Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk!

Netizen lo lắng thay cho Kim Jong Kook nếu “MC quốc dân” Yoo Jae Suk lỡ đọc được tin này!

Mới đây, khi trở thành khách mời trên chương trình Knowing Brothers, nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã bất ngờ nhắc đến loveline nổi tiếng cùng Kim Jong Kook thời tham gia show X-Man cách đây hơn 14 năm.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Yoon Eun Hye nhắc lại loveline cùng Jong Kook

Khi chơi trò “Đương nhiên rồi”, “người năng lực” buộc phải nói những lời tổn thương Eun Hye nên đã cố ý bịt tai nữ diễn viên. Hành động này đã trở thành một huyền thoại, khiến cả hai luôn bị trêu ghẹo cho đến tận thời điểm hiện tại. Trong chương trình, Yoon Eun Hye bày tỏ rằng trái tim đã rung động vào thời điểm đó. Không những người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè mà ngay cả người thân của nữ diễn viên cũng tò mò liệu cả hai có đang hẹn hò.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 2

Bức ảnh huyền thoại một thời của Jong Kook và Eun Hye

Trên thực tế, không chỉ nữ diễn viên Hoàng Cung bị trêu ghẹo mà ngay cả Kim Jong Kook cũng bao lần “khốn đốn” khi bị mọi người nhắc đến Yoon Eun Hye. Ngay khi biết tin Yoon Eun Hye nhắc lại chuyện xưa tại Knowing Brothers , netizen đã lập tức réo gọi Yoo Jae Suk cũng bởi “người năng lực” không biết bao lần nổi đóa, đỏ mặt khi bị “MC quốc dân” trêu ghẹo nhắc tên loveline một thời.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 4

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 5

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 6

Jong Kook bao phen nổi đóa vì đàn anh trêu ghẹo, nhắc tên Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 7

ADVERTISEMENT

Cho đến tập phát sóng gần đây của Running Man, Yoo Jae Suk vẫn không chịu buông tha cho đàn em

Video đang HOT

Người hâm mộ vô cùng thích thú để lại bình luận:

- Đừng để chú Yoo đọc được tin này, thế nào Jong Kook cũng bị ghẹo nữa cho xem.

- Xác định Jong Kook lại tiếp tục bị trêu!

- Mong Yoon Eun Hye tham gia Running Man ! Chờ đợi quá lâu rồi.

- Không biết Eun Hye nếu đến Running Man thì Jong Kook sẽ ra sao nhỉ?

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào?

Theo Korea Herald, nam giới đang thống trị ngành giải trí Hàn Quốc. Các chương trình tồn tại định kiến về giới và lấy vấn đề bạo lực tình dục để gây cười.

Knowing Brothers, 2 Days & 1 Night, New Journey to the West, All the Butlers, điểm chung của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng và được yêu thích này là tất cả thành viên đều thuộc phái mạnh.

Theo Korea Joongang Daily , phần lớn chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc tập trung vào nam giới một cách đáng lo ngại. Nhiều người xem có thể dễ dàng kể tên các nam MC nổi bật như Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong và Lee Su Geun, trong khi các nữ MC tài năng không kém như Park Na Rae, Jang Do Yeon, Lee Young Ja lại ít được chú ý hơn.

Định kiến giới tràn lan trong các chương trình giải trí truyền hình

Trên thực tế, nữ MC thậm chí ít được xuất hiện trên màn ảnh. Và trong những lần xuất hiện ít ỏi đó, họ thường được gắn vào các mối quan hệ tình cảm lãng mạn. We Got Married là chương trình điển hình duy trì ý tưởng này, các ngôi sao nữ chỉ xuất hiện khi cần thiết.

Sau nhiều mùa lên sóng với nỗ lực tăng rating, chương trình thường xuyên ghép các nam ca sĩ với một nữ diễn viên hoặc một nữ thần tượng. Người hâm mộ của thần tượng nam sẽ bày tỏ sự bất bình, tức giận và người chịu thiệt thòi trong những mối quan hệ như vậy luôn là nghệ sĩ nữ.

ADVERTISEMENT

Korea Joongang Daily tiếp tục chỉ ra các thành viên nam của Knowing Brothers thường không giấu được sự phấn khích khi khách mời nữ xuất hiện. Ngược lại, nếu chương trình mời khách mời nam, các thành viên thường bày tỏ sự thất vọng.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tất cả thành viên của Knowing Brothers là nam.

Một lần, chương trình đã gây tranh cãi vì Min Kyung Hoon tặng Jeon So Min một chiếc áo ngực làm từ cốc giấy. Hành vi này cùng nhiều lời nói của các thành viên trong chương trình được cho là quấy rối khách mời nữ.

IB Times đưa tin tháng 1/2020, Ủy ban kiểm duyệt chương trình phát sóng đã cảnh cáo và kỷ luật Knowing Brothers vì "nhiều lần có hành vi phản cảm, gợi dục, không thể dung thứ".

Trong nhiều trường hợp khác, thành viên các chương trình giải trí Hàn Quốc thường xếp hạng khách mời nữ hoặc chọn mẫu người lý tưởng dựa theo ngoại hình của họ. Theo Korea Joongang Daily , những vấn đề không hồi kết này tạo cảm giác như thể phụ nữ chỉ được mời để thỏa mãn cảm xúc của dàn nghệ sĩ nam.

Mặc dù điều này có thể được giải thích như một trò đùa nhằm tạo tính giải trí cho các chương trình nhưng Korea Herald nhấn mạnh chính những khoảnh khắc nhỏ nhặt và dễ bị bỏ quên này đã tiếp tục nhốt phụ nữ vào những định kiến giới tính, tuổi già.

Ngay cả những chương trình nổi tiếng như Running Man cũng chỉ có Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất suốt thời gian dài. Yoo Jae Suk luôn là người chơi chính và MC của chương trình trong khi Ji Hyo chưa bao giờ được đảm đương vị trí đó.

Ji Hyo đã cố gắng chứng minh sức mạnh của mình trong vai Ace Ji Hyo bằng trí thông minh, sự quyết tâm và may mắn giữa sự thống trị của dàn đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, Ji Hyo được chú ý nhiều hơn thông qua "mối tình thứ hai" của cô với đồng nghiệp nam Kang Gary.

Thật không may, sự ra đi của Kang Gary đã để Ji Hyo lại phía sau, vật lộn tìm kiếm nhân vật của riêng mình mà không phải gắn với bất kỳ ai. Số đông người hâm mộ tiếc nuối khi Kang Gary rời đi và Monday Couple bị chia rẽ. Điều đó chứng tỏ, một phần không nhỏ làm nên danh tiếng của Ji Hyo chính là các hành động tình cảm với Kang Gary.

ADVERTISEMENT

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 2

Running Man có 2 thành viên nữ là Song Ji Hyo và Jeon So Min.

Điều tương tự xảy ra khi Jeon So Min và Yang Se Chan tham gia Running Man năm 2017. Kể cả có thêm thành viên nữ, Running Man vẫn cho thấy sự mất cân bằng giới tính rất rõ rệt.

Trước đây Hàn Quốc có những chương trình tạp kỹ do nữ dẫn dắt như Invincible Youth hay Unpretty Rapstar. Hiện tại, một số chương trình như I Live Alone và My Little Old Boy đề cao sự cân bằng của 2 giới tính. Tuy nhiên, sự thiếu hụt các chương trình lấy phụ nữ làm trung tâm vẫn còn rõ rệt.

Theo Korea Herald , các chương trình giải trí trên truyền hình Hàn Quốc vẫn tràn ngập những định kiến về giới và thậm chí lấy vấn đề bạo lực tình dục để gây cười. Phần lớn nội dung phân biệt đối xử về giới đã củng cố định kiến hoặc cái nhìn về giới. Một số nội dung thậm chí còn biện minh cho hành vi quấy rối hoặc bạo lực tình dục.

Korea Herald chỉ ra trên chương trình truyền hình cáp, một diễn viên nam thể hiện thành kiến về giới khi nói: "Chính phủ phải cấm các buổi tụ tập vào bữa trưa của 3 phụ nữ trở lên vì không chính sách bất động sản hoặc giáo dục nào có thể thành công nếu vẫn còn những buổi gặp gỡ như vậy".

Ở một chương trình truyền hình cáp khác, các thành viên nam yêu cầu khán giả sắp xếp chỗ ngồi bởi sức hấp dẫn ngoại hình của họ. Một thành viên nói: "Những người đẹp nên ngồi ở hàng đầu. Những người không hấp dẫn, hãy ngồi ở phía sau".

ADVERTISEMENT

Vấn đề bất bình đằng giới nghiêm trọng

Tại sao những vấn đề trên vẫn phổ biến tại Hàn Quốc? Theo Korea Joongang Daily , bất bình đẳng giới có thể là câu trả lời. Tìm hiểu sâu hơn, Hàn Quốc có một lịch sử đáng lo ngại về bất bình đẳng giới.

Nhìn vào số liệu thống kê trong giới giải trí, không có gì ngạc nhiên nếu nói đây là ngành mà nam giới thống trị. Số lượng MC nam, nữ chênh lệch tới 4-1.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 3

ADVERTISEMENT

MC nữ chưa có chỗ đứng xứng đáng ở Hàn Quốc.

Nói một cách đơn giản, các MC nam đang thống trị ngành công nghiệp giải trí trong khi các MC nữ khó có thể bước lên cùng một sân khấu. Với họ, sự ghi nhận ở các giải thưởng lớn càng khó khăn so với đồng nghiệp nam.

Lee Young Ja giành được 2 giải Grand Prize tại Entertainment Awards 2018. Lee Young Ja trở thành nữ nghệ sĩ giải trí đầu tiên nhận được danh hiệu cao nhất từ KBS và là người thứ 2 từ MBC trong khoảng 2 thập kỷ.

Diễn viên hài Jang Do Yeon nhận được giải thưởng Nghệ sĩ giải trí xuất sắc vào năm 2019. Đây là lần đầu tiên cô nhận một giải thưởng kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

"Tôi nhận ra chỉ có 5 bậc thang từ chỗ tôi ngồi lên sân khấu. Nhưng mất gần 13 năm để tôi leo qua được 5 bậc thang cuối cùng đó", Jang Do Yeon phát biểu khi nhận giải.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 4 ADVERTISEMENT

MC Lee Young Ja.

Diễn viên hài Kim Sook - người đã mang về giải thưởng Top Excellence trong MBC Entertainment Awards 2019 - cho biết đây là lần đầu tiên cô tham dự lễ trao giải của đài MBC trong 25 năm sự nghiệp.

Korea Herald trích đăng kết quả thông kê của Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng Giới của Hàn Quốc (KIGEPE). Viện theo dõi 33 chương trình giải trí trên TV được xem nhiều nhất trong 7 ngày và phát hiện 56 trường hợp lệch lạc giới tính. Con số này cao gấp 8 lần so với số trường hợp đang cố gắng thúc đẩy bình đẳng giới.

Một quan chức KIGEPE cho biết: "Bất chấp những nỗ lực ngày càng tăng nhằm xóa bỏ phân biệt giới tính và bạo lực tình dục, các chương trình giải trí trên truyền hình vẫn còn một chặng đường dài phía trước về bình đẳng giới.

"Cần có mức độ nhạy cảm giới cao hơn đối với các đài truyền hình và nhân viên sản xuất để ngừng hợp lý hóa hay biện minh cho sự phân biệt đối xử về giới hoặc bạo lực tình dục".

Trong khi nam giới lãnh đạo ngành công nghiệp giải trí, các nữ MC thời đại này đang cố gắng phá vỡ giới hạn để xây dựng một sân khấu mà họ có thể gọi là của riêng mình.

ADVERTISEMENT

Mặc dù phải chờ đợi hàng thập kỷ cho sự đột phá hoành tráng này, nhưng đã có sự gia tăng đáng kể về các ngôi sao nữ, đặc biệt là trong 2 năm gần đây. Trong đó, Jessi's Showterview, Refund Sisters on Hangout with You, Sixth Sense, Girls High School Mystery Club đã tạo được ảnh hưởng đáng kể. Con đường dẫn đến bình đẳng giới còn dài và xa, nhưng những bước tiến nhỏ này cũng bắt đầu đặt một số MC nữ vào sân chơi tương đối bình đẳng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Lương Minh Trang trực tiếp nói rõ lý do thật dẫn đến ly hôn với Vinh Râu khiến khán giả bất bình
13:35:57 01/10/2022
Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe chồng thiếu gia chung một khung hình, cặp đôi còn tình tứ làm điều này?
14:39:10 01/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 năm lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn ghi nhận nghệ sĩ đầu tiên nhận 0 bình chọn

11:26:04 27/09/2022
Dù được nhiều người khen ngợi về chất giọng, nam thí sinh Ca Sĩ Mặt Nạ này vẫn bị loại vì không nhận được phiếu bầu nào

Dàn sao Running Man ra tiêu chuẩn chọn người yêu cho Jeon So Min

14:54:53 25/09/2022
Nhà có các ông anh, bà chị khó tính thế này, không biết khi nào Jeon So Min mới có thể lên xe hoa?

Nam thần tượng quen mặt mượn tên Châu Nhuận Phát thi Ca Sĩ Mặt Nạ, còn giành kỷ lục thắng 6 lần liên tiếp

21:54:55 23/09/2022
Đây cũng là nam thần tượng đạt kỷ lục giành nhiều chiến thắng nhất ở Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Thí sinh Street Man Fighter bị ép rời chương trình

20:09:13 18/09/2022
Đài Mnet tiếp tục vướng tranh cãi sau khi một thí sinh Street Man Fighter ẩn ý bản thân bị ép phải rời chương trình

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên ‘đắt giá’ của màn ảnh Hàn chính thức lên sóng FPT Play

14:56:48 17/09/2022
Được mệnh danh là đại tiệc siêu sao , chương trình tạp kỹ Hậu Bối Du Ký với sự tham gia của dàn sao khủng xứ Hàn chính thức ra mắt trên các nền tảng của FPT Play, phát sóng song song Hàn Quốc vào thứ 7 hàng tuần

Châu Tấn bị chê thậm tệ khi làm giám khảo gameshow

12:33:03 15/09/2022
Làm giám khảo chương trình hài độc thoại Rock&Roast 5, Châu Tấn bị chỉ trích nặng nề, bị đánh giá là thiếu trách nhiệm, vốn sống hạn hẹp

Lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ ghi nhận sự xuất hiện của một "dị nhân Marvel"

09:48:00 13/09/2022
Nhiều khán giả không tin vào mắt mình khi chứng kiến màn lộ diện của sao nam Hollywood này tại Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Lượng người xem MTV VMAs 2022 tăng trở lại

19:58:38 01/09/2022
Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao, lễ trao giải MTV VMAs đã được khán giả đón nhận nồng nghiệt trong năm nay
ADVERTISEMENT

“Nhân tố bí ẩn” bị cáo buộc bắt nạt, ngược đãi thí sinh

18:19:55 28/08/2022
Một nhóm cựu thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Anh X-Factor (Nhân tố bí ẩn) lên kế hoạch kiện Công ty SyCo của Simon Cowell - sáng tạo, sản xuất chương trình, đòi bồi thường 1 triệu bảng Anh

Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt top 6 Miss Universe 2022

11:36:54 10/08/2022
Chuyên trang sắc đẹp Crown Talk vừa đưa ra bảng danh sách dự đoán những gương mặt sáng giá lọt top cao Miss Universe 2022, trong đó có Hoa hậu Ngọc Châu

Chỉ với một chi tiết nhỏ, Sooyoung khiến người hâm mộ cảm động vì tình cảm dành cho SNSD

18:10:01 07/08/2022
Không chỉ thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, Sooyoung còn là nữ thần tượng nhân cách vàng được người hâm mộ và chính những đồng đội SNSD yêu quý

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt

23:00:13 03/08/2022
Tình bạn của các cô gái vẫn vẹn nguyên chưa bao giờ thay đổi. 15 năm bên nhau, 8 thành viên đã thực sự trở thành một gia đình

Tuyên Huyên bị quản lý nói "quá béo và già" để tiếp tục diễn xuất

11:50:07 01/08/2022
Trong talkshow Lu Yu You Yue, Tuyên Huyên nói cô đã chia tay người quản lý vì người này nói cô quá béo và già để đóng phim

11 nhóm nhạc Kpop bán được nhiều album nhất từ 2003 đến nay: BTS Top 1

22:01:57 31/07/2022
BTS, SEVENTEEN và EXO là những nhóm nhạc Kpop bán được nhiều album nhất kể từ năm 2003 cho đến nay

Loạt MV “sặc mùi tiền” của Blackpink

16:22:28 31/07/2022
Nhóm nhạc nữ khuynh đảo thế giới Blackpink chuẩn bị ra MV mới, được hứa hẹn đầu tư “khủng”. Nhìn lại loạt MV tỉ view của Blackpink có thể thấy sự mạnh tay trong việc chi tiền của YG Entertainment

SNSD nhận nhầm "con nuôi" trên sóng truyền hình sau 13 năm xa cách

15:32:42 28/07/2022
8 thành viên SNSD suýt không nhận ra con trai nuôi sau nhiều năm xa cách vì cậu bé ngày nào giờ đã thay đổi khá nhiều
ADVERTISEMENT

Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng

17:19:15 26/07/2022
Một số netizen cho rằng công ty quản lý của Irene (Red Velvet) đang tìm cách khôi phục hình ảnh của nữ thần tượng sau scandal thái độ năm 2020

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Earth 2023

10:23:41 19/07/2022
Ngày 18/7, buổi họp báo công bố Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 - Miss Earth 2023 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Từ "Cô bé Lọ Lem" thành công chúa "mắc bệnh ngôi sao": Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi

18:40:16 13/07/2022
Gần đây, nữ dancer đẹp nhất Mnet Noze đã vướng phải tranh cãi liên quan đến phân biệt đối xử nhãn hàng và phải lên tiếng xin lỗi

Điểm lại những tập Running Man hài hước, vui nhộn nhất từ trước đến nay (Phần 2)

22:50:53 10/07/2022
Running Man đã liên tục phát sóng kể từ lần đầu tiên vào năm 2010 với thành công khủng vươn tầm thế giới với lượng lớn fan hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc

Hình ảnh đầu tiên trong chuyến du lịch của V (BTS), Park Seo Joon, Choi Woo Sik

14:12:25 08/07/2022
Chương trình ghi lại chuyến nghỉ dưỡng của các thành viên trong nhóm Wooga Fam gồm V (BTS), Choi Woo Sik, Peakboy, Park Hyung Sik và Park Seo Joon sẽ lên sóng trong tháng 7

HLV Park Hang-seo hé lộ trên truyền hình Hàn Quốc được đãi ngộ tại Việt Nam

09:48:34 08/07/2022
HLV Park Hang-seo cũng cho biết chính vợ là người đã tạo động lực để ông đến Việt Nam làm việc

'Street Dance of China' mùa 5: Vương Nhất Bác trở lại, không có Lisa như kỳ vọng

17:59:21 06/07/2022
Không để khán giả đợi lâu, Street Dance of China đã chính thức trở lại, công bố danh tính của cả 4 vị đội trưởng

Jun Vũ không sợ xấu khi tham gia truyền hình thực tế

09:57:40 06/07/2022
Jun Vũ hé lộ nhiều kỷ niệm đặc biệt khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia chương trình thực tế Tripmate: Who Are You của Hàn Quốc

Han Ji Min tham gia chương trình cùng HLV Park Hang-seo

14:35:18 03/07/2022
Nữ diễn viên Han Ji Min cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã hoàn thành việc ghi hình cho chương trình You Quiz on the Block của Hàn Quốc. 

"Điểm danh" các ứng viên cho vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

21:34:32 22/06/2022
Những thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay được kể đến như Trân Đài (Việt Nam), Fuschia Ravena (Philippines), Sai Fhon (Campuchia)

Kang Gary sau 6 năm rời Running Man: Ra nhạc "nhỏ giọt", thành người đàn ông của gia đình

11:21:50 18/06/2022
Cuộc sống hiện tại của Kang Gary - cựu thành viên Running Man hiện tại ra sao?

SNSD chính thức tái xuất trẻ trung, "nhá hàng" chương trình thực tế mới đầy màu sắc

21:38:03 17/06/2022
Người hâm mộ SNSD vô cùng trông ngóng ngày được xem 8 thành viên tấu hài trên show thực tế

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Jessica Jung biểu diễn bùng nổ khiến fan Trung khen nức nở

23:16:46 15/06/2022
Cô nàng vừa có màn thể hiện gừng càng già càng cay trong tập phát sóng mới nhất khiến cho các đàn em phải dè chừng, đúng là cỗ máy nhảy của SNSD không thể đùa được đâu...Tập 3 show sống còn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng được trông đợi nhất Cbiz...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Giấc mơ của mẹ': Thanh Hằng quỳ gối cầu xin ông Phát cho yêu Kiên Cường, đau khổ vì bị ba giam lỏng

Phim việt

18:03:57 01/10/2022
 Tình tiết các tập 37 - 38 - 39 phim Giấc mơ của mẹ căng đứt dây đàn khi ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) bắt quả tang tại trận tài xế Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) hôn con gái cưng Thanh Hằng (Ngân Hòa) ngay trong phòng ngủ. Pha đột nhập bất ng...

Top 3 bãi biển 'phá đảo' bảng xếp hạng quốc tế tại Phú Quốc

Du lịch

18:02:14 01/10/2022
Các bãi biển phá đảo nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế chính là đặc sản vạn người mê của Phú Quốc, đưa hòn đảo trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới do Travel & Leisure bình chọn

Khoảnh khắc đau lòng về 200 con cá voi mắc cạn ở Australia

Chuyện lạ

18:01:53 01/10/2022
Bầy cá voi hoa tiêu bị mắc cạn tại lối vào cảng Macquarie của Australia, hơn 200 con thiệt mạng. Lực lượng cứu hộ Australia đã tập trung nỗ lực đưa những con cá voi trở lại biển sau khi nhận được tin báo hàng trăm con bị mắc cạn

Thiên Long Bát Bộ 60 năm nguyên tác và hành trình 15 năm ghi dấu trong lòng game thủ Việt

Game online

18:01:47 01/10/2022
60 năm nguyên tác và 15 năm phát hành game ở Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ vẫn là một cái tên hot và độc đáo với những nét rất riêng

IMF phê duyệt cơ chế cho vay khẩn cấp mới ứng phó 'cú sốc lương thực'

Thế giới

18:01:02 01/10/2022
Ngày 1/10, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã thông qua một cơ chế cho vay khẩn cấp mới nhằm hỗ trợ các nước đang đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng trong bối cảnh giá cả tăng cao trên toàn cầu

Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Show việt

18:00:49 01/10/2022
Danh tính ca vương 2 lần chiến thắng Ca Sĩ Mặt Nạ là một trong những nữ thần tượng có giọng hát nặng đô nhất Kpop

Samsung, Apple tăng trưởng doanh thu bất chấp thị trường giảm sút

Thế giới số

18:00:42 01/10/2022
Doanh thu và lợi nhuận smartphone toàn cầu tiếp tục giảm sút hai quý liên tiếp. Dù vậy, các hãng hàng đầu vẫn giữ được đà tăng trưởng, theo báo cáo của Counterpoint. Trong đó, Apple tiếp tục tạo khoảng cách lớn với các đối thủ

Mất tiền, mất tình vì ngỡ tỏ tình thành công

Hài hước

17:53:59 01/10/2022
Tũn thích thầm Tèo đã lâu nhưng chưa đủ dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình.Một hôm, Tũn viết lên Facebook: Đoán trúng tên người mình thương, kêu gì mình cũng làm

So sánh AirPods Pro 2 và AirPods 3: Có điểm gì giống và khác nhau?

Đồ 2-tek

17:49:01 01/10/2022
AirPods Pro 2 phiên bản kế nhiệm của AirPods Pro vừa được trình làng. Trong khi AirPods 3 là bản cập nhật lớn nhất của dòng AirPods tiêu chuẩn ra mắt cuối năm ngoái

"Quả bóng vàng" bị lộ sớm: Benzema thắng áp đảo, Son Heung Min chỉ bằng Ronaldo

Bóng đá thế giới

17:44:53 01/10/2022
Một trong những giải thưởng cá nhân danh giá nhất của giới bóng đá được trao hàng năm là Ballon d Or (Quả bóng vàng) do tạp chí France Football tổ chức. Năm nay là lần thứ 66 giải thưởng này được trao và dự kiến diễn ra tại nhà hát Chat...

Vợ cũ U70 của Mr.Đàm xúc động vì hành động của Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu, bất ngờ trước quan hệ thật sự

Sao việt

17:36:49 01/10/2022
Không chỉ cực thân với Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ giữa Lệ Quyên và vợ cũ U70 của ông hoàng nhạc Việt cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Trao hơn 2.200 đầu sách cho thư viện trường học ở An Giang

Học hành

17:36:26 01/10/2022
Đầu sách trao tặng gồm truyện tranh, sách truyện cổ tích, sách văn học...giúp các trường có thêm nhiều sách mới phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, tạo điều kiện để cho học sinh học tập tốt hơn