Yuno Bigboi: ‘Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví’

Yuno Bigboi khẳng định anh không bị ảnh hưởng bởi phong cách của Binz . “Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng”, rapper 24 tuổi nói.

Theo bảng điểm chuyên gia của Zing, Yuno Bigboi là một trong ba thí sinh có chỉ số chuyên môn cao nhất top 24 Rap Việt . Nam rapper cũng được nhiều người kỳ vọng sẽ giành ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, Yuno Bigboi đã phải rời khỏi cuộc chơi sau vòng đấu gay cấn ở bảng F – bảng đấu được mệnh danh “bảng tử thần”.

Nói về việc góp mặt trong cuộc thi, rapper sinh năm 1996 cho biết anh đăng ký tham gia với tâm thế và lòng tin mình sẽ là người chiến thắng. “Nếu không được anh Binz quăng nón cứu, tôi sẽ sốc và hối tiếc nhiều lắm, vì bản thân đã tự tin tới mức ấy vậy nhưng lại chỉ đi được tới vòng hai “, Yuno Bigboi chia sẻ trong buổi trò chuyện cùng Zing .

Video đang HOT

“Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng”

- Sau phần thi “Gu của anh là châu Á” ở vòng Bứt phá, khán giả nhận định anh đã đánh mất bản sắc riêng ở các vòng thi trước, thay vào đó là hình ảnh và màu sắc của huấn luyện viên (HLV) Binz. Anh phản hồi thế nào về nhận xét trên?

- Nếu tôi ở trong team Binz và mang được màu sắc của HLV vào bài thi, đó phải là chuyện tốt chứ? Bởi điều đó chứng tỏ tôi học hỏi được nhiều điều từ thầy. Khi đi thi, ngoài mục tiêu chiến thắng, chúng tôi còn có mục đích để trau dồi, học tập thêm.

Yuno Bigboi: Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví - Hình 1

Yuno Bigboi phủ nhận nhận định anh thay đổi màu sắc âm nhạc , trở thành bản sao của HLV Binz. Ảnh: Anh Khoa.

Tuy nhiên, nếu chỉ qua phần thi Gu của anh là châu Á để nhận xét rằng tôi đã đánh mất màu sắc của bản thân, tôi cho rằng đây là nhận định chủ quan. Ngoài việc sử dụng câu nói “Gu của anh là châu Á”, tiết mục của tôi có flow, chất nhạc, cách rap… khác biệt hoàn toàn so với phong cách quen thuộc của anh Binz.

Tôi từng làm nhiều bài hát có màu sắc âm nhạc tương tự Gu của anh là châu Á, khán giả có thể xem lại trên mạng. Nếu có giống, tôi nghĩ chỉ giống ở việc viết theo phong cách thả thính mà thôi. Thật ra, nếu nói tham gia Rap Việt khiến tôi trở thành bản sao của ai khác như anh Binz, thì phải là anh Karik mới đúng. Bởi vì anh đã làm việc với tôi tới hai tiết mục.

- Nhưng không phải ngẫu nhiên khán giả nhận định như vậy, đặc biệt khi hầu hết thí sinh đội Binz đều bỏ qua phong cách quen thuộc để bước lên sân khấu với hình ảnh bad boy, ăn mặc sành điệu và rap về những cuộc tình?

- Tôi nghĩ đây là vấn đề hiệu ứng tâm lý đám đông. Từ đó dẫn đến việc khán giả cho rằng thí sinh đội Binz dần trở thành bản sao của anh ấy. Mỗi người trong cuộc thi đều có “chất” riêng, không ai giống ai.

Tôi cũng không biết liệu giống HLV thì có lợi hay có hại, bởi đơn giản tôi vẫn cho rằng mọi người đang duy trì được màu sắc riêng, nên tôi không nhận định được thiệt hơn nếu trở thành bản sao của HLV.

Các rapper đến với Rap Việt chỉ để mang ra ánh sáng màu sắc, cá tính có sẵn của chính họ. Chúng tôi chỉ trau dồi, học hỏi thêm những kinh nghiệm từ người hoạt động lâu năm như anh Binz. Những kinh nghiệm trên không liên quan, cũng không ảnh hưởng màu sắc âm nhạc.

- Còn có nhiều ý kiến cho rằng anh bại trận trước Ricky Star ở bảng F vì “Gu của anh là châu Á” chưa đủ “đô”, chưa xứng tầm tiết mục thi đấu vòng Bứt phá?

- Ban đầu, tôi tự tin lắm. Trong đầu tôi luôn tự nhắc nhở rằng đây là cuộc thi, không phải nơi giao lưu, và tôi tin mình có thể vươn đến ngôi vị quán quân mới đăng ký thi dự thi. Tôi không thích hai chữ thua cuộc.

Ở vòng Chinh phục, tôi đi về ngay sau khi ghi hình, không biết những tiết mục khác. Vậy nên, tôi vẫn nghĩ mình có cơ hội vào chung kết và giành quán quân (cười). Nhưng tới vòng Đối đầu, nhiều bạn bắt đầu bộc lộ khả năng còn ẩn giấu. Lúc đó, tôi đã thay đổi suy nghĩ, cảm thấy bản thân rơi vào trạng thái mơ hồ, lo lắng. Tôi không nắm chắc khả năng giành được chức quán quân nữa.

Đã đi tới vòng Bứt phá rồi, tôi không còn suy nghĩ hiếu thắng, muốn giành ngôi vô địch nữa. Điều tôi muốn làm chỉ là bộc lộ những điểm tốt khán giả chưa từng thấy ở tôi. Nghiêm túc mà nói thì tôi vẫn tự hào với Gu của anh là châu Á, đơn giản vì tiết mục trên đã cho thấy một Yuno Bigboi hoàn toàn khác với các vòng trước đó.

Tiết mục có đủ “đô”, đủ “máu” hay không, tôi nghĩ người xem có thể nhận thấy từ sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, anh chị HLV và giám khảo ở trường quay.

Yuno Bigboi: Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví - Hình 2

Nam rapper tự tin tiết mục Gu của anh là châu Á có đủ sức hút, tạo hiệu ứng mạnh ngay tại trường quay. Ảnh: Anh Khoa.

Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví

- Anh từng tiết lộ đã ra sống riêng, độc lập tài chính từ năm 18 tuổi vì gia đình không ủng hộ theo đuổi âm nhạc?

- Chính xác hơn là gia đình không biết tôi theo đuổi hip hop, vì không rõ tôi làm việc gì nên cha mẹ cũng không thể ủng hộ được. Thời điểm đó, tôi không tìm được tiếng nói chung với gia đình.

Tôi học năm thứ nhất đại học thì quyết định ra riêng vì muốn trải nghiệm cuộc sống tự lập. Cha mẹ tuyên bố nếu tôi ở lại nhà, cha mẹ vẫn chu cấp tiền sinh hoạt, tiêu vặt. Nhưng nếu quyết định ra khỏi nhà, tôi phải tự chủ tài chính. Vì thế, từ năm 18 tuổi, tôi đi làm shipper và quản lý các phiên hội chợ để kiếm tiền. Lúc đó, công việc của tôi là kiểm tra hàng hóa, mang vác, vận chuyển hàng vào bãi cho các shop đăng ký tham gia hội chợ…

Trước khi đến với Rap Việt, tôi cùng bạn bè ở trường Sân khấu – Điện ảnh lập công ty chuyên làm MV, quay quảng cáo. Công ty đã ổn định nên tôi quyết định rút lui để tham gia chương trình, theo đuổi ước mơ âm nhạc.

- Vì sao anh giấu gia đình về ước mơ âm nhạc?

- Tôi thích rap từ lớp 8, nhưng tôi luôn tự hỏi liệu đam mê ấy có thể trở thành công việc chính hay không, rap và âm nhạc có giúp tôi kiếm tiền nuôi sống gia đình không. Vì phân vân nên tôi không dám chia sẻ với gia đình. Gia cảnh không giàu có nên tôi vẫn có áp lực kiếm tiền nuôi gia đình đặt nặng trên vai.

Sau khi rời khỏi nhà, tôi bắt đầu tham gia sáng tác nhạc cho ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Trúc Nhân, làm nhạc phim … Lúc này, tôi biết mình có thể kiếm tiền từ đam mê âm nhạc, sau đó mới dám thổ lộ với cha mẹ.

Hơn nữa, tôi muốn ra ngoài sống để có thời gian, không gian thuận tiện việc học hỏi, trau dồi kỹ năng âm nhạc. Ở nhà, tôi không có phòng riêng, không có không gian để làm nhạc. Khi còn sống cùng cha mẹ, mỗi lần muốn làm nhạc, tôi phải ra quán Internet. Tôi cảm thấy bị gò bó nên quyết định sống riêng.

- Tự chủ tài chính từ năm 18 tuổi, khó khăn lớn nhất anh từng trải qua là gì?

- Khi lập công ty chuyên về quay dựng, có những lúc tôi không còn tiền trong người. Ban đầu, tôi lấy hết tiền tiết kiệm để hùn vốn với bạn, nhưng sau đó chúng tôi không có lịch làm việc, trong khi mọi khoản chi phí vẫn phải trả đầy đủ.

Lúc đó, có những ngày trong ví tôi 1.000 đồng cũng không có. Sợ cha mẹ nhìn thấy tình hình thê thảm của con trai, tôi không dám về thăm nhà. Nếu về, tôi cũng phải tốn tiền đổ xăng xe , nên thực ra dù muốn cũng không về được. Hơn nữa, tôi không muốn cha mẹ thương con mà cho tôi tiền.

Mẹ cũng biết tôi đang lập nghiệp nên không có tiền. Mỗi lần về thăm nhà, mẹ sẽ chuẩn bị đồ ăn cho tôi mang lên nhà riêng để dự trữ. Cũng có lúc, gia đình khuyên là nếu làm rapper, sáng tác nhạc không ổn thì chuyển làm công việc khác, hoặc về nhà bán gạo cho cha mẹ. Nhưng lúc ấy, tôi kiên quyết chỉ sáng tác nhạc, làm ngành media, không tìm công việc khác.

Yuno Bigboi: Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví - Hình 3

Yuno Bigboi: Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví - Hình 4

Rapper Hổng dám đâu cho biết trong giai đoạn lập nghiệp, anh từng nghèo đến mức không có nổi 1.000 đồng trong ví. Ảnh: Anh Khoa.

Sáng tác thuê cho một nhạc sĩ khác

- Anh tiết lộ từng sáng tác nhạc cho Đan Trường, Trúc Nhân. Có cơ hội làm việc với những ngôi sao của Vpop, vì sao anh vẫn khẳng định bản thân gặp khó khăn, phải loay hoay với cuộc sống và âm nhạc?

- Lúc đó, tôi làm việc cùng một nhạc sĩ khác. Sản phẩm đầu tiên của tôi khi kết hợp cùng vị nhạc sĩ này là bài hát trong live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường. Sau đó, tôi tiếp tục sáng tác cho Trúc Nhân, Huỳnh Lập… Có điều, tôi làm việc dưới danh nghĩa của nhạc sĩ trên. Tôi viết nhạc, đưa lại cho anh ấy, sau đó anh ấy đứng tên đại diện để làm việc với nghệ sĩ.

Lúc đó, nhạc sĩ trên không để tôi trực tiếp xuất hiện. Tôi như cái bóng, được anh ấy bỏ trong túi riêng. Nhiều khi, có lẽ nghệ sĩ cũng không biết họ hát nhạc của tôi. Khi còn nhỏ, tôi cũng chưa từng nghĩ mình có thể bán được nhạc cho ai. Vậy nên khi làm việc dưới danh nghĩa nhạc sĩ ấy, tôi chỉ cảm thấy vui và ngạc nhiên vì nhận ra mình có thể kiếm tiền từ âm nhạc.

Một thời gian sau, tôi nhận ra mình không thể làm cái bóng của người khác mãi. May mắn là các sáng tác trước đó anh ấy đều điền thêm tên tôi, nên tôi vẫn có thể ghi ca khúc vào hồ sơ cá nhân để tiếp tục tìm kiếm cơ hội làm việc.

Yuno Bigboi: Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví - Hình 5

Yuno Bigboi từng sáng tác nhạc cho Đan Trường, Trúc Nhân, Huỳnh Lập… Ảnh: Anh Khoa.

- Anh có hối hận khi tốn khoảng thời gian dài làm việc như cái bóng cho người khác, thay vì tạo dấu ấn cho riêng mình?

- Tôi không hối hận, trái lại còn thấy may mắn về quãng thời gian làm việc cùng nhạc sĩ đó. Chỉ nấp trong cái bóng nhưng tôi vẫn học được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp từ người đi trước như anh ấy. Tôi nghĩ đây là khoảng thời gian nhất định phải trải qua trong cuộc đời.

- Khi tham gia vòng Chinh phục, khán giả bất bình vì câu nói của Trấn Thành được cho là body shaming với anh. Trước đó, anh có trải nghiệm cảm giác tương tự?

- Nói thật, tôi chỉ coi câu nói của Trấn Thành là đùa giỡn vui vẻ, tôi không giận hay buồn. Hồi nhỏ, khi về quê, trẻ con hay gọi tôi là “anh mập”, tôi thấy cũng bình thường. Đó là những biệt danh cho dễ nhớ thôi.

Bao giờ tôi phải nghe những câu như “anh béo kìa sợ quá” hay “anh mập này ghê lắm đừng đứng gần” tôi mới buồn. Hoặc trong trường hợp tôi đang ăn, có người nào đó kêu tôi đừng ăn nữa và giằng lại đĩa đồ ăn, đó mới là hành động gây bực bội, tổn thương.

Nếu nói tôi chưa bao giờ buồn hay bị ảnh hưởng khi bị chê béo là nói dối. Nhưng tôi bắt đầu tự tin hơn, bỏ ngoài tai những lời body shaming từ khoảng năm lớp 8. Năm lớp 8, tôi “nhổ giò”, bắt đầu cao lên, mẹ cũng khen tôi đẹp trai. Lúc đi vào trường, có nhiều bạn nữ lại gần bắt chuyện, khen tôi “bảnh”. Từ đó, tôi bắt đầu nhận định rằng mình cũng đẹp trai, và không bị ảnh hưởng vì những lời chê bai thân hình nữa.

Bản thân tôi lựa chọn ngoại hình như hiện tại. Nếu muốn gầy, tôi đã giảm cân, tập luyện để trông “đô con”, “cơ bắp” hơn rồi. Sau khi tham gia Rap Việt, ngoại hình cao lớn của tôi cũng trở thành lợi thế, ra đường khán giả dễ nhận ra tôi hơn các bạn khác ấy chứ (cười).

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung

2020 là năm Rap Việt lên ngôi với loạt chương trình tìm kiếm những gương mặt trẻ tài năng có niềm đam mê với thể loại âm nhạc này. Và một trong những bộ đôi đang 'gây sốt' thời gian vừa qua đó chính là Karik và Yuno Bigboi. Cả hai vừa góp mặt biểu diễn tại một chương trình, mang đến loạt hit đình đám 'đốt cháy' sân khấu.

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 1

Karik và Yuno Bigboi

Mở đầu chương trình chính là 'bé bự một tạ mốt' Yuno Bigboi, sau khi xuất hiện tại Rap Việt, chàng trai này được công chúng biết đến nhiều hơn. Dù đang là thí sinh nhưng Yuno Bigboi đã bắt đầu đi diễn và luôn được ủng hộ nồng nhiệt.

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 2

Chàng rapper này đem đến những ca khúc tạo ra dấu ấn cho mình, đặc biệt nhất là Dám Hay Không Dám giúp Yuno Bigboi có được tấm vé về với đội Karik.

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 3

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 4

Về phần chàng HLV điển trai, Karik xuất hiện khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. Biểu diễn loạt hit Quan Trọng Phải Là Thần Thái, Người Lạ Ơi,... nam rapper gây ấn tượng vì sự dễ thương cũng như giọng hát đầy nội lực của mình.

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 5

Dù đã đổi team tại Rap Việt, Yuno Bigboi vẫn rất thân thiết với Karik, gây sốt khi biểu diễn chung - Hình 6

Dù Yuno Bigboi đã được Karik 'chuyển giao' về đội của Binz nhưng bộ đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, có cuộc đổ bộ bất ngờ hâm nóng bầu không khí chương trình. Có thể cảm thấy độ phủ sóng của rap ở thời điểm hiện tại khi khán giả vỗ tay không ngừng sau những tiết mục mà Karik hay Yuno Bigboi đem đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt05:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn03:19Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi17:33Nhã Phương hỏi khó Trường Giang về nhan sắc, nam danh hài "chốt hạ" một câu làm bà xã cười tít cả mắt00:18Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?00:30Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?00:12

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?
06:47:29 01/08/2021
Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'
06:31:38 01/08/2021
Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'
09:03:40 01/08/2021
Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước
06:05:32 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Tin mới nhất

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt thí sinh Olympia lên tiếng vụ "Việt Thái tự nhận cơ cấu trong chương trình, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục"

Netizen

17:17:12 02/08/2021
Mới đây, một nam sinh đã bị bóc phốt có thái độ không tốt với khán giả và đối thủ trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Những ngày tháng lo sợ của bin Laden trước khi bị tiêu diệt vì một sơ hở

Thế giới

17:14:13 02/08/2021
Trước khi bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt, trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden tỏ ra lo sợ khi đang mất dần tầm ảnh hưởng trong khi nơi ẩn náu suốt 5 năm không còn an toàn.

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ

Sao việt

17:12:33 02/08/2021
Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

Sao châu á

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Hyundai Grand i10 thế hệ mới dồn dập về đại lý, đe doạ ‘ngôi vương’ của VinFast Fadil

Ôtô

17:04:41 02/08/2021
 Hyundai Grand i10 thế hệ mới đang rục rịch được đưa về đại lý chuẩn bị cho ngày mở bán không còn xa.

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Bộ trưởng Y tế: "Nhiều địa phương triển khai tiêm vắc xin quá dè dặt"

Sự kiện nóng

16:55:56 02/08/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện nay tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 còn rất chậm. Vì thế, vấn đề là làm sao để triển khai tiêm nhanh khi số lượng vắc xin về vào cuối năm rất lớn.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Trắc nghiệm

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Trạm dừng 'dã chiến' cho người dân nghỉ tạm trên hành trình về quê vạn dặm

Đời sống

16:42:44 02/08/2021
Để hỗ trợ dòng người từ TP.HCM và các tỉnh có dịch phía Nam trên hành trình về quê, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã dựng một trạm dừng dã chiến cho những người đi xe máy nghỉ lấy sức để tiếp tục hành trình.

Cận cảnh Triumph Street bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 nghìn chiếc

Xe máy

16:18:12 02/08/2021
Chiếc mô tô Triumph Street Double Golden Line sản xuất giới hạn 1000 chiếc gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sự kết hợp các chi tiết màu vàng.

Lạ lùng món mít trộn

Ẩm thực

16:13:58 02/08/2021
Nếu có dịp đến Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được ngắm vô vàn cảnh đẹp mà còn có cơ hội thử bao món ngon đặc sản ẩm thực của xứ biển này.

Record Of Ragnarok: Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần sắc đẹp Aphrodite với tâm hồn nặng trĩu 

Cosplay

16:13:23 02/08/2021
Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.