Green Sky

Green Sky bình yên. Và Green Sky có một miền yêu thương của tôi, một miền yêu thương màu xanh. Chỉ là yêu thương, mãi mãi là yêu thương, không-thay-đổi.

Miền yêu thương màu xanh.

Tháng 4. Mùa Hạ.

Hà Nội. Có mưa.

Tôi cảm thấy hoang mang mỗi khi nghĩ về tương lai, trên con đường phía trước.

Tháng 4, Hạ nắng rải rác vài cơn mưa nhỏ. Tôi chán nản với việc học trong lớp, cảm thấy việc học như một gánh nặng đặt lên vai mình. Muốn tiến cũng không thể, muốn lui cũng không xong. Cứ thế mà lơ lửng, mà chênh chao. Vài người bạn cũng thế mà cứ trôi dần, trôi dần rồi như bốc khói khỏi cuộc đời tôi đi mất. Chỉ có một việc khiến tôi có hứng thú và say mê, đó chính là làm pha chế ở Green Sky.

Green Sky do dì tôi mở, nhưng dì ấy không thường xuyên đến quán. Tôi không hiểu vì sao, nhưng tôi cũng chẳng cố tìm hiểu. Bởi lẽ tôi hiểu, trong cuộc đời mỗi con người, có những góc khuất, chỉ để cất giữ cho riêng mình. Tôi thì lại khác với dì, ngoài giờ học, tôi thường xuyên đến quán. Chẳng phải vì điều gì lớn lao và quan trọng, chỉ là khi ở quán, tôi như tìm được một nơi để ngã lòng.

Không muộn phiền lo toan.

Không bộn bề nghĩ suy.

Green Sky bình yên. Và Green Sky có một miền yêu thương của tôi, một miền yêu thương màu xanh. Chỉ là yêu thương, mãi mãi là yêu thương, không-thay-đổi.

***

Như thường lệ, tôi đến Green Sky. Quán màu xanh, xanh lắm, màu xanh của bình yên và hi vọng. Tôi gọi đó là màu của yêu thương, yêu thương thì lắm hi vọng, và cứ xanh một màu như thế thôi. Người con trai đó đã đến quán. Gương mặt nhỏ nhắn, gầy, nụ cười răng khểnh, và đôi mắt rất buồn. Tôi chỉ được trông thấy nụ cười của chàng trai đó một lần nhưng mãi cũng không quên được. Đó là một nụ cười rất đẹp, đẹp lắm.

Green Sky - Hình 1

Góc nhỏ, bàn nhỏ, cạnh ô cửa sổ nhỏ. Vẫn là thức uống cũ, một thức uống đặc biệt của quán, không quên kèm theo một tấm lót ly hình mặt cười. Người con trai ngồi tựa ghế, vẻ mệt mỏi, mắt nhìn xa xôi khung cảnh Hà Nội về đêm.

Khi tôi đặt chiếc cốc xuống, anh quay lên nhìn tôi mỉm cười. Là một nụ cười rất đẹp, rất hiền, nhưng cũng rất buồn. Anh gật đầu, ra chiều cảm ơn. Rồi lại đăm chiêu ngắm nhìn màn hình điện thoại của mình. Vẫn là màu đen tĩnh lặng.

Tôi lui về phía quầy pha chế. Từ xa nhìn anh. Anh lật tấm lót ly lên, đọc nhanh rồi mỉm cười. Đó là nụ cười chẳng giống ánh mặt trời rực rỡ, hay lạnh lẽo như mưa mùa đông. Chỉ đơn giản, giống gió mùa Hạ. Gió trên bầu trời xanh. Hiền hòa quá…

Tôi không biết anh có chuyện gì. Có lẽ là chuyện tình cảm, gia đình, hoặc công việc, hay có thể là bạn bè. Nhưng tôi biết. Trong lòng anh có những khoảng lặng sâu thẳm, mà ở đó có những niềm đau nỗi buồn anh chỉ giữ cho riêng mình.

Có lẽ. Anh giống tôi. Và có lẽ. Vì thế mà anh thu hút tôi…

***

Một ngày mưa. Tôi đi học về muộn. Bị cảm lạnh. Cứ nằm ở nhà miên man. Khi dì đến thăm, dì bảo Green Sky nhớ tôi, những khách quen ở đó cũng nhớ những thức uống tôi pha chế. Đặc biệt, là chàng trai bàn số 10 – chiếc bàn ở cạnh ô cửa sổ. Vì thế, tôi phải mau chóng khỏe lại. Câu nói của dì bỏ lửng ở đó. Tôi không biết gì.

Một tuần sau đó, tôi đi làm lại. Hôm ấy, chàng trai đó không tới. Đến khi đóng cửa quán, dọn dẹp. Tôi mới vô tình thấy. Một tấm Stick màu xanh trên tường, ở góc dành riêng cho khách. Đó là những dòng chữ viết nghiêng. Rất ngắn

“Cảm ơn em, cô bé đã im lặng ở đằng sau an ủi và động viên tôi. Còn bây giờ, tôi sẽ sang Singapore thực hiện ước mơ của mình. Tôi không biết em là ai. Nhưng một ngày nào đó, em sang Singapore nhé? Chúng ta nhất định sẽ gặp lại!”

***

(Cô xin nghỉ vài hôm ở Green Sky, nghĩ suy, rồi bỏ hẳn. Một tháng sau đó, dì cô cũng bán quán cho một người khác vì sang nước ngoài định cư. Từ ngày Green Sky thay chủ mới, cô chẳng thèm tới làm khách nữa. Vẫn là chiếc cửa gỗ quét sơn màu trắng và những nhành hoa giấy đỏ rực. Nhưng có cái gì đó đã khác, khác lắm, mà cô lại chẳng thể gọi tên. Thế mà thi thoảng, vô tình cô lại đi ngang qua, rồi dừng lại đứng trước quán rất lâu, rất lâu. Và rồi người ta thấy trong đôi mắt cô, những tơ máu nổi lên, đỏ rất đỏ. Mà tuyệt nhiên, chẳng bao giờ thấy giọt nước mằn mặn nào rơi ra từ đó.

Từ ngày rời Green Sky, không biết vì sao cô trở thành người bận rộn. Cô loay hoay trong những tài liệu các môn học, loay hoay học Anh Văn ở trung tâm, rồi lại loay hoay nhớ nhớ thương thương. Cô cứ nghĩ, anh chẳng là gì trong cuộc đời mình.

Cứ bận rộn như thế, nhưng thói quen cũ vẫn không thể bỏ. Cứ đến cuối tuần, cô lại đi mua vải nỉ về. Tỉ mỉ cắt hình tròn, rồi vẽ mặt cười, rồi lại viết. “Cần bao nhiêu nhớ mới đủ để yêu? Cần bao nhiêu quên mới thành xa lạ?”, “Rồi tình cứ âm thầm tình xa… Rồi lòng cứ nhẹ nhàng lòng đau…”, “Nước sông không trôi hết những nỗi bi ai… Tháng năm không ngăn nổi biết bao chờ đợi”… Trong chiếc lọ thủy tinh, những tấm lót ly cứ thế lại nhân lên, xếp thành tháp. Giống như nỗi nhớ, cứ dài thêm. Và tình cảm, cứ sâu rộng thêm… theo năm tháng…

Cô ngỗ ngáo. Cô ương bướng. Bao lần bùng tiết bỏ đến Green Sky làm khách. Cô không ngoan. Cô hư hỏng.

Bao lần mẹ cô khóc cô chỉ biết cắn môi nín thinh. Cô chẳng dịu dàng. Cô vụng về. Bao lần muốn yêu thương, lại tự làm trái tim vỡ tan. Bao lần muốn khóc, lại chỉ trơ mắt nhìn những mảng tường bong tróc mà nghĩ về tương lai.

Green Sky - Hình 2

Thế mà từ ngày rời Green Sky, cô dịu dàng, biết lắng nghe, biết cười hiền. Cô ngoan ngoãn nghe lời, không bỏ một tiết học nào, mỗi tối lại đến trung tâm học Anh Văn. Khi cô nói, cô nhất định sẽ lấy được học bổng sang Sing du học, sẽ thi đậu vào ngành thiết kế, bố mẹ cô đã rơi nước mắt. Họ không biết, cô đã cố gắng, vì trong cô vẫn luôn tồn tại một khoảng trời. Một khoảng trời màu xanh. Màu xanh của tin yêu và hi vọng.

***

Có một hôm, trong lúc lượn Facebook, cô tìm được account của anh. Anh tên T. nhưng người ta hay gọi là Leo. Cung Cự Giải. Vẫn là gương mặt gầy, nụ cười răng khểnh, và đặc biệt là, có cả một đồng tiền bé xíu bên má. Vẫn đó trong cô, những nhung nhớ thương yêu tháng ngày.

Cô lại có thói quen mới, hằng ngày lên Facebook anh xem. Khi anh cười, cô cười. Khi anh buồn, cô cũng chẳng vui nổi. Cô âm thầm dõi theo, chưa một lần gửi lời mời kết bạn, cũng chẳng đứng trong hàng nghìn người Following. Bởi lẽ cô biết, trong cuộc đời anh, cô chỉ như một hạt cát rất bé, rất bé, mà thôi…

“Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người…

Một yêu thương mà mình yêu thương nhất

Dẫu sẽ bầm đau như thân thể của một cái cây bật gốc

Làm kẻ độc hành đi trong chiều gió ngược

Nhưng vì cuộc đời nói đó là điều cần thiết

Nên dằn lòng đem nhớ gửi vào quên

Dẫu biết chật hẹp một cõi thế gian”

1 năm sau, 2014…

Hà Nội. Hạ mưa…

Anh rời Sing, về Việt Nam thăm nhà. Tình cờ, một chiều mưa, anh đứng trú mưa bên hiên. Và đối diện với anh, là cô.

Cô nhìn anh. Lòng bỗng nhiên đau, đau lắm, không ai hiểu được. Và cả chính cô cũng không hiểu được. Cô hỏi mình mãi, liệu cô có yêu anh không mà vì sao 1 năm qua vẫn không thể quên? 1 năm qua cô trở mình trong những nhung nhớ cũ kĩ. Đêm đến nằm đếm mãi những tấm lót ly hình mặt cười trong những chiếc lọ thủy tinh. Đếm mãi cũng không thể nặn ra được nụ cười như mình đã cặm cụi vẽ. Và rồi… cô nằm thinh khóc. Tự nhiên như thế. Tự nhiên như việc cô gặp anh rồi mãi mãi cũng không thể quên anh, thế thôi.

Anh không nhìn thấy cô, cô biết chứ. Nhưng giả như thấy, có lẽ anh cũng chẳng nhớ ra cô là ai đâu. Nghĩ đến đây, bỗng nhiên cô cười, nụ cười chua xót. Và cũng bỗng, cô lôi trong ba lô con ra chiếc máy ảnh cannon. Ngắm, xoay, nhấn. Và một khoảnh khắc tuyệt đẹp được cô cất giữ lại. Để ngắm nhìn, để ngắm nhìn thôi… và cũng để quên nữa…

Mưa tạnh. Người ta chen lấn nhau ùa ra khỏi mái hiên cũ kĩ. Nắng đã nhô lên khỏi sau những tán cây xanh um. Có người con gái vẫn cứ đứng mãi dưới gốc cây. Mùa Hạ, mà sao lá cây héo úa màu thương đau…?

Tháng 5, 2015…

Cô ngồi dọn lại mọi thứ. Rồi lại lôi những chiếc lọ thủy tinh ra, phủi phủi, đếm đếm. Đã 1000 cái. Cô cười, nụ cười méo mó đến lạ. Rồi cô gói những chiếc lọ lại, nhét xuống tận sâu dưới đáy va li. Không quên đem theo cả quyển “Có mấy người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?” của Nguyễn Phong Việt. Cô quyết định ra đi, đến một miền đất mới, mà ở đó, cô phải tập đi trên chính đôi chân mình, học cách sống tự lập, không có dịu dàng chở che của bố mẹ. Mà ở đó, cô cứ tin, rồi mình sẽ gặp lại…

Kéo va li đi. Cô tìm đến Green Sky lần cuối. Quán lại thay chủ, nghe đâu dự định làm Club. Không quán cà phê nữa. Cuộc sống hiện đại, lắm lúc người ta cứ vô tình đánh rơi ở lại một cái gì đấy. Cô chẳng rõ. Chỉ thấy lòng nhói đau. Lúc người ta giỡ bảng hiệu xuống, cô vội quay đi. Dứt khoát. Green Sky giờ chỉ còn là của cô, vùng trời xanh yêu thương giờ của riêng cô. Trong tim. Thế thôi…

Cô vừa đi. Một người con trai khác cũng kéo va li đến. Anh gầy. Lúc anh tháo kính đen ra, người ta thấy mắt anh buồn. Rất buồn, và sâu. Mỗi lần về Việt Nam, anh đều đến đây. Chỉ để tìm một cô gái. Tiếc là, vẫn chưa tìm được thì hy vọng cuối cùng cũng bị dập tắt. Anh đứng nhìn Green Sky rất lâu. Lâu đến mức đôi mắt sâu hút như có nước…

- Leo! Đi thôi…

2016, Thương nhau để đó.

Singapore. Hạ xanh.

Một năm xa gia đình, ở nơi đất khách quê người, lại bất đồng ngôn ngữ, đôi khi tôi thèm một lần ngông cuồng như ngày xưa. Bỏ lại tất cả, để trở về Hà Nội, về căn nhà nhỏ nơi phố cổ, về với vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Những mùa đông rù rì, lặng lẽ, dai dẳng, tôi bó gối ngồi nhìn khoảng trời màu xám lạnh lẽo. Thèm một bát tào phớ hàng rong, hay tiếng mẹ gọi í ới xuống ăn cơm. Singapore chẳng có lấy một gánh hàng rong. Người ta cứ nhộn nhịp, vội vã với cái cuộc sống hiện đại ồn ã. Singapore rất xanh, màu xanh của hi vọng và bình yên, xanh như màu của Green Sky. Và tôi thấy, mùa Hạ ở Singapore cũng xanh rất kỳ lạ…

Green Sky - Hình 3

Tôi quen được một cô bạn Việt Nam ở cùng lớp. Cô ấy tên An, nhưng người ta cứ gọi là Len. Mắt Len màu nâu. Tóc màu hạt dẻ, từng lọn tóc phủ xuống tấm lưng ngà. Len rất xinh, lại duyên dáng, hay cười, thân thiện và vui vẻ, cũng đầy kiêu hãnh như một đóa loa kèn tháng 4. Đặc biệt hơn tất thảy là cô ấy giống tôi ở cái chỗ cứ hâm hâm đơ đơ. Có hôm đang học, Sing đổ mưa. Thế là cả 2 trốn tiết dự định sẽ tắm mưa một trận thật hả hê. Ngờ đâu lúc vừa đến được cổng trường, mưa bỗng tạnh. Khi đó, 2 đứa chỉ còn biết nhìn nhau mà cười méo miệng.

***

Chiều nay Len hẹn tôi cà phê. Nghe đâu cô ấy muốn giới thiệu bạn trai của mình cho tôi quen. Nhưng trước đó cũng đã nghe Len PR rất nhiều về người ấy. Nào là đẹp trai, tốt bụng, vui vẻ, ga lăng, dễ thương… bla bla. Mỗi khi nghe kể về người yêu của mình, tôi thấy trong mắt Len ánh lên những tia sáng lấp lánh hạnh phúc. Tôi biết. Len yêu người con trai ấy rất nhiều.

- Lyn! – Len ngồi chỗ cũ vẫy vẫy tay với tôi

Tôi nhoẻn miệng cười ra chiều đã thấy. Đúng lúc đến chỗ Len, một người con trai quần jeans áo pull năng động cũng vừa đến. Anh ấy nhìn Len cười đùa nói chuyện gì đấy.

- Lyn à, để tớ giới thiệu. Đây là bạn trai của tớ – Len vừa nói xong đã quay sang nhìn người con trai cạnh bên, mỉm cười rạng rỡ – 2 người làm quen đi!

- Xin chào – người con trai lên tiếng – Anh tên T. nhưng em có thể gọi là Leo. Nice to meet you!

Gương mặt gầy, đôi mắt buồn, nụ cười răng khểnh. Từng đường nét trên gương mặt ấy đã khắc sâu vào tâm trí tôi suốt 3 năm qua…

(Đêm đó cô trở về nhà một mình. Lại đem những tấm lót ly ra nhìn. Rồi lại nghe Thương nhau để đó của Hamlet Trương. Và lại đọc “Có mấy người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?” của Nguyễn Phong Việt. Chợt nhiên nhìn về phía ô cửa sổ. Singapore vẫn xanh như ngày đầu tiên. Vùng trời yêu thương trong cô vẫn xanh như vậy. Suốt 3 năm qua, cô đã gìn giữ và trân trọng, cho bản thân một tia hi vọng. Để rồi ngày hôm nay khi gặp lại, người con trai cô vẫn chờ đợi tay trong tay với người bạn thân của cô. Tình yêu có lẽ cũng giống như một trò chơi trốn tìm. Cứ mải mê kiếm tìm, miết mải tìm kiếm. Và… để rồi khi tìm được, cũng là lúc trò chơi kết thúc. Cái kết của nó, còn phải tùy thuộc vào con tim của cả 2.

“Em lặng lẽ nhìn lên đôi bàn tay,

Xem duyên số đời mình trong những ngày còn lại,

May rủi giao nhau chằng chịt đường vân,

Chẳng có đường nào là đường em gặp anh,

Chỉ thẳng một đường dài cô độc.

Rồi ngày cứ lặng lẽ ngày trôi

Rồi người cứ vô tình người đi

Rồi tình cứ âm thầm tình xa

Rồi lòng cứ nhẹ nhàng lòng đau…”

Green Sky. Vùng trời xanh vẫn còn đó trong cô. Nhưng có lẽ, từ sau ngày hôm nay, nó sẽ mang một âm hưởng khác. Cũng giống như tình cảm của cô. Có lẽ, cho đi đã là quá đủ. Nếu nhận lại, có khi, lại thêm dư thừa!

***

Có lẽ, Leo sẽ cứ mãi hết lòng yêu thương Len như thế. Cho đến một ngày, khi anh đến thăm căn hộ của Len. Trong khi Len đi gọt trái cây cho anh, anh đi xung quanh ngắm nhìn những đồ vật trong phòng người yêu mình. Vô tình, Leo trông thấy một chiếc lọ. Trong đó là vô số những tấm lót ly hình mặt cười. Tò mò, anh mở ra xem.

- Leo! Anh đang làm gì thế? – Len từ phía sau đi tới, trông thấy những tấm lót ly của Lyn thì mỉm cười – đó là của Lyn đấy! Do chính cô ấy vẽ và ghi, cho một người con trai cô ấy yêu. Hình như cũng đã 3 năm rồi. Nghe đâu là gặp nhau bên Việt Nam, lúc cô ấy vẫn còn đang làm pha chế trong một quán cà phê.

Green Sky - Hình 4

Leo nghe đến đó cảm giác có gì đó rất kỳ lạ. Anh mở chiếc lọ ra, cầm lên một tấm lót ly. Và trên đó, là những nét chữ quen thuộc ngày xưa anh đã từng nâng niu. Hóa ra, Lyn là người con gái bấy lâu nay anh vẫn tìm. Bởi lẽ vào cuộc gặp gỡ 3 năm về trước, cô đã giúp anh vượt qua khủng hoảng bằng những câu nói quan tâm, an ủi và khuyên nhủ. Lòng anh bất giác khẽ run lên. Chiếc lọ trên tay anh rơi xuống. Một tấm ảnh ở cuối đáy lọ rơi ra. Cũng là lúc Lyn vừa trở về.

Trong khoảnh khắc đó, cả 3 người đều nhìn về phía những mảnh thủy tinh sắc nhọn. Và ở nơi đó, cũng không thể thiếu tấm ảnh của Leo mà ngày xưa Lyn đã lén chụp lại. Có lẽ, tất cả đều hiểu được. Số phận. Có lẽ vẫn trêu đùa người ta như vậy. Nhưng ít ra thì, vào lúc cô hoang mang về con đường tương lai của mình, Leo như một chất xúc tác, làm trỗi dậy hoài bão thật sự của cô. Và Leo, khi anh rơi vào bế tắc của cuộc sống, chính cô đã âm thầm lặng lẽ động viên và an ủi anh. (Phải chăng, bất cứ sự gặp gỡ nào trong cuộc đời mỗi chúng ta, đều có một ý nghĩa nhất định?)

Theo Guu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: 'Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?'Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: 'Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?''Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký': Không tình bạn nào đẹp đẽ như tình bạn tuổi thơ'Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký': Không tình bạn nào đẹp đẽ như tình bạn tuổi thơThật tuyệt vời khi ở bên em tiếp tục giấu nữ chính, Harry Lu - B Trần liên tiếp nói thích nhau?Thật tuyệt vời khi ở bên em tiếp tục giấu nữ chính, Harry Lu - B Trần liên tiếp nói thích nhau?'Terminator: Dark Fate' tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm'Terminator: Dark Fate' tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 nămBí mật nàng fangirl tập 13-14: Park Min Young và Kim Jae Wook là thanh mai trúc mã từ bé, công bố cảnh giường chiếu cực ngọtBí mật nàng fangirl tập 13-14: Park Min Young và Kim Jae Wook là thanh mai trúc mã từ bé, công bố cảnh giường chiếu cực ngọtShogun’s Empire: Hex Commander – game chiến thuật khá chi tiết cho điện thoạiShogun’s Empire: Hex Commander – game chiến thuật khá chi tiết cho điện thoại‘X-Men: Phượng hoàng bóng tối’ - lời chia tay liệu có ngọt ngào?‘X-Men: Phượng hoàng bóng tối’ - lời chia tay liệu có ngọt ngào?Ed Sheeran 'chơi lớn' với dự án kết hợp loạt sao đình đám Hollywood: Sau Justin Bieber sẽ là…Ed Sheeran 'chơi lớn' với dự án kết hợp loạt sao đình đám Hollywood: Sau Justin Bieber sẽ là…Lee Sung Kyung làm cảnh sát trong 'Phi vụ nữ quyền'Lee Sung Kyung làm cảnh sát trong 'Phi vụ nữ quyền'Siêu xe đặc biệt Aston Martin DBS Superleggera OHMSS Edition giúp bạn sành điệu như điệp viên 007Siêu xe đặc biệt Aston Martin DBS Superleggera OHMSS Edition giúp bạn sành điệu như điệp viên 007Siêu quái vật nào sẽ xuất hiện trong 'Chúa tể Godzilla'?Siêu quái vật nào sẽ xuất hiện trong 'Chúa tể Godzilla'?'Thánh bịp vô danh' của đạo diễn Vương Tinh có bản Việt hóa'Thánh bịp vô danh' của đạo diễn Vương Tinh có bản Việt hóaSong Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớnSong Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớnSự kiện hợp tác của PUBG mobile với Godzilla chính thức bắt đầuSự kiện hợp tác của PUBG mobile với Godzilla chính thức bắt đầu"Sex Education": Bộ phim giáo dục giới tính gây sốc với đầy rẫy cảnh ân ái và những câu thoại bị cho là "dơ bẩn" - Đằng sau thực sự là gì?"Sex Education": Bộ phim giáo dục giới tính gây sốc với đầy rẫy cảnh ân ái và những câu thoại bị cho là "dơ bẩn" - Đằng sau thực sự là gì?Clip Hari Won chảnh chọe với khán giả lớn tuổi: Người lên tiếng bênh vực, kẻ khẳng định thái độ ngôi saoClip Hari Won chảnh chọe với khán giả lớn tuổi: Người lên tiếng bênh vực, kẻ khẳng định thái độ ngôi sao'Về nhà đi con' gây sốc với hình ảnh ông Sơn ngồi xe lăn giữa bệnh viện'Về nhà đi con' gây sốc với hình ảnh ông Sơn ngồi xe lăn giữa bệnh việnVừa làm sát thủ, trai đẹp Jang Ki Yong nay lại làm phi công nội tâm "diễm tình" nhất màn ảnh Hàn!Vừa làm sát thủ, trai đẹp Jang Ki Yong nay lại làm phi công nội tâm "diễm tình" nhất màn ảnh Hàn!Sự thật câu chuyện Ngô Thanh Vân, Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh “hack” tuổi thần kỳ nhờ thay đổi kiểu tócSự thật câu chuyện Ngô Thanh Vân, Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh “hack” tuổi thần kỳ nhờ thay đổi kiểu tócNioh 2 tung Trailer trình diễn combat ép phê - Cho game thủ hóa Samurai quỷNioh 2 tung Trailer trình diễn combat ép phê - Cho game thủ hóa Samurai quỷGameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy!GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy!Streamer qua đời ở tuổi 16, cộng đồng GTA chung tay hoàn thành tâm nguyện còn dang dởStreamer qua đời ở tuổi 16, cộng đồng GTA chung tay hoàn thành tâm nguyện còn dang dởChị em "biến hình" nhanh hơn cả siêu nhânChị em "biến hình" nhanh hơn cả siêu nhânMón lẩu dành cho mấy người thích "khẩu nghiệp"Món lẩu dành cho mấy người thích "khẩu nghiệp"Chàng trai vàng trong làng shipperChàng trai vàng trong làng shipper

Tiêu điểm

Vô tình nhìn thấy mẹ chồng ra ngân hàng gửi tiết kiệm một số tiền rất lớn, tôi chết điếng nhận ra mình đã bị cả nhà chồng lừa gạt bao lâu nayVô tình nhìn thấy mẹ chồng ra ngân hàng gửi tiết kiệm một số tiền rất lớn, tôi chết điếng nhận ra mình đã bị cả nhà chồng lừa gạt bao lâu nay
17:32:53 22/05/2019
Phát hiện chồng ngoại tình trong 1 tình huống không thể tréo ngoe hơn, thế nhưng cách giải quyết của cô vợ mới khiến người ta rào rào tán thưởngPhát hiện chồng ngoại tình trong 1 tình huống không thể tréo ngoe hơn, thế nhưng cách giải quyết của cô vợ mới khiến người ta rào rào tán thưởng
21:53:55 22/05/2019
Chết sững nhận ra chú rể trong đám cưới đồng nghiệp chính là chồng mìnhChết sững nhận ra chú rể trong đám cưới đồng nghiệp chính là chồng mình
17:29:28 22/05/2019
Chồng bắt mua quà sinh nhật cho "giặc bên Ngô", tôi hỏi ngược đúng một câu nhưng đủ khiến anh im reChồng bắt mua quà sinh nhật cho "giặc bên Ngô", tôi hỏi ngược đúng một câu nhưng đủ khiến anh im re
11:20:27 23/05/2019
Bí mật tiếng khóc trong căn nhà của người bố chồng giàu cóBí mật tiếng khóc trong căn nhà của người bố chồng giàu có
07:12:41 23/05/2019
Mẹ chồng bắt con dâu đi ngủ không được bật điều hòa nhưng lại nói nhỏ với con trai: “Tối nóng quá sang phòng cái Hân mà ngủ, điều hòa cả ngày”Mẹ chồng bắt con dâu đi ngủ không được bật điều hòa nhưng lại nói nhỏ với con trai: “Tối nóng quá sang phòng cái Hân mà ngủ, điều hòa cả ngày”
07:07:37 23/05/2019
Vỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bàyVỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bày
06:35:01 23/05/2019
Phát hiện mẹ chồng thường xuyên "gói ghém" đồ sang cho con gái, tôi lên kế hoạch hành động khiến bà ngại ngùngPhát hiện mẹ chồng thường xuyên "gói ghém" đồ sang cho con gái, tôi lên kế hoạch hành động khiến bà ngại ngùng
11:59:43 22/05/2019
Chồng bỏ người vợ từng đồng cam cộng khổ để lấy gái trẻ, 3 năm sau anh ngậm ngùi nhận quả đắng vì cô vợ mớiChồng bỏ người vợ từng đồng cam cộng khổ để lấy gái trẻ, 3 năm sau anh ngậm ngùi nhận quả đắng vì cô vợ mới
11:45:22 22/05/2019
Em chồng xấu tính muốn đi du lịch không mất tiền, tôi giở chiêu khiến cậu ta buộc phải rút hầu bao thì thôiEm chồng xấu tính muốn đi du lịch không mất tiền, tôi giở chiêu khiến cậu ta buộc phải rút hầu bao thì thôi
12:36:46 22/05/2019

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: "Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha"Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: "Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha"
15:47:23 23/05/2019
Bất ngờ được ra tù, Khá Bảnh lập tức đến đón Dương Minh Tuyền đi quán bar?Bất ngờ được ra tù, Khá Bảnh lập tức đến đón Dương Minh Tuyền đi quán bar?
16:05:58 23/05/2019
Mang thai bụng to vượt mặt, Lê Phương vẫn “vác bụng” theo chồng đến nơi làm việcMang thai bụng to vượt mặt, Lê Phương vẫn “vác bụng” theo chồng đến nơi làm việc
16:32:39 23/05/2019
Top 10 bộ cánh thảm họa ở Liên hoan phim Cannes 2019, riêng Ngọc Trinh đã chiếm 3 bộTop 10 bộ cánh thảm họa ở Liên hoan phim Cannes 2019, riêng Ngọc Trinh đã chiếm 3 bộ
15:59:15 23/05/2019
Chị gái ném em sơ sinh xuống ban công, mẹ lạnh người nghe lời giải thích từ béChị gái ném em sơ sinh xuống ban công, mẹ lạnh người nghe lời giải thích từ bé
18:57:58 23/05/2019
Thế lực “cứng tay” đứng sau kênh YouTube bạc tỉ của Bà Tân Vlog là ai?Thế lực “cứng tay” đứng sau kênh YouTube bạc tỉ của Bà Tân Vlog là ai?
16:49:42 23/05/2019
Vũ Thu Phương thức tỉnh CĐM: "Các bạn đang tiếp tay để Ngọc Trinh nổi tiếng"Vũ Thu Phương thức tỉnh CĐM: "Các bạn đang tiếp tay để Ngọc Trinh nổi tiếng"
15:30:59 23/05/2019
Cô gái từ chối hẹn hò vì 3 tô phở: 'Em thất vọng về đàn ông Việt Nam quá'Cô gái từ chối hẹn hò vì 3 tô phở: 'Em thất vọng về đàn ông Việt Nam quá'
16:29:16 23/05/2019
MC Bách Hòa chia sẻ kinh nghiệm dẫn chương trình đến các bạn trẻMC Bách Hòa chia sẻ kinh nghiệm dẫn chương trình đến các bạn trẻ
16:21:59 23/05/2019
Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân "Hoa hậu Hàn" bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài?Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân "Hoa hậu Hàn" bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài?
17:22:03 23/05/2019

Tin mới nhất

Đừng tưởng được ra ở riêng mà sướng, em vừa phải đối phó với mẹ chồng ngày nào cũng mắng con dâu ở bẩn đây

Đừng tưởng được ra ở riêng mà sướng, em vừa phải đối phó với mẹ chồng ngày nào cũng mắng con dâu ở bẩn đây

23:37:10 23/05/2019
Mọi người cứ bảo có gia đình xong được ở riêng là sướng nhưng mà với em thì không đúng chút nào cả.
Một phụ nữ 50 tuổi vừa ly hôn, gửi đến chị em 6 lời khuyên 'ĐẮT GIÁ', sâu sắc vô cùng

Một phụ nữ 50 tuổi vừa ly hôn, gửi đến chị em 6 lời khuyên 'ĐẮT GIÁ', sâu sắc vô cùng

20:48:49 23/05/2019
Một người phụ nữ đã 50 tuổi nhưng vẫn chọn ly hôn là bởi họ đã trải qua quá nhiều năm khổ đau, đến khi vượt ngưỡng chịu đựng họ đành buông tay, tự giải thoát cho mình.
Phụ nữ thu hút và quyến rũ đàn ông nhất là khi có những tính cách này

Phụ nữ thu hút và quyến rũ đàn ông nhất là khi có những tính cách này

20:46:03 23/05/2019
Không phải chân dài, eo thon, cũng chẳng phải ăn mặc mát mẻ, phụ nữ thu hút đàn ông nhất là khi có những tính cách này.
Cả đời phụ nữ cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này

Cả đời phụ nữ cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này

20:42:32 23/05/2019
Dưới đây là những câu nói khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng, đàn ông càng nói càng khiến họ cạch mặt, không bao giờ tha thứ.
Bạn gái đang mang thai nhưng tôi vẫn muốn hủy hôn vì không chấp nhận thói “quen tay” của cô ấy

Bạn gái đang mang thai nhưng tôi vẫn muốn hủy hôn vì không chấp nhận thói “quen tay” của cô ấy

19:58:00 23/05/2019
Chỉ khi tận mắt thấy bạn gái lén lút lấy sợi dây chuyền nhét túi, tôi mới sửng sốt.
Vợ khoe khả năng chi tiêu chỉ 2 triệu tiền ăn mỗi tháng, tôi hãi hùng sau nửa tháng trải nghiệm

Vợ khoe khả năng chi tiêu chỉ 2 triệu tiền ăn mỗi tháng, tôi hãi hùng sau nửa tháng trải nghiệm

19:50:49 23/05/2019
Cũng tại tôi hay khen ngợi cô hàng xóm khéo léo hết phần người khác. Nên vợ quyết tâm cho tôi mở mang tầm mắt.
Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P2)

Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P2)

18:01:05 23/05/2019
Đừng vì mình mà hại người. Khi tôi hiểu được điều này thì đã quá muộn!
Lấy chồng chưa bao giờ là bình yên, độc thân mới là khoảng thời gian tuyệt vời nhất

Lấy chồng chưa bao giờ là bình yên, độc thân mới là khoảng thời gian tuyệt vời nhất

14:43:05 23/05/2019
Cứ tưởng chẳng có bình yên nào bằng việc được ở bên cạnh người mình yêu. Nhưng thực tế, những chuỗi ngày độc thân mới là khoảng thời gian an yên, thong dong và thoải mái nhất của đời người.
Vừa sáng sớm đã bị mẹ người yêu tìm đến mắng chửi, tôi nhục nhã đến mức chỉ muốn chui đầu xuống đất

Vừa sáng sớm đã bị mẹ người yêu tìm đến mắng chửi, tôi nhục nhã đến mức chỉ muốn chui đầu xuống đất

11:16:47 23/05/2019
Lần đầu tiên biết yêu, tôi đã bị mẹ người yêu tìm đến tận phòng trọ làm loạn.
Phụ nữ nhất định phải có tiền, nếu không sẽ rất khổ!

Phụ nữ nhất định phải có tiền, nếu không sẽ rất khổ!

10:04:08 23/05/2019
Phụ nữ độc lập, kiếm tiền không chỉ để bản thân được sung sướng, ăn ngon mặc đẹp mà còn để đảm bảo rằng họ được sống tự do, không phải dựa dẫm hay lệ thuộc bất cứ ai.
Chồng dắt bồ nhí về nhà đòi ly hôn, mẹ chồng lại đưa ra yêu cầu khó hiểu nhưng kết quả sau đó mới bất ngờ

Chồng dắt bồ nhí về nhà đòi ly hôn, mẹ chồng lại đưa ra yêu cầu khó hiểu nhưng kết quả sau đó mới bất ngờ

06:30:52 23/05/2019
Dù biết Vũ có bồ nhí, tôi vẫn luôn nhẫn nhịn mong giữ hạnh phúc gia đình. Ấy vậy mà không ngờ, anh lại đưa cô ta về nhà và lớn tiếng yêu cầu tôi ly hôn.
Thấy lạ vì chồng bỗng dưng mang tranh tiên cá về nhà thêu, đến khi biết lý do, em đã ôm con, dọn đồ đi ngay trong đêm

Thấy lạ vì chồng bỗng dưng mang tranh tiên cá về nhà thêu, đến khi biết lý do, em đã ôm con, dọn đồ đi ngay trong đêm

06:25:42 23/05/2019
Em lật bức tranh ra xem và choáng váng với dòng chữ phía sau.
Tâm sự đàn bà 50: Nụ cười của phụ nữ được xây dựng trên sự tử tế của người đàn ông

Tâm sự đàn bà 50: Nụ cười của phụ nữ được xây dựng trên sự tử tế của người đàn ông

18:21:21 22/05/2019
Không phải kiếm được nhiều tiền, cũng chẳng phải mua được nhà, sắm được xe hay không, mà bản lĩnh của một người đàn ông đó là đối xử tốt với vợ, lời tâm sự của đàn bà 50.
Phụ nữ nên làm gì khi chồng vẫn nhớ về, thậm chí lén lút qua lại với người yêu cũ?

Phụ nữ nên làm gì khi chồng vẫn nhớ về, thậm chí lén lút qua lại với người yêu cũ?

18:18:53 22/05/2019
Sẽ chẳng người vợ nào có thể chịu được cảm giác có chồng mà như làm người thứ ba, phải so đo tính toán, tủi thân và hờn ghen với người cũ của chồng...
Tâm sự phụ nữ: Lấy chồng rồi, vỡ mộng không biết bao nhiêu lần

Tâm sự phụ nữ: Lấy chồng rồi, vỡ mộng không biết bao nhiêu lần

18:16:24 22/05/2019
Có lẽ chị em phụ nữ nào khi lấy chồng rồi cũng vỡ mộng nhiều lần. Hôn nhân vốn dĩ không phải màu hồng, không phải là chiếc nệm ấm êm, chồng cũng chẳng phải là chàng bạch mã hoàng tử hiền lành, tốt tính.
Tâm sự của đàn bà có chồng ngoại tình: Hôn nhân dẫu đẹp mấy cũng đổ vỡ vì không biết 3 điều này

Tâm sự của đàn bà có chồng ngoại tình: Hôn nhân dẫu đẹp mấy cũng đổ vỡ vì không biết 3 điều này

16:49:43 22/05/2019
Với phụ nữ, giữ chồng không phải là việc để chữa cháy một trận ngoại tình. Phụ nữ khôn ngoan là người biết giữ chồng ngay từ lúc anh ta còn chưa có ý định ngoại tình.
Đàn ông ngoại tình như món đồ quá hạn sử dụng, người khôn sẽ bỏ, kẻ dại sẽ giữ

Đàn ông ngoại tình như món đồ quá hạn sử dụng, người khôn sẽ bỏ, kẻ dại sẽ giữ

16:45:40 22/05/2019
Đàn ông ngoại tình giống như một món đồ đã cũ và quá hạn sử dụng, mà những thứ đã không còn dùng được nữa thì bỏ đi chứ tiếc làm gì, đúng không?
Khi đàn bà không còn khóc vì chồng…

Khi đàn bà không còn khóc vì chồng…

16:42:00 22/05/2019
Một khi đàn bà đã không còn dùng nước mắt để giải quyết vấn đề, có lẽ đàn ông đã hiểu được hậu quả sẽ như thế nào rồi, đúng không?
Tôi khó chịu khi chồng đẹp trai, tâm lý hay đi ăn với đối tác nữ

Tôi khó chịu khi chồng đẹp trai, tâm lý hay đi ăn với đối tác nữ

12:52:45 22/05/2019
Đi ăn trưa có cả phụ nữ mà khi tôi gọi video, anh chỉ quay đến mâm đàn ông.
Bạn trai nhiều lần làm tổn thương tôi vì cô người yêu cũ

Bạn trai nhiều lần làm tổn thương tôi vì cô người yêu cũ

12:48:54 22/05/2019
Không rõ có phải tôi yêu cầu quá nhiều từ anh không, nhưng mối quan hệ của chúng tôi nhiều lần tồi tệ vì cô ấy.
5 lần mất điện thoại, bạn trai đổ tội tôi mang xui xẻo cho anh

5 lần mất điện thoại, bạn trai đổ tội tôi mang xui xẻo cho anh

12:44:32 22/05/2019
Anh đã nhiều lần nặng lời và tôi cảm thấy bị chì chiết, là người không biết tránh xa nguy cơ mới dẫn đến xui xẻo.
Nói 5 triệu không đủ tiền chợ nửa tháng, tôi bị mẹ chồng chửi tơi bời, chồng thì cấm tiệt giữ tiền

Nói 5 triệu không đủ tiền chợ nửa tháng, tôi bị mẹ chồng chửi tơi bời, chồng thì cấm tiệt giữ tiền

12:07:22 22/05/2019
Vừa biết tôi xin thêm mẹ đẻ tiền ăn, mẹ chồng tôi đứng phắt dậy chỉ mặt con dâu:...
Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P1)

Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P1)

11:51:13 22/05/2019
Tôi chỉ ước mình hơn tuổi cô ấy, ước mình có sự nghiệp lẫy lừng để gã kia không thể đấu lại.
Trong một tình huống hi hữu, "soái ca" tình nguyện cưới vợ mắc bệnh hiểm nghèo bị "lật mặt" đầy gay cấn

Trong một tình huống hi hữu, "soái ca" tình nguyện cưới vợ mắc bệnh hiểm nghèo bị "lật mặt" đầy gay cấn

11:41:40 22/05/2019
Buổi gặp mặt hôm ấy là màn trạm chán không mong đợi. Anh chàng vừa xuất hiện đã tái mặt khi nhìn thấy Nhi.
Nỗi khổ của cô gái 4 năm chỉ được "yêu" 10 lần, nghĩ tới chồng sắp cưới lại hãi hùng

Nỗi khổ của cô gái 4 năm chỉ được "yêu" 10 lần, nghĩ tới chồng sắp cưới lại hãi hùng

18:58:47 21/05/2019
Tôi giấu bố mẹ hai bên chuyện này, vì tôi biết dù các cụ có dễ tính đến đâu cũng thấy hơi khó chấp nhận. Nói ra, bố mẹ chắc chắn sẽ bảo như thế thì cưới luôn đi rồi làm ăn chứ sao phải về sống không danh phận như thế mang điều tiếng.
Giới khoa học đã kết luận: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

Giới khoa học đã kết luận: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

18:42:27 21/05/2019
Theo nghiên cứu khoa học gần đây, kết quả cuối cùng cho thấy, đàn ông thích ngực khủng là những người ít tiền. Ngược lại, những người đàn ông có kinh tế khá giả lại thấy phụ nữ ngực nhỏ hấp dẫn hơn.
Tình cũ của chồng lớn tiếng: 'Tôi với anh ấy là đẹp đôi nhất', nhưng vừa nghe vợ nói 1 câu cô ả xách túi bước đi không ngoái lại

Tình cũ của chồng lớn tiếng: 'Tôi với anh ấy là đẹp đôi nhất', nhưng vừa nghe vợ nói 1 câu cô ả xách túi bước đi không ngoái lại

18:17:41 21/05/2019
Nghe tới đây, Ngân cười phá: Tốt quá, vậy cho cô hết đó. Tiện thông báo cô biết....
Nuôi mộng làm dâu nhà giàu, lương 30 triệu vẫn bị mắng "đũa mốc chòi mâm son"

Nuôi mộng làm dâu nhà giàu, lương 30 triệu vẫn bị mắng "đũa mốc chòi mâm son"

17:30:13 21/05/2019
Tôi đặt mục tiêu, phải chinh phục anh cho bằng được. Biết anh giàu có nhưng tôi cũng tự tin vào bản thân. Tin là, tôi có thể làm con dâu của bố mẹ anh và có thể làm vợ anh.
Mang tiếng "chuột sa chĩnh gạo", tôi nhục nhã ê chề chỉ vì 5 nghìn hành mua ngoài chợ

Mang tiếng "chuột sa chĩnh gạo", tôi nhục nhã ê chề chỉ vì 5 nghìn hành mua ngoài chợ

16:30:56 21/05/2019
Giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy may khi ngày đó không đồng ý với lời đề nghị của mẹ chồng. Dù nhà rất rộng, những 7 tầng liền nhưng bà nhất quyết không thuê người giúp việc. Ngày nhận tôi về làm dâu cũng là ngày bà chuyển tất cả những công vi...
Xem bạn gái như 'của để dành', tôi đã đánh mất tình yêu 8 năm

Xem bạn gái như 'của để dành', tôi đã đánh mất tình yêu 8 năm

15:54:53 21/05/2019
Tôi nhìn lại mối quan hệ, thấy mình đòi hỏi ở bạn gái quá nhiều, áp lực, sự vô tâm tôi tạo ra đã đẩy cả hai xa nhau.
Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

15:52:37 21/05/2019
Năm ngoái, tôi phát hiện chồng qua lại với người phụ nữ hơn tuổi, là người có địa vị xã hội, khoảng 40 tuổi.
Bạn gái có nhu cầu cao khiến tôi thấy mệt mỏi

Bạn gái có nhu cầu cao khiến tôi thấy mệt mỏi

15:48:40 21/05/2019
Tôi không thể nói không và chưa biết phải xử lý thế nào vì muốn tập trung cho công việc.
Nỗi tủi hổ của người đẹp cố tình ‘bẫy’ đại gia trong biệt thự xa hoa

Nỗi tủi hổ của người đẹp cố tình ‘bẫy’ đại gia trong biệt thự xa hoa

15:41:59 21/05/2019
Tôi cố gắng rất nhiều để chạm tay đến hạnh phúc nhưng kết cục lại không như mình mong muốn. Vậy tôi đã sai ở đâu?
Phát hiện chồng ngoại tình, vợ "cao thủ" làm việc này hàng ngày khiến lão lập tức vào khuôn khổ

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ "cao thủ" làm việc này hàng ngày khiến lão lập tức vào khuôn khổ

15:28:56 21/05/2019
Mới đây, trên một hội nhóm của các chị em, 1 chị vợ đăng bài chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình và những éo le trong câu chuyện của mình.
5 đặc điểm "không trượt" của người đàn ông có tính đàn bà, nhìn một phát là biết ngay, chính xác đến 99%

5 đặc điểm "không trượt" của người đàn ông có tính đàn bà, nhìn một phát là biết ngay, chính xác đến 99%

15:28:53 21/05/2019
Người đàn ông có những đặc điểm này thường chi li tính toán như đàn bà, chị em lấy phải là khổ 1 đời.
Đang đến màn trao nhẫn cưới cho tôi thì chuông điện thoại của chú rể vang lên, phản ứng của anh khiến tất cả đều chết lặng

Đang đến màn trao nhẫn cưới cho tôi thì chuông điện thoại của chú rể vang lên, phản ứng của anh khiến tất cả đều chết lặng

15:13:31 21/05/2019
Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.
Ngoại tình với đồng nghiệp, tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn rồi bẽ bàng vì câu nói của anh

Ngoại tình với đồng nghiệp, tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn rồi bẽ bàng vì câu nói của anh

14:49:46 21/05/2019
Tôi đã cứ nghĩ là mình không có lỗi, lỗi ở tình yêu nhưng khi nghe câu nói của chồng, tôi thực sự cảm thấy ê chề.
Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

14:47:08 21/05/2019
Nhiều người cứ nói dù là thời buổi nào, phụ nữ cũng chỉ nên trao thân cho chồng. Và hãy để đêm đầu tiên là đêm thiêng liêng nhất, đáng nhớ nhất. Trước đây tôi cũng mang tư tưởng đó, yêu mấy người mới đến chồng. Thế nhưng giữa tôi và bọn...

Có thể bạn quan tâm

Tử vi thứ Sáu ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Mão nóng nảy hỏng việc, Ngọ chuẩn bị kết hôn

Tử vi thứ Sáu ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Mão nóng nảy hỏng việc, Ngọ chuẩn bị kết hôn

Trắc nghiệm

23:31:39 23/05/2019
Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 24/5/2019.
Không hề bất hòa vì bị đàn em vượt mặt, Phạm Hương xóa tin đồn với H'hen Niê chỉ với động thái nhỏ này

Không hề bất hòa vì bị đàn em vượt mặt, Phạm Hương xóa tin đồn với H'hen Niê chỉ với động thái nhỏ này

Sao việt

23:10:38 23/05/2019
Liên tục được đem ra so sánh với Hhen Niê và cho rằng bị đàn em chiếm ngôi vị hoa hậu quốc dân thế nhưng Phạm Hương không hề bất hòa với top 5 Miss Universe như nhiều người nghĩ.
Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: 'Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?'

Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: 'Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?'

Netizen

23:10:10 23/05/2019
Từ ngày tập phát sóng của Bạn muốn hẹn hò? được chia sẻ, trang cá nhân của thanh niên này hoạt động sôi nổi hẳn, thậm chí, anh chàng còn liên tục đăng status khiêu khích cộng đồng mạng.
Trời mùa hè nắng nóng, mê nhất là cảm giác cất thứ này vào tủ lạnh sao đó đắp lên mặt

Trời mùa hè nắng nóng, mê nhất là cảm giác cất thứ này vào tủ lạnh sao đó đắp lên mặt

Làm đẹp

23:06:14 23/05/2019
Làn da sẽ nhận được nhiều lợi ích với tips làm đẹp này. Nắng nóng, mồ hôi tiết ra nhiều khiến làn da luôn trong trạng thái đỏ ửng và ngột ngạt.
'Kế Hoàng hậu' Xa Thi Mạn bị mẩn đỏ kinh hoàng khi tham gia sự kiện

'Kế Hoàng hậu' Xa Thi Mạn bị mẩn đỏ kinh hoàng khi tham gia sự kiện

Phong cách sao

23:01:40 23/05/2019
Những hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy Xa Thi Mạn có nhiều vết phát ban trên da được cho là do dị ứng gây nên.
7 mẫu áo blouse không thể bỏ qua trong hè này, hễ mặc lên là 'auto' xinh xắn

7 mẫu áo blouse không thể bỏ qua trong hè này, hễ mặc lên là 'auto' xinh xắn

Thời trang

22:56:28 23/05/2019
Nếu đang có ý định làm mới tủ đồ cho mùa hè này thì các cô gái đừng bỏ qua những mẫu áo blouse siêu xinh dưới đây nhé.
'Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký': Không tình bạn nào đẹp đẽ như tình bạn tuổi thơ

'Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký': Không tình bạn nào đẹp đẽ như tình bạn tuổi thơ

Phim châu á

22:53:38 23/05/2019
Không những mang đến chuyến phiêu lưu kỳ ảo đến Mặt trăng của nhóm bạn Nobita, Doraemon, Gian, Suneo và Shizuka, bộ phim Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký còn kể câu chuyện cảm động về tình bạn giữa Nobita và những người bạn mớ...
Thật tuyệt vời khi ở bên em tiếp tục giấu nữ chính, Harry Lu - B Trần liên tiếp nói thích nhau?

Thật tuyệt vời khi ở bên em tiếp tục giấu nữ chính, Harry Lu - B Trần liên tiếp nói thích nhau?

Phim việt

22:49:53 23/05/2019
Thật tuyệt vời khi ở bên em vừa công bố đoạn teaser thứ 2, tiếp tục giấu nữ chính. Trong đó, hai nam diễn viên Harry Lu - B Trần liên tiếp nói thích nhau khiến người xem nghi ngờ sẽ có tình yêu đam mỹ.
'Terminator: Dark Fate' tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm

'Terminator: Dark Fate' tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm

Phim âu - mỹ

22:46:29 23/05/2019
Trong teaser Terminator: Dark Fate, Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm kể từ Terminator 2: Judgement Day (1991).
Phim hoạt hình 'I Lost My Body' giành giải thưởng lớn đầu tiên tại LHP Cannes

Phim hoạt hình 'I Lost My Body' giành giải thưởng lớn đầu tiên tại LHP Cannes

Hậu trường phim

22:38:03 23/05/2019
Dù thường không có tầm ảnh hưởng lớn tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes, song một khi xuất hiện, thể loại hoạt hình lại có xu hướng làm nên chuyện.
Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'

Người đẹp

22:31:08 23/05/2019
Maya - bà vợ nóng bỏng nhất phim Vợ Ba ngoài đời có hình thể bốc lửa và gu ăn mặc vô cùng gợi cảm.
Bất ngờ khi Liên Minh Huyền Thoại không phải là tựa Esports có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

Bất ngờ khi Liên Minh Huyền Thoại không phải là tựa Esports có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

Esport

22:30:30 23/05/2019
Mặc dù giải đấu quốc tế MSI 2019 vừa diễn ra hết sức thành công thế nhưng như thế là chưa đủ để LMHT vươn lên TOP 1 Esports có tầm ảnh hưởng nhất.
Chỉ có 24 chiếc Toyota Supra màu Matte Storm Gray được xuất xưởng

Chỉ có 24 chiếc Toyota Supra màu Matte Storm Gray được xuất xưởng

Ôtô

22:26:45 23/05/2019
Toyota sẽ chọn 24 vị khách may mắn có thể mua Toyota Supra Matte Storm Gray bằng cách quay số ngẫu nhiên, danh sách này sẽ được công bố trong cuộc đua Nürburgring 24 Hour diễn ra vào ngày 22-23/6/2019.
Chấp nhận chi khủng, vì sao M.U vẫn khó mua "người thừa" của Real?

Chấp nhận chi khủng, vì sao M.U vẫn khó mua "người thừa" của Real?

Bóng đá thế giới

22:23:37 23/05/2019
Tờ Sport cho hay, M.U sắp chi siêu khủng chiêu mộ tiền vệ Tây Ban Nha Isco.
Trò cưng HLV Park Hang-seo trải lòng khi chia tay cựu HLV ĐT Việt Nam

Trò cưng HLV Park Hang-seo trải lòng khi chia tay cựu HLV ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:21:01 23/05/2019
Sau khi HLV Hoàng Văn Phúc chính thức nói lời chia tay Quảng Nam sau gần 5 năm gắn bó, trên facebook cá nhân, các trụ cột của đội bóng, những người góp công lớn trên hành trình giành ngôi vô địch V.League 2017 lịch sử đã trải lòng.