Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Nhà tôi có 3 anh em trai, tôi là em gái út. Hai anh tôi lấy vợ cách nhau 1 năm, tuổi tác của hai chị dâu cũng sàn sàn nhau. Lại sống chung dưới một mái nhà, thành ra hai chị cũng hay so bì tị nạnh rồi nảy sinh mâu thuẫn.

Căn nhà mọi người đang ở khá rộng rãi, tuy không bề thế đẹp đẽ gì, trái lại còn khá cũ kỹ. Mảnh đất mà mẹ tôi và các anh chị đang sống cũng không giá trị nhiều. Tuy nhiên bố mẹ tôi cả đời đã tích góp được kha khá tài sản. Ngoài sổ tiết kiệm và vàng tích lũy thì còn có 3 mảnh đất hiện tại đang cho thuê. Tuy nhiên khi các chị về làm dâu, mẹ tôi đã tuyên bố luôn khi nào bà mất đi thì tài sản mới được chia cho các con.

ADVERTISEMENT

Tôi đã đi lấy chồng về làm dâu nhà người ta rồi. Cứ tưởng trong hai anh trai chỉ có một anh sống với mẹ, ai ngờ cả hai chị dâu đều muốn sống cạnh phụng dưỡng mẹ tôi. Vậy là cả đại gia đình cùng quây quần sống bên nhau.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bố mẹ tôi cả đời đã tích góp được kha khá tài sản. (Ảnh minh họa)

Các anh tôi thì vẫn tin vợ có hiếu với mẹ chồng, thế nhưng tôi cũng là phụ nữ, tôi thừa hiểu tâm tư sâu kín của các chị ấy. Hai chị dâu nhắm vào tài sản nên mới muốn sống chung với mẹ để lấy lòng bà mà thôi. Dù là con ruột nhưng mẹ tôi không để lại nhà đất cho thì cũng chẳng trách móc được gì. Hơn nữa bà còn có hai người con trai, nếu được bà quý mến, chắc chắn phần tài sản nhận được sẽ nhiều hơn.

Từ ngày có hai cô con dâu, mẹ tôi sống vui vẻ và sung sướng vô cùng. Phía sau các chị ấy bất hòa hay ngấm ngầm tranh đấu ra sao thì không biết nhưng trước mặt mẹ tôi và các anh trai, 2 chị dâu luôn tỏ vẻ yêu thương nhau. Hai chị tranh đua lấy lòng mẹ chồng, hy vọng bà thiên vị mình hơn, sau này được chia nhiều tài sản.

Video đang HOT

Thoáng cái mà 4 năm qua đi. Sau đó mẹ tôi bị ốm nặng liệt giường cả năm trời. Tôi là con gái rất thương mẹ, cũng thường xuyên về thăm bà nhưng các chị dâu bảo tôi không cần phải bận lòng. Tôi cứ lo việc nhà chồng đi, chăm sóc mẹ đã có hai chị ấy thay phiên nhau. Tôi hiểu thời điểm bà ốm bệnh là lúc mà các chị có cơ hội thể hiện tấm lòng mình nhất.

Suốt một năm được các con dâu chăm sóc chu đáo nhưng mẹ tôi tuổi già sức yếu, cuối cùng bà vẫn không qua khỏi. Sau tang lễ của mẹ tôi, di chúc của bà đồng thời được tuyên bố. Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Có một sự thật là bố mẹ tôi chẳng có đất đai, vàng hay sổ tiết kiệm nào cả. Tài sản duy nhất của ông bà là căn nhà cũ cùng mảnh đất không đáng mấy tiền đó. Mẹ tôi dặn dò anh trai nào chịu trách nhiệm hương khói, giỗ chạp thì sẽ sống tại căn nhà đó. Người còn lại tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.

ADVERTISEMENT

3 mảnh đất, vàng và sổ tiết kiệm đều là màn kịch của mẹ tôi mà thôi. Là con gái mà cho tới tận khi mẹ ốm liệt giường thì bà mới tiết lộ cho tôi biết. Bà bảo ngay từ khi các anh đưa 2 chị dâu về giới thiệu, bà đã khuyên can vì thấy các chị ấy sống thiếu chân thành, chỉ quan tâm đến lợi ích. Tuy nhiên các anh tôi không nghe, thậm chí còn trách mẹ ghê gớm, khó tính.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn - Hình 2

Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. (Ảnh minh họa)

Bà đã dự đoán trước được tình hình. Nếu bà nghèo khổ thì các con dâu chắc chắn sẽ không quan tâm đến. Hai anh trai sợ rằng còn nghe lời vợ. Bà quyết định vẽ ra số tài sản kia để dụ các chị dâu. Quả nhiên hai chị ấy lập tức mắc câu. Mẹ tôi được các chị chăm sóc quan tâm hết mực. Khi bà ốm bệnh, họ cũng chẳng nề hà túc trực ngày đêm.

Thực ra mẹ tôi không hề lợi dụng các chị. Các anh tôi phải có nghĩa vụ chăm sóc mẹ, đó là điều rất hiển nhiên. Bà chỉ nhận điều mà mình đáng được nhận mà thôi. Mấy năm qua bà cũng giúp đỡ trông nom các cháu cơ mà.

Nghe xong di chúc thì tôi cũng về. Ra đến ngoài cổng mà còn nghe được những tiếng c.hửi b.ới quát tháo, đ.ập đồ loảng xoảng từ phía trong nhà vọng ra. Như thế đủ biết hai chị dâu tức tối và căm hận đến mức nào. Tôi thấy thật là nực cười. Lẽ nào mẹ tôi không có tiền thì các chị ấy bỏ mặc không quan tâm? Có trách thì trách các chị ấy sống chỉ biết đến tiền bạc và lợi ích. Đúng là mẹ tôi không nhìn sai người!

ADVERTISEMENT

"Bở hơi tai" chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng

Nhiều lúc cũng ấm ức khó chịu vì mẹ chồng bắt bẻ xét nét con dâu, vậy nhưng chồng tôi lại luôn gạt đi bảo rằng phận làm vợ làm dâu thì phải nhịn mẹ chồng.

Sau đám cưới, tôi và chồng sống chung với mẹ chồng. Bốn năm ở chung, tôi hết lòng quan tâm, phụng dưỡng bà để chồng được yên lòng, gia đình được êm ấm, thuận hòa.

Chồng tôi là con trai một, anh không muốn ra ở riêng, tôi cũng chẳng còn cách nào khác. Nhiều lúc cũng ấm ức khó chịu vì mẹ chồng bắt bẻ xét nét con dâu, vậy nhưng chồng tôi lại luôn gạt đi bảo rằng phận làm vợ làm dâu thì phải nhịn mẹ chồng là điều bình thường.

"Đúng là đàn bà nghĩ ngắn, em dốt lắm, không thấy mẹ có 2 mảnh đất đấy à. Anh là con trai một, theo lệ thường sẽ thừa kế toàn bộ tài sản của bà nhưng nếu bà ghét và mang làm từ thiện hết thì cũng chẳng nói được gì. Thôi thì cố gắng lấy lòng bà, sau này bà vui vẻ cho vợ chồng mình hết đất đai tài sản...", chồng tôi dặn vợ như vậy.

Bở hơi tai chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng tôi là con trai một, anh không muốn ra ở riêng, tôi cũng chẳng còn cách nào khác. (Ảnh minh họa)

Tôi tự nhận mình không phải người tham tiền nhưng mẹ chồng có đất đai nhà cửa không để cho con ruột thì để cho ai? Thôi thì chúng tôi phận làm con cũng đành hết lòng chăm sóc bà. Dẫu mẹ chồng khó tính khó nết nhưng tôi đành cố chiều chuộng bà, tuổi già cũng đâu sống được lâu với con cháu nữa.

ADVERTISEMENT

Sau 4 năm tôi về làm dâu thì sức khỏe mẹ chồng dần suy giảm. Hôm vừa rồi, đột nhiên bà gọi vợ chồng tôi đến để tuyên bố di chúc. Cũng lạ thật, bà chỉ có một người con thì việc gì phải bày đặt lập di chúc. Để rồi khi di chúc đọc lên thì chồng tôi tái mặt còn tôi phải căm hận tột cùng. Vợ chồng tôi không được một xu nào cả!

Bà bảo sẽ bán đi căn nhà hiện tại lấy tiền vào viện dưỡng lão ở. Bây giờ bà yếu rồi, cần người kề cận chăm sóc, không dám trông chờ chúng tôi cơm bưng nước rót hàng ngày. Cho nên bà sẽ vào viện dưỡng lão để các nhân viên trong đó phục vụ bà tử tế.

Một mảnh đất khác của mẹ chồng trị giá cũng phải đến 5 tỷ vì nó nằm ở vị trí đắc địa. Cho dù mẹ chồng bán căn nhà này vào viện dưỡng lão thì mảnh đất kia đáng lẽ sẽ là của chồng tôi. Ai ngờ mẹ chồng không cho con trai mà di chúc hoàn toàn cho vợ cũ của anh, cũng tức là con dâu cũ của bà!

- Hồi xưa con bé ở với tôi 5 năm, chăm sóc tôi cẩn thận mỗi ngày, lúc ra đi lại chỉ có hai bàn tay trắng. Chưa nói thằng con tôi còn phản bội vợ để lấy cô. Xét về cả tình và lý thì mảnh đất đó con dâu cũ của tôi xứng đáng được hưởng, tôi cho nó nhưng nói đúng hơn là cho cháu tôi. Còn cô đã chen chân vào gia đình người khác, hiện tại con tôi cũng làm lụng lo cho mẹ con cô, cô còn thiệt thòi gì mà đòi nhòm ngó tài sản của tôi? Hai người có sức khỏe, có đầu óc đấy, muốn gì thì tự đi mà mua!

Bở hơi tai chiều lòng mẹ chồng nhiều đất, di chúc của bà đọc lên tôi căm hận tột cùng - Hình 2

Vợ chồng tôi đang ở với mẹ chồng có nhà cửa đàng hoàng, giờ trở thành vô gia cư phải đi thuê nhà chật chội. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tuyên bố như vậy rồi bất chấp sự phản đối của con trai, bà vẫn khăng khăng không thay đổi. Ngay lập tức bà gọi người bán nhà lấy tiền vào viện dưỡng lão hưởng thụ tuổi già. Còn mảnh đất kia thì sang tên cho con dâu cũ để mẹ con cô ta xây nhà hoặc bán đi mua nhà khác tùy ý. Vợ chồng tôi đang ở với mẹ chồng có nhà cửa đàng hoàng, giờ trở thành vô gia cư phải đi thuê nhà chật chội.

Nằm trong căn nhà trọ nhỏ, nhiều đêm liền tôi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy căm tức và uất hận vô cùng cùng. Hóa ra ngay từ khi tôi về làm dâu, mẹ chồng đã không ưa gì nhưng không nói ra, để mặc tôi tìm mọi cách lấy lòng bà. Đúng thật là gừng càng già càng cay, bà quá thâm hiểm và mưu mô. Nếu bà nói ngay từ đầu rằng không cho vợ chồng tôi xu nào thì tôi đã ở riêng lâu rồi, hơi đâu phải chịu đày đọa 4 năm trời!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay
15:53:39 03/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm
17:21:22 04/12/2022
Mạc Văn Khoa lo lắng vì con gái càng lớn càng có màu da "đen" giống bố
20:08:55 04/12/2022
Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson
18:10:28 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...
ADVERTISEMENT

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời
ADVERTISEMENT

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

Sao việt

23:09:54 04/12/2022
Mỹ nhân 33 gây thương nhớ vì nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng

Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022

Hậu trường phim

23:05:04 04/12/2022
Theo SCMP, Tom Cruise, Will Smith, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt và Chris Hemsworth đều kiếm được hàng triệu USD vào năm 2022 từ các hợp đồng đóng phim

Cặp vờ chồng hờ và 61 lô đất “ma”

Pháp luật

23:04:29 04/12/2022
Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 1978, trú tại số nhà 73A Lê Minh, TP Huế) là giám đốc phòng khám da liễu và spa “Quỳnh Mayly” ở đường Lê Minh. Khoảng 2 năm trở lại đây, Nguyễn Như Quỳnh theo chân nhân tình Nguyễn Thanh Toàn (sinh năm 1988, t...

'Thần đồng piano' Lang Lang dạy con Châu Kiệt Luân chơi đàn trong biệt thự hơn 200 tỷ

Sao châu á

23:00:19 04/12/2022
Hoàng tử Piano Trung Quốc Lang Lang đến thăm biệt thự của Châu Kiệt Luân và dạy Romeo và Hathaway - con của Châu Kiệt Luân chơi đàn

5 phản diện nguy hiểm trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’, Song Joong Ki cứ gọi là 'toát mồ hôi'

Phim châu á

22:54:35 04/12/2022
Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn do những kẻ phản diện nguy hiểm trong Cậu út nhà tài phiệt mang lại

Thổ Nhĩ Kỳ và Israel chấm dứt giai đoạn kéo dài 4 năm hai bên hạ cấp quan hệ ngoại giao

Thế giới

22:53:20 04/12/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Tel Aviv Sakir Ozkan Torunlar ngày 1/12 đã trình bản sao Quốc thư lên Bộ Ngoại giao Israel, chấm dứt giai đoạn kéo dài 4 năm hai bên hạ cấp quan hệ ngoại giao và triệu Đại sứ về ...

'Thử thách lớn khôn': Quang Trung 'sảng hồn' với 5 nhóc tỳ siêu quậy

Tv show

22:52:27 04/12/2022
 Quang Trung đã có cuộc gặp gỡ đầy rối loạn với 5 em bé của Thử thách lớn khôn mùa 2

Không phải Wednesday, đây mới là nhân vật đáng sợ nhất!

Phim âu mỹ

22:49:44 04/12/2022
Học viện Nevermore trong Wednesday có các loài siêu nhiên như nhà ngoại cảm, sirens, gordon… nhưng còn một loài mạnh hơn hẳn những loài còn lại

'Phim ngắn cuối tuần': Lòng bao dung của người mẹ

Phim việt

22:44:09 04/12/2022
Trong hôn nhân, khó chấp nhận nhất là sự lừa dối. Nhưng mục đích chỉ vì không muốn mất đối phương thì có lỗi không? Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến những giây phút đầy cảm động cho người xem

Arsenal hốt hoảng vì chấn thương nặng của Gabriel Jesus

Bóng đá thế giới

22:35:49 04/12/2022
Ban đầu, bác sỹ tuyển Brazil đ.ánh giá Jesus chỉ cần nghỉ ngơi điều trị khoảng 4 tuần, sau khi tổn thương đầu gối trận cuối vòng bảng của Brazil

Thành Chung trở lại, HLV Park Hang-seo mất hơn 20 phút dặn dò trợ lý trước khi tạm chia tay đội tuyển

Bóng đá việt nam

22:21:39 04/12/2022
Chiều 4/12, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 tại SVĐ Bà Rịa với sự trở lại tập luyện của Thành Chung. Trong buổi tập thứ 2 trên sân Bà Rịa, trung vệ Thành Chung đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội (Ảnh: An Tô)

Thủ tướng Hà Lan đùa với ông Biden sau trận đấu tại World Cup

Bên lề sân cỏ

22:14:03 04/12/2022
Theo Politico, trong ngày 3/12, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã có một bài đăng trên Twitter để thể hiện sự vui mừng trước chiến thắng của 3-1 của tuyển Hà Lan trước Mỹ tại World Cup, đồng thời đùa ông Biden một cách nhẹ nhàng

Cách nấu lẩu ghẹ bổ dưỡng thơm ngon

Ẩm thực

22:06:44 04/12/2022
Lẩu ghẹ thơm lạ đặc trưng chứa nhiều chất dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể thực hiện món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé