YouTube đang ép người dùng phải mua tài khoản trả phí?

Một số người dùng phản hồi về việc họ không thể xem video chuẩn 4K trên YouTube và nhận được thông báo phải nâng cấp lên tài khoản Premium để trải nghiệm độ phân giải này.

Theo chia sẻ của người dùng Ihatesmokealarms trên trang mạng xã hội Reddit, khi xem video bằng ứng dụng YouTube trên smartphone, nếu muốn chuyển sang độ phân giải 2160p (chuẩn 4K), anh nhận được thông báo chuẩn phân giải này chỉ dành cho người dùng trả phí YouTube Premium và yêu cầu nâng cấp tài khoản để sử dụng.

Bài viết của Ihatesmokealarms đã tạo nên nhiều tranh cãi trên Reddit. Một số người dùng cho biết, họ vẫn có thể xem video chuẩn 4K trên ứng dụng của YouTube hay trên trình duyệt web mà không bị hạn chế nào. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại cho rằng, họ cũng gặp phải tình trạng tương tự khi bị yêu cầu phải đăng ký tài khoản Premium để xem video chuẩn 4K trên YouTube. Điều này cho thấy, nhiều khả năng YouTube đang thử nghiệm hạn chế này ở một số quốc gia và khu vực thay vì áp dụng rộng rãi.

ADVERTISEMENT

Thực tế, việc hạn chế tài khoản miễn phí xem video ở độ phân giải 4K sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm khi hầu hết người dùng hiện nay chỉ xem video trên YouTube ở mức HD hoặc 2K. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng, trong tương lai, YouTube sẽ hạn chế luôn các chuẩn video độ phân giải cao và chỉ cho phép người dùng xem miễn phí video ở mức tối đa 480p hoặc thậm chí thấp hơn.

Trước đó, Netflix cũng ra mắt gói xem phim miễn phí cho người dùng Android nhưng giới hạn chất lượng chỉ ở mức 480p. Không loại trừ khả năng YouTube sẽ áp dụng chính sách tương tự để buộc người dùng phải nâng cấp lên tài khoản có thu phí Premium.

Hiện tại, YouTube chưa đưa ra bình luận gì về phản ánh của người dùng trên Reddit.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive

Là người dùng sử dụng các sản phẩm của Google vậy bạn đã từng nghe nói đến Google One chưa.

Đây là ứng dụng lưu trữ dùng trên laptop hay smartphone được ra đời năm 2018 và hiện nay cũng chưa có nhiều người biết đến. Để tìm hiểu Google One là gì, cùng mình đến với bài viết sau đây.

1. Google One là gì?

Khái niệm Google One là gì rất dễ hiểu. Thực chất, Google One được tách ra từ Google Drive. Trước kia, nếu bạn sử dụng vượt dung lượng miễn phí của Google Drive thì bạn sẽ phải nâng cấp gói cước. Từ năm 2018 thì nó đã được tách ra hẳn thành Google One. Cũng có thể nói, Google One ra đời thay thế cho Google Drive cho những ai mua tài khoản trả phí Drive.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 1 ADVERTISEMENT
Google One

Cho nên, các gói dung lượng Drive cũ mà khách hàng đã mua cũng sẽ được chuyển thành Google One mới.

2. Google One có gì khác so với Google Drive?

Chúng ta đã biết Google One là gì, vậy ứng dụng này có gì khác biệt so với Google Drive. Tài khoản Google Drive được sử dụng miễn phí và giới hạn trong 15 GB, bao gồm tệp dữ liệu và hình ảnh. Còn đối với Google One, bạn sẽ phải trả chi phí mỗi tháng để sử dụng. Hiển nhiên, dung lượng mà bạn được sử dụng sẽ lớn hơn so với Google Drive.

