13 xế hộp “đắt khách” nhất Việt Nam: Xe nội “áp đảo” xe nhập

Theo dõi VGT trên

Mặc dù số xe nhập tăng mạnh ở Việt Nam trong thời gian qua song tiêu thụ các dòng xe nhập không cao. Trong 12 mẫu xe nhập ăn khách nhất Việt Nam 8 tháng qua (từ 6.000 chiếc trở lên), xe nhập chỉ chiếm ít ỏi 4 mẫu.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), 8 tháng qua, 12 mẫu xe ăn khách nhất Việt Nam đã chiếm doanh số hơn 117.000 chiếc, chiếm khoảng 70% tổng lượng xe dưới 9 chỗ ngồi của Việt Nam.

13 xế hộp đắt khách nhất Việt Nam: Xe nội áp đảo xe nhập - Hình 1

Xe nhập về nhiều nhưng chủ yếu bổ sung cho thị trường, rất ít xe có doanh số cao trên thị trường do hệ thống phân phối yếu, người tiêu dùng chưa quen thương hiệu

Trong đó, các dòng xe trong nước chiếm 9 mẫu xe, với khoảng 83.800 chiếc, lớn nhất là Toyota Vios với doanh số đứng đầu thị trường hơn 16.700 chiếc, thứ hai là Hyundai Accent với hơn 11.600 chiếc, Hyundai i10 với hơn 11.000 chiếc.

Kia Cerato và Toyota Innova cùng chia sẻ vị trí với doanh số đều đạt hơn 7.500 chiếc, Mazda CX5 với hơn 7.200 chiếc và Kia Morning với 6.900 chiếc.

Các dòng xe nhập khẩu có 4 mẫu bán được doanh số cao với tổng lượng đạt trên 33.800 chiếc, trong đó tiêu thụ vượt trội thuộc về dòng MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander với 9.900 chiếc. Honda CRV đứng vị trí thứ 2 với 9.400 chiếc, Ford Ranger thứ 3 với 8.000 chiếc và chiếc Toyota Fortuner đứng vị trí cuối cùng với hơn 6.500 chiếc.

Mốc 6.000 chiếc được xem là mức tiêu thụ trung bình khoảng 750 chiếc/tháng, mức tiêu thụ này đảm bảo đủ khả năng để có thể lắp ráp và nội địa hóa thành công ở Việt Nam. Các mẫu xe doanh số trên 8.000 chiếc/8 tháng (tức là khoảng 1.000 chiếc/tháng) thuộc về các mẫu xe lắp ráp trong nước là Vios, Accent, Grand i10, Mazda 3 cùng hai mẫu xe nhập là Xpander và Ranger.

Video đang HOT

Trong đó riêng Mitsubishi Xpander được nhà sản xuất dự định sẽ lắp ráp tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2020, chỉ duy nhất Ford Ranger là chưa có kế hoạch quay trở lại lắp ráp trong nước. Mẫu xe Fortuner của Toyota cũng được nhà sản xuất lắp ráp một số phiên bản tại Việt Nam bắt đầu từ năm nay sau hơn 2 năm nhập khẩu hoàn toàn từ Indonesia.

Như vậy, có thể nói, cho dù lượng xe nhập khẩu về Việt Nam tăng cao song các dòng xe này chủ yếu chưa chiếm dung lượng thị trường quá lớn. Các sản phẩm xe nhập chủ yếu bổ sung cho thị trường và chưa thể làm thay đổi căn bản cung cầu và giá trên thị trường.

Các mẫu xe như Honda Brio, HRV hay Toyota Rush, Wigo, Avanzo, Chevrolet Trailblazer dù là sản phẩm hứa hẹn cạnh tranh về giá với các mẫu xe như: Hyundai Grand i10, Kia Morning, Ford Everest, Toyota Fortuner, Honda CRV, Mazda CX5, Toyota Innova… Tuy nhiên, vẫn có doanh số khá èo uột chỉ từ vài trăm chiếc thậm chí cao nhất cũng 4.800 chiếc (Wigo), Honda Brio (1.200 chiếc) kém nhiều so với các đối thủ đứng “top” trên thị trường là i10 và Morning vài nghìn chiếc.

Hiện, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ xóa bỏ thuế Tiêu thụ đặc biệt đối với linh kiện xe hơi trong nước chưa sản xuất được và những loại linh kiện mà trong nước sản xuất được để cứu ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam. Tuy nhiên, việc “giải cứu” chính sách lần này cần đặt trọng tâm, cụ thể vào những doanh nghiệp, những mẫu xe có tỷ lệ nội địa hóa cao, doanh số bán lớn nhằm kích thích tăng trưởng và tạo hiệu quả chính sách rõ rệt.

Một trong những chi tiết mà chính sách ưu đãi cần hướng đến chính là doanh số tiêu thụ các dòng xe, mẫu xe lớn đã và đang chiếm lượng bán ra lớn trên thị trường để làm đối tượng, mục tiêu của mình.

Theo Dân trí

Ô tô nội gồng mình chạy đua giảm giá với xe nhập khẩu

Nhiều mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá thu hút khách hàng khiến xe lắp ráp trong nước cũng phải hạ giá để cạnh tranh, giữ thị phần.

Ô tô nội gồng mình chạy đua giảm giá với xe nhập khẩu - Hình 1

Subaru Forester chuyển từ nhập Nhật sang nhập Thái Lan công bố giá bán mới giảm hơn 300 triệu đồng

Xe nhập giảm giá mạnh

Thời gian qua, nhiều mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá mạnh trên thị trường. Điển hình như mẫu Subaru Forester mới, ra mắt hồi tháng 7/2019 vừa qua được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với giá bán từ 1,128 - 1,288 tỷ đồng, Subaru Forester rẻ hơn khi còn nhập khẩu từ Nhật trước đây tới hơn 300 triệu đồng. Điều này khiến khách hàng tìm đến mua mẫu xe này nhiều hơn. Subaru Forester cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Mazda CX-5, CX-8, Honda CR-V hay Hyundai SantaFe.

Trao đổi với PV, đại diện truyền thông đại lý Subaru tại Hà Nội cho hay, nhờ giảm giá bán, thiết kế mới đẹp hơn nên Subara Forester đang rất hút khách. Trước đây khi còn nhập Nhật, giá từ 1,445 - 1,666 tỷ đồng, trung bình mỗi tháng mẫu xe này chỉ bán được khoảng 10 chiếc, thậm chí có tháng chỉ 3 xe được giao tới tay khách hàng. Tuy nhiên từ khi chuyển qua nhập Thái Lan, giá giảm mạnh, trung bình mỗi tháng bán được tới 40 xe. "Hiện nay, vẫn còn khoảng 70 khách hàng ký chờ nhưng chưa có xe giao. Xe tốt, giá lại giảm rất nhiều so với trước đây nên khách hàng ngày càng quan tâm nhiều đến Forester", vị đại diện này chia sẻ.

Ô tô nội gồng mình chạy đua giảm giá với xe nhập khẩu - Hình 2

Chevrolet Trailblazer giảm giá 100 triệu đồng tất cả các phiên bản liên tiếp trong nhiều tháng

Không chỉ Subaru giảm giá mạnh mà trong thời gian qua, 2 mẫu xe nhập khẩu khác cũng khiến nhiều người "choáng váng" vì mức ưu đãi cao là Chevrolet Colorado và Trailblazer. Cụ thể, Chevrolet Trailblazer giảm 100 triệu đồng tất cả các phiên bản liên tiếp trong nhiều tháng còn Colorado cao nhất lên tới 80 triệu đồng. Hay Mitsubishi Pajero Sport 2 tháng liên tiếp đã giảm giá phiên bản số sàn máy dầu 1 cầu 92,5 triệu đồng.

Không chỉ các mẫu xe nhập khẩu có giá khoảng 1 tỷ đồng được giảm giá mà những mẫu xe có giá bán rẻ hơn cũng đang được hãng ưu đãi để đẩy mạnh doanh số. Như Suzuki Ciaz, Swift giảm giá cao nhất lên tới 30 triệu đồng, giúp giá xe chỉ còn từ 469 triệu đồng. Nhờ giảm giá nên doanh số Ciaz cũng tăng theo.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 8/2019 vừa qua, Suzuki Ciaz bán ra tới 298 xe, trong khi cùng kì năm trước doanh số chỉ vẻn vẹn 1 chiếc.

Hay Mazda 2 trong tháng trước nhận được ưu đãi mạnh nhất từ Thaco. Các phiên bản Mazda 2 được ưu đãi tổng trị giá lên tới 70 triệu đồng (gồm giảm giá tiền mặt và phụ kiện), giúp giá bán thực tế mẫu xe này chỉ còn từ 479 - 564 triệu đồng. Giá bán này sẽ giúp Mazda 2 cạnh tranh khốc liệt hơn so với Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City.

Ô tô nội gồng mình chạy đua giảm giá với xe nhập khẩu - Hình 3

Toyota Fortuner máy dầu số sàn 1 cầu giảm giá cao nhất lên tới 100 triệu đồng

Ô tô lắp ráp cũng phải chạy đua

Trước tình hình ô tô nhập khẩu giảm giá mạnh, nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước cũng phải chạy đua theo, giảm giá để cạnh tranh. Ví dụ như trường hợp của Toyota Fortuner. Trao đổi với PV, nhân viên đại lý Toyota Hà Đông cho hay, các mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước bán tại đây đều đang được giảm giá, cao nhất là Toyota Fortuner lên tới 100 triệu đồng đối với bản số sàn máy dầu. Toyota Vios giảm giá 15 triệu đồng tất cả các phiên bản còn Toyota Innova giảm từ 35 - 50 triệu đồng tùy từng loại.

Hay như Mazda cũng liên tiếp trong nhiều tháng đều triển khai chương trình ưu đãi đối với toàn bộ các mẫu xe. Như tháng vừa qua, các mẫu xe Mazda đều nhận được ưu đãi phụ kiện và tiền mặt. Mazda CX-5 có tổng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng, CX-8 là 20 triệu đồng, Mazda 3 là 70 triệu đồng và Mazda 6 là 61 triệu đồng.

Một thương hiệu khác cũng đang ưu đãi giảm giá mạnh cho xe sản xuất lắp ráp trong nước là Mitsubishi khi mẫu xe Outlander của hãng giảm giá từ 15 - 51 triệu đồng tặng kèm thêm quà tặng phụ kiện.

Theo nhiều chuyên gia cho hay, ô tô nhập giảm giá mà xe sản xuất lắp ráp không giảm cùng thì sẽ rất khó để cạnh tranh bởi nhiều người Việt Nam vẫn có xu hướng sính ngoại, thích xe nhập khẩu hơn.

Theo Giaothong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viênNÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
17:01:24 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?
17:39:26 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuốiChảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
17:05:30 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Tin nổi bật

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.