14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh!

Theo dõi VGT trên

Chiếc xe chở công nhân lao xuống vực trong đêm tối khiến 15 hành khách – 14 người là công nhân người Nghệ An làm việc tại Lào – gặp nạn. Tin dữ về tới quê nhà, nỗi đau đớn, xót xa cho những người lao động nghèo buốt cả trời đông!

14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh! - Hình 1

Một lúc nhận được tin dữ của 3 người thân khiến ông Nguyễn Trần Tuấn như ngã quỵ

Tin dữ ập tới nhà ông Nguyễn Trần Tuấn (xóm Trung Đông, Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An) trưa ngày 19/12 khiến mọi người ngã quỵ. Chỉ trong một tích tắc, ông Tuấn mất đi 3 người thân yêu. “Trưa ngày 19/12, tôi nhận được điện thoại từ một người quen ở Lào báo tin, chiếc xe khách chở lao động Việt Nam đang di chuyển từ thủ đô Viên Chăn đến Pắc-Xế (tỉnh Champassak) thì bị nạn lúc 2h sáng. Trong số những người tử nạn có con trai, con rể và đứa em ruột của tôi. Đau đớn quá!”.

Trong phòng, bà Hương – vợ ông – khóc vật vã trước nỗi đau quá lớn. Con trai út của bà là anh Nguyễn Trần Trung (SN 1989), tốt nghiệp một trường trung cấp điện, sau 2 năm làm thuê ở Đà Lạt, theo lời đề nghị của anh rể là anh Trần Bá Anh (SN 1979 cũng tử nạn trên chuyến xe này) nên bỏ việc sang Lào làm ăn. Trung mới đi được 2 tháng thì xảy ra chuyện. Người chú ruột của Trung là ông Nguyễn Trần Đạm cũng tử nạn trong vụ lật xe khách này.

14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh! - Hình 2

Nỗi đau đớn của mẹ nạn nhân Nguyễn Trần Trung

Nỗi đau quá lớn khiến ông Tuấn không khóc nổi. Ông ngồi bó gối trong gian phòng khách, thỉnh thoảng nén những tiếng thở dài bật ra. Bên cạnh nỗi đau mất con trai, ông còn phải chịu đựng nỗi đau mất con rể và em trai. “Vợ thằng Anh mới sinh con được 5 tháng. Nó là con trai độc nhất nên chúng tôi đang giấu bà thông gia, sợ bà ấy không chịu nổi. Từ hôm qua tới giờ, vợ tôi và con gái nằm xuội đi, khóc lóc vật vã, phải tiêm suốt.

Chúng tôi mới nhận được tin, chưa biết đúng sai đến đâu. Hy vọng có sự nhầm lẫn chi đó. Nhưng nhiều người bên Lào đều gọi về nói vậy. 9 người chết, 6 người còn lại bị thương nặng. Họ đọc đích danh con trai, con rể và em trai tôi… Một lúc làm 3 cái đám tang, đưa đi như thế nào để mọi người đỡ đau đớn cũng phải bàn bạc. Tôi giờ chẳng nghĩ ngợi được chi cả, nhờ anh em, họ hàng lo giúp thôi. Thằng con tôi mới hơn 20 tuổi đầu mà phải chết thảm thương quá”, nói đến đây ông nghẹn lại, đưa bàn tay chai sạn dụi mắt để ngăn nước mắt tuôn ra.

14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh! - Hình 3

Chị Nguyễn Thị Huệ – vợ nạn nhân Lê Văn Thành – ngã gục khi nhận được tin dữ của chồng

Rời nhà ông Tuấn, chúng tôi tìm tới nhà ông Lê Văn Nhuần (xóm Nam Bình, xã Vân Diên). Căn nhà của anh Lê Văn Thành (SN 1977) – con trai ông – chật kín người đến thăm hỏi và chia buồn. Ông năm nay 65 tuổi nhưng do di chứng vụ bom nổ từ hồi 3 tuổi khiến ông đi lại khó khăn. Ông ngồi dựa vào chiếc cột cái ở thềm, nhìn trân trân ra sân. Bên cạnh là 2 đứa cháu trai Lê Văn Chung, 9 tuổi và Lê Văn Khánh, 4 tuổi. Chúng còn quá nhỏ để hiểu nỗi đau mà ông bà và mẹ đang phải gánh chịu.

Thắng bé Khánh vẫn hồn nhiên khoe: “Bố Thành cháu đi làm bên Lào ấy. Bố bảo khi mô về sẽ mua cho cháu cả một ô tô đầy kẹo và đồ chơi luôn”. Nói xong, nó đứng dậy ra nghịch cái lồng chim. Những tiếng thở dài não nuột vang lên khi nghe những lời nói ngô nghê của thằng bé 4 tuổi.

Video đang HOT

14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh! - Hình 4

Nỗi đau đớn hằn lên khuôn mặt của người lớn nhưng những đứa con của nạn nhân Lê Văn Thành vẫn ngây thơ cười đùa, chưa cảm nhận được nỗi đau mất cha

Tiếng than của ông Nhuần xen lẫn tiếng khóc thổn thức của chị Nguyễn Thị Huệ – vợ anh Thành. Ông nói: “Tôi có 2 đứa con trai, Thành là con trai cả, thằng út đang bị bệnh nặng. Tôi ở với vợ chồng nhà Thành còn bà nhà ở với thằng út. Trước đây thằng Thành làm nghề nhặt phế liệu, vợ nó làm ruộng. Được cái hai đứa siêng năng lại chịu khó nên cũng tích trữ làm được cái nhà rộng rãi này. Làm xong nhà thì khánh kiệt, nợ đầm đìa nên nó theo anh em sang Lào làm xây dựng. Đi được 2 tháng, mới gửi về được 3 triệu đồng thì tui nhận được tin dữ. Tôi thì đau yếu, 2 đứa con nó còn nhỏ quá. Trẻ cậy cha, già cậy con, giờ thì…”.

Ngôi nhà ông Lương Văn Hùng (SN 1968, xóm Bắc Thung, xã Vân Diên) cũng ngập trong đau thương. Nuôi 2 đứa con học đại học và 2 đứa đang học phổ thông, công việc đồng áng không đủ để trang trải chi phí học hành ngày càng lớn của các con, ông quyết định sang Lào làm công nhân xây dựng.

14 công nhân Việt gặp nạn trên đất Lào: Bi kịch mưu sinh! - Hình 5

Hàng xóm tới chia buồn với thân nhân nạn nhân vụ lật xe ở Lào

Nhận được tin dữ, vợ ông đổ ập xuống. Hai đứa con đang ở xa tức tốc bắt xe về trong đêm. Thế nhưng về tới nhà, mọi người chỉ biết chờ đợi và hy vọng điều đó không xảy ra. “Giờ chúng tôi cũng chỉ biết chờ đợi thôi. Nhanh nhất thì phải tới trưa ngày 21/12 thi thể những người xấu số mới có thể về tới nhà vì khu vực bị nạn cách thủ đô Viên Chăn những 200km chứ ít mô. Hy vọng có sự nhầm lẫn…”, người nhà ông Lương Văn Hùng vẫn nuôi chút hy vọng. Dẫu rất mong manh nhưng họ vẫn đang cố bấu víu vào niềm hy vọng nhỏ nhoi ấy. Rằng chiếc xe không bị nạn, rằng trong số các nạn nhân họ nghe tin có sự nhầm lẫn…

Theo đại diện UBND xã Vân Diên, từ báo cáo của gia đình các nạn nhân, xã đã lập một danh sách sơ bộ những người bị nạn. Trong đó, Vân Diên có 6 người chết và 4 người khác bị thương trong vụ lật xe khách tại Lào. “Danh sách này chúng tôi lập theo báo cáo của người nhà, chưa chắc chắn. Mọi việc đều phải đợi đến khi thi thể các nạn nhân được đưa về tới nhà”, ông Hiền – cán bộ tư pháp xã Vân Diên cho hay.

Theo thông tin chúng tôi có được, 1 nạn nhân tử vong trong vụ lật xe nói trên là người Lào. Như vậy, có 14 người Việt Nam (9 người chết, 5 người bị thương) thương vong trong vụ tai nạn này. Vì mưu sinh, những lao động ở đây đã phải chịu cảnh xa quê hương bản quán, xa vợ con những mong có một công việc ổn định, cuộc sống khấm khá. Thế nhưng, trong chốc lát, chuyến xe định mệnh đã đẩy những hy vọng, mong chờ của họ, của người thân xuống vực sâu. Đau buồn bao trùm làng quê nghèo…

Danh sách nạn nhân tử nạn và bị thương trong vụ lật xe khách tại Lào

(theo phản ánh của người nhà nạn nhân):

1. Trần Bá Anh – xóm Bắc Thung, Vân Diên (tử nạn)

2. Nguyễn Trần Trung – xóm Trung Đông, Vân Diên (tử nạn)

3. Nguyễn Trần Đạm – xóm Trung Đông, Vân Diên (tử nạn)

4. Nguyễn Quang Trung – xóm Vệ Nông, Vân Diên (tử nạn)

5. Lương Văn Hùng – xóm Bắc Thung, Vân Diên (tử nạn)

6. Lê Văn Thành – xóm Nam Bình, Vân Diên (tử nạn)

7. Lê Đình Đông – xóm 4A, xã Nam Thanh (tử nạn)

8. Trần Văn Quế – xóm 4A, xã Nam Thanh (tử nạn)

9. Nguyễn Xuân Tuệ – xóm 8B, Nam Thanh (tử nạn)

11. Lê Văn Kính – xóm Đông Tiến, Vân Diên (bị thương)

10. Vương Thúc Sơn – xóm 4A, Nam Thanh (bị thương)

12. Trần Bá Nam – Trung Đông, Vân Diên (bị thương)

13: Trần Bá Toàn – Trung Đông, Vân Diên (bị thương)

14. Đặng Văn Phúc – Trung Đông, Vân Diên (bị thương)

Theo Dantri

Tông xe gây chết người còn "khoe" người nhà nạn nhân

Chiều 16/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Súp đã áp dụng biện pháp câu lưu (triệu tập tạm giữ) đối với tài xế Đặng Toàn Thọ (SN 1987, trú thôn 2, xã Cư M'lan, huyện Ea Súp) sau khi anh này lái xe tông chết người.

Tông xe gây chết người còn khoe người nhà nạn nhân - Hình 1

Khu vực xảy ra vụ việc trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 1, xã Cư M'lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Cao Thanh Phi - Trưởng công an xã Cư M'lan - cho biết khoảng 16h ngày 15/12, ông Phan Thanh Biểu (SN 1966, trú thôn 2, xã Cư M'lan) điều khiển xe máy BKS 47L2-9341 lưu thông hướng từ trung UBND xã Cư M'lan - thị trấn huyện Ea Súp trên tỉnh lộ 1.

Khi đến Km 59 600 (đoạn qua thôn 1, xã Cư M'lan) bất ngờ ô tô BKS 47T - 3810 do Đặng Toàn Thọ (SN 1987, trú thôn 2, xã Cư M'lan) lưu thông cùng chiều tông từ phía sau. Sau khi tông xong, người điều khiển xe ô tô cho xe quay đầu lại tiếp tục tông nạn nhân thêm một lần nữa.

Anh N.Đ.N (SN 1990, trú thôn 1, xã Cư M'lan) - một trong nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết thêm: "Khi đó em đang ngồi trên xe bò ở hiên nhà thì nghe một âm thanh vang lên ở ngoài đường, sau đó em chạy ra thì thấy nạn nhân bị thương nằm giữa đường quằn quại đau đớn.

Vị trí chiếc xe ô tô sau khi tông xong nạn nhân cách một đoạn ngắn, người lái xe sau đó dừng xe lại bước xuống đất nhìn về hướng nạn nhân. Sau khi nhìn nạn nhân một lúc người điều khiển xe ô tô đã cho xe quay đầu lại tiếp tục tông thêm một lần nữa".

Tông xe gây chết người còn khoe người nhà nạn nhân - Hình 2

Người dân địa phương tập trung tại gia đình nạn nhân tại thôn 2, xã Cư M'lan (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) chia buồn.

Ông trưởng công an xã Cư M'lan - Cao Thanh Phi cho biết thêm, nạn nhân Phan Thanh Biểu sau đó được đưa đi cấp cứu tại tuyến huyện, do bị thương nặng nên được làm thủ tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

Về phía người điểu khiển ô tô, sau khi tông nạn nhân đã chạy xe ô tô đến thẳng công an huyện Ea Súp đầu thú. "Thông tin tôi nắm được trước đây 2 gia đình này đã có mâu thuẫn, xô xát và đã có một vụ kiện tụng dân sự vừa được tòa án xử xong trước khi sự việc này xảy ra mấy ngày", ông Phi nói.

Anh Nguyễn Thế Huy (SN 1985) - con rể nạn nhân cho biết: "Cha tôi chết rất thảm, gia đình tôi chỉ biết chuyện sau khi Thọ tông xong chạy xe đến nhà bảo với mẹ vợ tôi rằng "Tôi đã tông chết ông Biểu rồi nhé". Nghe vậy gia đình tôi không thể tin được, uất ức quá!".

Sáng 16/12, cơ quan chức năng đã đến gia đình nạn nhân tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Người dân địa phương cũng tập trung rất đông, xôn xao bàn tán xung quanh vụ việc kinh hoàng này.

Vụ việc đang được cơ quan công an huyện Ea Súp phối hợp với công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Việt Nam lên tiếng về thông tin Tổng thống Mỹ yêu cầu quan chức không dự lễ kỷ niệm 30-4Việt Nam lên tiếng về thông tin Tổng thống Mỹ yêu cầu quan chức không dự lễ kỷ niệm 30-4
21:11:36 24/04/2025
Công an vào cuộc vụ phát hiện nhiều bộ xương trong hang đá ở Nghệ AnCông an vào cuộc vụ phát hiện nhiều bộ xương trong hang đá ở Nghệ An
02:26:45 25/04/2025
Phát hiện nhiều bộ xương nghi của người trong hang đá ở Nghệ AnPhát hiện nhiều bộ xương nghi của người trong hang đá ở Nghệ An
07:07:14 24/04/2025
Xe máy va chạm ô tô khách trong cơn mưa tầm tã, nam sinh viên tử vongXe máy va chạm ô tô khách trong cơn mưa tầm tã, nam sinh viên tử vong
02:32:31 25/04/2025
Bé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm nonBé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm non
17:01:42 25/04/2025
Lộ trình di chuyển các khối diễu hành và xe nghi trượng lễ 30.4 ở TP.HCMLộ trình di chuyển các khối diễu hành và xe nghi trượng lễ 30.4 ở TP.HCM
05:24:08 25/04/2025
Bến Tre: Người đàn ông chửi bới tại bệnh viện, đăng clip lên mạng xã hộiBến Tre: Người đàn ông chửi bới tại bệnh viện, đăng clip lên mạng xã hội
20:12:25 23/04/2025
Tìm kiếm cụ già 80 tuổi ở Đà Lạt bị lũ cuốn trôi mất tíchTìm kiếm cụ già 80 tuổi ở Đà Lạt bị lũ cuốn trôi mất tích
07:16:12 25/04/2025

Tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'
16:19:02 25/04/2025
Sinh viên năm cuối Đại Học Y đuối nước ở Thái Bình, mẹ khóc ngất chứng kiến cảnh đau lòngSinh viên năm cuối Đại Học Y đuối nước ở Thái Bình, mẹ khóc ngất chứng kiến cảnh đau lòng
18:39:06 25/04/2025
Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"
16:04:35 25/04/2025
Muốn chuyển 160 triệu vào một tài khoản ngân hàng OCB, người phụ nữ U70 mang tiền mặt đến nhà người quen nhờ giúp thì bị ngăn lại vì một lý doMuốn chuyển 160 triệu vào một tài khoản ngân hàng OCB, người phụ nữ U70 mang tiền mặt đến nhà người quen nhờ giúp thì bị ngăn lại vì một lý do
18:35:49 25/04/2025
Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?
16:10:46 25/04/2025
Sau clip nhào lộn gây dậy sóng, Hoa hậu Ý Nhi "văng" khỏi Top 10 dự đoán ở Miss WorldSau clip nhào lộn gây dậy sóng, Hoa hậu Ý Nhi "văng" khỏi Top 10 dự đoán ở Miss World
18:26:45 25/04/2025
Clip khó tin: Vòng eo 56 cm của "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" gây hỗn loạn cả tuyến phốClip khó tin: Vòng eo 56 cm của "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" gây hỗn loạn cả tuyến phố
18:22:11 25/04/2025
Mỹ nhân Việt có cát-xê khủng 10 cây vàng: Nhận cú sốc trong lễ đính hôn, âm thầm biến mất khỏi showbizMỹ nhân Việt có cát-xê khủng 10 cây vàng: Nhận cú sốc trong lễ đính hôn, âm thầm biến mất khỏi showbiz
13:50:24 25/04/2025

Tin mới nhất

Biển người giăng kín các địa điểm ở TPHCM đón xem sơ duyệt diễu binh 30/4

Biển người giăng kín các địa điểm ở TPHCM đón xem sơ duyệt diễu binh 30/4

18:23:33 25/04/2025
Mặc dù 20h tối 25/4 mới diễn ra lễ sơ duyệt diễu binh, diễu hành đại lễ 30/4 nhưng ngay từ buổi trưa, hàng nghìn người lần lượt đổ về quanh khu vực khán đài gần dinh Độc Lập và các ngã rẽ đón xem.
Thành Sen thắm màu cờ Tổ quốc đón mừng đại lễ 30/4

Thành Sen thắm màu cờ Tổ quốc đón mừng đại lễ 30/4

15:06:27 25/04/2025
Lá cờ đỏ sao vàng là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Những lá cờ Tổ quốc xuất hiện trên phố phường tô đậm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý nghĩa của hòa bình trong lòng Nhân dân.
Xem trực thăng kéo cờ, tiêm kích xé gió trên bầu trời TPHCM

Xem trực thăng kéo cờ, tiêm kích xé gió trên bầu trời TPHCM

13:40:58 25/04/2025
Trước buổi sơ duyệt lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước, sáng nay (25/4), dàn tiêm kích Su30MK2 và trực thăng Mi có buổi tập luyện trên bầu trời TPHCM.
Trả lại 1 triệu won cho du khách Hàn Quốc đánh rơi ở Phú Quốc

Trả lại 1 triệu won cho du khách Hàn Quốc đánh rơi ở Phú Quốc

08:54:26 25/04/2025
Trong lúc đi du lịch ở bãi biển Phú Quốc, vợ chồng du khách quốc tịch Hàn Quốc đã đánh rơi chiếc ví, bên trong có 1 triệu won Hàn Quốc.
Làm rõ nguyên nhân tử vong của mẹ con sản phụ ở Bảo Lộc

Làm rõ nguyên nhân tử vong của mẹ con sản phụ ở Bảo Lộc

08:38:40 25/04/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của mẹ con sản phụ khi đến Bệnh viện II Lâm Đồng sinh con.
70 thiếu niên, học sinh độ chế xe điện từ 30 lên 100km/h

70 thiếu niên, học sinh độ chế xe điện từ 30 lên 100km/h

07:36:05 25/04/2025
Một nhóm gần 70 thanh, thiếu niên, học sinh cấp 2 và cấp 3 của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã liên hệ để độ chế xe điện với công suất lên tới 100km/h, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
27 học sinh tiểu học ở Cao Bằng nhập viện

27 học sinh tiểu học ở Cao Bằng nhập viện

07:34:08 25/04/2025
Các em có biểu hiện gần giống nhau, một số đau bụng và buồn nôn, nhiều em nổi mề đay trên cơ thể. Tới 14h30 cùng ngày đã có 27 em nhập viện, trong đó 21 học sinh lớp 5 và 6 học sinh lớp 2.
TP.HCM: Va chạm xe cuốc, cô gái trẻ tử vong thương tâm

TP.HCM: Va chạm xe cuốc, cô gái trẻ tử vong thương tâm

07:33:51 25/04/2025
Vụ tai nạn giữa xe máy với xe cuốc đang thi công trên đường Lương Định Của (TP.Thủ Đức, TP.HCM) làm cô gái trẻ tử vong thương tâm.
Kiểm tra an toàn thực phẩm tại Tiệm Phố Núi, phát hiện vi phạm nghiêm trọng

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại Tiệm Phố Núi, phát hiện vi phạm nghiêm trọng

06:44:19 25/04/2025
Hoạt động mạnh trên mạng xã hội và bán ra hàng ngàn đơn mỗi ngày, nhưng cơ sở kinh doanh Tiệm Phố Núi tại Gia Lai lại vi phạm nhiều quy định về an toàn thực phẩm, bị đình chỉ sản xuất 14 sản phẩm.
Tai nạn liên hoàn 5 ô tô trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 1 tài xế kẹt trong cabin

Tai nạn liên hoàn 5 ô tô trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 1 tài xế kẹt trong cabin

15:33:32 24/04/2025
Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến tài xế ô tô tải bị mắc kẹt trong cabin.
Người đàn ông tử vong khi đang chơi pickleball

Người đàn ông tử vong khi đang chơi pickleball

14:33:42 24/04/2025
Sáng 24/4, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, chiều 23/4, đơn vị tiếp nhận nam bệnh nhân N.Đ. (SN 1971, trú tại phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) nhập viện trong tình trạng ngừng tuần hoàn khi chơi pickleball.
Vụ tai nạn lật xe ô tô chở học sinh ở huyện Chư Prông: 16 bệnh nhân đã xuất viện

Vụ tai nạn lật xe ô tô chở học sinh ở huyện Chư Prông: 16 bệnh nhân đã xuất viện

08:38:28 24/04/2025
Riêng tài xế lái xe đang được điều trị tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Hiện bệnh nhân tỉnh, giảm đau ngực trái, tiếp tục điều trị, theo dõi tại Khoa Hồi sức tích cực của đơn vị.

Có thể bạn quan tâm

Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam

Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam

Pháp luật

19:46:16 25/04/2025
Tuy nhiên, trong phần làm thủ tục HĐXX thông báo phía Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam có đơn xin hoãn nên HĐXX đã quyết định rời phiên tòa tới 21/5 sẽ mở lại.
Thức đêm cày phim "Sex Education", tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm: Thương con nhưng lại kìm hãm "sự thật" của con

Thức đêm cày phim "Sex Education", tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm: Thương con nhưng lại kìm hãm "sự thật" của con

Góc tâm tình

19:40:20 25/04/2025
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó. Vợ chồng tôi chỉ có một cậu con trai duy nhất.
Khách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạn

Khách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạn

Thế giới

19:33:18 25/04/2025
Hai cô gái thuật lại rằng bản thân phải ngủ trên những tấm nệm mỏng và ẩm mốc, đồng thời được nhân viên trại giam cảnh báo không nên ăn thực phẩm quá hạn.
10 món ăn đường phố ngon nhất Đông Nam Á, Việt Nam có tới 2 đại diện

10 món ăn đường phố ngon nhất Đông Nam Á, Việt Nam có tới 2 đại diện

Ẩm thực

18:51:42 25/04/2025
Hai món ăn này thường được người Việt thưởng thức vào bữa sáng và cũng được các du khách nước ngoài rất yêu thích.
Đi từ 1h trưa để xem sơ duyệt "concert quốc gia" Day 3: Không muốn bỏ lỡ, bận cỡ nào cũng phải có mặt

Đi từ 1h trưa để xem sơ duyệt "concert quốc gia" Day 3: Không muốn bỏ lỡ, bận cỡ nào cũng phải có mặt

Netizen

18:43:40 25/04/2025
Nhiều bạn trẻ vận dụng kinh nghiệm đu idol để đem theo các vận dụng cần thiết như nước, thức ăn, sạc dự phòng và đi từ nhà lúc 1h trưa để đến buổi sơ duyệt thứ 3 diễu binh, diễu hành diễn ra tối 25/4.
Tình trạng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau khi bị nhồi máu cơ tim, nhập viện phẫu thuật gấp

Tình trạng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau khi bị nhồi máu cơ tim, nhập viện phẫu thuật gấp

Sao việt

18:35:45 25/04/2025
Sau ca phẫu thuật hơn 1 tiếng đồng hồ, nam nghệ sĩ thừa nhận bản thân đã đi qua lằn ranh sinh tử . Anh cho biết cơ thể đã hồi phục vài ngày sau khi phẫu thuật thành công
Neymar vẫn là niềm hy vọng của Brazil

Neymar vẫn là niềm hy vọng của Brazil

Sao thể thao

18:31:56 25/04/2025
Cựu tiền đạo Brazil, Julio Baptista, bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng Neymar có thể lấy lại phong độ xuất sắc để giúp nước nhà ở World Cup 2026.
Google thắng lớn nhờ đầu tư cho AI

Google thắng lớn nhờ đầu tư cho AI

Thế giới số

18:27:52 25/04/2025
Việc tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm được đánh giá là chìa khóa cho sức hấp dẫn của dịch vụ quảng cáo Google. Chúng mang lại cho nhà quảng cáo khả năng chạy các chiến dịch hiệu quả hơn và thu được lợi tức cao hơn từ chi tiêu của họ.
Hongqi giới thiệu SUV địa hình đầu tiên, chờ khách hàng đặt tên

Hongqi giới thiệu SUV địa hình đầu tiên, chờ khách hàng đặt tên

Ôtô

18:23:33 25/04/2025
Tại đầu xe, cụm đèn pha tròn mang thiết kế giống mắt người được đặt liền mạch với lưới tản nhiệt vuông vức cỡ lớn. Dải cờ đỏ (hồng kỳ) đặc trưng của thương hiệu cũng xuất hiện, vắt từ nắp ca-pô xuống quá nửa chiều cao lưới tản nhiệt.
Điểm đáng mong chờ nhất ở iPhone 19

Điểm đáng mong chờ nhất ở iPhone 19

Đồ 2-tek

17:16:00 25/04/2025
Dựa trên tuyên bố của TSMC về việc chip sử dụng quy trình A14 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào năm 2028, điều đó có nghĩa là phần cứng Apple đầu tiên sử dụng nó có thể là thế hệ iPhone 19.
Phim "Địa đạo" ra mắt phiên bản đặc biệt nhân dịp 30/4

Phim "Địa đạo" ra mắt phiên bản đặc biệt nhân dịp 30/4

Hậu trường phim

16:16:04 25/04/2025
Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và đoàn làm phim chính thức phát hành phiên bản đặc biệt của phim Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối nhân dịp Đại lễ 30/4.