Tin tức giải trí » E’s choice https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Wed, 19 Jun 2019 15:10:37 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai? https://vietgiaitri.com/hot-thu-thuy-duoc-ban-trai-kem-10-tuoi-quy-goi-cau-hon-chuan-bi-len-xe-hoa-lan-hai-20190619i4042985/ https://vietgiaitri.com/hot-thu-thuy-duoc-ban-trai-kem-10-tuoi-quy-goi-cau-hon-chuan-bi-len-xe-hoa-lan-hai-20190619i4042985/#comments Wed, 19 Jun 2019 14:57:02 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4042985 Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai?Tại buổi tiệc Thank Party của mình, Thu Thủy nhận bất ngờ lớn khi được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn.]]> Tại buổi tiệc Thank Party của mình, Thu Thủy nhận bất ngờ lớn khi được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn.

Sau nhiều lần úp mở về thông tin có bạn trai mới, đầu tháng 6 vừa qua Thu thủy chính thức xác nhận đang vô cùng hạnh phúc bên cạnh tình mới. Kể từ khi công khai với truyền thông, bạn trai kém tuổi của Thu Thủy thường xuyên đồng hành với cô trên thảm đỏ cũng như sự kiện quan trọng của mình.

Tại buổi tiệc Thank Party mới đây, Thu Thủy nhận niềm vui nhân đôi khi bạn trai bất ngờ quỳ gối cầu hôn cô trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai? - Hình 1

Quá xúc động trước tình cảm của bạn trai, Thu Thủy đã bật khóc không nói nên lời.

Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai? - Hình 2

Mặc dù có khoảng cách về tuổi tác cũng như có con riêng nhưng Thu Thủy cho biết bạn trai chính là người bên cạnh cô trong những lúc khó khăn, giúp cô mạnh mẽ vượt qua những thử thách của cuộc sống.

Nhiều khán giả sau khi xem được những hình ảnh đã để lại bình luận ngưỡng mộ cũng như hi vọng một kết thúc đẹp cho cặp đôi ở một ngày không xa.

Cẩm Lan


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hot: Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn, chuẩn bị lên xe hoa lần hai?]]>
0
Hoa hậu Đàm Lưu Ly “toát mồ hôi” trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc https://vietgiaitri.com/hoa-hau-dam-luu-ly-toat-mo-hoi-truoc-dan-nam-than-6-mui-cua-mister-vietnam-2019-khu-vuc-mien-bac-20190619i4042499/ https://vietgiaitri.com/hoa-hau-dam-luu-ly-toat-mo-hoi-truoc-dan-nam-than-6-mui-cua-mister-vietnam-2019-khu-vuc-mien-bac-20190619i4042499/#comments Wed, 19 Jun 2019 12:03:53 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4042499 Hoa hậu Đàm Lưu Ly “toát mồ hôi” trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền BắcBuổi sơ khảo Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc vừa diễn ra 16/6 vừa qua với hàng trăm thí sinh tham dự và có rất nhiều gương mặt nam thần chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.]]> Buổi sơ khảo Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc vừa diễn ra 16/6 vừa qua với hàng trăm thí sinh tham dự và có rất nhiều gương mặt “nam thần” chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 1

Hoa hậu Đàm Lưu Ly diện cây dạ hội sang trọng, uy quyền của một NTK Minh Tuấn. Đây là lần thứ hai nữ nàng hậu mặc trang phục của NTK Minh Tuấn để ngồi giám khảo Mister Vietnam 2019. Lần trước, bộ váy hở bạo, cá tính mà hoa hậu Đàm Lưu Ly mặc buổi casting miền Nam cũng đã gây sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 2

Trước vẻ đẹp ‘nam thần’ cũng như body chuẩn 6 múi từ các thí sinh khu vực miền Bắc đã khiến cho dàn BGK điêu đứng. Đặc biệt là các BGK nữ như Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Thu Thuỷ và người mẫu Hạ Vy.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 3

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 4

Nếu Hoa hậu Đàm Lưu Ly đã từng “toát mồ hôi” trước hơn 200 nam thần 6 múi trong vòng sơ tuyển phía Nam, thì tại khu vực miền Bắc Hoa hậu Đàm Lưu Ly cũng “toát mồ hôi” không phải vì Hà Nội ở trong những ngày nóng nhất, mà vì các thí sinh miền Bắc không kém về hình thể, mà còn có gương mặt khá nổi trội.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 5

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết: “Bản thân Đàm Lưu Ly rất yêu thích những cái đẹp, chính vì vậy vừa mới đáp chuyến bay dài cho một chuyến công tác tại nước ngoài cũng như bận rộn với công việc kinh doanh Thẩm mỹ viện Lucky Angel như thế nào đi thì Đàm Lưu Ly vẫn cố gắng tranh thủ để đến tìm kiếm được những chàng trai đẹp từ bên ngoài cũng như đẹp bên trong cho cuộc thi Mister Vietnam 2019″.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly toát mồ hôi trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc - Hình 6

Tuấn Lê

Trang phục: NTK Minh Tuấn

Make up: Quang Bi

Photo: Hoà Nguyễn, Bình Quách


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hoa hậu Đàm Lưu Ly “toát mồ hôi” trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam 2019 khu vực miền Bắc]]>
0
Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài “ăn khách” bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay https://vietgiaitri.com/lam-vy-da-nu-hai-an-khach-bac-nhat-cua-chuong-trinh-truyen-hinh-gameshow-hien-nay-20190619i4042370/ https://vietgiaitri.com/lam-vy-da-nu-hai-an-khach-bac-nhat-cua-chuong-trinh-truyen-hinh-gameshow-hien-nay-20190619i4042370/#comments Wed, 19 Jun 2019 10:59:16 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4042370 Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài “ăn khách” bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nayĐược yêu thích qua Ơn giời cậu đây rồi, 7 nụ cười xuân, Quý ông đại chiến.... Và nhiều chương trình gameshow thực tế khác. Với sự duyên dáng và hài hước tự nhiên, tinh tế của mình, Lâm Vỹ Dạ đang sở hữu những yếu tố nào mà khiến khán giả yêu mến cô đến thế?]]> Được yêu thích qua “Ơn giời cậu đây rồi, 7 nụ cười xuân, Quý ông đại chiến…. Và nhiều chương trình gameshow thực tế khác. Với sự duyên dáng và hài hước tự nhiên, tinh tế của mình, Lâm Vỹ Dạ đang sở hữu những yếu tố nào mà khiến khán giả yêu mến cô đến thế?

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp duyên dáng, ngoại hình dễ nhìn và gây được thiện cảm. Lâm Vỹ Dạ đã đi sâu vào trong lòng khán giả qua sự hài hước đáng yêu cũng như nét diễn nhẹ nhàng, tự nhiên không ồn ào náo nhiệt. Tinh tế trong cách lựa chọn và trau chuốt hình ảnh của bản thân, bà mẹ 2 con Lâm Vỹ Dạ không chỉ là một diễn viên đa tài mà còn là hình mẫu cho những người phụ nữ hiện đại. Lý do tại sao Lâm Vỹ Dạ lại có được nhiều năng lực “siêu nhiên” như thế để chinh phục khán giả thì chắc chắn không hề đơn giản.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 1

Nhắc lại khoảng thời gian đầu của mình không mấy suôn sẻ, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ khi bắt đầu đủ loại biến cố ập đến từ vấn đề gia đình đến hôn nhân và cả việc sinh con bất ngờ khiến công việc và sự nghiệp của diễn viên Lâm Vỹ Dạ dần chìm vào quên lãng. Thế nhưng, với quyết tâm chứng minh bản lĩnh và niềm đam mê của mình là không sai, người phụ nữ ấy đã quay trở lại từ những vai diễn nhỏ nhất trên sân khấu, trợ diễn cho các thí sinh. Lúc đó, Lâm Vỹ Dạ không quá ấn tượng hay nổi bật, nhưng khán giả không biết rằng đã nhớ cái cô “miệng thoăn thoắt, tay chân lanh lẹ, hài miếng nào duyên miếng đó” đã dần dần hình thành trong tâm trí của họ. Cô được truyền thông chú ý, các nhà báo đã đặc biệt dành tặng cho Lâm Vỹ Dạ nhiều bài báo hơn. Giúp cô rất nhiều trong việc đến gần với khán giả.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 2

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 3

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 4

Dù xuất hiện ở gameshow hay bất kỳ chương trình nào, Lâm Vỹ Dạ luôn khiến người xem hài lòng với “miếng hài” duyên dáng, đa dạng phong cách diễn cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 5

Bước ngoặt đầu tiên sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của Lâm Vỹ Dạ chính là “Ơn giời cậu đây rồi!” cùng với Trường Giang. Từng chạnh lòng vì nghĩ rằng mình chỉ là cái bóng của bạn đồng nghiệp, nhưng không vì điều đó mà cô trở nên lùi bước. Ý chí trong người mẹ 2 con ấy ngày một dâng cao, từ diễn viên “quen mặt” của khán giả. Lâm Vỹ Dạ có được cơ hội tham gia và phủ sóng dày đặc hơn trong tất cả những gameshow lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, ở mỗi gameshow, dù làm host hay khách mời như 7 Nụ Cười Xuân, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, “Quý Ông Đại Chiến, Nhanh Như Chớp”, cô lại khoác cho bản thân một màu sắc mới, không trùng lặp với nhau. Rõ ràng nhất là sự nhí nhảnh và hài hước của Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn chân thành và sâu lắng lại trong “Sao Hỏa Sao Kim” khi phỏng vấn có diễn viên Hứa Minh Đạt, chồng cô ở đó. Chính sự đổi mới bản thân này khiến cho khán giả cảm giác vô cùng mới mẻ và thú vị, sự cuốn hút từ Lâm Vỹ Dạ mỗi lúc lại càng nâng cấp thấy rõ.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 6

Thành tựu lớn sau nhiều năm hoạt động của Lâm Vỹ Dạ chính là giây phút tối ngày 13/1/2019, cô đã tiếp nối các danh hài lớn khác trở thành nghệ sĩ hài nữ duy nhất được đề cử và thắng giải “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” Mai Vàng 2018. Đó là giây phút cô cảm nhận rõ nét sự cố gắng của mình cuối cùng cũng gặt được quả ngọt.

Tuy nhiên, không ngủ say trong chiến thắng, Lâm Vỹ Dạ vẫn tiếp tục phủ sóng bản thân đều trên các gameshow mới “Siêu Bất ngờ, Giọng ca bí ẩn, Ô hay gì thế này…”. Và chuyện đương nhiên mà bất kì người diễn viên nào sau khi có thành tựu đều sợ đó là cái nhìn của khán giả với mình sẽ mang nhiều kì vọng hơn, điều đó cũng đi đôi với việc sẽ bị soi xét và đánh giá khắt khe hơn. Không lấy điều đó làm rào cản, Lâm Vỹ Dạ vẫn tận tâm với nghề, cô lấy chính những cái nhìn chăm chú của khán giả đó để làm động lực thúc đẩy chính mình cố gắng hơn hiện tại gấp nhiều lần.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 7

Sẽ không một ai biết rằng, từ lúc nào Lâm Vỹ Dạ đã trở thành “cần câu” rating cho những gameshow mà cô tham gia. Tuy không đột phá nhưng vô cùng ổn định. Chỉ cần có Lâm Vỹ Dạ thì khán giả sẽ tự động đánh giá đó là một chương trình đáng xem mà kết quả thì hiện rõ trên từng con số thuyết phục. Từ lúc bắt đầu đến hiện tại, để có được một Lâm Vỹ Dạ như hôm nay không chỉ nhờ vào công sức của cô mà còn là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ các đơn vị báo chí, truyền thông túc trực đưa tin, cho cô nhiều cơ hội để xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài không ngừng nghỉ, vị thế mà Lâm Vỹ Dạ đã và đang xây dựng từng viên gạch hiện tại cũng đã thành hình. Tên của cô đã trở nên thân thuộc với khán giả mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành, lớn tuổi thông qua các gameshow và cả các bài báo chất lượng. Đó không phải là điều mà nghệ sĩ nào cũng mơ ước hay sao? Đến cuối cùng thì Lâm Vỹ Dạ vẫn là một người phụ nữ, một người mẹ có 2 con nhỏ đáng yêu và người vợ luôn luôn làm hậu phương vững chắc cho chồng. Lâm Vỹ Dạ không chỉ là hình tượng của một người nghệ sĩ Việt hết lòng vì nghề mà cô còn là hình mẫu cho những người phụ nữ hiện đại.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 8

Đối với Lâm Vỹ Dạ thì: “Làm điều mình đam mê và đam mê điều mà mình yêu thích” đó chính là cách để thành công không chỉ với mọi người mà còn là với chính bản thân nữa. Để tri ân cho ngày nhà báo Việt Nam 26/1/2019 sắp tới, cũng như nhân dịp được vinh dự tham gia tiệc cảm ơn của Đông Tây Promotion, Lâm Vỹ Dạ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những báo đài, truyền thông đã theo cô suốt khoảng thời gian vừa qua. Nữ diễn viên cũng chân thành chia sẻ sẽ tiếp tục chiến đấu hết mình cùng với nghệ thuật để mang đến nhiều hơn những vai diễn và màu sắc đa dạng cho khán giả.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 9

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 10

Không chỉ được khán giả yêu mến mà Lâm Vỹ Dạ còn được các tên tuổi lớn của hài như: NSUT Ngọc Giàu, Cát Phượng, Trường Giang…dành tặng nhiều lời khen có cánh bởi tinh thần vươn lên trong nghề của mình.

Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài ăn khách bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay - Hình 11

Tuấn Lê


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lâm Vỹ Dạ: Nữ hài “ăn khách” bậc nhất của chương trình truyền hình, gameshow hiện nay]]>
0
Vừa công khai “phi công” kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm https://vietgiaitri.com/vua-cong-khai-phi-cong-kem-tuoi-thu-thuy-khuyen-chi-em-khong-nen-lap-gia-dinh-som-20190619i4042310/ https://vietgiaitri.com/vua-cong-khai-phi-cong-kem-tuoi-thu-thuy-khuyen-chi-em-khong-nen-lap-gia-dinh-som-20190619i4042310/#comments Wed, 19 Jun 2019 10:15:51 +0000 CTV Nguyễn Thị Tường Vi https://vietgiaitri.com/?p=4042310 Vừa công khai “phi công” kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớmSau khi gây bất ngờ về việc công khai chàng phi công kém 10 tuổi, trong cuộc họp báo gần đây, Thu Thủy đột ngột khuyên nhủ chị em không nên lập gia đình sớm.]]> Sau khi gây bất ngờ về việc công khai chàng “phi công” kém 10 tuổi, trong cuộc họp báo gần đây, Thu Thủy đột ngột khuyên nhủ chị em không nên lập gia đình sớm.

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 1

Thu Thủy từng được biết đến là một nữ ca sĩ tài năng có giọng hát ngọt ngào, được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhưng thời gian trước, nữ ca sĩ đột ngột mất tích khỏi showbiz vì chuyện đời tư gia đình, cô đã ly hôn chồng, và nó thực sự là một cú sốc lớn đối với nữ ca sĩ.

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 2

Thu Thủy công khai bạn trai kém tuổi trong cuộc họp báo ra mắt MV mới

Thời gian gần đây, người hâm mộ mới thấy Thu Thủy quay trở lại tiếp tục hoạt động nghệ thuật, với nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng, mới nhất phải nói đến ca khúc “Thanh xuân từng đẹp đến thế”. Và cũng trong cuộc họp báo ra mắt MV cho ca khúc này, Thu Thủy cũng chính thức công khai mối quan hệ với chàng “phi công” kém tuổi, sau 1 năm hẹn hò trong im lặng. Thu Thủy cũng chia sẻ chính sự chân thành và thấu hiểu đã thu hẹp khoảng cách giữa hai người, xoa dịu những tổn thương trong cô. Bên cạnh đó sự bao dung của gia đình bạn trai dành cho cô và con trai cô, cũng khiến Thu Thủy cảm động.

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 3

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 4

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 5

Dòng status sưu tầm của Thu Thủy về chuyện “Đừng lập gia đình sớm”

Người hâm mộ sẽ không quá bất ngờ, nếu cặp đôi tuyên bố tiến thêm bước nữa, một cuộc sống hôn nhân viên mãn trong hạnh phúc, Thu Thủy xứng đáng nhận được điều đó sau rất nhiều đau khổ. Nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy lại đột ngột đăng status khuyên chị em không nên lấy chồng sớm, cùng dòng trạng thái được cho là sưu tầm từ Bác Lại Văn Sâm. Nữ ca sĩ cũng có giãi bày rằng vì cô thấy hay nên mới đăng lên cho mọi người cùng đọc, và hoàn toàn không có ý ám chỉ chuyện của chính mình. Tuy ý cô là như thế, nhưng rõ ràng nỗi khổ sở của việc lấy chồng sớm, chính nữ ca sĩ đã từng kinh qua, nên cô vô cùng thấu hiểu.

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 6

Vừa công khai phi công kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm - Hình 7

Mọi người đều đồng quan điểm với Thu Thủy

Dòng status dài của Thu Thủy nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đa phần đều đồng tình trước những điều nữ ca sĩ chia sẻ. Trong đó có cả những người nổi tiếng như: ca sĩ Hồ Việt Trung, hay nam diễn viên Pom,…

Tường Vi


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vừa công khai “phi công” kém tuổi, Thu Thủy khuyên chị em không nên lập gia đình sớm]]>
0
“Đội cam” Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: “Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính” https://vietgiaitri.com/doi-cam-cuoc-dua-ky-thu-2019-ke-xau-nhau-trieu-de-bi-phan-tam-con-duyen-lai-rat-kho-tinh-20190619i4042243/ https://vietgiaitri.com/doi-cam-cuoc-dua-ky-thu-2019-ke-xau-nhau-trieu-de-bi-phan-tam-con-duyen-lai-rat-kho-tinh-20190619i4042243/#comments Wed, 19 Jun 2019 09:42:38 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4042243 “Đội cam” Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: "Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính"Được dự đoán là hai chân dài nhiều ẩn số nhất của chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã có sự chuẩn bị kỹ càng về thể lực cũng như tinh thần để sẵn sàng chiến đấu trước 9 đội chơi còn lại.]]> Được dự đoán là hai chân dài nhiều ẩn số nhất của chương trình “Cuộc đua kỳ thú” năm nay, Kỳ DuyênMinh Triệu đã có sự chuẩn bị kỹ càng về thể lực cũng như tinh thần để sẵn sàng chiến đấu trước 9 đội chơi còn lại.

Ngay từ khi công bố Hoa hậu Kỳ Duyênngười mẫu Minh Triệu sẽ tham dự chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú 2019″, nhiều khán giả cho rằng đây có thể là đội mạnh và thu hút khán giả nhất mùa giải năm nay.

Nếu như Kỳ Duyên nổi tiếng là Hoa hậu sang chảnh nhưng cũng đầy “tham vọng” qua các gameshow trước đó thì Minh Triệu lại là người mẫu cá tính, năng động trong làng mẫu. Không chỉ là những đồng đội tốt của nhau, ngoài đời họ còn là đôi bạn thân có nhiều sở thích giống nhau. Đây là điểm cộng lợi thế rất lớn giúp họ hiểu và phát huy tối đa tinh thần “teamwork”.

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 1

Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, đội cam đã có sự chuẩn bị kỹ càng về thể lực và tinh thần, họ chia sẻ: “Duyên và Triệu quyết định chọn màu cam làm màu áo của đội vì đây là màu sắc hợp thời trang, thể hiện sự vui tươi, nồng nhiệt và nhiều năng lượng. Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú 2019, tụi mình đã tập luyện các bộ môn như gym, đạp xe, bơi lội, leo núi trong nhà, … Duyên và Triệu cũng ngồi cùng nhau xem lại 4 mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và tập luôn những bộ môn mà cả hai nghĩ sẽ xuất hiện trong những thử thách của năm nay.

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 2

Về tinh thần, Duyên và Triệu không quá đặt nặng về giải thưởng, mục đích chính là được đi nước ngoài cùng nhau, vượt qua mọi giới hạn bản thân, các thử thách trong chương trình. Ngoài ra, cả hai thấy việc tịch thu điện thoại là một trải nghiệm khá thú vị. Do tính chất công việc kinh doanh, Duyên và Triệu không thể rời điện thoại dù chỉ là 1 phút, nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, việc không dùng điện thoại giúp cho cả hai thoải mái và tập trung hết sức vào cuộc đua.

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 3

Điều khó khăn nhất Duyên và Triệu nghĩ chính là mỗi cá nhân phải học cách làm quen với tính cách của người bạn đồng hành. Mỗi người đều có ưu điểm, khuyết điểm riêng, Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính. Nhưng khi cùng kết hợp với nhau trong suốt hành trình của Cuộc đua kỳ thú, cả hai đều thấy mỗi ngày lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút và làm những điều nghĩ rằng không bao giờ có thể làm được. Hai đứa hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi thử thách và rất hưng phấn chờ đón cuộc phiêu lưu tiếp theo.”

Với sự chuẩn bị này, liệu đội Cam có phải là một đối thủ đáng gờm cho những chặng đua sắp tới và họ sẽ làm thế nào để vượt qua những tranh cãi, mâu thuẫn?

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 4

Trước đó 10 đội đã được sắp xếp và phổ biến học luật chơi, test game, rèn luyện thể lực, quay VT… để có một mùa giải chỉnh chu và chất lượng nhất.

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 5

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 6

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 7

Đội cam Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính - Hình 8

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tuấn Lê

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được khởi động từ tháng 6/2019.


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết “Đội cam” Cuộc đua kỳ thú 2019 kể xấu nhau: "Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính"]]>
0
Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại ‘Người ấy là ai’ nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái https://vietgiaitri.com/le-giang-bat-ngo-xuat-hien-tai-nguoi-ay-la-ai-nho-huong-giang-tim-chong-cho-con-gai-20190619i4042170/ https://vietgiaitri.com/le-giang-bat-ngo-xuat-hien-tai-nguoi-ay-la-ai-nho-huong-giang-tim-chong-cho-con-gai-20190619i4042170/#comments Wed, 19 Jun 2019 08:57:48 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4042170 Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại ‘Người ấy là ai’ nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gáiNữ chính Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 gây bất ngờ lớn khi là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí - Nữ diễn viên Lê Lộc.]]> Nữ chính Tập 10 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 gây bất ngờ lớn khi là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí – Nữ diễn viên Lê Lộc.

Ngay khi chào sân, 4 vị cố vấn cùng MC Trấn Thành đã nhanh chóng làm “nóng chương trình” với màn chào hỏi “có một không hai”. Nếu Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức là 2 gương mặt đã từng có kinh nghiệm tại Người Ấy Là Ai?, thì nghệ sĩ Lê Giang lại cảm thấy khá hồi hộp vì lần đầu ngồi ghế cố vấn.

Khi được Trấn Thành hỏi lý do, Lê Giang khiến khán giả “đứng hình” với chia sẻ “Chắc bữa nay chị đẹp quá!”. Anh Đức nhanh chóng dập tắt đàn chị khi khẳng định: “Chị ơi! Hôm nay chị ngồi ghế cố vấn không phải nữ chính”. Không chịu thua, màn đối đáp tiếp tục gay cấn khi Lê Giang quyết giành ghế nữ chính: “Chị tưởng ai lớn tuổi nhất ngồi ghế đó”.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 1

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 2

Sự hợp cạ của 4 cố vấn lại một lần nữa khiến màn chào sân thú vị hơn bao giờ hết. Sau khi “chặt chém” Anh Đức, Lê Giang đã bày tỏ sự mến mộ với Hoa hậu Hương Giang. Kèm theo đó là màn “bắn” tiếng Anh không trượt phát nào. Anh Đức hòa vào cuộc vui khi tiếp lời đàn chị với khả năng tiếng Anh “uyên thâm”. Trong khi Lâm Vỹ Dạ, lại hoang mang vì cứ ngỡ lạc vào lớp phổ cập tiếng Anh nào đó!

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 3

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 4

Sau màn chào sân, sự xuất hiện của nữ chính đã khiến dàn cố vấn sững sờ. Lần đầu tiên trên sân khấu Người Ấy Là Ai?, nữ chính bước ra với tà áo dài trắng dịu dàng thiết tha và khiến cả trường quay phải “ồ” lên vì là gương mặt vô cùng thân thuộc. Không ai khác chính là nữ diễn viên Lê Lộc.

Chia sẻ về mình, Lê Lộc xúc động cho biết, cô từng đã trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm. “Có duyên không nợ” đã khiến cả hai không thuộc về nhau. Đến với chương trình Người Ấy Là Ai?, bên cạnh việc muốn mở lòng một lần nữa, Lê Lộc còn hy vọng sẽ được cùng Mẹ – nghệ sỹ Lê Giang tìm được sự đồng điệu trong việc chọn một nửa hoàn hảo cho mình. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động: “Chị cũng mong con gái gặp được người thật tốt để lo cho nó”.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 5

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 6

Không giống với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, sôi nổi trên sân khấu, trong tình yêu, Lê Lộc khá trầm lặng. Ngồi trên ghế nữ chính, Lê Lộc khiến khán giả đồng cảm với đôi mắt rơm rớm và gương mặt đầy lo lắng.

Góp phần xoa dịu nữ chính, Hoa hậu Hương Giang dí dỏm: “Chị nghĩ là hôm nay, chắc chắn 2 mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em”. Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: “Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ”.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 7

Như một người chị gái của Lê Lộc, khi được Trấn Thành, Lê Giang tin tưởng và trông cậy sẽ giúp Lê Lộc tìm được chàng trai phù hợp, Lâm Vỹ Dạ đã hùng hồn tuyên bố: “Nếu mà chị Giang và bé Lộc đã gửi gắm tất cả những tâm tư tình cảm cho tụi em ở đây, với nhiệm vụ là lựa chọn cho Lộc hạnh phúc thật sự, tụi em sẽ làm tròn nhiệm vụ. Nếu như đã lựa chọn được hạnh phúc đó, mà hạnh phúc đó không làm bé Lộc hạnh phúc thì chết với tụi chị”.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 8

Tiếp nối màn chia sẻ đầy tình cảm mà các cố vấn dành cho nữ chính là không khí bùng nổ bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai. Ngay khi chàng trai số 1 chào sân, ban cố vấn đã chứng minh là “team gia đình” khi cực kỳ hiểu ý và đồng nhất ý kiến. Nếu Hương Giang và Anh Đức dò xét từng khung hình, nét mặt của chàng trai để có phán quyết, thì nghệ sỹ Lê Giang lại khiến khán giả phì cười khi giải thích “Do anh chàng số 1 là con trai nên đàn ông”.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 9

Là những đồng nghiệp thân thiết của nhau trong showbiz và đời thường, 4 vị cố vấn và MC Trấn Thành có tìm ra chàng Độc thân phù hợp cho nữ chính Lê Lộc hay không? Chàng trai nào sẽ chiếm được trái tim nữ chính và hàn gắn vết thương sau nhiều mối tình “có duyên không phận”?

Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 được tài trợ chính bởi nhãn hãng Café Kết, Tập 10 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại 'Người ấy là ai' nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái - Hình 10

Jun Nguyễn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lê Giang bất ngờ xuất hiện tại ‘Người ấy là ai’ nhờ Hương Giang tìm chồng cho con gái]]>
0
Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop https://vietgiaitri.com/kimmese-bat-ngo-tung-ca-khuc-bao-ve-moi-truong-giua-hang-loat-ca-khuc-ngon-tinh-cua-vpop-20190619i4042149/ https://vietgiaitri.com/kimmese-bat-ngo-tung-ca-khuc-bao-ve-moi-truong-giua-hang-loat-ca-khuc-ngon-tinh-cua-vpop-20190619i4042149/#comments Wed, 19 Jun 2019 08:52:03 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4042149 Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của VpopSau một thời gian dài vắng bóng, nữ rapper triệu views Kimmese đã cho ra mắt ca khúc bảo vệ môi trường ý nghĩa.]]> Sau một thời gian dài vắng bóng, nữ rapper triệu views Kimmese đã cho ra mắt ca khúc bảo vệ môi trường ý nghĩa.

Được biết đến với hình tượng một Nữ rapper cực kỳ cá tính, Kimmese bất ngờ ra mắt ca khúc mang tinh thần lạc quan và thông điệp ý nghĩa truyền cảm hứng cho giới trẻ – Bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm hơn.

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop - Hình 1

Dù sở trường của Kimmese là các ca khúc tiếng Anh, nhưng với #Ngôi Nhà Xanh, Nữ nhạc sỹ, ca sỹ hoàn toàn thể hiện thông điệp của mình bằng tiếng Việt. Lời ca khúc đơn giản, gần gũi rất dễ nghe và hát theo. Điều đặc biệt, ca khúc “ra đời” trong bối cảnh người trẻ hiện đang kêu gọi mọi người có ý thức hơn trong việc gìn giữ môi trường sống của mình với phong trào #ChallengeForChange (Thách thức giới trẻ dọn rác); phong trào “hạn chế sử dụng đồ nhựa” và “đã uống rượu bia thì không lái xe”.

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop - Hình 2

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop - Hình 3

#Ngôi Nhà Xanh trở nên đặc biệt hơn cả khi chính Kimmese là người sáng tác và kể lại câu chuyện của chính mình. Nội dung ca khúc là khung cảnh một Việt Nam bình dị, xinh đẹp nhưng vẻ đẹp đó đang dần biến mất bởi khói bụi và ô nhiễm. Kimmese kêu gọi người trẻ hãy vác ba lô lên và đi để thấy được những điều quý giá của Đất Nước mình và từ hôm nay hãy chung tay giữ lấy màu xanh bằng hành động nhỏ từ nhiều người vì một Việt Nam xinh đẹp và vì “Ngôi Nhà Xanh” của tất cả chúng ta.

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop - Hình 4

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop - Hình 5

Nói về lý do trở lại với ca khúc khác hoàn toàn so với những gì thị trường nhạc Việt đang theo đuổi, Kimmese cho biết: “Đây là những gì mà Kimmese đã trăn trở từ khá lâu. Tại vì, mỗi khi đi ngang qua những con đường, góc phố và thấy tình trạng môi trường đang ngày càng xấu đi. Cho nên, Kim đã quyết định sáng tác bài hát Ngôi nhà xanh để truyền tất cả những thông điệp ý nghĩa nhất cho tất cả mọi người. Đây cũng là dự án mà Kim ấp ủ và “thai nghén” rất kĩ. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và ủng hộ #Ngôi nhà xanh”.

MV Ngôi Nhà Xanh

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa hàng loạt ca khúc ngôn tình của Vpop]]>
0
Học ngay cách bóc vỏ tỏi siêu đỉnh được dân mạng chia sẻ rần rần https://vietgiaitri.com/hoc-ngay-cach-boc-vo-toi-sieu-dinh-duoc-dan-mang-chia-se-ran-ran-20190619i4042125/ https://vietgiaitri.com/hoc-ngay-cach-boc-vo-toi-sieu-dinh-duoc-dan-mang-chia-se-ran-ran-20190619i4042125/#comments Wed, 19 Jun 2019 08:33:49 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4042125 Học ngay cách bóc vỏ tỏi siêu đỉnh được dân mạng chia sẻ rần rầnĐoạn video bóc tỏi siêu đỉnh này đã được chia sẻ tới 52 nghìn lần và nhận được 120 nghìn lượt thích. Vậy nó có gì thú vị?]]> Đoạn video bóc tỏi siêu đỉnh này đã được chia sẻ tới 52 nghìn lần và nhận được 120 nghìn lượt thích. Vậy nó có gì thú vị?

Học ngay cách bóc vỏ tỏi siêu đỉnh được dân mạng chia sẻ rần rần - Hình 1

Trong đoạn clip bạn có thể thấy một “bậc thầy bóc tỏi” đang cầm một củ tỏi trên tay và dùng một con dao sắc tách từng nhánh ra. Cùng lúc đó anh/ cô ấy cũng tách luôn vỏ trong khi nhánh tỏi vẫn không bị nát.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Học ngay cách bóc vỏ tỏi siêu đỉnh được dân mạng chia sẻ rần rần]]>
0
Kỳ Duyên – Minh Triệu: “Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn” https://vietgiaitri.com/ky-duyen-minh-trieu-moi-thu-thach-giup-chung-toi-hieu-nhau-nhieu-hon-20190619i4042092/ https://vietgiaitri.com/ky-duyen-minh-trieu-moi-thu-thach-giup-chung-toi-hieu-nhau-nhieu-hon-20190619i4042092/#comments Wed, 19 Jun 2019 08:09:40 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4042092 Kỳ Duyên – Minh Triệu: “Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn”The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã trở lại ở mùa thứ 6 với phiên Người nổi tiếng]]> The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã trở lại ở mùa thứ 6 với phiên “Người nổi tiếng”, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình kỳ thú dọc mọi miền đất nước.

Cùng với tinh thần “Sting cho bạn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, mọi thử thách trong suốt chương trình sẽ là những Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào,… được nâng lên tầm cao mới với sự kỳ thú lẫn độ khó khăn cao nhất. Với sự bứt phá, hừng hực sức sống và khát khao chinh phục trọn vẹn các thử thách, các tay đua mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng.

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Hãy cùng nghe đội Cam và đội Xám chia sẻ về những sự chuẩn bị cho một hành trình đầy bất ngờ và hào hứng sắp tới.

Đội cam: “Mỗi thử thách trong suốt hành trình tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 giúp Kỳ DuyênMinh Triệu hiểu nhau nhiều hơn”

Hai cô gái cá tính, sở hữu nét đẹp sắc sảo của đội cam là Hoa hậu Kỳ Duyênsiêu mẫu Minh Triệu. Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, đội cam đã có sự chuẩn bị kĩ càng về thể lực và tinh thần, họ chia sẻ: “Duyên và Triệu quyết định chọn màu cam làm màu áo của đội vì đây là màu sắc hợp thời trang, thể hiện sự vui tươi, nồng nhiệt và nhiều năng lượng. Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú 2019, tụi mình đã tập luyện các bộ môn như gym, đạp xe, bơi lội, leo núi trong nhà, … Duyên và Triệu cũng ngồi cùng nhau xem lại 4 mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và tập luôn những bộ môn mà cả hai nghĩ sẽ xuất hiện trong những thử thách của năm nay.”

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 1

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 2

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 3

“Về tinh thần, Duyên và Triệu không quá đặt nặng về giải thưởng, mục đích chính là được đi nước ngoài cùng nhau, vượt qua mọi giới hạn bản thân, các thử thách trong chương trình. Ngoài ra, cả hai thấy việc tịch thu điện thoại là một trải nghiệm khá thú vị. Do tính chất công việc kinh doanh, Duyên và Triệu không thể rời điện thoại dù chỉ là 1 phút, nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, việc không dùng điện thoại giúp cho cả hai thoải mái và tập trung hết sức vào cuộc đua.”

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 4

“Điều khó khăn nhất Duyên và Triệu nghĩ chính là mỗi cá nhân phải học cách làm quen với tính cách của người bạn đồng hành. Mỗi người đều có ưu điểm, khuyết điểm riêng, Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính. Nhưng khi cùng kết hợp với nhau trong suốt hành trình của Cuộc đua kỳ thú, cả hai đều thấy mỗi ngày lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút và làm những điều nghĩ rằng không bao giờ có thể làm được. Hai đứa hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi thử thách và rất hưng phấn chờ đón cuộc phiêu lưu tiếp theo.”

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 5

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 6

Với sự chuẩn bị này, liệu đội Cam có phải là một đối thủ đáng gờm cho những chặng đua sắp tới và họ sẽ làm thế nào để vượt qua những tranh cãi, mâu thuẫn?

Đội xám: “không sợ gì, chỉ sợ tiếng Việt. Nhưng tham gia Cuộc đua kỳ thú giúp tụi mình hiểu và yêu quê hương Việt Nam nhiều hơn!”

Khác với 9 đội còn lại, có lẽ khó khăn lớn nhất của đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny là rào cản về ngôn ngữ. Huy Trần có ba mẹ là người Việt, 1 tuổi cùng gia đình sang Đức, còn Johnny có ba mẹ người Việt, sinh ra ở Đức và cả 2 mới về Việt Nam được 8 tháng. Hãy cùng nghe đội xám chia sẻ những cảm nhận khi trở thành một trong 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 – Phiên bản Người nổi tiếng năm nay:

“Johnny và Huy cùng chọn màu xám vì phù hợp với tiêu chí của đội và hashtag là #ironwill, tạm dịch là “ý chí sắt đá”. Trước cuộc đua, vì không có nhiều thời gian nên cả hai chỉ chuẩn bị những thứ cần thiết. Ví dụ đi shopping những đồ outdoor, đi gym để rèn luyện thể lực. Thứ mà Huy và Johnny làm nhiều nhất chính là xem lại những mùa trước để làm quen với chương trình và cách chơi, cũng như cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những đội chơi trước. Nói về Huy và John, hai đứa đã biết nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ làm việc với nhau, chỉ có lâu lâu đi chơi cùng. Vì thế, chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc trong những tình huống áp lực hay thử thách nhưng cả hai nghĩ sẽ làm quen với nhau được thôi.”

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 7

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 8

Khi gặp được 9 đội chơi còn lại tụi mình thấy lo lắng lắm. Vì điểm yếu nhất của cả hai đứa là tiếng Việt, Huy và Johnny mới về nước gần 1 năm thôi, Tiếng Việt vẫn còn bặp bẹ lắm. Lo nhất là khi đọc mật thư mà không hiểu gì! Thể lực không phải là điều đáng lo, chỉ sợ đọc mà không hiểu được nhiệm vụ và không thực hiện được. Thậm chí tụi mình còn chuẩn bị một quyển từ điển Việt – Đức để tra những từ ngữ khó trong mật thư hoặc khi trả lời phỏng vấn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 9

“Mặc dù chặng đầu là chặng đua thử nhưng vì cản trở ngôn ngữ, hai đứa gặp rất nhiều khó khăn để hiểu nhiệm vụ và tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Johnny và Huy nghĩ nếu hoàn thành thử thách nhanh thì việc đọc hiểu chậm không phải là vấn đề. Dần dần cũng làm quen với Tiếng Việt giúp tụi mình hiểu những thử thách nhanh hơn. Ngoài ra, khi tham gia chương trình tụi mình không được sử dụng điện thoại, đội Xám thấy đó sự là một trải nghiệm thú vị. Một ngày trôi qua siêu lâu và cả hai nhận ra rằng đã lãng phí quá nhiều thời gian cho chiếc điện thoại.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú đợt này, được đi nhiều nơi, cảm thấy rất tự hào về quê hương mình. Việt Nam đẹp tuyệt vời, lần nào chiêm ngưỡng cảnh cũng không thốt ra lời. Thỉnh thoảng cũng được thấy những nơi này trên ti vi, nhưng được nhìn thấy tận mắt là một trải nghiệm khó quên.”

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 10

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 11

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 12

Vậy là những kế hoạch chuẩn bị cho những chặng đua cam go sắp tới của hai đội Cam và Xám đã được bật mí. Sẽ còn những bất ngờ từ 8 đội đua còn lại, để xem họ chuẩn bị như thế nào cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thông tin chương trình sẽ được cập nhật tại Fanpage và kênh Youtube chính thức
https://www.facebook.com/cuocduakythuvn

https://www.youtube.com/user/CuocDuaKyThuVN

https://instagram.com/Cuocduakythu

Tiktok ID: CuocDuaKyThuVN

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn - Hình 13

Jun Nguyễn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Kỳ Duyên – Minh Triệu: “Mỗi thử thách giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn”]]>
0
Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh https://vietgiaitri.com/hau-ket-hon-cung-chong-tay-mc-phuong-mai-va-ong-xa-sang-bali-huong-tuan-trang-mat-sang-chanh-20190619i4042070/ https://vietgiaitri.com/hau-ket-hon-cung-chong-tay-mc-phuong-mai-va-ong-xa-sang-bali-huong-tuan-trang-mat-sang-chanh-20190619i4042070/#comments Wed, 19 Jun 2019 08:04:46 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4042070 Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnhCũng như bao cặp đôi khác, sau lễ kết hôn MC Phương Mai và chồng Tây quyết định chọn Bali làm nơi lý tưởng cho tuần trăng mật của mình.]]> Cũng như bao cặp đôi khác, sau lễ kết hôn MC Phương Mai và chồng Tây quyết định chọn Bali làm nơi lý tưởng cho tuần trăng mật của mình.

Sau lễ kết hôn được tổ chức tại Hà Nội cách đó không lâu, MC Phương Mai đã tạm gác công việc cá nhân để sang Bali tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Không chỉ khiến người hâm mộ ghen tị với nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công mà Phương Mai còn hạnh phúc hơn khi cưới được chồng “soái Tây” yêu thương cô hết mực.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 1

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Mai đã tiết lộ Bali sẽ là nơi cô và chồng bắt đầu cho tuần trăng mật sắp đến. Khoe ảnh trên máy bay cùng chồng, cựu siêu mẫu hóm hỉnh chia sẻ: “Tuần vỡ mật bắt đầu….”. Khác với hình ảnh quyến rũ, táo bạo khi trên sân khấu có vẻ như từ khi kết hôn Phương Mai bắt đầu “kín cổng cao tường” hơn hẳn. Mặc dù để mặt mộc tự nhiên và diện quần áo giản dị nhưng cô vẫn nhận được lời khen của khán giả vì nhan sắc rạng rỡ của mình.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 3

Ngay khi thông tin Phương Mai sẽ kết hôn cùng bạn trai Marcin (người Ba Lan) được tiết lộ, đã có nhiều tin đồn cho rằng ông xã của cô là một đại gia giàu có đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Tuy nhiên ngay sau đó Phương Mai đã lên tiếng đính chính về những thông tin sai lệch:

“Anh nhà em là một người trẻ có học thức, có tài năng , và trong công việc đạt được những thành tích xứng đáng. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên , anh tuyệt đối không phải là đại gia hay ” rich kid ” ngậm thìa vàng , anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống xa hoa, vương giả ; đó chính là điểm khiến em tôn trọng” – nữ MC chia sẻ.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 4

Hai vợ chồng đều có điểm chung là yêu thích mèo và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Trải qua nhiều cuộc tình thời tuổi trẻ, Phương Mai nhận xét Marcin chính là người đàn ông mà cô tìm kiếm, rất kiên nhẫn và thấu hiểu cô trong công việc cũng như ngoài cuộc sống.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 5

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 6

Nhiều bạn bè thân thiết của nữ MC hi vọng sau tuần trăng mật này đôi vợ chồng sẽ đón thêm thành viên mới cho tổ ấm nhỏ.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 7

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 8

Mặc dù có nhiều khác biệt về văn hóa cũng như rào cản ngôn ngữ nhưng bạn trai của Phương Mai không ngại ngần diện áo dài, thực hiện những nghi lễ trong đám cưới của người Việt Nam. Hiện tại sau khi lập gia đình, Phương Mai và chồng sẽ sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó nữ MC vẫn khẳng định sẽ không ở nhà làm nội trợ mà trở lại với công việc như trước đây của mình.

Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh - Hình 9

Tuấn Lê


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hậu kết hôn cùng chồng Tây, MC Phương Mai và ông xã sang Bali hưởng tuần trăng mật sang chảnh]]>
0
Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường https://vietgiaitri.com/vo-danh-ca-thai-chau-hiem-hoi-xuat-hien-cham-soc-chong-tan-tinh-trong-hau-truong-20190619i4042057/ https://vietgiaitri.com/vo-danh-ca-thai-chau-hiem-hoi-xuat-hien-cham-soc-chong-tan-tinh-trong-hau-truong-20190619i4042057/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:56:55 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4042057 Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trườngĐêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát, danh ca Thái Châu lịch lãm trong bộ vest đen được cắt may tỉ mỉ cùng những họa tiết trẻ trung, cá tính. Trong khi đó, vợ của nam danh ca trẻ trung không kém với bộ váy trắng kết hợp áo vest hoa khoác bên ngoài cùng choker xanh vô cùng nổi bật.]]> Đêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát, danh ca Thái Châu lịch lãm trong bộ vest đen được cắt may tỉ mỉ cùng những họa tiết trẻ trung, cá tính. Trong khi đó, vợ của nam danh ca trẻ trung không kém với bộ váy trắng kết hợp áo vest hoa khoác bên ngoài cùng choker xanh vô cùng nổi bật.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 1

Tại hậu trường, Thái Châu được vợ hết mực chăm sóc từ việc ăn uống, nghỉ ngơi thậm chí sửa giúp anh từng nếp áo. Dù trước đám đông nhưng những cử chỉ và ánh nhìn đầy sự yêu thương, ngọt ngào của danh ca Thái Châu và vợ dành cho nhau luôn khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 2

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 3

Tại đây, quán quân mùa 1 và mùa 3 của Hãy Nghe Tôi Hát là Dương Ngọc TháiVõ Hạ Trâm cũng sẽ góp mặt để cùng chia sẻ với top 3 ca sĩ vào chung kết những kinh nghiệm quý giá để trở thành chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa tiếp theo. Trong khi ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ bí quyết chọn bài hát thuyết phục cho đêm chung kết thì Võ Hạ Trâm mong muốn các ca sĩ dù chọn bài hát nào cũng phải nghiên cứu cho mình cách hát dễ chạm đến trái tim người nghe nhất. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: “Hãy Nghe Tôi Hát là một bệ phóng rất tốt cho tất cả các bạn ca sĩ trẻ đến gần với khán giả hơn cũng như là tạo cho mình động lực để phấn đấu với nghề. Trâm hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê với âm nhạc và quán quân Hãy Nghe Tôi Hát chỉ là một, quán quân của tất cả khán giả mới là quan trọng nhất”.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 4

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 5

Trong đêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát mùa thứ tư, các ca sĩ sẽ trải qua hai phần thi. Phần thi thứ nhất, các ca sĩ bốc thăm hát những ca khúc đã gắn với tên tuổi của 3 giám khảo là các danh ca: Phương Dung, Giao Linh và Thái Châu. Phần thi thứ hai, họ sẽ thể hiện bài hát thuộc sở trường của bản thân.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 6

Trong chủ đề danh ca Phương Dung, Tùng Lâm chọn ca khúc Hàn Mặc Tử của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh để thể hiện. Phần thi thứ hai, Tùng Lâm chọn bản trường ca Áo anh sứt chỉ đường tà của nhạc sĩ Phạm Duy để thể hiện.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 7

Tại đêm chung kết, Vũ Phương chọn ca khúc Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương để dự thi cho chủ đề danh ca Giao Linh. Vũ Phương cho biết, trong đêm chung kết anh muốn gửi đến khán giả trọn vẹn cảm xúc khi thưởng thức ca khúc này với phần hỗ trợ của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. Tiếp đến phần thi tự do, Vũ Phương chọn ca khúc Nghìn trùng xa cách của nhạc sĩ Phạm Duy để khoe kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 8

Xuân Nghi sẽ thể hiện hai ca khúc Xin làm người tình cô đơn của nhạc sĩ Châu Kỳ theo chủ đề Thái Châu và ca khúc Vọng cổ buồn của nhạc sĩ Minh Vy theo chủ đề tự do. Trong chủ đề tự do, Xuân Nghi chọn thử sức với dòng nhạc dân ca Nam bộ đối lập hoàn toàn với phần thi trước đó. Thể hiện ca khúc Vọng cổ buồn, nữ ca sĩ hoá thân thành cô gái miền tây nam bộ đợi người yêu đi xa lập nghiệp trở về sẽ nên duyên chồng vợ.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 9

Bên cạnh 6 tiết mục dự thi, top 6 thí sinh Hãy Nghe Tôi Hát còn hòa giọng trong bài hát Tà áo cưới của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Ngoài ra, ba giám khảo danh ca Phương Dung, Thái Châu, Giao Linh cũng sẽ gởi đến khán giả bài hát Một đời yêu nhau – sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.

Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường - Hình 10

Hãy Nghe Tôi Hát là gameshow hiếm hoi đã trải qua bốn mùa phát sóng vẫn giữ được độ hot và được khán giả yêu thích và đón chờ vào mỗi tối thứ năm trên kênh THVL1. Có thể nhìn thấy, chính sự đầu tư nghiêm túc từ nội dung cho đến cách thức thực hiện đã giúp cho chương trình giữ vững vị thế ấy. Ngoài dàn thí sinh chất lượng, đầy kinh nghiệm trên sân khấu, chương trình còn thu hút đông đảo khán giả là người hâm mộ của dàn danh ca nổi tiếng nhất hiện nay cùng đón xem những bản nhạc bất hủ đã đi vào lòng người khoác lên bộ áo mới đầy sự mới lạ và thú vị.

Đêm chung kết hứa hẹn đầy gay cấn với những tiết mục dự thi bùng nổ của ba ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2019. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 20/6 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ danh ca Thái Châu hiếm hoi xuất hiện, chăm sóc chồng tận tình trong hậu trường]]>
0
Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡ https://vietgiaitri.com/chu-cho-anh-hung-giai-cuu-co-gai-khoi-vu-tai-nan-keo-nan-nhan-hon-30-met-de-tim-su-giup-do-20190619i4042032/ https://vietgiaitri.com/chu-cho-anh-hung-giai-cuu-co-gai-khoi-vu-tai-nan-keo-nan-nhan-hon-30-met-de-tim-su-giup-do-20190619i4042032/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:53:29 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4042032 Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡCâu chuyện kỳ diệu này diễn ra ở bang Georgia, Mỹ. Một ngày nọ, Hero đang lang thang trong rừng thì phát hiện một người phụ nữ (tên Shannon Lorio) gặp nạn trong rừng.]]> Câu chuyện kỳ diệu này diễn ra ở bang Georgia, Mỹ. Một ngày nọ, Hero đang lang thang trong rừng thì phát hiện một người phụ nữ (tên Shannon Lorio) gặp nạn trong rừng.

Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡ - Hình 1

Vào thời điểm đó, Lorio vừa cãi nhau với chồng, cô ấy muốn lái xe ra ngoài cho thoải mái. Nhưng hôm ấy thời tiết rất xấu, Lorio lại đang có tâm trạng không tốt, vì vậy cô ấy đã bị mất lái ở một khúc cua. Lorio bị văng ra khỏi xe. Cô ấy bị ngất lịm đi một lúc và khi tỉnh lại, cô phát hiện nửa thân dưới của mình vẫn còn bị kẹt trong chiếc xe đã biến dạng.

Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡ - Hình 2

Lúc ấy Lorio lại bị ngất đi nhưng khi tỉnh dậy, cô phát hiện Hero đã kéo mình ra ngoài. Con chó cố sức cắn vào mũ trùm đều của cô để đưa cô ra khỏi chiếc xe.

Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡ - Hình 3

Không chỉ có vậy, Hero còn kéo Lorio hơn 30 mét đến mép đường để tìm sự giúp đỡ. Chú chó đã giúp đỡ một người xa lạ trong khoảng khắc then chốt và cần thiết nhất.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chú chó anh hùng giải cứu cô gái khỏi vụ tai nạn, kéo nạn nhân hơn 30 mét để tìm sự giúp đỡ]]>
0
Chàng trai chèo thuyền đâm vào “tảng đá lởm chởm”, khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ https://vietgiaitri.com/chang-trai-cheo-thuyen-dam-vao-tang-da-lom-chom-khi-nhin-ky-anh-moi-phat-hien-dieu-bat-ngo-20190619i4041976/ https://vietgiaitri.com/chang-trai-cheo-thuyen-dam-vao-tang-da-lom-chom-khi-nhin-ky-anh-moi-phat-hien-dieu-bat-ngo-20190619i4041976/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:27:30 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4041976 Chàng trai chèo thuyền đâm vào "tảng đá lởm chởm", khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờMccarthy đang chèo chiếc thuyền trong suốt của mình trên hồ nước ở trung tâm Florida để tận hưởng bầu không khí yên bình. Đột nhiên, chiếc thuyền của anh đâm vào thứ gì đó mà anh nghĩ là một tảng đá lởm chởm, nhưng sau đó tảng đá bắt đầu di chuyển.]]> Mccarthy đang chèo chiếc thuyền trong suốt của mình trên hồ nước ở trung tâm Florida để tận hưởng bầu không khí yên bình. Đột nhiên, chiếc thuyền của anh đâm vào thứ gì đó mà anh nghĩ là một tảng đá lởm chởm, nhưng sau đó tảng đá bắt đầu di chuyển.

Chàng trai chèo thuyền đâm vào tảng đá lởm chởm, khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ - Hình 1

Trước sự kinh ngạc của Mccarthy, một cái đầu cá sấu khổng lồ xuất hiện từ bên dưới chiếc thuyền!

Chàng trai chèo thuyền đâm vào tảng đá lởm chởm, khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ - Hình 2

“Con sấu nằm im ở đó trong 30 giây, đây dường như là một khoảng thời gian rất dài”, Mccarthy nói với kênh truyền hình Inside Edition. Sau đó, nó lùi lại và biến mất một cách từ từ.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chàng trai chèo thuyền đâm vào "tảng đá lởm chởm", khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ]]>
0
Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con người https://vietgiaitri.com/xot-xa-chu-ho-bi-xich-co-phai-di-tren-buc-tron-suot-22-gio-de-mua-vui-cho-con-nguoi-20190619i4041936/ https://vietgiaitri.com/xot-xa-chu-ho-bi-xich-co-phai-di-tren-buc-tron-suot-22-gio-de-mua-vui-cho-con-nguoi-20190619i4041936/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:17:00 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4041936 Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con ngườiNhững người yêu động vật trên toàn thế giới đã vô cùng sốc khi nhìn thấy hình ảnh một chú hổ bị giam giữ ở Sở Thú Phuket, Thái Lan. Chú hổ bị xích bằng một đoạn dây xích ngắn, đi lại trên một vòng tròn nhỏ và thậm chí không thể đứng thẳng người.]]> Những người yêu động vật trên toàn thế giới đã vô cùng sốc khi nhìn thấy hình ảnh một chú hổ bị giam giữ ở Sở Thú Phuket, Thái Lan. Chú hổ bị xích bằng một đoạn dây xích ngắn, đi lại trên một vòng tròn nhỏ và thậm chí không thể đứng thẳng người.

Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con người - Hình 1

Nhà sinh học người Mỹ, Daniel Schneider, cũng chia sẻ đoạn video: “Hãy tưởng tượng bị xích 22 giớ/ ngày với cái xích chỉ dài 3 feet (91 cm). Đi bộ những vòng tròn lặp lặp, mãi mãi như vậy”.

Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con người - Hình 2

Hiện Care2 đã thu thập được 10,000 người ủng hộ cho chiến dịch thả tự do cho chú hổ.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con người]]>
0
Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc https://vietgiaitri.com/tu-vi-dong-vien-ong-xa-van-anh-vi-phai-chiu-nhieu-ap-luc-cong-viec-20190619i4041909/ https://vietgiaitri.com/tu-vi-dong-vien-ong-xa-van-anh-vi-phai-chiu-nhieu-ap-luc-cong-viec-20190619i4041909/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:03:35 +0000 CTV Nguyễn Hoàng Yến Quyên https://vietgiaitri.com/?p=4041909 Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việcVợ chồng yêu thương nhau là lẽ thường tình, nhưng cứ tình bể tình sau một khoảng thời gian dài chung sống như Tú Vi và Văn Anh thì có lẽ rất ít người có thể làm được.]]> Vợ chồng yêu thương nhau là lẽ thường tình, nhưng cứ “tình bể tình” sau một khoảng thời gian dài chung sống như Tú Vi và Văn Anh thì có lẽ rất ít người có thể làm được.

Dù đã có với nhau một tiểu công chúa nhưng Tú Vi và Văn Anh vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm mặn nồng như một cặp vợ chồng son. Mới đây, khi thấy chồng có chuyện buồn phiền, diễn viên Tú Vi đã lập tức đăng tải ,chia sẻ nỗi lo cùng Văn Anh. Trạng thái mới của Tú Vi đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý bởi độ ngọt siêu cấp khiến khán giả đều muốn “sâu răng”.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 1

Tú Vi luôn dành rất nhiều tình yêu và sự quan tâm cho ông xã.

Khẳng định rất thương chồng, Tú Vi cho biết cô cảm thấy rất xót xa khi nhìn Văn Anh áp lực vì công việc và các mối quan hệ. Tuyên bố ông xã là một chàng trai trên cả tuyệt vời, cô diễn viên hy vọng Văn Anh sẽ sớm cảm thấy vui vẻ vì cô, con gái nhỏ và gia đình luôn luôn ở bên cạnh anh.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 2

Tú Vi khẳng định sẽ luôn ở cạnh Văn Anh.

Đáp lại những lời an ủi ngọt ngào từ vợ, Văn Anh cũng đã nhanh chóng có lời phản hồi. Hạnh phúc cảm ơn bà xã, anh cũng không quên gửi tặng Tú Vi một nụ hôn xa đáng yêu để bày tỏ tình cảm chân thành.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 3

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 4

Couple luôn tình cảm trong mọi khoảnh khắc.

Trong quá khứ, Tú Vi từng thừa nhận bản thân là một cô gái bất cần, yêu lung tung và không chuy thủy. Về phía Văn Anh, anh cũng từng chia sẻ không muốn kết hôn cùng Tú Vi do trên người cô có quá nhiều hình xăm. Tuy vậy, cả hai cuối cùng vẫn về chung một nhà và hiện đang rất hạnh phúc bên cô con gái nhỏ đầu lòng.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 5

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 6

Con gái Tú Vi và Văn Anh mới chỉ hơn 1 tuổi.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 7

Gia đình nhỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước những câu ngôn tình tựa kẹo ngọt mà Tú Vi dành cho ông xã, nhiều bạn bè và khán giả đã bày tỏ thái độ ghen tỵ cho mối tình bền chặt của cặp đôi. Sau nhiều năm chung sống, cả hai vẫn luôn là một trong những couple ngọt ngào nhất nhì của làng giải trí Việt.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 8

Tú Vi và Văn Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 9

Khán giả đều hy vọng cả hai sẽ luôn luôn hạnh phúc và song hành cùng nhau.

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc - Hình 10

Nguồn ảnh: Facebook

Tiêu


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc]]>
0
“Độ Ta Không Độ Nàng” lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam https://vietgiaitri.com/do-ta-khong-do-nang-lap-ky-luc-chua-tung-co-trong-lich-su-nhac-viet-nam-20190619i4041718/ https://vietgiaitri.com/do-ta-khong-do-nang-lap-ky-luc-chua-tung-co-trong-lich-su-nhac-viet-nam-20190619i4041718/#comments Wed, 19 Jun 2019 05:33:16 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4041718 “Độ Ta Không Độ Nàng” lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt NamĐộ ta không độ nàng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có đến 12 phiên bản đồng loạt đổ bộ vào bảng xếp hạng nhạc Việt.]]> “Độ ta không độ nàng” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có đến 12 phiên bản đồng loạt đổ bộ vào bảng xếp hạng nhạc Việt.

Những ngày qua, Độ ta không độ nàng trở thành bom tấn, “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng nhạc Việt và giúp các giọng ca mới đến gần với khán giả. Mỗi ngày, có đến hàng chục bản cover được ra đời. Dù chưa có thống kê chính thức, nhưng tổng số bản hát lại ca khúc nhạc Hoa lời Việt này có thể đã lên con số hàng trăm và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đáng chú ý, lần đầu tiên trong lịch sử nhạc Việt, Độ ta không độ nàng trở thành ca khúc có đến 3 phiên bản cùng lọt vào top 10 #zingchart tuần. Mỗi bản audio đa dạng phong cách: phiên bản nam của Thái Quỳnh (hạng 3), phiên bản nữ do Hương Ly trình bày (hạng 7) và phiên bản remix theo phong cách nhạc điện tử do Anh DuyDinhLong thể hiện (hạng 8).

Trong số đó, Độ ta không độ nàng của Thái Quỳnh là phiên bản “hút fan” nhất. Bản audio tăng vọt 6 bậc để tiến lên top 3 #zingchart tuần này và sở hữu 38 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Thái Quỳnh là một trong những người góp công giúp Độ ta không độ nàng lan tỏa thời gian đầu và bùng nổ thành trào lưu. Vừa qua, giọng ca không chuyên trình làng MV chính thức cho ca khúc. Nội dung MV giúp khán giả hiểu hơn về câu chuyện trong bài hát.

Độ Ta Không Độ Nàng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam - Hình 1

Bản cover của Hương Ly là phiên bản được yêu thích thứ hai khi giữ hạng 6 #zingchart tuần này. Trên Zing MP3, ca khúc đạt 6 triệu lượt nghe. Chất lượng phiên bản của Hương Ly được phần đông khán giả phản hồi tích cực. Giọng hát vừa nội lực vừa truyền cảm hòa với tiếng đệm đàn piano, giúp khoác lên Độ ta không độ nàng màu sắc văn minh. Hương Ly là một “bà mẹ bỉm sữa” có niềm đam mê ca hát. Cô nổi lên đầu năm nay khi trở thành hiện tượng cover. Nhiều bản cover của Hương Ly từng bước vào top 20 #zingchart như Phương xa và Gió vẫn hát.

Độ Ta Không Độ Nàng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam - Hình 2

Không kém cạnh Thái Quỳnh và Hương Ly, phiên bản remix theo phong cách nhạc điện tử của Anh Duy và DinhLong tăng 13 bậc để tiến lên vị trí thứ 8 #zingchart tuần này. Bản audio “bỏ túi” 18 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Phiên bản này phù hợp với những ai yêu thích phong cách sôi động. Anh Duy từng bật mí anh là người đầu tiên đặt lời Việt và thể hiện Độ ta không độ nàng. Trước đây, giọng ca không chuyên 30 tuổi thường phối lại nhạc nền và đặt lời cho những bản nhạc Hoa nổi tiếng. Sau thành công vang dội của Độ ta không độ nàng, anh quyết định lấn sân showbiz.

Độ Ta Không Độ Nàng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam - Hình 3

Top 40 #zingchart tuần này còn chào đón phiên bản Độ ta không độ nàng của Hoàng Y Nhung, “hạ cánh” tại hạng 28. Bên “địa hạt” #zingchart real-time, tổng số phiên bản lọt top 100 đã tăng lên đến con số 12, gồm các gương mặt: Phương Thanh, Khánh Phương, Minh Vương M4U, Thiên An, Đình Phong & Phi Thành & Tài Bii, Đường Hưng, Huy Vạc.

Với loạt thành tích chấn động, Độ ta không độ nàng trở thành một trong những hiện tượng nổi bật nhất trong lịch sử nhạc Việt.

Độ Ta Không Độ Nàng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam - Hình 4

Điểm lại top 10 #zingchart tuần này, ngôi vương tiếp tục gọi tên Ai là người thương em. Áp sát tại vị trí á quân là Đau để trưởng thành. Quân A.POnlyC giữ vững top 2 đầu bảng, chặn đứng “cơn bão” Độ ta không độ nàng.

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết “Độ Ta Không Độ Nàng” lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt Nam]]>
0
Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông https://vietgiaitri.com/cong-nghe-chong-tin-tac-ra-mat-thu-hut-duoc-su-chu-y-cua-nghe-si-truyen-thong-20190619i4041622/ https://vietgiaitri.com/cong-nghe-chong-tin-tac-ra-mat-thu-hut-duoc-su-chu-y-cua-nghe-si-truyen-thong-20190619i4041622/#comments Wed, 19 Jun 2019 04:54:08 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4041622 Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thôngVừa qua, buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin được sự chú ý từ các nhân và doanh nghiệp…​]]> Vừa qua, buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin được sự chú ý từ các nhân và doanh nghiệp…​

Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông - Hình 1

Như chúng ta đã biết, ngày nay thế giới đã bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những bước tiến nhảy vọt về ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, đặc biệt là tỷ lệ trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm ngày càng cao. Trong số đó có thiết bị điện thoại di động với hàng loạt các ứng dụng mang tính đột phá giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn, trải nhiệm nhiều tính năng của nó hơn. Nhưng bên cạnh đó, những thiết bị di động đồng thời cũng mang lại mốt số phiền toái nhất định khi nó bị các tin tặc xâm nhập và lấy đi những dữ liệu quan trọng của mình. Lúc đó, chắc hẳn nhiều người sẽ phải thốt lên rằng: “Giá mà điện thoại của chúng ta đã được chống hacker một cách tốt nhất!”

Chính vì sự lo ngại này, sản phẩm chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt Nam, một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi.

Góp mặt trong sự kiện có nhiều nghệ sĩ, người đẹp, nam vương của showbiz Việt như NSUT – đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trường Thịnh, nhạc sĩ Chẩm Hồng Giang, đạo diễn Minh Trương, Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê, Hoa hậu Janny Tuyến, ca sĩ Hàn quốc Shin Jin Ju, Nam vương Phan Gia Huy…Tại đây, các nghệ sĩ cũng như các khách mời đã có một buổi trải nghiệm, giao lưu và tìm hiểu hết sức thú vị về ứng dụng chống tin tặc này.

Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông - Hình 2

Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông - Hình 3

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh chống các cuộc tấn công không gian mạng và thiết bị chưa được công bố hay khắc phục, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.

Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông - Hình 4

Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa thêm nhiều mối đe dọa an ninh mạng điện thoại di động với ít bất đồng trong tổ chức hơn bất kỳ giải pháp tương tự nào khác. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp là vô đối.

Minh Minh


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Công nghệ chống tin tặc ra mắt, thu hút được sự chú ý của nghệ sĩ, truyền thông]]>
0
Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu – Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới https://vietgiaitri.com/dinh-cao-nganh-lam-dep-hoan-cau-cuoc-thi-thu-hut-40-chuyen-gia-noi-tieng-tren-toan-the-gioi-20190619i4041436/ https://vietgiaitri.com/dinh-cao-nganh-lam-dep-hoan-cau-cuoc-thi-thu-hut-40-chuyen-gia-noi-tieng-tren-toan-the-gioi-20190619i4041436/#comments Wed, 19 Jun 2019 03:52:53 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4041436 Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu – Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giớiVừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo chương trình Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu (PMU UNIVERSE AWARDS). Đây là chương trình lớn nhất từ trước tới nay của ngành thẩm mỹ Việt Nam.]]> Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo chương trình Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu (PMU UNIVERSE AWARDS). Đây là chương trình lớn nhất từ trước tới nay của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

PMU UNIVERSE AWARDS được tổ chức bởi Master Kevin Lê, nhà sáng lập Kevin Lê Academy. Chương trình quy tụ hàng trăm Master hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, PMU UNIVERSE AWARDS còn có sự đồng hành của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Với quy mô tổ chức đẳng cấp 5 sao, chương trình PMU UNIVERSE AWARDS được dự kiến tổ chức vào ngày 1, 2 và ngày 3/8/2019. Master Kevin Lê được biết tới là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Master Kevin Lê đã không ngừng học tập, chia sẻ và hỗ trợ học viên cập nhật xu hướng mới trên thế giới. Anh cũng là chuyên gia nổi tiếng được mời tham gia rất nhiều chương trình phun xăm quốc tế. Với mong muốn mang đến cho ngành làm đẹp Việt một diện mạo mới. Kevin Le quyết “chơi lớn” khi tự đứng ra tổ chức chương trình.

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 1
Master Kevin Le, Master , Master Hoàng Phi, Master Mai Kim Phụng, bà Bùi Thúy Vân và ông Mike Kim nhà tài trợ chính của chương trình (từ phải qua)

Master Kevin Lê cho hay: “Đây là chương trình đầu tiên của ngành làm đẹp Việt Nam. PMU UNIVERSE AWARDS quy tụ 5 ngành làm đẹp gồm:phun xăm, trang điểm, nghệ thuật tóc, nối mi và nghệ thuật làm móng. 5 ngành làm đẹp sẽ được phối hợp tinh tế để cùng nhau tạo ra tác phẩm hoàn hảo. Cũng trong chương trình này, những kỹ thuật tuyệt chiêu sẽ được các chuyên gia quốc tế cầm tay chỉ việc cho học viên. Bên cạnh đó, sự đồng hành của các thương hiệu uy tín, chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên và khách mời, một chương trình đẳng cấp”.

Với hơn 10 năm làm nghề và đào tạo nghề, Master Kevin Lê luôn mong muốn có thể đưa ngành làm đẹp Việt phát triển cùng xu thế quốc tế. Kevin Lê hiểu rằng “muốn đi nhanh thì đi một mình, đi xa phải đi cùng nhau”. Đây chính là lúc ngành làm đẹp Việt cần bắt tay nhau mạnh mẽ để phát triển.

Ngay từ bây giờ, học viên có thể đăng ký tham gia chương trình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Trong khuôn khổ của PMU UNIVERSE AWARDS, Ban tổ chức cũng tìm kiếm những gương mặt tài năng xuất sắc của ngành làm đẹp. Những giải thưởng cao quý và hấp dẫn đang chờ đón các thí sinh.

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 2
Buổi hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và các đơn vị báo chí truyền thông

Chia sẻ tại buổi họp báo, hai nhà tài trợ chính là Mr Kim và Mrs Thúy Vân cho hay: “Chúng tôi hiểu rằng giá trị không nằm ở giải thưởng. Kết quả mà học viên tích lũy được và phát huy thế mạnh của bản thân để nâng cao tay nghề mới là giá trị đích thực nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng các bạn đặt nền móng cho sự bước tiến mới của ngành làm đẹp Việt.

Thay đổi tư duy không dễ, những muốn ngành phát triển chúng ta cần biết thích nghi với hiện tại. Bỏ qua thói quen để hình thành nên tư duy nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. Đó chính là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn đồng hành và phát triển cùng anh chị em ngành làm đẹp, cùng nhau xây dựng và phát triển nghề một cách chính quy theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Một số hình ảnh khách mời tham dự chương trình:

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 3

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 4

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 5

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 6

PMU UNIVERSE AWARDS 2019 chắc chắn sẽ mang đến cho ngành làm đẹp Việt Nam sự thay da đổi thịt ngày càng phát triển. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 01 đến ngày 03 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cụ thể:

Ngày 01, 02/08: chương trình hội thảo kéo dài từ 8h00 – 19h20

Ngày 03/08: gồm 2 phần : cuộc thi tranh tài diễn ra từ 8h00 – 16h00 và phần Gala Party diễn ra từ 18h00 -23h00.

Đối tượng tham gia tranh tài là những tài năng của các chuyên ngành làm đẹp và sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ thuộc nhiều mảng chuyên môn khác nhau như: Nghệ thuật nối mi (eyelashes), Nghệ thuật trang điểm (Make up), Nghệ thuật trang trí móng tay (Nail make up) Nghệ thuật tạo kiểu tóc (Hair stylist), Nghệ thuậtphun xăm (Permanent Makeup)

Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu - Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới - Hình 7

Jun Nguyễn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu – Cuộc thi thu hút 40 chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới]]>
0
Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV ‘Giá như mình đừng yêu nhau’ https://vietgiaitri.com/quang-trung-va-phuong-uyen-om-nhau-khoc-nuc-no-trong-buoi-ra-mat-mv-gia-nhu-minh-dung-yeu-nhau-20190619i4041362/ https://vietgiaitri.com/quang-trung-va-phuong-uyen-om-nhau-khoc-nuc-no-trong-buoi-ra-mat-mv-gia-nhu-minh-dung-yeu-nhau-20190619i4041362/#comments Wed, 19 Jun 2019 03:31:32 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4041362 Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV ‘Giá như mình đừng yêu nhau’Quang Trung chính thức ra mắt MV đầu tay - Giá như mình đừng yêu nhau - và nhận được vô vàn sự khích lệ từ bạn bè, khán giả, đồng nghiệp, đặc biệt là nhạc sĩ Phương Uyên - cô giáo của anh.]]> Quang Trung chính thức ra mắt MV đầu tay – Giá như mình đừng yêu nhau – và nhận được vô vàn sự khích lệ từ bạn bè, khán giả, đồng nghiệp, đặc biệt là nhạcPhương Uyên – cô giáo của anh.

Tối ngày 18/6/2019, tại CGV Landmark 81, TP. HCM, nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung đã tổ chức buổi lễ ra mắt MV đầu tay – Giá như mình đừng yêu nhau – với sự chứng kiến của đông đảo khán giả, báo giới và các khách mời. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Quang Trung trong làng showbiz như Tùng Leo, Huỳnh Lập, Nam Thư, Tú Vi, Văn Anh, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Phạm Hồng Phước, Tú Hảo, Pha Lê, Huỳnh Tú, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc, Trúc Nhân, Phương Lan, Thiều Bảo Trang, Cris Phan cùng bà xã Mai Quỳnh Anh, Lê Dương Bảo Lâm, Chí Thiện, Jun Phạm, Tuấn Trần, Bùi Công Nam, … cũng đã góp mặt và chung vui với nam nghệ sĩ trẻ. Nhạc sĩ Phương Uyên và ca – nhạc sĩ Vũ Thảo My, bộ đôi tạo nên ca khúc “Giá như mình đừng yêu nhau” cho Quang Trung cũng xuất hiện tại buổi họp báo và có nhiều chia sẻ thú vị về chính bản thân nam nghệ sĩ.

Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV 'Giá như mình đừng yêu nhau' - Hình 1

Khi nói về MV “Giá như mình đừng yêu nhau” của mình tại buổi ra mắt, Quang Trung chia sẻ với MC Minh Xù và khán giả rằng bản thân anh thực sự rất run và hồi hộp khi công bố sản phẩm này. Anh sợ rằng khán giả sẽ có cái nhìn khắt khe với mình vì anh xuất thân là một diễn viên “lấn sân” sang làng nhạc, tuy nhiên, việc thể hiện ca khúc trực tiếp tại khán phòng với sự đệm đàn của chính cô giáo Phương Uyên, Quang Trung đã nhanh chóng nhận được sự khích lệ mạnh mẽ từ khán giả và các khách mời, thế nên nam nghệ sĩ cũng thêm phần vững tin hơn. Anh bật mí, dù việc phát hành chính thức MV đầu tay có thể được xem là một cột mốc trong việc “lấn sân” làng nhạc, nhưng bản thân Quang Trung cũng thực hiện MV này phần lớn lý do là vì chính cảm xúc của bản thân, vì niềm đam mê của chính mình.

Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV 'Giá như mình đừng yêu nhau' - Hình 2

Anh cho biết, sản phẩm âm nhạc này của mình mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc và sự nghiêm túc, Quang Trung tin rằng cảm hứng chính là một điều rất quan trọng cho bất cứ ai theo đuổi con đường nghệ thuật. Và đó cũng là lý do mà từ trước đến nay, Quang Trung ít khi nhận lời mời tham gia show hoặc đóng phim, hợp tác trong bất cứ chương trình nào vì thù lao lớn hay quyền lợi cao, mà điều anh luôn cân nhắc quan tâm hàng đầu là liệu dự án đó có mang lại được cho mình nguồn cảm hứng sáng tạo hay cảm xúc tích cực nào không.

Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV 'Giá như mình đừng yêu nhau' - Hình 3

Nói về khía cạnh “tích cực” của Quang Trung, nữ nhạc sĩ Phương Uyên – cũng chính là cô giáo dạy nhạc của Quang Trung đã dành khá nhiều lời có cánh cho học trò mình trong buổi họp báo. Phương Uyên không chỉ đệm đàn cho Quang Trung hát, rơi nước mắt khi cảm động trước thành quả của học trò mà còn cho biết bản thân cô rất quý mến Quang Trung vì tinh thần lạc quan, tích cực và thái độ sống lễ phép, “đáng yêu” của anh chàng. Phương Uyên cho biết Quang Trung là một trong những học trò mà cô cực kỳ thương yêu vì anh luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến mọi người. Đó là lý do vì sao Phương Uyên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học trò mình trong việc hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay. Chính cựu thành viên nhóm Ba con mèo cũng là người đã thuyết phục ca sĩ Vũ Thảo My “nhường lại” cho Quang Trung bản hit do chính Vũ Thảo My sáng tác. Và sau phối hợp cũng Vũ Thảo My viết lại lời bài hát để phù hợp với Quang Trung thì cuối cùng cả ba đã hoàn thành được một sản phẩm âm nhạc vô cùng ngọt ngào, da diết, hứa hẹn sẽ khiến khán giả “ngất ngây” ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV 'Giá như mình đừng yêu nhau' - Hình 4

Quang Trung chia sẻ, anh rất hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm này của mình và tiếp tục góp ý cho Quang Trung cũng như ủng hộ anh trên con đường sắp tới. Tất cả mọi sự ủng hộ, mến mộ của khán giả anh đều rất trân trọng và coi như một hành trang cảm xúc đầy ắp cảm hứng cho bản thân mình trong hành trình chinh phục nghệ thuật.

MV Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau

MV Giá như mình đừng yêu nhau chính thức lên sóng trên kênh YouTube Quang Trung từ 20h ngày 18/6/2019.

Hình ảnh: Lê Huy

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Quang Trung và Phương Uyên ôm nhau khóc nức nở trong buổi ra mắt MV ‘Giá như mình đừng yêu nhau’]]>
0
H’Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm https://vietgiaitri.com/hhen-nie-muon-cao-troc-dau-khi-trao-vuong-mien-lai-cho-nguoi-ke-nhiem-20190619i4041123/ https://vietgiaitri.com/hhen-nie-muon-cao-troc-dau-khi-trao-vuong-mien-lai-cho-nguoi-ke-nhiem-20190619i4041123/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:25:07 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4041123 H’Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệmHoa hậu HHen Niê tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.]]> Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Để chuẩn bị cho “Cuộc đua kỳ thú 2019″, bên cạnh việc đầu tư trang phục, hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng rất chú trọng đến sức khỏe thông qua các bài tập tăng cường thể lực.

Dù thường xuyên đến phòng gym để tập, nhưng đối với một chương trình đòi hỏi cao về thể lực như “Cuộc đua kỳ thú”, nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng. Đặc biệt ở những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng, liệu cả hai có vượt qua được hay không?

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 1

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 2

Nói về vấn đề này, H’Hen Niê chia sẻ: “Đúng là so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức thì đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo dai, năng lượng để hoàn thành các thử thách”. Đó là lý do mà đội Vàng chọn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như yoga, chạy bộ và boxing. Có kinh nghiệm ở môn yoga, Lệ Hằng nhiệt tình hướng dẫn H’Hen Niê một vài động tác giúp thư giãn cơ thể, tăng sức bền và giải tỏa những áp lực, mệt mỏi trong quá trình thi.

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 3

Trước các động tác ép dọc cơ thể và duỗi thẳng tay chân, H’Hen Niê có phần đắn đo vì sợ sẽ không thể làm được. Tuy nhiên, Lệ Hằng đã bật mí một vài bí quyết để H’Hen Niê có thể nhanh chóng làm quen với bộ môn yoga. Khi chuyển sang tập boxing, cặp đôi ngẫu hứng đối đầu nhau như hai chiến binh cùng khẩu hiệu “Vàng thật không sợ lửa”.

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 4

Bên cạnh bộ ảnh, đội Vàng còn gửi đến khán giả video chia sẻ về “Cuộc đua kỳ thú” trước ngày chương trình lên sóng. Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn “con vật trên tường” là thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 5

Thú vị nhất là đoạn H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng. Cô tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Cặp đôi cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả vì đây là chương trình thực tế nên đôi lúc cảm xúc không thể kiểm soát được, hy vọng khán giả sẽ hiểu và bỏ qua nếu như cặp đôi có những lời nói hay hành động nào không đúng. Dù vậy, đội Vàng tỏ ra rất quyết tâm với cuộc đua và sẵn sàng “cháy” hết mình.

H'Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm - Hình 6

H’Hen Niê còn sẵn sàng cạo trọc đầu để giành chiến thắng tại Cuộc Đua Kỳ Thú

Photo: Hải Nguyễn

Anh Kẹo


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết H’Hen Niê muốn cạo trọc đầu khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm]]>
0
Soi dàn hậu duệ “công chúa” nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa https://vietgiaitri.com/soi-dan-hau-due-cong-chua-nha-sao-viet-nhan-sac-tai-nang-thuoc-dang-thuong-thua-20190619i4041002/ https://vietgiaitri.com/soi-dan-hau-due-cong-chua-nha-sao-viet-nhan-sac-tai-nang-thuoc-dang-thuong-thua-20190619i4041002/#comments Wed, 19 Jun 2019 01:45:47 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4041002 Soi dàn hậu duệ “công chúa” nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừaKhông chỉ xinh đẹp giống bố mẹ, họ còn sở hữu khả năng nghệ thuật cùng khả năng học tập đáng ngưỡng mộ.]]> Không chỉ xinh đẹp giống bố mẹ, họ còn sở hữu khả năng nghệ thuật cùng khả năng học tập đáng ngưỡng mộ.

Anh Sa – Con gái Giáng My

Anh Sa là con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Ngay từ ngày nhỏ, Anh Sa được mẹ cho học ở trường quốc tế nên sử dụng tiếng Anh thành thạo, khả năng giao tiếp tự tin. Nhiều lần được bạn bè của mẹ động viên vào làng giải trí, song Anh Sa từ chối và đầu tư cho con đường học vấn. Thỉnh thoảng, Anh Sa xuất hiện trong những buổi tiệc lớn của gia đình.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 1

“Theo tiếng Hán, Anh Sa có nghĩa là ánh sáng của muối. Tôi muốn con mình sẽ trở thành người hữu ích cho xã hội, như hạt muối không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của con người” – Giáng My thổ lộ. Cạnh đó, Giáng My từng tiết lộ con gái thích những ngành liên quan đến môi trường, thực phẩm sạch, thích đến những nơi như Iceland, Bhutan… để du lịch.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 2

Sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế ở Mỹ, Anh Sa có thời gian về Việt Nam hỗ trợ bố điều hành tập đoàn bất động sản lớn tại Hà Nội.

Á hậu Thủy Tiên – Con gái Hữu Tiến

Dù chỉ mới là tân binh làng giải trí nhưng con gái Hữu Tiến nhanh chóng được chú ý nhờ dung mạo xinh đẹp. Gần đây cô đăng quang ngôi á hậu một cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức ở nước ngoài. Ngay sau đó, Thủy Tiên bước vào làng phim dưới sự hậu thuẩn, chỉ dạy của người bố tài năng.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 3

Thủy Tiên sinh năm 1995. Sau khi bố mẹ ly hôn, Thủy Tiên sống cùng bố và sớm tự lập. Hữu Tiến cho biết con gái anh 15 tuổi đã kinh doanh quần áo qua mạng và tự làm mẫu ảnh. 18 tuổi, mở quán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm trước khi học đại học. Hết năm nhất, Thủy Tiên nghỉ học, xin vào một thẩm mỹ viện làm dù cha ngăn cản. Ba năm sau, cô kinh doanh spa.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 4

Hữu Tiến tâm sự, khi con anh còn nhỏ, cô lúc nào cũng muốn cha bồng bế. Lớn lên, công việc bận rộn, cô ít tâm sự với cha dù sống chung một nhà. “Thế nhưng, tôi không trách con bé, thấy con cười thôi là đủ mừng”, anh kể. Thủy Tiên được kỳ vọng sớm tỏa sáng và nối nghiệp cha trong tương lai.

Thảo Linh – Con gái Quyền Linh

Dung nhan con gái MC quốc dân được dân mạng khen ngợi không ngớt thời gian gần đây. Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, cô bé sinh năm 2005. Vừa bước vào tuổi dậy thì, Lọ Lem có chiều cao vượt trội và ra dáng thiếu nữ. Hiện tại Lọ Lem theo học tại một trường quốc tế.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 5

Bà xã Quyền Linh nhiều lần tự hào kể về con gái. Dạ Thảo tiết lộ Lọ Lem trưởng thành hơn tuổi teen, cô bé luôn che chở, bênh vực em nhỏ. Về nhà Lọ Lem hay đỡ đần mẹ trong việc bếp núc. Cạnh đó cô bé thay cha chăm sóc vườn rau, quả của gia đình tại biệt thự ở huyện Nhà Bè, TP HCM.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 6

Gần đây Lọ Lem được khán giả kỳ vọng sớm bước vào tuổi 18 và tham gia một cuộc thi nhan sắc. Nền tảng giáo dục tốt, dung nhan hơn người cùng sự hậu thuẫn của người bố nổi tiếng, Lọ Lem chắc chắn là nhan sắc “đáng gờm” nếu thi sắc đẹp trong tương lai.

Khánh Ngân – Con gái Trịnh Kim Chi

Con gái á hậu Trịnh Kim Chi tên thật Khánh Ngân, vừa tròn 17 tuổi, sở hữu chiều cao 1,72 m. Khánh Ngân vừa hoàn thành lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Suốt những năm qua, Khánh Ngân giữ vững danh hiệu học sinh giỏi khiến gia đình tự hào. Khánh Ngân bày tỏ sự yêu thích môn Ngữ văn, Địa lý và Vật lý.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 7

Dù con gái sở hữu năng khiếu nghệ thuật song Trịnh Kim Chi không ép bé mà để phát triển tự nhiên. Cô tiết lộ: “Tôi coi trọng việc học của con nên chỉ có những tháng hè, con mới được tham gia văn nghệ”.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 8

Trong tương lai Khánh Ngân dự định du học ngành quản trị kinh doanh để tiếp quản công việc kinh doanh của ba. Thỉnh thoảng, Khánh Ngân vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật phù hợp tại sân khấu của Trịnh Kim Chi ở quận 6, TP HCM. Khánh Ngân thường được bạn bè của mẹ khen có khiếu diễn xuất bẩm sinh và biết nắm giữ cảm xúc nhân vật.

Soi dàn hậu duệ công chúa nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa - Hình 9

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Soi dàn hậu duệ “công chúa” nhà sao Việt, nhan sắc tài năng thuộc dạng thượng thừa]]>
0
Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh https://vietgiaitri.com/sau-khi-ket-hon-cung-anh-tai-dien-vien-vu-ngoc-anh-chia-se-muon-duoc-mang-thai-song-sinh-20190618i4040165/ https://vietgiaitri.com/sau-khi-ket-hon-cung-anh-tai-dien-vien-vu-ngoc-anh-chia-se-muon-duoc-mang-thai-song-sinh-20190618i4040165/#comments Tue, 18 Jun 2019 13:36:34 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4040165 Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinhChưa hết nữ diễn viên còn chia sẻ mong muốn mang thai song sinh và sẽ mang con khoe khắp mọi nơi.]]> Chưa hết nữ diễn viên còn chia sẻ mong muốn mang thai song sinh và sẽ mang con khoe khắp mọi nơi.

Tại tập 8 Bí ẩn song sinh đã phát sóng 17h thứ 7, ngày 15/6 trên THVL1 Vũ Ngọc Ánh xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời bên cạnh. Nét tươi trẻ và hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân thể hiện rõ nét trên khuôn mặt nữ diễn viên. Tại chương trình, cô không ngần ngại chia sẻ ước muốn có mái ấm gia đình với hai đứa con. Đặc biệt, cô còn thổ lộ vô cùng thích các bé song sinh và bày tỏ mong ước thời gian tới mình sẽ được mang bầu song thai: “Nếu như sinh một lần được hai bé thì sẽ đỡ mất thời gian, có thể giữ được dáng. Hai đứa bé song sinh nếu được mặc đồ giống nhau sẽ rất đáng yêu. Ánh sẽ mang con khoe khắp mọi nơi. Đặc biệt, các cặp song sinh có thần giao cách cảm rất thú vị”, cô bày tỏ. Hiện tại cuộc sống sau kết hôn của nữ diễn viên cũng có những thay đổi, cô đã chuyển sang căn nhà mới tiện nghi hơn.

Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh - Hình 1

Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh - Hình 2

Gương mặt không giấu được niềm hạnh phúc Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Dung hòa giữ công việc và gia đình thật ra cũng không khó vì mọi việc hai vợ chồng Ánh cùng nhau chung tay làm, những lúc Ánh đi quay phim thì Anh Tài sẽ lo việc nhà và ngược lại”. Còn về chuyện kế hoạch sinh con cái, người đẹp cũng không ngần ngại bộc bạch: “Ánh nghĩ con cái là trời cho nên có lúc nào thì Ánh cũng rất vui chứ không lên kế hoạch gây áp lực cho bản thân. Chắc chắn Ánh sẽ chuẩn bị sức khỏe và kỹ năng thật tốt để có thể trở thành bà mẹ chăm con không vụng về. Ánh chỉ mong sẽ có con gái đầu lòng, bé giống ba hay mẹ đều được, quan trọng là con khỏe mạnh”, nữ diễn viên tâm tình.

Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh - Hình 3

Trở lại chương trình, MC Hoàng Rapper mời ra cặp song sinh Tú Uyên và Phương Uyên, 26 tuổi đến từ Quảng Trị. Điều đặc biệt của cặp song sinh này có sở thích ca hát và du lịch nhưng tích cách vô cùng khác biệt. Nếu như người chị trầm tính, thì người em vô cùng năng động. Vũ Ngọc Ánh vô cùng bất ngờ trước chia sẻ khi mới sinh ra cô chị Tú Uyên nặng 2.7kg, nhưng cô em Phương Uyên chỉ nặng 1.8kg, khi lớn lên cả hai thường bị bệnh cùng lúc. Đối đầu với cặp song sinh tuần này là đôi bạn Cẩm Linh và Kỳ Kỳ.

Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh - Hình 4

Ở vòng 1 với tên gọi “Ai hiểu ai hơn” đội hai chị em tỏ ra vô cùng ăn ý ghi về một số điểm tương đối cao là 70 điểm. Điều này đã khiến Vũ Ngọc Ánh càng khát khao có được cặp song sinh trong thời gian tới bởi hai chị em song sinh rất yêu thương nhau và “tâm đầu ý hợp”.

Bước sang vòng thi “Thử tài thách trí”, hai đội quyết chiến trong một trò chơi thể lực. Lần thi đấu này, cặp song sinh lại giành được chiến thắng với tỉ số 100 – 30.

Ở vòng cuối cùng mang tên “Chinh phục”, hai đội chơi sẽ phải kể tên những được trò chơi dân gian trong 1 phút. Đội có con số đáp án đúng nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng. Trong vòng một phút. Kết thúc phần thi, Cẩm Ly và Kỳ Kỳ giành chiến thắng mang về cho đội mình 50 điểm.

Chung cuộc, cặp chị em song sinh Tú Uyên và Phương Uyên đã giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Đôi bạn Cẩm Linh và Kỳ Kỳ về nhì với giải thưởng 8 triệu đồng.

Cùng đón xem tập 9 Bí ẩn song sinh mùa 2 sẽ phát sóng vào 17g thứ Bảy ngày 22/6 trên THVL1.

Tuấn Lê


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ muốn được mang thai song sinh]]>
0
“Tân binh” Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên https://vietgiaitri.com/tan-binh-quan-ap-lan-dau-xuat-hien-tai-san-khau-v-heartbeat-thang-6-cung-thuy-tien-20190618i4039979/ https://vietgiaitri.com/tan-binh-quan-ap-lan-dau-xuat-hien-tai-san-khau-v-heartbeat-thang-6-cung-thuy-tien-20190618i4039979/#comments Tue, 18 Jun 2019 11:30:28 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4039979 “Tân binh” Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy TiênDàn nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn tại đêm nhạc V HEARTBEAT tháng 6 có sự góp mặt của nhóm nam Hàn Quốc - Nuest đã được ban tổ chức công bố.]]> Dàn nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn tại đêm nhạc V HEARTBEAT tháng 6 có sự góp mặt của nhóm nam Hàn Quốc – Nu’est đã được ban tổ chức công bố.

Sau khi phát hành ca khúc mới “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” vào 13/6 vừa qua, Thủy Tiên xác nhận tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Việt – Hàn V HEARTBEAT tháng 6 sẽ diễn ra vào 28/6 tới. Dự kiến, đây cũng chính là sân khấu comeback đầu tiên của nữ ca sĩ.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 1

Ngoài Thủy Tiên, ban tổ chức cũng công bố dàn nghệ sĩ đầy đủ tham gia đêm nhạc, gồm có Gil Lê, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Uni5, Phạm Hồng Phước, Kay Trần, Han Sara, Quân A.P, P.M Band, Hoa Prox & Xesi và Juky San.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 2

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 3

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 4

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 5

Theo đó, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những cái tên trên Bảng xếp hạng V Heartbeat Rank mà sự xuất hiện của họ chắc chắn phải có ở mỗi đêm nhạc hàng tháng – nơi tôn vinh những nghệ sĩ có bài hát được nghe, bình chọn và thả tim nhiều nhất. Đó không ai khác chính là những cái tên đang chễm trệ trong TOP50: Gil Lê, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước, Hoaprox & Xesi, Quân A.P.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 6

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 7

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 8

Bên cạnh đó, danh sách nghệ sĩ biểu diễn cũng đã tiết lộ những ca sĩ đã và sắp trở lại như Thủy Tiên, Uni5, P.M Band, Han Sara.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 9

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 10

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 11

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 12

Đặc biệt, giọng hát The Voice 2019 Juky San sẽ góp mặt trong đêm nhạc với tư cách ca sĩ solo.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 13

Về phía Hàn Quốc, nhóm nam Nu’est sẽ là nhóm nhạc duy nhất đại diện đứng trên sân khấu V Heartbeat Live tháng 6 cùng các nghệ sĩ của Việt Nam.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 14

Đêm nhạc Việt – Hàn V HEARTBEAT tháng 6 sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào 19h và được phát sóng độc quyền trên VLIVE.TV và app VLIVE.

Tân binh Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên - Hình 15

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Jun Nguyễn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết “Tân binh” Quân A.P lần đầu xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT tháng 6 cùng Thủy Tiên]]>
0
Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải https://vietgiaitri.com/nguyen-tran-trung-quan-bat-ngo-chia-se-viec-dang-mac-mot-can-benh-ma-dong-dao-ban-tre-thuong-gap-phai-20190618i4039875/ https://vietgiaitri.com/nguyen-tran-trung-quan-bat-ngo-chia-se-viec-dang-mac-mot-can-benh-ma-dong-dao-ban-tre-thuong-gap-phai-20190618i4039875/#comments Tue, 18 Jun 2019 10:52:06 +0000 CTV Nguyễn Hoàng Yến Quyên https://vietgiaitri.com/?p=4039875 Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phảiThầy giáo Erik cho biết, anh bị mất ngủ do thói quen sinh hoạt không điều độ. Dù đã đếm hơn 4.000 con cừu nhưng Trung Quân vẫn không thể chợp mắt được.]]> “Thầy giáo Erik” cho biết, anh bị mất ngủ do thói quen sinh hoạt không điều độ. Dù đã đếm hơn 4.000 con cừu nhưng Trung Quân vẫn không thể chợp mắt được.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, có rất nhiều bạn thường có thói quen thức khuya, dậy trễ, không duy trì sự điều độ của giấc ngủ cũng như không ngủ đủ giấc. Thói quen xấu này đã âm thầm bào mòn sức khỏe của người trẻ. Mới đây, ca – nhạcNguyễn Trần Trung Quân cũng đã có bài viết chia sẻ về sự lo lắng khi mắc chứng mất ngủ vì thiếu điều độ trong giờ giấc nghỉ ngơi.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 1

Chàng ca – nhạc sĩ trải lòng về tình hình sức khỏe bất ổn hiện tại.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 2

Căn bệnh mất ngủ mà Trung Quân mắc phải có thể xem là căn bệnh chung của đa số giới trẻ hiện nay.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc nên giọng ca “Màu nước mắt” không thể đảm bảo thời gian đi ngủ mỗi ngày giống nhau. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên bỏ bê giấc ngủ vì lý do công việc. Chính việc không đảm bảo giờ giấc sinh hoạt đều đặn và không ngủ đủ giấc về lâu dài đã khiến Trung Quân rơi vào tình trạng mất ngủ nghiêm trọng.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 3

Trung Quân cho biết hai con mắt của anh hiện luôn “mở thao láo” dù đêm đã rất khuya.

Chia sẻ về căn bệnh mà bản thân cũng như nhiều bạn trẻ đang mắc phải trên, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh thật sự cảm thấy rất lo lắng. Mất ngủ khiến sức khỏe của giọng ca “Màu nước mắt” giảm sút nhiều.Thừa nhận dù hiện tại bản thân ngủ rất ít và không ngủ đủ nhưng anh vẫn không thể nào chìm vào cơn mê. Thậm chí, dù đã thử làm việc một ngày thật cực nhọc nhưng “thầy giáo Erik” vẫn không buồn ngủ dù thân thể cảm thấy rã rời.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 4

Mất ngủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lẫn tinh thần của “thầy giáo Erik”.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 5

Anh thường vì công việc mà bỏ bê chuyện chăm sóc sức khỏe bản thân.

Trước tình hình sức khỏe của Nguyễn Trần Trung Quân, nhiều khán giả và bạn bè của anh đã lập tức chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp ngủ ngon. Hy vọng chàng ca – nhạc sĩ sẽ sớm tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm chữa trị cho căn bệnh của mình và có thể ổn định được phần nào nhịp độ sinh học của bản thân.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 6

Khán giả chung tay “hiến kế” giúp Trung Quân có thể ngủ ngon.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 7

Nhiều người cho biết cũng đang gặp tình trạng mất ngủ tương tự như Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 8

Hy vọng giọng ca “Màu nước mắt” sớm có nhiều cải thiện về sức khỏe của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải - Hình 9

Tiêu

Nguồn ảnh: Facebook


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ việc đang mắc một căn bệnh mà đông đảo bạn trẻ thường gặp phải]]>
0
Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? https://vietgiaitri.com/hau-dam-cuoi-o-phu-yen-vo-chong-cris-phan-quyet-dinh-chuyen-sang-lam-ca-si-20190618i4039856/ https://vietgiaitri.com/hau-dam-cuoi-o-phu-yen-vo-chong-cris-phan-quyet-dinh-chuyen-sang-lam-ca-si-20190618i4039856/#comments Tue, 18 Jun 2019 10:41:08 +0000 CTV Nguyễn Thị Tường Vi https://vietgiaitri.com/?p=4039856 Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ?Phải chăng cặp vợ chồng son muốn chuyển nghề, sang học hỏi đàn anh để làm ca sĩ?]]> Sau hôn lễ được tổ chức tại quê nhà Phú Yên, fan hâm mộ đã phát hiện hình ảnh mới nhất của cặp đôi Cris và Mai Quỳnh Anh trong phòng thu của nam ca sĩ Nguyễn Đình Vũ. Phải chăng cặp vợ chồng son muốn chuyển nghề, sang học hỏi đàn anh để làm ca sĩ?

Ngày 13/6 vừa qua, tại Phú Yên, cặp đôi Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã chính thức về chung một nhà bằng một hôn lễ viên mãn, trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 1

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 2

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh tổ chức hôn lễ chính thức ở Phú Yên vào ngày 13/6 vừa qua

Hiện tại, theo nhiều luồng tin khác nhau, được biết cặp đôi sẽ tổ chức một bữa tiệc rượu khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/6 sắp tới đây. Mục đích chính là chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp – những người đã không thể đến dự hôn lễ chính thức của họ ở Phú Yên.

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 3

Theo nhiều thông tin, cặp đôi sẽ lại có một buổi tiệc “lần hai” tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 4

Dòng Status của Nguyễn Đình Vũ bên cạnh bức ảnh chụp cùng Cris và Mai Quỳnh Anh

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 5

Fan hâm mộ vô cùng hào hứng vào mong chờ về ca khúc mới

Tối qua, khán giả đã nhìn thấy hình ảnh mới nhất của cặp đôi Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sau đám cưới, địa điểm là ngay trong phòng thu của nam nghệ sĩ Nguyễn Đình Vũ. Trong status đăng bên cạnh bức ảnh nhí nhố, nam ca sĩ cũng có chia sẻ về một ca khúc đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong ngày 23/6 tới.

Nhiều fan cũng “đoán già đoán non” sẽ là một bài hát được Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho cặp đôi, và vào ngày hôm đó chú rễ – cô dâu sẽ cùng nhau song ca trong ngày lễ trọng đại. Điều này khiến rất nhiều fan tỏ vẻ hào hứng và vô cùng mong chờ vào buổi lễ thành hôn “lần hai” của cặp đôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào 23/6 sắp tới.

Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ? - Hình 6

Tường Vi


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hậu đám cưới ở Phú Yên, vợ chồng Cris Phan quyết định chuyển sang làm ca sĩ?]]>
0
Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise https://vietgiaitri.com/ha-vi-khoe-sac-ruc-ro-trong-bst-hoa-hong-tu-elise-20190618i4039780/ https://vietgiaitri.com/ha-vi-khoe-sac-ruc-ro-trong-bst-hoa-hong-tu-elise-20190618i4039780/#comments Tue, 18 Jun 2019 10:30:06 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4039780 Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ EliseNhững hình ảnh mới nhất của Hạ Vi tiếp tục khiến công chúng xuyến xao. Cô thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào, mong manh trong các thiết kế từ thời trang Elise.]]> Những hình ảnh mới nhất của Hạ Vi tiếp tục khiến công chúng xuyến xao. Cô thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào, mong manh trong các thiết kế từ thời trang Elise.

Hoa hồng nở quanh năm nhưng có lẽ thời điểm tháng 6 loài hoa này mới thực sự rực rỡ nhất. Các nhà thiết kế của Elise đã nắm trọn những khoảng khắc của loài hoa này để đưa vào bộ sưu tập mới nhất của mình mang tên Hoa Hồng. Một chút nữ tính, một chút ngọt ngào trong những thiết kế hoàn hảo của BST, đặc biệt dành tặng riêng đến các quý cô thân thương.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 1

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 2

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 3

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 4

Hạ Vi chinh phục khán giả bởi những thiết kế đầy bay bổng nhưng mang tính ứng dụng cao, màu sắc chủ đạo dành cho Bộ sưu tập mùa hè này là tông hồng pastel đầy tinh tế, nhẹ nhàng. Xu hướng ren, voan mềm mịn, cotton co giãn,…cùng màu sắc tươi sáng, tất cả hòa quyện tạo nên bức tranh thời trang mùa Hè đầy sống động và nên thơ.

Với thiết kế đầm ren hoa hồng phù hợp nhiều dáng người, nhà thiết kế đã khéo léo biến tấu thiết kế thường ngày trở nên thú vị hơn với chi tiết chiết eo và váy xếp tầng tạo cảm giác bồng bềnh. Chiếc váy thanh tao, chuyển động nhẹ nhàng tạo cái nhìn uyển chuyển cùng hiệu ứng thị giác đầy mê hoặc.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 5

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 6

Điểm nhấn của BST là những họa tiết bông hoa hồng. Loài hoa mơ mộng nhưng đầy quý phái này được khắc hoạt tinh tế và phá cách bằng kĩ thuật cắt ghép, tạo hình. Nét thanh lịch là yếu tố chủ đạo và là ấn tượng lưu lại sâu sắc nhất. Áo trễ vai là must-have-tiem cho mùa hè, khoe trọn được xương quai xanh cùng bờ vai đầy quyến rũ.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 7

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 8

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 9

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 10

Tiếp nối phong cách tối giản và thanh lịch đặc trưng là tông màu trắng kết hợp hồng pastel nhẹ nhàng, nhưng lại vô cùng tươi mới. Dễ dàng nhận thấy vẻ cá tính mà thanh lịch, đơn giản mà đầy tinh tế của những cô nàng Elise trong những bộ thiết kế này. Đây cũng chính là sức hút khiến Hạ Vi mê mẫn.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 11

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 12

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 13

Khi nói đến sáng tạo đậm chất tiên cảnh và những thiết kế luôn nằm trong giấc mơ của mọi cô gái, Elise chưa bao giờ làm người xem thất vọng. Những gợn sóng biển nhấp nhô được tạo nên từ hiệu ứng xếp ly thu trọn vào 2 cánh tay tạo sự bồng bềnh thơ mộng. Chân váy đuôi cá phối ren và đai cạp tôn lên đường dáng một cách thanh lịch nhưng cũng khồng hề nhàm chán.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 14

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 15

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 16

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 17

Vẫn là phong cách hiện đại đặc trưng của Elise nhưng chân váy đã được cân bằng với đường nét nữ tính hơn như chi tiết nơ lớn đính trai cùng chi tiết xẻ tà lớn thân trước. Thiết kế này vừa đủ để những cô nàng của Elise trở nên nổi bật trong mọi sự kiện.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 18

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 19

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 20

Bộ sưu tập sử dụng đa dạng các loại chất liệu mỏng, mát và trong những thiết kế nay là ren và lưới tulle nhằm tạo độ rũ óng ả, mềm mại tôn vinh sự quyến rũ và quý phái nhưng không kém phần trẻ trung cho người mặc.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 21

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 22

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 23

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 24

Với kĩ thuật cắt, tạo hình, thêu những cánh hoa đầy tinh tế cùng với kĩ thuật may đã tạo nên những điểm nhấn đắt giá trên những mẫu thiết kế đơn giản, trang trọng mà vô cùng thanh lịch, tinh tế.

Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise - Hình 25

Jun Nguyễn

Model: Hạ Vi

Custome: Elise Fashion


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hạ Vi khoe sắc rực rỡ trong BST Hoa Hồng từ Elise]]>
0
Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới https://vietgiaitri.com/dan-thi-sinh-miss-world-vietnam-khoe-3-vong-quyen-ru-trong-bo-anh-moi-20190618i4039473/ https://vietgiaitri.com/dan-thi-sinh-miss-world-vietnam-khoe-3-vong-quyen-ru-trong-bo-anh-moi-20190618i4039473/#comments Tue, 18 Jun 2019 09:03:30 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4039473 Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mớiMiss World Việt Nam tiếp tục tung bộ ảnh bikini cực nóng bỏng của top 33 thí sinh vòng chung khảo phía Nam. Trong thời gian này, thí sinh đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho các phần thi tại vòng chung khảo phía Nam diễn ra vào ngày 22/6 tại TPHCM.]]> Miss World Việt Nam tiếp tục tung bộ ảnh bikini cực nóng bỏng của top 33 thí sinh vòng chung khảo phía Nam. Trong thời gian này, thí sinh đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho các phần thi tại vòng chung khảo phía Nam diễn ra vào ngày 22/6 tại TPHCM.

Cuộc thi Miss World Việt Nam được tổ chức nhằm tìm ra đại diện tham gia cuộc thi Miss World. Với mục đích đưa nhan sắc Việt vươn tầm ra Thế giới và gặt hái được nhiều thành quả tốt, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đã thiết kế một lịch trình tập luyện và tổ chức các phần thi giúp nâng cao kĩ năng, phong thái của từng thí sinh.

33 thí sinh trong bộ ảnh bikini đã khoe dáng thon thả cùng các số đo hình thể cân đối. Bộ ảnh bikini lần này với trang phục bikini có màu xanh dương – màu sắc chủ đạo của Miss World Việt Nam. Đúng với tinh thần của cuộc thi, bộ ảnh bikini được tung ra đúng vào những ngày hè mang tới một làn gió mới rực rỡ và tràn đầy sức sống, đánh dấu sự bứt phá của các thí sinh trên đấu trường nhan sắc đẳng cấp.

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 1

Nguyễn Thị Thanh Khoa – SBD: 095

Ngày sinh: 10/10/1994

Quê quán: TP.HCM

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 2

Trần Đình Thạch Thảo – SBD: 182

Ngày sinh: 10/9/1997

Quê quán: Bình Thuận

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 3

Nguyễn Thị Thu Hiền – SBD: 500

Ngày sinh: 13/5/1995

Quê quán: Đăk Lăk

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 4

Lâm Bích Tuyền – SBD: 069

Ngày sinh: 15/4/1999

Quê quán: An Giang

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 5

Tô Mai Thùy Dương – SBD: 446

Ngày sinh: 10/9/1996

Quê quán: Quảng Ngãi

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 6

Nguyễn hà Kiều Loan – SBD: 053

Ngày sinh: 23/2/2000

Quê quán: Quảng Nam

Với sự hướng dẫn và trợ giúp đắc lực từ Ban tổ chức, những người đẹp đã thể hiện được thần thái với sự tự tin và vẻ đẹp rạng rỡ của mình một cách xuất sắc. Có thể thấy một số thí sinh nổi trội hơn rất nhiều trong cách tạo dáng khoe đường cong cơ thể, biết cách để lôi cuốn ánh mắt người đối diện mà không hề phản cảm.

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 7

Lê Thị Thu – SBD: 133

Ngày sinh: 10/10/1996

Quê quán: Kiên Giang

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 8

Lê Trinh Trinh – SBD: 028

Ngày sinh: 29/4/1998

Quê quán: Đồng Tháp

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 9

Dương Thị Ngọc Thoa – SBD: 080

Ngày sinh: 15/7/1998

Quê quán: Sóc Trăng

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 10

Hoàng Hải Thu – SBD: 299

Ngày sinh: 31/12/1995

Quê quán: Hà Nội

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 11

Nguyễn Trương Diệu Ý – SBD: 190

Ngày sinh: 29/7/2000

Quê quán: Đăk Lăk

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 12

Hồ Thị Mỹ Hạnh – SBD: 268

Ngày sinh: 14/11/1997

Quê quán: Lâm Đồng

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 13

Phan Anh Thư – SBD: 177

Ngày sinh: 19/10/2000

Quê quán: Thừa Thiên Huế

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 14

Huỳnh Ái Xuân – SBD: 007

Ngày sinh: 3/11/2000

Quê quán: Kiên Giang

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 15

Nguyễn Thị Thúy Hiền – SBD: 303

Ngày sinh: 20/4/1999

Quê quán: Quảng Nam

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 16

Trần Hoàng Ái Nhi – SBD: 077

Ngày sinh: 11/8/1998

Quê quán: Đăk Lăk

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 17

Nguyễn Phương Hoa – SBD: 525

Ngày sinh: 26/11/1995

Quê quán: Hà Nội

Với những thiết kế tinh tế, trang phục bikini đến từ nhãn hàng thời trang Áo tắm Xuân Thu khéo léo tôn lên những đường cong nóng bỏng và những đôi chân dài thướt tha của những cô gái đang độ tuổi thanh xuân.

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 18

Lâm Quế Phi – SBD: 246

Ngày sinh: 17/3/1999

Quê quán: Đồng Nai

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 19

Huỳnh Thị Thanh Dâng – SBD: 534

Ngày sinh: 10/8/2000

Quê quán: Bình Thuận

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 20

Nguyễn Đỗ Quỳnh Nga – SBD: 499

Ngày sinh: 17/3/1999

Quê quán: Bình Dương

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 21

Phạm Ngọc Bảo Ngân – SBD: 157

Ngày sinh: 19/11/1999

Quê quán: TP.HCM

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 22

Nguyễn Thị Huỳnh Nhi – SBD: 513

Ngày sinh: 21/11/1995

Quê quán: Bến Tre

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 23

Trần Hoàng Phương Trang – SBD: 123

Ngày sinh: 30/4/1997

Quê quán: Đồng Nai

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 24

Nguyễn Thị Diển – SBD: 136

Ngày sinh: 1/6/1998

Quê quán: Quảng Nam

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 25

Tống Tiểu Mỹ – SBD: 237

Ngày sinh: 5/9/1998

Quê quán: Khánh Hòa

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 26

Huỳnh Thị Ngọc Hân – SBD: 224

Ngày sinh: 30/6/2000

Quê quán: Tây Ninh

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 27

Nguyễn Thùy Dương – SBD: 420

Ngày sinh: 6/6/2000

Quê quán: Bạc Liêu

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 28

Nguyễn Thị Phương Uyên – SBD: 164

Ngày sinh: 5/5/1996

Quê quán: TP.HCM

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 29

Nguyễn Thị Ngọc Diệp – SBD: 100

Ngày sinh: 3/11/1997

Quê quán: Đồng Nai

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 30

Nguyễn Thị Bảo Hân – SBD: 216

Ngày sinh: 20/11/1998

Quê quán: An Giang

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 31

Nguyễn Thị Ngọc Hiếu – SBD: 280

Ngày sinh: 28/8/1996

Quê quán: Vĩnh Long

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 32

Nguyễn Thị Ngọc My – SBD: 311

Ngày sinh: 4/10/1996

Quê quán: Cam Ranh

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 33

Nguyễn Thị Kim Thúy – SBD: 044

Ngày sinh: 10/2/1994

Quê quán: Khánh Hòa

Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới - Hình 34

Jun Nguyễn

Nhiếp ảnh gia: Lê Thiện Viễn

Áo tắm: Xuân Thu

Make up: Guu Academy

Trang sức: Lovisa


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dàn thí sinh Miss World Vietnam khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ ảnh mới]]>
0
Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời https://vietgiaitri.com/ho-quang-hieu-bat-ngo-tiet-lo-tung-bi-mot-co-gai-cuong-nu-hon-dau-doi-20190618i4039595/ https://vietgiaitri.com/ho-quang-hieu-bat-ngo-tiet-lo-tung-bi-mot-co-gai-cuong-nu-hon-dau-doi-20190618i4039595/#comments Tue, 18 Jun 2019 08:33:21 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4039595 Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đờiTập 48 Siêu sao ẩm thực lên sóng vào ngày 17/6 lúc 20h30 trên kênh VTV3 chào đón 2 người chơi ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Hữu Tài.]]> Tập 48 Siêu sao ẩm thực lên sóng vào ngày 17/6 lúc 20h30 trên kênh VTV3 chào đón 2 người chơi ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Hữu Tài.

Mở đầu chương trình, Hồ Quang Hiếu gửi tặng khán giả ca khúc “Bạn lòng” với phần múa phụ họa của khách mời Lê Trang. Nữ diễn viên liên tục có những cử chỉ thân thiết như nắm tay, ôm vai, nháy mắt “thả thính” khiến giọng ca “Con bướm xuân” ngại ngùng.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời - Hình 1

Không giấu được cảm xúc, Lê Trang cho biết mình là một fan hâm mộ của Hồ Quang Hiếu và sẽ cố gắng hết sức giúp người chơi đạt điểm cao trong chương trình, tuy nhiên vẫn sẽ đòi chia chiết khấu tiền thưởng.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời - Hình 2

Ở câu hỏi đầu tiên, Hồ Quang Hiếu phải bịt mắt nếm và đoán gia vị. Phần thi khiến anh nhớ lại kỷ niệm khi bị cướp mất nụ hôn đầu “Ngày xưa, có một cô gái cũng tròn tròn giống Lê Trang bắt Hiếu nhắm mắt, chưa kịp phản ứng tự nhiên thấy môi mình nóng lên rồi mới biết là bị mất nụ hôn đầu đời”. Khi được hỏi về danh tính của nữ chính, nam ca sĩ tiết lộ người con gái ấy nay đã lấy chồng.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời - Hình 3

Nhanh chóng vượt qua thử thách, Giọng ca “Con bướm xuân” có màn so găng với đầu bếp Vũ Dino trong phần thi làm salad trộn. Trái ngược với sự căng thẳng của Vũ Dino, Hồ Quang Hiếu vẫn hồn nhiên, thích thú khi lần đầu được tự tay làm món salad trộn. Anh chàng liên tục có những câu hỏi “kỳ quặc” khiến Thành Trung và Lê Trang chỉ muốn tìm “đĩa bay” tiễn người chơi ra về.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu tiếp tục kết hợp với Lê Trang trong thử thách tam sao thất bản. Với quyết tâm giành chiến thắng, giọng ca 8X không ngần ngại bò ra sàn để miêu tả hình dáng con vật, phần thi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời - Hình 5

Người chơi thứ 2 tham gia chương trình là diễn viên Hữu Tài. Chia sẻ về ẩm thực, Hữu Tài thừa nhận bản thân không biết nấu ăn ngay cả làm những món đơn giản như trứng chiên. Đến với chương trình, anh chỉ mang theo hành trang… liều. Với sự giúp sức của khách mời, Hữu Tài vượt qua 4/9 câu hỏi. Anh dừng cuộc chơi khi không đoán đúng hương vị món súp đậu Hà Lan.

Các tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ từng bị một cô gái cưỡng nụ hôn đầu đời]]>
0
‘Út nhỏ miền Tây’ Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về https://vietgiaitri.com/ut-nho-mien-tay-ngoc-han-ra-mat-phim-ca-nhac-me-oi-con-se-ve-20190618i4039530/ https://vietgiaitri.com/ut-nho-mien-tay-ngoc-han-ra-mat-phim-ca-nhac-me-oi-con-se-ve-20190618i4039530/#comments Tue, 18 Jun 2019 08:12:16 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4039530 'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ vềChiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu dự án Phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về của ca sĩ Ngọc Hân.]]> Chiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu dự án Phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về của ca sĩ Ngọc Hân.

Mẹ ơi! Con sẽ về là serie phim ca nhạc mà Ngọc Hân và êkip của mình đã ấp ủ khá lâu nhưng đến nay mới thực hiện được và tập đầu tiên vừa mới được phát hành vào 9g sáng 18/6/2019, trên Kênh YouTube Ngọc Hân Official.

Khác với các phim ca nhạc trước đây Ngọc Hân vào vai các nhân vật bi thương, buồn bã hay hài hước, trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về lần này Ngọc Hân “cởi bỏ” hình ảnh dịu dàng, mỏng manh của mình để vào vai cô gái bụi đời và cùng với diễn viên Quách Ngọc Tuyên (vai Trung đại ca) trở thành một đôi “giang hồ tứ chiến” với những pha hành động và đánh võ đẹp mắt.

Út nhỏ miền Tây Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về - Hình 1

Vì mẹ nợ nần do phải vay mượn để lo bệnh cho cha, nên Út Nhỏ xin mẹ từ miền quê lên Sài Gòn với mong muốn tìm được việc làm để trả nợ cho mẹ. Thế nhưng vừa lên tới nơi chân ướt chân ráo chưa biết đi đâu về đâu thì Út Nhỏ đã bị giật giỏ xách mất sạch giấy tờ và tiền bạc. Từ đó số phận đẩy đưa và cô gái đã dấn thân vào chốn giang hồ bụi đời, phải đi giật dọc để kiếm sống với bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười… Nhưng trong thâm tâm cô vẫn luôn mong ước một ngày nào đó mình sẽ có tiền và thoát khỏi chốn giang hồ để trở về với mẹ…

Út nhỏ miền Tây Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về - Hình 2

Út nhỏ miền Tây Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về - Hình 3
Ngoài 2 nhân vật chính là Ngọc Hân và Quách Ngọc Tuyên, tham gia phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về còn có các diễn viên Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.

Út nhỏ miền Tây Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về - Hình 4

Út nhỏ miền Tây Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về - Hình 5

Trong tập 1 của phim ca nhạc này Ngọc Hân cũng giới thiệu ca khúc mới Mẹ ơi con sẽ về (sáng tác: Lâm Hoàng Nghĩa) và chuẩn bị phát hành tập 2 với ca khúcPhận mồ côi (Phạm Hải Đăng). Theo ca sĩ Ngọc Hân, kinh phí cho 2 tập phim (mỗi tập 25 phút) đã lên đến 500 triệu đồng.

Thuý Minh


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về]]>
0
Dàn thí sinh ‘hot nhất cộng đồng mạng’ hội tụ tại vòng Top Model Online – VNTM2019 https://vietgiaitri.com/dan-thi-sinh-hot-nhat-cong-dong-mang-hoi-tu-tai-vong-top-model-online-vntm2019-20190618i4039533/ https://vietgiaitri.com/dan-thi-sinh-hot-nhat-cong-dong-mang-hoi-tu-tai-vong-top-model-online-vntm2019-20190618i4039533/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:57:50 +0000 Trần Vinh https://vietgiaitri.com/?p=4039533 Dàn thí sinh ‘hot nhất cộng đồng mạng' hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019Vietnams Next Top Model (VNTM) 2019 đã chính thức khởi động và chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.]]> Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 đã chính thức khởi động và chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.

Ngay từ vòng Top Model Online, chương trình đã thu về hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự, trong đó có rất nhiều những gương mặt thí sinh nổi bật. Điều này là bằng chứng rõ nét nhất về tiếng vang trong hơn tám mùa của series truyền hình thực tế đình đám về nghề mẫu: Vietnam’s Next Top Model.

Những thí sinh chiến thắng qua các vòng của Top Model Online sẽ có cơ hội giành lấy những tấm vé đầu tiên để bước vào ngôi nhà chung của VNTM 2019. Đặc biệt với chủ đề “Be Unique”, Top Model Online 2019 thu hút rất nhiều những thí sinh đa dạng màu sắc và cá tính, thể hiện qua những bức ảnh được gửi về đăng ký. Chúng ta hãy cùng “điểm mặt gọi tên” một số gương mặt nổi bật của Top Model Online được cập nhật đến thời điểm hiện tại.

Nguyễn Lê Nhật Minh

Sinh năm 1990, Nhật Minh là một trong những thí sinh khá “luống tuổi” so với mặt bằng hồ sơ của Top Model Online 2019. Tuy nhiên, Nhật Minh có thế mạnh ở body sáu múi cùng với gương mặt góc cạnh. Chắc chắn, anh chàng này cũng sẽ tạo nên tính cạnh tranh cao cho đường đua Top Model Online.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 1

Ngô Thị Ngọc Huệ

Hồ sơ dự thi của Ngọc Huệ với những hình ảnh đầy ma mị, cá tính đã cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và số đo ba vòng 80-61-88. Dù đã có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi người mẫu trong nước, nhưng có vẻ vận may vẫn chưa mỉm cười với cô gái sinh năm 1994 này. Ngọc Huệ tiếp tục lựa chọn Top Model Online để thử thách bản thân.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 2

Candice Huỳnh Anh

Là một người mẫu tự do và từng xuất hiện khá nhiều tại các sàn diễn lớn nhỏ trong nước, Candice Huỳnh Anh đến với Top Model Online 2019 bằng hồ sơ mang đầy tinh thần #BeUnique. Với gương mặt cuốn hút, cộng lợi thế về hình thể (chiều cao 1m75, số đo ba vòng 82-61-92), cô bạn đến từ Đà Nẵng dự đoán sẽ tiến xa trong cuộc thi năm nay.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 3

La Linh

Từng sải bước tại Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam và ghi điểm bởi gương mặt đậm chất Á Đông, La Linh cũng là thí sinh được đánh giá cao trong số những hồ sơ tham dự Top Model Online 2019. Anh chàng đến từ Cần Thơ sở hữu chiều cao 1m88 và số đo ba vòng 95-75-100.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 4

Nguyễn Thị Thảo

Nguyễn Thị Thảo hiện đang là người mẫu tự do, đến từ TP.HCM, có chiều cao 1m65 và số đo ba vòng 80-62-92. Thí sinh này thu hút người nhìn bởi ánh mắt sắc sảo, đôi môi gợi cảm.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 5

Kaycee Chung

Không chỉ là một người mẫu ảnh mang vẻ đẹp lưỡng tính đầy sức hút, Kaycee Chung (tên thật Chung Huỳnh Anh Kiệt) hiện đang là một Make-up artist.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 6

Mai Phước Trí

Sinh năm 1997, đến từ Đồng Nai, sở hữu chiều cao 1m81, số đo ba vòng 90-75-96, Mai Phước Trí sở hữu có vẻ ngoài lãng tử, đậm chất nghệ sĩ.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 7

Nguyễn Bảo Trâm

Là một trong những mảnh ghép khá mới mẻ tại Top Model Online 2019, Nguyễn Bảo Trâm thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp trong sáng, đậm chất Á Đông. Hiện tại, cô là một người mẫu ảnh tự do và cũng là gương mặt thường xuyên sải bước tại các sàn diễn thời trang trong nước.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 8

Dương Dương Tiển

Dương Tiển là một thí sinh “quen mặt” tại VNTM các mùa trước. Qua nhiều năm “chinh chiến” nhưng chưa đủ bứt phá để đi sâu, chàng trai sinh năm 1994 quyết tâm trở lại chinh phục Top Model Online 2019 để theo đuổi đam mê một lần nữa. Dương Tiển cao 1m80, số đo ba vòng 90-75-90.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 9

Đỗ Thị Hương Giang

Hồ sơ dự thi của cô nàng đến từ Hải Dương – Đỗ Thị Hương Giang “công phá” Top Model Online bằng những hình ảnh mang đậm tinh thần #BeUnique.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 10

Lê Ngọc Long

Bên cạnh chiều cao 1m88, Lê Ngọc Long sở hữu vẻ đẹp rất lãng tử. Được đào tạo bài bản từ học viện BeU Academy, Ngọc Long có thế mạnh về catwalk và tạo dáng, chắc chắn sẽ là một trong những đối thủ “nặng ký” tại Top Model Online 2019.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 11

Huỳnh Nguyễn Zilsal

Huỳnh Nguyễn Zilsal sở hữu vẻ ngoài cá tính với mái tóc dài chấm vai. Chàng trai sinh năm 1997, cao 1m79, số đo ba vòng 85-72-92.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 12

Vũ Châu Khanh

Vũ Châu Khanh sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên và hoạt động như một người mẫu tự do. Anh chàng thí sinh này sở hữu chiều cao 1m82, số đo ba vòng 92-80-96.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 13

Vũ Thuý Quỳnh

Một chiến binh mạnh mẽ khác đến từ #TeamGirls của Top Model Online 2019 với chiều cao1m75 cùng hình thể săn chắc đó là Vũ Thúy Quỳnh. Cô gái đến từ Điện Biên với vẻ đẹp cá tính này cũng là thí sinh được đánh giá khá cao tại cuộc thi năm nay.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 14

Cao Việt Anh

Cao Việt Anh sở hữu chiều cao “khủng” 1m94 và số đo hình thể khá chuẩn đối với mẫu nam (90-77-102). Được đào tạo người mẫu bài bản tại học viện BeU Academy, có kinh nghiệm trình diễn tại nhiều sàn catwalk lớn nhỏ, Cao Việt Anh chắc chắn sẽ là nhân tố tạo nên sự tranh đua quyết liệt cho tấm vé vào ngôi nhà chung.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 15

Trần Tín

Là một người mẫu tự do và từng xuất hiện tại nhiều sàn diễn thời trang trong nước, Trần Tín cũng là thí sinh sở hữu hồ sơ sáng giá tại Top Model Online năm nay. Chàng trai Sài thành cao 1m80 và số đo hình thể 89-75-91.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 16

Phạm Linh Chi

Phạm Linh Chi sinh năm 2000, đến từ Gia Lai, sở hữu chiều cao 1m78, số đo ba vòng là 80-63-88.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 17

Nguyễn Văn Lừng

Dù đang hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng với quan điểm “đam mê là hành trình dài của sự cố gắng và trau dồi”, Nguyễn Lừng tiếp tục thử thách bản thân tại Top Model Online 2019.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 18

Vũ Thái Hưng

Chàng sinh viên Học viện Tài chính này sinh năm 1999, đến từ Quảng Ninh. Vũ Thái Hưng từng lọt vào top 36 của The Face Vietnam 2018 với lượt bình chọn cao nhất của khán giả. Chắc chắn đây sẽ là lợi thế của Thái Hưng khi tham gia Top Model Online 2019.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 19

Trần Phước Nguyên

Chàng trai sinh năm 1997 này đến từ thành phố Cần Thơ, sở hữu chiều cao khá ấn tượng (1m90).

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 20

Võ Minh Tiến

Võ Minh Tiến có gương mặt khá lạ lẫm với đôi mắt xếch. Anh chàng này sinh năm 1993, đến từ TP.HCM, sở hữu chiều cao 1m88, số đo ba vòng là 98-79-99.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 21

Trịnh Minh Hùng

Minh Hùng hiện đang hoạt động như một người mẫu tự do. Chàng trai sinh năm 1996 này lựa chọn Top Model Online 2019 để thử thách bản thân.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 22

Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm sinh năm 1997, đến từ An Giang, cao 1m80.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 23

Nguyễn Võ Thành An

Thành An sinh năm 1996, đến từ Đồng Nai. Anh là một trong những thí sinh nam có chiều cao ấn tượng (1m88).

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 24

Nguyễn Minh Hưởng

Nguyễn Minh Hưởng sinh năm 1995, đến từ Tiền Giang. Anh cao 1m77, số đo 3 vòng là 83-65-85.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 25

Lê Thị Mỹ Hạnh

Lê Thị Mỹ Hạnh được đánh giá cao về thần thái trên khuôn mặt và vẻ đẹp nóng bỏng của hình thể. Mỹ Hạnh cao 1m72, số đo ba vòng là 87-66-93.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 26

Mạc Trạch Long

Mạc Trạch Long sinh năm 1989, đến từ Đồng Nai. Thí sinh này sở hữu chiều cao 1m75.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 27

Top Model Online 2019 vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ. Để biết thêm thông tin chi tiết, các thí sinh có thể cập nhật tại fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/.

Dàn thí sinh 'hot nhất cộng đồng mạng hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019 - Hình 28

Jun Nguyễn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dàn thí sinh ‘hot nhất cộng đồng mạng' hội tụ tại vòng Top Model Online - VNTM2019]]>
0
Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác https://vietgiaitri.com/phuong-trinh-joile-ai-noi-gi-mac-ke-trinh-song-cho-chinh-minh-chu-khong-vi-ai-khac-20190618i4039488/ https://vietgiaitri.com/phuong-trinh-joile-ai-noi-gi-mac-ke-trinh-song-cho-chinh-minh-chu-khong-vi-ai-khac-20190618i4039488/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:49:55 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4039488 Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác“Có người bảo Trinh sao không làm cái này cái kia, nhưng Trinh thấy đó không phải là mình. Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.]]> “Có người bảo Trinh sao không làm cái này cái kia, nhưng Trinh thấy đó không phải là mình. Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ, Phương Trinh Jolie đã tất bật chạy show sự kiện ở Việt Nam. Góp mặt trong một chương trình mang tính nhân đạo xã hội, Phương Trinh Jolie khoe giọng hát cao vút với ca khúc Sống như những đóa hoa. Cũng ở sự kiện này, Phương Trinh Jolie đã thay liền 2 bộ trang phục. Khoe tối đa hình thể đẹp, nữ ca sĩ liên tục đốt mắt người nhìn với số đo 3 vòng nóng bỏng.

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 1

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 2

Nhờ luyện tập Yoga thường xuyên, cô nàng mới duy trì được vẻ ngoài khỏe khoắn, đầy năng lượng. Phương Trinh Jolie cũng là 1 trong số những người đẹp sexy nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại.

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 3

Nói về chuyện đã lâu chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Trinh sẽ giới thiệu MV mang tên Yêu đi 2 vào ngày 22/6 tới đây. Thời gian này, Trinh bận rộn với việc kinh doanh. Sau khi mọi thứ ổn định rồi, Trinh sẽ thực hiện 1 chuỗi hoạt động để đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho. Trinh không phải là người thích ngồi yên một chỗ, mỗi ngày Trinh đều tìm tòi, khám phá bản thân. Trinh có thể không là người giàu có nhất, không là người xinh đẹp nhất, nhưng Trinh vui vì mình đã sống trọn vẹn”.

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 4

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 5

“12 năm lăn lộn trong showbiz, bao nhiêu buồn vui Trinh đều nếm trải rồi. Khi còn trẻ, Trinh đã đối mặt với không ít áp lực. Có thời điểm Trinh cảm thấy sức chịu đựng của mình đã đến cực hạn rồi, không thể tiếp tục với nghề nữa. Nhưng rồi sau đó, khi bình tĩnh giải quyết từng chuyện, Trinh lại nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn” – Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác - Hình 6

“Có người bảo Trinh sao không làm cái này cái kia, nhưng Trinh thấy đó không phải là mình. Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác. Trinh không vì những nhận xét tiêu cực mà gục ngã, lại càng không nhờ vả bất kỳ ai, Trinh tự đi trên đôi chân của mình, bước từng bước trên con đường mình đã chọn. Cũng may mắn là lúc nào Trinh cũng được sự yêu thương, bảo vệ của gia đình, người thân, bạn bè. Trinh mong rằng mọi người sẽ hiểu được điều mà Trinh muốn gửi gắm, mình hãy sống như những đóa hoa đi, làm đẹp cho cuộc đời và làm đẹp cho chính mình nữa. Bởi không có gì hạnh phúc hơn chuyện được là chính mình” – Phương Trinh Jolie nói thêm.

Thuý Minh


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phương Trinh Joile: Ai nói gì mặc kệ, Trinh sống cho chính mình chứ không vì ai khác]]>
0
Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện https://vietgiaitri.com/nam-vuong-cao-xuan-tai-gap-tai-nan-phai-nhap-vien-khi-dang-tap-luyen-20190618i4039485/ https://vietgiaitri.com/nam-vuong-cao-xuan-tai-gap-tai-nan-phai-nhap-vien-khi-dang-tap-luyen-20190618i4039485/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:46:45 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4039485 Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyệnNam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài vừa bất ngờ gặp sự cố khi đang tập luyện đu quay nhào lộn trên không trung cho dự án mới, và anh bất ngờ bị tuột dây té xuống đất phải nhập viện.]]> Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài vừa bất ngờ gặp sự cố khi đang tập luyện đu quay nhào lộn trên không trung cho dự án mới, và anh bất ngờ bị tuột dây té xuống đất phải nhập viện.

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 1

Là một Nam vương năng động và rất đa tài, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài kể từ khi đăng quang trở về nước đã liên tiếp phát huy thế mạnh và tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực xiếc mạo hiểm. Tại chương trình “Người nghệ sỹ đa tài” mùa vừa qua, Cao Xuân Tài đã đạt giải Á quân với số điểm cao ngất và cơn mưa lời khen không ngớt từ các vị giám khảo, đặc biệt là nghệ sỹ Việt Hương.

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 2

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 3

Thành công nối tiếp thành công, Cao Xuân Tài không ngừng miệt mài tập luyện thêm để nâng cao các kỹ thuật biểu diễn cho dự án mới cũng như những tập phát sóng trên truyền hình trong thời gian rất gần sắp tới.

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 4

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 5

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 6

Vốn là người rất thận trọng và nhất là khi dấn thân vào những màn biểu diễn mạo hiểm, Nam vương Cao Xuân Tài càng tập trung cao độ hơn. Thế nhưng vừa mới đây tại sàn tập luyện trong rạp xiếc, Cao Xuân Tài đã bất ngờ gặp sự cố tuột dây khi đang thể hiện màn nhào lộn trên không trung và ngã trực tiếp xuống đất.

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 7

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 8

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 9

Quản lý của Cao Xuân Tài cùng ekip đã sơ cứu tại chỗ và sau đó đưa anh đến bệnh viện để các bác sỹ thực hiện những xét nghiệm cần thiết, rất may mắn là Nam vương thế giới 2018 chỉ bị đa chấn thương phần mềm, bầm tím sưng tấy cổ tay và bàn tay, không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần đầu hay xương khớp. Hiện tại Cao Xuân Tài đang được điều trị theo sự chỉ định của bác sỹ và sẽ hồi phục sớm do không bị chấn thương nguy hiểm.

Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện - Hình 10

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nam vương Cao Xuân Tài gặp tai nạn phải nhập viện khi đang tập luyện]]>
0
NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật https://vietgiaitri.com/nsut-huu-quoc-lan-dau-chia-se-ve-con-trai-6-tuoi-co-nang-khieu-nghe-thuat-20190618i4039416/ https://vietgiaitri.com/nsut-huu-quoc-lan-dau-chia-se-ve-con-trai-6-tuoi-co-nang-khieu-nghe-thuat-20190618i4039416/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:15:54 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4039416 NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuậtVới vai trò tổng đạo diễn sân khấu của Sao Nối Ngôi hai mùa liên tiếp, NSƯT Hữu Quốc là người đồng hành cùng thí sinh trong suốt chặng đường 11 tập phát sóng vừa qua cũng như về cậu con trai 6 tuổi kháu khỉnh của mình.]]> Với vai trò tổng đạo diễn sân khấu của Sao Nối Ngôi hai mùa liên tiếp, NSƯT Hữu Quốc là người đồng hành cùng thí sinh trong suốt chặng đường 11 tập phát sóng vừa qua cũng như về cậu con trai 6 tuổi kháu khỉnh của mình.

Chia sẻ về các thí sinh năm nay, anh thẳng thắn thừa nhận: “Đều là con nhà nòi, con của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng với xuất phát điểm không thuận lợi trong tình hình sân khấu gặp nhiều khó khăn, các thí sinh đến với Sao Nối Ngôi năm nay đều là những gương mặt rất mới”. NSƯT Hữu Quốc cho biết so với những mùa trước, các thí sinh mùa này có phần rụt rè hơn, nhưng anh khẳng định đây không phải là điều khiến anh lo ngại lúc bắt đầu. Và đến thời điểm hiện tại, tổng đạo diễn chia sẻ bản thân cảm thấy rất hài lòng vì Sao Nối Ngôi đã mang tên tuổi của các thí sinh đến gần hơn với khán giả.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật - Hình 1

Dự đoán về thí sinh có khả năng cao nhất bước vào vòng chung kết trong 4 thí sinh lội ngược dòng tuần này, NSƯT Hữu Quốc cho biết mỗi thí sinh đều có một thế mạnh riêng, một điểm nổi bật khác biệt. Và đến những chặng đường cuối cùng này, dù thế nào thì các thí sinh đều xứng đáng nhận được sự công nhận và ủng hộ từ khán giả, anh nói thêm: “Mỗi năm có đến vài chục quán quân từ các cuộc thi lớn nhỏ, nhưng có thể ở lại được với nghề hay không còn là sự nỗ lực rất lớn từ chính các bạn ấy”. NSƯT Hữu Quốc cũng muốn thông qua chương trình, gửi lời động viên đến những nghệ sĩ có con cái theo đuổi nghệ thuật hãy mạnh dạn ủng hộ các em và đưa các em đến với Sao Nối Ngôi: “Biết đâu qua cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm niềm tin để thực hiện những ước mơ còn dang dở”.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật - Hình 2

Nói về bản thân mình cũng là một phụ huynh, NSƯT Hữu Quốc tự hào chia sẻ về cậu con trai kháu khỉnh của mình: “Bé chỉ mới 6 tuổi nhưng đã có tố chất nghệ thuật. Bé rất dạn dĩ và thường tham gia những vở diễn do tôi làm đạo diễn”. Anh kể nhiều người khuyên anh hãy cho con theo nghệ thuật: “Tôi nghĩ phải cho con học chữ trước. Sau này nếu con có niềm đam mê đủ lớn, tôi sẽ ủng hộ con theo nghệ thuật”. Anh khẳng định bây giờ muốn con phải học giỏi trước. Vì theo anh, nghệ thuật không bộc phát tại một thời điểm lúc con còn nhỏ, mà là lúc con đã chuẩn bị đầy đủ hành trang: “Tôi quan niệm đã theo nghề thì phải xuất sắc, không xuất sắc thì đừng theo nghề”.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật - Hình 3

Bên cạnh đó, trước thềm đêm thi lội ngược dòng, “truyền nhân 4 đời hát bội” Đoàn Bảo Ngọc tỏ ra khá căng thẳng, cô cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết mình để thể hiện năng lực của bản thân với mọi người. Đối với tôi bây giờ chuyện thắng thua không quan trọng vì được đến với chương trình Sao Nối Ngôi là niềm vinh dự của tôi. Đi đến đây tôi thấy rất mãn nguyện”. Chia sẻ về tiết mục mà mình sẽ mang đến trong đêm thi quyết định này, Đoàn Bảo Ngọc “nhá hàng” rằng mình sẽ tiếp tục trình diễn thế mạnh hát bội với sự giúp sức của những người thân trong gia đình. Về phần Nghinh Lộc, dù phải bước vào vòng thi đầy áp lực nhưng cô vẫn cho thấy một dáng vẻ điềm tĩnh, thoải mái. “Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã xuất hiện xuyên suốt 12 tập của Sao Nối Ngôi”, nữ diễn viên đặc biệt hé lộ tiểu phẩm dự thi lần này nhất định sẽ lấy nước mắt của không ít khán giả.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật - Hình 4

Quay trở lại chương trình sau 2 tuần vắng bóng, Trịnh Thắng hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục xiếc mới mẻ hơn khi tái hiện câu chuyện tình yêu cảm động của “Thằng gù nhà thờ Đức Bà” trên sân khấu Sao Nối Ngôi. Anh cho biết: “Đưa một kịch bản vào một tiết mục xiếc thực sự rất khó, nhưng tôi sẽ cố gắng để mang đến những điều thú vị nhất dành cho khán giả”. Trong khi đó, Nhất Duy gây bất ngờ khi xuất hiện với thân hình thon gọn. Anh tiết lộ bản thân đã giảm hơn 10 ký trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho lần trở lại này. Con trai diễn viên Công Hậu còn bật mí phần dự thi lần này của anh sẽ có sự giúp sức của diễn viên Gia Bảo trong phần kịch bản và dàn dựng. Anh thẳng thắn thừa nhận tham vọng bước vào vòng chung kết vì bản thân đã nỗ lực rất nhiều.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật - Hình 5

Tập 12 của chương trình cũng chào đón sự quay trở lại của nghệ sĩ Bạch Long và ca sĩ Ngọc Ánh với vai trò giám khảo khách mời đồng hành cùng giám khảo chính Kim Tử Long. Xuất hiện trong đêm thi đầy áp lực, các giám khảo cũng tỏ ra khá lo lắng cho các thí sinh. Vì vậy khi chứng kiến sự nỗ lực và tâm huyết mà các thí sinh của chương trình mang đến, giám khảo Bạch Long đã không kiềm được nước mắt.

Liệu tình yêu hát bội của Đoàn Bảo Ngọc, diễn xuất ấn tượng của Nghinh Lộc, sự đổi mới không ngừng nghỉ của Trịnh Thắng hay sự quyết tâm của Nhất Duy sẽ chinh phục được các giám khảo và khán giả? Thí sinh giành được tấm vé cuối cùng bước vào đêm chung kết xếp hạng sẽ được tiết lộ trong tập 12 tuần này.

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 12 – đêm thi Lội ngược dòng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 19/6 trên kênh THVL1.

Hình ảnh (Võ Lý Phú Hưng, Hoàng Khôi)

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật]]>
0
Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng “lác mắt”? https://vietgiaitri.com/sau-tin-don-sinh-con-nha-phuong-di-bien-khoe-eo-thon-khien-ai-nhin-cung-lac-mat-20190618i4039404/ https://vietgiaitri.com/sau-tin-don-sinh-con-nha-phuong-di-bien-khoe-eo-thon-khien-ai-nhin-cung-lac-mat-20190618i4039404/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:06:28 +0000 CTV Đoàn Thị Luyến https://vietgiaitri.com/?p=4039404 Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng “lác mắt”?Không phải mỹ nhân Việt này sau sinh cũng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như Nhã Phương, các bà mẹ bỉm sữa nhìn mà mê tít.]]> Không phải mỹ nhân Việt này sau sinh cũng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như Nhã Phương, các bà mẹ bỉm sữa nhìn mà mê tít.

Sau tin đồn sinh con gái đầu lòng, Nhã Phương chưa một lần chính thức chia sẻ về chuyện này mà chỉ ngầm thông báo trong một TVC quảng cáo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại, tham gia nhiều sự kiện, đồng thời còn lấn sân sang kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Nhiều người cho rằng, Nhã Phương mới sinh con được vài tháng mà đã lấy lại được vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ. Mỗi khi đi chơi hay tham dự sự kiện, cô đều khiến mọi người phải trầm trồ vì thân hình mảnh mai, vòng eo quá đỗi thon gọn. Tuy vậy cũng có một vài khoảnh khắc cô lộ thân hình quá gầy khiến mọi người lo lắng.

Mới đây, Nhã Phương cùng hội chị em ruột và em dâu đi chơi biển, thay vì mặc bikini thì tất cả đều mặc đồ trắng rất bắt mắt. Riêng Nhã Phương, dù đã là gái một con nhưng phải thừa nhận rằng cô quá xinh đẹp, hơn nữa, chiếc áo crop-top giúp ‘bà Mười’ khoe được vòng eo con kiến, ai nhìn cũng phải mê mẩn. Nói đến đây một phần phải khen Trường Giang chăm vợ quá khéo, một phần phải khen Nhã Phương vì thời gian qua cô tập thể dục rất chăm chỉ, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các phương pháp làm đẹp nhân tạo ‘của nhà trồng được’ nữa.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 1

Hội chị em nhà Nhã Phương cùng nhau đi biển.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 2

Chẳng cần mặc bikini mà ai nhìn cũng phải mê tít.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 3

Nhiều người khen Nhã Phương trẻ đẹp, tươi tắn nhất hội.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 4

Đúng chuẩn là gái một con trông mòn con mắt.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 5

Trường Giang chăm vợ quá khéo luôn! Nhã Phương khoe eo con kiến ai cũng xuýt xoa.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 6

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 7

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 8

Thời gian vừa qua, Nhã Phương rất chăm chỉ luyện tập để có thân hình chuẩn.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 9

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 10

Cách đây không lâu, nữ diễn viên khoe ảnh chụp trên giường, nhiều người cho rằng cô vô tình để lộ chân em bé, hơn nữa còn có khá nhiều thú bông cho em bé nữa!

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 11

Dù được khen thân hình nuột nà, tuy nhiên cũng có lúc cô khiến mọi người lo lắng vì thân hình quá gầy.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng lác mắt? - Hình 12

Linh Nhi


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương đi biển khoe eo thon khiến ai nhìn cũng “lác mắt”?]]>
0
Tài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXH https://vietgiaitri.com/tai-xe-tung-clip-ghi-lai-vu-tai-nan-tren-pho-ha-noi-cach-day-hon-1-tuan-gay-xon-xao-mxh-20190618i4038988/ https://vietgiaitri.com/tai-xe-tung-clip-ghi-lai-vu-tai-nan-tren-pho-ha-noi-cach-day-hon-1-tuan-gay-xon-xao-mxh-20190618i4038988/#comments Tue, 18 Jun 2019 07:05:14 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4038988 Tài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXHCú tông mạnh khiến chiếc xe ô tô con xoay 180 độ trên đường, những người chứng kiến không khỏi giật mình, hoảng sợ.]]> Cú tông mạnh khiến chiếc xe ô tô con xoay 180 độ trên đường, những người chứng kiến không khỏi giật mình, hoảng sợ.

Tài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXH - Hình 1

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ va chạm đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên đường ghi lại được và sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, tình huống cũng đã gây nhiều tranh luận trái chiều.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXH]]>
0
Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: “Đừng nghe những gì đàn ông nói” https://vietgiaitri.com/sau-on-ao-tinh-ai-voi-truong-giang-nam-em-tu-nhu-dung-nghe-nhung-gi-dan-ong-noi-20190618i4039136/ https://vietgiaitri.com/sau-on-ao-tinh-ai-voi-truong-giang-nam-em-tu-nhu-dung-nghe-nhung-gi-dan-ong-noi-20190618i4039136/#comments Tue, 18 Jun 2019 04:46:31 +0000 Lê Tuấn https://vietgiaitri.com/?p=4039136 Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: “Đừng nghe những gì đàn ông nói”Nam Em tái xuất tại sự kiện gần đây với diện mạo hoàn toàn mới lạ cùng phương châm sống tích cực hơn.]]> Nam Em tái xuất tại sự kiện gần đây với diện mạo hoàn toàn mới lạ cùng phương châm sống tích cực hơn.

Vượt qua những ồn ào không đáng có trong quá khứ, Nam Em trở lại showbiz với những hoạt động tích cực hơn. Ngoài đầu tư lớn vào những sản phẩm âm nhạc khác nhau, Nam Em còn quyết tâm thay đổi mình cùng diện mạo mới mẻ hơn. Đặc biệt vượt qua cú sốc tăng cân trước đây, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã lấy lại vóc dáng thon gọn và tự tin xuất hiện trước công chúng.

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 1

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 2

“Lâu rồi mới tìm lại cảm giác yêu bản thân. Từ nay không yêu đương gì nữa mệt đầu quá nè. Châm ngôn ” Đừng nghe những gì đàn ông nói” là luôn đúng và không bao giờ thay đổi.

Yêu bản thân yêu cuộc sống yêu tất cả tình yêu đang yêu e nè…” – Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 3

Xuất hiện trong bộ cánh tinh khôi, Nam Em lấy lại phong độ với thân hình thon gọn cùng nhan sắc rạng rỡ như xưa.

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 4

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 5

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: Đừng nghe những gì đàn ông nói - Hình 6

Nam Em được xem người đẹp đa năng trong showbiz khi liên tục thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tạo được dấu ở đấu trường sắc đẹp quốc tế cô còn biết đến là người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Với những hoạt động thiết thực của mình, Nam Em đang dần lấy lại tình cảm của khán giả sau thời gian dài ngập chìm trong scandal tình ái.

Cẩm Lan


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em tự nhủ: “Đừng nghe những gì đàn ông nói”]]>
0
Clip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng “ăn vạ” tiền khách sạn https://vietgiaitri.com/clip-thanh-nien-gay-xuong-khi-nhay-tu-ban-cong-xuong-dat-hong-an-va-tien-khach-san-20190618i4038920/ https://vietgiaitri.com/clip-thanh-nien-gay-xuong-khi-nhay-tu-ban-cong-xuong-dat-hong-an-va-tien-khach-san-20190618i4038920/#comments Tue, 18 Jun 2019 03:42:22 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4038920 Clip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng "ăn vạ" tiền khách sạnMột khách du lịch người Anh nói việc anh ta gãy xương sườn là do trượt ngã ở bể bơi, nhưng thực tế anh ta cố tình nhảy khỏi ban công, hòng lừa khách sạn trả tiền phí y tế.]]> Một khách du lịch người Anh nói việc anh ta gãy xương sườn là do trượt ngã ở bể bơi, nhưng thực tế anh ta cố tình nhảy khỏi ban công, hòng lừa khách sạn trả tiền phí y tế.

Clip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng ăn vạ tiền khách sạn - Hình 1

Nhật báo Diario de Mallorca vừa đăng tải vụ việc một khách du lịch người Anh bị gãy xương đòn, xương sườn và cho rằng mình bị tai nạn trong bể bơi dù thực tế đây là vụ dàn dựng của thanh niên này hòng lừa một khách sạn ở khu nghỉ dưỡng Magaluf trên đảo Majorca của Tây Ban Nha trả hóa đơn viện phí 33.000 bảng Anh (hơn 960 triệu VND) cho anh ta. Tên khách sạn nơi vụ việc xảy ra chưa được nêu tên.

Video cho thấy khách du lịch nhảy từ ban công xuống một cái cây và rơi xuống đất trong đau đớn. Thế nhưng anh ta lại nói mình bị thương khi trượt ngã quanh bể bơi. Anh ta cũng nói rằng ông chủ khách sạn đã liên lạc với công ty bảo hiểm để chi trả tiền viện phí.

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Clip: Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng "ăn vạ" tiền khách sạn]]>
0
Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật https://vietgiaitri.com/huong-tram-khoe-nha-tien-ty-clip-gioi-thieu-can-ho-moi-lung-linh-chang-kem-gi-mv-nghe-thuat-20190618i4038949/ https://vietgiaitri.com/huong-tram-khoe-nha-tien-ty-clip-gioi-thieu-can-ho-moi-lung-linh-chang-kem-gi-mv-nghe-thuat-20190618i4038949/#comments Tue, 18 Jun 2019 03:42:19 +0000 CTV Nguyễn Hoàng Yến Quyên https://vietgiaitri.com/?p=4038949 Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuậtNếu người nổi tiếng thường khoe nhà chỉ bằng vài bức ảnh hay đoạn clip ngắn, thì Hương Tràm có cả video chia sẻ về nhà mới hệt như quay MV.]]> Nếu người nổi tiếng thường khoe nhà chỉ bằng vài bức ảnh hay đoạn clip ngắn, thì Hương Tràm có cả video chia sẻ về nhà mới hệt như quay MV.

Vào ngày 17/6, ca sĩ Hương Tràm đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến căn nhà mới vừa tậu. Chia sẻ nhiều điều về không gian sinh hoạt vừa mua của bản thân, nàng ca sĩ nhận được nhiều chú ý khi nhân hóa ngôi nhà như một cô người yêu khó chiều.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 1

Cô ca sĩ nhận nhiều chú ý khi tiết lộ về căn nhà mới trị giá tầm 20 tỷ.

Đối với Hương Tràm, cô cho biết việc mua nhà giống như tổ chức một liveshow ca nhạc, nghĩa là cần sự cầu toàn và chỉnh chu: “Với Tràm thì chặng đường để có được một ngôi nhà xinh đẹp từ mọi góc nhìn cũng không khác gì cách mình chinh phục 1 liveshow, nếu chúng ta chỉn chu từ những thứ nhỏ nhất thì rõ ràng thành quả sẽ thay đổi cả cách nhìn của rất nhiều người xung quanh, đặc biệt là những người làm việc bên cạnh bạn” Với lối suy nghĩ trên, cô ca sĩ khẳng định việc chú ý đến cách bày trí nội thất là vô cùng quan trọng.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 2

Cô ca sĩ trải lòng về căn nhà mới.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 3

Hương Tràm sẵn sàng chi mạnh tay cho chuyện nhà cửa.

Bên cạnh các chia sẻ về không gian sinh hoạt mới, Hương Tràm cũng nhận nhiều chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại từng ngõ ngách căn nhà. Với nhiều góc quay sáng đầy tính thẩm mỹ, đoạn clip của cô được nhiều khán giả nhận định chẳng khác nào một MV nghệ thuật lung linh.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 4

Hình ảnh Hương Tràm xuất hiện trong clip nói về căn hộ mới được ví như một thước phim ca nhạc.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 5

Một vài khu vực được bố trí đầy tính nghệ thuật trong căn nhà của Hương Tràm.

Chia sẻ về nguyên nhân là hẳn một video hoành tráng về căn nhà mới, Hương Tràm cho biết cô hy vọng điều này sẽ tạo cảm hứng và nguồn sáng tạo cho những người quan tâm đến việc thiết kế nhà cửa. Trong tương lai, Hương Tràm hy vọng căn nhà mới sẽ là nơi tràn ngập tiếng cười và hơi ấm của gia đình.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 6

Khán giả đồng “chết mê” trước căn nhà của cô ca sĩ.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 7

Hương Tràm dành nhiều tâm huyết và tình cảm cho căn nhà mới của cô.

Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật - Hình 8

Tiêu.

Nguồn ảnh: Facebook


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hương Tràm khoe nhà tiền tỷ, clip giới thiệu căn hộ mới lung linh chẳng kém gì MV nghệ thuật]]>
0
Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi ‘lạc’ vào ‘rừng’ trai đẹp https://vietgiaitri.com/hoa-hau-dam-luu-ly-thu-thuy-hoang-mang-khi-lac-vao-rung-trai-dep-20190618i4038786/ https://vietgiaitri.com/hoa-hau-dam-luu-ly-thu-thuy-hoang-mang-khi-lac-vao-rung-trai-dep-20190618i4038786/#comments Tue, 18 Jun 2019 03:20:03 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4038786 Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi ‘lạc’ vào ‘rừng’ trai đẹpBuổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 với hàng trăm thí sinh tham gia và có rất nhiều gương mặt nam thần chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.]]> Buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 với hàng trăm thí sinh tham gia và có rất nhiều gương mặt “nam thần” chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 1

Trước khi diễn ra vòng sơ khảo, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã có chút hồi hộp vì nghĩ rằng, thí sinh khu vực phía Bắc sẽ ít hơn thí sinh khu vực phía Nam. Thế nhưng, bước vào vòng sơ khảo phía Bắc, Ban tổ chức đã rất bất ngờ vì số lượng thí sinh khu vực phía Bắc không kém cạnh khu vực phía Nam là mấy.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 2

Ban tổ chức càng bất ngờ hơn khi các thí sinh khá đồng đều về mặt hình thể, dàn thí sinh 6 múi với rất nhiều thí sinh có ngoại hình đẹp đã khiến giám khảo Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Nam vương Trương Ngọc Tình, người mẫu Hạ Vy… ngỡ ngàng.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 3

Nếu Hoa hậu Đàm Lưu Ly đã từng “toát mồ hôi” trước hơn 200 nam thần 6 múi trong vòng sơ tuyển phía Nam, thì tại khu vực miền Bắc Hoa hậu Đàm Lưu Ly cũng “toát mồ hôi” không phải vì Hà Nội ở trong những ngày nóng nhất, mà vì các thí sinh miền Bắc không kém về hình thể, mà còn có gương mặt khá nổi trội.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 4

Hoa hậu Đàm Lưu Ly chia sẻ, việc chấm điểm, đánh giá các thí sinh nam thật sự khó khăn vì những thí sinh hội tụ về đây phần lớn đều đã là những đại diện khá ưu tú, rất đẹp.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 5

Mặc dù bận rộn cho việc điều hành thẩm mỹ viên Lucky Angel nhưng Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly vẫn dành thời gian cùng BTC đi tìm trai đẹp

Hoa hậu Thu Thuỷ cũng bày tỏ chị thấy khó khăn khi ngồi ghế nóng tìm kiếm những đại diện xuất sắc của vòng thi. Bởi lẽ, việc chấm cho vẻ đẹp nam giới không hề dễ dàng. “Một cô gái có thể nhìn đã có cái mỹ cảm ngay hoặc căn cứ thêm vào số đo ba vòng nhưng nam giới thì ngoài số đo còn phải thể hiện được sự cá tính của một người đàn ông, đòi hỏi các bạn đầu tư rất nhiều chứ không chỉ chăm chút cho thể hình đẹp. Điều đó cũng khó có thang điểm “chuẩn” cho ban giám khảo chấm. Tôi chú ý tới sự cân đối, hài hòa về hình thức, thiên về những người có nét đẹp cá tính, đặc biệt không giống bất cứ ai cả” – Thu Thuỷ tiết lộ tiêu chí lựa chọn và đánh giá thí sinh.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 6

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 7

Bộ ba giám khảo Hoa hậu Thu Thuỷ , hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng người mẫu Hạ Vy

Đại diện cho đội huấn luyện viên, Quán quân Việt Nam Idol Trọng Hiếu chia sẻ: “Tôi thấy tự hào vì nước mình có nhiều bạn nam đẹp trai, rất đẹp trai. Tuy nhiên, qua quan sát sau 2 vòng sơ tuyển thì cá nhân tôi thấy rằng các bạn đẹp nhưng chưa tự tin, thể hiện bản thân còn ngại ngùng, chưa biết cách thể hiện những điều riêng biệt của mình. Đẹp thì có nhiều người đẹp nhưng điều gì khiến các bạn riêng biệt hơn? Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn thí sinh xây dựng hình ảnh cá tính, nam tính, quyến rũ và cá tính riêng biệt. Các bạn có thể sẽ không trở thành Nam vương, nhưng chắc chắn sau khi tham dự cuộc thi và trải qua các vòng huấn luyện của chúng tôi, các bạn sẽ khá biệt ở mọi góc độ, sẽ thành công trong cuộc sống hơn”.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 8

Đứng ở vai trò trưởng Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019, Nam vương Trương Ngọc Tình nhận định: “Miền Bắc không phải sân chơi cho các người mẫu nam nhưng ban tổ chức bất ngờ khi các bạn tham gia đông, chất lượng thí sinh tốt. Đặc biệt, các bạn thí sinh miền Bắc khá nổi bật vè gương mặt đẹp, có sự đa dạng, góc cạnh là những nhân tố sáng giá cho các ứng viên thi quốc tế”.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 9

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 10

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên phát sóng trên Today tivi.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 11

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi 'lạc' vào 'rừng' trai đẹp - Hình 12

Fanming


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Thu Thuỷ hoang mang khi ‘lạc’ vào ‘rừng’ trai đẹp]]>
0
Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ https://vietgiaitri.com/con-gai-ngoc-diem-dien-ao-dai-hon-nhien-canh-me-20190618i4038875/ https://vietgiaitri.com/con-gai-ngoc-diem-dien-ao-dai-hon-nhien-canh-me-20190618i4038875/#comments Tue, 18 Jun 2019 03:15:20 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4038875 Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹTại buổi lễ khai mạc JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) 2019, mẹ con Ngọc Diễm mặc áo dài lên sân khấu.]]> Tại buổi lễ khai mạc JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) 2019, mẹ con Ngọc Diễm mặc áo dài lên sân khấu.

Đúng dịp hè 2019, bé Chiko theo mẹ sang Hàn Quốc trong chuyến công tác dài ngày. Ngay trong ngày khai mạc JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) 2019, Ngọc Diễm cùng con gái lên sân khấu trong vai trò đại diện JCI Việt Nam. Từng nhiều lần diễn thời trang trên sân khấu lớn, Chiko dạn dĩ khi sánh bước mẹ.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 1

JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) là hội nghị thường niên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới (JCI – Junior Chamber International) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 2

Năm nay JCI ASPAC được tổ chức từ ngày 17 – 20/06/2019 tại Jeju, hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới của Hàn Quốc. Gần 7000 doanh nhân trẻ, nhà hoạt động xã hội, lãnh đạo trẻ đến từ 52 nước trong và ngoài khu vực đã tham gia sự kiện lần này. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Peace in Action”, đưa thông điệp đến tất cả công dân tích cực toàn cầu hãy hành động vì hoà bình – và ứng xử hoà bình trong chính mỗi hành động!

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 3

Đoàn JCI Việt Nam năm nay, dẫn đoàn là Chủ tịch 2019, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm; có số lượng tham gia đông đảo nhất trong lịch sử hơn 10 năm của JCI Việt Nam: hơn 40 đại biểu. Các anh chị đều đang là doanh nhân, lãnh đạo các dự án xã hội, đến từ tất cả các chi hội của JCI trên cả nước: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đà Lạt.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 4

Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên JCI Việt Nam tổ chức một đêm giao lưu văn hoá thể hiện màu sắc dân tộc, giới thiệu âm nhạc, ẩm thực, áo dài của Việt Nam đến với 7000 bạn bè quốc tế.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 5

Các hoạt động của JCI Việt Nam chủ yếu hướng đến tăng cường năng lực lãnh đạo của các công dân tích cực, qua chính những thành viên của JCI sẽ là người khởi xướng nên các hoạt động để tác động tích cực đến cộng đồng. Trong nhiều năm qua, JCI Việt Nam đã tạo cảm hứng cho hàng ngàn nhà lãnh đạo và công dân trẻ, với các dự án trao xe đạp, xây dựng cầu giúp trẻ em nghèo đến trường, trồng cây xanh bảo vệ môi trường, hướng nghiệp cho các bạn trẻ… Bên cạnh đó, JCI Việt Nam còn tổ chức khoá đào tạo huấn luyện kỹ năng về lãnh đạo cho các doanh nhân trẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu quốc tế.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 6

Sự kiện ASPAC diễn ra với những hoạt động trọng thể như: Lễ khai mạc ASPAC 2019 với thư chúc mừng từ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In; sự tham dự, phát biểu chào mừng của đại diện chính quyền Jeju và các lãnh đạo cao cấp của JCI thế giới cũng như các khu vực, quốc gia.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 7

Đoàn doanh nhân Việt Nam đã được tham gia vào nhiều khoá học với những chủ đề khác nhau; nghe chia sẻ từ các diễn gỉa nổi tiếng và chính khách như Lãnh đạo chính quyền tỉnh Jeju. Và đặc biệt, lần đầu tiên, JCI Việt Nam tổ chức thành công Việt Nam Night với gần 3000 bạn bè quốc tế tham gia cũng như quảng bá cho sự kiện Giải Golf quốc tế sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh năm 2020 do JCI Việt Nam lần đầu đăng cai.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 8

Bên cạnh các nội dung hội nghị chính thức, các thành viên trong đoàn còn tranh thủ thăm thú những danh lam thắng cảnh đẹp của Jeju và lưu lại chuyến hành trình đáng nhớ, để khi trở về, các lãnh đạo trẻ tiếp tục công việc thực hiện nhiều hơn các dự án tích cực cho cộng đồng xã hội địa phương mình.

Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ - Hình 9

Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008, sau đó cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Quốc tế. 10 năm sau đăng quang, cô hoạt động song song trong hai lĩnh vực MC và kinh doanh. Vừa qua cô đảm nhận vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam.

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Con gái Ngọc Diễm diện áo dài hồn nhiên cạnh mẹ]]>
0
Dàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình https://vietgiaitri.com/dan-sao-viet-long-lon-du-dam-cuoi-nam-thu-nam-em-va-bb-tran-gay-bat-ngo-ve-ngoai-hinh-20190618i4038813/ https://vietgiaitri.com/dan-sao-viet-long-lon-du-dam-cuoi-nam-thu-nam-em-va-bb-tran-gay-bat-ngo-ve-ngoai-hinh-20190618i4038813/#comments Tue, 18 Jun 2019 02:58:00 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4038813 Dàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hìnhTối 17.6, Nam Thư tổ chức họp báo ra mắt dự án web-drama Ai là người thứ ba. Sự kiện được trang trí như một lễ cưới đặc biệt là sự tham gia của rất nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay.]]> Tối 17.6, Nam Thư tổ chức họp báo ra mắt dự án web-drama “Ai là người thứ ba”. Sự kiện được trang trí như một lễ cưới đặc biệt là sự tham gia của rất nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 1

Nam Thư diện đầm vàng nổi bật, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông đến sự kiện.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 2

Pom lịch lãm với áo vest, anh tạo dáng tình tứ với Nam Thư như 1 cặp đôi cô dâu chú rể thứ thiệt.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 3

Văn Anh – Tú Vi bồng con đến dự. Tú Vi là một trong ba diễn viên chính của phim Ai Là Người Thứ Ba?

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 4

Sau ồn ào Bạn Muốn Hẹn Hò, MC Quyền Linh cũng có mặt để chúc mừng Nam Thư. Anh vẫn ăn mặc giản dị, bình dân.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 5

Lệ Quyên cũng bất ngờ xuất hiện, cô diện váy cưới và thể hiện ca khúc nhạc phim Xem Như Ta Chưa Từng. Lệ Quyên tiết lộ đây là lần mặc váy cưới đẹp nhất của mình.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 6

MC Liêu Hà Trinh đằm thắm với đầm trắng, cô là MC chính của họp báo.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 7

Nam Em xuất hiện với sự ngỡ ngàng, cô nhuộm tóc vàng hoe, thân hình nuột nà diện đầm trắng ôm sát người thu hút mọi ánh nhìn.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 8

BB Trần ôm hoa đến chúc mừng Thập Tứ. Anh tiết lộ đây là bó hoa Fan tặng cho anh. Quan sát kỹ sẽ thấy BB Trần gầy hơn rất nhiều, mặt xương và thân hình gầy gò khiến không ít khán giả có mặt ngày hôm đó bàn tán.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 9

Quang Trung cá tính, điển trai đi cùng Puka.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 10

Luk Vân – đạo diễn chính của phim.

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 11

Vợ chồng Baggio

Dàn sao Việt lồng lộn dự đám cưới Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình - Hình 12

Dàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình.

Photo: Phan Thành Nhân

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dàn sao Việt lồng lộn dự “đám cưới” Nam Thư, Nam Em và BB Trần gây bất ngờ về ngoại hình]]>
0
‘Ác nữ’ Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục https://vietgiaitri.com/ac-nu-lam-my-van-tung-bo-anh-noi-y-goi-cam-qua-muc-khang-dinh-khong-dung-tuc-20190618i4038618/ https://vietgiaitri.com/ac-nu-lam-my-van-tung-bo-anh-noi-y-goi-cam-qua-muc-khang-dinh-khong-dung-tuc-20190618i4038618/#comments Tue, 18 Jun 2019 02:08:18 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4038618 ‘Ác nữ’ Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tụcSau thành công của vai diễn ác nữ, hồ ly giật chồng trong Phía sau sự thật, Lâm Mỹ Vân được khán giả và các đạo diễn nhận định cô sinh ra để vào những vai phản diện. Bản thân nữ diễn viên không cho đây là áp lực mà ngược còn khá hài lòng với hướng đi của mình.]]> Sau thành công của vai diễn ác nữ, hồ ly giật chồng trong Phía sau sự thật, Lâm Mỹ Vân được khán giả và các đạo diễn nhận định cô sinh ra để vào những vai phản diện. Bản thân nữ diễn viên không cho đây là áp lực mà ngược còn khá hài lòng với hướng đi của mình.

Thời gian gần đây, Lâm Mỹ Vân chuộng phong cách nóng bỏng, gợi cảm, thậm chí một số hình ảnh hở bạo khiến người đẹp gặp không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Bày tỏ quan điểm về hình ảnh mà bản thân theo đuổi, nữ diễn viên khẳng định chuộng những hình ảnh có phần sexy là định hướng mới trong sự nghiệp của cô. Bởi theo quan điểm của Lâm Mỹ Vân, nếu là một diễn viên nói riêng và nghệ sĩ nói chung thì không nên ngại việc thể hiện mình.

“Người ta nói đẹp khoe xấu che. Tôi thích sexy chứ không phải khỏa thân, dung tục không làm gì ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, thùy mị không phải cách giữ hình ảnh trong mắt công chúng mà đôi khi người diễn viên phải biến hóa mình ở những phong cách khác nhau. Ngoài ra, tôi còn là một người mê thể thao nên phong cách sexy, cá tính, khoe body khỏe mạnh cũng là điều đương nhiên” -nữ diễn viên giải thích.

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 1

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 2

Lâm Mỹ Vân là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt, nhất là sau thành công của vai phản diện Mai trong Phía sau sự thật. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục hoạt động nghệ thuật sôi nổi thì người đẹp lại chọn cho mình một cuộc sống cân bằng giữa diễn xuất và dự án riênng.

Lý giải về việc này, Lâm Mỹ Vân cho biết: “Tôi vẫn tham gia vài dự án phim sitcom. Tôi vào vai những cô nàng cá tính cũng được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, tôi lao vào công việc nhiều mà không quá chú tâm vào việc xây dựng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Cộng thêm thời gian đó, tôi có công việc ngoài nên phải phân bổ thời gian chứ không thể hoàn toàn đặt hết công sức cho phim ảnh. Ngoài ra phần khác, cát – sê phim truyền hình ngày càng thấp khiến các diễn viên như tôi phải có nghề tay trái để nuôi sống bản thân, giữ lửa đam mê”.

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 3

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 4

Dù là một diễn viên tuổi nghề còn trẻ, tuy nhiên cô lại có cơ hội tham gia diễn xuất cùng với các tên tuổi lớn của màn ảnh Việt. Trong thời gian qua, người đẹp thường xuyên bị gắn mác người tình màn ảnh với một nam diễn viên nổi tiếng. Chính vì thế, dậy lên tin đồn cô đang ‘dựa hơi’ đàn anh, đàn chị để hâm nóng tên tuổi.

Trước những ý kiến trái chiều, cô bày tỏ quan điểm: “Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi có may mắn hợp tác với các diễn viên tên tuổi, trong đó phải kể đến một người anh là tôi rất quý là Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên, bản thân tôi ý thức rằng mình đi lên bằng thực lực và sự hết mình với đam mê. Định kiến dựa hơi các đàn anh, đàn chị chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tôi cả”.

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 5

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 6

Thành công ở những vai diễn phản diện, gai góc, Lâm Mỹ Vân tâm sự đôi khi cô cũng gặp phản ứng của khán giả ngoài đời. Theo tiết lộ của nữ diễn viên Phía sau sự thật, khi tiếp xúc với mọi người, ai cũng khen cô dễ gần, hiền và thùy mị. Tuy nhiên, một số lại định kiến rằng nữ diễn viên hay đóng những vai giật chồng, vai phản diện là xấu xa. “Nhiều khi tôi cũng áp lực lắm, vì đôi khi diễn tròn vai quá cũng thành một cái tội vô cớ. Nhất là những bình luận trên trang cá nhân, đôi lúc tôi cũng bị tổn thương và thấy tủi cho mình” – Lâm Mỹ Vân nói thêm.

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 7

'Ác nữ' Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục - Hình 8

Tuy nhiên, theo quan điểm của Lâm Mỹ Vân, cô không gặp quá nhiều áp lực về việc chuyên trị những vai phản diện bởi với cô nếu là diễn viên dù được nhớ đến là vai hiền hay ác đều đáng quý.

“Tôi chấp nhận và đồng ý khán giả nhận định mình chỉ thuộc về những vai phản diện. Vì đa phần khán giả vẫn rất chuộng tôi diễn những vai ác nữ, đanh đá, cá tính. Mặc dù trước đó tôi từng thành công ở một vai vai bi, nhưng dấu ấn ở những vai phản diện vẫn đậm nét hơn. Nhất là Mai trong Phía sau sự thật. Bản thân tôi cũng thích mình ở những vai gai góc, nhiều đất diễn và có chiều sâu nội tâm” - nữ diễn viên cho biết.

Trang Phục: ColorfulSexy

Photo & Concept: BR Media Vietnam

Thuý Minh


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết ‘Ác nữ’ Lâm Mỹ Vân tung bộ ảnh nội y gợi cảm quá mức, khẳng định không dung tục]]>
0
Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốt https://vietgiaitri.com/ba-me-than-nhien-cho-ong-bu-kin-mat-canh-cac-con-gay-sot-20190618i4038627/ https://vietgiaitri.com/ba-me-than-nhien-cho-ong-bu-kin-mat-canh-cac-con-gay-sot-20190618i4038627/#comments Tue, 18 Jun 2019 02:07:53 +0000 Huy Hoàng https://vietgiaitri.com/?p=4038627 Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốtMột phụ nữ Ấn Độ cho hàng nghìn con ong mật bu kín mặt để nâng cao nhận thức về bảo vệ loài vật này.]]> Một phụ nữ Ấn Độ cho hàng nghìn con ong mật bu kín mặt để nâng cao nhận thức về bảo vệ loài vật này.

Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốt - Hình 1

Cảnh tượng cả đàn ong bu kín mặt bà mẹ hai con ở Kerala, miền nam Ấn Độ, đã được ghi lại trong một đoạn video. Cô thản nhiên để ong bu như vậy trước mặt hai đứa con còn nhỏ khiến người xem không khỏi sợ hãi, bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm cho cả ba mẹ con.

Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốt - Hình 2

Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốt - Hình 3

Khi được hỏi tại sao cô hành động thúc đẩy nhận thức về loài ong, người phụ nữ lý giải ong mật rất cần thiết cho môi trường và sự tuyệt chủng của loài này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tự nhiên.

Mời bạn xem clip:

Blue


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bà mẹ thản nhiên cho ong bu kín mặt cạnh các con gây sốt]]>
0
Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom – Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả https://vietgiaitri.com/nam-thu-to-chuc-hop-bao-nhu-le-cuoi-danh-ghen-pom-tu-vi-truoc-mat-truyen-thong-va-khan-gia-20190618i4038551/ https://vietgiaitri.com/nam-thu-to-chuc-hop-bao-nhu-le-cuoi-danh-ghen-pom-tu-vi-truoc-mat-truyen-thong-va-khan-gia-20190618i4038551/#comments Tue, 18 Jun 2019 01:43:00 +0000 Trường Giang https://vietgiaitri.com/?p=4038551 Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giảTối 17.6, Nam Thư chính thức ra mắt dự án web-drama Ai là người thứ ba. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Quyền Linh, Lệ Quyên, Văn Anh, Nam Em, BB Trần, Puka, Quang Trung, Minh Dự, Kim Nhã, Châu Đăng Khoa, vợ chồng Baggio, Cris Phan,... và các đơn vị báo chí truyền thông.]]> Tối 17.6, Nam Thư chính thức ra mắt dự án web-drama “Ai là người thứ ba”. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Quyền Linh, Lệ Quyên, Văn Anh, Nam Em, BB Trần, Puka, Quang Trung, Minh Dự, Kim Nhã, Châu Đăng Khoa, vợ chồng Baggio, Cris Phan,… và các đơn vị báo chí truyền thông.

Đây là dự án được nữ diễn viên ấp ủ, lên kịch bản và thực hiện sau thành công của “Nam Phi liên hoàn kế” và “Thập Tứ cô nương”. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Pom, Tú Vi, Thanh Hằng… do Luk Vân đảm nhận vai trò đạo diễn.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 1

Nam Thư xinh đẹp lộng lẫy

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 2

Bộ 3 diễn viên chính trong phim Ai Là Người Thứ Ba?

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 3

Xuất hiện trong buổi họp báo còn có khách mời đặc biệt là ca sĩ Lệ Quyên. Điều bất ngờ là “Nữ hoàng phòng trà” diện váy cưới, thể hiện ca khúc nhạc phim trong sự cổ vũ của khán giả. Tiếp nối mạch chuyện, bộ ba diễn viên chính gồm Nam Thư, Pom và Tú Vi diện trang phục cưới tiến lên sân khấu, cùng diễn xuất lại một phân cảnh đánh ghen trong phim.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 4

Trong buổi họp báo, Nam Thư cũng có những chia sẻ với báo giới về dự án này. Cô thừa nhận chủ đề về người thứ ba không quá xa lạ đối với khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn nỗ lực tìm ra hướng đi mới cho sản phẩm của mình. “Bình cũ nhưng rượu mới, quan trọng là cách bạn kể như thế nào để mọi người thấy nó mới thôi. Tôi chưa bao giờ là người thứ ba nên chưa có kinh nghiệm trong việc này. Nhiều người hỏi tôi bộ phim này có phải lấy ý tưởng từ chuyện của tôi không, thật sự là không phải. Tôi xem phim, đọc báo và được bạn bè chia sẻ nhiều. Tôi nghĩ khi khán giả xem phim sẽ thấy câu chuyện mình ở trong đó”, cô nói.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 5

“Yêu là một điều rất khó nói. Bởi nó thuộc về cảm xúc. Nếu muốn bước đến với người thứ ba thì nên rõ ràng, dứt khoát. Hết yêu thì nói một tiếng để đỡ làm tổn thương nhau. Tôi làm phim này cũng không đụng chạm ai trong showbiz, còn ai xem phim nhột thì tôi không biết. Thông qua dự án này tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng khi mình yêu, mình phải có trách nhiệm với bản thân mình và có trách nhiệm với người đối diện”, cô bày tỏ quan điểm cá nhân về người thứ ba.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 6

Tại buổi họp báo, Nam Thư bị BB Trần, Minh Dự làm khó khi đặt những câu hỏi hóc búa. Nữ diễn viên cho biết đến thời điểm hiện tại, cô không muốn nhắc đến câu chuyện mượn nợ để làm phim nữa. Nam Thư quan niệm đã chấp nhận làm tới cùng thì không màn đến chuyện kinh phí. Ngược lại, cô mong muốn sản phẩm mình gửi đến khán giả được tốt nhất và chỉn chu nhất. Về tin đồn đại gia chống lưng, Nam Thư lên tiếng: “Không ai chống lưng tôi cả. Phim này tôi được sự hỗ trợ của nhà tài trợ và bản thân bỏ tiền ra làm. Còn người chống lưng thì tôi cũng đang tìm mà chưa thấy ai”.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 7

Liên quan đến câu chuyện kết nối với Lệ Quyên để thực hiện ca khúc chủ đề trong web-drama này, Nam Thư chia sẻ: “Chắc chị Quyên mắc nợ tôi. Tôi và chị ấy gặp nhau trong khoảng thời gian rất ngắn. Tôi rất trân trọng vì chị ấy rất nhiệt tình đối với tôi. Đêm hôm khuya chị vẫn dành thời gian đi thu rồi đến họp báo cùng tôi. Tôi có gặp chị trước đó, trong những lần đi diễn chung. Chị thấy tôi đi sớm về khuya vất vả nên chị thương. Sau khi bước ra phòng thu, chị có nói là sẽ lấy cát-sê 1 tỉ, nhưng đến thời điểm hiện tại, chị không lấy tôi một đồng nào”.

Đồng thời nữ diễn viên hài hước tiết lộ chơi thân với Lệ Quyên vì mục đích xin quần áo, túi xách, giày dép,… khiến cả trường quay bật cười.

Nam Thư thừa nhận bản thân lo lắng khi trước thời điểm ra mắt “Ai là người thứ ba” lại vướng ồn ào liên quan đến vai trò MC Bạn muốn hẹn hò. Cô chia sẻ: “Tôi sợ phản ứng tiêu cực của khán giả. Tôi sợ nhiều người nghĩ rằng tôi mượn chuyện làm MC để PR cho phim này. Tôi làm việc gì cũng đặt hết cái tâm và sự hết mình của bản thân. Tôi ra sản phẩm để những người thích mình thấy bản thân Nam Thư đã nỗ lực mang đến sản phẩm tốt, còn những người không thích mình sẽ thấy mình đã cống hiến như thế nào”.

Về phía đạo diễn Luk Vân, cô tiết lộ chính sự tôn trọng lẫn nhau giữa cô và Nam Thư là chìa khoá làm nên “Ai là người thứ ba”. Luk Vân nói: “Tôi biết chị Nam Thư lâu rồi, nhưng làm việc thì chưa. Trước khi làm việc, nhiều người cũng khuyên vì nghĩ cả hai đều nóng sẽ dẫn đến tình trạng đánh nhau trên phim trường. Khi làm việc rồi thì tôi thấy chị ấy rất tôn trọng đạo diễn. Có những cảnh tôi kiềm chị ấy lại, miêu tả cảm xúc để chị ấy dùng kinh nghiệm của mình đôn vai diễn lên. Chị cũng giúp Pom, Tú Vì để làm sao cho nhân vật cân bằng nhất”.

Trong “Ai là người thứ ba”, Nam Thư thoát khỏi hình ảnh một diễn viên hài vốn đã làm nên thương hiệu để thử sức với một vai diễn đòi hỏi cao về tâm lý nhân vật. Nữ diễn viên cho biết khi nhắc đến cô, nhiều người thường đóng khung trong những vai diễn hài. Vì vậy, khi thực hiện “Ai là người thứ ba”, cô muốn khán giả nhìn mình ở một góc nhìn mới, một diễn viên đa năng luôn nỗ lực thể hiện trọn vẹn các vai diễn mang nhiều nét tính cách khác nhau.

Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả - Hình 8

Nam Thư bộc bạch, nếu như “Nam Phi liên hoàn kế” là dự án mang màu sắc cổ trang, “Thập Tứ cô nương” theo đuổi dòng phim giang hồ thì “Ai là người thứ ba” mang đến màu sắc mới, kể câu chuyện ngôn tình bằng những thước phim đậm chất điện ảnh. Thực tế, đề tài người thứ ba không còn xa lạ với khán giả, tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một dự án dài hơi như Nam Thư thì vẫn còn rất hiếm. Đứng với vai trò nhà sản xuất, Nam Thư thừa nhận cô đã rất táo bạo khi quyết định thực hiện dự án này. Tuy nhiên, với vai trò diễn viên, cô khát khao được diễn xuất, khát khao được cống hiến và được trân trọng trong nghề, nên vì thế, cô quyết tâm “làm đến cùng”.

Tập 1 Ai Là Người Thứ Ba

Cũng trong thời điểm buổi họp báo diễn ra, tập 1 “Ai là người thứ ba” cũng chính thức được trình chiếu. Trái với câu chuyện nhiều khán giả đặt giả thiết, trong phim, Nam Thư vào vai người tình của Pom và liên tục tỏ vẻ nghi ngờ khi bạn trai mình có dấu hiệu ngoại tình. Trong khi đó, Tú Vi với vai trò bạn thân, từng trải qua nỗi đau bị phản bội liên tục giúp đỡ Nam Thư đi tìm chân tướng sự việc. Nam Thư thừa nhận cô chưa thật sự “đã” khi xem tập một vì đây chỉ là những tình tiết giao đãi giúp người xem nắm được mạch chuyện. Nữ diễn viên tiết lộ tập 2 sẽ có nhiều tình tiết xoay chuyển bất ngờ, mang đến thú vị cho người xem.

Photo: Phan Thành Nhân

Giang Vũ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nam Thư tổ chức họp báo như lễ cưới, đánh ghen Pom - Tú Vi trước mặt truyền thông và khán giả]]>
0
Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ https://vietgiaitri.com/ho-van-cuong-thap-tung-cung-me-phi-nhung-di-luu-dien-o-my-20190618i4038165/ https://vietgiaitri.com/ho-van-cuong-thap-tung-cung-me-phi-nhung-di-luu-dien-o-my-20190618i4038165/#comments Mon, 17 Jun 2019 17:22:30 +0000 Thúy Minh https://vietgiaitri.com/?p=4038165 Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở MỹGia đình ca sĩ Phi Nhung - Hồ Văn Cường -Quỳnh Trang -Phú Quý -Tuyết Nhung lần đầu tiên được cùng được mẹ Phi Nhung lưu diển ở Mỹ .​]]> Gia đình ca sĩ Phi NhungHồ Văn Cường -Quỳnh Trang -Phú Quý -Tuyết Nhung lần đầu tiên được cùng được mẹ Phi Nhung lưu diển ở Mỹ.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 1

Thiên Ngân vì bận đi học và sắp tới phải chuẩn bị tham gia game show nên cô bé đã lỡ chuyến đi. Tuy nhiên, Thiên Ngân vẫn ra sân bay đưa mẹ và các em.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 2

Hồ văn Cường rất phấn kích khi được đi Mỹ Lần này, các con Phi Nhung tâm sự cả đêm không thể nào ngủ được vì lần đầu được xuất ngoại.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 3

Một số fans của Hồ Văn Cường không ngại đường xá xa xôi lên tiễn cậu đi lưu diễn.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 4

Hồ Văn Cường và các con nuôi Phi Nhung lần đầu tiên đến Mỹ và xuất hiện ở 1 chương trình có quy mô lớn nhất của cộng đồng người việt trên toàn thế giới.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 5

Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay với 27 người con. Hầu hết cát-xê đi hát của cô đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 6

Thiên Ngân sinh ra trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Vì nhà nghèo cô bé phải ra đời sớm để phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi tham gia cuộc thi ‘Solo cùng Bolero’ và lọt top 30, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung xót xa và nhận làm con nuôi.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 7

Từ lúc được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, Tuyết Nhung – giọng ca nhí của cuộc thi The Voice Kids 2014 – đã trưởng thành hơn về giọng hát. Đang ở lứa tuổi dậy thì, Tuyết Nhung ngày càng ra dáng thiếu nữ xinh đẹp.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 8

Quỳnh Trang được mệnh danh là ‘thiên thần bolero’ khi xuất hiện trong một sân chơi âm nhạc. Cô không phủ nhận, từ lúc làm con nuôi của Phi Nhung, Quỳnh Trang thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero. Cũng chính vì thế mà cát-xê đi hát của cô tăng đột biến.

Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ - Hình 9

Bên cạnh đó, Phi Nhung còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Photo: Cường Co Co

Thuý Minh


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hồ Văn Cường tháp tùng cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn ở Mỹ]]>
0