Thông báo mới về di chúc của chồng Nữ hoàng Anh, chứa đựng chi tiết khiến nhà Meghan thất vọng

Những thông tin liên quan đến di chúc của Hoàng tế Philip đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, tòa án Tối cao Vương quốc Anh đã đưa ra phán quyết về bản di chúc của Hoàng tế Philip, chồng Nữ hoàng Anh , thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Theo đó, di chúc của Hoàng tế Philip sẽ được niêm phong và không được công khai trong vòng 90 năm. Ngay cả khi hết thời hạn 90 năm, nó cũng chỉ được mở riêng tư.

Chủ tọa phiên tòa, Sir Andrew McFarlane, đưa ra phán quyết sau khi nghe lập luận từ luật sư đại diện cho gia sản của Hoàng tế Philip và Tổng chưởng lý đại diện cho công chúng.

Sir Andrew nói: ” Tôi cho rằng xét tới địa vị của Nữ hoàng Anh, nên có thông lệ đặc biệt liên quan đến di chúc hoàng gia . Cần phải tăng cường bảo vệ các khía cạnh riêng tư trong cuộc sống nhóm cá nhân đặc biệt này để duy trì phẩm giá của Nữ hoàng và các thành viên thân thiết trong gia đình bà “.

Thông báo mới về di chúc của chồng Nữ hoàng Anh, chứa đựng chi tiết khiến nhà Meghan thất vọng - Hình 1

Hoàng tế Philip qua đời hồi tháng 4 vừa qua.

Ngoài ra, Sir Andrew cũng nói thêm rằng: ” Tôi chấp nhận đệ trình, dù có thể công chúng rất tò mò về những thỏa thuận riêng tư của thành viên hoàng gia. Không có lợi ích ý nghĩa nào với cộng đồng nếu công khai những thông tin riêng tư này.

Trong khi đó, sự quan tâm của truyền thông tới vấn đề chỉ về khía cạnh thương mại. Khi công khai, di chúc sẽ thu hút rộng rãi sự chú ý của dư luận, hoàn toàn đi ngược mục đích duy trì phẩm giá của Nữ hoàng “.

Quyết định này đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đa phần người hâm mộ hoàng gia. Họ cho rằng bất kỳ ai cũng đều cần tôn trọng sự riêng tư của Nữ hoàng Anh và gia đình bà. Hoàng tế Philip qua đời ở tuổi 99 hồi tháng 4. Ông được con cháu ca ngợi là người chính trực, có khiếu hài hước và đã dành cả đời phụng sự Nữ hoàng cũng như Khối thịnh vượng chung.

Thông báo mới về di chúc của chồng Nữ hoàng Anh, chứa đựng chi tiết khiến nhà Meghan thất vọng - Hình 2

Video đang HOT

Meghan gửi vòng hoa viếng trong tang lễ Hoàng tế Philip.

Nhiều ý kiến cho rằng việc di chúc của Hoàng tế Philip không được công bố trong vòng 90 năm là điều khiến nhà Sussex cảm thấy thất vọng. Họ cho rằng Meghan luôn tìm mọi cách để thu hút sự chú ý trong tang lễ của Hoàng tế Philip chỉ với mục đích duy nhất là cô muốn chứng minh vợ chồng mình vẫn còn liên hệ với hoàng gia, có vị trí nhất định trong gia đình.

Do đó, di chúc của Hoàng tế Philip cũng là điều mà nhà Sussex quan tâm. Tuy vậy, thật đáng tiếc khi nó sẽ không được công bố trong vòng 90 năm tới. Tuy nhiên, dù Harry có trở về dự lễ tang và Meghan có gửi vòng hoa viếng thì hành động của cặp đôi cũng không đủ để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ.

Khi Hoàng tế Philip đang nằm viện, nhà Sussex vẫn nhận lời xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn để làm rung chuyển hoàng gia. Đặc biệt, nhiều nguồn tin khẳng định vợ chồng Harry – Meghan chỉ dừng lại việc phát sóng chương trình nếu Hoàng tế qua đời. Chính vì vậy, nhà Sussex ngày càng “mất điểm” trầm trọng trong lòng dân chúng Anh vốn vô cùng yêu mến Hoàng tế Philip và gia đình hoàng gia.

