2 thanh niên “giở trò” với bé gái thiểu năng
Sau khi chuốc rượu cô bé thiểu năng, 2 kẻ đồi bại dùng vũ lực “giở trò” với cô bên bờ sông.
Công an huyện Krông Pa ( Gia Lai) vừa ký quyết định khởi tố vụ án, khới tố bị can đối với hai bị can Ksor Chiên (SN 1990) và Nay Mom (SN 1986) trú tại Tập đoàn 4 5 – Buôn Ama Rôk – xã Chư Gu – Krông Pa – Gia Lai, trong vụ án hình sự : Hiếp dâm trẻ em.
Theo kết quả điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pa, vào chiều ngày 16-11-2011, Ksor Chiên và Nay Mom ngồi nhậu tại nhà Nay Thuông ( Buôn Am Bah – xã Chư Gu) thì thấy cháu R’Com H’Bul ( SN 1997), ở Buôn Lau, xã Chư Gu là người bị thiểu năng trí tuệ đi lang thang đến, thấy H’Bul đi tới, Chiên và Mom liền kéo H’Bul vào ngồi cùng và bắt cháu uống rượu.
Video đang HOT
Sau khi cả 3 người cùng uống rượu ngà ngà say thì Chiên và Mom nảy sinh ý định đưa H’Bul ra bờ sông Ba để giao cấu. Chiên dùng xe mô tô rủ H’Bul ra bờ sông Ba rồi dùng vũ lực ép H’Bul ra bãi cỏ để thực hiện hình vi giao cấu đối với H’Bul trước. Sau khi Chiên thực hiện hành vi của mình xong, Mom từ trên bờ sông đi xuống tiếp tục lôi H’Bul tới một vị trí khác nhiều gai góc hơn để thực hiện hành vi giao cấu với cháu H’Bul.
Trong quá trình thực hiện hành vi giao cấu với cháu H’Bul, Nay Mom còn dùng miệng cắn chảy máu ngực của H’Bul. Sau khi kiểm tra, toàn bộ phần lưng của H’Bul bị gai đâm rách. Sau khi thực hiện hành vi của mình xong, cả hai đối tượng này trở về nhà ngủ như bình thường như không có chuyện gì xảy ra.
Sự việc chỉ bị phát hiện khi đến sáng ngày 17-11, H’Bul lên công an trình báo sự việc. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện đã mời hai đối tượng trên lên trụ sở Công an huyện làm việc. Ban đầu, tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pa, cả hai điều quanh co chối tội. Nhưng sau khi có kết quả giám đinh pháp y số 16/BB – GĐPY ngày 17-11, kết luận Màng trinh của R’Com H’Bul bị rách và nhiều vết sướt da rải rác ở toàn thân. Với những chứng cứ không thể chối cãi thì cả hai đối tượng không thể chối cãi đành phải cúi đầu nhận tội.
Được biết, R’Com H’Bul là người bị thiểu năng trí tuệ và hàng tháng được nhận 270 ngàn đồng tiền trợ cấp của huyện Krông Pa.
Theo ANTD
Rợn người với kẻ hiếp dâm bé gái ngay tại chùa
Công an quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành điều tra làm rõ đối với tên quỷ đội lốt người đã hiếp dâm bé gái 14 tuổi ngay tại nơi tôn nghiêm, thanh tịnh là nhà chùa ở Bình Chiểu.
Theo ANTĐ, trước đó chị Ngọc Duyên (SN 1973, ngụ quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh) và chồng là anh Trần Văn Tuấn (SN 1977) đã bắt quả tang tên yêu râu xanh Mai Tính (SN 1980, quê ở tỉnh Bình Định) đang giao cấu trái ý muốn với đứa con gái của mình.
Tên Mai Tính này đã thực hiện hành vi táng tận lương tâm khi cưỡng hiếp một bé gái ngay tại chùa - vốn là nơi tôn nghiêm thanh tịnh.
Hình minh họa
Vào 16h30 ngày 5/10, chị Duyên đến ngôi chùa ở phường Bình Chiểu - quận Thủ Đức để tìm con gái riêng của chồng là cháu Thúy (sinh tháng 9/1997). Chị Duyên bàng hoàng trước cảnh tượng đang diễn ra khi phát hiện tên Mai Tính đang ôm cháu Thúy thực hành vi giao cấu.
Chị Duyên lập tức hô hoán gọi cho anh Tường đến bắt giữ ngay tên yêu râu xanh và giao cho công an phường.
Đây không phải là lần đầu kẻ đồi bại giở trò với cháu Thúy. Trước đó vài ngày, khi cháu Thúy đang quét sân chùa, tên Tính đã đến dùng vũ lực kéo cháu Thúy vào nhà tắm của chùa để thực hiện hành vi giao cấu. Do cháu Thúy sợ nên không dám kể với ai.
Theo Người đưa tin
Lấy oán báo ân, tên trộm suýt hại đời bé 11 tuổi Có ý tốt khi tha cho tên trộm trẻ măng, chủ nhà không ngờ rằng con gái mình lại trở thành mục tiêu để hắn trả thù. Kẻ đồi bại mạt hạng sẽ phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc. Tự mình bịt tương lai Hoàng Văn Quỳnh (25 tuổi, ở thôn Làng Giang, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke
Có thể bạn quan tâm

Mũi Né 'cháy phòng' đều đặn vào dịp cuối tuần
Du lịch
09:45:39 10/03/2025
Gia tăng các ca cấp cứu tại các bệnh viện trong tỉnh
Sức khỏe
09:44:36 10/03/2025
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân
Tin nổi bật
09:07:49 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
Sao châu á
08:37:54 10/03/2025
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?
Mọt game
08:33:01 10/03/2025
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới
Sao việt
08:24:25 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
Thế giới
08:17:18 10/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai
Phim việt
07:29:21 10/03/2025
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách
Phim âu mỹ
07:22:21 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi
Hậu trường phim
07:10:48 10/03/2025