YG Family: “Đại gia đình” được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối

YG Family có lẽ là một cụm từ vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ của những nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment nói riêng lẫn fan Kpop nói chung.

Ngày xưa ấy, hiếm có một công ty nào mà toàn thể các nghệ sĩ đều thân thiết như một gia đình, thậm chí người hâm mộ của các nghệ sĩ YG cũng chưa từng xảy ra chuyện “đấu đá” lẫn nhau. Giờ đây, YG Entertainment vẫn ở đó, nhưng đại gia đình của ngày xưa đã không còn nguyên vẹn như thuở nào.

YG Family – chỉ ít ỏi nghệ sĩ nhưng vô cùng ấm cúng

Vào tháng 3/1996, Yang Hyun Suk – một thành viên cũ của Seotaiji & Boys đã đứng ra thành lập YG Entertainment. YG Entertainment mở ra một hướng đi hoàn toàn khác với các công ty giải trí lúc đó vì chỉ tập trung vào âm nhạc , màu sắc riêng của nghệ sĩ, và không đặt tiêu chuẩn ngoại hình lên hàng đầu. Nhắc đến YG Entertainment, ngoài một công ty giải trí hùng mạnh nằm trong Big 3 sánh ngang vai với hai “ông lớn” khác là SM Entertainment JYP Entertainment , định nghĩa “YG Family” cũng ăn sâu vào lòng người hâm mộ. Không chỉ những fan của các nghệ sĩ YG, những ai yêu thích âm nhạc nói chung và Kpop nói riêng cũng biết đến và từng ngưỡng mộ họ.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 1
Nhìn lại, không còn nhiều nghệ sĩ trong bức ảnh kỉ niệm 15 năm thành lập YG Entertainment hiện tại còn ở lại trong YG.

SM Entertainment có “SM Town”, JYP Entertainment có “JYP Nation” nhưng YG Entertainment chỉ gói gọn trong hai chữ “YG Family” vô cùng thân thương và gần gũi. Khởi điểm của YG Family ban đầu không có nhiều nghệ sĩ, chỉ có Keep Six, Jinusean và 1TYM. Họ cũng là thế hệ đầu tiên được biết đến dưới cái tên YG Family khi cùng hợp tác thu âm một đĩa đơn vào năm 1999. Ban đầu tuy chỉ là tên gọi đơn thuần để có thể phát hành một sản phẩm âm nhạc chung, nhưng sau này YG Family lại là sợi dây gắn kết mọi thế hệ nghệ sĩ bên trong đại gia đình này. Một tên gọi thể hiện tình cảm, sự tương thân tương ái, hỗ trợ nhau về âm nhạc lẫn cuộc sống giữa các nghệ sĩ thuộc YG Entertainment.

“Đại gia đình” YG ngày càng lớn mạnh khi có sự gia nhập của Perry, Swi.T, Wheesung , Big Mama , Se7en , Lexy, Gummy,… Qua bao thế hệ nghệ sĩ, có lẽ thời điểm mà người hâm mộ “hoài niệm” về YG Family nhất là khoảng năm 2011. Khi ấy, vừa có những gương mặt xưa cũ như JinuSean, Se7en , Gummy lại còn có cả hai nhóm nhạc đầu tiên là Big Bang và 2NE1. Tất nhiên, không thể không kể đến hai nghệ sĩ tài năng đặc biệt gia nhập sau này là PSY và Tablo. Đó gần như là thời điểm hưng thịnh nhất của YG Entertainment khi tất cả mọi hoạt động của nghệ sĩ đều gần như thuận lợi và thành công hơn cả.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 2
Những concert chung luôn được tổ chức định kì và luôn có những sân khấu kết hợp tuyệt vời giữa những YG Family.

Điều mà người hâm mộ tự hào về một YG Family không chỉ về mặt tài năng của các nghệ sĩ, mà còn là mối quan hệ giữa họ. Với tiêu chí hoạt động như một gia đình, từng nghệ sĩ đều xem nhau như những người anh em, luôn yêu thương, trân trọng và giúp đỡ nhau. Fan chẳng còn xa lạ gì khi thấy các nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment tham gia vào sản xuất âm nhạc, thu âm hay kết hợp cùng nhau. Như bao công ty lớn khác, YG Entertainment cũng có những buổi điểu diễn định kì dành cho cả công ty mang tên “YG Family Concert”. Tại nơi đó, sự thoải mái trong mối quan hệ của từng nghệ sĩ đối với nhau lại càng được thể hiện rõ hơn.

Ngay trên sân khấu, đằng sau hậu trường hay trong đời sống thường nhật, tình cảm của họ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nếu đã là fan của một nghệ sĩ trực thuộc YG khi ấy, chắc hẳn ai cũng sẽ vô tình yêu thích toàn bộ các nghệ sĩ khác cùng công ty vì sự khắng khít đặc biệt của họ. Đó cũng là lý do mà cộng đồng “YG Family Lover” – những người yêu mến cả YG Entertainment ra đời. Các fandom của từng nghệ sĩ nhà YG đều tôn trọng, tương trợ lẫn nhau và chưa bao giờ người hâm mộ phải tham gia vào một trận chiến fandom nào.

Từng người một rời đi, cơn bão “bê bối” ập đến

Khi YG Entertainment lớn mạnh, câu chuyện về một YG Family dần không còn thể hiện được sự trọn vẹn ban đầu. Sự rời đi lần lượt của từng thành viên trong “gia đình” cũng khiến người hâm mộ ngày càng thêm hụt hẫng. Từ việc Gummy quyết định ra đi vì YG quá cầu toàn để cô có thể phát hành các sản phẩm âm nhạc nhanh chóng, cho đến việc Se7en cũng không ở lại sau bê bối “massage” trong thời gian nhập ngũ. Dù là ở những công ty giải trí khác, chuyện nghệ sĩ ra đi tìm “bến đổ” mới là rất thường tình, nhưng với người hâm mộ “YG Family” họ gần như khó có thể chấp nhận được. Thiếu vắng những gương mặt thân thuộc khiến họ cảm thấy mất đi sự đẹp đẽ trong tính liên kết của YG Family.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 3
Những hình ảnh thân thiết của cả “đại gia đình” như thế này khó có thể được nhìn thấy một lần nữa.

Scandal nghi vấn vận chuyển chất cấm của Park Bom bùng lên vào năm 2014 đã dần khiến 2NE1 phải ngưng hoạt động trong một thời gian dài. Thành viên Minzy một vài năm sau đó quyết định rời đi khỏi YG Entertainment. Cũng không lâu sau, 2NE1 được thông báo tan rã khi Park Bom hết hạn hợp đồng và ra đi trong im lặng. Ngay tiếp theo đó, PSY và Tablo quyết định dứt áo ra đi và không tái kí khi cả hai đều có những định hướng riêng cho sự nghiệp trong tương lai. Những gương mặt thân thuộc đại diện cho YG Family cũng dần rời đi khiến cho bầu không khí gia đình càng thêm phần không trọn vẹn.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 4
Bê bối xoay quanh Seung Ri xảy ra khiến mọi hoạt động ở YG Entertainment trở nên khó khăn hơn.

Đến đầu năm 2019, bê bối chấn động làng giải trí của thành viên Seung Ri (Big Bang) liên quan đến tham ô, mại dâm, chất cấm và cả tệ nạn bài bạc bùng nổ khiến YG Entertainment phải rơi vào cảnh lao đao. Điều đó buộc anh chàng phải rời nhóm và rút hoàn toàn khỏi làng giải trí. Ngay cả vị chủ tịch Yang Hyun Suk cũng phải từ chức do ảnh hưởng từ bê bối quá lớn, ông đối mặt với cảnh sát để điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật .

Không liên quan đến vụ bê bối lớn về pháp luật , nhưng vào đầu tháng 11/2019, cô nàng rapper CL cũng quyết định rời khỏi YG Entertainment khi hợp đồng vừa đến hạn kết thúc. Tuy có phần không vui nhưng người hâm mộ cũng có thể đoán trước được điều này vì hơn 2 năm CL không được phát hành thêm bất cứ một sản phẩm âm nhạc mới nào. Người người lần lượt rời đi vì nhiều lí do, nhìn lại hình ảnh YG Family thuở ấy chẳng còn mấy ai ở lại.

YG Family không trọn vẹn, giờ chỉ còn lại YG Entertainment

YG Entertainment vẫn còn còn tiếp tục hoạt động, vẫn trụ vững vàng trong Big 3 dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nhưng dù vậy, tinh thần YG Family ngày ấy vẫn khó có thể vẹn nguyên. Có những thế hệ nghệ sĩ mới vẫn đang hoạt động và phát triển tại YG như Winner, iKON, AKMU, Lee Hi, Black Pink hay nhóm nhạc kì cựu Sechskies và sắp tới là Treasure 13 chuẩn bị ra mắt, nhưng sự liên kết giữa những nghệ sĩ như ngày xưa dường như không còn nữa.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 5
Dù iKON và Winner đều thân thiết lẫn nhau nhưng fandom của hai nhóm thì hoàn toàn ở hai đầu chiến tuyến.

Sự tương trợ lẫn nhau dần không thể thấy được ở YG của hiện tại. Một phần vì các nghệ sĩ của YG Entertainment không thiên hẳn về Hip hop như trước, đồng thời mỗi nhóm nhạc hay một cá nhân đều theo đuổi phong cách âm khác nhau, khó có thể tìm được sự tương thích. Phần còn lại, dường như vì khoảng cách thế hệ và sự chồng chéo trong các hoạt động khiến họ khó có thể nào thân thiết với nhau.

Những YG Family Concert không còn được diễn ra thường xuyên, YG FAMILY 2014 World Tour〈POWER〉gần như là concert chung cuối cùng của toàn thể các nghệ sĩ tại YG Entertainment. Người hâm mộ của hiện tại không phải ai cũng có thể ủng hộ trọn vẹn cho toàn bộ các nghệ sĩ của YG khi tính cá nhân trong các fandom đang dần thể hiện rõ hơn. YG Family Lover giờ đây chỉ khiến người hâm mộ tiếc nuối cho một thời hoàng kim. Đồng thời, cách thức điều hành mới khi YG Entertainment đang chuyển mình cũng khiến cho sự thân thiết, tương thân tương ái như một gia đình trong công ty dần mất đi.

YG Family: Đại gia đình được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối - Hình 6
YG FAMILY 2014 World Tour〈POWER〉- tour concert chung cuối cùng của YG Family.

Nhiều vụ việc bê bối xảy ra khiến YG Entertainment gần như trở nên “suy tàn”. Hơn hết, sự rời đi của “đầu tàu” là chủ tịch công ty Yang Hyun Suk càng đưa tiêu chí về một YG Family bị đẩy ra xa những mục tiêu cần thực hiện trong hiện tại. Có lẽ giờ đây, người hâm mộ nhìn vào hai chữ “YG Family” chỉ còn lại sự tiếc nuối về một thời đã qua.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop

Sở hữu tỷ lệ cơ thể đáng ngưỡng mộ, Hwasa (Mamamoo) hay Joy (Red Velvet) được mệnh danh là "Kardashian của Hàn Quốc".

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 1

Hwasa (Mamamoo): Em út Mamamoo là ứng cử viên hàng đầu kế nhiệm ngôi vị "nữ hoàng gợi cảm " của Kpop Gen 3. Dù ngoại hình đi ngược lại với vẻ đẹp được yêu thích tại Hàn Quốc, Hwasa vẫn khiến khán giả mê mệt khi sở hữu body đẹp cùng thần thái, khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 2

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 3

Các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc đánh giá Hwasa sở hữu tỷ lệ vòng hông - eo lý tưởng. Trên sân khấu, nữ thần tượng thường xuyên mặc bodysuit, khéo léo khoe trọn đường cong đẹp.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 4

Joy (Red Velvet): Trong quá khứ, body từng là điểm yếu của Joy. Sau khi giảm cân, Joy từ cô em út bụ bẫm, đáng yêu của Red Velvet trở thành "nữ thần gợi cảm" thế hệ mới.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 5

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 6

Với đôi chân thon dài cùng vóc dáng mượt mà, Joy là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm. Nữ thần tượng nhiều lần lọt top tìm kiếm Naver nhờ vẻ đẹp gợi cảm, thần thái quyến rũ trên sân khấu.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 7

Eunji (Apink): Trước khi sở hữu body "trong mơ" như hiện tại, Eunji từng là nữ idol có thân hình khá mũm mĩm. Quá trình luyện tập vất vả cùng chế độ ăn nghiêm ngặt giúp nữ thần tượng giảm thành công 15 kg.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 8

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 9

Thân hình khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của nữ thần tượng sinh năm 1993 ghi điểm trong mắt khán giả. Sở hữu vòng hông được đánh giá gợi cảm nhất nhì Kpop, Eunji thường xuyên diện quần jeans bó sát để tôn lợi thế hình thể.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 10

Jihyo (Twice): Những ngày đầu ra mắt, Jihyo phải nhận nhiều bình luận ác ý vì vẻ ngoài mũm mĩm. Tuy nhiên, vóc dáng hiện tại của trưởng nhóm Twice khiến phái nữ xứ kim chi ghen tị.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 11

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 12

Dù chỉ sở hữu chiều cao 1,62 m, số đo 3 vòng chuẩn vẫn giúp Jihyo nổi bật khi đứng cạnh các thành viên trong nhóm.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 13

Nancy (Momoland): Trái ngược với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng, Nancy sở hữu thân hình gợi cảm với tỷ lệ cơ thể chuẩn. Ngay từ khi ra mắt, vóc dáng của nữ thần tượng người mỹ gốc Hàn nhiều lần gây xôn xao trên khắp diễn đàn Kpop.

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 14

Những biểu tượng quyến rũ thế hệ mới của Kpop - Hình 15

Thân hình gợi cảm của Nancy được đánh giá là thân hình mơ ước của phái nữ. Ngoại hình nổi bật cùng lợi thế vóc dáng giúp nữ ca sĩ sinh năm 2000 trở thành một trong những thành viên đông fan nhất nhóm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đức Phúc 'bắn' tiếng Anh như gió và hát live cực ngọt trên sóng truyền hình Hàn Quốc04:23Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)00:54Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'00:40Vocal gây tranh cãi của BTS bất ngờ rẽ hướng làm rapper, cân trọn hit của Suga khiến netizen đổ rầm rầm03:28Britney Spears không còn ý định ca hát00:41EXO sau 24 giờ trở lại: Chặn PAK của BTS, thua view aespa, doanh số cao hơn BLACKPINK03:43Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!03:31Jisoo (BLACKPINK) bị thương ở mũi đau đến mức bật khóc nhưng vẫn diễn cực "sung", kể lại fan nghe mà xót!04:09BTS chọn ra giai đoạn 3 năm khó khăn nhất đối với nhóm và fandom: ARMY 'chọi' với 5 liên minh fandom lớn04:33Top dancer đỉnh nhất Kpop: BTS cạnh tranh "gà" SM, idol dạy Lisa nhảy góp mặt nhưng Lisa thì "mất hút"?00:39Nhóm nam quyến rũ nhất Kpop trở lại sau 6 năm: Gây sốc visual, thần thái và body "mlem" khiến fan "xỉu" 3 ngày chưa tỉnh03:24Fanmeeting online “Sowoozoo” của BTS: Thu hút 1,33 triệu fan, ước tính thu về hơn 80 tỉ Won (1,641 tỉ đồng)03:03Phát hiện tân binh mới ra mắt sở hữu năng lực toàn tài, được khen tới tấp: Idol thế này mới đáng mặt idol!09:58TWICE thua đậm BLACKPINK về lượt xem 24h đầu nhưng phá chuỗi PAK của BTS, bán album ra sao?03:34Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước04:31Suga tự tin ai xem BTS diễn là không thể ‘thoát’59:25Nhóm nữ 12 năm thể hiện vũ đạo đều đến kinh ngạc dù đã U40, Knet hò reo: "Xin hãy tái ra mắt lần nữa!"03:22Nhóm nữ "sống lại" sau 10 năm tung teaser comeback: Chưa gì đã nghe mùi hit nối tiếp ca khúc từng cản đường Rosé (BLACKPINK)00:19Nhóm nữ 10 năm comeback sau khi "hồi sinh": Lập tức chặn đứng aespa và BTS với MV "quẩy" tung mùa hè03:50

Tiêu điểm

Jungkook BTS nhiều lần nói về hẹn hò và nụ hôn tuyệt vời
22:40:06 21/06/2021
TWICE lập kỷ lục khủng vượt Blackpink, BTS nhưng vì sao lại gây tranh cãi?
17:13:09 22/06/2021
Hết "má cà chua", TWICE lại gây sốt với kiểu makeup bọng mắt giả trân
11:32:15 22/06/2021
Encore buồn tủi nhất sự nghiệp của T-ara: khóc hết nước mắt sau 5 năm bị tẩy chay, nghẹn ngào chẳng nói nên lời
11:14:59 22/06/2021
Suga BTS phũ phàng ‘bạc tình’ khi bị hỏi về áo đôi với RM
10:08:25 21/06/2021
Những thành viên "hụt" của TWICE giờ ra sao?
06:13:05 21/06/2021
Visual của BTS cũng không cứu nổi outfit "đi vào lòng đất" trên sóng Nhật Bản, Knet ngán ngẩm đòi đổi ngay stylist!
11:06:48 21/06/2021
ARMY tung bằng chứng Jimin BTS ngừng lão hóa từ năm 2016
17:12:23 22/06/2021
Thần tượng Kpop nhiều lần bị tổn thương
18:05:05 21/06/2021
Miley Cyrus đang ở đâu?
06:11:08 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021

Tin mới nhất

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

Đây là những tựa đề ca khúc Kpop phổ biến nhất trên Internet mà bạn có thể tìm thấy

23:32:42 22/06/2021
Nội dung mà nhạc sĩ gửi gắm trong các tác phẩm âm nhạc chủ yếu xoay quanh câu chuyện về tình yêu, những thử thách, trải nghiệm mà con người có được hay đơn giản là miêu tả thiên nhiên, cảnh vật.

APRIL tố thêm: 'Lee Hyun Joo khinh thường, đổ tội trộm cắp cho chúng tôi'

23:30:40 22/06/2021
Scandal bắt nạt của nhóm nhạc nữ April cùng cựu thành viên Lee Hyun Joo vẫn là tâm điểm được người hâm mộ quan tâm trong những ngày qua, bởi cả hai bên liên tục tố cáo đối phương giả dối và tung thêm nhiều bằng chứng mới.

7 ca sĩ là biểu tượng cho các nhóm nhạc

23:29:45 22/06/2021
Trong cuộc khảo sát trên Daum Cafe, hơn 10.000 khán giả Hàn Quốc chọn Jennie (BlackPink), V (BTS), Irene (Red Velvet)... là thành viên biểu tượng của mỗi nhóm nhạc.