Vậy nên có thể nói điểm khác biệt cơ bản giữa 2 ứng dụng này chính là chi phí bạn bỏ ra để sử dụng nó. Google One là dịch vụ cung cấp bộ nhớ lưu trữ đám mây. Người dùng có thể mở rộng sử dụng ở Google Drive, Gmail và Google Photos.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 2
Google One có gì khác so với Google Drive

Người dùng phải trả 1.99USD/tháng để sử dụng gói dung lượng lưu trữ 100GB. Phía bên Google cũng đang cân nhắc đến 2.99USD/tháng cho 200GB. Đáng chú ý, tất cả các gói 1TB có với chi phí giá 9.99USD/ tháng sẽ được nâng cấp lên 2TB mà không cần bỏ thêm phí. Điều đó có nghĩa là các gói lớn hơn 2TB sẽ không mất thêm tiền của bạn.

3. Google One giá bao nhiêu?

Một câu hỏi thường đặt ra sau Google One là gì chính là Google One giá bao nhiêu. Google One hiện tại có 6 gói, chi phí sẽ dựa vào mức dung lượng mà bạn sử dụng. Việc bạn bỏ chi phí mua gói theo năm sẽ rẻ hơn so với chi phí mà bạn mua theo tháng. Bạn có thể tham khảo các mức giá dưới đây.

3.1. Gói 100GB~45.000đ/tháng (450.000đ/năm)

Đây là gói thấp nhất trong các gói. Bạn chỉ cần bỏ ra 45.000đ mỗi tháng để nhận được 100GB dung lượng lưu trữ dùng trên Drive, Gmail và Photos. Bên cạnh đó, người dùng sẽ còn nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia của Google bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 3 ADVERTISEMENT
Gói 100GB~45.000đ/tháng (450.000đ/năm)

Nếu muốn giảm chi phí bỏ ra, bạn có thể chia sẻ gói lưu trữ của mình với giới hạn tối đa 5 người. Bằng cách này, người dùng có thể chia sẻ chi phí mình phải bỏ ra. Hơn nữa, người dùng sẽ có cơ hội nhận được các lợi ích từ Google One. Chẳng hạn như được giảm giá và miễn phí trên các khách sạn hoặc Google Stadia (dịch vụ trò chơi đám mây). Chưa hết, bạn sẽ có thể tự sao lưu ảnh, video, tin nhắn và danh bạ trên smartphone của mình.

3.2. Gói 200GB~69.000đ/tháng (690.000đ/năm)

Bên cạnh những lợi ích bạn sẽ được nhận từ gói 100GB phía trên, bạn sẽ nhận được 200GB dung lượng lưu trữ. Thêm nữa, bạn còn được hoàn tiền 3% khi mua hàng trong Google Store. Chỉ cần bỏ ra thêm 24.000đ là người dùng gói lưu trữ gấp đôi.

ADVERTISEMENT

3.3. Gói 2TB~225.000đ/tháng (2.250.000đ/năm)

Gói 2TB hàng tháng cao cấp hơn 2 gói kể trên. Đồng thời, người dùng sẽ nhận được tất cả quyền lợi như 2 gói kể trên. Lúc này, bạn không còn được hoàn tiền 3% như trước mà là lên đến 10% khi mua hàng trong Google Store.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 4
Google One gói 2TB với nhiều quyền lợi

Khi sử dụng gói 2TB, người dùng còn được trải nghiệm tính năng VPN (mạng riêng ảo) để giúp có thêm một lớp bảo mật khi duyệt web, cho dữ liệu của bạn an toàn hơn.

3.4. Gói dung lượng cao: 10TB, 20TB, 30TB

Đây là 3 gói cao cấp nhất của Google One. Một điều kiện khi sử dụng gói dữ liệu này chính là bạn phải đăng kí một trong các gói bên trên trước. Với dung lượng lưu trữ cao như thế nên rất ít ai sử dụng đến gói này.

4. Quyền lợi khi mua Google One

Ngoài việc tìm hiểu ứng dụng Google One là gì, người dùng nên chú ý đến quyền lợi khi đăng kí gói Google One là gì.

4.1. Chia sẻ gói cho đối tác

Nếu dung lượng lưu trữ quá lớn và bạn không thể sử dụng hết, bạn có thể chia sẻ cho người khác để giảm tải chi phí phải trả. Đồng thời, quyền bảo mật của mỗi người vẫn sẽ được đảm bảo. Bạn có thể chia sẻ dung lượng của mình cho tối đa 5 người. Điều này giúp cho bạn sử dụng tối dung lượng đúng với mục đích của mình và tiết kiệm được chi phí.

ADVERTISEMENT

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 5 ADVERTISEMENT
Chia sẻ gói cho đối tác

4.2. Hỗ trợ từ nhân viên Google

Đây là một trong những quyền lợi sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều. Trong quá trinh sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Google để được giải đáp các thắc mắc. Đội ngũ support sẽ luôn online 24/7.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 6
Hỗ trợ từ nhân viên Google

Đặc biệt, bạn không cần lo lắng rằng không biết Tiếng Anh thì sẽ gặp rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp với phía nhân viên. Có đến 23 ngôn ngữ hỗ trợ, trong đó có cả Tiếng Việt.

4.3. Tích hợp VPN khi mua gói 2TB

Tích hợp VPN khi mua gói 2TB được xem là quyền lợi hấp dẫn của người dùng khi mua Google One. VPN được biết đến là mạng riêng ảo. Điều này giúp cho hệ thống dữ liệu của người dùng được an toàn hơn khi sử dụng. Khi kết nối wifi công cộng sẽ khiến bạn dễ dàng bị đ.ánh cắp dữ liệu.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 7 ADVERTISEMENT
Tích hợp VPN khi mua gói 2TB

Sử dụng VPN sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, tiện ích này chỉ được sử dụng khi bạn mua gói 2TB trở lên.

5. Hướng dẫn đăng ký mua Google One

ADVERTISEMENT

Cách đăng ký Google One không quá khó khăn, nếu muốn đăng ký tài khoản trên ứng dụng này, hãy tham khảo cách đăng ký mua Google One với các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trong Google Drive. Sau đó, bạn chọn vào mục Mua bộ nhớ nằm ở góc trái màn hình

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 8
Bước 1 để đăng kí mua Google One

Bước 2: Lúc này, các gói dữ liệu sẽ xuất hiện cùng với giá thành. Bạn hãy chọn vào gói dung lượng bạn muốn mua. Tiếp đó, bạn nhấn Đồng ý.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 9 ADVERTISEMENT
Bước 2 để đăng kí mua Google One

Bước 3: Sau khi đã chọn mua gói dung lượng bạn cần, bạn tiếp tục chọn liên kết với phương thức thanh toán rồi tiến hành trả phí.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 10
Bước 3 để đăng kí mua Google One

ADVERTISEMENT

Vậy là bạn đã thành công trong việc đăng ký gói Google One một cách đơn giản

6. Có nên mua Google One?

Google One là gì và chúng ta có nên mua dịch vụ lưu trữ này không. Và câu trả lời của mình là có. Thay vì bị hạn chế sử dụng ở gói lưu trữ miễn phí, bạn chỉ có thể lưu trữ những thông tin thật cần thiết. Nếu nâng cấp gói dữ liệu lên trả phí, bạn tha hồ lưu trữ những gì bạn muốn. Khi lưu ảnh cũng có thể để nguyên file gốc mà không ngại tốn dung lượng.

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive - Hình 11 ADVERTISEMENT
Những lợi ích của Google One mang lại khá lớn

Đồng thời, chi phí bỏ ra để bạn sử dụng hằng tháng là không nhiều. Gói thấp nhất chỉ có 45.000đ, chi phí cực hạt dẻ. Việc nâng cấp lên Google One cũng là 1 cách sử dụng Google Drive hiệu quả.

7. Kết luận

Chúng ta vừa tìm hiểu Google One là gì? Có nên mua Google One để sử dụng? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này. Qua đó, có thể hỗ trợ cho việc lưu trữ dữ liệu hiệu quả của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Trấn Thành - Hari Won kêu cứu trên MXH, động thái đáp trả nhau lại cực phũ giữa ồn ào ly hôn03:24Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Hà Hiền (Bụi Đời Chợ Lớn): Gia tài vai diễn ít nhưng chất, vướng nghi vấn hẹn hò với Nam Thư05:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple
20:29:05 03/12/2022
iOS 16.2 và những điều cần biết trước ngày Apple ra mắt chính thức
13:02:34 03/12/2022
300.000 người mất tài khoản Facebook vì mã độc đội lốt app học tập
15:01:35 04/12/2022
Vỡ mộng kiếm tiền trên Instagram
10:01:35 04/12/2022
Google tôn vinh Lawson - người tiên phong trò chơi điện tử băng
14:05:41 03/12/2022
AI nói chuyện như người khiến Elon Musk bất ngờ
08:54:09 04/12/2022
‘Thảm họa’ của Apple
13:21:17 03/12/2022
Tập đoàn công nghệ Thụy Sĩ khánh thành "siêu nhà máy" robot ở Trung Quốc
13:27:52 03/12/2022
SSD PCIe Gen5 NVMe M.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này
12:54:27 03/12/2022
Apple sẽ mất đi 8 tỷ đô la Mỹ doanh thu từ việc chậm trễ của iPhone 14 Pro
22:31:13 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Elon Musk gặp Tổng thống Pháp, cấp dưới hé lộ cách Twitter hạn chế nội dung k.hiêu d.âm và độc hại

08:57:17 04/12/2022
Twitter đang dựa nhiều vào tự động hóa để kiểm duyệt nội dung, loại bỏ một số đ.ánh giá thủ công nhất định và ủng hộ các hạn chế phân phối thay vì xóa hoàn toàn một số bài phát biểu, người đứng đầu bộ phận tin cậy và an toàn mới của công...

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

08:54:27 04/12/2022
Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị trói buộc khi muốn đầu tư tại Trung Quốc

Vấn đề lớn của Twitter dưới thời Elon Musk

08:53:48 04/12/2022
Kể từ sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, các phát ngôn thù ghét tăng cao một cách bất thường làm dấy lên nhiều lo ngại về tương lai của nền tảng

Ấn tượng hàng trăm gian hàng tại triển lãm ngày hội Techfest VietNam

08:53:17 04/12/2022
Tại ngày hội Techfest VietNam ở Bình Dương, hầu hết các gian hàng triển lãm là các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup

Vụ mã độc Schoolyard Bully đ.ánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

08:51:31 04/12/2022
Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu

Người dùng nên cập nhật phiên bản Chrome 108 ngay lập tức

08:51:14 04/12/2022
Google vừa phát hành phiên bản Chrome 108 cho máy tính và điện thoại, giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm đang bị khai thác trong tự nhiên

'Like dạo' cũng có thể bị phạt

08:50:56 04/12/2022
Like dạo cũng có thể bị phạt, giả mạo thương hiệu chiếm hơn 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến, nội dung thù địch trên Twitter tăng cao… là những tin công nghệ hấp dẫn trong ngày 3-12

Công ty mẹ Facebook nhận thêm cú sốc

20:01:36 03/12/2022
Giới chức châu Âu vừa công bố án phạt lên tới 275 triệu USD đối với Meta - Công ty mẹ của Facebook - vì vi phạm Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân
ADVERTISEMENT

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

19:28:32 03/12/2022
Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết văn bản, hợp đồng

EU cảnh báo Twitter cần hành động nhiều hơn để ngăn chặn thông tin sai lệch

19:02:48 03/12/2022
Theo Ủy viên phụ trách thị trường nội khối của Liên minh châu Âu (EU), Thierry Breton, ngày 30/11 cảnh báo Giám đốc mạng xã hội Twitter, Elon Musk, cần hành động nhiều hơn nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch để tuân thủ quy định của EU

Elon Musk và Tim Cook 'bắt tay giảng hòa'

18:28:49 03/12/2022
Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple

Cảnh báo hàng tỉ người: Dùng ứng dụng nhái WhatsApp dễ lộ tin nhắn, ảnh riêng tư

18:02:35 03/12/2022
Các ứng dụng này gây rủi ro cho quyền riêng tư, bảo mật và an toàn của bạn. Hàng tỉ người dùng iPhone và Android trên toàn thế giới đã được khuyến cáo nên cảnh giác với bản sao của nền tảng nhắn tin hàng đầu WhatsApp. Việc chọn sai ứng ...

LastPass lại bị hack, mật khẩu của người dùng có bị rò rỉ?

17:29:01 03/12/2022
Chia sẻ trên blog, Giám đốc điều hành LastPass Karim Toubba đã thừa nhận về việc bị hacker tấn công. GoTo (trước đây là LogMeIn) đã mua lại LastPass vào năm 2015, công ty cho biết họ đang tích cực điều tra sự cố bảo mật. Hiện vẫn chưa r...

Nhiều địa phương chưa phát huy được hiệu quả của cổng thông tin điện tử

17:02:46 03/12/2022
Các cổng thông tin điện tử (TTĐT) ở nhiều địa phương mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin do cơ quan Nhà nước tạo ra và nắm giữ, nhưng chưa bảo đảm tính đầy đủ, cập nhật và hệ thống

66% dân số thế giới sử dụng internet

16:02:35 03/12/2022
Theo báo cáo thường niên được Liên hợp quốc công bố ngày 30/11, trong nhóm dân số trên 10 tuổi của thế giới, gần 3/4 số người đã có điện thoại di động, cho thấy tiềm năng mở rộng độ bao phủ sử dụng internet trên toàn thế giới

Hơn 500 triệu dữ liệu cá nhân của người dùng WhatsApp bị rao bán công khai

16:01:58 03/12/2022
Theo đại diện WhatsApp, tuyên bố của Cybernews dựa trên ảnh chụp màn hình vô căn cứ, cũng không có bằng chứng cho thấy WhatsApp bị rò rỉ dữ liệu
ADVERTISEMENT

TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào

15:15:36 03/12/2022
Từ việc sản xuất nội dung bẩn để lôi kéo lượt xem, lượt tương tác, các TikToker có thể kiếm về thu nhập lớn nhờ tiếp thị liên kết

Nghiên cứu: 73% dân số toàn cầu từ 10 tuổi trở lên dùng điện thoại di động

15:01:38 03/12/2022
Theo ITU, 73% dân số toàn cầu từ 10 tuổi trở lên sở hữu điện thoại di động; ở các nước có thu nhập thấp, tỉ lệ sở hữu điện thoại di động cao hơn tỉ lệ sử dụng Internet…

Cách xem lại mật khẩu WiFi trên iPhone

14:01:43 03/12/2022
Bắt đầu từ phiên bản iOS 16, Apple đã cho phép người dùng xem lại mật khẩu WiFi trên iPhone mà không cần phải cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba

Trojan đ.ánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

13:25:44 03/12/2022
Theo báo cáo mới từ Zimperium, Schoolyard Bully Trojan hoạt động từ năm 2018. Gần đây, hacker đã sử dụng các ứng dụng học tập trên Google Play Store và các chợ khác để phát tán trojan

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

13:18:08 03/12/2022
Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn. Tháng trước, Musk tuyên bố nội dung thù địch đã giảm mạnh trên nền tảng từ khi ông tiếp quản Twitter. Đây là một phát biểu đáng l...

Twitter tăng trưởng sau một tháng về tay Elon Musk

13:05:53 03/12/2022
Dữ liệu từ các nhà phân tích cho thấy lượt tải của Twitter tại Mỹ tăng vọt sau khi về tay Elon Musk. Dữ liệu từ hai công ty nghiên cứu độc lập Apptopia và Sensor Tower chỉ ra rằng số lượt tải xuống của Twitter đang tăng lên trong vài tu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ

Clip hay

01:18:57 05/12/2022
Trời ơi! Nhìn nó ngồi xe đạp dễ thương chưa kìa , một người xem bình luận

Thu Minh thổn thức khi hát Hai mươi hai cùng Amee

Nhạc việt

01:09:36 05/12/2022
Hành trình ON THE ROAD của XHTĐRLX2 chính thức khép lại với tập 10 vừa lên sóng. Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp miền Trung, mang đến cho khán giả những sân khấu vô cùng độc đáo, XHTĐRLX2 đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng kể

Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc

Nhạc quốc tế

01:09:22 05/12/2022
Là nhóm nữ được HYBE dồn nhiều tâm huyết, NewJeans ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo khán giả

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Cháy dãy nhà tạm ở Hà Đông, cửa hàng sửa chữa xe máy bị sập

Đời sống

00:18:54 05/12/2022
Cửa hàng sửa xe máy ở số 19 khu đất dịch vụ 3 Văn Phú, phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy rồi đổ sập, lửa lan sang kiot lân cận

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

Sao châu á

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông