10 giờ tối về nhà đã bị mẹ chồng khóa trái cửa không cho vào
10 giờ tối tôi về đến nhà, nhưng cửa đã khóa. Tôi bấm chuông ba lần không ai ra mở. Trong nhà vẫn sáng ánh đèn và tiếng ti vi đang nói rì rầm.
Tôi về làm dâu đến nay là tròn 6 năm, nhưng 6 năm qua, không khi nào tôi cảm thấy thoải mái. Tất cả chỉ vì mẹ chồng tôi. Bà bỏ chồng từ năm 31 tuổi và ở vậy nuôi con đến giờ. Trước khi cưới, tôi cũng biết mẹ chồng khó tính, nhưng không thể tưởng được bà lại bảo thủ, cổ hủ đến mức đó. Bà luôn cấm đoán tôi mọi chuyện bên ngoài xã hội.
Đối với bà, hết việc cơ quan là về nhà. Phụ nữ chồng con rồi thì hạn chế các mối quan hệ ngoài gia đình, dành hết thời gian chăm sóc chồng con. Vì thế, mỗi khi biết tôi đi chơi đâu hoặc không ăn cơm ở nhà, dù đã báo trước, bà cũng nói ra nói vào đến cả tuần. Tôi rất mệt mỏi và nhức đầu nên chán nản, chẳng còn hứng thú đi đâu nữa.
Nhưng hôm mùng 2 Tết Dương lịch, bạn bè cấp 3 tổ chức bữa tiệc đầu năm. Họ mời nhiệt tình quá nên tôi cũng hứa hẹn sẽ đến. Buổi chiều hôm đó, tôi đã nói rõ với mẹ chồng biết lý do và địa điểm nhà hàng mình sẽ đến. Mẹ chồng tôi chẹp miệng bảo, đi thì đi, làm như tôi cấm chị chẳng bằng. Mà đi sớm về sớm.
Được lệnh của bà, tôi vui vẻ trang điểm nhẹ chút rồi đến chỗ tụ họp. Thế nhưng, vừa mới ngồi vào bàn, thức ăn chưa đem ra hết thì mẹ chồng tôi gọi điện thoại giục về. Dù tôi không bật loa ngoài nhưng giọng nói như hét của bà vẫn vọng ra, gần như mọi người bên bàn ăn đều nghe rõ. Đợi bà thỏa cơn tức giận xong, tôi xin ở lại thêm vài phút. Tắt máy, tôi mới lóng ngóng cất điện thoại vào túi, thanh minh với các bạn rằng hôm nay ở nhà có chút việc nên bà mới nóng ruột, muốn tôi về sớm để bàn bạc.
Không phải tôi không có nhu cầu gặp mặt bạn bè, mà chính là mẹ chồng tôi rất khó chịu khi tôi đi ra ngoài. (Ảnh minh họa)
Lúc đó mới hơn 8h tối, vài người bạn còn chưa kịp đến. Ngại cuộc điện thoại vừa rồi làm ảnh hưởng đến niềm vui tụ họp chung, tôi cố lái câu chuyện sang chủ đề khác. Không khí rộn ràng vừa trở lại, chưa kịp nâng ly chúc mừng điện thoại tôi lại réo. Bất đắc dĩ tôi tìm một chỗ kín đáo trong nhà hàng nghe, bởi nếu không trả lời tôi sợ rằng bà sẽ bà tới đây luôn.
Bà lu loa lên rằng tôi là đàn bà hư hỏng, có chồng con rồi mà đi đêm đi hôm gọi không thèm về. Tôi trả lời mẹ chồng rằng sẽ chào các bạn một câu rồi về luôn nhưng thực ra còn nấn ná ngồi thêm. Kệ thôi, tôi tự nhủ với mình, tôi sẵn sàng hứng chịu trận nguyền rủa bà đã chuẩn bị sẵn khi về nhà. Bao nhiêu lâu mới có được một buổi gặp mặt như thế này. Chuông điện thoại lại đổ dồn và lần này tôi tắt hẳn, không nghe nữa.
Gần mười giờ đêm tôi về đến nhà. Cửa đã khóa trong, tôi bấm chuông ba lần không ai ra mở. Trong nhà vẫn sáng đèn và tiếng ti vi nói rì rầm. Tôi biết mình không được mẹ chồng cho vào nhà rồi. Giờ này chồng tôi đã vào bệnh viện trực ca, con trai thì sợ bà nội làm sao dám chạy ra mở cửa cho mẹ được. Bấm thêm một hồi nữa vẫn không thấy động thái gì nên tôi quay xe ra ngõ.
Video đang HOT
Ngồi một mình ở vườn hoa lúc đêm khuya, nỗi tủi thân dâng đầy, không kìm nén được nữa, tôi khóc nức nở. (Ảnh minh họa)
Tôi dừng xe trước khu sân chơi của tập thể bên cạnh, trời càng về khuya càng lạnh, các ngón tay tôi bắt đầu cóng. Tôi định gọi cho chồng nhưng nghĩ biết chuyện thì anh cũng chỉ thở dài, chẳng giải quyết được gì nên thôi, cho anh tập trung công việc. Chồng tôi thường động viên tôi rằng mẹ thiệt thòi tình cảm riêng tư từ trẻ nên tính cách mới hà khắc, ích kỷ như vậy. Không ai chọn được mẹ, cũng không thay đổi được mẹ nữa nên hãy vì bố con anh mà bơ đi cho êm cửa êm nhà. Tôi biết anh cũng khổ tâm lắm với người mẹ trái tính trái nết này nên mới nhẫn nhịn, chịu đựng cùng anh.
Ngồi một mình ở vườn hoa lúc đêm khuya, nỗi tủi thân dâng đầy, không kìm nén được nữa, tôi khóc nức nở. Tôi từng bàn với chồng chuyển ra ở riêng. Nhưng ý nghĩ này vừa mới manh nha đã bị mẹ chồng gạt đi. Bà bảo muốn ra ở riêng cho sướng thân thì đạp qua xác bà rồi đi. Anh là con trai duy nhất nên khi mẹ tuyên bố vậy thì sao dám bỏ mẹ mà đi. Lỡ bà uất giận quá làm việc dại dột thì mang tội bất hiếu và dằn vặt suốt đời.
Bà là mẹ ruột anh, anh có thể vì nghĩa sinh thành mà chấp nhận mọi tổn thương bà gây ra. Nhưng còn tôi, tại sao tôi phải chịu đựng điều đó? Tôi dự định lấy việc đêm hôm đó bị mẹ chồng hà khắc, đuổi khỏi nhà ngồi suốt một đêm ở ghế đá để làm cớ ra ở riêng. Tôi làm vậy liệu có “căng” quá không? Xin cho tôi lời khuyên?
Theo 2sao
Ngã ngửa khi biết lý do chồng luôn khóa trái cửa mỗi lần đi tắm
"Anh cứ lén lút khóa trái cửa nhà tắm, mở nhạc ầm ĩ rồi ở trong đây cả tiếng đồng hồ để làm chuyện này sao? Thật không ngờ anh lại..."
Chiều đi làm về nhà Bình ngồi nghịch điện thoại, ngồi đợi vợ đi nấu cơm. Vừa thấy vợ lúi húi dưới bếp cơm nước, Bình vội vàng chạy vào phòng ngủ lấy quần áo và "đồ" đi tắm khẩn cấp.
Vừa ngoảnh mặt ra ngoài đã không thấy chồng đâu, ngó vào nhà tắm y rằng anh đã ở trong đấy. Mà lại xả nước xối xả và bật nhạc ầm ĩ lên chứ. Chả hiểusao dạo này Bình cứ lừa lừa vợ đi nấu cơm là đi tắm, lại còn khóa trái cửa nhà tắm vào rõ lạ. Nếu trước kia chồng để cửa toang hoang, tắm chưa đầy 10 phút đã ra thì giờ anh ngâm mình trong đó cả tiếng đồng hồ. Lắm hôm tưởng chồng làm sao Liên - vợ Bình ra đập cửa thì anh kêu vẫn đang tắm chưa xong.
Thấy kỳ lạ, lòng Liên sinh nghi. Chẳng lẽ chồng mình lại làm chuyện gì bí mật hay sao? Hay là anh mắc bệnh gì, nên một mình chữa trị trong đó không cho cô biết. Linh tính có chuyện gì không hay. Hôm sau Liên gọi thợ đến làm hỏng khóa cửa nhà tắm đi xem anh làm gì. Nhưng ai ngờ đâu, tối chồng về thấy khóa cửa hỏng anh lại lôi ngay chậu nước to đùng ra chèn vào cửa.
Liên suýt nữa xỉu mà té ghế khi thấy chồng mình không phải đang tắm mà là... (ảnh minh họa)
Chồng càng biểu hiện như này Liên càng nghi, vợ chồng có gì với nhau mà anh lại phải giấu diếm như thế. Đã thế này cô phải rình trộm chồng mới được. Tối hôm sau chồng cũng nhân lúc Liên không để ý mang quần áo đi tắm. Thấy nước xả, nhạc chồng bật to ầm ĩ, Liên vội bỏ đồ mọi thứ vào đó ra nhòm bắc ghế nhòm qua tường nhà vệ sinh.
Nhìn vào bên trong, Liên suýt nữa xỉu mà té ghế khi thấy chồng mình không phải đang tắm mà là...thủ dâm. Cô choáng trước hình ảnh chồng hì hục làm chuyện đó với con búp bê tình dục anh mua ở đâu về. Chồng cô lại giả những tiếng rên rỉ của phụ nữ nữa chứ.
Nhìn chồng mân mê nó, mà cô thấy rợn người. Liên vội vàng bám vào tường ngồi xuống ghế. Cô không dám đứng nhìn sang nhà tắm nữa, người đàn ông ấy đang làm cái chuyện mà cô thấy kinh tởm và ghê sợ. Thể nào dạo gần đây, cứ mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau chưa được 10 phút chồng đã dừng lại và lăn ra ngủ, chẳng còn hào hứng với cô nữa rồi. Lẽ nào anh mê con búp bê cao su ấy hơn vợ mình?
Liên bực lắm, cô đứng dậy đi sang đập cửa nhà tắm như cháy nhà bắt chồng mở cửa bằng được thì thôi.
- Anh mở cửa ra ngay. Nhà bếp cháy rồi, anh ra cứu em với nhanh lên.
Nghe thấy vậy, chồng Liên vội vàng đẩy cửa ra quên rằng mình đang "dở việc" với con búp bê kia. Chồng vừa hé cửa, Liên đã xông cửa vào thẳng nhà tắm lôi con búp bê Bình đang ôm vào người vứt nó ra ngoài và tát chồng một cái đau điếng. Qúa bất ngờ, nên Bình ngã dúi đầu xuống chậu nước ở đó. Uất ức quá Liên quát chồng.
Tôi tin được lời anh nói sao? (ảnh minh họa)
- Anh cứ lén lút khóa trái cửa nhà tắm, mở nhạc ầm ĩ rồi ở trong đây cả tiếng đồng hồ để làm chuyện này sao? Thật không ngờ anh lại bệnh hoạn như thế này. Trước tôi cứ nghĩ anh bị làm sao cơ. Thì ra là lý do này sao? Bảo sao cả tuần nay anh chả động đến tôi.
- Vợ nhỏ tiếng thôi chứ. Hàng xóm nghe thấy hết kìa. Em cứ bình tĩnh anh sẽ khai thật.
- Bình tĩnh làm sao được, khi thấy chồng mình hành động không khác gì mấy gã biến thái được chứ.
- Không biết vì sao dạo này anh nhu cầu cao quá. Ngày nào cũng làm mấy nháy với em, em không chịu được. Mà làm mạnh thì anh sợ em không chịu nổi nên đành...
- Tôi tin được lời anh nói sao?
- Anh thề. Vì nghĩ cho em nên anh không dám để cho em biết, sợ em sẽ xa lánh anh. Anh cũng không dám ra ngoài gái gú vì đó là điều cấm kỵ trong hôn nhân nên anh đành...
- Anh giỏi ngụy biện nhỉ? Và bây giờ anh làm chuyện này như một thói quen không thể thiếu được mỗi ngày ư?
- Ừ. Anh xin lỗi, anh không kiềm chế được ham muốn nên đành phải làm trò này.
- Vì nó mà anh sẵn sàng để tình cảm vợ chồng rạn nứt, nghi ngờ lẫn nhau sao? Nếu tôi yêu cầu anh không bao giờ được dùng thứ đồ chơi này nữa, anh có chịu được không?
- Anh xin lỗi. Nếu như mà không có nó, anh nghĩ anh sẽ phản bội em mất.
- Anh đừng có mơ tưởng phản bội tôi. Tôi sẽ khiến anh phát chán chuyện này thì thôi.
- Em định làm gì?
- Còn phải hỏi sao. - Liên hất hàm chồng.
Cô lấy tay khép cánh cửa nhà tắm vào và ôm chặt lấy chồng hôn mãnh liệt. Bình khá bất ngờ trước những hành động của vợ. Liên cứ thế quấn và ghì chặt lấy chồng không buông. Ngay lúc đó họ đã có một cuộc ân ái mãn nguyện ở ngay nhà tắm. Liên cố hết sức để chồng thấy mình không thua kém gì thứ đồ chơi ấy, và cái chính là cô muốn chồng từ bỏ nó, phải hối hận vì đã coi thường mình.
Từ hôm đấy trở đi Bình không còn trốn vào trong nhà tắm hì hục làm chuyện đó nữa. Tối nao vợ chồng anh cũng gần gũi nhau, nhiều khi còn đến 2 hiệp trong một đêm. Dù mệt lả người vì chồng nhưng Liên vẫn vui vì đây là cách giữ chân chồng hiệu quả nhất. Anh ta sẽ không còn sức mà đi gái nữa đâu, chứ đừng nói là ham hố những thứ dung tục đó.
Theo Motthegioi
Mẹ ơi con thấy bố lôi chị ô sin vào phòng khóa trái cửa lại Lời thằng bé bi bô ngay khi vừa chạy ra đón mẹ khiến chị điếng người. Vậy là bao lâu nay chị "nuôi ong tay áo" rồi ảnh minh họa Chị đón Hương về nhà mình cách đây nửa năm, khi ấy chị bắt đầu đi làm trở lại, con thì gửi đi nhà trẻ, cần có người giúp việc để thu vén...