Yêu nhưng không được công khai, chàng trai dần phát hiện sự thật đáng sợ về bạn gái và cái kết

Yêu sai người đúng là vừa tốn thời gian vừa mất công mất sức giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

Yêu nhưng không được công khai, chàng trai dần phát hiện sự thật đáng sợ về bạn gái và cái kết - Hình 1

Mới đây, trong group đông thành viên, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện yêu đương của mình. Theo đó, anh đã gặp phải một người không mấy tốt đẹp, lãng phí thời gian yêu nhau. Chuyện như sau:

“Có ai có người yêu nhưng không chịu công khai và loay hoay không biết làm thế nào như em không? Đừng nói đàn ông không ra gì trong khi nhiều bạn gái cũng bắt cá nhiều tay .

Em với cô ấy yêu nhau, nhưng cô ấy không chịu công khai cuộc tình này, và cũng không nhận em làm người yêu cả trên mạng và ngoài đời, trước mặt bạn bè. Mặc dù bọn em thân thiết với nhau như vợ chồng.

Bữa đó em phát hiện cô ấy đi chơi với 1 người con trai, đến tận cửa đón nhau cười nói thân mật lắm. Y như rằng về trên facebook thấy thanh niên kia có úp ảnh gắn thẻ tên người yêu em, kèm theo mấy câu thả thính, em vô tình lướt thấy.

Em vào trang cá nhân hắn ta thì thấy để tiểu sử là tên người yêu em, thấy đăng ảnh đi chơi với nhau từ tận mấy tháng trước.

Em về hỏi mượn điện thoại cô ấy nhưng cô cứ giữ nhất quyết không cho. Đến lúc em hơi cục em nổi nóng thì hình như là vào xóa đi vài tin nhắn của mấy người, xong mới đưa cho em coi.

Xong em lại phát hiện thêm được 1 vị huynh đệ nữa để ảnh đại diện cũng là người yêu em luôn. Lúc đó em chán, quyết định chia tay luôn. Thế nhưng thấy cô ấy cũng buồn nên chả hiểu sao em lại quyết định tha thứ.

Nhưng được đúng ba ngày sau, em lại hay tin cô ấy đi ăn đêm, qua đêm không về với anh trai gì đó lấy cớ là đi xem pháo hoa với bạn này kia.

Giờ em với cô ấy thì chia tay rồi, nhưng chẳng hiểu sao cô ấy cứ đăng cảm xúc hàm ý là em phụ bạc cô ấy. Xong có mấy người bạn cô ấy vào mắng chửi mặc dù họ có khi chả biết đầu đuôi như nào”.

Yêu nhưng không được công khai, chàng trai dần phát hiện sự thật đáng sợ về bạn gái và cái kết - Hình 2

Người yêu đi chơi đêm nhất quyết không về dù được đề nghị đến đón.

Dường như cô không chỉ qua lại với một người khác bên ngoài mà sự thật còn hơn con số đó nữa. Không chỉ thế, hành động nói dối để được đi chơi đêm với đàn ông khác cũng đủ để khiến người ta phải nghi ngờ.

Đi kèm với đó là hàng loạt tin nhắn của cô gái và anh chàng này. Cô nàng đi chơi đêm về muộn, lí do là bạn không đèo về vì muộn quá rồi. Đến khi anh chàng người yêu đề nghị đến chở vẫn đưa ra lí do là lạnh lắm và nhất quyết không về. Sau khi mọi chuyện vỡ lở là đi với đàn ông khác, người yêu chia tay lại quay sang đóng vai nạn nhân.

Trong trường hợp này, có lẽ anh chàng nên bỏ qua để bắt đầu lại cuộc sống mới mà không dây dưa gì đến cô gái ấy. Rõ ràng, cô không tôn trọng anh, không công khai mối quan hệ, dây dưa không rõ ràng với trai lạ thì việc chấm dứt là điều đáng để nghĩ đến.

Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn "lột trần" chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá "tỉnh" và dứt khoát

Thực sự 3 năm nay chúng tôi rất tin tưởng nhau, không hề có chuyện kiểm tra điện thoại, lấy mật khẩu hay bất cứ thứ gì của đối phương. Nhưng không hiểu sao lần này linh cảm cho tôi thấy có điều gì đó không ổn.

Phụ nữ luôn biết phát huy mạnh giác quan thứ 6 - Điều này rất đúng trong trường hợp người đàn ông của cô ấy có hành vi gian dối, phản bội. Rất nhiều câu chuyện từ chi tiết nhỏ phát hiện chồng/ bạn trai ngoại tình mà phụ nữ thể hiện "công lực" chả khác nào thám tử chuyên nghiệp.

Cô gái tên H.N mới kết thúc mối tình 3 năm khi 2 nhà vừa dạm ngõ. Câu chuyện cụ thể như sau:

"Tôi gặp anh ấy khi cả hai vừa thất tình. Tôi cảm giác đó chính là định mệnh cuộc đời. Chúng tôi càng hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Sau 3 năm thấy mọi thứ đã 'chín', chúng tôi quyết định kết hôn.

Cuối tuần vừa rồi nhà anh sang nhà tôi dạm ngõ. Vì có họ hàng tôi ở trong Nam ra nên anh ở lại nhà gái 1 hôm, thứ 2 chúng tôi cùng lên thành phố đi làm luôn. Tối ấy ăn uống xong xuôi anh ngồi nói chuyện cùng mọi người. Nói chung nhà tôi ai cũng ưng chàng rể tương lai.

Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn lột trần chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá tỉnh và dứt khoát - Hình 1

Ảnh minh họa

Lúc tôi rửa bát xong ra thấy màn hình điện thoại anh sáng, nổi lên là hình đại diện của 1 cô gái có vẻ xinh đẹp. Thực sự 3 năm nay chúng tôi rất tin tưởng nhau, không hề có chuyện kiểm tra điện thoại, lấy mật khẩu hay bất cứ thứ gì của đối phương. Nhưng không hiểu sao lần này linh cảm cho tôi thấy có điều gì đó không ổn.

Tôi vẫn vui vẻ lấy hoa quả cho anh ăn, cô gái kia lại nhắn tin. Anh nhìn tôi ái ngại, tôi cười hỏi: 'Ai vậy anh, hình như trông hơi lạ'. Anh vội vã đáp: 'Có gì đâu, khách hàng ấy mà. Cô này lắm chuyện lắm, có mỗi gói nội thất cứ hỏi đi hỏi lại. Sáng đã tư vấn kĩ thế rồi giờ còn đòi gửi mẫu khác tham khảo thêm. Mà anh đã bảo là...".

Câu trả lời dài hơn sự mong đợi của tôi đến mức tôi chả nhớ gì. Tại sao tôi hỏi 1 câu mà anh phải giải thích tận bao nhiêu câu vậy. Điều đó càng chứng tỏ sự nghi ngờ trong tôi có cơ sở.

Đêm đấy anh ngủ cùng bố và chú của tôi còn tôi ngủ với dì và mẹ. Đàn ông uống rượu nên ai cũng say cả. Tôi quyết làm rõ mọi việc trước khi quá muộn".

Canh cánh với nỗi lo trong lòng, N. khẽ khàng bước vào phòng bố thấy mọi người đã ngủ say. Cô lấy điện thoại của chồng tương lai để kiểm tra 1 số thứ. N. lấy ngón tay anh để mở mật khẩu điện thoại bằng vân tay mà anh ta cũng chẳng hay biết.

"Tôi mang điện thoại anh ấy về phòng. Đoạn chat với cô gái kia đã được 'cất' trong kho lưu trữ. Nhưng chưa kịp xác định được kẻ thứ 3 là ai thì 1 đoạn chat khác đập vào mắt tôi. Anh ấy inbox ai đó trong nhóm FWB mà còn dõng dạc trả lời: 'Có bạn gái thì đã sao, mình chỉ tìm người thỏa mãn nhu cầu tình dục thôi mà'.

Tôi rất sốc nhưng gạt nước mắt sang 1 bên để làm việc lớn hơn. Quả nhiên cô gái kia có quan hệ mờ ám với chồng tương lai của tôi thật. Những cuộc nói chuyện rất sướt mướt. Thậm chí tôi so sánh những lần anh bảo bị giảm lương, khó khăn tài chính đều trùng khớp với những lần anh cùng cô ta đi du lịch, mua sắm.

Không dừng lại ở đấy, tôi check toàn bộ hóa đơn điện tử qua các app mua sắm. Những con số anh ta bỏ ra cho cô gái kia không hề nhỏ. Tôi chụp lại tất cả để làm bằng chứng.

Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn lột trần chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá tỉnh và dứt khoát - Hình 2

Ảnh minh họa

Đang định tha cho anh ta đến sáng mai thì 'có tật giật mình', anh ta tỉnh dậy tìm điện thoại không thấy. Chúng tôi giằng co 1 lúc trong nhà vệ sinh. Anh ta ban đầu con cáu giận nói tôi xâm phạm đời tư, sau khi nhìn bằng chứng thì xin lỗi rối rít".

Theo N. kể, lúc ấy đã là 2h sáng, tự nhiên cô không thể rơi nước mắt trong tình huống này, điều cô sợ nhất không phải sẽ tha thứ cho anh ta ra sao mà là phải làm gì để lấy lại niềm tin như trước. Cuối cùng cô quyết định kết thúc tất cả.

N. cho rằng, đây mới là lúc phụ nữ không được phép khóc, không được thể hiện sự yếu đuối trước mặt anh ta.

Thực ra, đàn ông phản bội có rất nhiều lý do ngoài sự phản bội để phụ nữ không nên tha thứ.

Thứ nhất , thái độ của anh ta khi bị phát hiện. Đa phần sẽ là đổ lỗi, lỗi bạn gái xâm phạm đời tư, tại bạn gái bỏ bê, không quan tâm...

Thứ hai , khi bị bại lộ anh ta dùng mọi cách để xóa dấu vết còn lại, không quan tâm cảm xúc của người từng tin tưởng anh ta. Ví dụ như anh chàng trên bất chấp cả việc mình đang ở nhà bạn gái dù lúc đó đã là nửa đêm. Anh ta vẫn ích kỉ đến tận cùng.

Thứ ba , đa phần đàn ông đổ tại mình bị cô gái ấy dụ dỗ. Đây là lý do hết sức hoang đường và cực kì hèn hạ. Nó càng thể hiện việc anh ta không bao giờ xứng đáng cho bất cứ cô gái nào trao gửi cuộc đời.

Và còn rất nhiều lý do khác khiến kẻ phản bội là lần 1, lần 2 hay bao nhiêu lần nữa đều không xứng đáng được tha thứ.

Kết thúc màn vạch tội trên, cô gái khẳng định rất đúng đắn: "Sửa sai khi đã muộn còn hơn không còn cơ hội để sửa sai. Đừng dại dột mà tin tưởng ai tuyệt đối".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21Người đàn ông "bình chân như vại" khi 2 bạn bỏ chạy tán loạn, camera bóc diễn biến hài hước00:12

Tiêu điểm

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Xôn xao chuyện cặp đôi yêu nhau gần 1 năm, chàng trai ép bạn gái 2k3 phá thai 3 lần
08:13:27 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan
09:42:11 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào
09:07:11 07/03/2021
BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu
09:37:08 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021

Tin mới nhất

Clip: Nam thanh niên suýt mất mạng khi lao thẳng vào đầu xe tải ở khúc cua tử thần

14:46:59 07/03/2021
May mắn là chiếc xe tải di chuyển với tốc độ vừa phải và phanh kịp thời, nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Khóa Tiktok, Tôm La Cà vẫn nhận về nhiều chỉ trích ở các tài khoản khác sau clip review bánh giò Hà Nội

14:44:22 07/03/2021
Dù tài khoản Tiktok của Tôm La Cà đã được chuyển sang chế độ riêng tư, nhưng các trang mạng xã hội khác của tiktoker này vẫn nhận được nhiều bình luận cà khịa hay phản đối công việc review trong thời gian tới.

Misthy xuất hiện chung khung hình với hotgirl 'trứng rán cần mỡ': Nhảy cực xung nhưng đu trend hơi muộn!

14:43:28 07/03/2021
Cả hai nhảy cực đều, cực đẹp và cực sung nhưng có vẻ đu trend hơi muộn, bởi trend này đã hot tiktok cũng khá lâu rồi.

An Nguy: Hot vlogger thích cà khịa năm nào giờ đã là bà mẹ bỉm sữa âm thầm sinh con trên đất Mỹ

14:38:23 07/03/2021
Có lẽ những người yêu mến An Nguy cách đây khoảng 10 năm cũng không thể nào tưởng tượng ra được, cô gái tóc ngăn ngắn, tinh nghịch, có phần bất cần với những vlog cá tính này đã trở thành mẹ một cách thầm lặng đến thế.

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu

14:29:56 07/03/2021
Tuy thân hình chênh nhau đến vài chục cân nhưng tình yêu 7 năm của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người yêu lao đao mất gần 500 triệu do dịch bệnh, cô nàng vẫn một hai đòi tiền đi du lịch để không xấu hổ với bạn bè

14:28:59 07/03/2021
Chàng trai mong muốn được người yêu hiểu và đồng hành về lâu về dài chứ không thể cố về kinh tế lo cho người yêu mãi được.

Tranh cãi gay gắt về việc 'đàn bà mà không chịu làm việc nhà thì làm gì?'

14:01:00 07/03/2021
Đàn bà mà không chịu làm việc nhà thì làm gì? Từ khi nào bếp núc lại trở thành một thứ hình thức tra tấn đầy bi kịch mà gắn với đàn bà như vậy?, quan điểm này của MC Trác Thuý Miêu nhận nhiều ý kiến tranh luận.

9X thu cả Sài Gòn thành Lego, được fan quốc tế hết lời ngợi khen

13:58:14 07/03/2021
Huỳnh Khang, 30 tuổi, là một nhà thiết kế đồ họa tại TP.HCM. Bộ lego Ăn Tết của anh vừa qua được hãng đồ chơi Lego vinh danh trên Fanpage quốc tế nhờ sự sáng tạo và truyền tải được ý nghĩa văn hóa tết cổ truyền.

Xôn xao chuyện chàng trai Ấn Độ bị cô gái Việt lừa gạt, 'phông bạt' là rich kid vừa giàu vừa giỏi nhưng hóa ra toàn hình 'chôm' trên mạng

12:45:31 07/03/2021
Mới đây, dân tình thi nhau chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai Ấn Độ trót phải lòng cô gái người Việt ưa sống ảo.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến "chân dài não ngắn"

12:24:08 07/03/2021
Lê Thị Ngọc Ánh, sinh ngày 12/08/2000, quê Nghệ An. Hiện Ánh đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Phát hiện bé gái lén ăn vụng chiếc bánh mỳ trong cửa hàng, ông chủ quán chỉ nói đúng 1 câu nhưng ai cũng thầm khâm phục

09:31:33 07/03/2021
Một câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc mới đây khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng ấm lòng. Vào ngày 2/3, một bé gái ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô đi vào cửa hàng bánh ngọt cùng mẹ. Trong lúc mẹ không để ý, cô bé đã lén bẻ một chiếc bán...

Huyền Baby khoe nhà to y lâu đài, hội bạn phu nhân đại gia chỉ chăm chăm khen nhan sắc như gái 18

07:53:19 07/03/2021
Huyền Baby là một trong số những cựu hot girl Hà thành luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tuổi cùng cuộc sống viên mãn bên người chồng đại gia không chỉ giàu có mà còn yêu chiều vợ như bà hoàng.

Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe

07:51:20 07/03/2021
Người đàn ông chạy xe máy thừa nhận thấy tiền rơi trên cầu nên đã không chú ý, chuyển làn đột ngột gây va chạm.

Tự làm clip tắm bồn, lộ điểm "nhạy cảm" trên sóng, nàng YouTuber bị lên án mạnh mẽ vẫn hút hơn 400.00 view

07:44:54 07/03/2021
Có một thực tế đáng buồn là ở thời điểm hiện tại, câu chuyện các nữ YouTuber, streamer tận dụng lợi thế về nhan sắc, vóc dáng gợi cảm để triển khai các tuyến nội dung nóng bỏng mang đậm mục đích câu view, like dường như đã trở thành một...

Nổi tiếng nhờ loạt clip livestream, anh nông dân được mệnh danh "Vua Táo" mở bán khóa học trồng cây trực tuyến và cái kết gây sửng sốt

07:19:26 07/03/2021
Ngày 5/3, trang ETToday đưa tin về một anh nông dân được mệnh danh là Vua Táo gây xôn xao trên MXH trong thời gian qua.

Chuyện những anh chồng "nghiện vợ": không xài hao mà còn giúp vợ đẹp hơn cả ngày mới yêu

20:59:57 06/03/2021
Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình và sẽ càng đẹp hơn khi tìm đúng người yêu thương mình hơn chính bản thân.

9X khoe con đáng yêu nhưng dân tình chỉ chú ý vào vóc dáng người mẹ

20:54:12 06/03/2021
Nhiều bà mẹ trở nên sồ sề, xấu xí sau sinh bởi bận chăm con nhỏ không có thời gian và không biết cách chăm sóc cho chính bản thân mình.

Bị thầy trù "ế", cô gái cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

20:52:40 06/03/2021
Câu nói: Ghét của nào trời trao của ấy từ xưa tới nay vẫn luôn là chân lý, nhất là trong trường hợp của cặp thầy trò dưới đây. Chỉ vì lỡ trù học sinh ế, cuối cùng thầy giáo phải trao cả cậu con trai mình để bù đắp cho cô.

Sau 358 ngày học online, cô bé bật khóc vì được trở lại trường

20:51:32 06/03/2021
Theo ABC, giống như rất nhiều đứa trẻ khác ở Mỹ, cô bé Clara Zanotto đến từ Redondo Beach đã phải học trực tuyến ở nhà trong suốt quãng thời gian kể từ khi dịch Covid-19 càn quét khắp quốc gia từ hồi tháng 3 năm ngoái.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

20:48:28 06/03/2021
Với ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp, Lê Thùy Linh đã rẽ ngang con đường đại học để theo đuổi đam mê.

Bất ngờ bị hack hơn 1.000 bức ảnh nóng tung lên mạng, nàng hot girl ngây thơ gây sốc với chia sẻ "Đó là ảnh chụp để gây quỹ"

20:38:18 06/03/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Haruko, một cô nàng hot girl mạng vốn cũng khá có tiếng nhờ vào gương mặt ngây thơ cùng với vóc dáng siêu gợi cảm của mình.

Xôn xao clip tài xế đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe sau nhảy xuống nhặt rồi lặng lẽ rời đi

20:35:47 06/03/2021
Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại một phần diễn biến sự việc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bình luận từ phía người xem.

Bức ảnh bí ngô ngồi hút sữa trông rõ tội nghiệp mà ai cũng buồn cười, chị em còn miêu tả bộ ngực sau khi cho con bú nghe mới "nẫu ruột"

20:31:15 06/03/2021
Nhìn bức ảnh bí ngô mệt mỏi ngồi hút sữa, chị em ai cũng thấy như thấp thoáng hình ảnh của chính mình.

Thầy và trò trường người ta: Đến từng lớp tặng cô giáo và nữ sinh hoa hồng đỏ thắm nhân ngày 8/3

20:30:07 06/03/2021
Các thầy cô trường THPT Mai Hắc Đế, Nam Đàn - Nghệ An tặng hoa cho học sinh ngày 8/3 khiến ai cũng thích thú.

Chàng trai rửa ốc bằng máy giặt tái xuất với "chiêu thức" mới gây sốt

20:05:12 06/03/2021
Thời gian trước, khi một hội nhóm chuyên chia sẻ những pha nấu ăn đi vào lòng đất của dân tình nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, chàng trai tên B.T.N. đã trở thành hiện tượng khi đăng tải màn rửa ốc có một không hai bằng máy giặt của ...

Cuộc sống mới của cậu bé nghị lực cõng gạch 12kg lấy 2 nghìn đồng

20:03:07 06/03/2021
Vào khoảng giữa năm 2020, hình ảnh một cậu bé vóc dáng nhỏ nhắn đang oằn lưng cõng những viên gạch trên lưng leo dốc để đổi lấy chút tiền ít ỏi khiến nhiều người phải xót xa. 

Khẩu trang khoét lỗ ở Philippines gây tranh cãi về tính kháng khuẩn

20:02:44 06/03/2021
Mỗi chiếc khẩu trang khoét lỗ của CopperMask PH có giá khoảng 7,80 USD. Sản phẩm này đang gây ra nhiều tranh cãi về tính an toàn, độ kháng khuẩn.

Minh Nhựa và Cường Đô La hẹn nhau đi cafe tám chuyện, “nghe lỏm” mới hiểu người giàu trăn trở gì

19:57:14 06/03/2021
Minh Nhựa và Cường Đô La là đôi bạn thân khét tiếng trong giới siêu xe Sài thành thì ai cũng biết. Ngoài việc có chung thú chơi siêu xe, cả 2 còn đồng hành trong cuộc sống và công việc, thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt của đối ph...

Có thể bạn quan tâm

Nội dung dạy học trực tuyến: Cần lựa chọn phù hợp

Học hành

14:58:40 07/03/2021
Dạy học trực tuyến là giải pháp phù hợp với hoàn cảnh hiện nay khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đây là giải pháp kịp thời nhưng cần tính đến hiệu quả khi triển khai, trong đó cần lựa chọn nội dung phù hợp… 

Đức Chiến lạc quan sau ca phẫu thuật

Bóng đá việt nam

14:57:15 07/03/2021
Trung vệ CLB Viettel và tuyển Việt Nam bày tỏ sự lạc quan sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối hôm 6/3.

Cá ngừ bào sợi: Lạ kỳ món ăn cứng như gỗ

Ẩm thực

14:54:11 07/03/2021
Một món ăn cứng như gỗ liệu có gì hấp dẫn thực khách? Lạ kỳ là vậy nhưng tại Nhật Bản, cá ngừ bào sợi lại được ưa thích, sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn của nền ẩm thực xứ hoa anh đào.

Bi kịch của Ozil ở Fenerbahce

Bóng đá thế giới

14:53:44 07/03/2021
Để có chữ ký của Mesut Ozil, Fenerbahce phải chơi canh bạc mạo hiểm, nhưng điều người hâm mộ CLB nhận được lại chẳng phải bức tranh tươi sáng.

Các trường Đại học ở Hà Nội thực hiện phòng dịch Covid-19 trước ngày 8/3

Đời sống

14:52:11 07/03/2021
Hầu hết các trường học viện, đại học trên địa bàn TP. Hà Nội đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phun khử khuẩn lớp học, ký túc xá để đón sinh viên quay trở lại học tập bình trường vào ngày 8/3 tới.

Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử

Sao việt

14:50:50 07/03/2021
Người nhà nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết hiện sức khỏe bà ổn định, tinh thần tốt hơn sau khi phẫu thuật.

Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng

Sao châu á

14:48:32 07/03/2021
Sau khi giải nghệ, Chung Sở Hồng sống ẩn dật, ít qua lại với đồng nghiệp trong giới giải trí.

'Bố già' của Trấn Thành là phim Việt có doanh thu sneakshow sau 18h cao nhất mọi thời đại

Hậu trường phim

14:47:58 07/03/2021
Sau 6 tiếng công chiếu đầu tiên, thu về 10,6 tỷ cho sneakshow sau 18h, Bố Già bản điện ảnh không chỉ xác lập kỷ lục khủng điện ảnh đầu năm 2021, góp tín hiệu đáng mừng cho thị trường điện ảnh Việt sau thời gian im ắng vừa qua mà còn thự...

"Đối thoại 2045": 25 năm để xuất hiện những tập đoàn khổng lồ của Việt Nam 

Thế giới số

14:46:35 07/03/2021
Cuộc gặp giữa Thủ tướng với đại diện cho nhiều doanh nhân, học giả lớn của Việt Nam ngày 6/3 với một mục tiêu cốt lõi là đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển thịnh vượng vào năm 2045.

Gợi ý makeup look tông trà sữa siêu ngọt ngào cho hội con gái, triển cho buổi hẹn hò 8/3 là “đỉnh của chóp”

Làm đẹp

14:45:41 07/03/2021
Trang điểm tông trà sữa hot hit sẽ mang đến cho bạn một style ngọt ngào và nhẹ nhàng. Học theo để triển cho buổi hẹn 8/3 tới là cực hợp luôn đấy nhé.

Jisoo được fan cố giấu tạo hình ở phim trường nhưng nhìn cô lên đồ đi làm vẫn đoán ra được khối thứ

Phong cách sao

14:44:35 07/03/2021
Style lên đồ đi làm của Jisoo khá kín đáo, thiên về hướng ngọt ngào tiểu thư.

‘Trở về giữa yêu thương’ gây phẫn nộ vì xuất hiện nhân vật con rể hãm hơn cả ‘Khải mũ cối’ năm nào

Phim việt

14:44:29 07/03/2021
Tưởng chừng anh Khải mũ cối trong ‘Về nhà đi con’ đã hãm hết phần thiên hạ nhưng Đức (Bá Ánh) của ‘Trở về giữa yêu thương’ cũng chẳng chịu thua anh kém em. Một khi anh ta ra mặt thì tất cả phải đồng loạt ‘quay xe’.

Oprah Winfrey nhận 9 triệu USD khi phỏng vấn vợ chồng Meghan Markle

Sao âu mỹ

14:42:42 07/03/2021
Cuộc trò chuyện trị giá hàng triệu USD của Oprah Winfrey và vợ chồng Meghan Markle hứa hẹn sẽ làm bùng nổ truyền thông.

Anh sắp rao bán phi đội chuyên cơ của Nữ hoàng

Thế giới

14:36:03 07/03/2021
Bộ Quốc phòng Anh sẽ rao bán 4 chiếc BAE-146 trong phi đội của Nữ hoàng Elizabeth, đánh dấu lần đầu tiên bà không có máy bay chuyên dụng.

Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể

Show việt

14:26:40 07/03/2021
Nhút nhát, ít nói đến độ không dám nhìn thẳng mặt MC Cát Tường, anh chàng tài xế công nghệ này đã bị bà mai mắng xối xả và được cổ vũ để đánh bạo chơi lớn một lần.