Nụ hôn cuối cùng

Gặp gỡ nhau đôi khi là do định mệnh, gắn bó bên nhau không phải là do định mệnh, đó là sự chân thành.

1. Em

- Chúng ta chia tay đi !

- Vì sao?

- Vì anh không muốn bên em nữa.

Quán cà phê quen thuộc, của những tháng ngày ngắn ngủi đã qua, em và anh, chúng ta chia tay nhau, bình yên, lặng lẽ. Em chấp nhận sự chia xa một cách thật nhẹ nhàng, không đòi hỏi nhiều lí do từ anh, chẳng dằn vặt hay nước mắt vì em biết, ngay từ khi bắt đầu em biết rõ điều đó. Con người anh mãi là thứ xa vời mà em không bao giờ níu giữ được, nếu như, nếu như anh …có thể nào yêu em liệu anh có nói ra tiếng chia tay vội vàng và bình thản như thế không. Chẳng phải câu trả lời em đã biết từ lâu rồi sao? Đã biết rõ nhưng vẫn cố giả vờ chỉ để níu kéo chút hạnh phúc mong manh khi được bên nhau.

Nụ hôn cuối cùng - Hình 1

Những tháng ngày đã qua, những tháng ngày sắp đến sẽ không có anh, sẽ không có một ngày bắt đầu như ngày mưa hôm ấy nữa:

- Em này, chúng ta hẹn hò đi.

- Vì sao?

- Em thích anh đúng không? A nh thấy vui vẻ khi bên em và anh cần một ai đó ở bên cạnh, ngay lúc này.

Trong phút chốc, em đã quá vội vàng quá hạnh phúc để nhận lấy một thứ yêu thương vội vã và chắp vá.

- Được, chúng ta hẹn hò đi anh!

Em thích anh, thật sự rất thích, từ khi chỉ đứng từ xa và nhìn anh, đến khi có thể nói chuyện như những người bạn em lại càng thích anh hơn . Một người con trai kiêu hãnh, nụ cười như xuyên thấu vào trái tim em, cả ánh mắt anh cũng dường như nắm chặt lấy tình cảm của em. Bên cạnh nhau, em thấy mình được thấu hiểu được cảm nhận sự dịu dàng và quan tâm mà chưa một ai đem đến cho em. Bên nhau, em thấy mình được bé lại không còn những gánh nặng mà thường ngày em tự đặt lên và gồng mình để chống đỡ.

Ngày cô gái ấy ra đi đến một chân trời hoài bão mới, em chỉ dám nhìn anh thẫn thờ trong ánh mắt đau thương, chỉ muốn là một điều gì đó để xua tan ánh mắt bi thương ấy. Cả hai chúng ta đều cần một ai đó để bên cạnh, nhưng một lý do duy nhất và quan trọng nhất tình yêu tồn tại đó là “anh cũng yêu em” lại không xuất hiện trong mối quan hệ của hai ta.

Anh luôn là người mở đầu và kết thúc mọi chuyện cả khi bắt đầu và kết thúc câu chuyện của chúng ta vì đơn giản là thế, trong cuộc yêu người có tình cảm trước luôn chịu thiệt thòi, huống chi, có lẽ chưa bao giờ có thứ tình cảm nào từ phía anh dành cho em . Bên anh, tựa vào vai anh, lặng im cùng nhau nghe những bản nhạc trong những đêm yên tĩnh là cảm giác tuyệt vời đến nỗi, dù cuộc chia ly luôn hiện hữu, luôn làm em hoảng sợ nhưng chỉ cần được ngồi gần bên, là em cảm thấy dù chỉ một ngày nữa thôi được bên anh là đã đủ để em hạnh phúc rồi. Cảm giác bên anh tựa như đã từ lâu rồi đứa trẻ yêu mến một thứ đồ chơi diệu kì, luôn ngắm nhìn nó từ xa, nhưng đáng tiếc đó là điều không bao giờ thuộc về, vì nó quá cao xa quá đỗi lấp lánh, để rồi một ngày bỗng dưng thức giấc đứa bé ngốc nghếch ấy nhặt được thứ đó trên đường, và nó biết rõ rằng chủ nhân của thứ kia một ngày nào đó sẽ đòi lại, nhưng vì không nỡ, đứa bé đó vẫn hi vọng sẽ chạm được vào nó, được cầm dù chỉ trong tích tắc. Và rồi tuy cầm trong tay thứ đó nó vẫn lo sợ và biết rằng sẽ có một ngày thứ đó sẽ không còn nữa.

Cuộc sống của anh, bạn bè của anh và con người của anh và có lẽ là cô gái ấy_ cô gái đã cướp đi niềm tin của anh vào tình yêu, để anh xem thường và coi nó chỉ như những cuộc chinh phục mới mẻ xua tan phiền muộn. Em cũng giống như những cô gái khác đến rồi đi để anh tìm quên trong cái cảm giác chiến thắng mà thôi. Giống như chủ nhân của món đồ vật đó đã đem anh quay về nơi anh vốn dĩ thuộc về. Vì anh là một chàng trai lãng tử , chưa có cô gái nào trói buộc được con người anh trừ cô gái ấy, vì em là cô gái quá đỗi bình thường, cuộc sống của em tĩnh lặng chẳng có điều gì thú vị để níu kéo một ai đó, có chăng đối với anh cuộc sống của em một phút chốc nào đó đem đến sự thoải mái và chúng ta là những người bạn và rồi chúng ta hẹn hò. Khi ta bên nhau em thật sự mơ mộng và ảo tưởng sẽ thay đổi được anh , sẽ là một thói quen, một thói quen mà anh không thể nào quên được, để níu giữ và một ngày nào đó anh có thể nói tiếng yêu em. Nhưng em quá ảo tưởng rồi. Anh không bao giờ dừng chân mãi nơi đây. Và rồi cảm giác bất ổn, lo lắng cứ dần dà gặm nhấm tâm hồn em, em biết rằng đã đến lúc bản thân phải ra đi để nhường chỗ cho cuộc chinh phục mới của anh. Anh sẽ lại cùng những người bạn trong thế giới của anh tận hưởng những cuộc vui, những câu chuyện mà em mãi chỉ là một người xa lạ ở đó mà thôi.

2. Anh

Tôi không yêu em, có phải thế không? Em chỉ là một phút giải lao giữa hiệp đấu, một nơi trú chân giữa cơn mưa bất chợt mà tôi bắt gặp trên đường. Một gã lãng tử rong chơi không biết điểm dừng, bỗng một ngày cảm thấy cần nghỉ ngơi trong phút chốc, và tôi chọn em làm nới chốn ấy cũng giống như những nơi chốn trước đây mà tôi đã đi qua. Những tiêu chuẩn của tôi không áp dụng lên con người em, lần đầu tiên tôi hẹn hò với người con gái như em, mà không suy xét đến những chuẩn mực trong suy nghĩ và cái thách thức chinh phục trong tôi. Bởi vì sao? Vì em đơn giản, bên em tôi thấy thoải mái, tôi tìm thấy một mảnh bình yên trong con người tôi, tìm được một chút gì đó của cái tĩnh lặng sau cái bão dông mà tôi đã đối mặt. Nhưng đó không phải là con người tôi, có chăng là con người của trước kia, tôi muốn thách thức, muốn chinh phục, muốn đi tìm một bóng hồng đem lại cho tôi cái cảm giác vượt qua để rồi sung sướng cười nhạo sự đau khổ của những cô gái ấy khi tôi nói lời chia tay lạnh lùng. Được vui sướng ngồi kể những chiến công mà tôi đạt được, phải chăng là cảm giác của sự mạo hiểm đem lại.. Tôi biết em thích tôi, đã từ lâu rồi, nhưng tôi không màng đến hay vờ như không thấy, vì điều ấy quá đỗi bình thường, tôi lờ đi những cô đơn những giọt nước mắt của em. . Tôi biết đã đến lúc tôi tiếp tục cuộc chơi, đến lúc phải tạm biệt cái nơi mà tôi trong phút chốc dừng chân. Là một gã tồi, tôi biết điều đó, nhưng hi vọng sẽ không đem đến cho em đau khổ, tôi không mong muốn nhìn thấy sự đau khổ từ em như những cô gái khác. Không biết từ khi nào tôi lại có những lo lắng cho em về cái kết của chúng ta, em có hận tôi như những người khác hay không hay nhìn tôi với đôi mắt kinh tởm hay không?

Nụ hôn cuối cùng - Hình 2

3. Lãng quên liệu có thể?

Kí ức rồi sẽ nhạt nhòa, khoảng thời gian bên nhau ngắn ngủi đã trôi nhanh, xem như là một giấc mộng đẹp đã qua mà thôi. Cố gắng nở nụ cười, em dũng cảm bước đi sẽ không quay đầu nhìn lại anh, không vì anh mà đau lòng, không vì anh mà rơi nước mắt. Nhưng sao trái tim như có gì bóp nghẹt trái tim thế này, muốn đánh vào lồng ngực thật mạnh để không thấy đau không nghẹt thở, thoát khỏi cái cảm giác bí bách và đau đớn như thế này. Nhưng dù vậy em thật sự hi vọng sẽ có một ngày có một ai kia đủ sức mạnh đủ dũng cảm để làm tan đi trái tim đã khô cằn trong anh dù người đó không phải là em, nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười khi xưa ấy có lẽ đã đủ rồi.

Em đang bắt đầu lại những thói quen, tập thích nghi với cuộc sống mới, và những thử thách mới đang chờ em phía trước, chạy trốn nỗi buồn trong tim, chạy trốn nỗi mơ hồ trong suy nghĩ, cố gắng mạnh mẽ để bắt đầu, bắt đầu một con người mới hơn, mạnh mẽ hơn. Đôi khi tự hỏi có đúng là mình đã từng ở nơi kia, nơi có anh tồn tại, hay thật sự chỉ là một giấc mơ quá dài rồi. Chia tay anh dường như đau đớn hơn những gì em dự liệu. Có khi không chạm vào nó, sở hữu nó mà chỉ nhìn từ xa sẽ dễ dàng hơn khi thấy nó biến mất, nhưng một khi đã chạm vào nó, buông tay để nó ra đi trở nên khó khăn hơn bản thân suy nghĩ. Nhưng em sẽ không tỏ ra là một cô gái yếu đuối trước anh và bao người khác, em phải luôn mạnh mẽ tiến lên vì cánh cửa tương lai đang chờ em phía trước và niềm kiêu hãnh trong em muốn em phải đối mặt với anh một cách bình thản, chỉ là tập lại một thói quen cũ mà thôi.

4. Nụ hôn cuối cùng?

Nụ hôn cuối cùng dành cho em, cho nhau, một món quà chia tay vô tình và lạnh nhạt. nhưng…

Chợt thấy đôi mắt ươn ướt của em và chỉ là một cái chạm môi nhàn nhạt, phớt nhẹ chẳng đủ để em chìm trong ảo tưởng níu kéo gì với tôi, và chưa bao giờ đem đến sự ham muốn nào cho tôi để tiến sâu trong một mối quan hệ mập mờ như những cô gái khác. Là nụ hôn cuối.

Nhưng bỗng chốc chính cái phớt nhẹ lên ấy, chính khi hơi thở nhỏ bé của em, nhịp tim của em gần tôi như thế, có một chút gì đó kì lạ dẫn dần len lỏi trong trái tim tôi. Nhìn em đi vào con hẽm nhỏ, hình như ánh sáng đèn đường hôm ấy rất kì lạ, tôi thấy em thật khác, thật khác….Để rồi…

Trống rỗng và hốt hoảng, đã bao lâu từ sau nụ hôn ấy với em một thứ gì đó dần dần vụn vỡ trong tim, nụ hôn ấy, nụ hôn chia tay chợt như một liều thuốc độc khiến trái tim tôi loạn nhịp, và một thứ gì đó đã đánh mất không sao tìm kiếm được, lại hình dung nhìn dáng lưng em đi vào con hẽm nhỏ ấy, tôi bỗng thấy nhói đau. Tại sao tôi lại vùng vẫy trong mớ hỗn loạn cảm xúc kì lạ thế này. Em đã làm gì tôi, đã đầu độc tôi bằng cái gì thế này. Tiếng nhạc ồn ã, nụ cười của những thằng bạn, của chính bản thân tôi và bóng hình kiều diễm của bóng hồng bên cạnh bất chợt trở nên méo mó và quái dị, cảm giác cô đơn giữa những thứ tưởng như vốn thuộc về mình thật khốn khổ và khó chịu, chợt nhớ về một tôi của một ngày nào đó đã xa. Những cuộc vui, cảm giác chiến thắng khi chinh phục không đủ sức để xua tan cái cảm giác khó chịu này. Phải làm sao đây khi cái tôi nổi loạn bảo rằng là sai sót là nhẫm lẫn nhưng có một cảm giác mãnh liệt muốn ngồi bên em ngay lúc này. Được thấy em thật gần, được nghe em kể những câu chuyện cười, hay chỉ là ngồi lặng im bên nhau. Một ngày… hai ngày…sự sợ hãi, hoang mang lại càng lớn hơn trong tôi, một cảm giác chưa bao giờ tôi cảm nhận rõ ràng như thế, cảm nhận sự biến mất của em trong cuộc sống của tôi.

Nụ hôn cuối cùng - Hình 3

5. Có quá muộn màng?

Tôi và em là bạn đã bao nhiêu ngày, hẹn hò nhau đã bao nhiêu ngày. Thời gian em bên tôi không đủ để tạo thành thói quen nhưng đã tạo ra trong tôi nỗi nhớ, không đủ để lấp đầy trái tim tôi nhưng đã kịp lấy đi trong tôi một mảnh ghép, để khoảng trống ấy cứ to dần to dần đến một ngày kia tôi nhận ra rằng mình là một thằng ngốc, ngu ngốc nhất trên thế gian này, tôi đã để mất em rồi. Tôi tìm kiếm em hay trốn chạy chính bản thân ngu ngốc của mình?,. Khi đánh mất một thứ quan trọng nhất, con người ta mới ý thức đến việc giữ gìn những thứ giản dị bên cạnh. Em giống như chưa từng tồn tại trong cuộc sống của tôi, không gian quanh tôi, nhưng tôi biết trái tim tôi là minh chứng thật nhất cho sự hiện hữu của em. Đến khi đánh mất, tôi mới hiểu rằng tôi chưa bao giờ hiểu em, biết em và đến khi nhận ra tôi yêu em, muốn cuống cuồng gặp em, hiểu em thì có phải chăng đã muộn rồi? những góc phố, quán cà phê ấy không hiểu vì sao mỗi khi đi qua ánh mắt của tôi lại hướng về nơi đó, những nơi mà mãi cho đến khi chia tay em, tôi chợt nhận ra nó đã vô tình trở thành hồi ức . Sẽ ra sao khi trái tim bị đánh thức, vừa muốn gặp em lại vừa sợ hãi gặp em, tôi sợ hãi khi gặp ánh mắt của em tôi lại trở lại một thằng con trai yếu đuối ngày xưa, tôi sợ cái tình yêu quái quỷ ấy. Càng sợ hãi hơn khi nhận ra rằng những ngày không em còn đáng sợ hơn nhiều lần như thế nữa.

Gặp gỡ nhau đôi khi là do định mệnh, gắn bó bên nhau không phải là do định mệnh, đó là sự chân thành.

Chúng mình bắt đầu lại được không em?

Tại sao?

Bởi.. vì…anh….. hình như là…. yêu em. Thật sự.

Theo Guu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Tôi kể bạn nghe về EXID - Nhóm nhạc nữ 'chật vật' nhất Kpop này…Tôi kể bạn nghe về EXID - Nhóm nhạc nữ 'chật vật' nhất Kpop này…Kyuhyun tiếp tục tung MV thứ 2 'Aewol-ri' sau khi xuất ngũ: Ca khúc chống chỉ định dành cho người thất tìnhKyuhyun tiếp tục tung MV thứ 2 'Aewol-ri' sau khi xuất ngũ: Ca khúc chống chỉ định dành cho người thất tìnhGAME OF THRONES tập cuối nhạt đến mức MXH chán chả buồn nóiGAME OF THRONES tập cuối nhạt đến mức MXH chán chả buồn nóiClip: Con cá có hàm răng "hạt ngô" đều tăm tắp giống y con ngườiClip: Con cá có hàm răng "hạt ngô" đều tăm tắp giống y con ngườiJung Hae In nắm tay 'chị đẹp' Han Ji Min tại họp báo 'Spring Night'Jung Hae In nắm tay 'chị đẹp' Han Ji Min tại họp báo 'Spring Night'Đỗ Hùng Dũng khoe tin vui sau bàn thắng cho CLB Hà NộiĐỗ Hùng Dũng khoe tin vui sau bàn thắng cho CLB Hà NộiChủ shop đánh cô lao công khiến cả nhà lo lắng khi bỏ đi, không liên lạc đượcChủ shop đánh cô lao công khiến cả nhà lo lắng khi bỏ đi, không liên lạc đượcVăn Toàn trêu chọc Quế Ngọc Hải sau bàn thắng bằng đầuVăn Toàn trêu chọc Quế Ngọc Hải sau bàn thắng bằng đầuDân mạng kêu gọi tẩy chay cửa hàng quần áo có chủ đánh nữ lao côngDân mạng kêu gọi tẩy chay cửa hàng quần áo có chủ đánh nữ lao côngHLV Park Hang Seo có gọi thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu Thái Lan?HLV Park Hang Seo có gọi thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu Thái Lan?Chuyển nhượng MU: Solskjaer học Sir Alex, 250 triệu bảng "tậu" thế hệ vàngChuyển nhượng MU: Solskjaer học Sir Alex, 250 triệu bảng "tậu" thế hệ vàngĐăng clip nhí nhố cùng boss, cô bạn được xin info tới tấp vì trông hao hao "nàng Tấm" Mai Vân TrangĐăng clip nhí nhố cùng boss, cô bạn được xin info tới tấp vì trông hao hao "nàng Tấm" Mai Vân TrangJang Dong Gun đánh chém tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong “Arthdal Chronicles“Jang Dong Gun đánh chém tàn bạo, bóp cổ bạn gái Song Joong Ki trong “Arthdal Chronicles“Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1Clip: CSGT tung "cước" hạ gục 2 thanh niên cố tình ăn vạ để "thông chốt" 141Clip: CSGT tung "cước" hạ gục 2 thanh niên cố tình ăn vạ để "thông chốt" 141Cận cảnh yamaha latte có giá 37,9 triệu đồng tại việt namCận cảnh yamaha latte có giá 37,9 triệu đồng tại việt namTan chảy với những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ con với thú cưngTan chảy với những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ con với thú cưngJuventus - Atalanta: Ronaldo vô duyên, "siêu dự bị" cứu rỗiJuventus - Atalanta: Ronaldo vô duyên, "siêu dự bị" cứu rỗi"Bom tấn" Pogba rời MU: Real xúi giục nổi loạn, chơi đẹp tặng SAO miễn phí"Bom tấn" Pogba rời MU: Real xúi giục nổi loạn, chơi đẹp tặng SAO miễn phíLeonardo DiCaprio vẹo người chụp ảnh cho bồ trẻLeonardo DiCaprio vẹo người chụp ảnh cho bồ trẻVào 'thả thính', Trọng Hiếu bị Hoàng Thùy 'kể tội' gõ cửa lúc 2 giờ sáng để làm điều này!Vào 'thả thính', Trọng Hiếu bị Hoàng Thùy 'kể tội' gõ cửa lúc 2 giờ sáng để làm điều này!Ôm bụng cười với cô bạn dùng... toàn bộ status bằng tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP để cover "Đen đá không đường"Ôm bụng cười với cô bạn dùng... toàn bộ status bằng tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP để cover "Đen đá không đường"Hội fanboy và fangirl Kpop thành công nhất hệ mặt trời: Cuối cùng cũng được trở thành đồng nghiệp với idol!Hội fanboy và fangirl Kpop thành công nhất hệ mặt trời: Cuối cùng cũng được trở thành đồng nghiệp với idol!Bị antifan chê già như 40 tuổi và đây là cách đáp trả từ Kang Minkyung (Davichi)Bị antifan chê già như 40 tuổi và đây là cách đáp trả từ Kang Minkyung (Davichi)Bị 'người lạ' dọa 'chém cả lò', thanh niên dắt chó đi dạo đăng ảnh ra sân bay để trốn chạy?Bị 'người lạ' dọa 'chém cả lò', thanh niên dắt chó đi dạo đăng ảnh ra sân bay để trốn chạy?

Tiêu điểm

Lấy trúng em trai của tình cũ, ngày nào cũng bị anh chồng nhiếc móc: “Đồ phản bội”, 1 lần chồng quát: “Còn nói nữa tôi đuổi ra khỏi nhà!”Lấy trúng em trai của tình cũ, ngày nào cũng bị anh chồng nhiếc móc: “Đồ phản bội”, 1 lần chồng quát: “Còn nói nữa tôi đuổi ra khỏi nhà!”
15:28:06 19/05/2019
Sếp bỗng tái mặt khi vợ tôi nôn ọe giữa bữa ăn, lúc sau còn nói thầm với tôi: “Sang tháng anh tăng lương cho chú”Sếp bỗng tái mặt khi vợ tôi nôn ọe giữa bữa ăn, lúc sau còn nói thầm với tôi: “Sang tháng anh tăng lương cho chú”
15:28:02 19/05/2019
Thấy mẹ chồng chê bai đồ ăn thông gia biếu, cô con dâu "gắt" một lần mà tình thế hoàn toàn xoay chuyểnThấy mẹ chồng chê bai đồ ăn thông gia biếu, cô con dâu "gắt" một lần mà tình thế hoàn toàn xoay chuyển
23:01:29 18/05/2019
Tôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mớiTôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mới
22:05:11 19/05/2019
Sau khi sinh con, các cặp đôi rất dễ chia tay vì phạm phải 6 sai lầm nàySau khi sinh con, các cặp đôi rất dễ chia tay vì phạm phải 6 sai lầm này
22:19:06 18/05/2019
Phụ nữ lấy chồng, dù có 'đánh chết' cũng không được cam chịu 3 điều này trong hôn nhânPhụ nữ lấy chồng, dù có 'đánh chết' cũng không được cam chịu 3 điều này trong hôn nhân
20:48:35 19/05/2019
Chồng bồ bịch, vợ hành động lạ lùng thế này lại khiến cả chồng và bồ "sống dở, chết dở"Chồng bồ bịch, vợ hành động lạ lùng thế này lại khiến cả chồng và bồ "sống dở, chết dở"
09:35:57 19/05/2019
3 điều phụ nữ thông minh không bao giờ làm nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc.3 điều phụ nữ thông minh không bao giờ làm nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc.
20:48:43 19/05/2019
Coi thường vợ 'lành như đất', chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sốngCoi thường vợ 'lành như đất', chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống
22:04:50 19/05/2019
Vợ không kiếm ra tiền nhưng vừa lười vừa hoangVợ không kiếm ra tiền nhưng vừa lười vừa hoang
21:43:45 18/05/2019

Thông tin đang nóng

‘Làm lố’ trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh bị báo chí quốc tế gọi là ‘người đẹp vô danh của Trung Quốc’‘Làm lố’ trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh bị báo chí quốc tế gọi là ‘người đẹp vô danh của Trung Quốc’
11:37:08 20/05/2019
Nguyễn Sin gặp mặt trực tiếp, nam thanh niên Việt Kiều vẫn hung hăng: “Không muốn vợ mình phải xin lỗi ai”Nguyễn Sin gặp mặt trực tiếp, nam thanh niên Việt Kiều vẫn hung hăng: “Không muốn vợ mình phải xin lỗi ai”
11:56:08 20/05/2019
Gia thế thật sự của thanh niên Việt kiều phát ngôn: ‘Xài hết tiền rồi tôi chết, không cần sống lâu’Gia thế thật sự của thanh niên Việt kiều phát ngôn: ‘Xài hết tiền rồi tôi chết, không cần sống lâu’
12:23:59 20/05/2019
Long Nhật đeo khăn tang, thất thần trong đám tang ca sĩ Vương Bảo TuấnLong Nhật đeo khăn tang, thất thần trong đám tang ca sĩ Vương Bảo Tuấn
10:15:56 20/05/2019
Thảm đỏ Cannes ngày 6: 'Hở bạo' như Ngọc Trinh vẫn thua một mỹ nhânThảm đỏ Cannes ngày 6: 'Hở bạo' như Ngọc Trinh vẫn thua một mỹ nhân
15:07:43 20/05/2019
NTK Đỗ Long tiết lộ lý do gây sốc khiến Ngọc Trinh chọn chiếc váy ‘mặc như không’ ở CannesNTK Đỗ Long tiết lộ lý do gây sốc khiến Ngọc Trinh chọn chiếc váy ‘mặc như không’ ở Cannes
13:48:47 20/05/2019
Tạm quên đau đớn, Mai Phương rạng rỡ đưa con gái đi dự lễ tốt nghiệp đầu tiên trong đờiTạm quên đau đớn, Mai Phương rạng rỡ đưa con gái đi dự lễ tốt nghiệp đầu tiên trong đời
10:05:57 20/05/2019
Đạo diễn chương trình “Vượt lên chính mình” cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lên tiếng trước lùm xùm MC Quyền Linh rời xa showbizĐạo diễn chương trình “Vượt lên chính mình” cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lên tiếng trước lùm xùm MC Quyền Linh rời xa showbiz
13:16:48 20/05/2019
Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị "ngó lơ" tại CannesKhắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị "ngó lơ" tại Cannes
13:20:15 20/05/2019
Bị 'người lạ' dọa 'chém cả lò', thanh niên dắt chó đi dạo đăng ảnh ra sân bay để trốn chạy?Bị 'người lạ' dọa 'chém cả lò', thanh niên dắt chó đi dạo đăng ảnh ra sân bay để trốn chạy?
13:16:54 20/05/2019

Tin mới nhất

Chưa ly hôn, vợ đã hẹn hò với người khác

Chưa ly hôn, vợ đã hẹn hò với người khác

17:44:53 20/05/2019
Tôi đã mắc sai lầm trước, nhưng chúng tôi còn chưa ly hôn, vậy mà vợ đã có người đàn ông khác...
Lần đầu về nhà người yêu đã bị lạnh nhạt lại còn được 'bồi' thêm 2 điều này, em tuyên bố chia tay trong nháy mắt

Lần đầu về nhà người yêu đã bị lạnh nhạt lại còn được 'bồi' thêm 2 điều này, em tuyên bố chia tay trong nháy mắt

16:47:54 20/05/2019
Mặc dù bọn em yêu nhau đã 2 năm nay, còn xác định cả chuyện về lâu về dài nhưng với tình hình thế này, em nghĩ nếu không phải bây giờ thì sớm muộn gì cũng chia tay mà thôi.
Kinh tế khó khăn nhưng chồng không nhận giúp đỡ từ bên nội

Kinh tế khó khăn nhưng chồng không nhận giúp đỡ từ bên nội

16:39:02 20/05/2019
Bố mẹ chồng muốn bán đất ở quê lấy tiền cho vợ chồng tôi mua nhà nhưng ông xã kiên quyết từ chối.
Đi trang điểm cô dâu ai dè đụng trúng đám cưới người yêu cũ, cô gái vẫn bình tĩnh xử lý công việc nhưng phút cuối bất ngờ tiến vào lễ đường để...

Đi trang điểm cô dâu ai dè đụng trúng đám cưới người yêu cũ, cô gái vẫn bình tĩnh xử lý công việc nhưng phút cuối bất ngờ tiến vào lễ đường để...

16:35:59 20/05/2019
Sao cô lại ở đây? Cô đến phá đám cưới của tôi ư? Nếu cô muốn sống thì nhanh rời khỏi đây đi và đừng để ai biết quan hệ trước của chúng ta đấy.
Gặp lại tình cũ giờ là vợ anh bán xôi, lời đề nghị của em khiến tôi bối rối

Gặp lại tình cũ giờ là vợ anh bán xôi, lời đề nghị của em khiến tôi bối rối

16:35:48 20/05/2019
Mọi sự thật quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi biết mẹ mình không phải người đơn giản, bà cũng không ủng hộ chuyện của tôi với Hoa nhưng tôi không ngờ bà lại làm như vậy.
Mời người yêu cũ đến đám cưới tiền tỷ ai dè cô ấy lại bế theo đứa trẻ giống chú rể y đúc khiến đám cưới bị phá tanh bành

Mời người yêu cũ đến đám cưới tiền tỷ ai dè cô ấy lại bế theo đứa trẻ giống chú rể y đúc khiến đám cưới bị phá tanh bành

16:35:42 20/05/2019
Cô dâu quay sang túm tóc, tát Hải cứ độp độp. Đám cưới náo loạn, mọi người chẳng ai bảo ai tự động ra về
Đưa ảnh chụp cảnh chị dâu ngoại tình cho anh trai, không ngờ anh cười và nói “Ảnh đẹp lắm”

Đưa ảnh chụp cảnh chị dâu ngoại tình cho anh trai, không ngờ anh cười và nói “Ảnh đẹp lắm”

16:34:36 20/05/2019
Nhìn nụ cười buồn bã của anh mà tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.
Toát mồ hôi làm bữa cơm ra mắt bố mẹ bạn trai và câu nói đầu tiên của mẹ anh khi thấy đĩa cá kho được dọn ra

Toát mồ hôi làm bữa cơm ra mắt bố mẹ bạn trai và câu nói đầu tiên của mẹ anh khi thấy đĩa cá kho được dọn ra

16:34:33 20/05/2019
Lúc mang đĩa cá kho ra thì Yến sợ lắm, vì quá lo lắng nên cô để cá nấu cá bị cạn nước khiến cá cháy sém. Yến nghĩ lần này chắc chắn là mẹ bạn trai được dịp coi thường cô rồi
“Em phải về quê gấp, xong việc với cô thư ký anh xuống đón con nhé, nó chờ anh trước cổng nhà nghỉ rồi”

“Em phải về quê gấp, xong việc với cô thư ký anh xuống đón con nhé, nó chờ anh trước cổng nhà nghỉ rồi”

16:34:29 20/05/2019
Biết anh và cô ả nhân tình đang ở cùng với nhau trên phòng nhà nghỉ. Chị nhắn cho anh một cái tin rồi cười khẩy: “Em phải về quê gấp, xong việc với cô thư ký anh xuống đón con nhé, nó chờ anh trước cổng nhà nghỉ rồi”.
Trước khi đi đánh ghen vẫn lo cơm nước xong xuôi cho bố mẹ chồng rồi xin phép ông bà: “Con đi dạy chồng!”

Trước khi đi đánh ghen vẫn lo cơm nước xong xuôi cho bố mẹ chồng rồi xin phép ông bà: “Con đi dạy chồng!”

16:24:08 20/05/2019
chị vẫn thấy mình may mắn vì có bố mẹ chồng tuyệt vời biết phân biệt đúng sai như vậy, cho dù có li hôn thật thì chị tin chắc mình sẽ vẫn là con của ông bà mà thôi
Con dâu tối nào cũng ăn diện ra ngoài, mẹ chồng dè bỉu: “Chỉ có theo trai” ai dè con dâu đáp: “Mẹ muốn đi xem thử không?”

Con dâu tối nào cũng ăn diện ra ngoài, mẹ chồng dè bỉu: “Chỉ có theo trai” ai dè con dâu đáp: “Mẹ muốn đi xem thử không?”

16:24:00 20/05/2019
Cô thì làm gì? Loại con dâu tối nào cũng đi...tầm này mà ra đường thì chỉ có theo trai thôi. Con trai tôi hiền cô qua mặt được nó chứ tôi không ngu đâu.
8 câu nói thể hiện khí chất của người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường, tự mình vượt qua sóng gió

8 câu nói thể hiện khí chất của người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường, tự mình vượt qua sóng gió

15:37:24 20/05/2019
 Những câu nói này sẽ thể hiện khí chất và tâm thế của người phụ nữ mạnh mẽ độc lập.
Để biết mối quan hệ có đáng để giữ hay không bạn chỉ cần để ý những điều này thôi

Để biết mối quan hệ có đáng để giữ hay không bạn chỉ cần để ý những điều này thôi

15:37:19 20/05/2019
Dưới đây là 10 dấu hiệu cho bạn biết mối quan hệ có đáng để giữ không.
Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!

Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!

15:34:06 20/05/2019
 ...Quay lại với nhau chưa được 1 tháng thì bạn gái tôi phát hiện cô ấy mang thai 7 tuần, có nghĩa cái thai là của người cũ....
Vải đầu mùa còn chua nhưng đậm đà tình bố

Vải đầu mùa còn chua nhưng đậm đà tình bố

15:32:59 20/05/2019
Mồ hôi ướt đầm đìa vạt áo, chảy dài lên cả khuôn mặt khắc khổ, bố vội vã bắt chuyến xe giữa trưa chỉ để mang lên cho con mấy chùm vải quê mình rồi lại về luôn.
Phụ nữ khôn ngoan không đưa mẹ chồng và mình lên bàn cân

Phụ nữ khôn ngoan không đưa mẹ chồng và mình lên bàn cân

15:32:55 20/05/2019
 Một người vợ hiểu biết, khôn ngoan là người không bao giờ đem mẹ chồng ra so sánh với mình, dù là về phương diện nào đi nữa.
Mách mẹ cách đối mặt với những lo lắng phổ biến sau sinh

Mách mẹ cách đối mặt với những lo lắng phổ biến sau sinh

15:32:51 20/05/2019
Tôi có thể làm một bà mẹ tốt không, tôi thấy ghét em bé của mình sau một đêm bị tước đoạt giấc ngủ, tôi không còn muốn gần gũi với chồng... là những lo lắng phổ biến của các bà mẹ trẻ mới sinh.
Bên nhau 10 năm nhưng chúng tôi chỉ dám yêu trong bóng tối

Bên nhau 10 năm nhưng chúng tôi chỉ dám yêu trong bóng tối

14:43:43 20/05/2019
Giờ chúng tôi vẫn là những đứa con bình thường trong gia đình, vẫn trách nhiệm là một người đàn ông trong xã hội.
Nên sang Australia lao động hay đi dạy ở Việt Nam lương 20 triệu

Nên sang Australia lao động hay đi dạy ở Việt Nam lương 20 triệu

14:35:30 20/05/2019
Khi qua đó, chúng tôi sẽ làm việc tay chân, tính chung tôi và bạn gái kiếm được khoảng gần 100 triệu mỗi tháng.
Mặc con đỏ hỏn, anh định lấy tủ lạnh, máy giặt đi với người khác

Mặc con đỏ hỏn, anh định lấy tủ lạnh, máy giặt đi với người khác

14:35:27 20/05/2019
Tôi chỉ đang cố gắng từng ngày kiếm tiền nuôi con, để không còn cần đến số tiền trợ cấp ít ỏi từ anh ta.
Con trai nhất định không chịu lấy vợ để rồi một ngày phát hiện sự thật khiến tôi đau khổ tột cùng

Con trai nhất định không chịu lấy vợ để rồi một ngày phát hiện sự thật khiến tôi đau khổ tột cùng

11:36:38 20/05/2019
Ngày con trai báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ khiến chúng tôi sốc thật sự.
Rối não với 'đạo chích' trong nhà

Rối não với 'đạo chích' trong nhà

11:36:27 20/05/2019
Không ít vụ trộm cắp, khi công an vào cuộc phá án, khoanh vùng nghi can thì lòi ra “mặt chuột non choẹt” là cô cậu teen nhà mình.
Con dâu 'khoán việc' mẹ chồng

Con dâu 'khoán việc' mẹ chồng

11:36:24 20/05/2019
Từ ngày có bà lên, con dâu rảnh tay đi làm. Con dâu đi làm về chỉ việc ôm con hôn hít. Nhưng đã mấy tháng vẫn chưa thấy con dâu tìm người giúp việc...
Chiếc quạt tay ngày nóng nực mất điện

Chiếc quạt tay ngày nóng nực mất điện

11:36:21 20/05/2019
Thật ra thì cuộc sống gia đình vẫn cứ trôi đi. Chỉ hôm nay, khi một chút tiện nghi hiện đại ngừng lại, tôi mới giật mình thấy hình ảnh vợ đẫm mồ hôi lưng áo ngồi quạt cho con.
Tách 'giang sơn' khỏi bếp mẹ chồng

Tách 'giang sơn' khỏi bếp mẹ chồng

11:36:08 20/05/2019
Có tháng mẹ chồng thay hai bình ga vẫn chưa đủ. Nhiều lúc chị thấy nóng mặt mà không biết nói kiểu gì cho đỡ mất lòng.
Em có nên giữ đứa trẻ trong bụng?

Em có nên giữ đứa trẻ trong bụng?

11:36:04 20/05/2019
Em không biết nên theo đúng kế hoạch của mình hay nên giữ thai lại và thay đổi những việc khác. Em đang vừa đi làm vừa đi học thêm nghiệp vụ, việc phát triển nghề nghiệp đối với em rất quan trọng...
Vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra và chúng tôi ly hôn

Vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra và chúng tôi ly hôn

11:16:23 20/05/2019
Không thể hiểu được, trong rượu bia có cái gì mà cuốn hút đàn ông đến vậy. Đến nỗi họ quên hết vợ con, công việc và cả mạng sống chính mình.
Chồng mỉa mai tôi mơ chuyện cung trăng...

Chồng mỉa mai tôi mơ chuyện cung trăng...

11:06:23 20/05/2019
Mặc chồng mỉa mai ngồi mặt đất mơ chuyện cung trăng, tôi ráng sức cày bừa. Còn sức, không lo làm lụng tích góp, bao giờ mới có. Tuổi già ập đến, run sợ khi thấy mình trắng tay. Nhờ con cái hả? Khó nói lắm!
Mãn kinh sớm - Tội đồ đáng ghét

Mãn kinh sớm - Tội đồ đáng ghét

10:11:05 20/05/2019
Trong vòng đời của mình, phụ nữ phải trải qua các giai đoạn thay đổi sinh lý quan trọng trong cuộc đời như dậy thì, sinh nở, tiền mãn kinh và mãn kinh.
3 bài học đắt giá của người phụ nữ có cuộc hôn nhân sắp lụi tàn

3 bài học đắt giá của người phụ nữ có cuộc hôn nhân sắp lụi tàn

10:11:00 20/05/2019
Nếu hôn nhân có những dấu hiệu này thì chắc chắn đổ vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 21/5/2019: Tuổi Tý cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn đơn thương độc mã

Tử vi ngày 21/5/2019: Tuổi Tý cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn đơn thương độc mã

Trắc nghiệm

18:00:52 20/05/2019
Theo tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 21/5/2019, tuổi Sửu nên cẩn thận với chuyện tiền bạc, đồ đạc tư trang. Tốt nhất bạn nên giữ túi xách, ví tiền cẩn thận để tránh trường hợp bị rơi hoặc trộm mất.
Đang hóng biến vụ Việt Kiều hổ báo dắt chó tè bậy bỗng nhiên phát hiện mình bị cắm sừng!

Đang hóng biến vụ Việt Kiều hổ báo dắt chó tè bậy bỗng nhiên phát hiện mình bị cắm sừng!

Netizen

17:59:27 20/05/2019
Một câu chuyện buồn đối với thanh niên đi hóng biến, xem clip Việt kiều hổ báo bỗng nhận ra mình bị cắm quả sừng quá to.
Công an vào cuộc vụ chị lao công bị chủ shop quần áo đánh

Công an vào cuộc vụ chị lao công bị chủ shop quần áo đánh

Bạo lực

17:50:40 20/05/2019
Hành vi xô đẩy, buông lời lẽ không hay của người phụ nữ trẻ dành cho chị lao công ngay giữa đường phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đang lan truyền trên mạng khiến cộng đồng bức xúc chỉ trích.
Ngọc Trinh: Không cần có phim tranh giải, chỉ cần khoe hình thể quá đà tại Cannes là được báo chí quốc tế quan tâm?

Ngọc Trinh: Không cần có phim tranh giải, chỉ cần khoe hình thể quá đà tại Cannes là được báo chí quốc tế quan tâm?

Sao việt

17:43:36 20/05/2019
Ngọc Trinh đang sống lại thời hoàng kim của mình - Cái thời Nổi tiếng thì ít mà thị phi thì nhiều.
Khoe ảnh du lịch Canada, mỹ nam nhà SM tá hỏa phát hiện bị bàn tay lạ ngoi lên từ biển bám chặt lấy chân

Khoe ảnh du lịch Canada, mỹ nam nhà SM tá hỏa phát hiện bị bàn tay lạ ngoi lên từ biển bám chặt lấy chân

Sao châu á

17:39:59 20/05/2019
Loạt ảnh của mỹ nam Jaehyun (NCT) nhà SM tại Canada không khỏi khiến fan ngã ngửa.
Tôi kể bạn nghe về EXID - Nhóm nhạc nữ 'chật vật' nhất Kpop này…

Tôi kể bạn nghe về EXID - Nhóm nhạc nữ 'chật vật' nhất Kpop này…

Nhạc châu á

17:32:28 20/05/2019
Năm lần bảy lượt gặp phải những biến cố trong suốt 7 năm miệt mài hoạt động, phải chăng đây là nhóm nhạc nữ khốn khổ nhất Kpop?
Một tên 'Trinh' hai số phận: Người được khen làm 'nở mày nở mặt' dân tộc, người bị chê phản cảm

Một tên 'Trinh' hai số phận: Người được khen làm 'nở mày nở mặt' dân tộc, người bị chê phản cảm

Phong cách sao

17:28:51 20/05/2019
Có một Ngọc Trinh làm đối chiếu so sánh mới thấy chiếc váy họa tiết tranh Đông Hồ của Angela Phương Trinh 3 năm trước xuất sắc như thế nào.
Thiên nga bất tỉnh ở Hải Phòng hồi phục, sắp được thả lại sông

Thiên nga bất tỉnh ở Hải Phòng hồi phục, sắp được thả lại sông

Đời sống

17:28:08 20/05/2019
Sau khi được kiểm tra, chăm sóc từ đội ngũ có chuyên môn, sức khỏe của con thiên nga bị bệnh đã tốt hơn và khả năng cao sẽ được thả lại sông Tam Bạc (Hải Phòng) trong ngày 21/5.
Cách bảo quản trứng vịt, trứng gà, trứng muối trong thời gian dài không lo bị hỏng

Cách bảo quản trứng vịt, trứng gà, trứng muối trong thời gian dài không lo bị hỏng

Ẩm thực

17:25:27 20/05/2019
Với mỗi loại sẽ có cách bảo quản trứng khác nhau để chị em có thể dùng chế biến dần trong vài tuần hay thậm chí hơn một tháng.
"Người Bạn Thật Sự Của Tôi": Chu Nhất Long trổ tài "bắn" ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục "đơ" từ tập đầu

"Người Bạn Thật Sự Của Tôi": Chu Nhất Long trổ tài "bắn" ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục "đơ" từ tập đầu

Phim châu á

17:25:05 20/05/2019
Vừa mới lên sóng những tập đầu tiên, Người Bạn Thật Sự Của Tôi (My True Friend) đã thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả vì nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên vừa có nhan sắc vừa có thực tài như Đặng Luân, Angela Baby, Chu Nhất Long.....
Bí quyết để cơ thể thơm tho trong thời tiết nắng gắt

Bí quyết để cơ thể thơm tho trong thời tiết nắng gắt

Làm đẹp

17:23:01 20/05/2019
Mùa hè thời tiết oi bức, nắng nóng khó chịu dễ khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây ra mùi hôi khó chịu khiến bạn mất tự tin.
Bất ngờ kết quả khám nghiệm tử thi vụ 2 xác người trong khối bê tông ở Bình Dương

Bất ngờ kết quả khám nghiệm tử thi vụ 2 xác người trong khối bê tông ở Bình Dương

Trọng án

17:22:07 20/05/2019
Quá trình khám nghiệm, cơ quan điều tra đã phát hiện thi thể của nạn nhân Linh có dấu hiệu bị bầm, tụ máu và lớp da ở vùng ngực cũng bị tụ máu bầm tương tự nhưng không rõ ràng.
Sinh viên Việt Nam giành hai giải thưởng trong cuộc thi thiết kế thời trang

Sinh viên Việt Nam giành hai giải thưởng trong cuộc thi thiết kế thời trang

Thời trang

17:17:56 20/05/2019
Một sinh viên Việt Nam vừa đạt 2 giải thưởng quan trọng tại MDIS Graduate Fashion Show 2019, Singapore.
Luật sư nói về ông chủ Nhật Cường đã có lệnh bắt tạm giam vẫn bị truy nã

Luật sư nói về ông chủ Nhật Cường đã có lệnh bắt tạm giam vẫn bị truy nã

Vụ án

17:14:40 20/05/2019
Thông tin ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy bị cơ quan công an phát lệnh truy nã dù trước đó đã có lệnh khởi tố, lệnh bắt tạm giam khiến nhiều người băn khoăn. PV Lao Động đã trao đổi với một số luật sư dưới góc nhìn pháp lý về vi...
GAME OF THRONES tập cuối nhạt đến mức MXH chán chả buồn nói

GAME OF THRONES tập cuối nhạt đến mức MXH chán chả buồn nói

Hậu trường phim

17:14:23 20/05/2019
Thay vì bùng nổ, tập cuối của Game of Thrones lại nhàn nhạt trôi qua mà chẳng để lại bất kì dấu ấn gì so với tầm vóc khổng lồ suốt 9 năm qua.