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi

74 năm gắn bó với Nữ hoàng Anh và có cuộc hôn nhân như mơ, Hoàng tế Philip đã trở thành một "người bảo vệ" đúng nghĩa, đứng sau lưng vợ mình.

Trong cuộc đời, người đàn ông nào yêu vợ cũng muốn bảo vệ vợ mình tránh xa những bão tố, khó khăn và điều nguy hiểm. Có vợ là Nữ hoàng Anh, ý thức cũng như trách nhiệm của Hoàng tế Philip lại càng cần được xem trọng nhiều hơn.

Những ngày qua, thông tin về cái chết của Hoàng tế Philip - chồng của nữ hoàng Elizabeth II trở thành tâm điểm chú ý. Hoàng tế Philip đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 99.

Sau khi ông qua đời, những câu chuyện xoay quanh tình yêu và cuộc hôn nhân hơn 7 thập kỷ của ông đã nhận về nhiều quan tâm. Các thông tin xoay quanh mối quan hệ của Hoàng tế và Nữ hoàng vẫn liên tục cập nhật.

Mới đây, người viết tiểu sử Hoàng gia Gyles Brandreth đã có những tiết lộ bất ngờ. Theo đó, Hoàng tế Philip luôn quyết liệt trong việc bảo vệ Nữ hoàng. Tuy vậy, ông cũng than vãn về chuyện vợ mình dành quá nhiều thời gian cho điện thoại.

Theo ông Brandreth, chứng kiến những cuộc gọi dài của vợ, Hoàng tế thường lắc đầu: "Bà ấy không bao giờ dừng lại".

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi - Hình 1

Ảnh cưới của Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip.

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi - Hình 2

Lúc nào Hoàng tế cũng sợ hãi khi nghĩ rằng vợ mình có thể bị tấn công theo bất kỳ cách nào.

Brandreth cho hay: "Trong hơn 70 năm cuộc đời, ông ấy đã làm mọi cách để bảo vệ con người và phẩm giá của Nữ hoàng. Ông ấy ghét thấy Nữ hoàng bị lợi dụng bằng bất cứ cách nào. Một lần, tại Royal Variety Performance (một buổi biểu diễn phục vụ Hoàng gia), có một ngôi sao đã nhắm thẳng vào Nữ hoàng.

Hoàng tế Philip đã nóng nảy và trút giận lên nhà sản xuất: 'Tôi đã làm việc này trong 50 năm. Nó không bao giờ kết thúc đúng giờ. Những trò đùa thật sự vớ vẩn và bây giờ ông đang xúc phạm Nữ hoàng".

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi - Hình 3

Nữ hoàng và Hoàng tế chụp ảnh cùng hai người con.

Ông Brandreth cũng kể về những va chạm của Hoàng tế đối với các nhiếp ảnh gia trong chuyến du lịch của Hoàng gia. Ông kể:

"Hơn một lần, trong những cuộc dạo chơi với Nữ hoàng, tôi thấy ông ấy 'chỉnh' các nhiếp ảnh gia và báo chí: 'Tránh ra khỏi con đường'. Khi người ta bảo rằng mọi người muốn nhìn thấy Nữ hoàng, ông ấy hét lên: 'Tránh ra".

Lúc nào, Hoàng tế cũng muốn chăm sóc vợ mình và kiên quyết ngăn bà tránh xa khỏi bất cứ một nguy cơ nào.

Brandreth còn tiết lộ thêm những suy nghĩ của Hoàng tế Philip: "Ông ấy không thích việc bị già đi. 20 năm trước, ông ấy nói với tôi rằng không muốn sông đến 100 tuổi.

