Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

Tình cờ đọc bài: “Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ”, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nhiều ý kiến cho rằng cô người yêu của bạn tác giả ẩm ương, ghen tuông vớ vẩn, không nên ghen với quá khứ; nhưng nếu đó là “quá khứ tiếp diễn” như trường hợp của tôi thì sẽ như thế nào?

Chúng tôi yêu xa, khi mới quen anh từng kể rằng sau khi ly dị (anh ly hôn 6 năm rồi) có quen một vài người nhưng chỉ “trao đổi cảm xúc” rồi chia tay vì người ta muốn đến nhà anh ở, trong khi lúc đó anh xác định lo cho con lớn rồi mới đi thêm bước nữa, hai con sống với anh. Tôi hỏi anh chia tay người đó bao lâu, anh bảo hơn một năm rồi. Tôi không thắc mắc vì nghĩ chuyện đó đã là quá khứ.

Trong một lần trò chuyện qua tin nhắn (thời điểm đó chúng tôi yêu nhau được nửa năm), cuộc nói chuyện khá ngắt quãng, anh nói: “Em đi ngủ sớm cho khỏe”. Sau khi chúng tôi nói lời tạm biệt, tôi nhận được tin nhắn của anh với nội dung: “Anh đang thất nghiệp, em có việc gì chỉ cho anh làm với, thật đó bà xã”. Tôi biết chắc chắn anh gửi nhầm tin bởi mình không thích cách xưng hô như vậy. Tôi rất giận nên chất vấn anh với lời lẽ khó chịu. Anh nói chỉ thử xem tôi ghen đến mức nào. Dĩ nhiên tôi không tin, nghĩ anh quá xem thường mình nên thức suốt đêm đó trách móc anh (qua tin nhắn). Chiều hôm sau anh nói: “Khi nào em bớt giận anh sẽ kể cho nghe một chuyện không mấy vui”.

Sau đó anh nhận đã gửi nhầm tin nhắn, cô đó là người yêu cũ đã đi lấy chồng trong Tết (trước thời điểm anh quen tôi vài tháng). Đó là người muốn đến sống chung mà anh không đồng ý. Cô ta kể có một người bạn cũ ở Mỹ muốn về cưới, anh khuyên cô nên lấy chồng để ổn định, giờ vợ chồng họ rất hạnh phúc . Anh và cô ta coi nhau như bạn bè và cách xưng hô “ông xã, bà xã” chỉ là theo thói quen cũ. Nếu tôi không tin, anh sẽ đưa số điện thoại để tôi nói chuyện. Hôm đó tình cờ cô ta hỏi thăm anh đúng lúc chúng tôi ngưng nói chuyện nên anh mới gửi nhầm. Tôi nói nếu thật sự hai người chỉ là bạn thì có thể chụp hình tin nhắn cho tôi xem không? Anh nói xoá hết rồi vì không có thói quen giữ lại tin nhắn, trừ tin của tôi thôi.

Mọi chuyện thật vô lý nhưng sau khi dằn vặt anh một trận dữ dội, tôi cũng cố gắng cho qua (đàn bà khi yêu thường mù quáng, ngu muội như vậy), cố bám víu vào phân tích của mình. Anh nói “đang thất nghiệp, thiệt đó” có nghĩa là hai người họ vừa trò chuyện lạ i thôi chứ nếu đang quen nhau sẽ không nói như vậy. Anh hứa sẽ không xưng hô kiểu đó nữa, cũng không để cô ấy nói chuyện như vậy vì “người ta đã có chồng”. Tôi bỏ qua nhưng mọi chuyện cứ như cái gai cắm sâu trong lòng mà tôi phải cố không nghĩ đến, trong khi tính tôi luôn thích mọi chuyện minh bạch, rõ ràng và logic.

Tuần sau, khi anh đi tiệc về nhắn cho tôi: “Anh về rồi em ơi”, kèm theo một tấm hình chụp hình bàn tiệc (mỗi khi đi đâu anh vẫn chụp hình chia sẻ với tôi như vậy). Tôi thấy tay chân rụng rời khi trên tấm hình có dòng chữ: “Nhập mô tả gửi T”, là tên cô gái đó; chắc lúc gửi cho cô ta anh chụp qua ứng dụng nên sau đó gửi cho tôi thì dòng chữ vẫn còn. Anh giải thích là do cô ta nhắn tin hỏi thăm đang ở đâu nên mới chụp hình gửi vậy thôi. Tôi yêu cầu anh chụp hình tin nhắn của hai người với thái độ rất dứt khoát. Sau đó tôi nhận được một tấm hình với những tin nhắn không đầu không đuôi mà nhìn sơ đã biết bị xóa đi rất nhiều, hình nền là đôi tay đan vào nhau. Anh nói hình nền đó từ lâu lắm rồi, không để ý. Sau khi làm ầm lên khoảng một tuần (tôi không hỗn, không chửi rủa bậy bạ, chỉ nói những lời mỉa mai cay đắng), anh nhận là có xóa tin vì cô ta lại gọi “ông xã” nên sợ tôi ghen. Tôi nói anh đưa số điện thoại cô ta như lần trước đã nói, anh từ chối và bảo tôi đang nóng nảy như vậy sẽ gây chuyện không hay. Anh hứa mai mốt tôi về sẽ dẫn đến gặp mặt.

Chuyện đó xảy ra mấy tháng rồi, thời gian đó tôi sống trong đau khổ, ghen tuông , dằn vặt và cứ muốn mọi việc được chứng minh rõ ràng. Tôi vẫn mê muội như vậy trong khi mọi việc ai nhìn vào cũng hiểu, cố nghĩ là vì mình ghen quá nên anh phải giấu, phải nói dối. Đến hôm nay mọi thứ kết thúc rồi bởi tôi nghĩ trong tình yêu hay tình bạn cũng vậy, niềm tin là điều quan trọng nhất. Những chuyện kể trên tuy nhỏ nhưng điều quan trọng là anh đã đánh mất niềm tin ở tôi bằng những lần nói dối liên tục, những quanh co, lấp liếm, những lời hứa suông không hề thực hiện. Sao tôi cứ phải “lấy dây buộc mình” vào một mối quan hệ mệt mỏi như vậy? Nếu quen nhau mà cứ phải nghi ngờ, tìm hiểu, chất vấn… thì khổ quá, trong khi cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹp. Tôi đã nói lời chia tay và không liên lạc với anh nữa. Khi xác định “không còn liên quan” đến anh, tôi thấy nhẹ nhõm, bình yên vì không còn phải suy nghĩ, “phân tích” những điều vô lý mà tôi cứ cố giải thích cho hợp lý.

Gửi anh: Chút niềm tin còn sót lại trong em đã cạn, giờ em rất bình yên. Những lời anh nói thương nhớ không còn làm em cảm động nữa. Em đã thôi “tìm hiểu và phân tích” anh có thật lòng yêu em không, bởi tất cả những chuyện thuộc về anh đã không còn liên quan đến em nữa. Dù sao em cũng chúc anh hạnh phúc .

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ?

Hai ông chồng và hai người bạn trai chính thức. Nói tích cực thì em đã từng sở hữu đến 4 người đàn ông trong 24 năm kể từ ngày biết thế nào là yêu một người đàn ông. Nhưng thật tệ khi người đàn ông thứ 4 cũng vừa nói lời chia tay em...

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ? - Hình 1

Bạn trai đầu thì nói là do khi đó em còn quá trẻ mà bốc đồng không biết giữ. Em hồi đó mới 18, 19 tuổi nên tính cách còn đỏng đảnh. Động tí là dỗi hờn. Chạm tí là giãy nảy lên khóc lóc.

Bạn trai đầu chiều em nhưng chỉ được 2 năm là không chịu nổi mà tự động biến mất. Em đi tìm và cuối cùng bị ném vào mặt câu đau đớn: "Tôi chịu hết nổi em. May mà chưa cưới chứ cưới em về chắc tôi phải gọi em là "Mẹ" mất". Xong! Coi như đó là bài học rút kinh nghiệm cho mối tình thứ 2.

Bạn trai thứ 2 và trở thành chồng đầu tiên của em cũng chỉ được chưa đầy 1 năm sau hôn nhân là đã buông bỏ. Cũng lại là lỗi tại em. Là anh ấy nói vậy. Lỗi tại em khi yêu thì dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng khi cưới về là trở mặt. Suốt ngày cằn nhằn anh ấy đủ thứ chuyện.

Em sai. Em kỳ vọng quá nhiều vào chồng nên lúc nào cũng muốn chồng tốt lên. Em sai. Em muốn vợ chồng 100% trọn vẹn với nhau nên ghen cả với chị lao công ở công ty chồng chỉ vì anh ấy tặng chị lao công lọ nước hoa. Lý do là vì anh ấy thấy chị lao công làm tốt nên tặng chị ấy thay lời cảm ơn. Nhưng em thì không thích điều đó.

Em sai. Em bắt anh ấy đi tập thể dục mỗi ngày và cằn nhằn nếu anh ấy nghỉ tập. Em muốn anh ấy có sức khoẻ. Nói chung chỉ mới 1 năm sống cùng em, anh ấy đã bảo không chịu nổi và toàn viện cớ công ty bận mà về trễ.

Thực ra để tránh gặp em, nghe em cằn nhằn. Và cuối cùng, anh ấy chọn ký đơn ly dị mà không buồn đọc. Em chỉ doạ thôi ai dè anh ấy ký thật. Em mất chồng một cách tức tưởi.

Em mất 6 năm làm người độc thân. Nhìn chồng cũ có gia đình mới hạnh phúc mà mình cứ chạnh lòng. May mà chưa con cái nên không quá nặng lòng. Trong thời gian đó, một đồng nghiệp kém tuổi ở công ty tấn công em tới tấp. Em đang cô đơn nên cũng nửa nạc nửa mỡ. Là nửa người yêu- nửa tự do.

Cậu đồng nghiệp ban đầu rất chăm chỉ đến nhà em. Có thể vì cậu ấy chưa có nhiều trải nghiệm với phụ nữ. Nhưng vì em cứ dùng dằng nên đến một lúc, cậu ta cũng có bạn gái và lẳng lặng rời khỏi em. Khi cậu ấy rời khỏi em, đó cũng là lúc em phát hiện ra mình đã yêu cậu ta thật sự rồi. Nhưng đúng là giữa một bà chị hơn mình đến 4 tuổi, đã qua 1 đời chồng với 1 cô bạn gái kém tuổi thì cậu ta chọn ai thì hẳn mọi người đều rõ.

Em đã ra sức níu kéo, thậm chí luỵ đến mức chấp nhận làm nơi cho cậu ta thỏa mãn "chuyện ấy". Em luỵ đến mức ngày cậu ấy cưới, em còn cùng cậu ấy đi nhà nghỉ làm tiệc chia tay. Và sau lần đó, cậu ấy tránh mặt em luôn.

Em ổn mà tại sao vẫn bị đàn ông bỏ? - Hình 2

Em không lạnh lùng và lý trí được như nhiều chị em sống một mình với con là vui rồi. (Ảnh minh họa)

Em tự nhận mình ổn nhưng em biết bản thân đầy rẫy những bất ổn. Em tự nhận mình ổn vì ngoại hình bắt mắt, thu nhập tốt, có đủ hiểu biết và sống biết điều. Nhất là sau mỗi lần thất bại với đàn ông, em đều sửa chữa bản thân mình triệt để.

Như sau bạn trai đầu tiên, em đã không còn đỏng đảnh nữa. Như sau đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, em đã học cách hài lòng với những gì mình đang có, không đòi hỏi hay đặt quá nhiều kỳ vọng vào người đàn ông của mình nữa.

Như sau cậu em đồng nghiệp, em cũng đã rút ra kinh nghiệm rằng mọi mối quan hệ không thể nửa nạc nửa mỡ như thế và đừng luỵ đàn ông quá.

Em tự cho rằng mình đủ trải nghiệm để có thể đi đến cuối đời với một người đàn ông. Vậy mà lại một lần nữa, bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 với người đàn ông thứ 4 trong đời, em vẫn lại để mất đi người đàn ông đó.

Cũng như 3 người đàn ông trước, em chưa bao giờ hận họ cả. Họ đều quá ổn chỉ là em bất ổn. Như người bạn trai đầu, anh ta ổn vô cùng chỉ là em làm mình làm mẩy thôi.

Hay như cuộc hôn nhân đầu tiên, mọi thứ có thể không đến nỗi tan hoang nếu như em đừng đòi hỏi chồng quá mức. Già néo thì đứt dây. Đến mức anh ta ký đơn mà chẳng cần đọc, chấp nhận để lại hết mọi thứ cho em mà ra đi tay trắng. Đủ biết rằng em đáng sợ với anh ta thế nào.

Hay cậu em đồng nghiệp cũng vậy. Nếu em nghiêm túc, chắc gì cậu ấy đã có cơ hội quen bạn gái khác. Em vẫn nhớ như in hình ảnh cậu ấy cầm cả sổ hộ khẩu đến nhà em đòi đưa em đi đăng ký kết hôn cơ mà. Nhưng em khi đó thực sự chỉ coi cậu ấy như nơi vui chơi giải trí lúc mình cô đơn.

Em coi cậu ta như món đồ chơi của mình. Đã bao lần cậu ta bảo em dỡ ảnh cưới trên tường bỏ đi nhưng em đã không chịu còn đuổi cổ cậu ấy về.

Rồi bao nhiêu tiền lương ở cơ quan, cậu đều bảo kế toán chuyển thẳng cho em vì cậu ấy coi em như vợ sắp cưới của cậu ấy. (Sau đám cưới cậu ấy, em đã chuyển trả toàn bộ số lương gần 400 triệu đồng của cậu ấy thay quà cưới rồi).

Với người chồng thứ 2, chúng em đã quen nhau vô cùng nghiêm túc. Anh ấy cũng giống em- đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang nuôi con. Em thương con anh ấy như con ruột của mình. Nhưng rồi một lần nữa, cuộc hôn nhân của em chỉ tồn tại được 5 năm.

Anh ấy dắt con riêng ra đi. Em ở lại cùng đứa con chung. Tất cả chỉ vì khi em có em bé, em đã thay đổi hoàn toàn. Em suốt ngày ở bên con mà bỏ bê anh ấy.

Tệ hơn, em đã cáu gắt với con riêng chỉ vì lo lắng thái quá về đứa con của mình. Anh ấy đã nhắc nhở em đôi lần về việc này. Rằng anh ấy biết, con mình đẻ ra lúc nào cũng sẽ xót hơn con người khác đẻ ra. Anh chỉ mong rằng em công bằng một chút thôi, rằng con nào cũng là con anh, đừng gắt gỏng nếu như anh dành thời gian cho đứa này nhiều hơn đứa khác.

Anh đều yêu chúng như nhau. Rằng chúng mình là vợ chồng chứ đâu phải chỉ có con không thôi đâu, đừng vì con mà bỏ bê anh. Nhưng em đã luôn nghĩ mình là nạn nhân.

Em đã không chịu lắng nghe thậm chí còn coi những lời anh ấy nói như thứ "vô tâm" với những vấn đề em đang phải chịu. Trong mọi cuộc cãi vã, em luôn muốn chiến thắng nhiều hơn là nhìn ra vấn đề để giải quyết.

Và cuối cùng, anh ấy đã dắt con riêng ra đi khi chính miệng thằng bé nói: "Mẹ L. từ lúc sinh em ra khác nhiều quá". Thằng bé còn vô cùng yêu em dù em đã tát nó đôi lần chỉ vì vừa ăn xong chưa lau miệng đã hôn em, chỉ vì thương em quá mà ôm em chặt khiến em khóc, chỉ vì có đôi lần đùa quá trớn làm em ngã lăn xuống đất... Dù em níu kéo thế nào, anh ấy cũng nhất quyết ra đi.

Làm sao để giữ một trái tim người đàn ông ở lại bên mình đến cuối cuộc đời? Em không phải và không thể sống mà không có đàn ông. Em không lạnh lùng và lý trí được như nhiều chị em sống một mình với con là vui rồi.

Em vẫn khát khao có một gia đình, một người đàn ông để cùng mình đi đến cuối đời. Em sợ hãi khi nghĩ đến cảnh mai này con cái đi lấy chồng lấy vợ hết, chỉ còn mình mình cô quạnh.

Em vẫn chẳng thể thấy vui khi chỉ mấy người phụ nữ ngồi với nhau vì hầu hết mọi câu chuyện đều trở về với chồng con cả. Em vẫn muốn học làm người phụ nữ được yêu và đang yêu một người đàn ông.

Và em cũng không cần một người đàn ông gá gẩm qua ngày. Em vẫn cần một người đàn ông để có thể cùng em nắm tay đi nốt những năm tháng phía trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!01:18

Tiêu điểm

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm
06:55:16 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ
17:23:40 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021

Tin mới nhất

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời

22:12:56 08/03/2021
Nghĩ kỹ thì Oanh chẳng có khuyết điểm gì ngoài việc ngành nghề không mấy hay ho kia. Lời cầu hôn đã nói ra, tôi cũng đành tặc lưỡi cưới cô ấy luôn vậy. Đằng nào thì tôi cũng chán ngán tình yêu rồi, sau khi bị phản bội cay đắng.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

18:20:43 08/03/2021
4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở

15:43:33 08/03/2021
Trong lần thứ hai đến nhà Liên chơi, cuối cùng tôi đã mở được cánh cửa bước vào căn phòng đó. Để rồi khi nhìn rõ thứ bên trong thì tôi không khỏi run bắn cả người.

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Nhờ mẹ chồng trông con, tôi tá hỏa khi một lần về nhà đột ngột và nhìn thấy tình cảnh của 2 bà cháu

13:22:10 08/03/2021
Tôi nghĩ mẹ chồng là bà nội của cháu nên chắc chắn sẽ thương và chăm cháu thật kĩ càng. Thế mà...

Gặp đối tượng xem mắt, anh ấy mỉm cười vô tư còn tôi kinh hoàng tột độ, lập tức kiếm cớ bỏ chạy thật nhanh

13:18:28 08/03/2021
Đến địa điểm hẹn, tôi nhìn khuôn mặt đối tượng xem mắt của mình mà ngờ ngợ như đã gặp ở đâu.

Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ

13:16:14 08/03/2021
Ước gì tôi bớt lo chuyện bao đồng thì đã chẳng nên nỗi.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên

11:58:40 08/03/2021
Nghe câu nói đó của em chồng, tôi nghẹn đắng họng. Còn mẹ chồng, bà lại bênh con gái hết mực.

Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt

07:14:11 08/03/2021
Cho rằng vợ không thể nào chi tiêu không hết 5 triệu/tháng và chắc chắn có quỹ đen, cuối năm nay, khi có việc ở quê, anh quyết định hỏi dò vợ tiền tiết kiệm đâu để mang ra đóng góp.

Hàng đêm vợ trốn đi 2 tiếng khi chồng con ngủ say, căm hận bám theo mà tôi bật khóc

07:11:16 08/03/2021
Cứ tầm nửa đêm khi tôi và con đã ngủ say thì cô ấy lại lén lút trốn ra ngoài khoảng 2 tiếng đồng hồ mới trở về. Cỡ một tuần nay đều như thế rồi.

Tân hôn nồng nàn đến 3 giờ đêm, mở mắt ra tôi ngỡ ngàng thấy người đứng bên cạnh

07:08:55 08/03/2021
Nhưng người đứng bên cạnh mẹ chồng đang nhìn chằm chằm vào tôi mới là điều khủng khiếp nhất. Tại sao Hiếu lại đứng trước mặt tôi? Vậy còn người đàn ông đang nằm cạnh mà tôi vẫn cảm nhận rõ rệt hơi ấm của anh ta là ai?

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn

07:06:29 08/03/2021
Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy.

Có thể bạn quan tâm

Đưa 22 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế

Pháp luật

01:02:58 09/03/2021
Ngày 8/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 22 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào khu cách ly y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.