14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất. Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn chưa được nhận giải thưởng danh giá này.

Dưới đây là 14 diễn viên chiếm được cảm tình của người xem nhưng chưa bao giờ giành được giải Oscar. Và liệu có thuyết âm mưu nào cho lý do tại sao họ không bao giờ được giữ tượng vàng hay không?

1. Jake Gyllenhaal

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 1

Với 30 giải thưởng khác nhau tỏa sáng trên kệ, Jake cũng đã từng được đề cử giải Oscar năm 2006 nhưng lại không thắng ở bất kỳ hạng mục nào. Và xuyên suốt chặng đường diễn xuất sau đó, anh ấy đã đem tới cho chúng ta rất nhiều trình diễn tuyệt vời. Nhưng điều đó là chưa đủ khi anh thậm chí còn không nhận được thêm bất kỳ đề cử nào tại Oscar. Hy vọng rằng bản thân Jake biết anh ấy được yêu mến nhiều như thế nào và không cảm thấy buồn lòng vì vẫn còn thiếu giải thưởng này.

2. Jim Carrey

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 2

Anh ấy đã có những màn trình diễn nổi bật trong “The Truman Show” và “Eternal Sunshine of the Spotless Mind”. Thật khó có thể lý giải rằng làm thế nào trong suốt sự nghiệp của anh ấy – nơi chứa đầy những danh hiệu và màn trình diễn xuất sắc, lại chưa bao giờ được đề cử cho giải Oscar. Nhưng điều đó sẽ không ngăn chúng ta có khoảng thời gian tuyệt vời khi xem phim của Jim.

3. Ryan Gosling

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 3

Ryan đã đánh cắp trái tim của hàng triệu người, nhưng câu thần chú của anh ấy dường như lại không hề có tác dụng với những người trong hội đồng bình chọn giải Oscar. Anh ấy đã được đề cử hai lần. Và đã từng suýt trở thành một phần của đoàn làm phim giành chiến thắng, khi “La La Land” được công bố là người chiến thắng bức ảnh đẹp nhất năm 2017. Tuy nhiên, trong khi họ đang nhận giải và phát biểu, đã nói rằng đã có một sự nhầm lẫn xảy ra, và người chiến thắng lúc ấy không phải là “La La Land” mà là “Moonlight”.

4. Edward Norton

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 4

Nam diễn viên của “The Fight Club” và “Birdman” lần đầu được đề cử là cách đây 25 năm. Với 3 đề cử kể từ đó cho tới nay, Norton vẫn chưa có cơ hội nhận được giải thưởng danh giá này của Viện hàn lâm.

5. Michelle Pfeiffer

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 5

Video đang HOT

Michelle Pfeiffer đã thể hiện rất nhiều những vai diễn tuyệt vời, chứng minh rằng cô ấy là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất. Được đề cử 3 lần, nhưng đáng buồn là cô ấy cũng chưa giành được giải thưởng này.

6. Michael Keaton

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 6

Nam diễn viên chỉ được đề cử một lần, nhưng đã trắng tay khi rời buổi lễ. Như Keaton nhớ lại, một trong những người bình chọn đã nói rằng “Đó có thể là màn trình diễn hay nhất mà tôi từng thấy trong một bộ phim.” Năm đó, anh để mất giải thưởng vào tay Redmayne, người đóng vai Stephen Hawking trong khi anh ấy phải chiến đấu với bệnh tật.

7. Steve Buscemi

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 7

Steve thậm chí còn chưa bao giờ được đề cử, nhưng việc anh giành được Quả cầu vàng và giải Emmy đã chứng minh rằng anh là một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

8. Sir Ian McKellen

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 8

Viện hàn lâm chưa bao giờ trao giải cho một người đồng tính nam công khai, và cũng không thể chắc chắn rằng việc Sir Ian chưa được nhận giải là định kiến ​​hay chỉ là sự trùng hợp. Mọi thứ dường như đang thay đổi, khi vào năm 2022, đại diện đầu tiên của cộng đồng LGBT , Ariana DeBose, đã giành được Giải thưởng cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Rất hy vọng sẽ sớm gặp lại Sir Ian trong số những người được đề cử.

