Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói “Bánh mì là không thiết yếu”

Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu xử lý nghiêm vụ cán bộ chỉ tay vào mặt dân và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, liên quan đến vụ clip bánh mì không phải hàng thiết yếu gây bức xúc dư luận.

Ngày 19/7, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đi tuần tra, kiểm soát việc chấp hành Chỉ thị 16. Việc tuần tra, kiểm soát này là đúng chỉ đạo của tỉnh nhưng cách ứng xử của một cán bộ phường Vĩnh Hòa – thành viên trong tổ khiến nhiều người bức xúc. Qua xác minh, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ 30 phút ngày 18/7. Anh Trần Văn Em là công nhân làm việc trong công trường của một dự án du lịch ở phía Bắc TP. Nha Trang, đã đi ra ngoài mua bánh mì và nước uống.

Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói Bánh mì là không thiết yếu - Hình 1

Trong khi di chuyển qua đường vòng khu vực Hòn Một, ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa cùng các lực lượng làm nhiệm vụ đã chặn xe của công nhân này, do vi phạm ra đường khi không cần thiết. Khi làm việc với tổ kiểm soát, anh Em có giải thích chưa nắm rõ quy định xử lý về việc thực hiện Chỉ thị 16. Người dân này cho rằng đi mua đồ ăn là lý do chính đáng, không được giữ giấy tờ. Tuy nhiên vị Phó chủ tịch vẫn cương quyết cho rằng, bánh mì không phải lương thực , thực phẩm, không phải thiết yếu, mà là… đồ ăn.

Ông Thọ còn có biểu hiện phân biệt vùng miền khi “mạnh miệng” hỏi người công nhân kia: “Mày ở trên núi mày xuống hay sao chớ, phải trên núi xuống không”, rồi buông lời thách thức “để tao giữ cho mày đi kiện nghe”. “Mày làm nhà thầu nào? Ecoba đúng không, mai cho mày nghỉ luôn”, ông Thọ nói trong clip.

Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói Bánh mì là không thiết yếu - Hình 2

Hai clip sự trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết, nhiều người bày tỏ ý kiến bức xúc về việc lực lượng chức năng xử lý chưa phù hợp với người dân đang đi mua thực phẩm. Ngoài ra, một cán bộ còn có những ứng xử chưa đúng mực với người dân…

Bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa xác nhận, sự việc và cho biết phường đã có buổi họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm, nhắc nhở các Tổ công tác trong tác phong, lời ăn tiếng nói với người dân. Trong khi đó, Chủ tịch UBND TP Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh đã chỉ đạo UBND phường Vĩnh Hòa trả lại giấy tờ và xe cho anh E. Đồng thời, lãnh đạo UBND TP Nha Trang yêu cầu, chấn chỉnh đối với Tổ liên ngành phường Vĩnh Hòa, nhắc nhở các xã, phường trên địa bàn thành phố trong việc tiếp xúc, ứng xử với người dân.

Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói Bánh mì là không thiết yếu - Hình 3

“UBND TP Nha Trang đã chấn chỉnh, quán triệt tư tưởng đối với các anh em trong đoàn liên ngành nói trên. Riêng người vi phạm, thành phố cũng đã chỉ đạo lực lượng chức năng trả lại xe máy cho thanh niên trong đoạn clip” – một lãnh đạo UBND TP Nha Trang thông tin.

Sáng nay 20.7, Văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết tại buổi giao ban về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh sáng cùng ngày, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã yêu cầu Thành ủy, UBND TP.Nha Trang xác minh làm rõ vụ việc, kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó chủ tịch UBND P.Vĩnh Hòa, liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực thiết yếu”.

Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói Bánh mì là không thiết yếu - Hình 4

Theo Tỉnh ủy Khánh Hòa, vụ việc phải xử lý công khai, thông tin để nhân dân biết, giám sát. Đồng thời, Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu TP.Nha Trang xem đây là bài học sâu sắc rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực thi công vụ nói chung cũng như trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường nói Bánh mì là không thiết yếu - Hình 5

Chủ tịch TP.Nha Trang đã viết thư xin lỗi công dân Trần Văn Em. Bức thư viết: “Trước hết, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang xin lỗi và nhận khuyết điểm trong công tác quán triệt, lãnh đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn TP, nhất là đã để xảy ra vụ việc nêu trên… Rất mong nhân dân nói chung và công dân Trần Văn Em nói riêng thông cảm, chia sẻ, ủng hộ những nỗ lực của UBND TP và UBND xã, phường trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. UBND TP Nha Trang sẽ tiếp tục chỉ đạo, kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với ông Trần Lê Hữu Thọ – Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa trong thời gian tới”.

NÓNG: Thanh niên trong vụ 'bánh mì không phải lương thực' bị cho nghỉ việc đột ngột

Diễn biến mới khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ.

Từ chiều hôm nay (19/07), mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đi tuần tra, xử lý việc chấp hành Chỉ thị 16. Tổ liên ngành đã dừng xe anh T.V.E. (26 tuổi, công nhân) đang đi mua bánh mì và nước uống về công trường, cho rằng cả hai thứ E. mua không phải thiết yếu, nên yêu cầu tạm giữ giấy tờ.

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 1

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 2

Khi E. nói rằng mình không nắm bắt được thông tin và việc ra ngoài mua bánh mì, nước uống là lý do chính đáng, không được giữ giấy tờ. Lúc này, vị cán bộ gay gắt hỏi: "Không được đúng không, không được thì tao giữ cho mày đi kiện nghe, ok".

Trong lúc một cán bộ của Tổ giải thích với anh E. về Chỉ thị 16, vị cán bộ phường hỏi chen vào: "Mày trên núi xuống hay sao chớ, mày phải trên núi xuống phải hông?". Nam công nhân tiếp tục yêu cầu được trả lại giấy tờ vì khi vào công trường, không có giấy tờ tùy thân thì không được vào, cán bộ này lại nói: "Mai cho mày nghỉ luôn".

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 3

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 4

Trong chiều cùng ngày, anh E. cho biết bản thân đã được giám đốc công ty nơi làm việc thông báo cho nghỉ việc: "Sáng nay, khoảng 8 giờ tôi làm việc với phường Vĩnh Hòa xong, lấy giấy tờ rồi về lại công trình. Tuy nhiên, giám đốc thông báo cho tôi nghỉ việc 1 tháng, tháng sau có việc thì kêu đi làm.

Tôi cũng không biết sao, vì những người khác vẫn đang làm bình thường, còn riêng tôi thì nghỉ việc".

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 5

Theo anh E., lương của anh khoảng 200.000 đồng/ngày và 70.000 chi phí xăng xe. Công việc chính của anh là công nhân hàn nhôm.

"Với tổng lương trung bình là 6 triệu đồng/tháng, một phần tiền tôi trả tiền trọ, một ít gửi về cho ba mẹ ở quê. Ở quê tôi có 2 em nhỏ (10 tuổi và 6 tuổi). Ba đi chăn bò thuê còn mẹ buôn bán ở chợ nên hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phía thầu phụ đã trả cho tôi khoảng 2,5 triệu đồng vì chưa làm đủ ngày công" - anh E. buồn bã nói.

Anh cho biết bản thân bị tạm thời cho nghỉ việc là do đi ra ngoài nên sợ làm lây lan dịch bệnh. Lãnh đạo công ty cũng trả tiền công 25 ngày làm việc cho anh và hứa khi nào có công trình mới sẽ gọi anh đi làm lại.

