2 tử tù trốn trại lấy xe máy của người thân bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Sau khi bỏ trốn khỏi trại giam, đối tượng Nguyễn Văn Tình đã về nhà anh họ của mình tên Tuân, đập cửa để lấy một xe máy và hai mũ bảo hiểm bỏ trốn.

2 tử tù trốn trại lấy xe máy của người thân bỏ trốn - Hình 1

Nhà anh họ đối tượng Tình, tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, nơi Tình đã vào lấy xe máy cùng hai mũ bảo hiểm để bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại thôn Lập Thạch, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Lê Văn Thọ (SN 1980, trú tại xóm 6 Thuỳ Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, Hải Dương) về tội “trốn khỏi nơi giam giữ”.

Đồng thời, đơn vị này cũng ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình.

Phòng cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hà Nội) đang phối hợp với nhiều đơn vị của Bộ Công an truy bắt hai tử tù này.

Trước đó, vào đêm 10/9, hai tử tù là Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ (tức Thọ sứt) đã bỏ trốn khỏi trại tạm giam T16 Bộ Công an (Thanh Oai, Hà Nội).

Đến sáng 11/9, cơ quan chức năng xác định các đối tượng xuất hiện ở khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Chiều ngày 14/9, ông Nguyễn Duy Hưng – Trưởng công an xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết: “Tối ngày 12/9, chúng tôi đã nhận được thông tin về 2 tử tù trốn trại về địa bàn xã. Lực lượng công an xã đã phối hợp với công an huyện, và công an thành phố Hà Nội tiến hành truy tìm, nhưng không phát hiện được gì”.

Đến sáng ngày 13/9, Bộ công an và Công an thành phố Hà Nội tiếp tục cử cán bộ về địa bàn xã để phối hợp rà soát, đồng thời thông báo trên loa xã để người dân đề phòng cũng như tố giác khi phát hiện thấy đối tượng tình nghi.

Trưởng công an xã Yên Trung cho biết thêm, vào sáng ngày 11/9, sau khi bỏ trốn khỏi trại giam, đối tượng Nguyễn Văn Tình đã về nhà anh họ của mình tên Tuân, đập cửa để lấy một xe máy và hai mũ bảo hiểm bỏ trốn.

Hiện anh Tuân đã được Phòng cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hà Nội mời lên để làm việc.

Video đang HOT

Trần Thanh

Theo Dantri

Tử tù đào tẩu, cán bộ trại giam bị xử lý ra sao?

Theo phân tích của luật sư Tạ Anh Tuấn, căn cứ sai phạm của cán bộ trại giam trực tiếp quản lý, cán bộ này có thể phải chịu trách nhiệm về tội "Thiếu trách nhiệm để người bị giam, giữ trốn" hoặc bị truy cứu với vai trò đồng phạm của tội "Trốn khỏi nơi giam, giữ".

Cần làm rõ sai phạm của cán bộ trực tiếp quản lý

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án để điều tra vụ 2 tử tù trốn khỏi nơi giam giữ tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an.

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hà Nội đã phát lệnh truy nã đặc biệt trên phạm vi toàn quốc đối với Lê Văn Thọ (tức Thọ "sứt", SN 1980, trú tại xã Thanh Sơn, Thanh Hà, Hải Dương) và Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội).

Tử tù đào tẩu, cán bộ trại giam bị xử lý ra sao? - Hình 1

Hai tử tù vừa đào tẩu thành công khỏi trại giam T16 Bộ Công an.

Nhận định về vụ việc 2 tử tù đào tẩu khỏi trại giam, luật sư Tạ Anh Tuấn - Trưởng văn phòng luật sư Bách Gia Luật và Liên Danh (Đoàn luật sư Hà Nội) - cho rằng, đây là một sự cố hy hữu, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Hành vi bỏ trốn khỏi nơi giam giữ của 2 đối tượng đã phạm tội "Trốn khỏi nơi giam, giữ hoặc trốn khi đang bị dẫn giải, đang bị xét xử". Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 311 Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009.

"Đối với trách nhiệm của cán bộ trực tiếp quản lý phạm nhân (quản giáo) bỏ trốn, cần căn cứ vào kết quả điều tra làm rõ nội dung sự việc và sai phạm của cán bộ trực tiếp quản lý để có hình thức xử lý phù hợp." - Trưởng văn phòng luật sư Bách Gia Luật và Liên Danh cho hay.

Theo phân tích của luật sư Tạ Anh Tuấn, nếu cán bộ trực tiếp quản lý đã làm hết trách nhiệm của mình mà người bị giam, giữ vẫn trốn được thì không phải là thiếu trách nhiệm và không phải là hành vi phạm tội.

Tùy theo tính chất mức độ sai phạm, quản giáo có thể bị xử lý kỷ luật theo quy định của ngành hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 301 Bộ luật Hình về tội "Thiếu trách nhiệm để người bị giam, giữ trốn".

Đối với tội danh trên, quản giáo phải đối mặt với mức án đến 7 năm tù. Thậm chí, nếu phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, quản giáo có thể phải chịu mức án tới mười năm tù.

"Nếu trường hợp có sự cấu kết, thông đồng từ các đối tượng đang bị giam, giữ hoặc giữa các đối tượng thân quen bên ngoài với các quản giáo để cho phạm nhân bỏ trốn, quản giáo sẽ phải chịu trách nhiệm đồng phạm về tội "Trốn khỏi nơi giam, giữ" theo Điều 311 Bộ luật Hình sự." - luật sư Tuấn phân tích.

Ngoài ra, theo luật sư Tuấn, nếu các đối tượng bên ngoài có sự thông đồng bằng lợi ích vật chất với các cán bộ quản lý giam giữ để cho các đối tượng bỏ trốn thì cơ quan điều tra sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự về tội "Đưa hối lộ" theo Điều 289 và tội "Nhận hối lộ" theo Điều 279 Bộ luật Hình sự.

Tử tù bị biệt giam, cùm chân

Theo luật sư Tạ Anh Tuấn, hình phạt tử hình là hình phạt nghiêm khắc nhất trong hệ thống hình phạt pháp luật hình sự Việt Nam. Tử hình chỉ được quy định áp dụng đối với người phạm tội đặc biệt nghiêm trọng và theo một trình tự pháp lý rất chặt chẽ.

Do tính chất đặc biệt nghiêm trọng của hình phạt tử hình nên sau khi bản án của tòa án có hiệu lực pháp luật, không có kháng nghị Giám đốc thẩm hay tái thẩm và Chủ tịch nước bác đơn xin tha án tử hình, tử tù sẽ phải chấp hành bản án. Án tử hình sẽ được thi hành bằng hình thức tiêm thuốc độc theo quy định của luật Thi hành án hình sự hiện hành.

Trại giam nơi giam giữ người bị kết án tử hình phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về việc quản lý, giam giữ theo Luật thi hành án hình sự 2010 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Cụ thể, Thông tư 39/2012/TT-BCA quy định về quản lý, giam giữ người bị kết án tử hình nêu rõ: "Trại tạm giam phải tổ chức khu vực riêng để giam người bị kết án tử hình và phải có biển ghi rõ là khu giam người bị kết án tử hình. Buồng giam người bị kết án tử hình phải được xây dựng kiên cố (theo mẫu thống nhất của Bộ Công an), bảo đảm đủ ánh sáng, có cùm chân và được trang bị phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ để theo dõi, giám sát.".

Sau khi tòa án đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo mức án tử hình thì Giám thị trại tạm giam phải làm thủ tục điều chuyển ngay người bị kết án tử hình vào buồng giam tại khu vực giam người bị kết án tử hình.

"Xét về mặt tâm lý tội phạm, phạm nhân bị kết án tử hình hình thường có tâm lý tiêu cực và một số cố tìm mọi cách bỏ trốn khởi nơi giam giữ để giành lại sự sống. Một số tử tù có nhiều tiền án, tiền sự nên có nhiều kinh nghiệm để đối phó, chống đối và dùng mọi thủ đoạn với các cơ quan pháp luật trong việc giam giữ.

Hệ thống các trại giam trên toàn quốc được Bộ Công an trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao để quản lý việc giam giữ. Tuy nhiên, nhân tố con người vẫn là chủ yếu, chỉ một sơ xuất nhỏ do lơ là, chủ quan có thể dẫn tới hậu quả khôn lường bởi những thủ đoạn tinh vi của tội phạm." - luật sư Tạ Anh Tuấn nhận định.

Điều 301. Tội thiếu trách nhiệm để người bị giam, giữ trốn

1. Người nào trực tiếp quản lý, canh gác, dẫn giải người bị giam, giữ mà thiếu trách nhiệm để người đó trốn gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội để người bị giam, giữ về một tội nghiêm trọng, rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng trốn hoặc gây hậu quả rất nghiêm trọng, thì bị phạt tù hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm.

4. Người phạm tội còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm.

Điều 311. Tội trốn khỏi nơi giam, giữ hoặc trốn khi đang bị dẫn giải, đang bị xét xử

1. Người nào đang bị giam, giữ, đang bị dẫn giải hoặc đang bị xét xử mà bỏ trốn, thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

a) Có tổ chức;

b) Dùng vũ lực đối với người canh gác hoặc người dẫn giải.

Tiến Nguyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An GiangVạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An Giang
14:13:14 26/03/2025
Vụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiệnVụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiện
16:13:35 25/03/2025
Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
21:58:38 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạtBà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạt
16:27:34 25/03/2025
Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'
22:53:44 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quảBà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả
23:15:31 26/03/2025
Bắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhBắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
08:08:57 27/03/2025
Tình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhTình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
19:58:10 25/03/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc đáng kinh ngạc của diễn viên Kiều Chinh ở tuổi U90Nhan sắc đáng kinh ngạc của diễn viên Kiều Chinh ở tuổi U90
09:09:56 27/03/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) rơi nước mắt: "1 tháng sau khi tôi cắt phăng 3 cọng tóc cuối cùng, bà nội chỉ nhìn thôi đã bật khóc"Trúc Anh (Mắt Biếc) rơi nước mắt: "1 tháng sau khi tôi cắt phăng 3 cọng tóc cuối cùng, bà nội chỉ nhìn thôi đã bật khóc"
07:06:41 27/03/2025
Tượng Ma Tổ 'đi' máy bay đến TPHCM: Trường hợp đặc biệt trong hàng khôngTượng Ma Tổ 'đi' máy bay đến TPHCM: Trường hợp đặc biệt trong hàng không
08:33:29 27/03/2025
Doãn Hải My bất ngờ xuất hiện với gương mặt mộc, liệu có khác lúc trang điểm lên đồ sánh bước cùng Văn Hậu?Doãn Hải My bất ngờ xuất hiện với gương mặt mộc, liệu có khác lúc trang điểm lên đồ sánh bước cùng Văn Hậu?
09:21:47 27/03/2025
Liên minh fan Kim Soo Hyun tuyên bố trước thềm họp báo "sống còn" của gia đình Kim Sae RonLiên minh fan Kim Soo Hyun tuyên bố trước thềm họp báo "sống còn" của gia đình Kim Sae Ron
08:26:40 27/03/2025
3 mỹ nhân trả giá đắt vì bắt chước Triệu Lệ Dĩnh3 mỹ nhân trả giá đắt vì bắt chước Triệu Lệ Dĩnh
06:00:54 27/03/2025
Mỹ nhân "200 năm nữa cũng chưa có ai đẹp bằng" bị quay lưng vì 1 hành động không thể tha thứMỹ nhân "200 năm nữa cũng chưa có ai đẹp bằng" bị quay lưng vì 1 hành động không thể tha thứ
11:07:59 27/03/2025
Một cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồngMột cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồng
07:53:16 27/03/2025

Tin mới nhất

Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà

Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà

13:04:04 27/03/2025
Sau khi sử dụng ma túy, đối tượng Phan Văn Tuấn đã khống chế, uy hiếp một bé gái 9 tuổi, đòi cung cấp tiền và xe máy để bỏ trốn.
Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh

Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh

12:22:33 27/03/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã bắt được đối tượng nghi ngáo đá dùng dao khống chế, uy hiếp bé gái lúc sáng sớm.
Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng

Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng

09:26:43 27/03/2025
Một phụ nữ ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) lên mạng rao bán đất và bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng. Người mua đất giả danh, mời tham gia sàn giao dịch và chiếm đoạt tiền.
Kêu gọi đối tượng lừa đảo làm hồ sơ, visa ra trình diện

Kêu gọi đối tượng lừa đảo làm hồ sơ, visa ra trình diện

09:12:24 27/03/2025
Chiều 26/3 Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra vụ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Chung cư Saigon Royal, quận 4.
Công an Quảng Trị phá sòng bạc "bầu cua" tại tư gia

Công an Quảng Trị phá sòng bạc "bầu cua" tại tư gia

09:06:52 27/03/2025
Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa triệt phá một vụ đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc bầu cua thắng thua bằng tiền, thu giữ tang vật với tổng số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.
Long An: Bắt giữ người phụ nữ trốn truy nã, đang tìm cách vượt biên

Long An: Bắt giữ người phụ nữ trốn truy nã, đang tìm cách vượt biên

09:02:41 27/03/2025
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp (Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An) bắt giữ bị án bị truy nã, đang tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia.
Cựu nhân viên cấp nước trộm gần 50 đồng hồ nước của... "thượng đế"

Cựu nhân viên cấp nước trộm gần 50 đồng hồ nước của... "thượng đế"

08:54:16 27/03/2025
Nhà không có nước dùng, hộ nào cũng bị mất đồng hồ và chúng tôi phải liên hệ Công ty cấp thoát nước khoảng nhiều giờ đồng hồ sau mới có nước dùng trở lại. Ai cũng rất bức xúc , bà Viễn chia sẻ
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

07:49:46 27/03/2025
Sau khi bị tuyên phạt 30 tháng tù treo trong vụ Hạc Thành Tower, cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã có đơn kháng cáo.
Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

07:37:46 27/03/2025
Gói thầu thi công nâng cấp tuyến đường tuần tra quản lý tại Vườn quốc gia U Minh Thượng trị giá 13 tỷ đồng nhưng chất lượng, khối lượng công trình đều không đạt yêu cầu, gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng.
Tổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang Mỹ

Tổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang Mỹ

07:26:34 27/03/2025
Đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An): 15-16 năm tù; Nguyễn Nhật Linh (vợ bị cáo Thuyết, Phó TGĐ Công ty Thành An) mức án 3-4 năm tù.
Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

07:24:19 27/03/2025
Đều là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, anh em Châu Phát Hùng, Châu Phát Tuấn thường xuyên đi gây gổ, đe dọa để cưỡng đoạt tiền của các tiểu thương chợ Bình Điền.
Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

22:57:05 26/03/2025
Ngày 25.3, Công an TP.HCM đã ra quyết định truy nã Bùi Tuấn Hùng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển bất động sản Đô Thị Xanh vì lừa đảo bán đất nền dự án ma , chiếm đoạt của khách hàng gần 148 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Vbiz vắng mặt bất thường giữa sự kiện khủng, dự báo 1 thông tin đúng sự thật?

Mỹ nhân Vbiz vắng mặt bất thường giữa sự kiện khủng, dự báo 1 thông tin đúng sự thật?

Sao việt

12:57:15 27/03/2025
Thời gian qua, Á hậu Trịnh Thùy Linh cũng ít lộ diện và tham gia các hoạt động giải trí. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 2002 thi thoảng mới cập nhật những hình ảnh mới.
Bồ Ronaldo khoe 'căn hộ độc thân'

Bồ Ronaldo khoe 'căn hộ độc thân'

Sao thể thao

12:43:40 27/03/2025
Georgina Rodriguez đang làm dấy lên tin đồn về sự khủng hoảng trong mối quan hệ với ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, qua động thái khoe căn hộ độc thân gây ra xôn xao.
Họp báo nóng của gia đình Kim Sae Ron: Công bố loạt tin nhắn "vượt mức tình tứ" nghi Kim Soo Hyun gửi nữ diễn viên năm 16 tuổi

Họp báo nóng của gia đình Kim Sae Ron: Công bố loạt tin nhắn "vượt mức tình tứ" nghi Kim Soo Hyun gửi nữ diễn viên năm 16 tuổi

Sao châu á

12:33:51 27/03/2025
Buổi họp báo công bố bằng chứng Kim Soo Hyun hẹn hò người vị thành niên của gia đình Kim Sae Ron đang làm tâm điểm ở Hàn Quốc vào hôm nay (27/3).
Những chặng đường bụi bặm - Tập 11: Sốc trước chuyện tình cảm giữa bạn gái cũ của bố và chú ruột, Nguyên chuyển nhà

Những chặng đường bụi bặm - Tập 11: Sốc trước chuyện tình cảm giữa bạn gái cũ của bố và chú ruột, Nguyên chuyển nhà

Phim việt

12:25:18 27/03/2025
Mâu thuẫn giữa Nguyên và chú Thụy trở nên lớn hơn rất nhiều khi Nguyên phát hiện ra mối quan hệ tình cảm giữa chú mình với bà Quyên - bạn gái cũ của bố cậu.
Làm thịt nướng xiên, khi ướp thêm một thứ bột này ai cũng tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Làm thịt nướng xiên, khi ướp thêm một thứ bột này ai cũng tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Ẩm thực

12:16:06 27/03/2025
Thịt xiên nướng vốn đã quen thuộc với nhiều người, nhưng nếu thêm một chút biến tấu với bột phô mai, hương vị sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Ông Trump sẽ giảm thuế cho Trung Quốc để mua được TikTok?

Ông Trump sẽ giảm thuế cho Trung Quốc để mua được TikTok?

Thế giới

12:15:26 27/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang cân nhắc giảm thuế một chút hoặc làm điều gì đó đối với Trung Quốc để đạt thỏa thuận trong việc buộc TikTok thoái vốn tại Mỹ.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/03: Sư Tử phát triển, Bảo Bình khó khăn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/03: Sư Tử phát triển, Bảo Bình khó khăn

Trắc nghiệm

12:14:02 27/03/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 27/03 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Sư Tử hãy tự tin nắm bắt cơ hội, Bảo Bình cần kiên nhẫn hơn.
Cùng lúc phạm phải cả 6 hành vi tiết kiệm vô nghĩa này bảo sao tôi không giàu lên được!

Cùng lúc phạm phải cả 6 hành vi tiết kiệm vô nghĩa này bảo sao tôi không giàu lên được!

Sáng tạo

11:04:38 27/03/2025
Trong xã hội hiện đại, mọi người đều mong muốn tiết kiệm và tận dụng tối đa mọi thứ. Kết quả là nhiều người theo đuổi chính sách tiết kiệm cực đoan và thậm chí áp dụng một số biện pháp không phù hợp.
Loài chuột có mùi hương thơm và khả năng bơi lặn rất giỏi

Loài chuột có mùi hương thơm và khả năng bơi lặn rất giỏi

Lạ vui

11:03:13 27/03/2025
Không chỉ sở hữu bộ lông dày mượt tuyệt đẹp, chuột xạ hương còn có mùi thơm đặc trưng và chúng có khả năng bơi lội rất giỏi.
Khuấy động đường phố với phong cách thời trang lấy cảm hứng từ thể thao

Khuấy động đường phố với phong cách thời trang lấy cảm hứng từ thể thao

Thời trang

10:22:47 27/03/2025
Áo thun, quần yếm denim, chân váy tennis hay áo khoác bomber được phối cùng sneakers, túi tote hoặc mũ lưỡi trai giúp người mặc tự do thể hiện chất riêng. Đây là xu hướng thời trang dành cho những ai yêu thích thể thao, thoải mái nhưng ...
Tốn gần 1 chỉ vàng để bay đến địa danh hot nhất nhì Việt Nam, du khách dịp lễ chỉ biết "lặng lẽ nuốt nước mắt"

Tốn gần 1 chỉ vàng để bay đến địa danh hot nhất nhì Việt Nam, du khách dịp lễ chỉ biết "lặng lẽ nuốt nước mắt"

Du lịch

10:21:03 27/03/2025
Chỉ còn hơn một tháng nữa mới đến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhưng hiện tại, giá vé máy bay cho các chặng du lịch nội địa đã leo thang đến mức khiến nhiều người phải khóc thét .