'Tôi không thể tưởng tượng được điều gì tồi tệ hơn', ông ấy bảo vậy. Khi tuổi 100 của mình đến gần, ông ấy cũng thay đổi giọng điệu và thừa nhận đó sẽ là một cột mốc lịch sử".

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi - Hình 4

Sự tôn thờ của Hoàng tế Philip với Nữ hoàng là điều không thể lay chuyển. Với Nữ hoàng, chồng mình cũng là nhân vật đặc biệt bậc nhất.

"Hoàng tế Philip đã bảo vệ Nữ hoàng và làm cho bà cười. Một lần, trong chuyến công du, tôi ngồi ngay phía sau xe của họ và xem Hoàng tế Philip kể chuyện cho Nữ hoàng. Ông ấy đã khiến bà cười 20 phút. Thật sự là một niềm vui khi nhìn thấy cảnh đó" , Brandreth nói thêm.

Hiện tại, Nữ hoàng đã mất đi người bảo vệ lớn nhất cuộc đời mình. Theo Hoàng tử Andrew, chuyện cha mình qua đời đã để lại cho Nữ hoàng một khoảng trống rất lớn.

Các nguồn tin Hoàng gia cũng cho biết Nữ hoàng vô cùng biết ơn vì đã có thể ở bên Hoàng tế Philip trong những giờ cuối cùng trước khi ông qua đời thanh thản vào Sáng thứ 6 tuần trước tại Lâu đài Windsor.

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi - Hình 5

Nữ hoàng và Hoàng tế khi về già.

Vậy mới nói, bất cứ một người đàn ông nào cũng muốn chăm lo, yêu thương vợ mình thật nhiều. Cho dù đối phương có là Nữ hoàng thì sự lo lắng của họ sẽ chỉ càng rộng khắp hơn mà thôi. Từ những tiết lộ nho nhỏ trên, người ta mới hiểu được tại sao cuộc hôn nhân của họ bền chặt suốt hơn 7 thập kỷ như thế.

Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu bằng tình yêu, duy trì bằng tình yêu cũng như sự tôn thờ của hai bên dành cho nhau. Hoàng tế Philip, ông đã vì Nữ hoàng của mình mà trở thành một "nguồn sức mạnh" của bà và trung thành với bà suốt ngần ấy năm qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00

Tiêu điểm

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Streamer Nam Blue 'cà khịa' Chi Pu, tuyên bố sẽ mở lớp dạy tiếng 'nửa Anh nửa Việt'

17:21:52 19/10/2021
Câu nói viral của Chi Pu vẫn chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục bị Nam Blue đem ra cà khịa.

Không khí tất bật chuẩn bị 20/10 của các lớp: Dù có đeo khẩu trang cũng phải đẹp!

17:18:08 19/10/2021
20/10 sắp đến, các nữ sinh háo hức xem mình sẽ được đối đãi như thế nào còn nam sinh lại được một phen hối hả chạy ngược chạy xuôi lo mua quà.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Vợ chồng cùng giao hàng gặp nhau và màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

16:24:54 19/10/2021
Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc đụng mặt nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại dịch

16:15:13 19/10/2021
Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ, 1 tháng trả lãi 3 tỉ để xây nhà máy ox...

Công chúa Charlotte sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng phải lép vế và đây là lý do

16:09:46 19/10/2021
Công chúa Charlotte có thể dễ dàng vượt qua anh trai George và em út Louis để trở thành người giàu nhất hoàng gia Anh.

Khương Dừa công khai vụ bị lừa tiền: Người này trắng trợn quá mức, khiến tôi sợ hãi

16:05:23 19/10/2021
Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, chị ta đi đi lại lại tới 3 lần để xin tiền, còn trước đó tôi không để ý nên không nhớ nữa – Khương Dừa nói.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ xuống cấp, xin lỗi người xem nếu có làm hành động này

15:43:14 19/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Một cành hồng "ất ơ" bỗng trở thành thứ được khao khát nhất lúc này, nhìn xuống chiếc bình các thanh niên muốn đổ mồ hôi lạnh!

14:59:25 19/10/2021
Mỗi năm chỉ có một lần, thế nhưng 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là ngày khiến các anh đau đầu vì suốt mấy hôm liền vì phải nghĩ ngợi nên tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh.

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người

14:56:34 19/10/2021
Hôn lễ ấm cúng và đầy sang trọng của tiểu thư Jennifer Gates đã thể hiện đẳng cấp của con nhà tỷ phú giàu bậc nhất hành tinh.

Người đàn ông suy thận truyền dịch trên đường về quê, bật khóc khi nhắc về người vợ bại não

14:47:25 19/10/2021
Nhắc về vợ, nước mắt người đàn ông lăn dài trên má. Tranh thủ lúc truyền dịch ngay giữa đường, chú còn chờ có ai đi bộ về quê thì cho quá giang.

Chó Shiba lặng lẽ ngồi ngoài ban công suốt đêm, chủ gọi cũng không vào, sáng hôm sau cô chủ mới ngỡ ngàng: Nó đã bị dày vò cả đêm!

14:42:17 19/10/2021
Loài chó đến từ Nhật Bản Shiba Inu được rất nhiều người yêu thích bởi những biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt cùng sự thông minh và trung thành tuyệt đối.

Liên tục ám chỉ mình là bùa Liên Quân, nữ streamer khiến người đi rừng chỉ muốn “ăn" ngay

14:39:25 19/10/2021
Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại đầu tư trang phục quyến rũ, bùa Liên Quân phiên bản người thực này khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Thấy người phụ nữ bám cheo leo bên vách đá, người đi đường hoảng hốt gọi cứu hộ và cái kết gây phẫn nộ

14:24:56 19/10/2021
Lực lượng cứu hộ đã cố gắng đến hiện trường nhanh nhất có thể để cứu người, thế nhưng kết quả thì khiến ai nấy đều chưng hửng.

Được thông báo vợ ngoại tình, ông chồng thực hiện màn trừng phạt khủng khiếp: Ép vợ gọi điện cho bố mẹ kể chuyện "ôm nhau ngủ với trai lạ"

14:10:17 19/10/2021
Xử lý vợ ngoại tình có nhiều cách nhưng cách thức nào khiến người ta nhớ kỹ cũng là điều đáng nói.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và 4 lý do dù có ế tan tác cũng đừng lấy làm chồng

14:07:11 19/10/2021
Kể từ khi chạy trốn khỏi lồng son Hoàng gia, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle luôn cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận, cảm thông từ công chúng.

Chiến sĩ công an nắm tay "thân mật" người đàn ông ở điểm tiêm, ánh mắt trao nhau chiếm trọn chú ý

13:53:16 19/10/2021
Hành động đẹp của người cán bộ đã lan tỏa nhiều sự nhân văn, ấm áp trong những ngày chống dịch căng thẳng.

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào

13:51:57 19/10/2021
Sau những ngày dài thực hiện lệnh giãn cách, được tới văn phòng làm việc, được gặp lại đồng nghiệp quả thực không còn gì bằng.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

12:21:51 19/10/2021
Giải Ăn chặn mở rộng do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Con gái tỷ phú Bill Gates tung ảnh cưới chính thức chứa đựng chi tiết gây chú ý

12:17:18 19/10/2021
Con gái cưng của tỷ phú Bill Gates đã công bố hai bức hình chính thức trong hôn lễ cuối tuần qua, thu hút sự chú ý của dư luận.

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ

12:11:51 19/10/2021
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà bà đã gửi trước đó.

'Bà Nguyễn Phương Hằng bịa đặt chuyện bị hành hung gây ảnh hưởng uy tín Công an'

12:10:47 19/10/2021
Các luật sư là những người hiểu biết pháp luật, có thể có những người nóng tính nhưng rất ít khi làm việc bằng cảm xúc. Thực tiễn từ trước đến nay chưa có vụ việc nào nhiều luật sư tập trung đánh đương sự là một phụ nữ tại cơ quan điều ...

Chú rể bị trói nghiến vào cột để "hành hạ" ngay trong đám cưới, lý do phía sau khiến ai cũng bức xúc: Sao mà quá đáng vậy?

12:06:58 19/10/2021
Đối với chú rể trong câu chuyện này, ngày vui ấy dường như đã chẳng còn được trọn vẹn...

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc nóng bỏng quyến rũ mừng sinh nhật tuổi 26

Phong cách sao

19:32:14 19/10/2021
Tuổi 26 của Á hậu Kim Duyên là kí ức đặc biệt trong chặng đường thanh xuân tươi đẹp.

Pixel 6 sẽ có giá khởi điểm 599 USD 

Đồ 2-tek

19:32:12 19/10/2021
Giá khởi điểm của loạt Pixel 6 được cho là ở mức 599 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, trong khi đối với Pixel 6 Pro 128 GB sẽ là 898 USD.

Cật xào khoai tây

Ẩm thực

19:30:20 19/10/2021
Đầy Dinh Dưỡng - Ngon Ngất Ngây là 2 cụm từ miêu tả chính xác nhất cho món Cật xào khoai tây này! Cùng thực hiện ngay nhé!

Pháp và Maroc cứu hàng trăm người tìm cách vượt biển

Thế giới

19:29:35 19/10/2021
Các quan chức Pháp cho biết lực lượng chức năng sở tại đã phát hiện tổng cộng 213 người di cư tại eo biển Manche trong ngày 17 và 18/10 khi những người này tìm cách vượt biên từ Pháp để sang Anh trên những con thuyền tạm bợ.

Ý tưởng 'lên đồ' trong ngày lạnh

Thời trang

19:29:32 19/10/2021
Chị em có thể tham khảo cách diện những trang phục màu hồng trong ngày lễ 20/10.

Chủ tịch Adam Silver “phớt lờ” vụ lùm xùm của Kyrie Irving

Sao thể thao

19:28:02 19/10/2021
Người đứng đầu NBA là Adam Silver đã cho biết giải đấu không hề có liên quan chút nào tới câu chuyện của Kyrie Irving.

Các tỉ phú đầu tư vào công nghệ 'trường sinh bất lão' 

Thế giới số

19:27:23 19/10/2021
Theo Mirror, ở tuổi 57, ông chủ Amazon Jeff Bezos là một trong những nhà tài trợ chính cho công ty khởi nghiệp Altos Labs (Anh), chuyên nghiên cứu phương pháp chống lão hóa.

Tata Punch - SUV siêu rẻ của Ấn Độ 'đấu' KIA Sonet

Ôtô

19:26:37 19/10/2021
Hãng xe nội địa Ấn Độ vừa trình làng mẫu xe SUV cỡ nhỏ mang tên Tata Punch có giá chỉ hơn 150 triệu đồng, cạnh tranh với KIA Sonet.

Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan giá bán thấp hơn thị trường Việt Nam

Xe máy

19:20:03 19/10/2021
Sử dụng động cơ Honda ESP dug tích 157cc, kiểu dáng thiết kế, tính năng tương đồng... Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan vừa trình làng có giá bán thấp hơn gần 20 triệu đồng so với PCX 160 tại Việt Nam đang phân phối theo diện xe nhập ...

Sốt dẻo MU mời Zidane về thay Solskjaer, xoa dịu Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:18:26 19/10/2021
MU được cho sẵn sàng khiến Ronaldo hạnh phúc tại Old Trafford bằng cách mời Zinedine Zidane về thay Solskjaer ngồi ghế nóng.

Sắc vóc tuổi 26 của á hậu Kim Duyên

Sao việt

19:17:01 19/10/2021
Kim Duyên xây dựng hình ảnh nóng bỏng, có gương mặt sắc sảo, hình thể chuẩn với số đo 90-63-93 cm.

Choi Ji Woo lộ diện sau ồn ào chồng ngoại tình

Sao châu á

19:08:37 19/10/2021
Diễn viên Choi Ji Woo đăng ảnh trên Instagram hôm 19/10 với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.