9. Laura Linney

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 9

Cô ấy chiếm được trái tim của khán giả từ đầu những năm 90 và đã thu về nhiều giải thưởng danh giá kể từ đó. Laura có ba lần được đề cử nhưng chưa lần nào cô mang được tượng vàng về nhà.

10. Ralph Fiennes

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 10

Ralph có nhiều vai diễn đã để lại cho khán giả những đôi mắt đẫm lệ và trái tim đầy cảm xúc. Nam diễn viên được công nhận là một trong những diễn viên xuất sắc nhất bởi rất nhiều giải thưởng mà anh ấy có được, tuy nhiên giải Oscar lại không nằm trong số đó. Biết đâu, một trong những vai diễn sau này sẽ mang về cho anh tượng vàng.

11. John Malkovich

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 11

John Malkovich đã xuất hiện trong hơn 70 bộ phim và giành được 31 giải thưởng trong tổng số 44 đề cử. Và dường như anh ấy không có thời gian để nghĩ về lý do chưa bao giờ nhận được giải Oscar. Nam diễn viên quá bận rộn với việc diễn xuất, làm đạo diễn và quản lý công ty thời trang của chính mình.

12. Jamie Lee Curtis

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 12

Sự nghiệp diễn xuất của Jamie bắt đầu cách đây 45 năm, và kể từ đó cô đã giành được rất nhiều giải thưởng. Ngay cả khi không có giải Oscar, sự nghiệp và hoạt động tích cực của cô vẫn được sự thừa nhận và ủng hộ của khán giả trên khắp thế giới.

13. Keanu Reeves

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 13

Trong khi khán giả hoàn toàn si mê tính cách diễn xuất của Keanu, thì anh ấy chưa bao giờ được đề cử giải Oscar, Quả cầu vàng hay Emmy. Nhưng chẳng cần tất cả những giải thưởng này khi “internet’s boyfriend” có tất cả tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ mà bất cứ ai cũng đều mơ ước.

14. Bruce Willis

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao - Hình 14

Bruce cũng chưa bao giờ được đề cử cho giải thưởng này, và có lẽ sẽ chẳng có cơ hội được đề cử khi anh ấy đã tuyên bố giải nghệ. Nhưng chúng ta đều biết Bruce đã có những vai diễn rất ấn tượng, và giải thưởng không thể thể hiện ra được hết sự yêu mến của khán giả dành cho anh ấy.

Giả thuyết giải thích lý do tại sao họ chưa bao giờ nhận được giải Oscar

Có một giả thuyết cho rằng những người đàn ông tuyệt vời đều không giành được giải Oscar. Để hiểu rõ hơn về điều ấy, hãy xem ví dụ của Leonardo DiCaprio, người đã không giành được giải Oscar nào trong hơn 20 năm. Sau 5 lần đề cử không thành công, anh ấy đã thay đổi thương hiệu của chính mình. Anh ấy không còn là một chàng trai xa cách, người mà có thể bị theo dõi hơn là bị nhìn thấu và nhận được vai trò của một trinh sát giỏi, người mời chúng tôi vào cuộc hành trình với anh ấy.

Thuyết này được gọi là Pitt-Hanks Continuum. Theo đó, một chàng trai tuyệt vời là người không cho phép bạn tham gia, anh ta sẽ không để bạn cảm nhận thế giới theo cách anh ta làm, không chia sẻ vị trí của anh ta. Thể loại diễn viên này có thể cực kỳ tài năng và nổi tiếng, nhưng cơ hội giành được giải thưởng này với anh ta là rất thấp.

Đối lập với “những người đàn ông tuyệt vời” là một ví dụ về Meryl Streep, người thành thạo thể hiện nhân vật mà cô ấy thủ vai. Khi xem phim của cô ấy, chúng ta hiểu được anh hùng và có thể tưởng tượng mình đang ở vị trí tương tự. Theo giả thuyết, đó là lý do tại sao Meryl thành công rực rỡ tại lễ trao giải Oscar, bà đã được đề cử 21 lần và giành chiến thắng ba lần./.

Ngôi sao vô duyên với Oscar

Xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng và được khán giả quen mặt gọi tên, nhưng một số tài tử lừng danh vẫn chưa một lần thắng hoặc được đề cử giải Oscar.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 1

Jake Gyllenhaal bỏ túi hơn 30 giải thưởng lớn nhỏ trong suốt sự nghiệp, nhưng anh chưa bao giờ thắng giải Oscar dù được đề cử vào năm 2006. Theo Variety, việc nam diễn viên mang lại những vai diễn ấn tượng trong các phim như Brokeback Mountain, Southpaw, Zodiac... nhưng chưa từng chạm tay vào tượng vàng khiến khán giả tiếc nuối. Ảnh: East News.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 2

Jim Carrey có màn thể hiện nổi bật trong các phim như The Truman Show, Eternal Sunshine of the Spotless Mind cùng nhiều tác phẩm khác. Nhưng điều bí ẩn là trong suốt sự nghiệp, ông chưa một lần được đề cử giải Oscar. Việc Jim Carrey bị Viện Hàn lâm ngó lơ khiến nhiều người bất ngờ suốt những năm qua. Ảnh: East News.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 3

Theo Insider, Ryan Gosling có thể đánh cắp trái tim của hàng triệu người hâm mộ, chuyên gia phê bình, nhưng điều đó lại không có tác dụng với người bình chọn giải Oscar. Trong suốt sự nghiệp, nam diễn viên được hai lần đề cử giải thưởng của Viện Hàn lâm nhưng đều vuột mất. Năm 2017, Gosling suýt là một phần của đội chiến thắng, sau khi người công bố đọc La La Land thắng giải Phim xuất sắc. Nhưng thực tế đây chỉ là nhầm lẫn, bộ phim chiến thắng năm đó là Moonlight. Ảnh: AFP.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 4

Michael Keaton được đề cử giải Oscar năm 2015 hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc trong Birdman, nhưng sau đó trắng tay rời giải thưởng. Từ đó đến nay, sao phim Người Dơi (1989) chưa nhận thêm đề cử nào từ Viện Hàn lâm. Trong cuộc phỏng vấn của Insider, Keaton nói một trong những người bình chọn đã nói với ông rằng: "Đó có lẽ là vai diễn hay nhất tôi từng xem trong một bộ phim". Song, may mắn đã không mỉm cười với nam diễn viên khi chiến thắng thuộc về Eddie Redmayne - người đóng vai nhà vật lý Stephen Hawking chiến đấu với bệnh tật. Ảnh: Sipa USA.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 5

Ian McKellen là ngôi sao vĩ đại người Anh. Ông từng giành một giải Quả cầu Vàng, 6 giải Laurence Olivier, một giải Tony, nhiều lần được đề cử giải BAFTA và Emmy. Tài tử 82 tuổi cũng hai lần được đề cử giải Oscar nhưng may mắn chưa từng mỉm cười. Theo Insider, nhiều năm liền Viện Hàn lâm chưa từng trao giải thưởng về diễn xuất cho người thuộc cộng đồng LGBTQ , điều đó khiến nhiều người đặt dấu hỏi về việc McKellen trượt giải Oscar, bởi tài tử Chúa Nhẫn đã công khai là người đồng tính nam. Mãi đến năm nay, diễn viên Ariana DeBose (công khai là đồng tính nữ) giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc, mọi thứ mới dần thay đổi. Điều đó chứng minh Oscar đang muốn công nhận sự đa dạng. Ảnh: Invision.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 6

Theo số liệu của iMDb, John Malkovich đã xuất hiện trong hơn 70 bộ phim, giành được 31 chiến thắng trên tổng số 44 đề cử. Nhưng cuối cùng, sao phim Red vẫn vô duyên với giải Oscar. Ông hiện bận rộn với công việc diễn xuất, đạo diễn và quản lý công ty thời trang riêng. Ảnh: East News.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 7

Một trong những ngôi sao chiếm được tình cảm của nhiều khán giả là Keanu Reeves. Song, nam diễn viên chưa bao giờ được đề cử giải Oscar, Quả cầu Vàng hay Emmy. Bù lại, các vai diễn trong Ma trận, John Wick... và tính cách của Reeves luôn giúp anh được mệnh danh là "người đàn ông của nước Mỹ", theo Insider. Ảnh: Shutterstock.

Ngôi sao vô duyên với Oscar - Hình 8

Bruce Willis là một trong những tài tử có sự nghiệp bền bỉ nhất tại Hollywood. Điều khá đáng tiếc là nam diễn viên chưa từng được đề cử giải Oscar, mà bù lại là giải thưởng không ai mong nhận được - Mâm xôi Vàng. Thậm chí, đầu năm nay giải thưởng này còn dành riêng cho ông hạng mục Vai diễn tệ nhất của Bruce Willis trong năm. Đến lúc gia đình thông báo sao phim Die Hard ngừng đóng phim vì mắc chứng bất lực ngôn ngữ, Mâm xôi Vàng tuyên bố rút lại giải thưởng diễn xuất tệ của Willis. Việc thông báo từ giã diễn xuất đồng nghĩa với việc giấc mơ giành tượng vàng Oscar khép lại với ngôi sao hành động có hơn 40 năm kinh nghiệm tại Hollywood. Ảnh: Shutterstock.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nàng thơ 10X của 'Em và Trịnh' tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thuý02:06Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' lên tiếng về clip 'khẩu chiến' tại rạp chiếu01:53Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao01:02Ngắm nhan sắc cực phẩm của các nàng thơ trong Em và Trịnh02:33Nữ chính nhảy nhạc BTS trong "Phi vụ triệu đô" Hàn Quốc là fan Twice02:25Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Lệ Dĩnh nhờ hướng đi đúng?02:02‘Hạnh Phúc đến vạn gia': Lý do chọn Triệu Lệ Dĩnh vào vai chính, kịch bản được thay đổi đến 5 lần02:05Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”01:27'Thương ngày nắng về 2' preview tập 41: Bà Kim Nhung xuất hiện khi ông Long bất tỉnh, từ kẻ thù trở thành ân nhân?04:324 bộ phim chiếu rạp nửa cuối tháng 6 không nên bỏ lỡ01:16Huyền Lizzie giãi bày khi 'Thương ngày nắng về 2' bị chê rườm rà, khẳng định 1 điều quan trọng về kết phim25:10Đạo diễn “Kẻ Đào Mồ”: “Chọn bối cảnh nghĩa trang, tôi xác định đối mặt với chuyện tâm linh khó lý giải”01:35Netizen Trung Quốc phẫn nộ với phân cảnh trong phim mới của Suzy01:24Cao Thái Hà, Trâm Anh khoe dáng trong ngày ra mắt Trại Hoa Đỏ02:09'Thương ngày nắng về' tập 40: Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt04:20Thanh Sơn nói về vụ hai nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha: Tất cả vẫn đang là nghi vấn, không nên bình luận lúc này02:55

Tiêu điểm

Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm "Triệu Lệ Dĩnh thứ 2" giờ tan tành hết rồi...
11:29:33 05/07/2022
Không thể nhận ra "con gái" Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!
10:09:03 04/07/2022
Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin?
18:48:35 04/07/2022
Mỹ nhân suýt từ chối Hậu Duệ Mặt Trời vì Song Hye Kyo: Lột xác xinh đẹp sau 6 năm, đóng vai phụ ở loạt bom tấn
23:44:17 04/07/2022
Lưu Diệc Phi sau vụ bị tẩy chay
10:53:42 05/07/2022
Nữ hoàng quảng cáo thập niên 90: Từ tuổi thơ cơ cực tới biểu tượng thẩm mỹ với sự nghiệp huy hoàng
11:03:13 05/07/2022
Lưu Diệc Phi và quá trình thoát khỏi danh xưng "bình hoa di động"
19:13:05 04/07/2022
Mỹ nhân lấn át Song Hye Kyo tại Paris: Từng đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc, lại rất đa tài
23:17:33 04/07/2022
8 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: để vào vai diễn viên còn phải chịu đựng cả trang phục
23:21:56 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Bộ ảnh xinh xắn của Hà Hồ và cặp song sinh ở Thụy Điển
21:58:50 05/07/2022
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"
19:47:00 05/07/2022
Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng
22:23:06 05/07/2022
Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước
18:38:56 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022
“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam
19:42:27 05/07/2022
Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp
21:55:24 05/07/2022

Tin mới nhất

Thế khó của 'Thương ngày nắng về' khi Hồng Đăng bị cắt sóng

21:48:35 05/07/2022
Sự vắng mặt của Hồng Đăng (vai Đức) ở giai đoạn cuối phim chắc chắn khiến ê-kíp phải thay đổi nội dung kịch bản

Gong Yoo suýt mất vai Tiệm Cà Phê Hoàng Tử vào tay mỹ nam này: Quá đẹp trai nhưng tiếc cả đời vì lý do gì?

21:22:03 05/07/2022
Mỹ nam này còn gửi lời xin lỗi Gong Yoo vì rất hối hận sau khi từ bỏ Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

Không chỉ có ngôi sao “Pee Nak”, nam thần Push Puttichai cũng góp mặt trong dự án Việt - Thái “Là mây trên bầu trời của ai đó”

21:18:57 05/07/2022
Là mây trên bầu trời của ai đó chính thức chốt đơn tháng 7 bằng teaser mới nhất. Điều bất ngờ chính là không chỉ có sự tham gia của ngôi sao Pee Nak August Vachiravit, dự án Việt - Thái còn khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự xuất...

Viên Băng Nghiên bị tẩy chay vì trốn thuế

19:01:53 05/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên bị phạt vì trốn thuế khiến mỹ nhân cổ trang thế hệ mới đối diện với việc bị phong sát

Kim Hee Sun và cú lội ngược dòng với “Tham vọng hôn nhân”

18:14:50 05/07/2022
Ngày 15.7 tới đây, bộ phim truyền hình mới nhất Tham vọng hôn nhân của Kim Hee Sun sẽ được phát sóng. 

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên mong muốn đóng phim trong tương lai

14:26:01 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) chia sẻ, trong 5 năm tới, họ muốn được tham gia vào lĩnh vực điện ảnh

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 41: Bà Kim Nhung xuất hiện khi ông Long bất tỉnh, từ kẻ thù trở thành ân nhân?

13:27:33 05/07/2022
Khi thấy ông Hoàng Long nằm bất tỉnh giữa sàn nhà, bà Kim Nhung hẳn sẽ không thấy chết mà bỏ mặc. Từ đây, có thể bà Kim Nhung sẽ trở thành ân nhân của ông Hoàng Long

Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”

13:24:57 05/07/2022
Nhiều năm cùng chung sống và làm việc nhưng Đấu trí là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt chung của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh, đóng phim ít nhưng cực chất lượng

11:00:51 05/07/2022
Bà mẹ quyền lực của Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng hiện tại ra sao sau 13 năm?

'Thương ngày nắng về' tập 40: Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt

10:49:35 05/07/2022
Nhân vật Đức của Hồng Đăng chỉ hiện diện trong phân cảnh gọi điện cho vợ cũ. Ở phần giới thiệu, vai diễn này cũng biến mất

Đình Tú - Huyền Lizize tung ảnh đôi

10:07:21 05/07/2022
Cặp đôi diễn viên tiếp tục thực hiện một bộ ảnh chung, vô cùng tình cảm và đẹp đôi bên nhau

Hậu trường mới nhất của "Thương ngày nắng về"

10:02:25 05/07/2022
Các diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của phim

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

Điểm lại những khoảnh khắc thân mật của Hồng Đăng bên các bạn diễn xinh đẹp trên màn ảnh

23:31:48 04/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng được xem là soái ca màn ảnh Việt với nhiều vai diễn ấn tượng. Đã có nhiều hình ảnh thân mật của anh bên bạn diễn nữ xinh đẹp khiến ai cũng phải suýt soa

“Dượng Chat” Push Puttichai lần đầu tham gia phim điện ảnh Việt Nam: Cameo hay có thân phận đặc biệt nào?

23:10:02 04/07/2022
Mới đây, NSX Trịnh Tú Trung và nữ diễn viên Ngọc Lan Vy khiến dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh hậu trường cùng những dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Theo đó, chú ý đổ dồn vào cái tên nam thần đình đám Thái Lan - Push Puttichai

Goo Hye Sun chuẩn bị trở lại với điện ảnh sau 2 năm ly hôn

23:01:32 04/07/2022
Nữ diễn viên khẳng định sẽ sớm quay trở lại với vai trò là một diễn viên để không phụ lòng chờ đợi của những người hâm mộ

Bùi Lan Hương nói gì về mối quan hệ đặc biệt của Khánh Ly - Trịnh Công Sơn?

22:55:18 04/07/2022
Bùi Lan Hương đã có những chia sẻ cá nhân về mối quan hệ đặc biệt giữa  Trịnh Công Sơn và danh ca Khánh Ly

Bruce Willis nỗ lực vượt qua bệnh tật, mong muốn sớm quay lại đóng phim

22:50:40 04/07/2022
Đang phải vật lộn chữa trị căn bệnh bất lực ngôn ngữ, nam tài tử nổi tiếng Hollywood - Bruce Willis nỗ lực mỗi ngày với hy vọng sẽ sớm trở lại với công việc đóng phim

Moon Geun-young sẽ ra mắt với vai trò đạo diễn tại BIFAN lần thứ 26

15:00:00 04/07/2022
Nữ diễn viên Moon Geun-young sẽ ra mắt trong vai trò đạo diễn với ba bộ phim ngắn sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Bucheon International Fantastic lần thứ 26 (BIFAN)

"Lãng tử thanh xuân" một thời: Diễn xuất đỉnh cao nhưng bỏ mọi thứ vì tình yêu, nguyện vô danh bên cạnh vợ đẹp

10:00:45 04/07/2022
Từng được mệnh danh là lãng tử thanh xuân, mỹ nam này nguyện từ bỏ sự nghiệp đang trên đỉnh cao vì gia đình

Có thể bạn quan tâm

Thêm một sàn giao dịch cấm rút tiền, Bitcoin chật vật phá mốc 20.000 USD

Thế giới số

23:39:42 05/07/2022
Sàn giao dịch Vauld tạm dừng mọi hoạt động rút tiền, gửi tiền và giao dịch trên nền tảng, tìm cách tái cơ cấu giữa mùa đông tiền mã hóa

Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?

Nhạc việt

23:34:50 05/07/2022
Mới đây, một tấm ảnh đầy ma mị của Jack trong phòng thu đã khiến nhiều Đom Đóm - fan của nam ca sĩ - đứng ngồi không yên . Đây cũng là một trong những dấu hiệu tiếp theo cho thấy việc giọng ca LAYLALAY đang đưa ra những tín hiệu cho lần...

Harry Styles đau lòng thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn tại Đan Mạch vì vụ xả súng

Nhạc quốc tế

23:21:38 05/07/2022
Nam ca sĩ 28 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình tại Royal Arena ở thủ đô Đan Mạch - cách nơi xảy ra vụ xả súng không xa. Harry Styles cho biết anh rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen, nơi ba người đã thiệt mạng tron...

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Game offline

23:17:47 05/07/2022
Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng...

HLV Thomas Tuchel đưa ra danh sách rút gọn các hợp đồng Chelsea cần có trong hè này

Bóng đá việt nam

23:16:55 05/07/2022
Bước vào kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea gây chú ý với truyền thông bằng những cái tên bom tấn như Cristiano Ronaldo và Neymar, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel chọn Raheem Sterling mới mục tiêu theo đuổi hàng đầu

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

Sao việt

23:15:01 05/07/2022
Mới đây, sau ồn ào thoát fan vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo

5 vụ chuyển nhượng tự do tâm điểm trong lịch sử Man Utd

Bóng đá thế giới

23:12:48 05/07/2022
Paul Scholes là vụ chuyển nhượng độc nhất lịch sử MU. Sau mùa 2010/11, huyền thoại của sân Old Trafford giải nghệ. Nhưng đến giữa mùa 2011/12, Scholes bất ngờ trở lại theo dạng cầu thủ tự do. Khi đó, Sir Alex cầu cứu Scholes vì tuyến gi...

4 người ở Cao Bằng đi xúc cát bị lũ cuốn mất tích

Sự kiện nóng

23:01:11 05/07/2022
Các lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đang huy động hàng chục người tìm kiếm 4 nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi vào chiều 5/7

Người phụ nữ đi tắm biển bị sóng cuốn trôi suốt 9 tiếng may mắn sống sót

Đời sống

23:00:15 05/07/2022
Đi tắm biển, một người phụ nữ không may bị sóng cuốn trôi xa bờ. Sau khi trôi dạt hơn 9 tiếng đồng hồ trên biển, người này may mắn được tàu cá ngư dân phát hiện, cứu sống

Bella Hadid lấn sân diễn xuất

Phong cách sao

22:55:40 05/07/2022
Gần đây nhất, siêu mẫu người Mỹ đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Theo Variety, Bella sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 của loạt phim hài - chính kịch Ramy. Cô tham dự với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ. Tuy nhiên, thông tin c...

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn