Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc

Trước khi có tổ ấm nhỏ hạnh phúc như hiện nay, chị Huyền Trân đã từng xác định làm mẹ đơn thân vì chồng Tây mất tích, cắt đứt mọi liên lạc sau khi chị thông báo tin vui cho anh.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của chị Huyền Trân vừa mới chào đón thành viên thứ 2.

Chị Huyền Trân nhìn ông xã đề nghị: Anh nói yêu em đi

Anh Thomas gãi đầu suy nghĩ: Mẹ ơi,…

Con gái: Đó là con nói

Chị Huyền Trân ôm bụng cười và cả gia đình chị lại cười sảng khoái với nhau. Chị Huyền Trân thổ lộ, mỗi lần dạy chồng và con gái nói tiếng Việt chị lại cười đau bụng. Đặc biệt, đôi khi con gái gọi “mẹ ơi”, ông xã cũng suốt ngày gọi vợ là “mẹ ơi” khiến chị “dở khóc dở cười” về hành trình học tiếng Việt của chồng.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 2

3 năm theo chồng sang Anh sinh sống, chị Nguyễn Thị Huyền Trân (27 tuổi) hiện đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã Thomas David Selvey (31 tuổi) và 2 con, một gái, một trai tại đây. Do mới sinh bé thứ 2 nên chị Huyền Trân hiện vẫn đang ở nhà chăm con cũng như làm kênh Youtube để chia sẻ cuộc sống ở Anh của mình.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của vợ chồng mình, chị Huyền Trân lại cười. Chị và anh Thomas gặp nhau khoảng năm 2015 thông qua một web hẹn hò trên mạng, lúc đấy anh 26 tuổi đang làm xây dựng ở Anh còn chị mới 23 tuổi đang làm kế toán ở Việt Nam. Sau đó anh chị có buổi gặp mặt trực tiếp khi anh cùng với 2 người bạn nữa đi du lịch 1 tháng từ Bắc tới Nam ở Việt Nam. Và ngày cả 2 gặp nhau chính là ngày cuối cùng anh ở Việt Nam và cũng là ngày sinh nhật của anh.

“Đúng hôm đấy là sinh nhật anh nên mình quyết định gặp. Mình dành hết một ngày với anh để đi chơi luôn. Lúc đưa anh ra sân bay thì có hơi quyến luyến nên khóc một chút vì nghĩ là chắc không còn cơ hội gặp lại. Không hiểu sao ông xã mình lúc đấy cũng khóc luôn, khóc như mưa, khóc nhiều hơn mình nữa đến mức bị bạn trêu luôn”, chị Huyền Trân cười nhớ lại.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 3

Vợ chồng chị quen nhau qua mạng.

Những tưởng sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh bạn người Anh này nữa nhưng sau khi về đến Anh, anh Thomas đã nhắn tin ngay thông báo cho chị rằng mình đã đặt vé để tháng sau quay lại Việt Nam. Thông báo bất ngờ này khiến chị không tin và nghĩ anh trêu đùa nhưng sau khi xem vé máy bay chị mới tin đây là sự thật. Vậy là từ đó anh chị chính thức hẹn hò, trở thành một cặp.

“Trước đó mình cũng có chục mối tình vắt vai với con trai Việt Nam nhưng đều chia tay vì không hợp. Còn anh Thomas thì chưa có hẹn hò ai chính thức hết vì tính anh cù lần không biết nói chuyện tán gái. Chính vì vậy lần đầu gặp mình chẳng có ấn tượng gì đặc biệt với anh. Mình chỉ cảm nhận được anh là người rất hiền và chân thật, anh rất thương mình”, chị Huyền Trân chia sẻ.

Mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi nhưng anh Thomas không quản ngại. Anh cứ đi đi về về giữa 2 nước để thăm chị. Và tình yêu xa sau mỗi lần gặp lại càng thắm thiết hơn. Tuy nhiên, khi chị biết tin có thai thông báo cho anh, anh hoảng hốt vì mình chưa sẵn sàng và đã cắt liên lạc luôn với chị.

Chị Huyền Trân thổ lộ, thời điểm đó, chị đã xác định làm mẹ đơn thân rồi vì chị không muốn ép ai hết. Mặc dù biết đối diện với nhiều lời nói không hay từ mọi người nhưng chị chấp nhận tất cả và kiên quyết không liên lạc với anh để đòi anh có trách nhiệm với mình. Tuy nhiên, vài tháng sau, chị bất ngờ vì anh liên lạc lại và có cả mẹ anh. Cả gia đình chồng chị sang Việt Nam thăm khi chị sinh bé lớn. Anh đã dắt chị đi mua nhẫn rồi quỳ xuống cầu hôn chị. Dẫu màn cầu hôn đơn giản, không lãng mạn ngọt ngào nhưng sự chân thành của anh đã khiến chị cảm động và gật đầu đồng ý.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 4

Chị từng xác định làm mẹ đơn thân khi ông xã cắt đứt liên lạc sau khi nghe tin lên chức bố.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 5

Được biết, chị Huyền Trân và anh Thomas đăng ký kết hôn vào năm 2017. Cả 2 không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ ra mắt gia đình 2 bên. Chị Huyền Trân sang Anh vào tháng 12/2017.

Nói đến đây, chị Huyền Trân thổ lộ, ở Anh các cặp đôi phải tự lo tiền cưới, bố mẹ chỉ tặng quà hoặc giúp đỡ một phần, thời điểm đó cả 2 vợ chồng chị còn trẻ không đủ điều kiện kinh tế nên tổ chức đơn giản ra mắt gia đình 2 bên. Dẫu mong muốn một lần được mặc váy cô dâu nhưng bây giờ khi đã kết hôn 3 năm, chị không còn thấy đám cưới cần thiết nữa. Đối với chị, điều quan trọng là 2 vợ chồng sống hạnh phúc với nhau là đủ, biết đặt mình vào hoàn cảnh của nhau, thông cảm và chia sẻ cho nhau lúc khó khăn là đủ, còn hôn lễ chỉ là hình thức bên ngoài.

“Bất kể một mối quan hệ nào cũng có khởi đầu tốt đẹp, dần dần mới thấy điểm xấu của nhau, quan trọng là phải biết chấp nhận và bỏ qua. Nếu bản thân không bao dung được thì sẽ không sống với ai được cả, vì ra đi thì dễ nhưng ở lại mới khó”, chị Huyền Trân cho hay.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 6

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 7

Cả 2 về chung một nhà 3 năm.

Đến nay, chị Huyền Trân và anh Thomas đã quen và về chung một nhà được 5 năm. 5 năm chưa thể nói lên được điều gì nhưng chị hạnh phúc vì chưa bao giờ anh to tiếng hay phàn nàn bất cứ điều gì về chị. Lúc nào anh cũng nhẹ nhàng từ tốn. Mỗi lần giận nhau dù đúng dù sai anh cũng là người xin lỗi trước bởi anh biết ngôi nhà sẽ rất lạnh lẽo mỗi khi chị giận.

Ở Anh, trường học, y tế được miễn phí nên 3 năm sang Anh sinh sống dù vẫn phải lo tiền nhà nhưng vợ chồng chị không hề cảm thấy áp lực. Ông xã làm xây dựng chi tiêu mọi thứ trong nhà mà chị chẳng phải lo gì. Anh cũng chẳng bao giờ quan tâm hay hỏi đến tiền lương của chị. Thế nhưng thỉnh thoảng chị vẫn chia sẻ kinh tế cùng anh khi mua vé cho cả nhà đi chơi xa vài ngày hoặc đi ăn nhà hàng cuối tuần.

Chị Huyền Trân thừa nhận, vợ chồng mình đã là ông bố bà mẹ của 2 con nhưng cả 2 tính cách vẫn còn rất trẻ con, điều gì cũng đến tay mẹ chồng chăm lo từng li từng tí. Chính vì vậy trong ngôi nhà chị ngày nào cũng có vô vàn điều thú vị và kỷ niệm.

“Mình nhớ có một lần mới sang, chồng đang chơi game, mà lúc đấy mình cần sấy tóc. Mình không biết anh đang chơi dở nên rút cầu dao ra, anh giận quá bỏ ra ngoài. Mẹ chồng đã mắng cho anh một trận bắt anh lên xin lỗi mình.

Bà lúc nào cũng là người hoà giải 2 vợ chồng mình, mỗi lần mình giận anh là mẹ chồng lại bày cho chồng đi mua hoa, nấu ăn dỗ vợ, hoặc là giữ con cho 2 vợ chồng đi chơi. Mình hay nói với chồng là nếu có một ngày mình có suy nghĩ đến việc rời xa anh, thì mẹ là lý do duy nhất khiến mình ở lại, vì bà quá tốt”, chị Huyền Trân tâm sự.

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 8

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc - Hình 9

Hạnh phúc ở trời Tây của chị.

Hiện tại, ông xã chị đang cố gắng học tiếng Việt để 2 con có thể nói tiếng Việt như mẹ. Đôi lúc con gái gọi “mẹ ơi”, chị Huyền Trân cũng “dở khóc dở cười” khi ông xã suốt ngày gọi “mẹ ơi” với vợ. Chị biết tiếng Việt khó, anh học trước quên sau nên không quan trọng chuyện có học được hay không. Tuy nhiên chị hạnh phúc vì nó giúp gia đình chị gắn kết, được cười sảng khoái cùng nhau mỗi ngày hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm đỉnh điểm: Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục đều bị dư luận chỉ trích dữ dội!00:15Clip: Gió bão quật muốn "nhấc người", nam thanh niên gồng mình dắt xe vào lề đường ở Đà Nẵng00:19Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"01:04Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý00:15Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Hot lại clip Hà Hồ ríu rít cùng Kim Lý tại hậu trường sự kiện, hành động vô tư của đàng trai gây tranh cãi00:18Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào00:54Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương00:37Bé gái đang tắm biển thì chú chó to lớn tiếp cận ngoạm vào áo như thể sắp sửa tấn công đứa trẻ và diễn biến sau đó khiến ai cũng mỉm cười00:40Một số người dân vẫn bất chấp nguy hiểm ra đường trước khi bão số 9 đổ bộ, kết cục bị gió cuốn không thể di chuyển01:59Bão số 9 giật tốc mái nhà dân ở Quảng Ngãi01:45Cô nàng bảo mẫu 29 tuổi chưa một lần yêu khiến người đối diện phải lúng túng mỗi khi cất tiếng hát36:21Tiêu Chiến múa phép mà cũng đẹp trai điên đảo ở trailer Đấu La Đại Lục, thêm phần kỹ xảo đúng chất bom tấn cực đã!00:41"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia giả dạng nông dân đi kiếm vợ, bị nhà gái bắt bẻ liền đáp trả bằng màn "khoe của" khiến ai cũng ngỡ ngàng36:37Bão số 9 đổ bộ vào Thừa Thiên huế - Bình Định và có thể giật sập nhà cấp 404:48Nụ hôn gây tranh cãi của Kim Ha Neul và bạn diễn kém 17 tuổi02:03Bật khóc cảnh chú rể bế mẹ bại liệt lên sân khấu trao nhẫn ngày cưới, hành động của cô dâu khiến ai nấy gật gù: Anh chọn đúng người rồi!00:59Người mẹ ngủ say không hay biết con nhỏ có hành động kì lạ lúc nửa đêm, mãi cho tới khi mở camera mới phì cười00:24Khua môi múa mép liên hồi ở trailer Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác bị chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh vặn: “Nói nhiều quá rồi đấy!”01:08

Tiêu điểm

Anh là 'thầy giáo' dạy em yêu được không?
08:22:45 28/10/2020
Em - một single mom cần anh
08:18:17 28/10/2020
Đi bên em, anh sẽ luôn tự hào
08:20:07 28/10/2020
Tìm bạn trai hòa hợp về cả trí tuệ và cảm xúc
09:32:43 29/10/2020
Mẹ đơn thân tìm bạn trai ở Sài Gòn
09:36:59 29/10/2020
Đời người phụ nữ chỉ cần 2 lần hạnh phúc là đủ: Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cuối cùng
15:34:40 29/10/2020
Anh nguyện là áo ấm của em khi đông về
08:04:32 28/10/2020
Mong bạn gái suy nghĩ đơn giản, tích cực
09:40:42 29/10/2020
Anh là chàng trai lãng mạn nhé
09:43:04 29/10/2020
Với em, ngoại hình không quan trọng
08:16:28 28/10/2020

Thông tin đang nóng

'Nói xấu' Việt Nam trên báo nước ngoài, chị gái Nhung 17 mở lại trang cá nhân, cư dân mạng vào rủa: 'chết đi, đứa con hoang'
20:28:06 29/10/2020
Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ quyền lực trong BST dành cho cộng đồng LGBT của NTK Lê Long Dũng
20:00:10 29/10/2020
Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi nghe tin người dân bị thu lại tiền hỗ trợ
20:30:26 29/10/2020
Xúc động trước loạt khoảnh khắc từ lúc chuyển dạ đến vào phòng mổ của Đông Nhi - CĐM: “Đau đẻ vẫn đẹp”
20:50:36 29/10/2020
MỚI: Phương Thanh đáp trả nghi vấn ghen tị với Thủy Tiên tặng mỗi hộ 10 triệu: “Từ thiện không phải ai cũng có tiền để tặng đâu”
17:23:24 29/10/2020
Kinh hoàng clip người phụ nữ bị cuốn phăng theo dòng lũ dữ ở Nam Trà My và pha cứu người kịp thời của người dân bên đường
17:11:18 29/10/2020
Giữa lúc loạt ảnh nhạy cảm đang gây xôn xao, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên trên MXH
20:23:10 29/10/2020
Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ
22:17:32 29/10/2020
Choi Ji Woo lần đầu xuất hiện sau 5 tháng sinh con
19:56:37 29/10/2020
Diệu Nhi đích thị có trái tim nhiều ngăn nhất Vbiz: Hôm đưa G-Dragon phơi nắng, hôm được Hyun Bin ôm, nhận Lee Dong Wook là chồng
21:06:34 29/10/2020

Tin mới nhất

Nữ bác sĩ mong bạn trai cùng ngành

09:33:24 29/10/2020
Em sinh năm 1994, người Huế, hiện là bác sĩ, tính tình vui vẻ, thích trẻ con.

Cô gái ngành luật đáng tin, hiểu chuyện

08:13:24 28/10/2020
Mình năm nay 27 tuổi, làm nghề luật, ngoại hình bình thường.

Yêu và cưới một cô gái Nghệ An, anh nhé

08:11:35 28/10/2020
Em sinh năm 1988 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Hãy dang rộng vòng tay và ôm em nhé

08:08:47 28/10/2020
Trời Đà Nẵng nay trở lạnh rồi. Tuy màu trời hơi buồn và ảm đạm nhưng em cảm thấy thật bình yên và dễ chịu.

Cô gái có cá tính mạnh

08:06:58 28/10/2020
Mình 37 tuổi, làm công việc văn phòng, tài chính tại Hà Nội, hình thức ưa nhìn, trẻ so với tuổi, kinh tế ổn định.

Chàng trai hướng nội, thích yên tĩnh

08:04:41 27/10/2020
Anh 37 tuổi, quê ở Nha Trang, hiện sống và làm việc ở Thủ Đức.

Chàng trai sống thiên về tình cảm gia đình

08:02:26 27/10/2020
Là con người, không có ai hoàn hảo cả, anh cũng vậy nên luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Em không quan trọng bề ngoài của anh

08:00:33 27/10/2020
Em 30 xuân, đã bước qua tuổi hàng băm, được mọi người nhận xét là hiểu chuyện.

Cô gái thích để tóc ngắn, nhuộm màu

07:58:41 27/10/2020
Em là cô gái có chút cá tính, ngang bướng nhưng cũng có chút mềm mỏng, đáng yêu.

Sang năm chúng ta kết hôn em nhé

07:56:39 27/10/2020
Anh sinh năm 1989, quê ở cách Hà Nội 30 km, đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân ở Hà Nội.

Về Quảng Ngãi làm dâu em nhé

07:54:51 27/10/2020
Mới nhìn thoáng qua, có vẻ bề ngoài của anh trẻ hơn so với tuổi nhưng không vì thế mà suy nghĩ không theo kịp tuổi.

Mong anh biết trân trọng hiện tại

07:52:46 27/10/2020
Em là một cô gái sinh ra ở miền Trung nắng gió, chưa kết hôn, hiện làm việc ở Hà Nội.

Trong tình yêu, 4 khoảnh khắc khiến đàn ông dễ mềm lòng, rung động vì bạn

22:24:38 26/10/2020
Bạn có biết, điều gì khiến anh ấy dễ mềm lòng, rung động khi ở bên bạn hay không?

Đàn bà yêu chậm nhưng lâu bền, một khi đã buông bỏ thì đã quá giới hạn của họ

13:43:12 26/10/2020
Khi đàn bà rời đi chính là lúc họ đã vượt quá giới hạn. Họ chẳng thể chịu đựng hay để bản thân đau thêm lần nào nữa.

Anh có thích cô gái giản dị?

12:43:46 26/10/2020
Em là cô gái khá vui vẻ, hài hước nhưng lại không thích nơi ồn ào, đông người.

Anh có mơ về gia đình và những đứa trẻ không?

12:42:03 26/10/2020
Em là cô bé vẫn thường mơ về anh, mơ về gia đình và những đứa trẻ, vẫn tìm anh trong cả xuân - hạ - thu - đông.

Những lầm tưởng về tình yêu hạnh phúc mà xưa nay ai cũng tin sái cổ

23:26:21 25/10/2020
Nếu là một fan nhiệt thành của những bộ phim tình cảm lãng mạn, luôn tô vẽ mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính quá tuyệt vời thì thực tế có thể làm bạn khá thất vọng.

Phụ nữ có nụ cười tươi thì dù không xinh đẹp cũng khiến đàn ông si mê

23:11:20 25/10/2020
Nếu hỏi đàn ông dễ dàng lung lay trước điều gì ở phụ nữ, câu trả lời hẳn sẽ là nhan sắc. Thế nhưng một khi họ đến vì vẻ ngoài thì cũng có ngày họ ra đi vì điều đó.

7 đặc điểm của cô gái đơn giản khiến các chàng mê mẩn

21:01:30 25/10/2020
Luôn suy nghĩ tích cực, giỏi lắng nghe và không bao giờ phàn nàn... là những tính cách của một bạn gái lý tưởng mà các chàng luôn tìm kiếm.

Đàn ông có thể vì bạn mà làm 6 điều này, chứng tỏ từ lâu anh ấy đã coi bạn là vợ rồi

17:33:38 25/10/2020
Vì yêu bạn, anh ấy có thể sẽ làm nhiều điều về bạn. Hãy yêu và cưới người đàn ông sẵn sàng hy sinh vì mình.

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là 'quy luật hạnh phúc giảm dần'

11:56:00 25/10/2020
Trong thế giới tình cảm, những gì dễ dàng có được sẽ khiến người ta không biết nâng niu.

Lí do phụ nữ hơn tuổi luôn hấp dẫn “phi công trẻ”

11:27:41 25/10/2020
Ngày nay những mối quan hệ của phụ nữ lớn tuổi với phi công trẻ ngày càng phổ biến, vậy lí do đàn ông thích chọn những người phụ nữ hơn tuổi là gi?

Hãy cho anh thấy cuộc sống này ý nghĩa em nhé

09:16:33 25/10/2020
Anh 34 tuổi, là chuyên viên Sở Tài chính, hiện sống tại Hậu Giang.

Em không là nàng thơ

08:57:06 25/10/2020
Em viết thư này để tìm kiếm một người yêu sẵn sàng cùng em chạy bộ mỗi ngày.

Hãy thêm vị vào cuộc sống nhạt nhẽo của em, anh nhé

08:54:57 25/10/2020
Em là con gái miền Tây, sống và làm việc ở Sài Gòn, sống tình cảm, thích sự lãng mạn.

Không cần anh đẹp trai, hiền lành

08:17:12 25/10/2020
Em là cô gái mạnh mẽ, thật thà, tốt bụng tìm chàng trai thích ngao du cùng em.

Tìm bạn trai chững chạc, cùng hoàn cảnh

08:14:37 25/10/2020
Mình sinh năm 1992, cao 1,59 m, ngoại hình ưa nhìn, sinh ra ở miền Bắc nhưng vào Nam học và làm việc gần 10 năm.

Nam giảng viên 30 tuổi tìm bạn gái

08:11:04 25/10/2020
Mình là chàng trai cởi mở, chân thành, có quan niệm cuộc sống là cho đi là còn mãi.

Anh có muốn cùng đi 'chuyến tàu cuối' với em?

08:10:53 25/10/2020
Em là cô gái nhỏ nhắn, khá xinh xắn, người miền Bắc, đã tốt nghiệp đại học ở Hà Nội.

Nguyện cùng anh đi đến tận cùng trái đất

08:21:59 24/10/2020
Là một cô gái Huế, em nhỏ nhắn nhưng không mộng mơ như những bài thơ hay miêu tả.

Anh là bố đơn thân càng tốt

08:20:23 24/10/2020
Mình 38 tuổi, đang là giảng viên đại học tại nước ngoài, sự nghiệp rất thành công, kinh tế tốt.

Cô gái làm ngành tài chính tìm anh

08:18:52 24/10/2020
Tận hưởng tự do hơi lâu, em biết so với bạn bè, mình đã quá chậm trễ rồi.

Tìm anh giữa Sài Gòn

08:14:37 24/10/2020
Sài Gòn bận rộn, xa xăm, là nơi dung dưỡng cho những ước mơ ngốc nghếch thuở nào. Hy vọng em sẽ tìm thấy anh ở đây.

Là 'super hero' của riêng em nhé

08:12:17 24/10/2020
Super hero của em, hôm nay lại là thứ 6 nữa rồi, anh có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa hay lại giống em, hẹn hò với bạn thân?

Có thể bạn quan tâm

Vụ tấn công bằng dao tại Pháp: Tổng thống E. Macron kêu gọi người dân đoàn kết

Thế giới

23:57:25 29/10/2020
Ngày 29/10, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã lên án vụ tấn công bằng dao tại thành phố Nice, đồng thời tuyên bố sẽ tăng cường triển khai binh sĩ để bảo vệ các khu vực quan trọng của nước này, như các địa điểm tôn giáo và trường học.

Tuyển thủ U22 Việt Nam được khen có chất riêng ở V.League

Bóng đá thế giới

23:48:22 29/10/2020
Nguyễn Hai Long không thể một mình giúp Quảng Ninh tìm được ít nhất một điểm trên sân Thống Nhất trong trận thua 1-2 trước CLB Sài Gòn tối 29/10.

HLV Việt Hoàng: "Quang Hải đã bị Viettel vô hiệu hóa"

Bóng đá việt nam

23:44:39 29/10/2020
HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Quang Hải đã bị Viettel vô hiệu hóa trong trận đấu tối 29/10 và đó là điểm mấu chốt giúp Viettel giành 1 điểm trước Hà Nội FC.

Nancy được tạp chí TC Candler gọi là "Marilyn Monroe thế hệ mới"

Phong cách sao

23:34:16 29/10/2020
Sở hữu khuôn mặt lai thu hút nhưng Nancy từ khi mới debut đến nay lại chỉ gắn bó với những màu tóc nhã nhặn như nâu, nổi nhất cũng chỉ là xanh lá. Không ai biết rằng, nữ thần tượng này liệu sẽ như thế nào khi thử nghiệm với mái tóc tây ...

10 set đồ thu cho chị em công sở

Thời trang

23:29:23 29/10/2020
Áo len, bốt da, áo dệt kim hay trang phục vải tweed là những món đồ giúp nàng công sở sành điệu hơn khi đi làm.

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó

Sao việt

23:27:43 29/10/2020
Status của Hari Won về sự khác biệt giữa người mẹ châu Á và châu Âu đang khiến khán giả bàn tán sôi nổi.

Bùng phát nạn 'treo đầu dê, bán thịt chó' khi mua online 

Mua sắm

23:18:55 29/10/2020
Lợi dụng chính sách không đồng kiểm và tâm lý không kiểm tra mã đơn hàng của người mua, kẻ gian tung chiêu treo đầu dê, bán thịt chó.

Vị thánh không hào quang

Sao thể thao

23:16:38 29/10/2020
Kể từ khi Diego Maradona giải nghệ, nền bóng đá của xứ sở Tango mòn mỏi tìm truyền nhân của chiếc áo số 10.

Mặc đồ hiệu dạo phố ở Luân Đôn, chị gái “Nhung17” bị chê “phèn”, chỉnh ảnh méo cả tường

Netizen

23:14:01 29/10/2020
Có lẽ, màn comeback của chị gái Nhung17 chưa thật sự thành công khi quá tin tưởng vào công nghệ.

Đồi núi tiếp tục sạt lở do mưa to

Đời sống

23:12:21 29/10/2020
Mưa to khiến nhiều quả đồi ở Hà Tĩnh sạt lở, một số ngọn núi ở Nghệ An, Quảng Trị bị nứt kéo dài, hàng trăm hộ dân phải di dời.

Phiên điều trần CEO công nghệ bị chê 'vô nghĩa' 

Thế giới số

23:04:52 29/10/2020
Những câu hỏi chất vấn từ các Thượng nghị sĩ được đánh giá không có trọng lượng, chệch hướng và khó gây sức ép lên Facebook, Twitter và Google.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ căng chỉ Be Young tại JK Beauty Center

Làm đẹp

23:04:50 29/10/2020
Dẫn đầu xu hướng làm đẹp, căng da mặt bằng chỉ Be-Young giúp phụ nữ trẻ ra 10 tuổi xuân, đẹp tự nhiên, không chút gượng gạo.