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 6

Ngoài ra, anh E. cho biết đang được một số nhà hảo tâm giúp đỡ đi tìm công việc mới: "Anh quản lý cho mình thêm 30 ngày để đi tìm việc nhưng phía công ty không đồng ý. Mình được một số anh chị giúp đỡ, người ta bảo xin cho đi chở xe gạo, ngày mai mình đến làm rồi thử việc luôn".

Trước đó, theo những gì trong đoạn clip ghi lại, một cán bộ đã hỏi rất kỹ tên nhà thầu mà anh E. đang làm việc. Sau khi biết rõ, ông có nói: "Mai cho mày nghỉ luôn. Mai cho mày nghỉ luôn đó". Ông còn nói sẽ gửi hình ảnh anh E. cho người chức trách của công ty vì đã vi phạm Chỉ thị 16 về việc giãn cách xã hội.

NÓNG: Thanh niên trong vụ bánh mì không phải lương thực bị cho nghỉ việc đột ngột - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Khốc liệt hơn Bắc Giang rất nhiều04:22Cận cảnh quy trình gia công vắc xin Sputnik V tại Việt Nam01:41Hà Nội xét nghiệm cho 40 người liên quan đến nhà thuốc có F0 ở 95 Láng Hạ01:17CLIP: Phong toả 2 lớp rào, khử khuẩn nơi ở của 2 mẹ con dương tính SARS-CoV-200:50Bách Hóa Xanh làm gì sau lùm xùm nâng giá, bán thực phẩm quá hạn giữa tâm dịch ?03:44Người cha “bất chấp quy định”, chở bình oxy về cứu con trai03:05Quân đội phun khử khuẩn TP.HCM từ ngày 23/701:40Cách ly F1 tại nhà: Hướng dẫn mới nhất của HCDC02:03Khánh Hòa: Thêm 44 ca dương tính Covid-19; lập 7 chốt kiểm soát, kiểm tra tại Nha Trang02:05Tây Ninh: Ghi nhận thêm 67 ca dương tính Covid-19 trong cộng đồng02:11Hà Nội thêm 16 ca Covid-19, chùm ca bệnh 90 Nguyễn Khuyến đã lên tới 34 F002:57Tối 20.7, Đắk Nông ghi nhận thêm 4 ca dương tính Covid-1902:40Khánh Hòa ghi nhận thêm 15 ca dương tính Covid-1902:20TP.HCM đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ 5.000 nhân viên y tế để chống dịch Covid-1904:50Gần 300 người bị phạt trong 2 ngày Hà Nội giãn cách xã hội03:29Cần Thơ: Ngày thứ 3 liên tiếp, số ca nhiễm Covid-19 giảm, thêm 28 bệnh nhân khỏi bệnh01:50Bản tin COVID-19 24/7: 5h Hà Nội thêm 40 ca mắc mới, nhiều ca không rõ nguồn lây01:43

  Tiêu điểm

  Shipper đồng loạt tắt app, hàng hóa nội thành ùn ứ
  17:01:07 30/07/2021
  Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
  19:40:47 31/07/2021
  "Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
  21:14:58 31/07/2021
  Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’
  15:36:12 30/07/2021
  Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
  06:18:45 01/08/2021
  Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng
  06:20:00 31/07/2021
  Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
  13:50:10 30/07/2021
  Sáng 31/7, Hà Nội ghi nhận thêm 23 ca dương tính SARS-CoV-2
  08:36:50 31/07/2021
  Bản tin Covid-19: Số F0 tại TPHCM "đi ngang", Hà Nội có 11 chùm ca bệnh
  08:45:19 31/07/2021
  Tối 31/7: 4.564 ca Covid-19, Việt Nam tiêm gần 6 triệu liều vắc xin
  19:02:49 31/07/2021

  Thông tin đang nóng

  Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
  06:14:15 01/08/2021
  Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
  07:11:27 01/08/2021
  Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
  05:56:18 01/08/2021
  Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
  06:54:47 01/08/2021
  3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
  09:56:27 01/08/2021
  Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
  06:26:26 01/08/2021
  Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
  06:39:20 01/08/2021
  MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
  06:33:49 01/08/2021
  Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
  07:14:03 01/08/2021
  Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng
  08:19:45 01/08/2021

  Tin mới nhất

  F0 từng nguy kịch: 'Được sống là kỳ tích, tôi cứ ngỡ mình đã chết'

  11:00:33 01/08/2021
  Anh Danh Hoàng Xa là một trong 17 bệnh nhân Covid-19 từng tiên lượng nặng, nguy kịch tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 vừa được trao giấy xuất viện.

  352 người ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu dương tính SARS-CoV-2

  08:04:01 01/08/2021
  Sáng 1/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 352 người dương tính với SARS-CoV-2.

  Tài xế dương tính SARS-CoV-2 ở Quảng Bình, CDC 6 tỉnh cấp tốc truy vết

  07:55:00 01/08/2021
  Một tài xế xe chở hàng sau khi đến Quảng Bình thấy mệt mỏi và sốt, qua xét nghiệm phát hiện người này dương tính với SARS-CoV-2.

  Hải Phòng: Một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là lái xe container

  07:52:55 01/08/2021
  Theo thông tin từ Sở Y tế TP Hải Phòng tối 31/7, thành phố vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là anh L.V.S. ( SN1971, có địa chỉ tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân).

  Hà Nội: Ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2

  07:50:27 01/08/2021
  Sáng nay, Hà Nội ghi nhận 18 ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong đó 11 ca phát hiện tại khu cách ly và 7 ca phát hiện tại cộng đồng.

  Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

  23:51:29 31/07/2021
  Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

  Bí thư Đà Nẵng yêu cầu phong tỏa gấp 4 phường ở Sơn Trà ngay trong đêm

  23:20:24 31/07/2021
  Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quận Sơn Trà khẩn trương ra quyết định phong tỏa 4 phường gồm An Hải Bắc, Mân Thái, Thọ Quang và Nại Hiên Đông ngay trong đêm 31/7.

  Tài xế container ở Hải Phòng dương tính SARS-CoV-2

  23:13:56 31/07/2021
  Thành phố Hải Phòng vừa phát hiện 1 tài xế container chạy tuyến Hải Phòng - Lạng Sơn dương tính với SARS-CoV-2.

  TP.HCM vượt ngưỡng 90.000 bệnh nhân mắc COVID-19

  23:12:03 31/07/2021
  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết, trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27/4 đến nay, TP ghi nhận 90.243 ca mắc COVID-19 được Bộ Y tế công bố.

  19 tỉnh, thành phía Nam giãn cách xã hội thêm 14 ngày

  22:35:39 31/07/2021
  19 tỉnh, thành phía Nam kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày, Công điện của Thủ tướng ngày 31/7 nêu.

  Tiêm hết vaccine cho người dân TPHCM để đạt miễn dịch cộng đồng sớm nhất

  22:07:24 31/07/2021
  Chúng ta ưu tiên cao nhất vaccine phòng COVID-19 cho TPHCM. Bộ Y tế rà soát, điều chỉnh cần thiết về quy trình, thủ tục tiêm để tiêm nhanh nhất, an toàn; bảo đảm nguồn vaccine theo đúng tiến độ tiêm của UBND TPHCM đề ra.

  Đà Nẵng: Người dân được ra đường với điều kiện nào ở quy định giãn cách mới?

  21:08:25 31/07/2021
  Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng ban hành chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội với những biện pháp cao hơn trong công tác phòng, chống dịch theo nội dung Chỉ thị số 16.

  Nha Trang: Yêu cầu người dân không ra đường từ 19 giờ đến 6 giờ

  21:00:42 31/07/2021
  UBND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) yêu cầu tất cả người dân trên địa bàn thành phố không ra đường từ 19 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau, thời gian áp dụng từ 0 giờ ngày 31.7 cho đến khi có thông báo mới.

  Ngày 31/7, Hà Nội ghi nhận thêm 74 ca F0 mới, nhiều ca trong cộng đồng

  20:24:14 31/07/2021
  Ngày 31/7, Việt Nam ghi nhận 8.624 ca mắc mới, trong đó Hà Nội có 46 trường hợp.

  Nóng: Thủ tướng đồng ý giảm tiền điện, giá điện vì Covid-19

  19:04:58 31/07/2021
  Bộ Công Thương vừa thông tin liên quan tới việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4 do tác động của dịch Covid-19.

  Hà Nội thêm 74 ca nghi nhiễm trong ngày

  19:00:11 31/07/2021
  Sở Y tế Hà Nội chiều 31/7 ghi nhận thêm 25 ca dương tính nCoV, liên quan 3 chùm ca nhiễm, nâng tổng số ca trong ngày lên 74.

  Bạc Liêu tăng thời gian Áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16 thêm 1 tuần

  18:40:53 31/07/2021
  Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19, tỉnh Bạc Liêu quyết định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 1 tuần.

  Hà Nội tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

  18:31:09 31/07/2021
  Lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để lấy mẫu xét nghiệm người liên quan, thực hiện các biện pháp y tế do có bệnh nhân mắc COVID-19 đến điều trị.

  Bé gái 2 tuổi trên chuyến bay đón công dân từ TPHCM về Huế mắc Covid-19

  15:44:02 31/07/2021
  Ngày 31/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, bệnh tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, vừa có thêm 4 ca mắc Covid-19 là công dân tỉnh này từ TPHCM trở về quê.

  Hà Nội: Ghi nhận 26 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, có 17 ca tại khu cách ly

  15:40:40 31/07/2021
  Trưa nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 26 ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong đó 17 ca phát hiện tại khu cách ly và 9 ca phát hiện tại cộng đồng.

  Thêm hơn 2.800 bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM xuất viện

  13:40:00 31/07/2021
  CDC TP.HCM cho biết, với 2.826 bệnh nhân COVID-19 xuất viện trong ngày 30/7 thì tổng số người được điều trị khỏi từ khi dịch bệnh bắt đầu đến nay là 31.146.

  Hải Dương thêm 3 người dương tính SARS-CoV-2

  13:37:51 31/07/2021
  Lãnh đạo CDC Hải Dương cho biết, địa phương này vừa ghi nhận 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có trường hợp liên quan đến lái xe container tuyến Quảng Trị-Lạng Sơn.

  Quảng Bình: Người đi bắt cá kịp thời cứu sống 2 người bị nước cuốn trôi

  13:28:57 31/07/2021
  Ngày 31/7, ông Cao Thế Vĩnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết: Trên địa bàn xã vừa có 2 người đi tắm suối bị nước cuốn trôi.

  Nghệ An: Nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh viện tư nhân

  10:48:23 31/07/2021
  Trong thông báo mới nhất chiều tối 30/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, tỉnh này ghi nhận thêm 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

  Số ca F0 ở Hà Nội và TP.HCM tăng giảm thế nào trong những ngày giãn cách xã hội?

  09:08:32 31/07/2021
  Hà Nội quyết định giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7 trong 15 ngày, còn tại TP.HCM từ ngày 9/7 cho đến nay.

  Có thể bạn quan tâm

  "Gái hư" Too Hot To Handle bất ngờ xuất hiện trên show hẹn hò khác, bị chửi thẳng mặt vì nghi là "tiểu tam"

  Show quốc tế

  11:54:21 01/08/2021
  Francesca - mỹ nhân Too Hot To Handle đã phải bỏ về sau khi nghe những lời dằn mặt từ chính thất!

  Vụ xé biên bản trước mặt tổ tuần tra Covid-19: Phạt 2,5 triệu

  Pháp luật

  11:54:02 01/08/2021
  Ông H.V.C. ở Cần Thơ đã nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nộp phạt 2,5 triệu đồng sau sự việc tranh cãi to tiếng với tổ tuần tra và xé biên bản vi phạm của vợ.

  Vì sao người mẫu quốc tế luôn "thả rông" khi trình diễn trên sàn diễn thời trang?

  Thời trang

  11:49:04 01/08/2021
  Bạn có biết vì sao người mẫu trong các show diễn thời trang quốc tế hầu như không bao giờ mặc áo ngực không?

  Ngô Diệc Phàm và 8 tội danh chấn động, Cbiz còn có đồng phạm?

  Sao châu á

  11:47:34 01/08/2021
  Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt vì tình nghi hiếp dâm, rất nhiều thông tin lan truyền trên MXH tiếp tục được chia sẻ, bóc trần tội trạng của nam ca sĩ sinh năm 1990. Người hâm mộ hiện đang căng thẳng v...

  Tân binh tuyển Việt Nam cảm thấy "ảo" khi được đi cùng các ngôi sao HAGL lên hội quân

  Bên lề sân cỏ

  11:43:54 01/08/2021
  Dù chưa hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng Lê Tiến Anh đã được gặp các đàn anh trên đường di chuyển ra Hà Nội.

  Lào Cai tích cực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích do lật thuyền trên sông Chảy

  Đời sống

  11:39:27 01/08/2021
  Sáng 1/8, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, vào khoảng 18 giờ chiều 31/7, tại khu vực cầu sông Chảy, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ lật thuyền khiến mộ...

  Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

  Tâm sự

  11:38:15 01/08/2021
  Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

  V BTS trong phong cách ‘flamboyant’, fan có ấn tượng thế nào?

  Nhạc quốc tế

  11:36:39 01/08/2021
  V của BTS là một biểu tượng thời trang nổi tiếng trong nền K-pop và cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về khả năng của V trong việc biến những mẫu và phong cách rực rỡ nhất.

  Khoảnh khắc tạo viral: Vừa giành huy chương Olympic, nữ kình ngư được đồng nghiệp điển trai tiến tới ôm hôn

  Sao thể thao

  11:36:39 01/08/2021
  Niềm hạnh phúc như nhân đôi với Pernille Blume sau tấm HCĐ ở nội dung bơi 50m tự do nữ sáng 1/8.

  Nóng mắt ngắm loạt ảnh cosplay nàng Tifa trong Final Fantasy với thần thái đầy mời gọi 

  Cosplay

  11:34:00 01/08/2021
  Chắc hẳn game thủ nào khi chơi siêu phẩm Final Fantasy VII Remake phát hành vừa qua cũng phải thất thần trước sắc đẹp tuyệt trần của bóng hồng Tifa Lockhart, một trong những nữ chính trong game.

  Bugatti, Mercedes thử nghiệm độ an toàn ôtô thế nào? 

  Clip hay

  11:30:58 01/08/2021
  Các hãng xe khi xuất xưởng một mẫu ôtô mới cần đạt tiêu chuẩn về an toàn. Thử nghiệm đâm va sẽ chứng minh độ an toàn của các mẫu xe khi gặp tai nạn.

  Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 

  Hài hước

  11:29:05 01/08/2021
  Thấy bé gái bị ốm sốt, chú mèo nằm bên vỗ về, động viên khiến nhiều người xem xúc động.

  Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

  Netizen

  11:27:25 01/08/2021
  Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

  Hyundai chi mạnh tay xây nhà máy pin xe điện

  Ôtô

  11:22:59 01/08/2021
  Nhà máy do Hyundai và LG đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á sẽ cung cấp pin cho các mẫu xe điện của thương hiệu Hyundai.

  Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời

  Tình yêu

  11:21:50 01/08/2021
  Phụ nữ khôn ngoan là phải biết vượt qua suy nghĩ sinh ra làm phụ nữ đã khổ bằng cách làm được 3 điều này.