Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm tốn nhiều giấy mực.

Tuy nhiên, Tạ Hiền – bố của Tạ Đình Phong – nhiều lần chia sẻ ông vẫn luôn yêu mến cô con dâu họ Trương, cho thấy mối quan hệ giữa 2 nhà vẫn hết sức tốt đẹp.

Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử - Hình 1

Vậy nhưng, trong 1 bài viết mới đây được đăng tải trên trang BJH, 1 nguồn tin tiết lộ sau khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi , Trương Bá Chi ngay lập tức có ý định muốn đổi họ của 2 quý tử Lucas và Quintus sang họ Trương. Ngay sau khi biết được tin này, ông Tạ Hiền vô cùng bức xúc và tỏ rõ thái độ phản đối. Ông mong rằng con dâu của mình không đưa ra quyết định trong vội vàng và hấp tấp. Sau đó, Tạ Hiền ngay lập tức gọi cho con trai mắng nhiếc nặng nề. Ông mong muốn con trai không thỏa hiệp với Trương Bá Chi, vậy nhưng chẳng ngờ được rằng Tạ Đình Phong lại thể hiện thái độ vô cùng lãnh đạm. Nam diễn viên Bản Sắc Nam Nhi thẳng thắn: “Chúng con đã ly hôn, bố không thể quản lý được chuyện tình cảm giữa chúng con”.

Phản ứng này của Tạ Đình Phong khiến Tạ Hiền vô cùng tức giận. Mặc dù vậy, Tạ Đình Phong hiểu rõ 1 điều nếu như con trai mang họ Tạ, anh vẫn phải có trách nhiệm với các con, còn nếu đổi sang họ Trương, tình cảm của anh và các con sẽ phai nhạt theo thời gian. Về phía Trương Bá Chi, cuối cùng cô chọn cách nhượng bộ, không giữ ý định đổi họ cho Lucas và Quintus bởi nữ diễn viên vẫn mong 2 con có được tình yêu và sự quan tâm từ phía bố ruột. Giờ đây, sau nhiều năm, Trương Bá Chi hoàn toàn có cuộc sống mới cùng 3 người con trai và đã có màn trở lại showbiz thành công, còn Tạ Đình Phong hiện có mối quan hệ bền chặt, ổn định với thiên hậu Vương Phi.

Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử - Hình 2

Cách đây không lâu, trang 163 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ tình hình mối quan hệ hiện tại của Tạ Hiền và người đẹp họ Vương. Theo bài viết này, trước đây, Vương Phi thường xuyên tới nhà để gặp mặt bố của bạn trai song ông Tạ Hiền tỏ thái độ khó chịu, đóng cửa không cho vào. Ông cũng không cho phép Vương Phi xuất hiện tại các buổi họp mặt gia đình mình. Trong nhiều bài phỏng vấn, ông Tạ cũng bày tỏ mình luôn yêu quý Trương Bá Chi, luôn coi nàng “Tinh nữ lang” là nàng dâu duy nhất. Vậy nhưng, gần đây ông Tạ bất ngờ có thái độ “quay xe ”. Có tin đồn cho hay, trong 1 lần Vương Phi mang con gái mình tới thăm và chào hỏi ông Tạ, tài tử gạo cội lại đồng ý mở cửa cho thiên hậu Cpop vào nhà. Không dừng lại ở đó, khi ra về, ông Tạ còn tặng Vương Phi “món quà gặp mặt” trị giá tới 20 triệu tệ (70 tỷ đồng). Tin đồn trên chưa được kiểm chứng tính đúng sai, tuy nhiên con số 70 tỷ đồng quả thật khiến dân tình sốc nặng. Trang 163 cho rằng, có lẽ vì muốn hoà hoãn mối quan hệ với con trai mà ông Tạ dần dần chấp nhận Vương Phi. Tạ Đình Phong cũng bày tỏ quan điểm rằng mình sẽ không kết hôn và lập gia đình lần 2, chính vì vậy ông Tạ không còn tỏ ra gay gắt như trước.

Trước đó trang QQ cho biết ông Tạ Hiền đã viết di chúc . Theo đó, ông quyết định dành 90% tài sản của mình dành cho 2 đứa cháu Lucas và Quintus, 10% còn lại chia đều cho 2 con. Sau khi biết tin, Tạ Đình Phong có phản ứng vô cùng bình tĩnh. Trả lời phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên cho hay: “Không có vấn đề gì, những năm qua tôi vẫn nuôi bố mà”. Theo tiết lộ, ông Tạ Hiền có lối sống hoang phí, bên cạnh đó còn chi rất nhiều tiền cho bạn gái. Chính vì vậy Tạ Đình Phong vẫn hỗ trợ tiền bạc cho bố, đó là lý do vì sao nam diễn viên tỏ ra khá bình thản trước quyết định về vấn đề di chúc của bố ruột.

Về phần Trương Bá Chi, sau khi nghe di chúc của bố chồng cũ, cô không tỏ ra vui mừng, ngược lại còn cảm thấy không muốn đón nhận tin tức trên. Nguyên nhân là bởi tiềm lực tài chính của Trương Bá Chi hoàn toàn có thể chăm lo được cho các con, không để tiểu quý tử phải thiếu thốn bất cứ điều gì, hoàn toàn không cần tới sự giúp đỡ của bất cứ ai. Ngoài ra, Tạ Đình Phong cũng đã có những dự tính riêng cho các con, từ giáo dục cho đến bất động sản, cửa hàng,… Cuộc sống sau này của các con nhà tài tử họ Tạ có thể nói là không có bất cứ vấn đề gì đáng lo ngại.

Trong khi đó, Vương Phi lại có thái độ hoàn toàn khác. Cô không để tâm tới chuyện phân chia gia sản nhà họ Tạ. Mối quan hệ giữa nàng “Thiên hậu” và Tạ Đình Phong chỉ là yêu đương, hẹn hò, còn tài sản của ai người nấy tự quản lý và lo liệu. Có thể coi đây chính là cách tránh sự vướng mắc về mặt tiền bạc, tài sản chung sau này.

Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử - Hình 3

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?

Sau khi tuyên bố ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến cả châu Á ngỡ ngàng khi tái hợp với tình cũ Vương Phi.

Kể từ đó đến nay, đã 7 năm trôi qua, mối quan hệ của cả hai dù gặp nhiều trắc trở song vẫn bên nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, với Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong, ông tỏ ra không thích nàng thiên hậu Cpop vì nhiều lý do.

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động? - Hình 1

Trang 163 mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ tình hình mối quan hệ hiện tại của Tạ Hiền và người đẹp họ Vương. Theo bài viết này, trước đây, Vương Phi thường xuyên tới nhà để gặp mặt bố của bạn trai song ông Tạ Hiền tỏ thái độ khó chịu, đóng cửa không cho vào. Ông cũng không cho phép Vương Phi xuất hiện tại các buổi họp mặt gia đình mình. Trong nhiều bài phỏng vấn, ông Tạ cũng bày tỏ mình luôn yêu quý Trương Bá Chi, luôn coi nàng "Tinh nữ lang" là nàng dâu duy nhất.

Vậy nhưng, gần đây ông Tạ bất ngờ có thái độ "quay xe". Có tin đồn cho hay, trong 1 lần Vương Phi mang con gái mình tới thăm và chào hỏi ông Tạ, tài tử gạo cội lại đồng ý mở cửa cho thiên hậu Cpop vào nhà. Không dừng lại ở đó, khi ra về, ông Tạ còn tặng Vương Phi "món quà gặp mặt" trị giá tới 20 triệu tệ (70 tỷ đồng).

Tin đồn trên chưa được kiểm chứng tính đúng sai, tuy nhiên con số 70 tỷ đồng quả thật khiến dân tình sốc nặng. Trang 163 cho rằng, nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ bài phỏng vấn phát sóng cách đây ít ngày mà Tạ Đình Phong tham gia. Cụ thể, khi MC chương trình đặt câu hỏi: "Bạn có bao giờ nghĩ tới việc khi nào sẽ kết hôn chưa?", tài tử họ Tạ bất ngờ mỉm cười và đáp lại: "Tôi sẽ không kết hôn".

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động? - Hình 2

Câu trả lời vỏn vẹn 5 chữ này đang khiến MXH xứ Trung "dậy sóng". Trang 163 cho rằng, đây chính là lời đáp của nam diễn viên về mối quan hệ với Vương Phi, cả 2 sẽ luôn là người yêu của nhau, không phải là mối quan hệ hôn nhân. Cặp đôi không cần tờ giấy chứng hôn, điều này đồng nghĩa với việc người mang danh phận bà xã của Tạ Đình Phong chỉ có 1 mình Trương Bá Chi, còn mối quan hệ cả đời giữa tài tử và thiên hậu Cpop chỉ là tình nhân mà thôi.

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong có nhiều cơ hội trải lòng và tiết lộ về cuộc sống riêng của mình nhiều hơn. Trong 1 bài phỏng vấn với MC Lỗ Dự, nam diễn viên lần đầu chia sẻ về mâu thuẫn với cha ruột. Cách đây 10 năm, khi lên bục nhận giải thưởng "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" của lễ trao giải Kim Tượng, tài tử họ Tạ đã có bài phát biểu gửi lời xin lỗi tới bố: "Con hy vọng ngày hôm nay bố sẽ tha thứ cho đứa trẻ không biết trời cao đất dày. Bố đã nuôi nấng đứa con phiền phức thế này rồi mà vẫn mỉm cười với tất cả mọi người, bố mới là nam chính. Bố ơi, con xin lỗi bố". Sau đó, Tạ Đình Phong có gọi điện hỏi bố ruột rằng có xem chương trình lễ trao giải hay không, ông Tạ Hiền trả lời: "Bố đang chơi mạt chược" với thái độ xa cách.

Mãi tới sau này, Tạ Đình Phong mới tìm được cách hàn gắn mối quan hệ với bố, đó chính là ẩm thực. Nam diễn viên tiết lộ rằng, anh từng hỏi mẹ về cách nấu các món ăn, sau đó lại hỏi lại bố: "Bố ơi, con vừa mới nấu món này, bố có muốn thử không?". Dần dần, chính những món ăn ngon là cầu nối giao tiếp giữa nam diễn viên và bố mẹ. Được MC Lỗ Dự hỏi giờ đây đã hoá giải sự xa cách với bố hay chưa, Tạ Đình Phong mãn nguyện trả lời: "Tôi đã hoàn thành được tâm nguyện này".

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động? - Hình 3

Chính vì vậy, trang 163 đánh giá, ông Tạ Hiền biết Tạ Đình Phong không muốn kết hôn, Trương Bá Chi sẽ mãi là nàng dâu duy nhất của ông, cộng thêm việc muốn cải thiện mối quan hệ với con trai nên nam tài tử mới dần chấp nhận Vương Phi. Trái ngược với chồng, mẹ Tạ Đình Phong được cho là rất thích Vương Phi và đã coi cô là con dâu từ lâu.

Liên quan đến sự nghiệp của nam tài tử họ Tạ, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, bộ phim điện ảnh Nộ hỏa do Tạ Đình Phong đóng chính lọt top 5 doanh thu phòng vé Trung Quốc với hơn 1,2 tỷ nhân dân tệ. Vai diễn của nam minh tinh được khán giả đánh giá là ấn tượng.

Sự nghiệp ổn định, vững vàng, Tạ Đình Phong còn là một doanh nhân rất cừ, một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Ngoài đổ tiền vào mảng ẩm thực, mở công ty điện ảnh và đầu tư bất động sản, Tạ Đình Phong còn là một tay chơi chứng khoán chính hiệu. Chưa đầy một năm sau khi được dự báo có thể lỗ đậm, Tạ Đình Phong đã đút túi cả trăm tỷ đồng.

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động? - Hình 4

Theo truyền thông xứ Trung, tháng 10/2020, Tạ Đình Phong đã chi 12,4 triệu đô la Hồng Kông để mua 5 triệu cổ phiếu của thương hiệu thể thao mà anh đang làm người phát ngôn. Giá đăng ký là 2,48 đô la Hồng Kông/1 cổ phiếu và một thời hạn khóa 1 năm được thiết lập.

Vào thời điểm đó, một số nhà bình luận cho rằng khoản đầu tư của Tạ Đình Phong là quá rủi ro, thế nhưng theo thời gian, giá cổ phiếu của thương hiệu này đã tăng vọt nhiều lần và hiện tại nó đạt mức 13,8 đô la Hồng Kông/1 cổ phiếu. Ước tính rằng chưa đến một năm, Tạ Đình Phong đã kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ 56,6 triệu đô la Hồng Kông (khoảng hơn 165 tỷ đồng). Nhiều người gọi nam diễn viên là "thần chứng khoán".

