YouTube sẽ hiện quảng cáo trong tất cả video, ngay cả khi người sản xuất không muốn và không kiếm được tiền 

“Nếu bạn là một kênh nhỏ, đang vật lộn để phát triển và chưa kiếm được tiền, YouTube vẫn sẽ chạy quảng cáo trong video của bạn và lấy 100% lợi nhuận từ những gì bạn đã làm được”.

YouTube vừa thay đổi các quy tắc về kiếm tiền từ video , và khiến cho rất nhiều nhà sản xuất nội dung không hài lòng. Thay đổi lớn nhất là việc YouTube sẽ hiện quảng cáo trong tất cả các video , ngay cả khi người sản xuất không muốn và không gắn tính năng kiếm tiền.

Và các nhà sản xuất video sẽ không kiếm được đồng nào từ những quảng cáo được gắn trong video của họ. Đây chính là một quy tắc mới trong điều khoản dịch vụ được YouTube gọi là “ Right to Monetize ”.

YouTube sẽ hiện quảng cáo trong tất cả video, ngay cả khi người sản xuất không muốn và không kiếm được tiền - Hình 1

YouTube cho biết: “Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai quảng cáo trên những video từ các channel không thuộc chương trình YouTube Partner. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ thấy quảng cáo hiển thị trong video của mình, nhưng vì bạn không thuộc chương trình YouTube Partner nên sẽ không nhận được một phần doanh thu từ những quảng cáo này”.

YouTube Partner là chương trình mà người sản xuất video có thể tham gia để kiếm tiền từ các quảng cáo được gắn trong video của họ. Yêu cầu tham gia là channel của họ phải có hơn 1.000 lượt đăng ký và 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng gần nhất.

YouTube sẽ hiện quảng cáo trong tất cả video, ngay cả khi người sản xuất không muốn và không kiếm được tiền - Hình 2

Một Youtuber có hơn 3,5 triệu lượt đăng ký nhận xét: “Điều đó thật điên rồ. Nếu bạn là một kênh nhỏ, đang vật lộn để phát triển và chưa kiếm được tiền, YouTube vẫn sẽ chạy quảng cáo trong video của bạn và lấy 100% lợi nhuận từ những gì bạn đã làm được”.

YouTube sẽ hiện quảng cáo trong tất cả video, ngay cả khi người sản xuất không muốn và không kiếm được tiền - Hình 3

Có những người sáng tạo video trên YouTube không hề muốn gắn quảng cáo vào video của mình, để người xem có thể thoải mái xem video của họ mà không bị làm phiền. Nhưng điều đó sẽ không còn nữa với quy tắc mới của YouTube.

Theo quan điểm của YouTube, thì nền tảng này giúp lưu trữ và phát video trực tuyến miễn phí. Có nhiều chi phí để làm điều đó, vì vậy YouTube cũng cần kiếm doanh thu từ những kênh nhỏ đang hoạt động miễn phí. Nhưng tại sao không chỉ đơn giản là giảm bớt các điều kiện tham gia chương trình YouTube Partner, để các kênh nhỏ cũng dễ dàng tham gia vào việc kiếm tiền hơn?

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền?

Việc sáng tạo nội dung trên YouTube, nhất là ở mảng ẩm thực mang lại lợi nhuận không ít cho người làm, như Quỳnh Trần JP là 1 ví dụ.

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những vlogger ẩm thực được yêu thích tại Việt Nam nhờ những vlog nấu ăn, tâm sự về cuộc sống ở Nhật. Chỉ sau 2 năm lập kênh, nữ vlogger nhận được nút Bạc rồi nút Vàng của YouTube, và được cộng đồng mạng vô cùng mến mộ.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 1
Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những vlogger ẩm thực được yêu thích tại Việt Nam.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 2
Chỉ sau 2 năm lập kênh, nữ vlogger nhận được nút Bạc rồi nút Vàng của YouTube.

Sau thời gian 'làm mưa làm gió' cộng đồng mạng, kênh YouTube cũng đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên toàn kênh, con số 'siêu to khổng lồ' mà bất cứ ai làm YouTube cũng mong muốn. Đồng thời kênh YouTube của Quỳnh Trần cũng đã đạt 3,27 triệu người đăng ký.

Cụ thể, ở phần giới thiệu kênh, số liệu thống kê của YouTube cho thấy, 'Kênh Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật' của mẹ con Quỳnh Trần JP - bé Sa đã đạt hơn 1 tỷ số lượt xem toàn kênh. Với trên 600 video ẩm thực với đa dạng các món ăn và cách chế biến, Quỳnh Trần thu hút khoảng vài triệu đến vài chục triệu lượt xem cho một video trên kênh.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 3
Sau 3 năm, kênh YouTube của Quỳnh Trần JP đã đạt 3,27 triệu người đăng ký, hơn 1 tỷ lượt xem.

Việc sáng tạo nội dung trên YouTube, nhất là ở mảng ẩm thực mang lại lợi nhuận không ít cho người làm. Điều đó khiến cho Quỳnh Trần nói riêng và nhiều YouTuber khác nói chung đều cố gắng thu hút người xem với những nội dung hấp dẫn.

Theo ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube uy tín nhất hiện nay, kênh YouTube của Quỳnh Trần JP thu hút hơn 14 triệu lượt xem/ tuần, gần 62 triệu lượt xem/tháng và hơn 740 triệu lượt xem trong 1 năm qua.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 4

Kênh YouTube của Quỳnh Trần JP thu hút hơn 14 triệu lượt xem/ tuần, gần 62 triệu lượt xem/tháng và hơn 740 triệu lượt xem trong 1 năm qua.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 5
Social Blade ước tính, số tiền mà Quỳnh Trần JP có thể kiếm được trong 1 năm qua là không hề nhỏ.

Social Blade ước tính, số tiền mà Quỳnh Trần JP có thể kiếm được từ lượt xem khổng lồ trong 1 năm qua là trong khoảng từ 185.100 USD - 3 triệu USD (gần 4.3 tỷ đồng - hơn 69.5 tỷ đồng).

Tuy nhiên, số liệu mà Social Blade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 6

Bởi số tiền YouTube trả cho một kênh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- CPM - viết tắt của "Cost Per Mille" (giá tiền trả cho mỗi 1000 lượt xem video đính kèm quảng cáo);

- CPC - viết tắt của "Cost Per Click" (giá tiền trả theo mỗi lần người xem click vào quảng cáo để tới trang gốc giới thiệu sản phẩm);

- Đoạn video có bao nhiêu quảng cáo, quảng cáo xuất hiện trong đoạn video thuộc thể loại quảng cáo gì, người xem video đang sống ở quốc gia nào,...

Thực tế, trong một video được đăng tải vào cuối tháng 4 đầu năm, Quỳnh Trần JP từng có chia sẻ chân thật và số tiền mình kiếm được từ YouTube, và con số này không thực sự khủng như Social Blade ước tính.

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 7

Quỳnh Trần từng cho biết, với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem, chị sẽ bỏ túi từ 300 - 380 USD (khoảng 7 triệu - 9 triệu đồng).

Cụ thể, Quỳnh Trần cho biết, với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem, nữ vlogger sẽ bỏ túi từ 300 - 380 USD (khoảng 7 triệu - 9 triệu đồng), lượt xem cao hơn thì thu nhập sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, thu nhập của Quỳnh Trần đã bị giảm một nửa trong khoảng thời gian từ đầu tháng 4 (tới thời điểm chia sẻ là cuối tháng 4) nhưng không rõ lý do.

Giả sử nếu nữ vlogger ẩm thực vẫn nhận được 300 USD - 380 USD cho mỗi lần đạt 1 triệu lượt xem, thì số tiền mà cô kiếm được vẫn 'rất gì và này nọ': từ 3.000 USD - 3.800 USD cho 10 triệu lượt xem, 30.000 USD - 38.000 USD cho 100 triệu lượt xem,...

Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền? - Hình 8
Quỳnh Trần JP và bé Sa 'chơi lớn' trong video ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem.

Trong một chia sẻ trong video ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem mới đây, Quỳnh Trần JP cho biết: "Nếu như được chọn lại từ đầu thì Quỳnh vẫn tiếp tục làm YouTube nha mọi người".

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng bật mí, có thể trong thời gian tới nội dung trên kênh YouTube của chị sẽ 'rẽ hướng' sang lĩnh vực khác khi bé Sa, con trai chị lớn hơn.

Thông tin mới nhất này của Quỳnh Trần JP khiến những người yêu thích hai mẹ con nữ vlogger vô cùng phấn khích. Người hâm mộ cũng hi vọng kênh của mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa sẽ tiếp tục thành công trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin 
09:40:07 13/05/2021
'Tôi lãi 300 triệu nhờ đồng Shiba nhưng sẽ tránh xa coin động vật' 
19:21:14 13/05/2021
Sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới bị Mỹ điều tra rửa tiền, trốn thuế
12:14:18 14/05/2021
Bill Gates đang ở đâu sau khi ly hôn? 
10:56:10 13/05/2021
Không chỉ kém duyên khi dùng chuyện ly hôn của tỉ phú Bill Gates để quảng cáo, Xiaomi còn có pha "tự huỷ" khá hài hước! 
12:41:51 13/05/2021
Mark Zuckerberg có thể sẽ là người chính tay kết liễu 'Bitcoin' 
16:44:32 13/05/2021
Người đàn ông gây tan vỡ cuộc tình 27 năm của Bill Gates là ai? 
09:34:37 14/05/2021
Người nổi tiếng quảng cáo coin đa cấp có thể bị phạt 30 triệu đồng 
21:38:37 14/05/2021
Khai thác Bitcoin đạt độ khó kỷ lục 
12:05:35 14/05/2021
Người Việt phàn nàn iOS 14.5.1 nhiều lỗi 
09:37:43 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021

Tin mới nhất

Top 5 tai nghe được yêu thích nhất 2021 

21:43:55 14/05/2021
Những mẫu tai nghe được đề cử trong danh sách đáp ứng các yêu cầu như: chất âm, thiết kế, hàm lượng công nghệ và hơn hết là hệ sinh thái đi kèm.

Huawei bất ngờ bị một hãng mỹ phẩm 'nẫng tay trên' nhãn hiệu HongmengOS 

20:17:05 14/05/2021
Thua kiện và bị từ chối đăng ký nhãn hiệu, Huawei có thể phải tìm ra một cái tên Trung Quốc mới cho hệ điều hành trên thiết bị di động của mình.

Loạt tiền điện tử được tạo ra từ những trò đùa 

18:36:39 14/05/2021
Ăn theo trào lưu tiền số meme, nhiều cái tên khác như MonaCoin, Elongate, Pirate Chain... lần lượt xuất hiện trên thị trường.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live 

17:58:58 14/05/2021
Trước khi góp mặt trong Saturday Night Live ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

Các chuyên gia tiền số nói gì về việc Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin? 

17:32:15 14/05/2021
Cameron Winklevoss - đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron, chia sẻ trên Twitter rằng: Nhìn lại, đây chính là cơ hội bắt đáy tuyệt vời.

Khí thải carbon từ khai thác Bitcoin lớn thế nào

16:06:30 14/05/2021
Việc khai thác Bitcoin có thể tiêu tốn hàng tỷ kilowatt điện, chủ yếu từ nhiên liệu hóa thạch - nguyên liệu phát thải khí carbon lớn nhất.

Thế khó của điện thoại thương hiệu Việt 

14:52:16 14/05/2021
Chỉ bán được ở phân khúc giá rẻ, phải cạnh tranh với nhiều ông lớn nước ngoài, khiến các hãng điện thoại Việt gặp nhiều thách thức.

Nga siết thêm các hãng công nghệ phương Tây 

11:52:47 14/05/2021
Các hãng công nghệ nước ngoài phải mở văn phòng đại diện tại Nga nếu không sẽ bị phạt như cấm thực hiện các hoạt động quảng cáo.

Khủng hoảng chip có thể kéo dài tới 2023 

11:50:37 14/05/2021
Các nhà phân tích nhận định nguồn cung bán dẫn còn căng thẳng thêm vài năm nữa.

LG ra loạt laptop, màn hình và máy chiếu tầm gần 

10:42:07 14/05/2021
Laptop LG Gram 2021 có thời lượng pin 22,5 tiếng ra mắt cùng máy chiếu tầm gần Cinebeam độ phân giải 4K có thể để cách màn chiếu chỉ 5,08 cm.

Những tỷ phú công nghệ sở hữu du thuyền triệu USD 

10:39:42 14/05/2021
Jeff Bezos của Amazon, Sergey Brin và Larry Page của Google, hay Larry Ellison của Oracle nổi tiếng trong giới công nghệ nhờ sở hữu nhiều du thuyền đắt đỏ.

Giá TV tại Việt Nam bắt đầu tăng

10:37:52 14/05/2021
Nguồn cung chip bán dẫn, tấm nền khan hiếm khiến giá TV trên thế giới và Việt Nam bắt đầu tăng nhẹ, dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Quảng cáo cho dự án coin đa cấp, nghệ sĩ không một lời xin lỗi 

09:59:43 14/05/2021
Bị phản ứng vì quảng cáo dự án tiền mã hóa đa cấp, các nghệ sĩ chỉ âm thầm xóa bài, không một lời đính chính. Điều này khiến nhiều người vẫn còn cớ tin vào các bài đăng đã bị xóa.

Facebook mất lợi thế, nhà bán dịch chuyển sang thương mại điện tử 

09:29:32 14/05/2021
Khi Facebook mất lợi thế từ việc hiển thị quảng cáo, các nhà bán hàng bắt đầu nghĩ đến các phương án khác để bảo đảm doanh thu.

Vì sao tiền ảo đa cấp vẫn lôi kéo được người tham gia? 

09:06:17 14/05/2021
Dù được cảnh báo rất nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng, không ít người vẫn rơi vào cạm bẫy đa cấp tiền ảo và ma trận nhị phân.

Hàn Quốc tham vọng thành cường quốc bán dẫn bằng 453 tỷ USD 

09:03:27 14/05/2021
Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch 453 tỷ USD và ưu đãi thuế nhằm củng cố khả năng cạnh tranh của các nhà sản xuất chip trong nước.

Sony bị cáo buộc độc quyền với các trò chơi kỹ thuật số trên PS Store 

08:59:13 14/05/2021
Sony đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể về các tuyên bố rằng họ đã tạo ra độc quyền đối với nội dung kỹ thuật số PlayStation.

Samsung Galaxy hiện có thể quản lý ví tiền điện tử 

08:57:07 14/05/2021
Samsung vừa cho biết smartphone Galaxy của hãng hiện có thể được sử dụng để quản lý tiền điện tử trong các ví phần cứng chuyên dụng giống như Ledger Nano S và Nano X.

TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp, camera Tapo cho nhà thông minh tại VN 

19:17:12 13/05/2021
TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp, camera Tapo cho nhà thông minh tại VN https://thanhnien.vn/cong-nghe/tp-link-ra-mat-router-wi-fi-6-cao-cap-camera-tapo-cho-nha-thong-minh-tai-vn-138304

Facebook bị buộc ngừng xử lý dữ liệu WhatsApp của Đức

19:14:51 13/05/2021
Một cơ quan quản lý của Đức đã ra lệnh cho Facebook ngừng xử lý dữ liệu về công dân của họ từ dịch vụ nhắn tin WhatsApp.

Microsoft hợp tác Darktrace chống lại các mối đe dọa an ninh mạng 

19:05:16 13/05/2021
Đầu tháng 5.2021, Microsoft ra mắt Counterfit nhằm giúp các tổ chức tự động hóa cách thức giúp họ kiểm tra tính bảo mật. Giờ đây, Microsoft muốn sử dụng AI để giúp bảo vệ các doanh nghiệp khỏi nhiều loại mối đe dọa khác nhau.

Điện thoại thông minh Motorola sẽ có sạc không dây từ xa 

19:03:17 13/05/2021
Lenovo đang mang đến khả năng sạc không dây từ xa cho các điện thoại thông minh Motorola của mình.

Những thiết bị nào sẽ được lên đời iOS 15 và iPadOS 15? 

18:52:20 13/05/2021
Wccftech đã tổng hợp danh sách các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 15 và iPadOS 15. Nguồn tin cho rằng Apple có thể sẽ bỏ hỗ trợ cập nhật cho iPhone 6s, iPad Air 2 và các thiết bị cũ hơn.

Samsung mất ngôi đầu tại 4 thị trường smartphone Đông Nam Á 

18:47:34 13/05/2021
Samsung Electronics không còn là thương hiệu smartphone số 1 tại Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam trong quý đầu năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.