Yêu như thế có phải là lăng nhăng?

Cháu mới 15 tuổi mà hai lần yêu . Lần nào cũng đều yêu đơn phương thật lâu, rồi khi người ta tỏ tình thì lại chán…

Chú Ti Vi ơi, cháu hoang mang quá.

Lần đầu cháu thích một bạn nam là năm cháu 12 tuổi. Cháu thích đến mức phải nhờ người thăm dò xem bạn có thích cháu không (và bạn ấy có thích thật). Chúng cháu thích nhau được hai tuần thì tới tết, cả nhóm bạn cháu được đi chơi cùng nhau, đến lúc chia tay, khi cháu đạp xe đi rồi thì bạn ấy thục mạng đạp theo, đưa cho cháu một hộp quà nói là quà lễ Tình nhân.

Đó là lần đầu tiên cháu biết có lễ Tình nhân trên đời, cũng là lúc tụi cháu mới có một giao tiếp riêng và ra vẻ yêu đương như vậy. Nhưng, cũng từ lúc đó, tự dưng cháu… hết thấy thích bạn ấy. Cháu nghĩ bạn ấy sến quá… Cháu lơ dần rồi từ đó tụi cháu hết là “người yêu ” của nhau luôn.

Năm nay cháu học lớp Chín và đã có hai năm yêu thầm bạn lớp trưởng . Cháu cảm giác con gái trong lớp ai cũng mê bạn ấy. Cháu lặng lẽ giấu tình cảm trong lòng. Từ đó đến nay, lúc nào cháu cũng mơ cảnh tụi cháu đậu vào trường cấp III chuyên, rồi cùng vào đại học, sau đó là cùng du học rồi cưới nhau. Cháu thấy mình siêng học lên rất nhiều với tình cảm âm thầm đó.

Nhưng, mới đây nhân ngày 20/10, bạn ấy viết giấy nhắn cháu ở lại để gặp bạn ấy có việc. Bạn ấy chờ cả lớp về hết mới lấy trong cặp ra một món quà và dặn “về nhà hẵng mở ra xem”. Cháu về mở ra thấy trong đó là một sợi dây chuyền và một lá thư tỏ tình . Thì ra bạn ấy cũng thích cháu, lúc đó cháu hạnh phúc vô bờ bến.

Nhưng mà chú ơi, cháu hạnh phúc được có mấy ngày thôi, sau đó, cháu bắt đầu… thấy chán, dù bạn ấy không làm gì quá đáng. Những cảm xúc yêu đương trong hai năm trời yêu đơn phương giờ không còn gì nữa. Mỗi lần chạm mặt bạn ấy trong lớp, cháu còn có một cảm giác rất khó tả trong lòng. Cháu không diễn tả được, nó kiểu như là cảm giác… ớn ớn.

Cháu mới 15 tuổi mà hai lần yêu đều bị như vậy. Cháu không cố ý và rất sợ là người lăng nhăng. Cháu phải làm sao đây chú?

Cháu Gái Lăng Nhăng​

Yêu như thế có phải là lăng nhăng? - Hình 1

Cháu đã hạnh phúc vô bờ bến và không nghĩ mình lại mau chán đến thế – Ảnh minh họa

“Cháu gái lăng nhăng” thân mến,

Chúc mừng cháu đã bước vào tuổi thiếu niên – tuổi rất đẹp và cũng là lứa tuổi “huy hoàng” của đám con gái, khi chúng có một ưu thế rõ rệt so với đám con trai. Trong khi đám con trai thiếu niên lộc ngộc vỡ tiếng, vụng về… thì đám con gái các cháu thường sẽ “tư cách” hơn hẳn.

Cùng tuổi đấy, nhưng các cháu đã như “chị” của chúng nó; từ những việc nhỏ như vuốt tóc, hất đầu tới việc phức tạp là sử dụng ngôn ngữ, các cháu cũng nhuần nhuyễn hơn, đủ để “thao túng” tâm lý của đám gà trống choai kia.

Ở nhà chú cũng có một thằng bé tuổi thiếu niên. Cả nhà đều đùa nó rằng hãy chịu khó, “con đang sống trong địa ngục hạnh phúc, bọn con gái cùng lớp sẽ hành hạ, làm khổ con tới nơi tới chốn. Nhưng chúng là thế, ở tuổi này chúng là thế, hãy tận hưởng và đừng quên một điều: nếu con học dốt sẽ có một hình phạt khác kinh khủng hơn, đó là chúng nó không thèm để mắt đến con”.

Bước vào tuổi thiếu niên, do các hoóc-môn đưa đẩy, hầu như các cháu đều sẽ tơ tưởng đến đối tượng nào đấy. Ta có thể gọi đó là tình yêu mà chưa phải là tình yêu cũng được, do nó có sự trong sáng và vô vụ lợi của tình yêu , nhưng lại chưa có sự gắn bó cũng như đau đớn “quằn quại” như tình yêu ở người lớn.

Các chuyên gia bảo, “ yêu ” ở tuổi thiếu niên thật ra không có gì sâu sắc, chỉ là một hình thức để nhận biết bản thân. Ta dùng kẻ kia như một cái gương soi, một bị cát; ta xem cách kẻ kia phản ứng lại để biết “chiến lược” của ta có hiệu quả không. Cho nên theo chuyên gia, đặc điểm của những mối tình thiếu niên là trò chuyện không dứt, là cách thăm dò độ duyên dáng của ta, và tác dụng của sự duyên dáng ấy đối với đối phương. Những mối tình ấy cũng thường ngắn ngủi, mang bản chất một “chiến dịch”.

Than ôi, bọn con trai thiếu niên thường mơ mộng và ngố hơn bọn cháu tưởng (và chúng cũng sẽ chỉ ngố ở tuổi thiếu niên thôi cháu ạ), chúng sẽ đổ gục dễ dàng mà có ngờ đâu, khi mọi chuyện ngã ngũ rồi, thì với đám con gái “chiến dịch” coi như đã xong, đã hạ màn.

Như vậy, dưới mắt chú thì việc cháu thích rồi chấm dứt rất nhanh với các bạn trai kia chỉ là đặc điểm của thiếu niên, may mắn là mọi thứ đều không có gì sâu sắc. Tuy nhiên, hãy biết dùng sự nữ tính của mình theo hướng ấm áp: hãy biết lo lắng cho các bạn nam thích mình, các bạn ấy cũng còn phải thi vào cấp III, rồi vào đại học; đừng làm các bạn ấy buồn nhiều. Rồi các bạn ấy sẽ lớn lên, cái để các bạn sau này nhớ mãi sẽ không phải là những lần bị hắt hủi, mà là những lời đùa vui cháu đã nói ngọt ngào.

Vợ sắp sinh, chồng tôi vẫn trì hoãn việc đăng ký kết hôn, hôm ấy vô tình nghe anh và mẹ cãi nhau, tôi sốc đến nỗi lăn đùng ra ngất

Vợ đang mang thai, chỉ còn 4 tháng nữa là sinh. Vậy mà chồng tôi có thể nói ra những lời đao búa ấy sao?

Tôi biết trong chuyện này, tôi không phải người đúng hoàn toàn. Tuy nhiên với quan điểm của tôi, một khi đã trở thành người một nhà, chồng phải có sự tôn trọng nhất định với vợ.

Tôi và Thành là bạn học thời cấp 3. Ngày ấy, tôi có yêu thầm anh, nhưng tình cảm không được đáp lại. Chúng tôi vẫn tiếp tục là bạn bè, anh xem tôi như bạn thân, còn tôi cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Thậm chí khi anh và người yêu giận nhau, tôi còn khuyên anh nên nhún nhường trước con gái một chút. Chưa bao giờ tôi thừa nước đục thả câu, khuyên anh chia tay với người ta.

Sự cố giữa chúng tôi xảy ra vào 5 tháng trước. Hôm ấy Thành và người yêu cãi nhau. Anh mang bia đến nhà tôi uống, rồi kể không muốn tiếp tục mối quan hệ ấy nữa. Chính vì câu nói ấy, tôi đã chủ động tiến tới với anh, chúng tôi ở bên nhau cả đêm ấy, nhưng buồn hơn là anh không giữ lời hứa. Dù nói muốn chia tay nhưng ngày hôm sau, anh lại tìm gặp người yêu và xin được làm lành.

Sau đó một tháng thì tôi phát hiện mình có bầu. Bố mẹ anh đều quý tôi từ trước nên nhanh chóng sang nhà tôi bàn chuyện người lớn. Bây giờ khi nghĩ lại, tôi chạnh lòng vô cùng khi đám cưới của mình được diễn ra trong sự háo hức của cô dâu và sự thờ ơ của chú rể.

Vợ sắp sinh, chồng tôi vẫn trì hoãn việc đăng ký kết hôn, hôm ấy vô tình nghe anh và mẹ cãi nhau, tôi sốc đến nỗi lăn đùng ra ngất - Hình 1

Sống cùng chồng nhưng tôi luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng. (Ảnh minh họa)

Đám cưới tổ chức xong, chồng tôi cũng không cho vợ đi tuần trăng mật. Anh chưa bao giờ để ý đến vợ, hỏi xem vợ nghén thế nào, có thích ăn gì không. Có lần tôi còn phát hiện anh vẫn nhắn tin qua lại với người yêu cũ, thế nhưng vì con, tôi đành im lặng.

Ít ai biết, dù chúng tôi đã tổ chức đám cưới nhưng chúng tôi chưa đăng ký kết hôn. Bởi lẽ gần đến ngày cưới thì chồng tôi nói anh bị mất ví, trong đó có cả chứng minh thư và bằng lái xe. Chồng tôi bảo khi nào làm lại được giấy tờ, chúng tôi sẽ đi đăng ký như những cặp vợ chồng bình thường khác.

Tôi tin tưởng chồng nên không kiểm tra lại, cũng chẳng nói với ai. Cho đến hôm ấy, tôi về sớm và nghe được cuộc nói chuyện giữa anh và mẹ. Thì ra chồng tôi đã giấu giấy tờ để không phải đi đăng ký kết hôn. Mẹ chồng tôi phát hiện được chuyện này, bà tra hỏi con trai, kết quả là cả hai đã nảy sinh tranh cãi.

Hiểu mọi chuyện, tôi bước vào thẳng thắn hỏi chồng. Không ngờ anh lại thản nhiên nói, anh tổ chức đám cưới vì trách nhiệm, còn thâm tâm vẫn có ý muốn đợi thêm một thời gian nữa mới quyết định có nên đăng ký kết hôn hay không. Bởi đăng ký rồi sau này muốn bỏ nhau cũng khó. Tôi nghe xong vì quá sốc nên ngất lịm. Mấy ngày nay, tôi vẫn không nói chuyện với chồng, còn anh thì chẳng thanh minh và cũng chưa có ý định sẽ kết hôn trên giấy tờ. Tôi mệt mỏi quá mọi người ạ, phải lựa chọn thế nào cho cuộc hôn nhân của chúng tôi đây?

(ngọc.thach...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021

Tin mới nhất

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà

Trắc nghiệm

19:08:32 06/03/2021
Những con giáp dưới đây sẽ nhận được nhiều niềm vui trong 7 ngày tới, công việc thuận lợi lên như diều no gió.

Kendall Jenner khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin

Sao âu mỹ

19:07:34 06/03/2021
Kendall Jenner diện đồ khỏe khoắn, khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin ở Mỹ hôm 5/3 vừa qua, theo giờ địa phương.

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!

Sao việt

19:02:48 06/03/2021
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Chi cả trăm triệu độ BMW X6 M, mạnh ngang Lamborghini Urus

Ôtô

18:59:14 06/03/2021
Với gói trang bị cấp cao nhất từ G-Power, chiếc SUV hạng sang BMW X6 M lai Coupe giờ đây không chỉ mạnh lên tới gần 800 mã lực, ngoại hình của nó trông dữ dằn hơn cả lúc ban đầu.

Làm thịt heo xay rim tỏi ớt cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

18:54:08 06/03/2021
Sự kết hợp của thịt heo cùng hỗn hợp xì dầu tỏi ớt mang lại cho người nội trợ món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà cách làm cũng rất đơn giản.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

Pháp luật

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Megan Fox mặc cực sành điệu, khoe eo thon ra phố

Phong cách sao

18:50:55 06/03/2021
Megan Fox mới đây xuất hiện trên đường phố ở Los Angeles với trang phục tông màu ghi đá, sexy đẹp hút mắt.

Nhà ngoại giao hoài nghi vaccine Covid-19 Trung Quốc

Thế giới

18:48:11 06/03/2021
Trung Quốc đề nghị các nhà ngoại giao đang làm việc ở Bắc Kinh tiêm một trong 4 loại vaccine Covid-19 do nước này phát triển, song gặp phải phản ứng trái chiều.

'Bác sĩ' Trung Quốc rời phòng khám khi bị kiểm tra

Đời sống

18:44:25 06/03/2021
Thanh tra Sở Y tế TP HCM kiểm tra đột xuất phòng khám đa khoa Thái Việt, phát hiện hai người Trung Quốc mặc áo blouse rời phòng khám.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

Netizen

18:34:39 06/03/2021
Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

Thế giới số

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

Sáng tạo

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Hải Dương thêm 6 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:07:32 06/03/2021
Bộ Y tế chiều 6/3 ghi nhận 6 ca dương tính nCoV đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm tỉnh này lên 707.

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt

Sao châu á

18:05:59 06/03/2021
Lại một lần nữa, chủ đề hoàn thành trách nhiệm đối với con cái của Dương Mịch bị mổ xẻ, bàn tán.

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh

Phim việt

18:04:30 06/03/2021
Chứng kiến cảnh người tình cũ và em gái bên nhau, Châu (Hồng Diễm) càng thêm uất ức, dự là những ngày sóng gió sắp đến trong Hướng dương ngược nắng.