12 bị can gây thất thoát gần 200 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Hoàng Oanh, nguyên Giám đốc Agribank Bến Thành cùng 6 cán bộ dưới quyền, về các tội danh “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”. Trong vụ án này, có 5 bị can khác bị đề nghị truy tố về tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

12 bị can gây thất thoát gần 200 tỷ đồng - Hình 1

Từ năm 2008 đến 2010, Nguyễn Thị Hoàng Oanh và Lê Văn Tính, Giám đốc Công ty TNHH Kim Gia Thảo, cùng một số bị can khác đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng… gây thất thoát gần 200 tỷ đồng.

Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã sử dụng tên 7 người quen, mặc dù không có hồ sơ tín dụng, nhưng vẫn ký duyệt cho vay gần 24.000 chỉ vàng SJC, và sử dụng số vàng đó để mua nhà cho bản thân Oanh. Sau đó, vị giám đốc này ký hợp đồng cho chính chi nhánh ngân hàng do cô ta quản lý thuê lại, và chiếm hưởng số tiền cho thuê nhà hơn 5,6 tỷ đồng. Năm 2009, Oanh lại sử dụng pháp nhân Công ty CP vận tải Liên Lục Địa (là công ty của em gái và con rể cô ta), để vay ngân hàng hơn 22.000 chỉ vàng SJC. Hiện, Oanh còn dư nợ quá hạn tại ngân hàng số tiền 31 tỷ đồng không có khả năng thanh toán.

Năm 2009, khi Lê Văn Tính đặt vấn đề vay vốn; vì muốn sử dụng vàng của Tính để trả nợ và chiếm hưởng chênh lệch quy đổi tỷ giá vàng nên Oanh đã ép Tính phải nhận nợ với ngân hàng là vàng, còn thực tế Tính chỉ được nhận tiền VND với tỷ giá 19 triệu đồng/lượng vàng. Phi vụ này, Oanh đã chiếm hưởng của Tính hơn 22 tỷ đồng.

Video đang HOT

Từ năm 2009 đến 2010, Nguyễn Thị Hoàng Anh cùng các đối tượng khác đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại vào hoạt động đúng đắn của hệ thống ngân hàng, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh tiền tệ và thiệt hại lớn đối với tài sản của Nhà nước. Vụ án sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Theo ANTD

Xét xử vụ "nhân bản" kết quả xét nghiệm tại BV đa khoa huyện Hoài Đức

Đúng 8h 55 phút sáng nay (7-3), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" và "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức trong việc "nhân bản" kết quả xét nghiệm lấy tiền ăn chia.

Xét xử vụ nhân bản kết quả xét nghiệm tại BV đa khoa huyện Hoài Đức - Hình 1

Các bị cáo nghe đại diện VKS sát công bố bản cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội đưa ra truy tố

Ngoài các bị cáo gồm: Vương Thị Kim Thành, Nguyễn Thị Ngà, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Vương Thị Lan, Nguyễn Đồng Sơn, Nguyễn Thị Xuyên đã bị cáo buộc phạm vào tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"; còn Nguyễn Thị Nhiên và Nguyễn Trí Liêm bị cáo buộc phạm vào tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng", thì bà Hoàng Thị Nguyệt (nhân viên khoa Xét nghiệm) và Khuất Thị Định (nhân viên khoa Sản) là những người trực tiếp đứng đơn tố cáo hành vi phạm tội của các bị cáo trên cũng được mời đến phiên tòa với tư cách là nhân chứng.

Như ANTĐ đã đưa tin, với vai trò là Giám đốc bệnh viện, Nguyễn Trí Liêm có trách nhiệm phụ trách chung và trực tiếp phụ trách phòng Tài chính kế toán, phòng Tổ chức hành chính quản trị, Khoa dược, còn Nguyễn Thị Nhiên (SN 1959, nguyên Phó giám đốc bệnh viện) được phân công là người phụ trách trực tiếp khoa Xét nghiệm nhưng để cho Vương Thị Kim Thành (SN 1959, nguyên Trưởng khoa xét nghiệm) và Phan Thị Oanh, Kỹ thuật viên trưởng, Nguyễn Đồng Sơn (SN 1989, là nhân viên hợp đồng khoa Xét nghiệm), Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1990, là kỹ thuật viên (KTV) hợp đồng), Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1990, là KTV hợp đồng), Vương Thị Lan (SN 1988 là nhân viên khoa Xét nghiệm), Nguyễn Thị Ngà (SN 1984, KTV hợp đồng), Nguyễn Thị Xuyên (SN 1961, là KTV) đều ở khoa Xét nghiệm lợi dụng chức vụ được giao, để làm không đúng và làm các việc không được phép làm trong khi xét nghiệm.

Trong thời gian từ 1-8-2012 đến 31-5-2013, các bị can trên khi làm xét nghiệm trên máy một mẫu bệnh phẩm (mẫu máu), sau đó in thành nhiều kết quả xét nghiệm huyết học rồi tự ký vào các phiếu xét nghiệm, gắn kết quả trả cho các bệnh nhân, cho người thân đến xin kết quả xét nghiệm để đưa vào hồ sơ thanh toán BHYT với số tiền 16.569.000 đồng, tăng thu nhập cho bệnh viện.

Về quy trình xét nghiệm, Thành, Oanh, Sơn, Nhung, Trang, Lan, Ngà và Xuyên đã thực hiện 24.875 xét nghiệm huyết học, trong đó có 1.544 kết quả xét nghiệm bệnh nhân nội trú và bệnh nhân ngoại trú trùng nhau.

Hành vi nêu trên của Vương Thị Kim Thành, Nguyễn Thị Ngà, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Vương Thị Lan, Nguyễn Đồng Sơn, Nguyễn Thị Xuyên đã bị cáo buộc phạm vào tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"; còn Nguyễn Thị Nhiên và Nguyễn Trí Liêm bị cáo buộc phạm vào tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Xét xử vụ nhân bản kết quả xét nghiệm tại BV đa khoa huyện Hoài Đức - Hình 2

Bà Hoàng Thị Nguyệt - người đi đầu trong việc tố cáo sai phạm tại BV Hoài Đức

Đối với Phạm Thị Oanh, trong thời điểm có đơn tố cáo (1-8-2012 đến 31-5-2013) đã có hành vi in khống 18 kết quả xét nghiệm huyết học từ các bệnh phẩm cũ để trả cho bệnh nhân ngoại trú hoặc cho nhân viên các khoa khác đến xin kết quả đưa vào hồ sơ thanh toán BHYT, không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của KTV trưởng... Tuy nhiên, Oanh là một trong những người tham gia ký tên vào đơn tố cáo các sai phạm xảy ra tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức, tố giác sai phạm trong việc làm xét nghiệm huyết học để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét trước khi cơ quan CSĐT khởi tố vụ án hình sự, đồng thời Oanh cũng đã hợp tác, cung cấp thông tin cho người tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Phan Thị Oanh đã thành khẩn khai nhận hành vi vi phạm của mình. Do vậy, để thể hiện sự khoan hồng của pháp luật và khuyến khích việc tố giác tội phạm nhất là việc tố cáo các tội phạm về tham nhũng, nên cơ quan tiến hành tố tụng đã ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án đối với Phan Thị Oanh (miễn trách nhiệm hình sự) và chỉ kiến nghị cơ quan chủ quản xem xét xử lý hành chính.

Trong vụ án này, một số lãnh đạo cũng như cán bộ của BHXH huyện Hoài Đức là đơn vị trực tiếp giám sát quy trình thanh toán BHYT của Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức, nhưng đã thiếu trách nhiệm gây hậu quả gián tiếp. Tuy nhiên, xét thấy hành vi này của lãnh đạo cũng như cán bộ BHXH của huyện Hoài Đức chưa đến mức độ truy cứu trách nhiệm hình sự, nên cơ quan CSĐT có văn bản kiến nghị cơ quan BHXH TP Hà Nội có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc.

9h 15 phút, HĐXX chuyển sang phần xét hỏi. Đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên tòa đã công bố bản cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội đưa ra truy tố các bị cáo.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025

Tin đang nóng

Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúcRộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc
11:27:45 06/02/2025
Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?
10:16:39 06/02/2025
Vừa đầu năm, Văn Toàn bất lực vì "bị cắm sừng"Vừa đầu năm, Văn Toàn bất lực vì "bị cắm sừng"
11:07:44 06/02/2025
Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Có thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy ViênCó thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy Viên
09:07:26 06/02/2025
Thanh niên đi bán cơm rang và đồ lót vỉa hè thành triệu phú đứng sau "đế chế" Baby Three: Cuộc đời ly kỳ hơn cả phim!Thanh niên đi bán cơm rang và đồ lót vỉa hè thành triệu phú đứng sau "đế chế" Baby Three: Cuộc đời ly kỳ hơn cả phim!
13:08:29 06/02/2025
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùBánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù
09:42:28 06/02/2025
Video 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đờiVideo 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đời
13:45:27 06/02/2025

Tin mới nhất

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

HOT: Tài tử Reply 1988 hẹn hò sau nghi vấn lộ ảnh đồi trụy với phụ nữ, danh tính đàng gái gây ngỡ ngàng

HOT: Tài tử Reply 1988 hẹn hò sau nghi vấn lộ ảnh đồi trụy với phụ nữ, danh tính đàng gái gây ngỡ ngàng

Sao châu á

15:02:17 06/02/2025
Sáng 6/2, tờ TV Daily khiến netizen loạn cào cào khi đưa tin tài tử Go Kyung Pyo (Reply 1988) hiện đang yêu 1 cô gái xinh đẹp không hoạt động trong showbiz.
Tiktoker Haha review phim Trấn Thành, chỉ nói 1 câu mà khiến dân tình dậy sóng

Tiktoker Haha review phim Trấn Thành, chỉ nói 1 câu mà khiến dân tình dậy sóng

Netizen

15:02:01 06/02/2025
Bộ Tứ Báo Thủ đang là phim nhận về nhiều trái chiều nhất thời điểm hiện tại. Mặc dù Bộ Tứ Báo Thủ là tác phẩm có tốc độ thu lợi nhuận nhanh nhất của Trấn Thành, song vẫn khiến nhiều người thất vọng.
Dân tình "đào" lại MV kết duyên Vũ Cát Tường và bạn gái, hoá ra là nàng thơ từ lâu

Dân tình "đào" lại MV kết duyên Vũ Cát Tường và bạn gái, hoá ra là nàng thơ từ lâu

Nhạc việt

14:58:35 06/02/2025
Vũ Cát Tường vẫn giấu danh tính bạn gái, chỉ gọi bằng biệt danh Bí Đỏ. Nhưng thông qua bức ảnh hé lộ nửa khuôn mặt, fan vẫn nhanh chóng khoanh vùng được bạn gái Vũ Cát Tường là ai.
Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của cúm mùa bằng vắc-xin

Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của cúm mùa bằng vắc-xin

Sức khỏe

14:55:22 06/02/2025
Điều này xuất phát từ sự thay đổi thời tiết và gia tăng nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc chủ động phòng bệnh trước thông tin về dịch bệnh đang diễn ra trên diện rộng.
Đón vía Thần Tài: 1 điều nên làm, 2 điều kiêng kỵ, 3 việc cần thực hiện để tài lộc dồi dào cả năm

Đón vía Thần Tài: 1 điều nên làm, 2 điều kiêng kỵ, 3 việc cần thực hiện để tài lộc dồi dào cả năm

Trắc nghiệm

14:48:58 06/02/2025
Trong ngày vía Thần Tài, hãy thực hiện những điều này để lấy may cho cả năm.Chọn 1 lá bài để biết vào ngày vía Thần Tài, bạn sẽ nhận được tin vui nào?
Kpop bị phớt lờ ở Grammy: Tất cả là tại BTS?

Kpop bị phớt lờ ở Grammy: Tất cả là tại BTS?

Nhạc quốc tế

14:17:49 06/02/2025
Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng sự vắng mặt của Kpop tại lễ trao giải Grammy là vì thiếu đại diện có sức ảnh hưởng toàn cầu, như BTS đã từng
Trấn Thành đã bị đánh bại

Trấn Thành đã bị đánh bại

Hậu trường phim

13:36:22 06/02/2025
Loạt phim Tết năm nay hiện đã phát hành đến ngày thứ 9 và bất ngờ khi vừa sang ngày mới, ngày 6/2, bảng xếp hạng doanh thu đã có sự thay đổi bất ngờ.
Kinh hoàng sao nữ Vbiz mukbang đồ ăn có sán nhưng nuốt trọn không nhận ra

Kinh hoàng sao nữ Vbiz mukbang đồ ăn có sán nhưng nuốt trọn không nhận ra

Sao việt

13:34:00 06/02/2025
Vào ngày đầu năm mới, Ngân 98 đăng tải một video mukbang lên trang cá nhân, trong đó cô cùng Lương Bằng Quang thưởng thức món tôm hùm.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Tin nổi bật

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Sao thể thao

13:03:20 06/02/2025
Đồng đội mới của Cristiano Ronaldo là Jhon Duran gây sốt với thương vụ chuyển nhượng từ Aston Villa (Anh) đến Al Nassr (Ả Rập Xê Út).
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Phim việt

13:01:45 06/02/2025
Nhìn thấy những hình ảnh thân mật của Phong với Dương và bé Bin, Vân sốt ruột hơn bao giờ hết. Vì thế, cô đã gọi ngay cho Khoa hỏi về việc xét nghiệm ADN.