Yoon Hee không chết ở Penthouse 2, đã thế còn đi tù chung với hội Hera nữa!

Câu hỏi lớn nhất cần giải đáp sau tập 12 Penthouse 2 – Oh Yoon Hee có chết hay không, đã có lời giải.

Một trong số những câu hỏi lớn nhất mà khán giả Penthouse 2 cần có lời giải đáp gấp trước khi mùa 2 kết thúc là việc Oh Yoon Hee ( Eugene ) có tự tử hay không và nếu tự tử thì chị đẹp sẽ “hồi sinh” bằng cách nào hay thực sự hết vai, không trở lại ở mùa 3. Thời điểm hiện tại, khán giả đã có câu trả lời cho thắc mắc này khi mà trong loạt hậu trường, cảnh hội Hera “nắm tay nhau vào tù” có cả sự góp mặt của Yoon Hee trong bộ đồ phạm nhân.

Yoon Hee không chết ở Penthouse 2, đã thế còn đi tù chung với hội Hera nữa! - Hình 1

Với hình ảnh này, có lẽ Yoon Hee trong lúc đứng trên cầu đã quyết định lại, thay vì tự tử thì sẽ đi tự thú, chịu trách nhiệm trước pháp luật về tội ác mình đã gây ra với Min Seol Ah – con gái Su Ryeon ( Lee Ji Ah ). Đây cũng là một cách giải quyết hợp tình, hợp lý và công bằng với cả mẹ con Seol Ah lẫn Yoon Hee và fan hâm mộ của Yoon Hee. Chưa kể, nếu Yoon Hee đi tù thì biên kịch sẽ đỡ tốn công nghĩ cách để nhân vật này… hồi sinh.

Yoon Hee không chết ở Penthouse 2, đã thế còn đi tù chung với hội Hera nữa! - Hình 2

Yoon Hee không chết ở Penthouse 2, đã thế còn đi tù chung với hội Hera nữa! - Hình 3

Yoon Hee là người đã giết chết con gái Su Ryeon

Preview tập cuối Penthouse 2

Penthouse 2 lên sóng mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên SBS.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem?

Đến độ vô lý đùng đùng, drama cũng chẳng phải là sốc óc, tại sao Penthouse vẫn đang là phim dẫn đầu tỉ suất khán giả?

Tập 10 của Penthouse 2 kết thúc với 2 chi tiết lớn: Ro Na có vẻ vẫn còn sống, và Ae Kyo hình như chính là "bà cả" Su Ryeon. Sốc quá phải không mọi người? Nói thật đi, mọi người có sốc không?

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 1

Sau quá nhiều pha bẻ lái của biên kịch, quá nhiều lần "quay xe", Penthouse đã xây dựng được "sức đề kháng" cho nhiều khán giả. Những câu chuyện như người này ngoại tình người kia, cô này đấu đá cô kia, hay thậm chí là "cải tử hoàn đồng", sống lại trong phút chốc cũng hoàn toàn không nằm ngoài phạm vi nghi ngờ của khán giả. Ấy vậy mà, tỉ suất người xem của Penthouse vẫn khá "ngang ngược", luôn được duy trì ở mức cao so với mặt bằng chung những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác. Là do cộng đồng khán giả của Penthouse thực sự "trung thành", hay bộ phim này có một loại dư vị nào đó khiến chúng ta yêu không được, ghét cũng không xong?

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 2

Hình ảnh ẩn dụ cho sự xuống dốc của nội dung Penthouse 2

Nếu đã xem Penthouse thì xin hãy "cất logic vào góc", khóc một lần rồi thôi!

Có lẽ đến giờ phút này, khi thưởng thức Penthouse , khán giả đã chịu bỏ qua mọi quy luật về khoa học, cuộc sống. Các nhân vật có bị đánh đập, có bị đe dọa đến sang chấn tâm lý hay thậm chí bị giết, vẫn hiên ngang quay lại không một chút đắn đo, sẵn sàng cho kế hoạch trả thù chắc chắn sẽ đổ bể. Chưa bao giờ, giới siêu giàu lại phải khổ sở như vậy.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 3

Người ta cũng chẳng buồn ngồi liệt kê ra hàng loạt những vấn đề logic mà bộ phim gặp phải. Ae Kyo lột bộ tóc giả theo cái cách mà Mỹ Tâm tỉnh dậy rất giả trân trong MV Đúng Cũng Thành Sai. Lũ rich kid có bố là người này, mẹ là người khác mà chẳng ai buồn đi kiểm tra DNA lấy một lần. Yoon Hee bị chém ngang cổ như cắt tiết mà chỉ sau một hôm phẫu thuật đã lấy lại được chất giọng oanh vàng đứng đầu thiên hạ. Ro Na thì chắc là cô gái vàng trong làng thoát chết, bị cắm nguyên cái cúp vào đầu lại, sau đó bị rút ống thở, ấy vậy mà cũng quật cường sống dậy cho bằng được. Mà nếu Ro Na còn sống, thì ai đang bị chôn ở dưới 6 tấc đất thế kia? Thật chẳng hiểu được, mà nếu dàn nhân vật hay biên kịch có hiểu ra thì chắc sẽ chẳng còn phim mà xem.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 4

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 5

Những màn tháo tóc giả khiến nhân loại phải sững sờ

Những nhân vật trong Penthouse, và thậm chí cả diễn viên, xứng đáng được tặng những chuyến đi dã ngoại, đi thiền để quên đi hàng loạt drama trái khoáy mà mình vừa trải qua. Nói theo cái kiểu của Gen Z, đó là họ cần phải được "chữa lành"!

Drama của Penthouse cũng đến ngày "thất thủ"

Nhiều người nhận định rằng "nếu không vô lý thì không phải Penthouse ". Đúng vậy, chúng ta xem Penthouse không phải để mang về bài học cuộc sống mà đóng khung rồi treo lên tường. Chúng ta xem Penthouse để điên tiết, để hả hê và há hốc mồm vì những pha "quay xe", "tổ lái" của nhà sản xuất. Còn nhớ ở phần đầu tiên, điều khiến tên tuổi của Penthouse nổi đình nổi đám chính là khi hung thủ giết Seol A lộ diện, hoặc những pha trả thù, hãm hại nhau qua lại sặc mùi bạo lực, 18 . Phần 1 đã điên cuồng như vậy, khán giả càng trông ngóng phần 2 sẽ còn hoang đường hơn nữa.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 6

Một trong những tình tiết không phải phim nào cũng làm được của Penthouse phần đầu

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 7

Những gì khán giả nhận được ở Penthouse 2

Đáng tiếc, phần 2 của Penthouse mặc dù có rất nhiều drama, nhưng lại chỉ được đánh giá là ngang hàng - hay thậm chí là tệ hơn so với mùa trước. Cảm giác bất ngờ của khán giả thì đang trở nên chai lì. Nhiều tình tiết đáng lẽ phải sốc óc thì giờ cũng chỉ đủ để giật mình một cái rồi thôi. Các nhân vật ngoại tình với nhau khá gượng ép, những chiêu trò bắt nạt, đánh lén cũng dường như là nỗ lực trong tuyệt vọng của biên kịch để tạo drama thừa.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 8

Các nhân vật của Penthouse đang đòi giết nhau một cách rất vô nghĩa để phim không kết thúc sớm

Ngang ngược là thế, tại sao chúng ta vẫn xem mãi không thôi?

Nhìn vào con số rating của Penthouse , có thể thấy ngay là khán giả cũng đang bắt đầu mệt mỏi với phim. Họ đòi uống thứ thuốc được tiêm vào người Eun Byul để quên đi những tập phim dài dòng, khó chịu đầy nước mắt. Rating của phim giảm ở tập 7, tăng ở tập 8, tụt dốc với tập 9 và lại leo thang ở tập 10. Điều đó có phần chứng tỏ khán giả dù đã nản, vẫn còn hứng thú với Penthouse và mong muốn một điều gì đó khác biệt.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 9

Không biết các diễn viên đã cảm thấy ra sao khi xem cảnh phim này?

Penthouse đã rất thành công trong việc thiết lập dàn nhân vật "đinh", chủ chốt của phim. Sang đến cả phần 2, phim cũng không giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới như cách các phim khác hay làm. Chuỗi gương mặt chính không phân chia tốt - xấu như thường thấy ở truyền hình Hàn. Thay vào đó, mỗi nhân vật đều có điểm đáng để người xem đồng cảm. Chính vì vậy, khán giả càng gắn kết với "biệt đội" Seo Jin, Dan Tae, Yoon Hee, Ro Na, Eun Byul... và dần dà, thiết lập sự gắn kết với những nhân vật này. Người xem thực sự đang không hứng thú nhiều với loạt drama của Penthouse như ngày trước, mà có lẽ đang theo dõi phim để xem điều gì sẽ xảy ra với loạt nhân vật mà mình yêu thích, gắn bó.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 10

Cảnh cô giáo Seo Jin há mồm khóc không hiểu sao đã trở nên quá thân thuộc, thiếu là thèm?

Dạo quanh mạng xã hội, có thể thấy ít người thực sự bất ngờ bởi vì Su Ryeon vẫn còn sống. Thực chất, chẳng ai còn quan tâm đến điều này. Điều khiến họ hân hoan chính là Su Ryeon dường như đã chấp nhận cái ôm với Logan Lee, không bõ công họ "đẩy thuyền" biết bao lâu nay!

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 11

Cũng ít ai khẳng định mình là một người yêu phim ảnh khi xem Penthouse . Penthouse trở thành một dạng "thú vui tội lỗi" (guilty pleasure) đối với những khán giả đam mê drama, đam mê những tình tiết điên cuồng tới mức hài hước và ngông cuồng. Thậm chí, nhiều người đang coi Penthouse là một bộ phim hài hơn là một bộ phim chính kịch nghiêm túc về tình yêu - tham vọng. Giữa thế giới thực đầy rẫy những mệt mỏi và lo âu, việc gác lại những vấn đề cá nhân để đắm mình vào câu chuyện điên cuồng, mang đậm tính viễn tưởng của Penthouse cũng có thể coi là một cách giải trí thú vị của khán giả.

Penthouse vô lý và ngang ngược, nhưng vì sao chúng ta vẫn muốn xem? - Hình 12

Gắng nở một nụ cười tự tin để quên đi những drama thiếu não...

Penthouse 2 lên sóng Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hàn Quốc "Bí mật và lừa dối" lên sóng VTV300:365 chiêu giúp Triệu Lộ Tư tán đổ "lạnh lùng boy" ở Trường Ca Hành: Thả thính đã đời rồi... tỏ tình với anh khác?01:35Nóng mặt với clip hậu trường hôn "liếm láp" của cặp đam mỹ 18+ HIStory 4, bé thụ đóng xong còn "co giật" nữa mà!00:31'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16'Vincenzo' trailer tập 18: Song Joong Ki mất hút, Jeon Yeo Bin thành 'nữ tướng' tiễn Ok Taec-yeon vào tù00:33Đoạn kết tập 19 'Vincenzo' bị fan chê xử lý cồng kềnh, 'xàm xàm' như 'Cô dâu 8 tuổi'00:31Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp01:31'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Lee Do Hyun 'yêu đương' Im Soo Jung- Bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!02:36Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Vincenzo' tập 17: Song Joong Ki bị bắn nguy kịch, fan vội khịa ngay 'Có Yoo Shi Jin nhập lo gì'00:16'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Ngọc nữ 10x Kim Hyang Gi: nhân tố hứa hẹn thành công cho phim “đứa bé”01:37'Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ' 'oanh tạc' phòng vé Châu Á, 'tuyên chiến' cả với những bom tấn hành động đến từ Hollywood01:33Han Hyo Joo “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” trở lại màn ảnh sau 5 năm im lặng cùng Park Sung Hoon03:43Phim nối sóng Penthouse bị ném đá vì lạm dụng thế thân, netizen Việt bênh vực: "Đã là gì so với sao Trung Quốc!"01:20The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên01:18

Tiêu điểm

Vợ chồng Triệu Lộ Tư bị fan Việt "quay lưng" sau Trường Ca Hành, còn bóc ra chi tiết vô lý "đùng đùng"
10:41:31 04/05/2021
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo tập cuối Vincenzo, xuất hiện vài phút mà náo loạn MXH
22:12:44 04/05/2021
Lộ diện dàn "tứ đại nam thần cổ trang" Hoa ngữ: Dương Dương "nổ visual" có tiếng nhưng hạng mấy nhỉ?
21:52:36 04/05/2021
Ở nhà vẫn no "cẩu lương" với 5 cực phẩm ngôn tình hot nhất đầu năm 2021, toàn anh đẹp đang chờ "các vợ" đó!
09:36:36 04/05/2021
Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba 'nựng' em bé cạnh Nhậm Gia Luân, chưa gì đã một nhà ba người rồi!
17:16:22 04/05/2021
Cảnh nóng của Dương Tử - Đặng Luân ở Hương Mật rầm rộ trở lại, hóa ra cũng "trừu tượng" na ná Trường Ca Hành?
08:54:58 05/05/2021
Trường Ca Hành tập cuối: Fan vỡ òa trước đám cưới của Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh, nhà gái quá mức xinh đẹp
16:33:52 04/05/2021
Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa
22:24:05 05/05/2021
Dân mạng gọi tên 50 phim điện ảnh Hàn hay nhất mọi thời đại, cá là bạn chưa cày được quá nửa đâu!
10:07:35 05/05/2021
Vương Nhất Bác "hất bay" Hứa Ngụy Châu, sắp "cặp kè" mỹ nhân Cổ Lực Na Trát ở Phong Khởi Nghê Thường 2?
09:38:04 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Chuyên đi lừa đảo nhưng Jung Yong Hwa lại nghi ngờ 'cánh tay phải' của Jang Nara muốn hại cô?

22:13:20 05/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã có một buổi hẹn với Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) trong tập 7 Bất động sản trừ tà, nhưng vì sao hai con người không liên quan này lại đi gặp mặt riêng?

Bom tấn kinh dị 18+ Girl From Nowhere 2 nhá hàng loạt tình tiết gây sốc trước giờ G

15:45:51 05/05/2021
Girl From Nowhere 2 tung trailer đẫm máu cùng loạt tình tiết gây sốc, ngoài ra nội dung phim cũng dựa trên 8 câu chuyện có thật rúng động xã hội.

Mừng sinh nhật Shinichi (Conan) cùng bộ sưu tập nhan sắc của thám tử trung học điển trai nhất màn ảnh!

21:54:46 04/05/2021
Chúc mừng sinh nhật nam chính Conan - Shinichi Kudo!

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen

21:41:36 04/05/2021
Hong Ji Ah (Jang Nara) trong tập 7 của Bất động sản trừ tà có thể sẽ gặp nguy hiểm khi phải đối mặt với băng nhóm côn đồ.

Kim Yoo Jung nên duyên cùng trai đẹp 'Record of youth' trong phim điện ảnh mới

21:33:25 04/05/2021
Kim Yoo Jung và Byun Woo Seok chuẩn bị tham gia đóng phim điện ảnh mới mang tên The twentieth century girl.

Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội

21:32:51 04/05/2021
Tập cuối Vincenzo có sự xuất hiện của một nhân vật cameo vốn dĩ không nằm trong kịch bản nhưng lại được nam chính Song Joong Ki đích thân mời đến ghi hình.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ

16:41:23 04/05/2021
Trong tập 7 của Bất động sản trừ tà nhiều thông tin về Oh Sung Sik có thể được hé lộ. Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) sẽ khám phá nhiều bí mật mới xung quanh vụ trừ tà cuối cùng của mẹ Ji Ah.

'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu

16:31:21 04/05/2021
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang khiến dân tình chao đảo vì đã có màn phối hợp rất ăn ý trong bộ phim Vincenzo.

Yuri (SNSD) vừa đẹp xuất thần vừa diễn hay nức nở ở phim cổ trang đầu tay khiến netizen bấn loạn

16:24:00 04/05/2021
Diễn xuất và ngoại hình của Yuri (SNSD) trong Bossam: Steal The Fate tập 1 được khán giả đánh giá rất cao.

Lý do ‘Chân Tam Quốc vô song’ của Cổ Thiên Lạc thất bại

21:05:58 03/05/2021
Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors) ra rạp với thành tích trái với kỳ vọng. Phim mang đậm chất giải trí, nhưng tồn tại nhiều điều chưa làm thỏa mãn khán giả.

'Vincenzo' tập cuối: Song Joong Ki ra đi mãi mãi, 'anh Vinh - chị Hồng' sẽ yêu xa?

21:03:21 03/05/2021
Vincenzo tập cuối: Song Joong Ki ra đi mãi mãi, anh Vinh - chị Hồng sẽ yêu xa?

'Vincenzo' tập cuối: Bị biên kịch tiễn 'bay màu' vô lý, 'Uri Han Seo' (Kwak Dongyeon) được K-net đưa thẳng lên Twitter Trending

20:54:38 03/05/2021
Sự hi sinh của Jang em khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Đồng thời, họ cũng bất bình muốn... đòi lại công bằng.

Trường Ca Hành: Tạo hình bị chê xấu nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện, trang điểm thế nào mà lộ hết bọng mắt to?

20:34:19 03/05/2021
Bọng mắt cực to của Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ hết trên màn hình khi cô nàng đóng phim Trường Ca Hành.

Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo

20:29:08 03/05/2021
Cảnh hôn nhau của Vincenzo và Hong Cha Young cũng đã chính thức khép lại bộ phim Vincenzo sau 20 tập phát sóng.

Rating các bộ phim lên sóng tối 02/05: Kết thúc gây nhiều tranh cãi, 'Vincenzo' của Song Joong Ki vẫn đạt tỷ suất cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN

20:21:04 03/05/2021
Tập cuối Vincenzo lên sóng tối 02/05 đã kết thúc với kỷ lục mới.

Song Joong Ki hồi đáp về bê bối quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong Vincenzo, lời lẽ tinh tế khiến netizen phải nể phục

18:25:19 03/05/2021
Song Joong Ki đã ghi điểm trong mắt cư dân mạng khi dám phản hồi về sự việc ngoài lề Vincenzo.

Địch Lệ Nhiệt Ba nói chuyện 10 giây chẳng ai hiểu ở Trường Ca Hành, fan phải "đọc sub" mới nắm được nội dung

15:48:46 03/05/2021
Khoảnh khắc giao tiếp trên trời của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi ở hậu trường khiến ai nấy hoang mang.

Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 5

15:05:01 03/05/2021
Ma nữ Park Bo Young đối đầu chị đẹp Lee Bo Young trong cuộc đua phim truyền hình tháng 5.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương

12:07:15 03/05/2021
Nhiều người nhận xét, Hà Nhuận Đông không phù hợp với phim cổ trang vì gương mặt anh quá Tây, lên hình không đẹp nhưng anh lại rất đắt show thể loại này.

Có thể bạn quan tâm

MU gặp khó vì lịch đá bù với Liverpool

Bóng đá thế giới

09:18:18 06/05/2021
Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải thi đấu 3 trận trong 5 ngày do cuộc đối đầu với Liverpool ở vòng 34 Premier League bị hoãn.

PC Quảng Bình: Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án đầu tư xây dựng cơ bản

Đời sống

09:17:08 06/05/2021
Quý I năm 2021, Công ty Điện lực (PC) Quảng Bình dẫn đầu Tổng Công ty Điện lực miền Trung về tiến độ triển khai công tác đầu tư xây dựng (ĐTXD). Đây là kết quả sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty cùng với nỗ lự...

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư máu

Sức khỏe

09:16:37 06/05/2021
Bệnh nhân nên chia nhỏ bữa ăn để đảm bảo cơ thể có đủ calo, uống đủ nước, tránh những thực phẩm có vị cay nồng, cứng khó nhai, tránh ăn mặn hay các loại trái cây chua.

Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới

Nhạc việt

09:16:05 06/05/2021
Tối ngày 5/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

Kiến thức giới tính

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.

Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt, giá 95 triệu đồng

Xe máy

09:05:17 06/05/2021
Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 vừa ra mắt thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp, ngoại hình thể thao và hiện đại hơn, giá 95 triệu.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One

Sáng tạo

09:04:23 06/05/2021
Sở hữu không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên, nội thất tiện nghi, sang trọng, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đang là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của giới nhà giàu thủ đô.

Genesis G70 2022 chốt giá gần 900 triệu đồng, cạnh tranh với Mercedes-Benz C300, Lexus IS

Ôtô

09:00:45 06/05/2021
Genesis G70 2022 vừa được công bố giá bán từ 38.570 USD (tương đương 889,62 triệu đồng), rẻ hơn so với các đối thủ như Mercedes-Benz C300, Audi A4, Lexus IS…

Cách ly 204 người liên quan 2 ca tái dương tính nCoV ở Hà Tĩnh

Sự kiện nóng

08:53:06 06/05/2021
Hơn 200 người ở Hà Tĩnh được xác định là F1, F2 của hai ca tái dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ nước ngoài về. Họ được lấy mẫu, cách ly tập trung và tại nhà để phòng dịch.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

Pháp luật

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

Game online

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

Phỏng vấn sao

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

Esport

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

Chuyện lạ

08:46:41 06/05/2021
 Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.  

Chơi lớn như Đoàn Di Băng: khoe tận 3 nhẫn kim cương tiền tỷ sáng chói

Sao việt

08:43:33 06/05/2021
Đoàn Di Băng nổi tiếng là mỹ nhân số hưởng của showbiz Việt khi liên tiếp đăng đàn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ, đáng chú ý lần này khoe tận 3 chiếc cùng lúc.