2 cháu nhỏ rơi xuống hố tử vong ở Bình Định: Chủ tịch huyện nói gì?
Chủ tịch huyện Tây Sơn (Bình Định) khẳng định không có doanh nghiệp nào đang làm công trình tại nơi xảy ra vụ 2 cháu nhỏ vừa bị thiệt mạng, ông này còn cho rằng sự việc là nhỏ.
Ngày 1/6, ông Đỗ Văn Sỹ – Chủ tịch huyện Tây Sơn (Bình Định) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ 2 cháu nhỏ rơi xuống hố thiệt mạng.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Ông Sỹ nói thêm, sau khi xảy ra sự việc xảy ra lãnh đạo địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân. Vụ này đã xong hết rồi, nó nhỏ mà.
Phóng viên đặt câu hỏi, cái hố 2 cháu nhỏ bị rơi có phải của một doanh nghiệp địa phương làm đang công trình thoát nước không? thì ông Sỹ lại khẳng định là không có doanh nghiệp làm công trình nào cả.
Sau đó, phóng viên có hỏi cái hố xuất phát từ đâu nhưng ông Sỹ im lặng.
Video đang HOT
Người dân nơi đây cho biết, chiều 30/5, cháu N.H.S (Sn 2016, trú khối Phú Xuân) và cháu L.Q.H (Sn 2015, trú Hòa Lạc) cùng dắt nhau đi chơi thì bị lọt xuống hố sâu của một công trình thoát nước tại huyện Tây Sơn.
“Công trình này là của doanh nghiệp H.N (trú huyện Tây Sơn) hiện đang làm ống nước thải sinh hoạt nhưng chưa đặt ống xuống. Tại hiện trường, công trình không có rào chắn hay biển cảnh báo gì cả. Sau khi sự việc xảy ra thì công an huyện có xuống kiểm tra hiện trường để làm rõ nguyên nhân”, người dân này nói.
Thanh Hải
Theo Kienthuc
Phó Chủ tịch huyện "tố" bị một cán bộ tỉnh xúc phạm trên Facebook
Vì cho rằng mình bị xúc phạm, bôi nhọ danh dự trên Facebook, ông Phan Hữu Duy - Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị xử lý một cán bộ tỉnh Bình Định.
Phó Chủ tịch huyện: "Tôi bị bôi nhọ danh dự"
Ngày 31/5, trả lời phóng viên Dân Việt, ông Phan Hữu Duy - Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, ông vừa gửi đơn đến Công an huyện Phù Mỹ và Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định đề nghị xử lý ông Nguyễn Ngọc Huy, cán bộ cơ quan này về hành vi xúc phạm, bôi nhọ ông Duy.
Theo trình bày của ông Phan Hữu Duy, ngày 9/11/2018, UBND tỉnh Bình Định có chủ trương cho DNTN Dịch vụ tổng hợp Minh Kiệt (trụ sở huyện Phù Mỹ, do mẹ của ông Nguyễn Ngọc Huy làm chủ doanh nghiệp) xây dựng mới cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại thôn Vạn An (xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ).
Chứng cứ được kèm theo trong đơn đề nghị xử lý việc bôi nhọ, xúc phạm ông Phan Hữu Duy.
Tuy nhiên, ngày 18/3, ông Nguyễn Văn Lý (ngụ thôn Vạn An) có đơn khiếu nại về dự án trên nên tháng 4 vừa qua, ông Phan Hữu Duy chỉ đạo Chủ tịch UBND xã Mỹ Châu giải quyết đơn này, đồng thời báo cáo kết quả xử lý cho UBND huyện Phù Mỹ. Tuy nhiên, UBND xã Mỹ Châu không thực hiện kịp thời chỉ đạo của ông Duy vì mời không đủ thành phần dự họp.
Đến ngày 14/5, ông Phan Hữu Duy về địa phương làm việc với lãnh đạo UBND xã Mỹ Châu để giải quyết đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Lý. Tại buổi làm việc này, ông Duy kết luận DNTN Minh Kiệt xin xây dựng cửa hàng bán lẻ xăng dầu đã được UBND xã, UBND huyện ký hồ sơ đề nghị UBND tỉnh giải quyết.
Trên cơ sở đó, UBND tỉnh Bình Định cho chủ trương tiếp tục thực hiện dự án, đồng thời giao UBND xã Mỹ Châu mời DNTN Minh Kiệt và ông Nguyễn Văn Lý để giải quyết đơn khiếu nại. Ngoài ra, phải rà soát lại quy hoạch cửa hàng bán lẻ xăng dầu nói trên cho phù hợp.
"Về vấn đề trên, tôi chưa có ý kiến gì với DNTN Minh Kiệt. Vậy nhưng không biết động cơ nào, ngày 26/5, trên trang Facebook cá nhân của ông Nguyễn Ngọc Huy lại đăng những lời lẽ bôi nhọ danh dự, xúc phạm bản thân tôi, gây dư luận không tốt trong xã hội. Vì vậy, tôi đã có đơn đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi vi phạm của ông Huy", ông Duy bức xúc.
Cán bộ tỉnh: "Không có gì cả, chỉ nói vớ vẩn"
Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Huy - cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định cho rằng, chưa nhận được đơn phản ánh của ông Phan Hữu Duy và khẳng định mình chỉ nói vớ vẩn trên Facebook, không nói đích danh, không xúc phạm ông Duy.
"Trên Facebook cá nhân, tôi chỉ nói tên "anh 2" là nói bâng quơ chứ đâu có nhắc tên cụ thể ai đâu mà ông Duy kiện. Tôi với ông Duy cũng không xích mích, chỉ là chuyện riêng, không có gì cả, ông Duy muốn kiện thì cơ quan sẽ xác minh", ông Huy nói.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hiến - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định xác nhận, vừa nhận được đơn của ông Phan Hữu Duy vào ngày hôm nay (31/5).
"Hiện chúng tôi đã yêu cầu ông Nguyễn Ngọc Huy tường trình lại sự việc. Sau đó sẽ tiến hành xác minh, nếu phát hiện ông Huy có hành vi vi phạm như đơn kiến nghị thì cơ quan sẽ xử lý nghiêm theo quy định", ông Hiến khẳng định.
Theo Danviet
Tai nạn liên hoàn khiến xe khách lao vào nhà dân, 1 người tử vong Do tránh ô tô khách vừa gây nạn khiến một người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ, một chiếc xe khách đang di chuyển ở phía sau, đã lao vào một nhà dân bên quốc lộ. Chiều 23-5, thông tin trên báo Dân trí, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết, trên địa bàn huyện Phù Cát (Bình...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam
Có thể bạn quan tâm

Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông
Thế giới
19:46:25 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
Sao châu á
19:16:34 10/03/2025
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Pháp luật
19:13:39 10/03/2025
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ
Tv show
17:09:23 10/03/2025