Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Nhà tôi có 3 anh em trai, tôi là em gái út. Hai anh tôi lấy vợ cách nhau 1 năm, tuổi tác của hai chị dâu cũng sàn sàn nhau. Lại sống chung dưới một mái nhà, thành ra hai chị cũng hay so bì tị nạnh rồi nảy sinh mâu thuẫn .

Căn nhà mọi người đang ở khá rộng rãi, tuy không bề thế đẹp đẽ gì, trái lại còn khá cũ kỹ. Mảnh đất mà mẹ tôi và các anh chị đang sống cũng không giá trị nhiều. Tuy nhiên bố mẹ tôi cả đời đã tích góp được kha khá tài sản. Ngoài sổ tiết kiệm và vàng tích lũy thì còn có 3 mảnh đất hiện tại đang cho thuê. Tuy nhiên khi các chị về làm dâu, mẹ tôi đã tuyên bố luôn khi nào bà mất đi thì tài sản mới được chia cho các con.

Tôi đã đi lấy chồng về làm dâu nhà người ta rồi. Cứ tưởng trong hai anh trai chỉ có một anh sống với mẹ, ai ngờ cả hai chị dâu đều muốn sống cạnh phụng dưỡng mẹ tôi. Vậy là cả đại gia đình cùng quây quần sống bên nhau .

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn - Hình 1

Bố mẹ tôi cả đời đã tích góp được kha khá tài sản. (Ảnh minh họa)

Các anh tôi thì vẫn tin vợ có hiếu với mẹ chồng , thế nhưng tôi cũng là phụ nữ, tôi thừa hiểu tâm tư sâu kín của các chị ấy. Hai chị dâu nhắm vào tài sản nên mới muốn sống chung với mẹ để lấy lòng bà mà thôi. Dù là con ruột nhưng mẹ tôi không để lại nhà đất cho thì cũng chẳng trách móc được gì. Hơn nữa bà còn có hai người con trai, nếu được bà quý mến, chắc chắn phần tài sản nhận được sẽ nhiều hơn.

Từ ngày có hai cô con dâu, mẹ tôi sống vui vẻ và sung sướng vô cùng. Phía sau các chị ấy bất hòa hay ngấm ngầm tranh đấu ra sao thì không biết nhưng trước mặt mẹ tôi và các anh trai, 2 chị dâu luôn tỏ vẻ yêu thương nhau. Hai chị tranh đua lấy lòng mẹ chồng, hy vọng bà thiên vị mình hơn, sau này được chia nhiều tài sản.

Video đang HOT

Thoáng cái mà 4 năm qua đi. Sau đó mẹ tôi bị ốm nặng liệt giường cả năm trời. Tôi là con gái rất thương mẹ, cũng thường xuyên về thăm bà nhưng các chị dâu bảo tôi không cần phải bận lòng. Tôi cứ lo việc nhà chồng đi, chăm sóc mẹ đã có hai chị ấy thay phiên nhau. Tôi hiểu thời điểm bà ốm bệnh là lúc mà các chị có cơ hội thể hiện tấm lòng mình nhất.

Suốt một năm được các con dâu chăm sóc chu đáo nhưng mẹ tôi tuổi già sức yếu, cuối cùng bà vẫn không qua khỏi. Sau tang lễ của mẹ tôi, di chúc của bà đồng thời được tuyên bố. Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Có một sự thật là bố mẹ tôi chẳng có đất đai, vàng hay sổ tiết kiệm nào cả. Tài sản duy nhất của ông bà là căn nhà cũ cùng mảnh đất không đáng mấy tiền đó. Mẹ tôi dặn dò anh trai nào chịu trách nhiệm hương khói, giỗ chạp thì sẽ sống tại căn nhà đó. Người còn lại tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.

3 mảnh đất, vàng và sổ tiết kiệm đều là màn kịch của mẹ tôi mà thôi. Là con gái mà cho tới tận khi mẹ ốm liệt giường thì bà mới tiết lộ cho tôi biết. Bà bảo ngay từ khi các anh đưa 2 chị dâu về giới thiệu, bà đã khuyên can vì thấy các chị ấy sống thiếu chân thành, chỉ quan tâm đến lợi ích. Tuy nhiên các anh tôi không nghe, thậm chí còn trách mẹ ghê gớm, khó tính.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn - Hình 2

Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. (Ảnh minh họa)

Bà đã dự đoán trước được tình hình. Nếu bà nghèo khổ thì các con dâu chắc chắn sẽ không quan tâm đến. Hai anh trai sợ rằng còn nghe lời vợ. Bà quyết định vẽ ra số tài sản kia để dụ các chị dâu. Quả nhiên hai chị ấy lập tức mắc câu. Mẹ tôi được các chị chăm sóc quan tâm hết mực. Khi bà ốm bệnh, họ cũng chẳng nề hà túc trực ngày đêm.

Thực ra mẹ tôi không hề lợi dụng các chị. Các anh tôi phải có nghĩa vụ chăm sóc mẹ, đó là điều rất hiển nhiên. Bà chỉ nhận điều mà mình đáng được nhận mà thôi. Mấy năm qua bà cũng giúp đỡ trông nom các cháu cơ mà.

Nghe xong di chúc thì tôi cũng về. Ra đến ngoài cổng mà còn nghe được những tiếng chửi bới quát tháo, đập đồ loảng xoảng từ phía trong nhà vọng ra. Như thế đủ biết hai chị dâu tức tối và căm hận đến mức nào. Tôi thấy thật là nực cười. Lẽ nào mẹ tôi không có tiền thì các chị ấy bỏ mặc không quan tâm? Có trách thì trách các chị ấy sống chỉ biết đến tiền bạc và lợi ích. Đúng là mẹ tôi không nhìn sai người!

"Bở hơi tai" chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng

Nhiều lúc cũng ấm ức khó chịu vì mẹ chồng bắt bẻ xét nét con dâu, vậy nhưng chồng tôi lại luôn gạt đi bảo rằng phận làm vợ làm dâu thì phải nhịn mẹ chồng.

Sau đám cưới, tôi và chồng sống chung với mẹ chồng. Bốn năm ở chung, tôi hết lòng quan tâm, phụng dưỡng bà để chồng được yên lòng, gia đình được êm ấm, thuận hòa.

Chồng tôi là con trai một, anh không muốn ra ở riêng, tôi cũng chẳng còn cách nào khác. Nhiều lúc cũng ấm ức khó chịu vì mẹ chồng bắt bẻ xét nét con dâu, vậy nhưng chồng tôi lại luôn gạt đi bảo rằng phận làm vợ làm dâu thì phải nhịn mẹ chồng là điều bình thường.

"Đúng là đàn bà nghĩ ngắn, em dốt lắm, không thấy mẹ có 2 mảnh đất đấy à. Anh là con trai một, theo lệ thường sẽ thừa kế toàn bộ tài sản của bà nhưng nếu bà ghét và mang làm từ thiện hết thì cũng chẳng nói được gì. Thôi thì cố gắng lấy lòng bà, sau này bà vui vẻ cho vợ chồng mình hết đất đai tài sản...", chồng tôi dặn vợ như vậy.

Bở hơi tai chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng - Hình 1

Chồng tôi là con trai một, anh không muốn ra ở riêng, tôi cũng chẳng còn cách nào khác. (Ảnh minh họa)

Tôi tự nhận mình không phải người tham tiền nhưng mẹ chồng có đất đai nhà cửa không để cho con ruột thì để cho ai? Thôi thì chúng tôi phận làm con cũng đành hết lòng chăm sóc bà. Dẫu mẹ chồng khó tính khó nết nhưng tôi đành cố chiều chuộng bà, tuổi già cũng đâu sống được lâu với con cháu nữa.

Sau 4 năm tôi về làm dâu thì sức khỏe mẹ chồng dần suy giảm. Hôm vừa rồi, đột nhiên bà gọi vợ chồng tôi đến để tuyên bố di chúc. Cũng lạ thật, bà chỉ có một người con thì việc gì phải bày đặt lập di chúc. Để rồi khi di chúc đọc lên thì chồng tôi tái mặt còn tôi phải căm hận tột cùng. Vợ chồng tôi không được một xu nào cả!

Bà bảo sẽ bán đi căn nhà hiện tại lấy tiền vào viện dưỡng lão ở. Bây giờ bà yếu rồi, cần người kề cận chăm sóc, không dám trông chờ chúng tôi cơm bưng nước rót hàng ngày. Cho nên bà sẽ vào viện dưỡng lão để các nhân viên trong đó phục vụ bà tử tế.

Một mảnh đất khác của mẹ chồng trị giá cũng phải đến 5 tỷ vì nó nằm ở vị trí đắc địa. Cho dù mẹ chồng bán căn nhà này vào viện dưỡng lão thì mảnh đất kia đáng lẽ sẽ là của chồng tôi. Ai ngờ mẹ chồng không cho con trai mà di chúc hoàn toàn cho vợ cũ của anh, cũng tức là con dâu cũ của bà!

- Hồi xưa con bé ở với tôi 5 năm, chăm sóc tôi cẩn thận mỗi ngày, lúc ra đi lại chỉ có hai bàn tay trắng. Chưa nói thằng con tôi còn phản bội vợ để lấy cô. Xét về cả tình và lý thì mảnh đất đó con dâu cũ của tôi xứng đáng được hưởng, tôi cho nó nhưng nói đúng hơn là cho cháu tôi. Còn cô đã chen chân vào gia đình người khác, hiện tại con tôi cũng làm lụng lo cho mẹ con cô, cô còn thiệt thòi gì mà đòi nhòm ngó tài sản của tôi? Hai người có sức khỏe, có đầu óc đấy, muốn gì thì tự đi mà mua!

Bở hơi tai chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng - Hình 2

Vợ chồng tôi đang ở với mẹ chồng có nhà cửa đàng hoàng, giờ trở thành vô gia cư phải đi thuê nhà chật chội. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tuyên bố như vậy rồi bất chấp sự phản đối của con trai, bà vẫn khăng khăng không thay đổi. Ngay lập tức bà gọi người bán nhà lấy tiền vào viện dưỡng lão hưởng thụ tuổi già. Còn mảnh đất kia thì sang tên cho con dâu cũ để mẹ con cô ta xây nhà hoặc bán đi mua nhà khác tùy ý. Vợ chồng tôi đang ở với mẹ chồng có nhà cửa đàng hoàng, giờ trở thành vô gia cư phải đi thuê nhà chật chội.

Nằm trong căn nhà trọ nhỏ, nhiều đêm liền tôi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy căm tức và uất hận vô cùng cùng. Hóa ra ngay từ khi tôi về làm dâu, mẹ chồng đã không ưa gì nhưng không nói ra, để mặc tôi tìm mọi cách lấy lòng bà. Đúng thật là gừng càng già càng cay, bà quá thâm hiểm và mưu mô. Nếu bà nói ngay từ đầu rằng không cho vợ chồng tôi xu nào thì tôi đã ở riêng lâu rồi, hơi đâu phải chịu đày đọa 4 năm trời!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi
06:22:36 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Pha Lê gọi giúp việc là quý nhân, công khai lương hậu hĩnh
19:46:57 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Có sao Leicester City, cựu tiền đạo Bình Định tự tin lấy trọn 9 điểm

Bóng đá thế giới

02:48:06 20/10/2021
HLV Worawut Srimaka tự tin lấy 9 điểm qua ba trận vòng loại U-23 châu Á.

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

Netizen

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.