2 phụ nữ 34 lần “khủng bố” hàng xóm
Chỉ sau một ngày Báo NLĐO thông tin về vụ việc 2 phụ nữ ở Bạc Liêu có tới 34 lần đập phá tài sản của người hàng xóm thì các đối tượng lại lại tiếp tục “khủng bố” hàng xóm thêm lần thứ 35 vào sáng 7-4 với tính chất manh động hơn
Ngày 7-4, bà Liên Thị Lén (ngụ ấp 1, xã Tân Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) đã trình báo với Công an huyện Giá Rai về việc bị 3 thanh niên bịt mặt đến nhà hăm dọa sau khi bị 2 người hàng xóm là Châu Thị Ba và Nguyễn Thị Liên (cùng ngụ ấp) đập phá, ngăn cản không cho sửa nhà vào sáng cùng ngày.
Người thanh niên ngồi trên xe được cho là đối tượng có hành vi hăm dọa nhóm thợ hồ đang sửa chữa nhà bà Lén vào sáng 7-4
Trước đó, bà Ba và bà Liên đã bị lập biên bản đến 34 lần vì hành vi trên trong suốt 2 năm. Như vậy, tính thêm lần đập phá nhà hàng xóm vào sáng 7-4, hai bị can này đã có đến 6 lần “khủng bố” hàng xóm sau khi đã bị khởi tố hành vi hủy hoại tài sản gười khác hôm 15-3.
Video đang HOT
Theo trình bày của bà Lén, sáng 7-4, bà tiếp tục kêu thợ đến sửa chữa ngôi nghà số 156 (ấp 1, xã Tân Phong, huyện Giá Rai), thì bà Ba và bà Liên kéo đến gây sự không cho làm và phá các mẻ hồ. Một lúc sau có 3 thanh niên bịt mặt đi trên 2 xe máy đến chửi mắng, đòi xử nhóm thợ hồ do bà Lén thuê khiến không ai dám làm tiếp.
Ông Đặng Thanh Truyền, Phó Trưởng Công an huyện Giá Rai, cho biết đã tiếp thu phản ánh của bà Lén và đang cho lực lượng khoanh vùng xác minh, làm rõ hành vi của các đối tượng lạ mặt nói trên.
Như NLĐO đã thông tin, ngôi nhà số 156 nói trên được Cơ quan Thi hành án huyện Giá Rai phát mãi bán cho bà Nguyễn Thị Gắm. Sau một năm mua nhà, bà Gắm đã được chuyển tên đứng chủ quyền căn nhà và đất này, nên bán lại cho bà Liên Mỹ Lén. Tuy nhiên, khi bà Lén và bà Gắm đi làm giấy tờ chuyển quyền thì bị phía bà Ba và bà Liên ngăn chặn, cho rằng phía chủ nhà cũ đã từng hứa bán căn nhà này cho mình để trừ nợ
Bà Ba đã đệ đơn thưa khắp nơi. Tỉnh ủy Bạc Liêu đã chỉ đạo cho Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ xem vụ mua bán nhà phát mãi có sai phạm gì. Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều tra rõ và kết luận việc mua bán từ thi hành án qua bà Gắm, cũng như từ bà Gắm qua bà Lén là hoàn toàn đúng pháp luật. Việc phát mãi căn nhà nói trên và chi trả theo tỉ lệ phần trăm cho các chủ nợ đã được Chi cục thi hành án dân sự huyện Giá Rai xử lý đúng pháp luật.
Theo D.NHÂN
Người lao động
Khởi tố đối tượng đập phá phòng cấp cứu
Tráng dùng mũ bảo hiểm đập chiếc máy điện tim, gạt tay làm rơi máy đo ôxy trong máu... rồi trốn.
Ngày 19/3, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khởi tố bị can, bắt tạm giam Đầu Văn Tráng (24 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, Lâm Hà) về hành vi gây rối trật tự công cộng, đập phá tài sản của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.
Bước đầu Tráng khai nhận, ngày 12/3, sau khi nhậu với Đầu Văn Cường và Phạm Văn Bình, có rủ thêm vài người đi hát karaoke.
Đến 22 giờ thì xảy ra cãi vã. Tráng ném ly làm hai người bạn hát bị thương phải vào bệnh viện để khâu vết thương. Nhóm của Tráng cự cãi với nhân viên bệnh viện.
Tráng dùng mũ bảo hiểm đập chiếc máy điện tim, gạt tay làm rơi máy đo ôxy trong máu... rồi trốn xuống thành phố Bảo Lộc, sau đó ra đầu thú./.
Theo Kim Anh
Theo_VOV
Vạch mặt đối tượng lợi dụng vụ giàn khoan gây rối Một số đối tượng thuộc tổ chức phản động Việt Tân đã lôi kéo các đối tượng xấu tham gia, xúi giục người tuần hành nhân vụ giàn khoan 981. Đây là một trong những nội dung được TP.Hồ Chí Minh xác nhận tại thông cáo báo chí về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố trong 6 tháng...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke
Có thể bạn quan tâm

Khắc phục tình trạng rụng tóc bằng các nguyên liệu có sẵn trong gian bếp
Làm đẹp
11:19:58 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp
Trắc nghiệm
11:12:55 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này
Thời trang
11:03:57 10/03/2025
Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà
Sáng tạo
10:59:21 10/03/2025
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'
Phong cách sao
10:57:19 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
Sao việt
10:32:13 10/03/2025
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng
Sao âu mỹ
10:29:06 10/03/2025