Angela Phương Trinh vừa bị xử phạt 7,5 triệu vẫn “cứng đầu” làm một việc khiến netizen ngao ngán

Mới đây, Chánh thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lê Ngọc Phương Trinh ( Angela Phương Trinh) về hành vi cung cấp thông tin trên MXH có nội dung sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất (tức địa long).

Theo đó, diễn viên 9X bị xử phạt 7,5 triệu đồng theo điểm a khoản 1 Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP. Cô cũng nhanh chóng nộp phạt sau khi nhận quyết định từ cơ quan chức năng.

Angela Phương Trinh vừa bị xử phạt 7,5 triệu vẫn cứng đầu làm một việc khiến netizen ngao ngán - Hình 1

Tuy nhiên, vừa nhận quyết định xử phạt chưa lâu, “bà mẹ nhí” tiếp tục đăng đàn nói về địa long gây chú ý. Cụ thể, cô đăng tải bài viết với tiêu đề “Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi và lạy Phật sám hối” (địa long tươi tức giun đất sống). Để minh họa, nữ diễn viên đã chia sẻ về trường hợp một người phụ nữ bị ung thư đầu mặt. Theo Angela Phương Trinh, người này hàng ngày đều lễ Phật sám hối và nuốt 20 con giun đất sống. Cô còn cho biết, người này sau 4 tháng áp dụng phương pháp trên đã chữa lành ung thư gần như hoàn toàn.

Bài đăng của nữ diễn viên khiến nhiều người hoang mang, ngỡ ngàng, cảm thấy hoài nghi về độ chân thực. Họ cho rằng chữa trị ung thư cần phải theo phác đồ của y học của ngành y tế, thay vì áp dụng những phương thức chữa bệnh dân gian thiếu kiểm chứng hoặc trôi nổi trên mạng xã hội

Một số netizens còn phẫn nộ trước thông tin mà Angela Phương Trinh đưa ra, bình luận loạt link bài báo về việc nữ diễn viên vừa bị phạt 7,5 triệu đồng, như một cách nhắc nhở cẩn trọng hơn trong việc phát ngôn. “Vừa bị phạt mà còn như thế, thích thể hiện à”; “Có chữa được không chị yêu “; “Em mới bị phạt đừng đăng nữa bé ơi”; “Cứng đầu”… , loạt bình luận nhắc nhở trực tiếp Angela Phương Trinh.

Trước đó, Angela Phương Trinh từng gây phẫn nộ khi liên tục đăng tải loạt bài viết sưu tầm, chia sẻ về công dụng của địa long. Đáng chú ý, một số bài viết của “bà mẹ nhí” còn khẳng định về khả năng Địa Long chữa Covid-19, cũng như các bệnh nền khác của bệnh nhân nhiễm Covid-19. Thậm chí, diễn viên 9X còn đính kèm đường link bán Địa Long ở một số bài đăng. Tuy nhiên, sau khi bị Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM yêu cầu gỡ các bài đăng liên quan đến việc lan truyền thông tin giun đất chữa Covid-19 trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã thừa nhận sai đồng thời rút kinh nghiệm.

Angela Phương Trinh vừa bị xử phạt 7,5 triệu vẫn cứng đầu làm một việc khiến netizen ngao ngán - Hình 2

Trước đó không chỉ khẳng định “địa long chữa Covid-19, Angela Phương Trinh còn có loạt phát ngôn gây tranh cãi như:

Khuyên chữa ung thư bằng cách “nói chuyện với khối u”

Giữa tháng 7, Angela Phương Trinh chia sẻ quan điểm về cách trị ung thư. Cô nói rất nhiều người đau khổ vì ung thư nhưng khi về nhà sám hối nên bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, sống vui khỏe trở lại. Mỹ nhân 26 tuổi cho rằng khối u sẽ tự hết, dần biến mất nếu người bệnh “nói chuyện với khối u”. Theo cô, các loại bệnh như ung thư máu, xương, phổi, gan… sẽ hết nếu mọi người liên tục sám hối.

Khán giả cho rằng việc Angela Phương Trinh chia sẻ thông điệp về việc sống hướng thiện, ăn chay là tích cực. Tuy nhiên, không thể áp dụng quan điểm này vào việc chữa bệnh. Họ cho rằng người đang điều trị ung thư phải ăn uống đủ chất mới có sức khỏe truyền hóa chất. Bên cạnh đó, cách nói của Phương Trinh cũng gây tranh cãi. Khán giả cho rằng người mang bệnh luôn hy vọng được sống, được cống hiến. Trước những chỉ trích, cô không đưa ra phản hồi.

Kể chuyện “bố mẹ bắt nhái, con khuyết tật chân” do nhân quả

Đầu tháng 8, Phương Trinh chia sẻ câu chuyện “Nhân quả bẻ chân nhái”. Chuyện kể một cặp song sinh được sinh ra với đôi chân khuyết tật. Theo nữ diễn viên, nguyên nhân xuất phát từ bố mẹ những đứa trẻ này từng hành nghề bắt nhái vì gia cảnh nghèo khó. Bắt được nhái, họ bẻ hai chân sau của nhái trước khi cho vào giỏ vì sợ nó nhảy mất. Hành động này khiến họ chịu hậu quả là những đứa con sinh ra bị dị dạng. Angela Phương Trinh chia sẻ câu chuyện và đăng tấm hình một cô bé khuyết tật chân, so sánh với loài nhái.

Nhiều khán giả cho rằng hành động sử dụng hình ảnh trẻ khuyết tật để so sánh với động vật là thiếu nhân văn bởi đây là đối tượng dễ bị tổn thương tâm lý. Câu chuyện Phương Trinh chia sẻ cũng bị đánh giá phản khoa học, mang tính quy chụp, võ đoán. Trước những chỉ trích, nữ diễn viên giữ im lặng.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, nổi tiếng từ bé qua các phim Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí … Sau phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim , cô ít đóng phim, chủ yếu dự sự kiện, làm người mẫu ảnh. Hai năm qua, cô hiếm khi tham gia các sự kiện của làng giải trí mà thường xuyên ăn chay, đi chùa tu tập. Tháng 1/2020, cô quyết định ăn chay trường.

Angela Phương Trinh vừa bị xử phạt 7,5 triệu vẫn cứng đầu làm một việc khiến netizen ngao ngán - Hình 3

Ba phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng gây tranh cãi khi khẳng định "địa long chữa Covid-19", khuyên chữa ung thư bằng cách "nói chuyện với khối u".

Khẳng định "địa long chữa Covid-19"

Hôm 19/10, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM ban hành quyết định xử phạm vi phạm hành chính với Angela Phương Trinh về hành vi cung cấp thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất. Cô bị xử phạt 7,5 triệu đồng theo điểm a, khoản 1, điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh liên tục đăng các bài viết, chia sẻ về cách chữa trị Covid-19 bằng giun đất. Hôm 14/8, cô đăng bài viết có nội dung: "Bây giờ dịch bệnh nguy hiểm, cái chết đến nhanh như chớp, nếu đợi thủ tục cho phép công bố chính thức mất năm năm nữa thì không kịp, ta chỉ có 30 phút để giữ mạng sống cho bệnh nhân Covid-19. Lúc đó đành phải học theo các chiến sĩ cách mạng mà đào giun nuốt vội trước khi virus sinh sôi nảy nở, phủ trắng phổi, làm ngộp thở".

Ba phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh - Hình 1

Angela Phương Trinh.

Ngày 16/8, cô tiếp tục chia sẻ câu chuyện một phụ nữ sinh năm 1990 xét nghiệm âm tính với Covid-19 sau năm ngày uống giun sống và sử dụng thêm địa long (giun đất) được sấy khô. Cô còn khẳng định khuyến cáo của mình "dựa trên cơ sở khoa học" và để lại địa chỉ bán địa long dưới bình luận khiến nhiều khán giả hoài nghi cô đang quảng cáo bán hàng.

Trước ý kiến chỉ trích, nữ diễn viên cho biết mình đọc được nhiều thông tin về công dụng của giun đất như làm giảm triệu chứng sốt, ho, khó thở, mệt mỏi. Lý giải việc chia sẻ với khán giả một bài thuốc không nằm trong danh mục điều trị Covid-19 của cơ quan chức năng, cô nói: "Tôi không chống lại việc công bố bất cứ bài thuốc điều trị nào mà chỉ tranh thủ bảo vệ mạng sống của mình, của người thân và cộng đồng trong khi chờ Bộ Y tế công bố thuốc điều trị. Đó là một quyền lợi và nghĩa vụ căn bản mà tôi có".

Về nghi vấn cố tình đưa thông tin sai lệch để bán hàng, Phương Trinh nói mình không táng tận lương tâm đến mức hy sinh mạng của người thân, bạn bè và những người yêu mến mình để PR một bài thuốc nào đó. Thậm chí, cô còn yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để "thanh minh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp".

Đầu tháng 9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM yêu cầu Angela Phương Trinh gỡ các bài đăng liên quan đến việc lan truyền thông tin giun đất chữa Covid-19. Không đề cập đến việc giun đất có tác dụng chữa như những bài đăng đã bị gỡ bỏ nhưng Angela Phương Trinh sau đó vẫn có những động thái gây tranh cãi. Ngày 1/9, cô chia sẻ clip ghi lại cảnh nhiều người ở các quốc gia, từ trẻ em đến người trưởng thành nuốt giun đất sống. "Lại là nuốt giun, lần này là từ nước Mỹ tới Nga. Từ món đá chiên lại sang bơ xào, từ đường phố đến phòng thu âm, từ nông thôn cho tới trường học", cô chia sẻ. Cô cũng đăng ảnh tô phở giun đất khiến nhiều người rùng mình.

Ông Đỗ Văn Dũng - Trưởng phòng nghiệp vụ y dược, Sở Y tế TP HCM - khẳng định chưa có bằng chứng khoa học nào về tác dụng của địa long trong điều trị Covid-19. Việc các cá nhân đăng tải thông tin sử dụng giun đất giúp điều trị Covid-19 là sai sự thật.

Khuyên chữa ung thư bằng cách "nói chuyện với khối u"

Giữa tháng 7, Angela Phương Trinh chia sẻ quan điểm về cách trị ung thư. Cô nói rất nhiều người đau khổ vì ung thư nhưng khi về nhà sám hối nên bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, sống vui khỏe trở lại. Mỹ nhân 26 tuổi cho rằng khối u sẽ tự hết, dần biến mất nếu người bệnh "nói chuyện với khối u". Theo cô, các loại bệnh như ung thư máu, xương, phổi, gan... sẽ hết nếu mọi người liên tục sám hối.

Khán giả cho rằng việc Angela Phương Trinh chia sẻ thông điệp về việc sống hướng thiện, ăn chay là tích cực. Tuy nhiên, không thể áp dụng quan điểm này vào việc chữa bệnh. Họ cho rằng người đang điều trị ung thư phải ăn uống đủ chất mới có sức khỏe truyền hóa chất. Bên cạnh đó, cách nói của Phương Trinh cũng gây tranh cãi. Khán giả cho rằng người mang bệnh luôn hy vọng được sống, được cống hiến. Trước những chỉ trích, cô không đưa ra phản hồi.

Kể chuyện "bố mẹ bắt nhái, con khuyết tật chân" do nhân quả

Đầu tháng 8, Phương Trinh chia sẻ câu chuyện "Nhân quả bẻ chân nhái". Chuyện kể một cặp song sinh được sinh ra với đôi chân khuyết tật. Theo nữ diễn viên, nguyên nhân xuất phát từ bố mẹ những đứa trẻ này từng hành nghề bắt nhái vì gia cảnh nghèo khó. Bắt được nhái, họ bẻ hai chân sau của nhái trước khi cho vào giỏ vì sợ nó nhảy mất. Hành động này khiến họ chịu hậu quả là những đứa con sinh ra bị dị dạng. Angela Phương Trinh chia sẻ câu chuyện và đăng tấm hình một cô bé khuyết tật chân, so sánh với loài nhái.

Nhiều khán giả cho rằng hành động sử dụng hình ảnh trẻ khuyết tật để so sánh với động vật là thiếu nhân văn bởi đây là đối tượng dễ bị tổn thương tâm lý. Câu chuyện Phương Trinh chia sẻ cũng bị đánh giá phản khoa học, mang tính quy chụp, võ đoán. Trước những chỉ trích, nữ diễn viên giữ im lặng.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, nổi tiếng từ bé qua các phim Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí ... Sau phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim , cô ít đóng phim, chủ yếu dự sự kiện, làm người mẫu ảnh. Hai năm qua, cô hiếm khi tham gia các sự kiện của làng giải trí mà thường xuyên ăn chay, đi chùa tu tập. Tháng 1/2020, cô quyết định ăn chay trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:343 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48

Tiêu điểm

Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước
15:40:02 03/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu
18:49:18 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021

Tin mới nhất

Cận nhan sắc Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grand International

23:53:47 04/12/2021
Tân hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m71 với 3 vòng nóng bỏng

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?

23:49:27 04/12/2021
Nhưng Minh Tú cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần: Việt Nam nói là làm

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

23:40:27 04/12/2021
Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021

Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'

23:33:22 04/12/2021
Sau nhiều tháng điều tra về vụ từ thiện, hiện tại dân tình đang xôn xao trước thông tin Hoài Linh thoát nạn khi không bị khởi tố

Hé lộ về người thầy hướng dẫn Thùy Tiên trước khi tham dự Miss Grand, tuyên bố lấy chồng nếu học trò đăng quang

23:29:13 04/12/2021
Người dẫn dắt, giúp đỡ cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi cô lên đường tham dự Miss Grand International 2021 không ai khác chính là siêu mẫu Minh Tú

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

23:24:35 04/12/2021
Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt

Hành trình đến ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 của Thùy Tiên

23:21:36 04/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021, nói 1 câu mà rõ hết nỗi lòng!

23:16:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên xuất sắc cán đích tại Miss Grand 2021 với danh hiệu Hoa hậu

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!

23:04:37 04/12/2021
Người hâm mộ vô cùng bức xúc về bài tố của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cho rằng Thùy Tiên xứng đáng với danh hiệu này

Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên

22:53:10 04/12/2021
Không cần nói nhiều, Thuỳ Tiên là người toả sáng nhất đêm nay!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

22:45:05 04/12/2021
Đại diễn Việt Nam đăng quang trong sự vỡ òa của khán giả. 

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!

22:44:49 04/12/2021
Trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ của Thuỳ Tiên cũng là những yếu tố được quan tâm hàng đầu

Chắc chắn đây là khoảnh khắc đẹp nhất hôm nay: Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand, cô gái Việt sáng bừng trên đất Thái!

22:41:41 04/12/2021
Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International, còn gì tự hào hơn nữa!

HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

22:35:05 04/12/2021
Không nằm ngoài dự đoán, Thùy Tiên của Việt Nam xuất sắc giành ngôi vị cao nhất chung kết Miss Grand International 2021

Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

22:35:02 04/12/2021
Thùy Tiên đã chính thức là Tân Miss Grand International

Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand

22:19:14 04/12/2021
Thuỳ Tiên khoe được trọn vẻ đẹp của mình trong chiếc đầm dạ hội hở bạo

CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên lọt vào Top 2 Miss Grand 2021, Hoa hậu trong tầm tay rồi!

21:49:22 04/12/2021
Thể hiện vô cùng xuất sắc,đại diện Việt Nam lọt vào top 5 chung cuộc Miss Grand 2021

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Sơn Tùng lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021, cạnh tranh với cả Jungkook BTS?

21:05:32 04/12/2021
Giữa drama tình ái, Sơn Tùng bất ngờ được gọi tên trong top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Hải Băng xúc động nhìn lại chặng đường trưởng thành của bản thân

20:57:50 04/12/2021
Mới đây, nữ ca sĩ Hải Băng bất ngờ đăng tải loạt ảnh nhìn lại hành trình từ khi còn là cô nàng gợi cảm nhất nhì showbiz Việt tới bà mẹ 2 năm mạo hiểm đẻ 3 con

Hồ Ngọc Hà nôn nóng cho cặp song sinh gặp mặt ông bà nội

20:41:24 04/12/2021
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên với trái ngọt là sự chào đời của cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon

Vợ Mạc Văn Khoa nhớ lại lúc sinh non: Nặng 1.9kg, 3 ngày mới gặp mẹ

20:35:54 04/12/2021
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ tâm thư đầy xúc động về con gái nhỏ

Thuỳ Tiên lọt thẳng Top 10 bằng thực lực, không cần vote!

20:27:38 04/12/2021
Fan nhan sắc vỡ oà trước khoảnh khắc Thuỳ Tiên được gọi tên vào Top 20 Miss Grand

Thuỳ Tiên chào sân như vedette giữa dàn đối thủ cực mạnh, lên sóng nhiều nhất trong đêm Chung kết Miss Grand

20:24:15 04/12/2021
Thuỳ Tiên có màn chào sân ấn tượng tại đêm thi Chung kết Miss Grand

Hôn nhân của Mai Thu Huyền: Được chồng đại gia yêu chiều, tặng xe mui trần khi sinh quý tử

20:02:01 04/12/2021
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng. Vậy là chúng mình có 19 năm nên duyên rồi, hãy mãi bên nhau chồng nhé, Mai Thu Huyền chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật