qua-giao-dich-tien-ao-tai-san-ma-hoa-600x432-9ca-7372584-250x180.webp)
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa
![Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-dan-ong-iran-lam-ao-thuat-lay-di-coc-tien-cua-chu-cua-hang-o-tphcm-600x432-338-7372573-250x180.webp)
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội
Có thể bạn quan tâm
![Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lisa-tha-xich-man-collab-quyen-luc-mv-dat-do-khoe-nhan-sac-bung-no-nhung-lieu-co-bi-at-via-600x432-f47-7373236-250x180.webp)
Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?
Nhạc quốc tế
08:49:49 07/02/2025![Nhiễm cúm A nguy hiểm thế nào?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nhiem-cum-a-nguy-hiem-the-nao-600x432-89e-7373230-250x180.webp)
Nhiễm cúm A nguy hiểm thế nào?
Sức khỏe
08:46:40 07/02/2025![Iran, Trung Quốc phản ứng mạnh với kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/iran-trung-quoc-phan-ung-manh-voi-ke-hoach-tiep-quan-gaza-cua-ong-trump-600x432-b42-7373216-250x180.webp)
Iran, Trung Quốc phản ứng mạnh với kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump
Thế giới
07:51:36 07/02/2025![Cặp đôi Vbiz từng đấu tố căng thẳng vì chuyện ngoại tình nay đi chụp hình cưới, zoom cận phản ứng mới đáng bàn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cap-doi-vbiz-tung-dau-to-cang-thang-vi-chuyen-ngoai-tinh-nay-di-chup-hinh-cuoi-zoom-can-phan-ung-moi-dang-ban-600x432-256-7373202-250x180.webp)
Cặp đôi Vbiz từng đấu tố căng thẳng vì chuyện ngoại tình nay đi chụp hình cưới, zoom cận phản ứng mới đáng bàn
Sao việt
06:50:56 07/02/2025![Shakira tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân hậu chia tay Piqué](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/shakira-tiet-lo-cuoc-song-lam-me-don-than-hau-chia-tay-pique-600x432-def-7373093-250x180.webp)
Shakira tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân hậu chia tay Piqué
Sao âu mỹ
06:36:29 07/02/2025![Phim mới của Park Bo Gum gây chú ý với kinh phí 'khủng'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/phim-moi-cua-park-bo-gum-gay-chu-y-voi-kinh-phi-khung-600x432-e16-7373114-250x180.webp)
Phim mới của Park Bo Gum gây chú ý với kinh phí 'khủng'
Phim châu á
06:34:41 07/02/2025![Cách đắp mặt nạ cho da khô](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cach-dap-mat-na-cho-da-kho-600x432-bb7-7373198-250x180.webp)
Cách đắp mặt nạ cho da khô
Làm đẹp
06:19:31 07/02/2025![Lý do bản làm mới 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' nhận làn sóng phản đối](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/ly-do-ban-lam-moi-ngoi-nha-nho-tren-thao-nguyen-nhan-lan-song-phan-doi-600x432-b45-7373100-250x180.webp)
Lý do bản làm mới 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' nhận làn sóng phản đối
Hậu trường phim
06:00:05 07/02/2025![Cách làm bò lúc lắc bơ tỏi đậm vị](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cach-lam-bo-luc-lac-bo-toi-dam-vi-600x432-36c-7373136-250x180.webp)
Cách làm bò lúc lắc bơ tỏi đậm vị
Ẩm thực
05:58:42 07/02/2025![Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/biet-con-dau-bi-di-ung-hai-san-nhung-me-chong-toi-luon-co-tinh-nau-toan-do-bien-moi-lan-con-chau-den-choi-600x432-055-7373181-250x180.webp)
Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi
Góc tâm tình
05:49:10 07/02/2025![Du khách thi nhau bỏ tiền, xoa hòn đá trên đỉnh huyệt đạo thiêng núi Nưa](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/du-khach-thi-nhau-bo-tien-xoa-hon-da-tren-dinh-huyet-dao-thieng-nui-nua-600x432-f1e-7373173-250x180.webp)