YouTube quảng cáo ‘chui’ trên kênh chưa bật kiếm tiền ở Việt Nam?

Dù chưa được bật kiếm tiền nhưng nhiều kênh YouTube tại Việt Nam vẫn bị Google gắn quảng cáo . Nhà sáng tạo nội dung cho rằng Google cố ý gắn “lụi” những quảng cáo này để trục lợi .

Những ngày cuối năm 2019, cộng đồng YouTuber tỏ ra bức xúc khi YouTube lập lờ trong chuyện hiển thị quảng cáo . Cụ thể, một số kênh dù chưa được YouTube bật kiếm tiền nhưng vẫn bị gắn quảng cáo .

“Kênh của mình đang chờ bật kiếm tiền ở bước ba. YouTube thông báo sẽ xem xét kênh của tôi để đảm bảo kênh tuân thủ các chính sách quảng cảo của nền tảng này. Thời hạn YouTube đưa ra cho việc xem xét là 1 tháng. Tuy nhiên, chưa bật kiếm tiền nhưng khi vào xem các video trên kênh tôi quảng cáo vẫn được gắn”, Quang Vinh, chủ kênh YouTube Chau Quang Vinh với hơn 115.000 đăng ký chia sẻ.

YouTube quảng cáo chui trên kênh chưa bật kiếm tiền ở Việt Nam? - Hình 1

Kênh YouTube với hơn 100.000 đăng ký nhưng chưa bật kiếm tiền vẫn bị Google gắn quảng cáo.

Trong nhóm Facebook cộng đồng làm YouTube Việt Nam với hơn 200.000 thành viên, nhiều người cũng chia sẻ về việc kênh của mình chưa được bật kiếm tiền nhưng vẫn bị gắn quảng cáo.

“Mình bị lâu nay rồi. Trước đây, quảng cáo chỉ hiện thị lác đác, không cố định nên rất khó theo dõi. Thời gian gần đây quảng cáo bị gắn vào các kênh chưa bật kiếm tiền dày đặc hơn”, Mạnh Hoàng, người làm YouTube với kênh hơn 200.000 đăng ký chia sẻ.

Nhiều phỏng đoán được cộng đồng người sáng tạo nội dung YouTube đưa ra. Trong đó, lý do được đưa ra nhiều nhất là “YouTube lỗi”. Tuy vậy, một số người cho rằng việc làm này không thể hiện sự minh bạch của YouTube trong việc hiển thị quảng cáo.

“Hiển thị quảng cảo ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm xem video của người dùng. Nếu đã gắn quảng cáo thì phải trả tiền cho người sản xuất nội dung. Nếu không bật kiếm tiền cho kênh mà vẫn gắn quảng cáo thì có lẽ Google đang trục lợi trắng trợn từ các thương hiệu”, Hoàng Hiệp, nhà sáng tạo nội dung YouTube tại TP.HCM bức xúc.

YouTube quảng cáo chui trên kênh chưa bật kiếm tiền ở Việt Nam? - Hình 2

Kênh chưa bật kiếm tiền nhưng vẫn bị gắn 2 quảng cáo mỗi lần phát video .

“Ngoài ra, việc gắn quảng cáo trên kênh chưa đủ điều kiện bật kiếm tiền có thể tạo ra các rủi ro cho thương hiệu. Có thể, hình ảnh thương hiệu sẽ bị gắn kèm các video vi phạm chính sách, chưa qua kiểm duyệt”, Văn Khải, người làm Marketing lâu năm ngụ quận 3, TP.HCM cho biết.

Bên cạnh đó, cộng đồng sáng tạo nội dung cũng cho rằng việc YouTube “gắn lụi” quảng cáo rất khó được kiểm soát vì chỉ có YouTube và người xem mới biết kênh nào đang bị gắn.

Zing.vn đã liên hệ YouTube nhưng chưa nhận được lời giải thích cho lỗi “gắn lụi” quảng cáo này.

Theo Zing

Samsung ‘vùi dập’ không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới

Tình hình 'chiến sự' hai gã khổng lồ Hàn Quốc đang rất căng thẳng. Cả hai đều không ngừng công kích đối thủ qua truyền thông và quảng cáo. Mới đây, họ lại tiếp tục tung video 'đấu đá' nhau.

Mới đây, Samsung Vina và LG Việt Nam đã có 'lời qua tiếng lại' về một TVC đầy tranh cãi, được LG đăng tải ngày 18/12. Nhưng thực ra trên kênh truyền thông toàn cầu, cả hai đã liên tục công kích nhau từ giữa tháng Mười Một.

TVC được LG Global đăng tải ngày 19/11

TVC mà LG Việt Nam đang chạy truyền thông, vốn đã được kênh Youtube chính thức LG Global đăng lên từ ngày 19/11. Còn trong ngày 15/11 trước đó nữa, cả hai kênh Youtube chính thức của Samsung và LG còn cùng đăng tải video công kích lẫn nhau.

Trong hai video 'đá xoáy' ngày 15/11, TVC Samsung tấn công LG thậm chí còn 'nặng nề' hơn nhiều. Đây quả là một cuộc đấu mãn nhãn giữa hai đội truyền thông đối đầu nhau, đặc biệt là người yêu công nghệ sẽ có nhiều cái để nhìn vào trong các video so sánh.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 1

Trước đó 4 ngày, LG Global đã có một TVC xoáy vào điểm yếu màu đen không sâu, có thể bị quầng sáng trên TV LCD bao gồm cả loại QLED

Video của Samsung được đầu tư rất công phu, tấn công TV OLED của LG trên nhiều phương diện như cấu trúc, độ sáng, sản lượng màu, góc nhìn,... Chúng ta sẽ đi vào từng phần để thấy nội dung trong TVC đã 'vùi dập' không thương tiếc TV LG OLED như thế nào.

Cấu trúc White OLED

Mở đầu TVC, Samsung đã nhắm vào tấm nền OLED trên tất cả các TV thương mại hiện nay, chỉ ra chúng là loại White OLED chứ không phải RGB OLED. Tấm nền thực chất chỉ toàn diode hữu cơ phát sáng trắng, sau đó đi qua tấm lọc màu để hiển thị. Không giống với loại RGB OLED mà Samsung từng theo đuổi trong quá khứ, tấm nền gồm các diode hữu cơ phát sáng màu và bố trí theo ma trận RGB Stripe, không có bộ lọc màu.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 2

Samsung 'đá xoáy' các TV OLED hiện nay vẫn tồn tại bộ lọc màu giống TV LCD

Samsung công kích các TV OLED hiện nay không tự tạo ra màu sắc mà phải dùng đến bộ lọc màu. Đặc biệt, họ dùng từ "also" ám chỉ cấu trúc này cũng tương tự trên TV LCD, dùng bộ lọc màu để hiển thị hình ảnh. Sau đó, công ty gợi ý rằng TV hiển thị hình ảnh tốt đến đâu, phụ thuộc vào cách nó sử dụng tài nguyên của mình.

Sau khi công kích cấu trúc TV OLED chưa thực sự hoàn hảo, Samsung đi đến phần chính của TVC là muốn nhắm trực tiếp tới đối thủ LG OLED. Họ tự tin tuyên bố đây là bài thử nghiệm khách quan, cả hai TV được đưa vào cùng một môi trường ánh sáng, chung nguồn video hiển thị, chế độ màu sắc và tên mã TV cũng hiện rõ.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 3

Samsung đầu tư hẳn camera Sony 65.000 USD và hai ống kính có giá gần 61.000 USD để thực hiện TVC công kích LG OLED

Hai chiếc TV được chọn là LG OLED E9 và Samsung QLED Q90R, cùng cỡ 65 inch. Để chứng minh hình ảnh so sánh là khách quan, Samsung đã đầu tư hẳn máy quay cinema Sony CineAlta F65, hai ống kính quay phim ARRI 25mm và 40mm. Camera Sony là 65.000 USD và hai ống kính ARRI có giá gần 61.000 USD, tổng trị giá riêng bộ này đã là hơn 125.000 USD, cho thấy mức độ đầu tư của Samsung.

Đỉnh sáng

Ở màn đấu đầu tiên, Samsung không ngần ngại khoe đỉnh sáng của TV QLED vượt trội so với OLED. Mẫu LG đo được 733 nit, còn của Samsung là 2.179 nit, gấp khoảng 3 lần.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 4

LG OLED E9 có đỉnh sáng chỉ bằng 1/3 Samsung QLED Q90R

Chi tiết vùng tối

Sau độ sáng là đến các tái hiện chi tiết vùng tối. Samsung đã hạ độ sáng của cả hai TV từ từ, đồng thời cho hiển thị một hình ảnh tông tối chủ đạo. Những gì diễn ra cho thấy, hình ảnh trên TV OLED bị quyện vào nhau một cách không rõ ràng, trong khi bên TV QLED vẫn phân biệt được các chi tiết.

Samsung một lần nữa nhấn mạnh rằng công nghệ của họ giúp TV có dải ánh sáng cao hơn, hiển thị rõ ràng chi tiết vùng tối hơn đối thủ. Dường như đây là so sánh có chủ ý nhắm vào khả năng hiển thị màu đen cực sâu của OLED?

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 5

Samsung khẳng định TV QLED cung cấp nhiều chi tiết hơn trong các cảnh tối

Sản lượng màu

Samsung khoe khoang thông số về dải màu đáp ứng trên TV QLED, lên đến 101% không gian DCI-P3. Ở bên chiếc LG OLED, dải màu chỉ đáp ứng được 78%. Kết luận, Samsung tuyên bố TV của mình có sản lượng màu dồi dào hơn mẫu của LG đến 23%.

Và cuối cùng, Samsung đánh vào điểm yếu chí mạng của tấm nền White OLED. Vốn ở thời kỳ đầu, White OLED được tiến sĩ Junji Kido của Đại học Yamagata phát minh năm 1993. Dùng ma trận RGB Stripe để lọc ánh sáng trắng từ diode hữu cơ, do bộ lọc màu hấp thụ quá nhiều nên lượng ánh sáng đi qua được rất thấp, dẫn đến độ sáng rất kém.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 6

Ban đầu White OLED (ngoài cùng bên phải) có độ sáng rất thấp, Kodak đã dùng bộ lọc màu RGBW để tăng độ sáng, sau đó LG Display mua lại công nghệ này và thương mại nó theo hướng White OLED kết hợp bộ lọc màu RGBW

Phải đến năm 2008, hãng khai sinh ra công nghệ OLED là Kodak đưa ra sáng kiến áp dụng bộ lọc màu RGBW thay cho RGB Stripe. Lúc này, tấm nền White OLED mới được chú ý vì ánh sáng của diode hữu cơ đi xuyên qua một điểm ảnh phụ White đã bù cho lượng ánh sáng bị phần lọc RGB chặn mất, giúp đạt được độ sáng mong muốn mà không cần cấp quá nhiều điện năng.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 7

Samsung xoáy sâu vào việc bổ sung điểm ảnh phụ White khiến màu sắc bị pha loãng của LG OLED, trong khi TV QLED dùng chấm lượng tử lại giúp sản sinh màu nhiều hơn

Đến năm 2009, LG Display nhìn thấy tiềm năng của White OLED có thể thương mại hóa, đã bỏ khoảng 100 triệu USD để thâu tóm nó. Tuy nhiên, việc thêm vào điểm ảnh phụ White đã dẫn đến hệ quả màu sắc bị pha loãng, không còn tinh khiết. Bão hòa màu bị giảm để đánh đổi cho độ sáng cao hơn, như Samsung đã đề cập.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 8

TV QLED Q90R có dải màu dồi dào hơn OLED E9 23%

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 9

Với công nghệ chấm lượng tử QDEF, TV Samsung QLED dễ dàng 'ghiền nát' LG OLED ở khía cạnh này

Để cho thấy chênh lệch 23% này có ý nghĩa như nào, Samsung tiếp tục cho hai TV hiển thị một ảnh tĩnh gồm ba màu cơ bản. Từ hình ảnh mà máy quay Sony ghi nhận, trên màn hình TV OLED xuất hiện banding khi màu sắc không mịn, lộ rõ các vệt trông kém tự nhiên. Ở cảnh tiếp theo, Samsung công kích LG khi hiển thị bãi cỏ kém sống động. Màu cỏ không xanh mướt như trên TV họ mà có dấu hiệu bị loãng, một số vệt cỏ bạc màu.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 10

Thậm chí khi hiển thị màu đỏ trên áo người mẫu, TV LG còn làm mất chi tiết, trong khi Samsung vẫn hiện rõ

Góc nhìn

Kế tiếp, Samsung thẳng thắn 'dìm hàng' LG ở yếu tố góc nhìn. Hãng công nghệ Hàn Quốc 'chê bai' LG OLED dùng bộ lọc màu nên độ tinh khiết không cao, khi chuyển góc nhìn sẽ thấy màu sắc bị sai khác. Ngược lại, Samsung QLED ít bị biến đổi màu sắc nhờ độ tinh khiết cao hơn.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 11

Samsung tiếp tục công kích vào góc nhìn của TV OLED

Lỗi burn-in

Samsung như thường lệ, tiếp tục xoáy sâu vào điểm yếu burn-in cố hữu của công nghệ OLED. Lần này họ không minh họa bằng LG OLED E9 mà chuyển qua mẫu OLED B7, ra mắt vào năm 2017 tức từ hai năm trước. Thậm chí hãng còn giục người dùng lên mạng tìm kiếm về trường hợp TV bị burn-in.

Samsung chú thích thêm rằng hiện tượng burn-in xảy ra trên mẫu OLED B7 được trưng bày ở cửa hàng bán lẻ, với 10 giờ chạy mỗi ngày trong hơn 15 tháng. Rõ ràng chỉ trong những điều kiện nhất định, TV OLED mới bị burn-in. Chính Samsung cũng phải thừa nhận điều này khi dùng từ "may occur" để mô tả về xác suất bị burn-in.

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 12

Samsung không hề nhân nhượng LG, sẵn sàng vùi dập họ trực tiếp trên mọi khía cạnh

Kết luận

Kết thúc video, Samsung điểm lại những chiến thắng mà TV QLED giành được trước LG OLED. Đó là độ sáng cao hơn, màu sắc dồi dào hơn, chi tiết trong các cảnh tối rõ nét hơn, góc nhìn được tối ưu. Cuối cùng, không quên nhắc nhở bạn rằng với TV QLED, hoàn toàn không phải lo lắng về hiện tượng burn-in.

Hãng cũng không quên nhắc nhở người dùng rằng bản thân là thương hiệu truyền hình bán chạy nhất toàn cầu 13 năm liên tiếp, và tái khẳng định lập trường không sản xuất TV OLED, khi mà nó không đem lại nhiều lợi ích như QLED họ đang theo đuổi. Samsung rõ ràng đã không nhân nhượng LG một chút nào!

Samsung 'vùi dập' không thương tiếc TV OLED của LG trong quảng cáo mới - Hình 13

Công ty Hàn Quốc tái khẳng định lập trường không sản xuất TV OLED

Nhưng nếu bạn nghĩ LG chỉ châm chọc nhẹ nhàng cái tên "TV QLED" trong các TVC thì bạn đã lầm! Tại Hàn Quốc, LG cũng có đăng tải hai video tấn công trực diện Samsung, một là về độ phân giải 8K trên thế hệ QLED năm nay, hai là về bản chất các TV của họ vẫn chỉ là LCD được cải tiến bằng chấm lượng tử. Độc giả quan tâm có thể đọc lại bài viết được đính kèm ở phía trên cùng của bài. Còn bây giờ, mời các bạn xem cụ thể TVC 'vùi dập' LG OLED được Samsung đầu tư rất công phu dưới đây.

TVC công kích trực tiếp LG OLED đăng tải ngày 15/11

Theo VN Review

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bí ẩn về công ty giúp FBI bẻ khóa iPhone đã có lời giải 
04:32:57 16/04/2021
Lý do nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ
16:54:12 16/04/2021
Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV 
05:14:46 16/04/2021
Biện pháp trừng phạt siêu máy tính Trung Quốc của Mỹ bắt đầu có hiệu lực
06:20:58 16/04/2021
Lý do trợ lý ảo đều là nữ 
06:38:28 16/04/2021
Lý do Elon Musk phải dùng thuốc ngủ hàng đêm và mặt tối đằng sau ánh hào quang của những 'vĩ nhân' ở thung lũng Silicon 
06:05:10 17/04/2021
Jack Ma xuất hiện trong cuộc họp của Ant Group tại Bắc Kinh 
17:47:59 17/04/2021
FBI hack hàng trăm máy tính để vá lỗ hổng bảo mật từ nhóm hacker Trung Quốc 
05:05:15 16/04/2021
Tòa án Australia khẳng định Google lừa dối về thu thập dữ liệu vị trí 
06:22:39 17/04/2021
Việt Nam thành trung tâm R&D của nhiều 'ông lớn' công nghệ 
06:49:36 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười
23:31:55 17/04/2021

Tin mới nhất

Vì sao nhiều mẫu loa được chuộng tại Việt Nam hết hàng? 

20:40:14 17/04/2021
Nhiều mẫu loa chủ lực của các hãng Bose, JBL, Harman Kardon, Marshall... không có hàng bán tại Việt Nam.

Thổ Nhĩ Kỳ cấm thanh toán bằng tiền điện tử 

20:26:40 17/04/2021
Lệnh cấm mới đưa ra của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đối với việc thanh toán bằng tiền điện tử sẽ chính chức có hiệu lực từ ngày 30/4 tới đây.

Các nhà đầu tư thiên thần đã kiếm được bao nhiêu từ Coinbase? 

20:19:03 17/04/2021
Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Mỹ, đã niêm yết thành công trên NASDAQ và trở thành dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Bitcoin, cũng như các tài sản kỹ thuật số khác.

Người Trung Quốc thất vọng vì Huawei 'học theo' Apple 

20:09:27 17/04/2021
Số ít người ủng hộ Huawei bỏ cục sạc để tiết kiệm chi phí, trong khi phần lớn tỏ ra thất vọng vì hãng đang học theo thói hư tật xấu của Apple.

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?

Elon Musk đăng tweet làm đồng Dogecoin tăng giá hơn 100% 

17:42:55 17/04/2021
Tiền điện tử Dogecoin lần thứ hai lập kỷ lục trong một tuần sau khi được tỷ phú Elon Musk gián tiếp nhắc đến trong một dòng tweet.

TV LG giảm giá hàng loạt 

17:40:28 17/04/2021
Nhiều mẫu TV ra mắt năm 2020 của LG, từ phổ thông đến cao cấp, đang giảm giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Bkav muốn cạnh tranh với Zoom 

16:30:03 17/04/2021
Đại diện Bkav cho biết muốn phát triển nền tảng họp trực tuyến eMeeting của mình cạnh tranh với những nền tảng tầm thế giới, như Zoom.

Dự định lập mạng xã hội cho trẻ em, Instagram bị phản đối kịch liệt 

07:08:03 17/04/2021
Instagram đã nhận được vô số các chỉ trích gay gắt sau khi bị lộ thông tin về việc xây dựng mạng xã hội dành riêng cho trẻ em.

Hàng tỷ người dùng smartphone sẽ sớm phải thanh toán bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt 

06:54:34 17/04/2021
Phân tích mới cho thấy nhận dạng khuôn mặt và các công nghệ xác thực sinh trắc học khác sẽ ngày càng giúp các khoản thanh toán di động an toàn hơn và tránh bị gian lận.

Đối tác lắp ráp iPhone tại Ấn Độ cải tổ bộ phận nhân sự 

06:01:06 17/04/2021
Đối tác lắp ráp iPhone tại Ấn Độ Wistron đã thực hiện thay đổi cơ cấu quản lý của công ty nhằm giải quyết vấn đề sau sự cố công nhân bạo loạn vào tháng 12 năm ngoái.

Trình duyệt Edge có chế độ mới dành cho người dùng nhỏ tuổi 

05:54:03 17/04/2021
Microsoft đã tung ra chế độ trình duyệt Edge mới dành riêng cho trẻ nhỏ như đã hứa trước đây.

Mạo danh Apple để lừa đảo người dùng

17:28:27 16/04/2021
Các tin nhắn pop-up cảnh báo máy của người dùng đã bị nhiễm virus. Tuy nhiên, chính những tin nhắn này mới tiềm tàng nguy hiểm.

TV TCL C815 55 inch giảm hơn 13 triệu đồng

16:48:58 16/04/2021
Mẫu TV TCL C815 kích thước 55 inch đang được một số hệ thống điện máy giảm giá hơn 50%, từ 26 triệu đồng còn hơn 12 triệu đồng.

Huawei triển khai mạng 6G từ 2030 

16:39:59 16/04/2021
Eric Xu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, tiết lộ hãng dự kiến triển khai công nghệ 6G trong 10 năm tới, với tốc độ gấp 50 lần 5G.

Vingroup công bố chương trình đào tạo Kỹ sư AI khóa 2

05:00:29 16/04/2021
Bên cạnh việc được đào tạo miễn phí, các học viên còn được nhận mức lương cạnh tranh cùng cơ hội tham gia các dự án công nghệ lớn.

Nửa triệu smartphone Huawei dính mã độc Joker

20:35:41 15/04/2021
Hơn 500.000 người dùng smartphone Huawei đã tải về ứng dụng nhiễm mã độc Joker mà không hề hay biết.

Nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ 

20:23:20 15/04/2021
Nhiều người dùng Viettel phản ánh việc bị một tài khoản có tên MrLeaked dùng số thuê bao của họ để đăng nhập ứng dụng MyViettel.

Bitcoin, Dogecoin lập đỉnh trong ngày Coinbase chính thức lên sàn 

20:09:26 15/04/2021
Sắc xanh bao trùm thị trường tiền mã hóa trong ngày Coinbase lên sàn khiến nhà đầu tư hồ hởi chốt lời.

Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu? 

20:04:32 15/04/2021
DogeCoin, đồng tiền mã hoá được tạo ra để giễu cợt sự điên rồ của thị trường tiền mã hoá, đã đạt được cột mốc đáng nhớ khi giá của nó tăng vọt lên mức 11,5 xu cũng là lần đầu tiên giá trị đồng tiền vượt quá 10 xu.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.