10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022

Theo dõi VGT trên

Honda City chiếm vị trí số 1 từ tay VinFast Fadil, bộ đôi Toyota Vios, Corolla Cross tiếp tục cũng cố vị thế, trong khi Honda CR-V vượt Mazda CX-5… ngay trong lần đầu tiên góp mặt danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2022.

Tác động của cuộc khủng hoảng thiếu chất bán dẫn, chip điện tử và chuỗi cung ứng linh kiện bị đứt gãy… đang tác động đến thị trường ô tô Việt Nam. Cuộc đua tranh vào danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 theo đó cũng có nhiều biến động khi có sự chênh lệch về nguồn cung.

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 1

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 NGUỒN: VAMA, VINFAST, TC GROUP

Phần lớn các mẫu xe nhập khẩu đang trong tình trạng không có đủ để bán, trong khi nguồn cung ô tô lắp ráp trong nước đang dồi dào hơn. Chính điều này giúp ô tô lắp ráp trong nước áp đảo danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022. Dưới đây là thông tin chi tiết:

1. Honda City: 3.013 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 2

Lần đầu tiên trong năm 2022, Honda City vươn lên dẫn đầu cuộc đua tranh doanh số tại Việt Nam. Chính sách ưu đãi, giảm giá cùng nguồn cung dồi dào trong tháng 4.2022 giúp doanh số City đạt 3.031 xe. So với tháng 3.2022, doanh số bán Honda City tăng 1.287 xe. Honda City tại Việt Nam hiện có 3 phiên bản với giá bán từ 529 – 599 triệu đồng. TRẦN HOÀNG

2. Toyota Vios: 2.522 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 3

Tiếp đà tăng trưởng doanh số, Toyota Vios xếp thứ 2 trong Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022. Lượng tiêu thụ Vios trong tháng 4.2022 đạt 2.522 xe, tăng gần 300 xe so với tháng 3.2022. Mẫu xe này hiện có 5 phiên bản, bắt đầu từ tháng 5.2022 giá bán Toyota Vios ở mức 483 – 630 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng so với trước đây. TRẦN HOÀNG

3. Toyota Corolla Cross: 2.299 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 4

Doanh số bán Toyota Corolla Cross trong tháng 4.2022 đạt 2.299 xe, giảm 74 xe so với tháng 3.2022. Thiết kế thời trang, hiện đại cùng khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm… là những yếu tố giúp Corolla Cross hút khách Việt. Mẫu Crossover 5 chỗ này hiện có giá bán từ 746 – 936 triệu đồng. TMV

Video đang HOT

4. Honda CR-V: 2.093 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 5

Cùng với City, CR-V là hai mẫu ô tô bán chạy nhất của Honda góp mặt trong danh sách này. Theo đó, doanh số bán Honda CR-V đạt 2.093 xe, tăng 1.102 xe so với tháng 3.2022. Kết quả này không chỉ giúp CR-V lần đầu tiên góp mặt trong Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam mà còn vượt mặt Mazda CX-5 ở phân khúc Crossover.

5. Hyundai Accent: 1.900 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 6

Doanh số bán Hyundai Accent tiếp tục sụt giảm. Chỉ có 1.900 xe Accent đến tay khách hàng Việt Nam trong tháng 4.2022, giảm 6,5% tương đương 131 xe so với tháng 3.2022. Mẫu xe này đang được Tập đoàn Thành Công (TC Group) lắp ráp trong nước và phân phối 4 phiên bản, giá bán từ 426 – 542 triệu đồng. TRẦN HOÀNG

6. Mazda CX-5: 1.843 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 7

Mẫu xe Mazda duy nhất góp mặt trong danh sách này. Cụ thể, với 1.843 xe bán ra trong tháng 4.2022, Mazda CX-5 xếp thứ 6 trong số 10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam, tăng một bậc so với tháng trước đó. Mazda CX-5 tại Việt Nam hiện cũng đang được THACO AUTO lắp ráp, phân phối với giá từ 839 triệu đến 1,059 tỉ đồng. THACO

7. Kia K3: 1.659 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 8

Sự xuất hiện của bản động cơ tăng áp và lợi thế về giá bán tiếp tục giúp KIA K3 tạo được sức hút tại thị trường Việt Nam. Có đến 1.659 xe K3 đã được THACO AUTO bán ra trong tháng 4.2022, tăng 332 xe so với tháng 3.2022. Trong tháng 5.2022, giá bán một số phiên bản Kia K3 tại Việt Nam tăng 5 triệu đồng, lên mức 559 – 764 triệu đồng. KIA

8. VinFast Fadil: 1.654 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 9

Với 1.654 xe bán ra trong tháng 4.2022, giảm 913 xe so với tháng 3.2022. Kết quả này khiến VinFast Fadil đánh mất vị trí dẫn đầu từng nắm giữ trong tháng 3.2022. Hiện tại, mẫu xe này đang được VinFast áp dụng chính sách khuyến mãi, giảm giá nhằm tạo sức hút với người tiêu dùng. TRẦN HOÀNG

9. Mitsubishi Xpander: 1.652 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 10

Bán ít hơn VinFast Fadil chỉ 2 xe, Mitsubishi Xpander xếp thứ 9 trong Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022. Mitsubishi Xpander vẫn là mẫu MPV phổ thông 5 2 chỗ ngồi hút khách nhất Việt Nam. Mới đây, phiên bản mới của Xpander cũng đã lộ diện tại Việt Nam và dự kiến ra mắt vào tháng 6.2022. TRẦN HOÀNG

10. Kia Seltos: 1.472 xe

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2022 - Hình 11

Sau gần 2 năm gia nhập thị trường ô tô Việt Nam, Kia Seltos vẫn đang tạo được sức hút với người tiêu dùng. Trong tháng 4.2022, doanh số bán mẫu Crossover này đạt 1.472 xe. Mẫu xe này hiện cũng đang trong tình trạng khan hàng không đủ để bán. Kia Seltos hiện đang được Trường Hải (THACO AUTO) lắp ráp, phân phối với giá từ 639 – 759 triệu đồng, tăng từ 5 – 10 triệu so với trước đây. TRẦN HOÀNG

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi

Ngày 7/5, THACO AUTO giới thiệu mẫu SUV thế hệ mới New Mazda CX-8 với ngoại thất sang trọng, nội thất tinh tế và công nghệ cao cấp. Đồng thời lần đầu tiên bổ sung phiên bản 6 chỗ trên mẫu xe này.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 1
New Mazda CX-8 có giá bán từ 1,079 tỷ đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

New Mazda CX-8 có 4 phiên bản gồm 3 phiên bản 7 chỗ là Premium AWD, Premium, Luxury và 1 phiên bản cao cấp nhất Premium AWD 6 chỗ lần đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng. Phiên bản này được trang bị 2 cầu All-Wheel-Drive hướng đến khách hàng doanh nhân.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 2
Phía trước xe New Mazda CX-8 là sự kết hợp của lưới tản nhiệt thiết kế kiểu mới và viền mạ crôm "Signature Wings". Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Hai phiên bản Premium còn lại hướng đến khách hàng gia đình được trang bị tùy chọn 1 cầu và 2 cầu AWD. Phiên bản Luxury hướng đến khách hàng cần không gian nội thất rộng rãi.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 3
New Mazda CX-8 được trang bị đèn LED đa điểm với 24 bóng LED bật tắt độc lập theo phân vùng và tự động cân bằng góc chiếu duy nhất trong phân khúc. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

New Mazda CX-8 có thiết kế lưới tản nhiệt kiểu mới và viền mạ crôm "Signature Wings", công nghệ đèn LED đa điểm với 24 bóng LED bật tắt độc lập theo phân vùng duy nhất trong phân khúc.

New Mazda CX-8 thiết kế nóc xe cao, mang đến tầm nhìn rộng và tư thế ngồi thoải mái cho người ngồi phía sau. Phần cột D kéo dài về sau gia tăng sự rộng rãi của khoang hành lý.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 4
Thân xe nổi bật với bộ mâm đúc hợp kim 19 inch làm tăng tính thể thao, khỏe khoắn cho New Mazda CX-8. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Thiết kế đuôi xe với triết lý đối xứng tạo cảm giác bề thế và vững chãi, với thanh crôm kéo dài nối liền 2 cụm đèn hậu LED 3D.

Với chiều dài tổng thể 4.900 mm và chiều rộng 1.840 mm, đặc biệt chiều dài cơ sở lên đến 2.930 mm, New Mazda CX-8 là mẫu SUV đô thị sở hữu kích thước cả bên ngoài và bên trong hoàn nhỉnh hơn trong cùng phân khúc. Đây cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị da cao cấp Nappa.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 5
Khoang lái New Mazda CX-8. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Ngoài các phiên bản 7 chỗ, New Mazda CX-8 còn được bổ sung phiên bản 6 chỗ có hàng ghế 2 được bố trí theo kiểu ghế độc lập, hàng ghế 2 còn được tích hợp tính năng sưởi ghế hiện đại. Ngoài ra, hàng ghế này còn được trang bị bệ tỳ tay trung tâm riêng biệt cỡ lớn, tích hợp các phím điều khiển sưởi ghế, cổng sạc USB, hộc chứa đồ rộng rãi và ngăn để ly thuận tiện.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 6
Khoang lái New Mazda CX-8. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

New Mazda CX-8 là mẫu SUV sở hữu hàng ghế 3 có khoảng để chân lớn nhất phân khúc, thêm thêm cổng sạc USB, bệ tỳ tay bên hông. Hàng ghế trước trang bị ghế chỉnh điện, tích hợp sưởi ghế, ghế lái có tính năng nhớ vị trí như phiên bản tiền nhiệm, nhưng có bơm lưng ghế.

Ngoài ra, mẫu xe còn thêm các trang bị cao cấp mới theo từng phiên bản như vô lăng bọc da tích hợp tính năng sưởi, cửa sổ trời, sạc không dây chuẩn Qi, điều hoà tự động 3 vùng độc lập.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 7
New Mazda CX-8 được trang bị hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dừng - khởi động tạm thời (i-Stop). Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Bên cạnh đó New Mazda CX-8 còn được trang bị những tiện nghi hàng đầu phân khúc như màn hình HUD màu, màn hình thông tin digital 7 inch sau vô lăng, màn hình trung tâm 8 inch kết nối Apple Carplay và Android Auto, hệ thống âm thanh vòm 10 loa Bose.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 8
Hàng ghế sau của New Mazda CX-8 được trang bị bệ tỳ tay cỡ lớn và khay để ly. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Sức mạnh của New Mazda CX-8 là khố động cơ SKYACTIV-G 2.5L thế hệ mới cho công suất tối đa 188 Hp tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 252 Nm tại 4.000 vòng/phút cùng hộp số tự động 6 cấp. Đây cũng là lần đầu tiên Mazda trang bị công nghệ kiểm soát gia tốc nâng cao G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) trên New Mazda CX-8.

Bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống hỗ trợ phanh ABS, EBD, DSC, 7 túi khí, camera lùi, cảm biến trước sau... Mazda CX-8 còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động và thông minh i-Activsense bảo đảm an toàn cho khách hàng.

THACO AUTO giới thiệu New Mazda CX-8 với 4 phiên bản, có phiên bản 6 chỗ ngồi - Hình 9
Thể tích khoang hành lý trên New Mazda CX-8 khi sử dụng cả hàng ghế thứ 3 là 209 lít và khi hàng ghế thứ 3 gập phẳng lên đến 742 lít. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Bên cạnh các hệ thống hỗ trợ cảnh báo và nhắc nhở như: cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo chệch làn đường LDWS, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA; New Mazda CX-8 cũng được trang bị các hệ thống hỗ trợ chủ động gồm điều khiển hành trình tích hợp radar, cảnh báo vật cản phía trước, hỗ trợ phanh thông minh và nhận diện người đi bộ...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Tài xế lái xe riêng của tỷ phú Lý Gia Thành từ chối 6,5 tỷ vì đã tiết kiệm được 65 tỷ: Ai cũng sốc khi nghe cách để giàu

Tài xế lái xe riêng của tỷ phú Lý Gia Thành từ chối 6,5 tỷ vì đã tiết kiệm được 65 tỷ: Ai cũng sốc khi nghe cách để giàu

Netizen

12:22:40 22/02/2025
Lý Gia Thành (SN 1928) từng là người giàu nhất xứ Cảng Thơm trong nhiều năm với khối tài sản ước tính gần 39 tỷ USD. Câu chuyện về hành trình từ cậu bé nghèo mồ côi bố mẹ trở thành tỷ phú của Warren Buffett châu Á
Không phải Park Bom, Lee Min Ho từng hôn một thành viên 2NE1 đến 50 lần và nhận cú tát điếng người

Không phải Park Bom, Lee Min Ho từng hôn một thành viên 2NE1 đến 50 lần và nhận cú tát điếng người

Nhạc quốc tế

12:10:11 22/02/2025
Thừa nhận không hề quen biết Park Bom nhưng Lee Min Ho từng có tới 50 lần hôn một thành viên khác của 2NE1 đó là Dara.
Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Nhạc việt

12:05:22 22/02/2025
Sau nhiều năm, Binz đã để lộ điểm yếu của mình theo cách không ngờ. Tuy chưa thể bằng được những Anh Tài có chuyên môn về vũ đạo nhưng nỗ lực của Binz vẫn đáng ghi nhận.
Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Làm đẹp

11:48:38 22/02/2025
Mặc dù được đánh giá là lành tính, nhưng alpha arbutin vẫn có thể xảy ra một số tác dụng phụ nhỏ như kích ứng da, phát sinh mụn trứng cá mức độ nhẹ, viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc trở nên mẫn cảm hơn với ánh nắng mặt trời.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Pháp luật

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Sao thể thao

11:28:43 22/02/2025
Thần đồng bóng đá của Barca và Tây Ban Nha, Pau Cubarsi, vừa tiết lộ hình mẫu lý tưởng của anh. Theo đó, Virgil van Dijk chính là idol của cầu thủ 18 tuổi này.
Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Thế giới

11:22:25 22/02/2025
Nghị sĩ Stanislav Balabanov của đảng ITN trong liên minh cầm quyền ở Bulgaria giải thích: Mục đích của tuyên bố là để trấn an người dân Bulgaria và nhấn mạnh rằng sẽ không có một binh lính Bulgaria nào được đưa đến Ukraine .
Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Sáng tạo

11:06:08 22/02/2025
Góc ban công có diện tích siêu nhỏ (chỉ 3m2) nhưng may mắn lại sở hữu vị trí thuận lợi khi luôn đón được lượng ánh sáng lý tưởng, vô cùng thích hợp cho việc trồng hoa.
Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Lạ vui

11:05:16 22/02/2025
Mã Nhã, 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Sau khi du học Anh, cô gái tài năng lần lượt tốt nghiệp ngành Khoa học sinh học tại Imperial College London và Viện Thú y thuộc Đại học Cambridge.
Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Sao việt

11:03:12 22/02/2025
Vào tối 21/2, Ngọc Trà gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô ẩn ý nhắc tới việc bị một người chọc phá, kiếm chuyện gây ảnh hưởng tới cuộc sống.
Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Tv show

10:50:43 22/02/2025
Lá thư tỏ tình với đàn chị hơn 14 tuổi dù chỉ ít dòng nhưng anh chàng đã phải mất mấy tiếng đồng hồ để ngồi soạn, chọn từng câu từng chữ...