Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin – Son Ye Jin về chung một nhà?

Chỉ là vô tình không phải cố ý, nàng thơ Yoona có dịp thân thiết với Hyun Bin Son Ye Jin khi có duyên làm bạn diễn trong một số dự án. Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment, bộ phim đã từng gây bão phòng vé xứ kim chi.

Nhân dịp phần 2 của bộ phim sắp ra mắt, dân tình đã “khơi” lại 1 bài phỏng vấn của Yoona từ năm 2017. Đáng chú ý, câu trả lời của Yoona đã vô tình hé lộ về “hint” chuyện cảm tình của Hyun Bin – Son Ye Jin khiến dân tình phát sốt.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà? - Hình 1

Khi được hỏi: “Bạn có nhận được lời khuyên diễn xuất từ ai không?”, mỹ nữ Yoona đã nhanh chóng trả lời: “Tôi đã nói chuyện với chị Son Ye Jin rất nhiều, chị ấy đã truyền cho tôi những kinh nghiệm diễn xuất. Và cả anh Hyun Bin nữa”. Không hề hẹn trước, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đã đều thân thiết với Yoona. Điều này cũng khiến fan vô cũng tinh ý phát hiện và thích thú. Họ đều biết đến Yoona trước cả khi cặp đôi này hợp tác với nhau trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử và trước khi cả hai nên mối nhân duyên qua Hạ Cánh Nơi Anh . Từ đó, người hâm mộ chứng kiến một câu chuyện dễ thương từ phim giả tình thật của hai nhân vật nổi tiếng này.

Đã từ rất lâu, Yoona là nhân vật không thể thiếu trong hội chị em thân thiết với Son Ye Jin, các thành viên trong gia đình chị chị em em gồm hàng loạt mỹ nhân như Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun… Thông qua phim Confidential Assignment, nữ idol sinh năm 1990 đã thân thiết với Hyun Bin, giờ đây anh còn chuẩn bị mon men lên cả chức “anh rể tương lai” của Yoona.

Mối quan hệ của nữ thần nhóm nhạc SNSD với cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ. Dân mạng còn trêu rằng dù thân thiết với 2 người nhưng Yoona sẽ chỉ phải đi đám cưới 1 lần, do có tin đồn Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ sớm về chung 1 nhà trong năm nay. Nếu tin đồn là sự thật, dường như nàng thơ nhóm nhạc SNSD có vẻ mát tay, nam chính và nữ chính quen biết với cô nàng, họ sắp trở thành nửa đời còn lại của nhau.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà? - Hình 2

Mới đây trong một chương trình của đài tvN, nhà sản xuất đã hé lộ về việc Hyun Bin mới bán căn hộ cao cấp tức thì của anh ở Mark Hills, Dongjak-gu, Seoul.

Điều đáng nói hơn hết là hồi tháng 6 trước đó, Son Ye Jin cũng bị đưa lên truyền hình vì thông tin bán một tòa nhà trước ga Hapjeong và kiếm được khoản tiền lời lên đến 4,15 tỷ won, điều đó đã giúp Son Ye Jin nhảy vọt lên vị trí thứ 6 những nghệ sĩ Hàn Quốc có tài kinh doanh bất động sản rực rỡ nhất. Cả hai đang trong quá trình hẹn hò, lần lượt cả hai bất ngờ bán nhà khiến dân tình Hàn Quốc không khỏi đặt nghi vấn phải chăng Son Ye Jin và Hyun Bin đang âm thầm muốn dọn về sống chung sau khi cặp đôi công bố yêu nhau hồi đầu năm?

Vào tối ngày 31/7, dân tình đã được 1 phen hú tim trước hình ảnh Hyun Bin – Son Ye Jin mặc đồ đôi, công khai tình tứ ôm ấp chụp hình, lần đầu xuất hiện kề nhau trong 1 sự kiện. Không ngờ fan mừng hụt vì đây chỉ là ảnh được photoshop quá cao thủ nhờ bàn tay của fan. Vào tuần trước, Son Ye Jin xuất hiện trên chương trình giao lưu của thương hiệu cả hai đang cùng làm đại diện. Tuần này đến lượt bạn trai cô nàng lên sóng.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà? - Hình 3

Dù xuất hiện ở 2 sự kiện khác nhau nhưng nhờ màu áo giống hệt như áo đôi, khán giả vô cùng hào hứng ghép ảnh cho cả hai và cho ra kết quả quá tuyệt vời.

Nếu đem ra để tranh luận và chiêm ngưỡng, họ quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng, địa vị, fan đang thấp thỏm hi vọng cả hai sẽ sớm thông báo về một đám cưới cổ tích để làm thỏa mãn lòng khán giả trung thành sau khoảng thời gian dài “chèo thuyền” bền bỉ. Liệu người hâm mộ sẽ thất vọng hay sẽ vỡ òa cảm xúc chúc phúc trăm năm cho cặp đôi. Tất cả đều đang chờ đợi thông tin từ một trong hai nhân vật này.

Trước đó, từ ngày 1/1 năm nay, Hyun Bin – Son Ye Jin hẹn hò trở thành cặp đôi được nhiều khán giả xuýt xoa, ủng hộ, fan đều mong họ nhanh chóng về chung 1 nhà. Sau khi công khai, với con mắt tinh tường của người hâm mộ cặp đôi, không khó để phát hiện dù ít xuất hiện cùng nhau nhưng cặp đôi đã thoải mái thể hiện tình cảm hơn, thường xuyên đứng kề cạnh nhau thay vì giữ khoảng cách như trước đó.

Rà soát lại trước đó ngày 22/4/2019, cặp đôi cùng xuất hiện trong 1 sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm nhưng họ gượng gạo, ngại ngùng thấy rõ dù trước đó còn rất hòa nhã, tương tác trìu mến với nhau khi cùng đóng chung phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử vào năm 2018. Chẳng qua đó là lần đầu tiên cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau sau khi để lộ bằng chứng đi siêu thị tại Mỹ, thế nên khoảng cách, sượng trân là điều không thể né tránh. Giờ đây khi ngoảnh đầu nhớ lại, khán giả không khỏi cười nghiêng ngả trước không khí gượng gạo của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, đến người đẹp Kim Ji Won cũng là người phải bất đắc dĩ phải chứng kiến.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà? - Hình 4

Kể từ khi công khai đang hẹn hò, cặp đôi khá thắm thiết như hình với bóng, họ như tay trái tai phải không thể rời nhau nửa bước. Bằng chứng là người hâm mộ có thể nhận thấy rằng cặp đôi luôn đứng sát rạt nhau, đến mức netizen còn đùa rằng có khi 1 con kiến nho nhỏ cũng không tài nào chui lọt giữa Hyun Bin – Son Ye Jin. Giờ đây mật ngọt, thân mật là thế, thế nhưng lục lại trong những cuộc phỏng vấn cũ rích, cặp đôi vẫn giữ khoảng cách nhất định, họ duy trì tình trạng không chạm vào nhau dù vô tình hay cố ý ngay cả khi cả hai đã bí mật hẹn hò. Thế mới thấy, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh chính là “bậc thầy” che giấu xúc cảm giỏi, cho dù đang bên cạnh người thương họ cũng bơ luôn để không lộ tình cảm đặc biệt đến công chúng. Nhưng tình yêu đã chín mùi và to lớn, giờ thì đã không còn lý do gì ngăn cản 2 người tình tứ với nhau nữa rồi!

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà? - Hình 5

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới "lời" phải biết!

Không hẹn mà gặp, Yoona (SNSD) thân thiết với cả Hyun Bin - Son Ye Jin trước khi họ thành đôi.

Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment, gây bão phòng vé xứ Hàn. Nhân dịp phần 2 của bộ phim sắp ra mắt, dân tình đã "đào" lại 1 bài phỏng vấn của Yoona từ năm 2017. Câu trả lời của Yoona đã vô tình hé lộ về "hint" chuyện tình cảm của Hyun Bin - Son Ye Jin khiến dân tình phát sốt.

Khi được hỏi: "Bạn có nhận được lời khuyên diễn xuất từ ai không?", mỹ nhân SNSD đã trả lời rằng: "Tôi đã nói chuyện với chị Son Ye Jin rất nhiều, chị ấy đã truyền cho tôi những kinh nghiệm diễn xuất. Và cả anh Hyun Bin nữa". Không hẹn mà gặp, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đã đều thân thiết với Yoona, trước cả khi cặp đôi này hợp tác với nhau trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử và trước khi cả nên duyên qua Hạ Cánh Nơi Anh.

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 1

Yoona tiết lộ người chị thân thiết Son Ye Jin đã truyền cho cô rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 2

... và cả Hyun Bin cũng thế

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 3

Trùng hợp thay, 2 năm sau, Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi qua phim Hạ Cánh Nơi Anh, trở thành người yêu của nhau ngoài đời

Từ lâu, Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin, gồm toàn mỹ nhân như Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun... Thông qua phim Confidential Assignment , nữ thần SNSD đã thân thiết với Hyun Bin, giờ đây anh còn lên cả chức "anh rể tương lai" của Yoona.

Mối quan hệ của nữ idol sinh năm 1990 với cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh khiến netizen không khỏi xuýt xoa. Dân mạng còn đùa rằng dù thân thiết với 2 người nhưng Yoona sẽ chỉ phải đi đám cưới 1 lần, do có tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm về chung 1 nhà trong năm nay.

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 4

Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 5

2 mỹ nhân từng đọ sắc "căng đét" trong tấm ảnh đen trắng, xinh đẹp bất phân thắng bại

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 6

Yoona và Son Ye Jin xinh đẹp tỏa sáng, nổi bần bật trong sự kiện

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 7

Yoona và Hyun Bin lại quen biết nhau khi cùng đóng phim Confidential Assignment

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Hình 8

Sự kết hợp giữa 2 cực phẩm visual từng khiến dân tình phát sốt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05

Tiêu điểm

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Cường Đô La khoe ái nữ "cưng xỉu" khi được ba chở đi xe đạp, một đại gia cực giàu ngỏ ý kết tình sui gia
08:00:45 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi
08:07:31 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021

Tin mới nhất

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS

22:26:30 23/09/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tối ngày 23/9, Dương Mịch bị soi triệt để từ nhan sắc cho đến vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

Vẻ đẹp cuốn hút của Củng Lợi ở tuổi 56

21:00:04 23/09/2021
Củng Lợi hiện ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới giải trí. Cô luôn là gương mặt được ưu ái tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

Cúc Tịnh Y đẹp rực rỡ trong Hoa Nhung vẫn khiến fan thất vọng, vì sao lại thế?

20:26:11 23/09/2021
Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung đã được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó Mỹ nữ 4000 năm gây choáng ngợp với tạo hình xinh đẹp, rực rỡ. Phong cách trang điểm của cô cũ...

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"

19:07:05 23/09/2021
Chia sẻ trong 1 show truyền hình, mỹ nhân 25 tuổi Quách Dịch Tâm khiến công chúng sốc nặng với câu chuyện về tình cũ nghiện sex, không ngại chia sẻ về việc quan hệ tình dục.

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Lưu Vũ lột xác khó tin sau khi Cbiz cấm sao nam ẻo lả, trang điểm đậm

17:15:09 23/09/2021
Mới đây Lưu Vũ (INTO1) khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới, theo đó nam thần tượng trang điểm nhẹ nhàng trên sóng livestream.

Vợ chồng Jeon Ji Hyun hẹn hò

16:59:11 23/09/2021
Mới đây, diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk được trông thấy tại một tiệm cafe ở quận Songdo, Incheon.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng sau trận thắng 16-0

Bóng đá việt nam

13:46:51 24/09/2021
Đội tuyển nữ Việt Nam được VFF khích lệ cả về tinh thần lẫn vật chất sau khi thắng đậm 16-0 trước Maldives ở vòng loại Asian Cup 2022.

Cựu sao Barca bị chấn thương lộ cả xương

Sao thể thao

13:44:39 24/09/2021
Tiền vệ Aleix Vidal của Espanyol - người từng chơi cho Barca - gặp chấn thương nặng trong trận hòa 2-2 với Real Betis hôm cuối tuần.

TP.HCM sau ngày 30.9: Đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 có được về quê?

Đời sống

13:35:08 24/09/2021
Nhiều người trẻ ở TP.HCM hiện tại đã tiêm hai mũi vắc xin ngừa Covid-19 rất mong muốn được về quê sau hàng tháng ở yên tại chỗ để chống dịch.

Hãy để Đà Lạt sống đúng với vẻ đẹp của tự nhiên, đừng biến thành phố mộng mơ trở thành "trò lố" với những công trình vay mượn

Du lịch

13:34:40 24/09/2021
Không còn mang những nét nguyên sơ, giản dị như thuở ban đầu, Đà Lạt đang ngày càng phát triển theo vẻ đẹp nhân tạo khiến những ai yêu quý Đà Lạt đều cảm thấy bận lòng

Thăng trầm của đế chế thời trang Christian Dior

Thời trang

13:30:21 24/09/2021
Tên tuổi của thương hiệu Pháp trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế New Look ra mắt năm 1947.

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

Trắc nghiệm

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể

Nhạc việt

13:28:14 24/09/2021
Những thế hệ 9x, 8x hẳn sẽ không thể quên các bài hát như: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Quay Về Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,...và đứng đằng sau các hit nổi tiếng đình đám một thời đó chính là ca nhạc sĩ Thủy Tiên.

Hot girl mặc nội y nấu ăn 'nghiện' phong cách thời trang gợi cảm

Người đẹp

13:27:29 24/09/2021
Hot girl Quách Dịch Tâm thường xuyên xuất hiện trong những set đồ bó sát, khoe dáng nuột nà, tôn vòng một, tôn vòng ba triệt để.

Cầu thủ đội tuyển U21 Việt Nam bị hot girl bóc phốt “cắm sừng”, đời tư “dơ dáy”

Netizen

13:27:24 24/09/2021
Đây là lần thứ 2 cầu thủ Lê Thành Phong bị bạn gái bóc phốt lùm xùm tình ái. Tất cả đều xoay quanh chủ đề cắm sừng và vay mượn tài chính.

Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?

Nhạc quốc tế

13:27:23 24/09/2021
Sau khi trễ hẹn 1 ngày, đúng 22 giờ tối 23/9 (giờ Việt Nam), YG đã chính thức đăng tải video biểu diễn vũ đạo cho ca khúc MONEY của Lisa. Bên cạnh LALISA, album solo của Lisa còn có ca khúc MONEY cháy không kém. Người hâm mộ đã chờ đợi ...

Cụ bà 92 tuổi có nhiều bệnh nền chiến thắng COVID-19

Sức khỏe

13:23:08 24/09/2021
Bệnh nhân cao tuổi lại nhiều bệnh nền nên vấn đề điều trị, chăm sóc và chế độ dinh dưỡng được đặc biệt quan tâm. Sau thời gian nỗ lực điều trị, cụ bà đã khỏi bệnh, ra viện.

iOS 15 có chế độ "Game Mode" xịn xò, đã là game thủ thì nhất định phải thử ngay và luôn! 

Game offline

13:21:39 24/09/2021
Với bản cập nhật iOS 15 ra mắt mới đây, bạn đã có thể thiết đặt chế độ như Game Mode trên chiếc iPhone của mình để chơi game sướng hơn!

Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android 

Đồ 2-tek

13:18:40 24/09/2021
Mặc dù Apple không chia sẻ chi tiết về dung lượng pin của các model thuộc dòng iPhone 13. Tuy nhiên các rò rỉ mới nhất đã phần nào hé lộ về sự nâng cấp về dung lượng pin của dòng iPhone mới.

iPhone gặp lỗi hao pin nghiêm trọng khi cập nhật iOS 15: Đây là cách khắc phục! 

Thế giới số

13:18:38 24/09/2021
Chỉ vừa được chính thức phát hành tới người dùng, nhưng iOS 15 đã nhận về loạt phản ánh ngốn pin, nóng máy...

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng

Sao việt

13:16:44 24/09/2021
Từ Mỹ, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ mình.