Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi lên tiếng bảo vệ Jack 

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm tình ái gây chấn động những ngày qua.

Thừa nhận những thiếu sót của tuổi trẻ, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi khán giả mến mộ, đối tác, khách hàng… đã phải bận tâm về ồn ào đời tư.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi lên tiếng bảo vệ Jack - Hình 1

Trong bài đăng, nam ca sĩ cũng thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với Thiên An, đồng thời mong muốn được thực hiện trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn cho đến khi con gái trưởng thành.

Khi bài đăng xin lỗi của Jack đang xôn xao, Lâm Khánh Chi treo status gây chú ý trên trang cá nhân liên quan tới sự việc.

Người đẹp chuyển giới bày tỏ: “Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại”.

Lâm Khánh Chi còn mong khán giả trao cho Jack cơ hội để sửa sai: “Hãy cho em ấy một cơ hội, sai chỗ nào sửa ở đó. Vì em ấy còn rất trẻ, cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam”.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi lên tiếng bảo vệ Jack - Hình 2

Bài đăng của Lâm Khánh Chi ngay khi lên sóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự đồng tình, đa phần dân mạng phản đối quan điểm của nữ ca sĩ – “Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại”.

Họ cho rằng hành động lăng nhăng một lúc với nhiều cô gái của Jack là “mất đạo đức”, “không chấp nhận được”… Không chỉ vậy, netizens còn bày tỏ sự không hài lòng việc nam ca sĩ chỉ chu cấp cho Thiên An và con gái 5 triệu đồng mỗi tháng.

Thậm chí, một số netizens còn “vặn” Lâm Khánh Chi, muốn cô thử đặt mình vào hoàn cảnh của Thiên An, để xem cô xử lý ra sao. “Chị thử nghĩ anh Ken làm chị mang thai và ngoại tình, bỏ bê chị với con lúc khốn khó xong chu cấp 5 triệu một tháng lúc con gái tuổi đôi mươi chưa trải sự đời. Chị có tha thứ không và tình cảm có còn như xưa nữa không? Thanh xuân của cả một người con gái chứ đâu phải cỏ rác đâu ạ.”

Đến hiện tại, bài đăng về Jack đã “bay màu” khỏi trang cá nhân của người đẹp chuyển giới.

Không chỉ có Lâm Khánh Chi, cũng có không ít những nghệ sĩ lên tiếng sau lùm xùm của Jack. Cụ thể sau bài đăng lên tiếng của Jack, ca sĩ Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân để bình luận an ủi đàn em. Giọng ca Hoa Nở Không Màu chỉ viết vỏn vẹn 3 từ: “Keep it up” (Tạm dịch: Cố lên nhé)

Ngoài Hoài Lâm, BTV/MC Quang Minh cũng động viên Jack trước sóng gió, không quên truyền kinh nghiệm đi trước cho đàn em. Anh cho hay: “Đọc hết tâm sự của em, thấy em sống có trách nhiệm. Em bé ra đời là sự kết hợp của tình yêu, cho dù ba mẹ không ở với nhau. Mong một happy ending đến với em và 2 mẹ con. Làm bố thích cực.”

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi lên tiếng bảo vệ Jack - Hình 3

Tuy nhiên, bình luận trên của anh Quang Minh đã nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người không đồng tình với quan điểm của anh rằng Jack là người “có trách nhiệm” và phản đối cách bênh vực của BTV Quang Minh.

Vài phút sau đó, BTV Quang Minh đã vội vàng xóa bình luận trên và chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả. Anh thừa nhận bản thân có thiếu sót khi chưa tìm hiểu kỹ câu chuyện của Jack và thể hiện sự chia sẻ với 2 mẹ con Thiên An.

Cụ thể, BTV Quang Minh viết: “Sau khi tìm hiểu hết mọi chuyện, thật sự rất chia sẻ với 2 mẹ con Thiên An. Đặc biệt là với em bé. Mong rằng sau sự cố này, Jack sẽ sống tốt và có trách nhiệm hơn. Xin lỗi các bạn vì comment khi nãy”.

Trước scandal tình ái của Jack, nhiều sao Việt lên tiếng bày tỏ quan điểm và ủng hộ bạn gái cũ của nam ca sĩ là Thiên An và con gái của cặp đôi. Theo đó, Hoa hậu Phương Lê thẳng thắn “lên án” Jack và cho rằng, nam ca sĩ có tài mà không có đức, bỏ bê bạn gái một mình mang thai, sinh con và chăm sóc bé mới hơn 4 tháng tuổi. Nữ ca sĩ viết: “Đọc mà thấy thương cảm lắm, con bé khổ và đau như thế nào trong lúc bụng mang dạ chửa, cô đơn đi khám thai, cô đơn đi đẻ. Phải kiện, bắt buộc nó phải nhận con và có trách nhiệm với con. Đàn ông có thể bỏ bồ, bỏ vợ, chứ bỏ con thì khốn nạn phải trả giá”.

Trước những quan điểm cá nhân của Phương Lê, nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ ý kiến của nàng hậu. Tuy nhiên, cách sử dụng từ ngữ phản cảm của nàng hậu lại bị công chúng “ném đá” dữ dội. Nhiều người đọc xong đã bày tỏ sự ngán ngẩm vì lời ăn tiếng nói của nàng hậu. Nhiều khán giả mong Phương Lê sẽ biết cách chọn từ ngữ, tinh tế hơn trong cách sử dụng ngôn từ để không lan truyền quá nhiều ngôn ngữ có phần tiêu cực đến khán giả.

Còn nữ ca sĩ Thu Thủy nhớ lại khoảnh khắc gặp Thiên An, khi đó cô đã mang thai khá lớn và có hỏi kinh nghiệm dưỡng thai từ Thu Thuỷ. “Còn nhớ lúc mang thai em lo lắng lắm, liên tục hỏi chị nên ăn gì, uống gì cho con khỏe. Trong một lần buột miệng, em còn nói với chị rằng, chồng em ít quan tâm tới em … thật nghẹn ngào” – cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng cho hay.

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ như Pha Lê, Vũ Ngọc Ánh… cũng gửi lời động viên cũng như chúc 2 mẹ con Thiên An sớm vượt qua những khó khăn trước mắt và có một cuộc sống bình yên

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi lên tiếng bảo vệ Jack - Hình 4

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả 'không đánh Jack'

Nhiều người cho rằng nếu giải quyết theo hướng của Lâm Khánh Chi thì quá dễ dãi với nam ca sĩ này.

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm tình ái gây chấn động những ngày qua. Thừa nhận những thiếu sót của tuổi trẻ, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi khán giả mến mộ, đối tác, khách hàng... đã phải bận tâm về ồn ào đời tư.

Trong bài đăng, nam ca sĩ cũng thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với Thiên An, đồng thời mong muốn được thực hiện trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn cho đến khi con gái trưởng thành.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 1

Nguyên văn bài đăng của Jack.

Khi bài đăng xin lỗi của Jack đang xôn xao, Lâm Khánh Chi treo status gây chú ý trên trang cá nhân liên quan tới sự việc.

Người đẹp chuyển giới bày tỏ: "Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại".

Lâm Khánh Chi còn mong khán giả trao cho Jack cơ hội để sửa sai: "Hãy cho em ấy một cơ hội, sai chỗ nào sửa ở đó. Vì em ấy còn rất trẻ, cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam".

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 2

Bài đăng của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 3

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 4

Giọng ca chuyển giới còn chia sẻ nguyên văn bài xin lỗi và hình ảnh của đàn em dưới phần bình luận.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 5

Lâm Khánh Chi mong khán giả có cái nhìn bao dung hơn với Jack.

Bài đăng của Lâm Khánh Chi ngay khi lên sóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự đồng tình, đa phần dân mạng phản đối quan điểm của nữ ca sĩ - "Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại".

Họ cho rằng hành động lăng nhăng một lúc với nhiều cô gái của Jack là "mất đạo đức", "không chấp nhận được"... Không chỉ vậy, netizens còn bày tỏ sự không hài lòng việc nam ca sĩ chỉ chu cấp cho Thiên An và con gái 5 triệu đồng mỗi tháng.

Thậm chí, một số netizens còn "vặn" Lâm Khánh Chi, muốn cô thử đặt mình vào hoàn cảnh của Thiên An, để xem cô xử lý ra sao.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 6

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 7

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 8

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 9

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 10

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 11

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 12

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi xin khán giả không đánh Jack - Hình 13

Loạt ý kiến trái chiều dưới bài đăng của Lâm Khánh Chi.

Đến hiện tại, bài đăng về Jack đã "bay màu" khỏi trang cá nhân của người đẹp chuyển giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04

Tiêu điểm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu u

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Con trai Đan Trường đón Tết tại Mỹ: Mua áo dài và bánh mứt Việt

23:39:54 27/01/2022
Thời gian gần đây, con trai Đan Trường xuất hiện liên tục trong các vlog của nam ca sĩ tại Mỹ

Lan Phương thấp thỏm lo lắng con gái sẽ cao 2 mét giống cha người Tây

23:36:09 27/01/2022
Xuất thân là diễn viên kịch nói, Lan Phương thường được biết đến khi có mặt trong các bộ phim truyền hình

Đoàn Di Băng "khóc ròng" khi gặp sự cố chi 300 triệu cho bà con về quê

23:32:16 27/01/2022
Những ngày cận Tết, ai cũng mong muốn được về quê, đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài xa nhà làm ăn

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính"

23:27:11 27/01/2022
Dòng trạng thái vỏn vẹn 1 chữ của Hoa hậu Thu Hoài đang được dân tình liên tục đồn đoán

Biệt thự triệu đô giữa khu nhà giàu Quận 7 của vợ chồng Bảo Thy rục rịch đón Tết hoành tráng ra sao?

23:23:11 27/01/2022
Cứ mỗi độ Tết về, dân tình lại có cơ hội ngắm biệt thự nhà Bảo Thy lên đèn sáng nhất khu nhà giàu

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu!

23:05:07 27/01/2022
Thánh meme nhà Trà My chưa bao giờ làm dân tình thất vọng

Minh Tú lộ vòng 2 "lùm lùm", nghi vấn có bầu sau khi công khai bạn trai Tây?

22:43:43 27/01/2022
Hình ảnh mới đây của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi thắc mắc việc bầu bí

Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý

22:33:57 27/01/2022
Không còn né tránh như trước đây, Phước Sang thoải mái tương tác với mọi người

Quá khứ bị chê đủ đường của Phương Mai

22:16:41 27/01/2022
Quá khứ trái ngược 180 độ hiện tại của Phương Mai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Vợ cũ vẫn ấm ức tiền chu cấp cho con từ Hoàng Anh?

22:11:35 27/01/2022
Có vẻ Quỳnh Như và Hoàng Anh vẫn tồn tại khúc mắc sau ly hôn, liên quan tới việc chu cấp cho con gái

Khánh Vân làm từ thiện giữa ồn ào “cạch mặt” Kim Duyên

21:59:51 27/01/2022
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi Miss Universe, cả 2 khiến Netizen xôn xao khi lộ tin nghỉ chơi

"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!

21:43:17 27/01/2022
Mẹ chồng tương lai của nữ ca sĩ Hương Giang khiến cư dân mạng choáng váng trước độ chịu chơi khét lẹt

Lê Hạ Anh: “Sợ chân ngắn quá diễn không đạt cảnh quay nhảy bờ ruộng”

18:37:43 27/01/2022
Bộ phim truyền hình Lưới trời đã và đang nhận được sự yêu thích từ công chúng với nội dung hấp dẫn và kịch tính, loạt drama dồn dập. Trong phim, nhân vật Mỹ Tú do diễn viên trẻ Lê Hạ Anh thủ vai mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm...

Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ

17:21:09 27/01/2022
Người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt trước thần thái đỉnh chóp của mỹ nhân Hà Tăng

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nhắc đến Puka vì lỡ hẹn 1 điều, netizen phát hiện ra chi tiết đặc biệt?

17:17:20 27/01/2022
Không chỉ nhắc đến Puka, Gin Tuấn Kiệt còn có động thái gây bất ngờ

Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?

17:04:45 27/01/2022
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến người hâm mộ rần rần

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!

16:49:53 27/01/2022
Cứ mỗi lần lộ ảnh hồi trẻ là dàn NS Táo Quân lại gây sốt MXH

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi

13:00:30 27/01/2022
Trước thềm năm mới, Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng cô con gái cưng diện áo dài, ghi lại những khoảnh khắc gia đình sum vầy

Bố mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến nhận bằng khen của Thủ Tướng cùng con

12:56:52 27/01/2022
Cả hai anh em quyết định dành món quà vô cùng trân quý này cho bố mẹ vì sự hy sinh cho các con

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

Có thể bạn quan tâm

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng