Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk!

Netizen lo lắng thay cho Kim Jong Kook nếu “MC quốc dân” Yoo Jae Suk lỡ đọc được tin này!

Mới đây, khi trở thành khách mời trên chương trình Knowing Brothers , nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã bất ngờ nhắc đến loveline nổi tiếng cùng Kim Jong Kook thời tham gia show X-Man cách đây hơn 14 năm.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 1

Yoon Eun Hye nhắc lại loveline cùng Jong Kook

Khi chơi trò “Đương nhiên rồi”, “người năng lực” buộc phải nói những lời tổn thương Eun Hye nên đã cố ý bịt tai nữ diễn viên. Hành động này đã trở thành một huyền thoại, khiến cả hai luôn bị trêu ghẹo cho đến tận thời điểm hiện tại. Trong chương trình, Yoon Eun Hye bày tỏ rằng trái tim đã rung động vào thời điểm đó. Không những người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè mà ngay cả người thân của nữ diễn viên cũng tò mò liệu cả hai có đang hẹn hò.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 2

Bức ảnh huyền thoại một thời của Jong Kook và Eun Hye

Trên thực tế, không chỉ nữ diễn viên Hoàng Cung bị trêu ghẹo mà ngay cả Kim Jong Kook cũng bao lần “khốn đốn” khi bị mọi người nhắc đến Yoon Eun Hye. Ngay khi biết tin Yoon Eun Hye nhắc lại chuyện xưa tại Knowing Brothers , netizen đã lập tức réo gọi Yoo Jae Suk cũng bởi “người năng lực” không biết bao lần nổi đóa, đỏ mặt khi bị “MC quốc dân” trêu ghẹo nhắc tên loveline một thời.

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 3

Video đang HOT

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 4

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 5

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 6

Jong Kook bao phen nổi đóa vì đàn anh trêu ghẹo, nhắc tên Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye bất ngờ thừa nhận từng rung động với Jong Kook, netizen lập tức réo gọi Yoo Jae Suk! - Hình 7

Cho đến tập phát sóng gần đây của Running Man , Yoo Jae Suk vẫn không chịu buông tha cho đàn em

Người hâm mộ vô cùng thích thú để lại bình luận:

- Đừng để chú Yoo đọc được tin này, thế nào Jong Kook cũng bị ghẹo nữa cho xem.

- Xác định Jong Kook lại tiếp tục bị trêu!

- Mong Yoon Eun Hye tham gia Running Man ! Chờ đợi quá lâu rồi.

- Không biết Eun Hye nếu đến Running Man thì Jong Kook sẽ ra sao nhỉ?

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào?

Theo Korea Herald, nam giới đang thống trị ngành giải trí Hàn Quốc. Các chương trình tồn tại định kiến về giới và lấy vấn đề bạo lực tình dục để gây cười.

Knowing Brothers, 2 Days & 1 Night, New Journey to the West, All the Butlers, điểm chung của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng và được yêu thích này là tất cả thành viên đều thuộc phái mạnh.

Theo Korea Joongang Daily , phần lớn chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc tập trung vào nam giới một cách đáng lo ngại. Nhiều người xem có thể dễ dàng kể tên các nam MC nổi bật như Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong và Lee Su Geun, trong khi các nữ MC tài năng không kém như Park Na Rae, Jang Do Yeon, Lee Young Ja lại ít được chú ý hơn.

Định kiến giới tràn lan trong các chương trình giải trí truyền hình

Trên thực tế, nữ MC thậm chí ít được xuất hiện trên màn ảnh. Và trong những lần xuất hiện ít ỏi đó, họ thường được gắn vào các mối quan hệ tình cảm lãng mạn. We Got Married là chương trình điển hình duy trì ý tưởng này, các ngôi sao nữ chỉ xuất hiện khi cần thiết.

Sau nhiều mùa lên sóng với nỗ lực tăng rating, chương trình thường xuyên ghép các nam ca sĩ với một nữ diễn viên hoặc một nữ thần tượng. Người hâm mộ của thần tượng nam sẽ bày tỏ sự bất bình, tức giận và người chịu thiệt thòi trong những mối quan hệ như vậy luôn là nghệ sĩ nữ.

Korea Joongang Daily tiếp tục chỉ ra các thành viên nam của Knowing Brothers thường không giấu được sự phấn khích khi khách mời nữ xuất hiện. Ngược lại, nếu chương trình mời khách mời nam, các thành viên thường bày tỏ sự thất vọng.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 1

Tất cả thành viên của Knowing Brothers là nam.

Một lần, chương trình đã gây tranh cãi vì Min Kyung Hoon tặng Jeon So Min một chiếc áo ngực làm từ cốc giấy. Hành vi này cùng nhiều lời nói của các thành viên trong chương trình được cho là quấy rối khách mời nữ.

IB Times đưa tin tháng 1/2020, Ủy ban kiểm duyệt chương trình phát sóng đã cảnh cáo và kỷ luật Knowing Brothers vì "nhiều lần có hành vi phản cảm, gợi dục, không thể dung thứ".

Trong nhiều trường hợp khác, thành viên các chương trình giải trí Hàn Quốc thường xếp hạng khách mời nữ hoặc chọn mẫu người lý tưởng dựa theo ngoại hình của họ. Theo Korea Joongang Daily , những vấn đề không hồi kết này tạo cảm giác như thể phụ nữ chỉ được mời để thỏa mãn cảm xúc của dàn nghệ sĩ nam.

Mặc dù điều này có thể được giải thích như một trò đùa nhằm tạo tính giải trí cho các chương trình nhưng Korea Herald nhấn mạnh chính những khoảnh khắc nhỏ nhặt và dễ bị bỏ quên này đã tiếp tục nhốt phụ nữ vào những định kiến giới tính, tuổi già.

Ngay cả những chương trình nổi tiếng như Running Man cũng chỉ có Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất suốt thời gian dài. Yoo Jae Suk luôn là người chơi chính và MC của chương trình trong khi Ji Hyo chưa bao giờ được đảm đương vị trí đó.

Ji Hyo đã cố gắng chứng minh sức mạnh của mình trong vai Ace Ji Hyo bằng trí thông minh, sự quyết tâm và may mắn giữa sự thống trị của dàn đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, Ji Hyo được chú ý nhiều hơn thông qua "mối tình thứ hai" của cô với đồng nghiệp nam Kang Gary.

Thật không may, sự ra đi của Kang Gary đã để Ji Hyo lại phía sau, vật lộn tìm kiếm nhân vật của riêng mình mà không phải gắn với bất kỳ ai. Số đông người hâm mộ tiếc nuối khi Kang Gary rời đi và Monday Couple bị chia rẽ. Điều đó chứng tỏ, một phần không nhỏ làm nên danh tiếng của Ji Hyo chính là các hành động tình cảm với Kang Gary.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 2

Running Man có 2 thành viên nữ là Song Ji Hyo và Jeon So Min.

Điều tương tự xảy ra khi Jeon So Min và Yang Se Chan tham gia Running Man năm 2017. Kể cả có thêm thành viên nữ, Running Man vẫn cho thấy sự mất cân bằng giới tính rất rõ rệt.

Trước đây Hàn Quốc có những chương trình tạp kỹ do nữ dẫn dắt như Invincible Youth hay Unpretty Rapstar. Hiện tại, một số chương trình như I Live Alone và My Little Old Boy đề cao sự cân bằng của 2 giới tính. Tuy nhiên, sự thiếu hụt các chương trình lấy phụ nữ làm trung tâm vẫn còn rõ rệt.

Theo Korea Herald , các chương trình giải trí trên truyền hình Hàn Quốc vẫn tràn ngập những định kiến về giới và thậm chí lấy vấn đề bạo lực tình dục để gây cười. Phần lớn nội dung phân biệt đối xử về giới đã củng cố định kiến hoặc cái nhìn về giới. Một số nội dung thậm chí còn biện minh cho hành vi quấy rối hoặc bạo lực tình dục.

Korea Herald chỉ ra trên chương trình truyền hình cáp, một diễn viên nam thể hiện thành kiến về giới khi nói: "Chính phủ phải cấm các buổi tụ tập vào bữa trưa của 3 phụ nữ trở lên vì không chính sách bất động sản hoặc giáo dục nào có thể thành công nếu vẫn còn những buổi gặp gỡ như vậy".

Ở một chương trình truyền hình cáp khác, các thành viên nam yêu cầu khán giả sắp xếp chỗ ngồi bởi sức hấp dẫn ngoại hình của họ. Một thành viên nói: "Những người đẹp nên ngồi ở hàng đầu. Những người không hấp dẫn, hãy ngồi ở phía sau".

Vấn đề bất bình đằng giới nghiêm trọng

Tại sao những vấn đề trên vẫn phổ biến tại Hàn Quốc? Theo Korea Joongang Daily , bất bình đẳng giới có thể là câu trả lời. Tìm hiểu sâu hơn, Hàn Quốc có một lịch sử đáng lo ngại về bất bình đẳng giới.

Nhìn vào số liệu thống kê trong giới giải trí, không có gì ngạc nhiên nếu nói đây là ngành mà nam giới thống trị. Số lượng MC nam, nữ chênh lệch tới 4-1.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 3

MC nữ chưa có chỗ đứng xứng đáng ở Hàn Quốc.

Nói một cách đơn giản, các MC nam đang thống trị ngành công nghiệp giải trí trong khi các MC nữ khó có thể bước lên cùng một sân khấu. Với họ, sự ghi nhận ở các giải thưởng lớn càng khó khăn so với đồng nghiệp nam.

Lee Young Ja giành được 2 giải Grand Prize tại Entertainment Awards 2018. Lee Young Ja trở thành nữ nghệ sĩ giải trí đầu tiên nhận được danh hiệu cao nhất từ KBS và là người thứ 2 từ MBC trong khoảng 2 thập kỷ.

Diễn viên hài Jang Do Yeon nhận được giải thưởng Nghệ sĩ giải trí xuất sắc vào năm 2019. Đây là lần đầu tiên cô nhận một giải thưởng kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

"Tôi nhận ra chỉ có 5 bậc thang từ chỗ tôi ngồi lên sân khấu. Nhưng mất gần 13 năm để tôi leo qua được 5 bậc thang cuối cùng đó", Jang Do Yeon phát biểu khi nhận giải.

Đàn ông Hàn Quốc đang thống trị truyền hình như thế nào? - Hình 4

MC Lee Young Ja.

Diễn viên hài Kim Sook - người đã mang về giải thưởng Top Excellence trong MBC Entertainment Awards 2019 - cho biết đây là lần đầu tiên cô tham dự lễ trao giải của đài MBC trong 25 năm sự nghiệp.

Korea Herald trích đăng kết quả thông kê của Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng Giới của Hàn Quốc (KIGEPE). Viện theo dõi 33 chương trình giải trí trên TV được xem nhiều nhất trong 7 ngày và phát hiện 56 trường hợp lệch lạc giới tính. Con số này cao gấp 8 lần so với số trường hợp đang cố gắng thúc đẩy bình đẳng giới.

Một quan chức KIGEPE cho biết: "Bất chấp những nỗ lực ngày càng tăng nhằm xóa bỏ phân biệt giới tính và bạo lực tình dục, các chương trình giải trí trên truyền hình vẫn còn một chặng đường dài phía trước về bình đẳng giới.

"Cần có mức độ nhạy cảm giới cao hơn đối với các đài truyền hình và nhân viên sản xuất để ngừng hợp lý hóa hay biện minh cho sự phân biệt đối xử về giới hoặc bạo lực tình dục".

Trong khi nam giới lãnh đạo ngành công nghiệp giải trí, các nữ MC thời đại này đang cố gắng phá vỡ giới hạn để xây dựng một sân khấu mà họ có thể gọi là của riêng mình.

Mặc dù phải chờ đợi hàng thập kỷ cho sự đột phá hoành tráng này, nhưng đã có sự gia tăng đáng kể về các ngôi sao nữ, đặc biệt là trong 2 năm gần đây. Trong đó, Jessi's Showterview, Refund Sisters on Hangout with You, Sixth Sense, Girls High School Mystery Club đã tạo được ảnh hưởng đáng kể. Con đường dẫn đến bình đẳng giới còn dài và xa, nhưng những bước tiến nhỏ này cũng bắt đầu đặt một số MC nữ vào sân chơi tương đối bình đẳng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021
Phía Kelly Clarkson gửi lời xin lỗi BTS nhưng tiếp tục gây phẫn nộ
11:17:05 18/09/2021
Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình
11:14:31 18/09/2021
Jong Kook khoe nút Vàng, nút Bạc YouTube với hội Running Man nhưng chỉ Ji Hyo được hưởng đặc quyền
11:19:45 18/09/2021
Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì?
08:42:31 19/09/2021
"Mỹ nhân ngực khủng" Too Hot To Handle còng tay với crush để tránh lăng nhăng, đi toilet cũng không thoát!
08:55:05 19/09/2021
Chaeyeon (IZ*ONE) lần đầu hé lộ sự thật về mối quan hệ với các chị đại, có bị vùi dập hội đồng?
11:11:05 18/09/2021
Mnet biên tập ác ý một cách lộ liễu, biến thí sinh thành phản diện rồi cho "tàng hình" khi lên sóng?
08:45:11 19/09/2021
Khó tin nhưng có thật: Cặp đôi thi The Voice bằng nhạc Doraemon, gây náo loạn bằng tiếng chó sủa, mèo kêu
08:46:03 19/09/2021
Chuyện ngược đời: Fancam vũ công phụ họa đạt view khủng, cho cả HyunA & bạn trai ra chuồng gà!
08:57:49 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021

Tin mới nhất

"Trai hư" Too Hot To Handle Latin tiết lộ đã xỏ khuyên "của quý", gái xinh khoe ngực khủng, đòi "chuyện 3 người"

10:17:46 17/09/2021
Những màn giới thiệu của dàn cast Too Hot To Handle bản Latin khiến khán giả cực sốc!

Clip nhá hàng Running Man: Lan Ngọc bị kéo lết dưới bùn, Thúy Ngân nhào cắn đối thủ

23:03:08 15/09/2021
2 bóng hồng Running Man Việt nhiều phen khiến khán giả hú hồn vì chơi quá hết mình.

Thí sinh Việt - MT-POP stress vì Lay (EXO), hé lộ lời giải thích của Hàn Canh sau hậu trường

22:54:31 15/09/2021
MT-POP - vũ công Việt Nam đang là cái tên sáng trong show thực tế Trung Quốc - Street Dance Of China 4.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao

21:36:34 15/09/2021
Dàn giám khảo của show nhảy Hàn Quốc, đặc biệt là Taeyong (NCT) thời gian qua đã gây tranh cãi không ít về năng lực chuyên môn.

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow thả rông trên thảm đỏ Met Gala 2021

21:35:16 15/09/2021
Winnie Harlow có màn xuất hiện khá ấn tượng ở Met Gala 2021.

Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành tiết lộ nhan sắc thật, cách sống ngoài đời khiến dân tình rần rần

20:53:43 15/09/2021
Hyun Bin và Son Ye Jin trong mắt của người trong ngành sẽ như thế nào?

Thầy Lelush của Sáng tạo doanh 2021 bị gãy xương sườn khi tham gia show thực tế

20:37:42 15/09/2021
Đang quay show thực tế, Lelush bỗng nhiên bị xe cấp cứu đến đưa đi khiến fan được phen hốt hoảng.

Mẹ Kim Jong Kook "phát khóc" khi rapper Jessi muốn có con với "Người năng lực"?

11:06:25 15/09/2021
Nghĩ đến việc Jessi - Kim Jong Kook thật sự hẹn hò các fan đã không nhịn được cười.

Tiffany (SNSD) gây xôn xao khi phát biểu: "Da em đẹp là nhờ tiền cả đấy, tiền không nói dối"

09:12:00 14/09/2021
Chia sẻ hài hước nhưng chân thật của Tiffany khiến các fan không nhịn được cười.

Xuất hiện thí sinh Việt tại The Voice Mỹ khiến Ariana Grande ra sức năn nỉ về đội?

09:00:55 14/09/2021
Vẻ ngoài của một thí sinh người châu Á khiến khán giả nghi ngờ chàng trai này có dòng máu Việt Nam.

Nữ đại gia 60 tuổi gây sốc khi cởi áo khoe trọn vòng 1 trên show 18+

08:57:39 14/09/2021
Màn bán nude táo bạo khoe vòng 1 của nữ đại gia Anna Shay khiến nhà sản xuất nhận về nhiều tranh cãi.

Hàn Canh tiếp tục không vote cho thí sinh Việt Nam, nghe lén và "tương tàn" với Henry Lau

14:04:08 13/09/2021
Hàn Canh không hề nể nang đồng đội cũ trong Super Junior M.

"Thâm cung bí sử", bí quyết hẹn hò lén lút của các idol xứ Kim Chi bị phanh phui trên truyền hình

13:11:58 13/09/2021
Thậm chí, nhiều công ty còn sẵn sàng vạch ra lộ trình hẹn hò để nghệ sĩ không bị bắt gặp.

Kim Jong Kook lỡ lời nhắc chuyện "giường chiếu" với Song Ji Hyo khiến dân tình phấn khích hú hét

10:06:09 13/09/2021
Một giây nói hớ của Kim Jong Kook đã khiến thuyền SpartAce tiếp tục căng buồm.

Triệu Lộ Tư mặc váy đỏ, đàn múa đẹp mắt thế nào mà fan cứ réo gọi Trần Thiên Thiên trong lời đồn?

16:49:13 12/09/2021
Triệu Lộ Tư từng có clip đàn ca, hát múa bài Mang Chủng cực kỳ đẹp mắt.

Nghe Dawn tuyên bố: "Sẽ không yêu ai nếu chia tay HyunA", netizen phản ứng: "Ăn bám bạn gái là giỏi!"

10:39:25 12/09/2021
Câu nói ngôn tình của bạn trai HyunA bỗng chốc hóa thành chủ đề gây tranh cãi.

Top 1 Girls Planet 999 bị khiển trách vì hát lệch tông: "Giờ chỉ có nước tụt hạng thôi!"

10:35:03 12/09/2021
Yurina - thí sinh hạng 1 Girls Planet 999 nhận được nhiều kỳ vọng của mọi người nhưng trong phần tổng duyệt, cô nàng suy sụp vì liên tục mắc lỗi.

Clip Lisa lần đầu diễn hit solo trên show Mỹ: Thần thái đẳng cấp, nhảy hùng hục còn tóc mái ra sao?

22:56:24 11/09/2021
 Sân khấu debut solo đầu tiên trong sự nghiệp của Lisa tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon đã chính thức lên sóng.

BTS tiết lộ lịch sử hẹn hò trắc trở: J-Hope day dứt không quên tình cũ, Jungkook chia tay vì… lười đi chơi

22:52:30 11/09/2021
Là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới, BTS có trong tay tất cả từ tiền tài, danh vọng, nhưng trong quá khứ họ lại khá lận đận với tình yêu…

Top 1 Girls Planet 999 hiện tại: Idol Nhật Bản toàn năng, nghi vấn gia thế khủng, "truyền nhân tóc mái" của Lisa

17:30:46 10/09/2021
Kawaguchi Yurina là thí sinh nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả Girls Planet 999 sau thành tích bất ngờ tại vòng loại đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Chủ trọ và khách cãi nhau gây náo loạn, chiến sĩ CA tới nói một câu "giải vây" liền được cả xóm vỗ tay hưởng ứng

Netizen

11:49:53 19/09/2021
Câu nói của chiến sĩ công an khiến người dân trong khu trọ vui vẻ, mừng rỡ, vỗ tay hoan hô rần rần.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

Tâm sự

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên tát liên tiếp vào mặt: Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm

Đời sống

11:45:04 19/09/2021
Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã vào cuộc, điều tra vụ nữ sinh bị tát, quỳ gối giữa sân trường gây xôn xao mạng xã hội.

Thủy Tiên - Công Vinh livestream công khai sao kê từ thiện, Trang Trần: Thấy tội nghiệp, đau lòng quá

Sao việt

11:44:09 19/09/2021
Bản thân Trang Trần cũng đang là người chịu những điều tiếng liên quan đến minh bạch từ thiện.

6 hacker trứ danh từ thuở Internet còn sơ khai 

Thế giới số

11:29:51 19/09/2021
Không giống đa số tội phạm mạng hiện nay, các hacker đời đầu thường xâm nhập với mục đích thỏa mãn trí tò mò hoặc tạo ra những điều mới lạ.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Không phải luộc, thịt heo chiên theo cách này vừa mềm ngon lại “chuẩn vị nhà hàng”

Ẩm thực

11:15:13 19/09/2021
Thịt heo chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Để món thịt thơm ngon, không bị dai có thể áp dụng cách sau.

Gong Yoo khiến netizen cười xỉu vì làm "đa cấp" ở bom tấn mới: "Liên hoàn vả" căng đét khét lẹt, xem vì chú mà dính luôn phim!

Phim châu á

11:15:11 19/09/2021
Vai diễn cameo của tài tử Gong Yoo trong bom tấn sinh tồn Squid Game đã ngay lập tức khiến netizen chú ý vì mức độ hài hước.

Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" màn ảnh, rộ tin mang thai lần 3

Sao châu á

11:14:37 19/09/2021
Tôn Lệ là một nữ diễn viên nổi tiếng được viết đến với danh xưng nữ hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ, tên tuổi của cô gắn liền với nhiều tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.

Lộ diện mẫu xe điện cực đẹp một lần sạc đi 5 lượt Hà Nội – Thanh hóa vẫn còn dư điện, ‘hạ bệ’ ngay Tesla

Ôtô

11:13:08 19/09/2021
Mẫu xe này có phiên bản lên tới 1111 mã lực!

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

Show việt

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!

Nhạc việt

11:06:45 19/09/2021
Bản OST Hương Vị Tình Thân thứ 2 vừa lên sóng không lâu nhưng đã nhận được tình cảm của nhiều khán giả.