Giống như nhiều ngôi sao Hồng Kông, giai đoạn đầu Tạ Đình Phong cũng đầu tư vào bất động sản. Khi đã có số vốn ổn định, nam minh tinh cũng mạo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như dịch vụ ăn uống, điện ảnh. Nhiều nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong còn tung tiền đầu tư vào các công ty công nghệ. Tính thêm cả chứng khoán, khối tài sản của Tạ Đình Phong thật sự rất lớn. Theo một số trang tin, nam diễn viên sở hữu khối tài sản khoảng 1 tỷ Nhân dân tệ (hơn 3.500 tỷ đồng). Trước đó, có thông tin cho rằng, mỗi năm, Tạ Đình Phong gửi vợ cũ Trương Bá Chi 12 triệu đô là Hồng Kông (khoảng gần 36 tỷ đồng) làm chi phí nuôi con.

Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway03:54Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Song Joong Ki “tâm đầu ý hợp” với Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo nghe mà chạnh lòng?04:50Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19Rần rần clip Song Joong Ki ngoái đầu ngắm tình tin đồn Jeon Yeo Bin trên thảm đỏ LHP Busan, hậu trường còn thân mật hơn?00:26Song Hye Kyo tung bộ ảnh “bung xoã” visual: Chẳng biết có “khịa” Song Joong Ki không nhưng đẹp… quá đà lắm rồi!00:16

Tiêu điểm

NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê
23:19:34 17/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH
14:18:11 17/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Hoa hậu Honey Lee tiết lộ bỏ ăn chay trường sau 12 năm
21:34:30 16/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Những câu trả lời phóng viên cực "phũ" của dàn nam thần đình đám Cbiz
19:46:32 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng
12:33:43 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021

Tin mới nhất

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kim Seon Ho - Tài tử chấn động Kbiz vì ép bạn gái phá thai: Nam thần nhút nhát vì mẹ bị đâm, quỳ gối van xin dù bị "cắm sừng"

16:50:49 18/10/2021
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội do hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?

16:44:33 18/10/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá và nhận được sự quan tâm của không ít cánh mày râu.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

Mông Gia Tuệ - “Madam Bằng Chứng Thép” mang danh hồ ly tinh, hôn nhân viên mãn bên Trịnh Y Kiện

15:50:56 18/10/2021
Mông Gia Tuệ là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công dưới trướng TVB.

Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng

15:41:23 18/10/2021
Theo tiết lộ, Lê Diệu Tường sẵn sàng đưa con trai 200.000 đô Hong Kong (hơn 500 triệu đồng) để tiêu vặt.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

15:14:53 18/10/2021
Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

Màn tăng cân sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ idol đình đám Jungyeon (TWICE) phát phì nặng nề, nhưng nguyên nhân khiến bao người xót xa

15:07:46 18/10/2021
Jungyeon là thành viên cao gầy nhất nhì TWICE, nhưng giờ đây cô lại tăng cân không phanh, vóc dáng nặng nề hơn thấy rõ.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz được “Tổ nghề nhét chén cơm vào tay”, chạy không thoát số minh tinh

14:32:58 18/10/2021
Hầu hết các ngôi sao của Hoa ngữ đều xuất thân là con nhà nòi hoặc theo học những trường nghệ thuật chính quy như Học viện điện ảnh Bắc Kinh hay Học viện Hý kịch Trung Ương.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Đồng Lệ Á hở bạo sau ly hôn

13:29:42 18/10/2021
Diễn viên Đồng Lệ Á diện bộ đồ xẻ dọc thân, để lộ da thịt gợi cảm khi dự sự kiện hôm cuối tuần.

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

13:21:06 18/10/2021
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm

10:28:06 18/10/2021
Netizen xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận kèm theo vô số lời ngợi khen dành cho nhan sắc của cô nàng.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới từng bị chê bai vì nhan sắc lệch chuẩn

08:43:52 18/10/2021
Cho đến nay, không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của nữ diễn viên này!

Ảnh mặt mộc tố nhan sắc dàn mỹ nhân Kpop: Jisoo - Yoona được tôn làm "thánh", gương mặt đẹp nhất thế giới gây tranh cãi nảy lửa

08:16:52 18/10/2021
Mặt mộc của dàn mỹ nhân đình đám như Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD), Tzuyu, Winter (aespa) ... từng nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo đẹp ngỡ ngàng trong ảnh hậu trường

08:09:16 18/10/2021
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của ngôi sao Running Man chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Không thể nhận ra biểu tượng "hack tuổi" Moon Geun Young: Gây sốc khi lộ mặt mộc chảy xệ, U35 mà lão hoá như U50

07:57:28 18/10/2021
Ảnh mặt mộc mới đây của Moon Geun Young khiến dân tình không tin vào mắt mình.

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10

07:18:35 18/10/2021
Các fan của BLACKPINK và aespa đang tranh cãi gay gắt sau khi BXH thương hiệu tháng 10 được công bố.

Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy

06:28:33 18/10/2021
Ở tuổi ngoại ngũ tuần, diễn viên Thành thật với tình yêu Kim Hye Soo vẫn đẹp sexy, cuộc sống độc thân thoải mái.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Vương Lực Hoành siêu giàu nhưng vẫn đi tất rách

23:28:00 17/10/2021
Ca sĩ quyền lực gốc Đài Loan có lối sống tiết kiệm, đồng thời cũng đầy hào phóng trong việc làm từ thiện.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Việt Đức được khám chữa bệnh bình thường từ ngày 18-10

Đời sống

17:58:01 18/10/2021
Bộ Y tế vừa ký công văn hỏa tốc đồng ý Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trở về trạng thái hoạt động bình thường mới. Theo đó, bệnh viện trên được trở lại hoạt động khám, chữa bệnh bình thường kể từ 0h ngày 18-10.

HLV Chu Đình Nghiêm: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt nên áp lực cao, tôi thích như vậy"

Bóng đá việt nam

17:57:31 18/10/2021
HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ đầu tiên trên Đài truyền hình Hải Phòng sau khi nhận lời dẫn dắt đội bóng đất Cảng từ mùa giải 2022.

Chính trị gia Hoa Kỳ gây tranh cãi: "Họ để Magic Johnson nhiễm HIV thi đấu, nhưng Kyrie Irving thì không"

Sao thể thao

17:53:56 18/10/2021
Những drama xung quanh câu chuyện tiêm chủng của Kyrie Irving đã lan sang giới chính trị Hoa Kỳ, khi đa phần ủng hộ ngôi sao Brooklyn Nets bằng việc đưa ra dẫn chứng về bệnh HIV của Magic Johnson.

Dàn con nuôi của NS Hoài Linh: Người suy thận giai đoạn cuối, người đánh rơi sự nghiệp vì trầm cảm

Sao việt

17:51:39 18/10/2021
Trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thái Trân và nuối tiếc vì Hoài Lâm.

Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!

Phim châu á

17:51:17 18/10/2021
Màn giả trai mới như cũ của Cúc Tịnh Y ở phim mới gây thất vọng nặng.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

Trắc nghiệm

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

Netizen

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Nghịch lý: Fan Twice kêu gọi tẩy chay sản phẩm idol quảng cáo, chuyện gì xảy ra thế?

Phong cách sao

17:28:04 18/10/2021
Thương hiệu mỹ phẩm mà Twice đại diện đang vướng lùm xùm đáng chú ý.

Bắt bài 4 kiểu áo len đang cháy hàng ở các shop: Vừa ấm, vừa xinh mà lại dễ phối đồ cực

Thời trang

17:27:39 18/10/2021
Đang nhăm nhe tìm áo len đi chơi thì quẹo lựa mấy shop này liền nha.

4 ngư dân mất liên lạc trên biển Lý Sơn

Sự kiện nóng

17:25:04 18/10/2021
Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ, Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi, cùng chính quyền xã Tịnh Kỳ (TP Quảng Ngãi) đang huy động 9 tàu cá tìm kiếm tàu cá QNg 11684 bị mất liên lạc khi hành nghề lưới chụp trên vùng biển gần đảo Lý Sơn.

5 con voọc chà vá chân xám nằm trong sách đỏ thế giới bị bắn chết

Pháp luật

17:18:23 18/10/2021
Nhóm thợ săn dùng súng đạn chì bắn chết 5 con voọc chà vá chân xám. Vụ việc được phát hiện ở huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Món bánh mì kẹp socola cho bữa sáng

Ẩm thực

17:11:59 18/10/2021
Món bánh mì kẹp socola ngon tuyệt với vỏ bánh vàng rụm, socola ngọt ngào cùng hương vị chuối thơm lừng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những bữa sáng bận rộn.