Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn

Bên cạnh những bê bối chấn động, người hâm mộ đã chứng kiến không ít những pha động chạm công khai của các “ yêu râu xanh” là sao nam đối với các nữ idol .

Idol lúc nào cũng xuất hiện thật lung linh, rạng rỡ trước truyền thông. Trong mắt người hâm mộ, idol là thứ gì đó rất hoàn hảo và khó chạm đến. Thế nhưng làng giải trí Hàn Quốc những năm vừa qua liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi nhiều vụ việc liên quan đến quấy rối, bê bối đời tư của các nghệ sĩ bị phơi bày ra ánh sáng.

Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn - Hình 1

Bên cạnh những bê bối chấn động, người hâm mộ đã chứng kiến không ít những pha động chạm công khai của các “yêu râu xanh” là sao nam đối với các nữ idol. Các sao Hàn bị quấy rối và sàm sỡ công khai khiến công chúng vừa tức giận vừa xót xa cho các nghệ sĩ. Dưới đây là loạt sao nam khiến fan không khỏi phẫn nộ vì có hành động không đúng mực với các nữ thần tượng Kpop .

Lee Jong Hyun (CNBLUE) động chạm vòng 3 của Yoona (SNSD)

Lee Jong Hyun có lẽ là sao nam được “chỉ mặt đặt tên” nhiều nhất trong danh sách này với loạt hành động đáng lên án. Thành viên phòng chat của Jung Joon Young đã có hành động cố ý động chạm vào vòng 3 của Yoona trong quá khứ, khiến cô giật mình. Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa khi vụ án phòng chat bị bóc trần.

Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn - Hình 2

Lúc đó, thành viên SNSD đã không khỏi giật mình và quay lại phía sau nhìn Jong Hyun. Theo hình ảnh ghi lại tại sân khấu, dường như cựu idol đã lên tiếng xin lỗi khi Yoona quay lại. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nam idol vẫn bị chỉ trích kịch liệt.

Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn - Hình 3

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, netizen xứ Trung tiếp tục tung ra thêm 1 hình ảnh Jonghyun lợi dụng việc cõng 1 cô gái trên vai mà có hành vi động chạm, sàm sỡ phần bắp đùi của cô gái này. Có thể thấy rõ, trong khi 2 người đàn ông đang cố giữ tay cô gái để không bị ngã trong lúc vui đùa, thì tay của Jonghyun có ý sờ soạng phía trên phần đùi không có tất chân.

Phản ứng của netizen xứ Trung như sau:

“Kẻ bệnh hoạn”,

“Thật ghê tởm”,

“Cô gái đó thật tội nghiệp”,

“FNC định phản ứng sao với hình ảnh này”,

“1 lần còn có thể vô tình, nhưng 3 lần như thế này thì anh ta đúng là kẻ biến thái”

Lee Jong Hyun (CNBLUE) sờ vòng 1 của mỹ nhân gợi cảm Hyejeong (AOA)

Một hành động khác của Lee Jong Hyun cũng gây phẫn nộ không kém là cố tình sàm sỡ vòng 1 của Hyejeong (AOA) trong concert chung nhà FNC Entertainment. Theo hình ảnh được ghi lại, Lee Jong Hyun đã cố gắng chạm tay vào vòng 1 của Hyejeong đang đi phía trước, khiến cô phải hất tay nam idol khỏi người mình.

Rapper SanE chồm người sang gác tay lên vai Irene (Red Velvet) khiến nữ idol giật mình

Sự việc này xảy ra ngay trên sân khấu sự kiện KBS Special Friendship Super Show tại Ansan nhân dịp kỷ niệm quan hệ Việt – Hàn. Trong lúc Irene đang tươi cười vẫy tay chào fan, thì SanE bỗng dưng chồm người sang, gác tay lên vai nữ thần tượng, cười đùa và thè lưỡi trêu chọc người hâm mộ. Hành động của SanE khiến trưởng nhóm Red Velvet hoảng hốt trong giây lát. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Irene mới có thể nở nụ cười gượng gạo và cúi mặt xuống để lấy lại bình tĩnh. Hành động này của SanE bị cho là bất lịch sự, mang tính quấy rối Irene, lúc đó gây tranh cãi nảy lửa khắp MXH châu Á.

Tiffany (SNSD) bị động chạm cơ thể trên sóng truyền hình

Trong một show giải trí mà SNSD tham gia, MC của chương trình và các cô gái đã có một trận thi đá cầu. Trong lúc cố giữ quả cầu không bị rơi xuống, nam MC đã mất thăng bằng. Khoảnh khắc ngã xuống chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cánh tay của MC này đã “vô tình” quờ quạng, động chạm cơ thể Tiffany không ít. Tuy nhiên fan cho rằng đây không chỉ đơn giản là vô tình vì nam MC này cố tình tiếp cận nữ idol, trong khi Tiffany lại có vẻ gượng gạo, hoảng hốt vì bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình.

Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn - Hình 4

Seolhyun (AOA) bị nam MC người Hong Kong động chạm quá trớn

Trong màn giao lưu trên sân khấu tại đại nhạc hội Hong Kong Asia Music Festival 2016, MC Hong Kong Alex Lee bất ngờ vòng tay ôm eo Seolhyun trong tư thế “sát sàn sạt”. Trước hành động đụng chạm thân thể của nam MC, Seolhyun tỏ ra khá bất ngờ và hoảng hốt. Nữ idol nghiêng người về 1 bên, dùng tay che chắn để cố giữ khoảng cách với nam MC. Cuối cùng, thành viên AOA phải cố gắng tỏ ra thân thiện và gượng cười nhưng nam MC này vẫn cố tình bám chặt vào eo của Seolhyun, khiến cả các thành viên khác của AOA cũng phải nhăn mặt e dè hộ người đồng đội của mình.

Yoona bị sờ mông, Irene và Seolhyun bị đồng nghiệp động chạm quá trớn - Hình 5

Nóng mặt "yêu râu xanh" Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em

Những vụ quấy rối tình dục công khai của các sao nam đối với những nữ idol như Yoona, Irene, Seolhyun... vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Những năm vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi nhiều vụ việc liên quan đến xâm hại tình dục, bê bối đời tư của các nghệ sĩ bị phơi bày ra ánh sáng.

Bên cạnh những bê bối chấn động, người hâm mộ đã chứng kiến không ít những pha động chạm công khai của các "yêu râu xanh" là sao nam đối với các nữ idol. Dưới đây là loạt sao nam khiến fan không khỏi phẫn nộ vì có hành động không đúng mực với các nữ thần tượng Kpop.

Lee Jong Hyun (CNBLUE) động chạm vòng 3 của Yoona (SNSD)

Lee Jong Hyun có lẽ là sao nam được "chỉ mặt đặt tên" nhiều nhất trong danh sách này với loạt hành động đáng lên án. Thành viên phòng chat tình dục của Jung Joon Young đã có hành động cố ý động chạm vào vòng 3 của Yoona trong quá khứ, khiến cô giật mình. Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa khi vụ án phòng chat tình dục bị bóc trần.

Lúc đó, thành viên SNSD đã không khỏi giật mình và quay lại phía sau nhìn Jong Hyun. Theo hình ảnh ghi lại tại sân khấu, dường như cựu idol đã lên tiếng xin lỗi khi Yoona quay lại. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nam idol vẫn bị chỉ trích kịch liệt.

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 1

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 2

Lee Jong Hyun bị nghi cố tình động chạm vòng 3 của Yoona rồi giả vờ xin lỗi

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 3

Hình ảnh này sau đó bị "đào" lại sau khi scandal phòng chat tình dục bị cảnh sát điều tra. Jong Hyun cũng nằm trong diện nghi vấn và bị cho là liên tục có ánh mắt, hành động không đúng mực với các sao nữ xinh đẹp

Lee Jong Hyun (CNBLUE) sờ vòng 1 của mỹ nhân gợi cảm Hyejeong (AOA)

Một hành động khác của Lee Jong Hyun cũng gây phẫn nộ không kém là cố tình sàm sỡ vòng 1 của Hyejeong (AOA) trong concert chung nhà FNC Entertainment. Theo hình ảnh được ghi lại, Lee Jong Hyun đã cố gắng chạm tay vào vòng 1 của Hyejeong đang đi phía trước, khiến cô phải hất tay nam idol khỏi người mình.

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 4

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 5

Lee Jong Hyun cố ý vươn tay lên sờ ngực thành viên AOA ngay trên sân khấu. Nữ idol nhanh chóng phản ứng và gạt tay Lee Jong Hyun ra

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 6

Hyejeong (AOA)

Rapper SanE chồm người sang gác tay lên vai Irene (Red Velvet) khiến nữ idol giật mình, thè lưỡi trêu ngươi fan

Sự việc này xảy ra ngay trên sân khấu sự kiện KBS Special Friendship Super Show tại Ansan nhân dịp kỷ niệm quan hệ Việt - Hàn. Trong lúc Irene đang tươi cười vẫy tay chào fan, thì SanE bỗng dưng chồm người sang, gác tay lên vai nữ thần tượng, cười đùa và thè lưỡi trêu chọc người hâm mộ. Hành động của SanE khiến trưởng nhóm Red Velvet hoảng hốt trong giây lát. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Irene mới có thể nở nụ cười gượng gạo và cúi mặt xuống để lấy lại bình tĩnh. Hành động này của SanE bị cho là bất lịch sự, mang tính quấy rối Irene, lúc đó gây tranh cãi nảy lửa khắp MXH châu Á.

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 7

Irene hoảng hốt trước hành động tấn công bất ngờ của đàn anh. Trong khi SanE lại thản nhiên đùa giỡn với các fan

Tiffany (SNSD) bị động chạm cơ thể trên sóng truyền hình

Trong một show giải trí mà SNSD tham gia, MC của chương trình và các cô gái đã có một trận thi đá cầu. Trong lúc cố giữ quả cầu không bị rơi xuống, nam MC đã mất thăng bằng. Khoảnh khắc ngã xuống chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cánh tay của MC này đã "vô tình" quờ quạng, động chạm cơ thể Tiffany không ít. Tuy nhiên fan cho rằng đây không chỉ đơn giản là vô tình vì nam MC này cố tình tiếp cận nữ idol, trong khi Tiffany lại có vẻ gượng gạo, hoảng hốt vì bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình.

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 8

Tiffany bị đụng chạm nhiều vùng nhạy cảm trên sóng truyền hình

Seolhyun (AOA) bị nam MC người Hong Kong động chạm quá trớn

Trong màn giao lưu trên sân khấu tại đại nhạc hội Hong Kong Asia Music Festival 2016 , MC Hong Kong Alex Lee bất ngờ vòng tay ôm eo Seolhyun trong tư thế "sát sàn sạt". Trước hành động đụng chạm thân thể của nam MC, Seolhyun tỏ ra khá bất ngờ và hoảng hốt. Nữ idol nghiêng người về 1 bên, dùng tay che chắn để cố giữ khoảng cách với nam MC. Cuối cùng, thành viên AOA phải cố gắng tỏ ra thân thiện và gượng cười nhưng nam MC này vẫn cố tình bám chặt vào eo của Seolhyun, khiến cả các thành viên khác của AOA cũng phải nhăn mặt e dè hộ người đồng đội của mình.

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 9

Biểu cảm của Seolhyun khá gượng gạo. Nữ idol dùng tay che chắn để giữ khoảng cách

Nóng mặt yêu râu xanh Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em - Hình 10

Seolhyun trở thành nạn nhân của nạn sàm sỡ trong showbiz

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58

Tiêu điểm

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021

Tin mới nhất

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.

Kim Soo Hyun trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao?

11:33:33 20/09/2021
Sở hữu mức cát xê cho mỗi bộ phim cao ngất ngưởng nhất hiện nay tại Hàn Quốc phải kể đến nam diễn viên Kim Soo Hyun. Tuy đóng phim không nhiều nhưng cụ giáo luôn giữ được sức hút của mình, là một gương mặt khó ai có thể thay thế ở làng ...

Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?

11:33:18 20/09/2021
Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên từ tác phẩm truyền hình gây bão 1 thời Hậu Duệ Mặt Trời và từng là cặp đôi được toàn châu Á yêu mến.

Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng vì nửa kia mà phá lệ khiến fan hâm mộ phát sốt

10:00:29 20/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện tình yêu của Son Ye Jin và Hyun Bin luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của cõi mạng, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút sự chú ý của khán giả. Yêu nhau từ trên màn ảnh đến ngoài đời thật, khán giả mong chờ một đ...

Mỹ nhân Thái Lan gây sốt khi đọ sắc chung khung hình

09:56:34 20/09/2021
Người hâm mộ sẽ không thể nào rời mắt khỏi loạt khung ảnh với sự xuất hiện của các mỹ nhân Thái Lan.

UEE lấy lại body bốc lửa sau thời gian gầy hốc hác

08:21:21 20/09/2021
UEE đã trở lại với thân hình quyến rũ cùng cặp đùi mật ong mà bao người ngưỡng mộ.

Trung Quốc thông báo điều tra thuế của nghệ sĩ thường xuyên

07:33:40 20/09/2021
Tổng cục Thuế Trung Quốc yêu cầu nghệ sĩ hoàn thành việc nộp thuế từ giờ tới cuối năm. Đến thời hạn, nghệ sĩ nào chưa hoàn thành nghĩa vụ sẽ phải nhận án phạt.

Màn giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ ca sĩ hạng A sụt 10kg chỉ sau 1 tháng, ai ngờ mất luôn giọng hát

07:06:07 20/09/2021
Chế độ giảm cân của nữ ca sĩ này khiến netizen không khỏi rùng mình.

Con trai 'Điêu Thuyền' Trần Hồng lao đao vì lệnh cấm ẻo lả

06:21:27 20/09/2021
Hạo y hành khó lên sóng vì lệnh cấm phim đam mỹ của Trung Quốc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch phát triển sự nghiệp của Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng mất giá

06:17:46 20/09/2021
Ồn ào dàn xếp kết quả, công tác tổ chức kém khiến danh tiếng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị giảm sút.

Tạ Đình Phong: Tài sản tăng vọt, tình yêu thăng hoa

06:10:20 20/09/2021
Ngôi sao gốc Hong Kong Tạ Đình Phong hiện có tài sản ước tính hơn 1 tỷ NDT (150 triệu USD). Anh cũng có tình yêu viên mãn với người phụ nữ hơn 11 tuổi - diva Vương Phi.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Dương Mịch “đẹp 360 độ” bất chấp mọi hoàn cảnh trong “Hộc Châu Phu Nhân”

22:56:31 19/09/2021
Dương Mịch từ lúc vào nghề đến nay đã tham gia không biết bao nhiêu tác phẩm truyền hình hay điện ảnh, mỗi tác phẩm lại góp phần đưa tên tuổi của cô lên cao.

Cô bé làm mẫu sách khoa học giờ bỗng hoá nữ idol Kpop đình đám: Màn lột xác ngoại hình ngoạn mục khiến dân tình dậy sóng!

20:52:05 19/09/2021
Từ cô bé người mẫu giản dị trong sách khoa học, nữ idol này đã có màn lột xác, lên hương visual đáng kể.

Trương Bá Chi được săn đón

20:37:23 19/09/2021
Trương Bá Chi đang có sự nghiệp phát triển tại Đại lục. Nữ diễn viên được các show giải trí chào đón. Cô còn đạt thành tích tốt khi livestream bán hàng.

Lâm Tâm Như bị Lưu Đào mắng thẳng mặt vì tỏ thái độ tiểu thư, không chịu vào bếp

20:16:22 19/09/2021
Suốt hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, nhờ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vươn lên thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Điều đó đồng nghĩa với việc nhất cử nhất động của người đẹp dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán tr...

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc

19:40:25 19/09/2021
Từng là gương mặt đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời, nay Lưu Tuyết Hoa có cuộc sống kín tiếng, không chồng con.

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc

19:32:26 19/09/2021
Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.

Triệu Lệ Dĩnh lộ lý do yêu nhanh, cưới vội, ly hôn bất thình lình với Phùng Thiệu Phong?

19:21:00 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên hot nhất của màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay.

Tống Tổ Nhi ăn chơi thác loạn, 16 tuổi đã cặp thiếu gia và cú lột xác ngoạn mục

19:13:24 19/09/2021
Tống Tổ Nhi là diễn viên Hoa ngữ được mệnh danh Nữ thần cổ trang trong những bộ phim truyền hình. Cô từng đóng vai tiểu Na Tra và trở thành sao nhí nổi tiếng.

Cả Kbiz rầm rộ tin con trai nữ diễn viên Choi Jin Sil thi Show Me The Money, diện mạo hot của cậu sau 13 năm mẹ tự tử gây sốt

15:38:32 19/09/2021
Vào năm ngoái, Choi Hwan Hee - con trai của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã debut solo và giờ đây xuất hiện tin đồn anh sẽ tham gia chương trình Show Me The Money 10.

Lưu Diệc Phi bị Cảnh Điểm lấn át nhan sắc, đụng độ 5 lần thì 4 lần thua thảm hại

15:31:41 19/09/2021
Lưu Diệc Phi được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của làng giải trí Cbiz. Theo thời gian, khó ai có thể vượt qua được nhan sắc thần tiên của Lưu Diệc Phi mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Sự nghiệp nữ diễn viên luôn mang di chúc bên người

15:02:39 19/09/2021
Park Ha Sun ra mắt năm 2005, sau đó tham gia khoảng 40 phim truyền hình, điện ảnh. Cô kết hôn với diễn viên Ryu Soo Young năm 2017.

Tống Tổ Nhi thoát mác 'gái hư'

14:55:44 19/09/2021
Dự sự kiện hôm 18/9, ngôi sao trẻ Tống Tổ Nhi mặc kín đáo, trong khi đàn chị Cao Viên Viên hở hết cỡ.

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi tự tin khoe ảnh cận mặt, nhan sắc thực ở tuổi 15 ra sao?

14:24:29 19/09/2021
Hình ảnh Lý Yên - cô con gái của Vương Phi - đăng tải trên MXH nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Rosé (BLACKPINK) gây náo loạn sân bay Mỹ về Hàn Quốc: Visual "xinh xỉu", eo thon chân siêu dài biến sân bay thành sàn catwalk

13:41:41 19/09/2021
Dù ăn mặc kín đáo, đeo khẩu trang che mặt nhưng Rosé (BLACKPINK) vẫn gây náo loạn sân bay Mỹ với visual xinh xắn, sang chảnh cùng vóc dáng cao ráo, thon gọn.

Có thể bạn quan tâm

Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0

Sao việt

12:25:50 20/09/2021
Sau một tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Y Jang Tuyn đã qua đời ở tuổi 42.

IS thừa nhận tấn công khủng bố Taliban

Thế giới

12:23:06 20/09/2021
Tổ chức khủng bố IS-K nhận trách nhiệm về các vụ đánh bom cuối tuần qua ở thành phố miền đông Jalalabad, khiến hàng chục thành viên Taliban thương vong.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.

Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí

Sức khỏe

12:17:43 20/09/2021
Những giọt bắn nhỏ chứa đầy virus biến mất chậm hơn sau khi thở ra, theo kết quả mô phỏng và thí nghiệm mới ở Đại học Công nghệ Vienne.

Hậu quả khôn lường về "văn hóa bề trên" của giáo viên

Học hành

12:17:39 20/09/2021
Văn hóa bề trên của giáo viên và niềm tin mình có quyền trên hết trong việc giáo dục học sinh mới dẫn đến việc khi nổi nóng vì những trò nghịch ngợm của học trò thì lời lẽ nào cũng có thể buông ra.

Những mẫu xe thể thao có tiếng pô lớn nhất

Siêu xe

12:09:32 20/09/2021
Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, âm thanh từ động cơ tạo ra cho một chiếc xe thể thao, siêu xe cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cách nó tạo ấn tượng đến khách hàng.

Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để

Hậu trường phim

12:04:09 20/09/2021
Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm là điểm sáng duy nhất trong dự án cổ trang Quân Cửu Linh.

Honda N7X - đối thủ của Mitsubishi Xpander chốt lịch ra mắt

Ôtô

12:03:48 20/09/2021
Honda sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Indonesia vào ngày 21/9 tới. Hình ảnh chiếc MPV Honda N7X mới đây là được công bố.

Cách làm cá nục chiên giòn rụm, chấm mắm cay ngọt cực đưa cơm

Ẩm thực

12:01:04 20/09/2021
Khi cả nhà bạn đã quá ngán ngẩm các món thịt, thì làm món cá nục chiên giòn siêu hấp dẫn chỉ với vài bước đơn giản.

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

Phim châu á

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

Văn Mai Hương hát live đỉnh “Một ngày hay trăm năm” hàn gắn những trái tim tan vỡ

Show việt

11:58:02 20/09/2021
Giọng hát live của Văn Mai Hương chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Nhưng liệu bản hit Một ngày hay trăm năm cùng giọng hát đỉnh của Văn Mai Hương có thể hàn gắn những trái tim tan vỡ?

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại

Tâm sự

11:49:38 20/09/2021
Sau khi biết con dâu có thai, mẹ tôi mất ngủ cả đêm. Sáng hôm sau, bà gửi lên 4 con gà để tôi nấu cháo cho vợ tẩm bổ.

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Làm đẹp

11:48:08 20/09/2021
Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách chưa?

Cô gái nhiệt tình làm vỡ toang kính cường lực

Hài hước

11:36:38 20/09/2021
Thấy 3 người đàn ông khệ nệ khiêng tấm kính cường lực vào trong, cô gái vội chạy đến đỡ góc làm tấm kính vỡ toang.