Khám phá sở thích ăn uống của BLACKPINK: Rosé mê đắm đồ ăn Việt

23:29:12 22/06/2021
BLACKPINK nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp đồng đều, không có lỗ hổng visual. Người hâm mộ tò mò muốn biết các cô gái làm thế nào để có được vóc dáng cân đối, số đo ba vòng chuẩn mực như vậy.

Idol K-pop chứng minh: Trai ngoan và trai hư chỉ khác nhau kiểu tóc

23:28:48 22/06/2021
Khác với thần tượng nữ, thần tượng nam không thể thay đổi quá nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên, chỉ với một hành động vuốt tóc lên, idol nam cũng đủ sức làm người hâm mộ phải chết mê chết mệt.

RM (BTS) muốn thay đổi kiểu tóc, nhờ ARMY tư vấn và cái kết!

22:53:03 22/06/2021
Trong khi thần tượng thì đau đầu với mái tóc hư tổn, các ARMY lại tranh thủ dịp này dụ dỗ trưởng nhóm RM thử ngay kiểu tóc cạo trọc đầu. Thậm chí, họ còn hào hứng để mức đưa cả topic bàn luận lên tận Top Trending của Twitter.

Xót xa trước những áp lực vô hình mà idol nữ phải chịu đựng

22:50:55 22/06/2021
So với đồng nghiệp nam, các idol nữ phải chịu đựng rất nhiều áp lực, thậm chí là bất công khi quyết định dấn thân vào giới giải trí.

Nghe thì như “fanfic” nhưng đây chính là cuộc hành trình trở thành idol của Eugene (S.E.S)

22:49:25 22/06/2021
Nghe thì cứ ngỡ fanfic (câu chuyện hư cấu của người hâm mộ) nhưng đây chính là câu chuyện thật về cuộc hành trình trở thành thần tượng của cựu thành viên nhóm S.E.S - Eugene.

Idol nam nữ gen 2 ngày xưa thoải mái tương tác, hậu bối giờ lại giữ kẽ

22:42:36 22/06/2021
Các thần tượng nam nữ của thời gen 2 không chỉ đóng chung quảng cáo, khi tham gia show thực tế cũng thoải mái tương tác.

Nỗi ám ảnh các idol mang tên but-suni: BTS cũng từng là nạn nhân

22:41:30 22/06/2021
Sasaengfan là cụm từ quen thuộc trong văn hóa K-pop, dùng chỉ những người hâm mộ bám đuôi thần tượng mọi lúc mọi nơi. Họ có thể làm ra những hành động quá khích, thậm chí là cực đoan để thể hiện tình yêu với idol.

Nỗi ám ảnh mang tên "biển đen" trong giới K-pop

22:40:21 22/06/2021
Nhắc đến sự hà khắc của Knet đối với các thần tượng, công chúng không thể nào bỏ qua các biển đen từng là nỗi ám ảnh với nhiều người.

Fan "mừng giùm" TWICE khi nhìn lại loạt outfit trong đợt comeback này

22:39:07 22/06/2021
Thời gian qua, TWICE trở lại thị trường âm nhạc Hàn Quốc và gây sốt với ca khúc Alcohol-Free. Không chỉ mang đến những giai điệu vui tươi, và dàn visual đẹp xuất thần, Alcohol-Free còn đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của các cô gái về mặt ...

Epik High phát hành single đầu tiên sau 18 năm

21:20:48 22/06/2021
Mùa mưa năm nay có những bản nhạc Kpop mà người hâm mộ không thể nào bỏ lỡ, một trong số đó chắc chắn là ca khúc sắp phát hành vào cuối tháng Sáu của Epik High.

Lorde tung tracklist album, thông báo tổ chức tour diễn quảng bá trong năm 2022

21:20:11 22/06/2021
Không lâu sau khi tung ra đĩa đơn Solar Power đánh dấu sự trở lại sau 4 năm vắng bóng, Lorde tiếp tục khiến người hâm mộ của mình phấn khích với thông báo phát hành album phòng thu thứ ba cùng tên.

Bạn từng đứng hình khi nhà mình bị ngập nước, đừng buồn vì Suga (BTS) cũng đã như vậy!

21:19:24 22/06/2021
Dù thời gian đã qua nhưng mỗi khi nhìn lại, thời điểm thực hiện chuỗi album The Most Beautiful Moment in Life luôn để lại cho BTS nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất. Thậm chí là dở khóc dở cười, câu chuyện của Suga là một ví dụ điển hình.

Phỏng vấn Calum Scott: Tâm tình về album đầu tay sau 3 năm, tiết lộ chỉ thích sáng tác nhạc “sầu”

21:18:40 22/06/2021
Tuy chưa thể bật mí quá nhiều về album mới, nhưng Calum Scott vẫn rất nhiệt thành khi kể về những trải nghiệm trong khoảng thời gian ấp ủ cho sản phẩm này qua buổi họp báo vừa qua.

Tay bass Fieldy thông báo tạm dừng hoạt động với ban nhạc Korn vì lý do sức khoẻ

21:17:28 22/06/2021
Thông qua bài đăng trên mạng xã hội hôm thứ Hai vừa qua, nam nghệ sĩ tuyên bố tạm thời dừng mọi hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và chữa bệnh. Cụ thể, Fieldy sẽ không xuất hiện trên các sân khấu thuộc chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ sắp tới...

BTS lập kỷ lục siêu khó, Suga xứng đáng là 'nhà tiên tri' đại tài

17:11:33 22/06/2021
BXH Billboard tuần này vừa chính thức được công bố, cho thấy Butter là No.1 Hot 100 bốn tuần liên tiếp. Hiện là bài hát giữ vị trí No.1 lâu nhất của nhóm, vượt Dynamite vốn chỉ có ba tuần.

Ca khúc 'Butter' của BTS lập kỷ lục mới

17:09:39 22/06/2021
Nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc BTS đã lập kỷ lục mới khi tuần thứ 4 liên tiếp duy trì vị trí quán quân bảng xếp hạng đĩa đơn Hot 100 của Billboard (Mỹ) với Butter - ca khúc mới của nhóm được phát hành ngày 21/5 vừa qua.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai

15:55:32 22/06/2021
TWICE nổi tiếng vì những màn trình diễn đồng đều, các thành viên đều có kỹ năng nhảy tốt. Dù vậy, khả năng ghi nhớ vũ đạo của họ lại chẳng giống nhau.

Vừa mới quảng bá xong, TWICE đã vội tung teaser comeback tiếp theo khiến fan xót xa: JYP định bóc lột idol đến bao giờ?

11:14:14 22/06/2021
Khi sức nóng của lần comeback nàyvẫn chưa hề hạ nhiệt trên các bảng xếp hạng danh tiếng, TWICE lại tiếp tục nhá hàng cho một album tiếng Nhật mang tên Perfect World chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/7 tới.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.

Điểm số bản hit của aespa đột ngột giảm mạnh sau khi No.1 Melon, fan BTS bức xúc vì bị "đổ vỏ" là thủ phạm?

06:03:05 22/06/2021
Ca khúc Next Level của aespa leo lên ngôi đầu Melon 24Hits chưa được bao lâu thì điểm số bất ngờ giảm, qua đó nhiều người nghi ngờ nhóm bị chơi xấu.

Bi kịch của Jessie J

05:57:02 22/06/2021
Bệnh tật đang đe dọa sự nghiệp âm nhạc của Jessie J. Đã khá lâu cô chưa đứng trên sân khấu biểu diễn vì gặp vấn đề về thanh quản.

“Peaches” của Justin Bieber xuất sắc trở lại Top 5 Billboard Hot 100

22:40:28 21/06/2021
Ca khúc Peaches của Justin Bieber đã xuất sắc vượt qua Leave The Door Open của nam ca sĩ Bruno Mars và Save Your Tears của The Weeknd để đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tuần này.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.