Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”

Ngày anh mất việc rồi chán nản chơi cá độ thua tới cả hàng trăm triệu, tôi vẫn ở bên cố gắng đi làm cùng anh trả dần.

Vậy mà đến ngày kết hôn, anh lại bất ngờ “ quay xe” khiến tôi hết sức đau khổ.

Tôi và anh quen nhau cũng đã được 7 năm. Khi mới quen, tôi đang làm trưởng phòng kế toán của một công ty. Còn anh làm văn phòng lương tháng khi đó chưa được 10 triệu đồng. Vài tháng sau khi quen biết, chúng tôi thân thiết với nhau hơn.

Mỗi lần hẹn nhau, anh thường đưa tôi đi lượn khắp các phố phường. Chúng tôi ít đi ăn ở những nhà hàng. Tôi cũng thấy vậy thoải mái vì ngại việc đi ăn suốt ngày anh phải trả tiền, trong khi thu nhập thì không cao. Nhiều lần tôi đề nghị trả tiền nhưng anh không cho.

Cả hai yêu nhau một thời gian cũng đã xác định tình cảm nên ra mắt đôi bên họ hàng. Vì dính năm tuổi “kim lâu” nên cả nhà bảo sang năm chúng tôi mới tổ chức được đám cưới. Rồi đúng thời điểm đó, anh nghỉ việc ở nhà không đi làm gì.

Chán nản, anh lại chơi cá độ nên nợ nần rất nhiều. Số nợ khi đó rơi vào 500 triệu đồng. Mình đã rất sốc trước những việc này, nhưng nghĩ cũng vì anh chán nản do bị mất việc nên mới chơi bời, nợ nần như thế. Anh tỏ ra chán nản về bản thân với số nợ khổng lồ, còn tôi không giúp gì được chỉ biết bên cạnh anh động viên. Dù vậy với tôi thời gian này lại cảm thấy rất hạnh phúc vì ở bên anh. Tôi đã cùng anh chia sẻ để trả bớt đi khoản nợ.

Và rồi bạn thân của anh rủ mở công ty bán sản phẩm ở nước ngoài. Anh dù muốn làm nhưng vốn lại không có. Tôi lại cùng anh gom góp ít vốn để làm chung cùng người bạn. Thời gian đầu có lỗ nhiều nhưng sau đó ổn định rất nhanh vì lĩnh vực chúng tôi làm kiếm tiền nhanh mà bạn anh lại có kinh nghiệm. Gần 1 năm mở rộng, công ty phát triển mạnh hơn. Lương tháng của anh hàng tháng cũng rơi vào hơn 50 triệu. Tôi đã rất vui mừng.

Quả thực khi anh nói, tôi không hề nghĩ với số nợ lớn vậy mà anh đã nhanh chóng thu xếp để trả được. Mọi việc ổn thỏa, tôi mới bàn với anh về chuyện về chung một nhà. Tôi vẫn luôn tin là sau tất cả những gì mà cả hai đã cùng nhau vượt qua thời gian qua, chúng tôi chắc chắn sẽ cưới nhau. Vậy mà thời gian gần đây, tôi có cảm nhận người yêu của mình khác trước nhiều.

Ban đầu tôi vẫn cứ nghĩ là vì công việc công ty dạo này bận hơn vì vừa phát triển thêm chi nhánh mới. Anh ít nhắn tin, gọi điện cho tôi. Anh cũng ít gặp mà chủ yếu dành thời gian để đi nhậu với bạn bè. Sau tôi phát hiện anh gặp và yêu người bạn thân của tôi ngày học cấp 3.

Video đang HOT

Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ quay xe - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi đã không tin vào điều mà mình biết cho tới khi… nhận được tin nhắn của anh. Ngày hôm đó tôi không may bị ngã xe trên đường đi làm về. Trong lúc yếu đuối nhất, tôi đã quyết tâm gọi điện cho anh nhưng anh không nghe máy. Dù chân còn đau sau khi bị ngã nhưng không hiểu vì sao mà trên đường đi về tôi cứ ngẩn ngơ rồi về tới nhà anh lúc nào không hay. Đứng ở ngoài cửa, tôi gọi điện anh không nghe máy.

Sau đó tôi đã nhắn tin nhưng kết quả nhận được chỉ là lời xin lỗi từ anh.Tôi cứ ngỡ anh xin lỗi vì thời gian vừa qua đã không quan tâm tới tôi, nhưng không ngờ anh lại xin lỗi vì bảo đã hết tình cảm với tôi. Đau đớn tột cùng vì gần tới ngày cưới rồi mà người yêu lại “quay xe”, tôi không biết mình phải lên làm thế nào. Anh chặn cuộc gọi và chặn cả trên các trang mạng xã hội

Tôi vẫn còn rất yêu anh. Giờ tôi nên làm thế nào. Nhiều lúc tôi đã định nhắn cho chị kia để chị ấy biết rằng mình đang là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của người khác nhưng rồi tôi lại đắn đo liệu việc làm đó có giữ được tình cảm của anh. Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi giai đoạn này đây?.

Khi nhận được tin nhắn "Anh nhớ em", phụ nữ thông minh sẽ trả lời thế nào?

Ba từ có vẻ đơn giản nhưng chất chứa rất nhiều cảm xúc. Thậm chí trong những thời khắc quan trọng, ở những hoàn cảnh đặc biệt nó có sức nặng vô cùng...

Trong mối quan hệ tình cảm, chỉ số EQ khá quan trọng. Đôi khi chỉ 1 tình huống nhỏ nhưng tuỳ theo cách đối đáp, xử lý của bạn mà đối phương sẽ đánh giá bạn cao hơn.

Đàn ông và phụ nữ luôn có những cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Biểu cảm của đàn ông tương đối đơn giản và họ không dễ dàng bày tỏ. Phụ nữ thì đa dạng hơn, họ sẽ có nhiều cách diễn đạt nỗi nhớ thương hoặc bằng những phương pháp rất mới mẻ.

Khi chúng ta nhớ ai đó, chúng ta luôn muốn được nghe giọng nói của nhau và muốn nhìn thấy nhau dù chỉ là phút chốc. Có nhiều cách để người ta thể hiện cảm xúc với đối phương, dễ nhất có lẽ là câu: "Em nhớ anh", "Anh nhớ em".

Khi nhận được tin nhắn Anh nhớ em, phụ nữ thông minh sẽ trả lời thế nào? - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Ba từ có vẻ đơn giản nhưng chất chứa rất nhiều cảm xúc. Thậm chí trong những thời khắc quan trọng, ở những hoàn cảnh đặc biệt nó có sức nặng vô cùng, chỉ cần nghe người mình yêu thốt ra đã muốn khóc, lòng nặng trĩu tâm tư.

Thế nhưng, khi 1 người đàn ông nói "Anh nhớ em", phụ nữ thông minh tuyệt đối đừng trả lời "Em cũng nhớ anh". Có thể tham khảo các cách sau:

"Em đang chờ..."

Đàn ông thường chủ động trong mối quan hệ nên phụ nữ luôn ngại ngùng trong việc bày tỏ cảm xúc.

Người đàn ông nói "Anh nhớ em" có nghĩa anh ấy nhớ bạn rất nhiều và phải bộc lộ ra bằng lời. Đồng thời, anh ấy cũng hi vọng nhận được phản hồi từ bạn, tất nhiên nó phải là sự phản hồi tích cực, đồng điệu với tâm tư của anh ấy.

Thế nhưng, 1 câu đáp "Em cũng nhớ anh" có vẻ lại chưa đủ mạnh để thể hiện hết cảm xúc trừ khi bạn là người mở màn trước.

Phụ nữ thông minh sẽ trả lời: "Em đang chờ câu ấy từ anh đấy có biết không". Câu nói bao gồm cả sự nhớ thương, chờ đợi, nũng nịu và không đơn thuần là 1 câu đáp cho xong trách nhiệm. Nó không chỉ bày tỏ cảm giác nhớ mong mà còn khiến đàn ông có động lực để chủ động hơn đối với bạn.

"Anh có muốn chúng ta gặp nhau ngay bây giờ không?"

Tùy từng hoàn cảnh mà câu "Anh nhớ em" còn thể hiện sự gợi ý của đàn ông. Chứng tỏ anh ấy rất muốn gặp bạn ngay bây giờ. Nếu anh ấy trực tiếp yêu cầu một cuộc hẹn có thể sợ rằng sẽ bị từ chối vì thế mới sử dụng cách này để kiểm tra phản ứng của bạn.

Nếu một người phụ nữ không hiểu sâu xa câu nói đó sẽ đáp nhanh gọn: "Em cũng nhớ anh". Mặc dù nhận được phản hồi tích cực nhưng anh ấy không cảm thấy thoải mái vì chưa đạt được mong muốn của mình. Sẽ có chút hụt hẫng nhẹ trong trường hợp 2 bạn hoàn toàn có thể gặp mặt nhau.

Phụ nữ thông minh sẽ trả lời: "Anh có muốn chúng ta gặp nhau ngay bây giờ không?". Tình cảm đâu thể lúc nào cũng xuất phát từ riêng 1 phía. Đổi mới cách thể hiện cũng là 1 cơ hội tốt để anh ấy có góc nhìn khác về bạn. Khi câu cảm thán của anh ấy là bước 1, bạn hãy chủ động chuyển sang bước 2.

"Đoán xem em có nhớ anh không?"

Tình yêu đòi hỏi sự tương tác giữa nam và nữ. Đặc biệt là mối quan hệ phải được cân bằng mới có thể duy trì lâu dài. Nếu một bên "cho đi" quá nhiều hoặc quá ít, nó sẽ khiến tình cảm chênh lệch và trở nên xa cách.

Khi nhận được tin nhắn Anh nhớ em, phụ nữ thông minh sẽ trả lời thế nào? - Hình 2

Ảnh minh hoạ

Do đó, phụ nữ nên học cách làm chủ tâm lý đàn ông, thêm một số niềm vui trong quá trình trò chuyện, khiến đàn ông tò mò và từ đó ghim chặt hình ảnh bạn vào tâm trí họ. Người phụ nữ thông minh sẽ trả lời: "Đoán xem em có nhớ anh không?".

Đàn ông ở tuổi nào thì khi yêu cũng có chung nhiều cung bậc cảm xúc, sự háo hức khám phá, hiếu thắng chinh phục và hứng khởi với những thách thức. Vậy tại sao không cho họ chút mới lạ, bắt họ "giải toán" thay vì đọc sẵn "lời giải" cho họ?

Đừng bao giờ nghĩ đã chính thức thành 1 đôi hay là vợ, là chồng của nhau rồi thì mọi thứ có thể qua loa kể cả cách giao tiếp. Tình yêu luôn cần sự tươi mới. Không phải ai đơn phương tìm cách giữ ai mà là chúng ta cùng học cách yêu nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:03Clip 2 cô gái 'choảng nhau' trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh'00:38'Vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu và những lần khoe dáng 'bỏng mắt': Đẳng cấp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 202011:38Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55Em trai Minh Hằng đứng từ xa xúc động bật khóc khi thấy chị gái bước lên lễ đường03:23Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri01:24"Nữ đại gia nhà 400 tỉ" Đoàn Di Băng ly hôn CEO Quốc Vũ, trách chồng đại gia “không chia của”03:59Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với cấp dưới ngay trụ sở làm việc được bố trí công việc khác?03:09NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng04:03Nam Anh trong đêm bán kết HHHV: Xinh xuất sắc, tạo nên khoảnh khắc để đời với màu son đỏ sắc sảo và quyền lực cực kỳ00:17Bé gái gào khóc cầu cứu vì bị mẹ đẻ và bố dượng cho vào thùng nước để đi làm01:27Xôn xao clip bé trai mặt đầy thương tích kể bị bố bạo hành suốt 2 năm01:12Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Khánh Ly khẳng định chưa bao giờ đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn như trong phim, có thể kiện?03:32

Tiêu điểm

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ
12:46:35 24/06/2022
Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân
16:09:09 23/06/2022
Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung
10:33:29 24/06/2022
Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'
17:15:08 24/06/2022
Từ khi lấy chị gái tôi, anh rể bỗng dưng phát đạt
10:27:52 23/06/2022
Lời nhắn nhủ từ bác hàng xóm đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi
16:02:15 23/06/2022
Kiểm tra ví của chồng, tôi phát hiện lý do anh làm tăng ca mà lương ít đi
14:53:56 23/06/2022
Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu
13:29:39 24/06/2022
Đã có 3 con gái, chồng tôi vẫn khao khát con trai tới mức đưa đề nghị như giày xéo tim tôi
09:33:51 23/06/2022
Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi
14:44:14 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Ba ruột bé Tin Tin: Đã tái hôn và có con, tập trung cùng vợ kinh doanh
18:15:57 24/06/2022
Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Nam nhân viên quán nướng ‘tố’ bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc
19:35:26 24/06/2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
19:46:10 24/06/2022
Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm là thủ khoa trung học
21:47:17 24/06/2022
Thanh Hà - Phương Uyên dự định tổ chức đám cưới tại Mỹ
20:45:20 24/06/2022
Đội bóng nước Pháp báo tin cực vui với Quang Hải
18:25:44 24/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Sao nữ lên hương nhan sắc sau ly hôn: Lương Minh Trang "lột xác" hẳn
20:55:46 24/06/2022
Nhan sắc đỉnh cao bất chấp camera thường của Angelina Jolie
18:08:10 24/06/2022

Tin mới nhất

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng

23:34:11 24/06/2022
Quá khứ của tôi chẳng tốt đẹp gì, trước tôi dại khờ mà tin lầm người, có thai rồi bị anh bạn trai cũ đá không thương tiếc. Một đứa con ngoan trò giỏi, là con nhà người ta trong mắt làng xóm láng giềng bỗng dưng trở thành đối tượng bị mọ...

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: "Em đang ở cạnh chồng của chị"

07:49:21 24/06/2022
Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác

Hú hồn với "tiểu tam"!

16:05:24 23/06/2022
Dạo gần đây, vợ chồng tôi hay cãi nhau. Chuyện chẳng có gì to tát như anh đi làm về muộn vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không báo cho tôi biết trước. Hay cậu con trai học hành lười biếng, bị tôi quát mắng, anh khó chịu vì gia đình ồn ào, nặ...

Sốc nặng khi phát hiện chồng ngoại tình chấp nhận làm "phi công" để mong đổi đời

15:49:09 23/06/2022
Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian gần 2 năm yêu nhau, lúc đó chúng tôi rất tâm đầu ý hợp, bạn bè, người thân đều vun vén cho chúng tôi. Hiện tại, tôi và chồng đã có với ...

‘Trùm cuối’ ở nhà chồng

14:28:02 23/06/2022
Vì thế, khi tôi bất ngờ thông kết hôn làm bạn bè sốc nặng, ai cũng hỏi: Sao vội vàng thế? Hay cậu bị ép cưới? . Hội bạn thân của tôi ra sức tra khảo: Này, cậu tìm hiểu kĩ gia đình chồng chưa? Hoàn cảnh họ thế nào? Tính cách mẹ chồng ra ...

Bật điều hòa trong lúc ở cữ, mẹ chồng tìm mọi cách tắt đi nhưng câu nói của chồng sau đó mới khiến tôi 'lạnh sống lưng'

15:01:09 22/06/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Tình yêu trong khuôn viên trường phải nói là vô cùng lãng mạn và ngọt ngào khiến bạn bè ai cũng ghen tị. Tôi vốn hát hay còn anh đàn giỏi, mỗi lần có sự kiện thì hai đứa lại thể hiện tài năng nghệ ...

Chồng phá sản, tôi đành sa thải bà giúp việc 7 năm, trước khi đi bà đưa cho tôi một phong bì khiến tôi chết lặng

14:57:32 22/06/2022
Vì không còn nhiều tiền nên chúng tôi không thể tiếp tục thuê người giúp việc. Bà giúp việc đã ở nhà tôi 7 năm nên thân thiết như người nhà

Tôi bị mẹ chồng đay nghiến vì 'quá kiêu ngạo', đang bực tức thì chồng thốt lên câu gây bất ngờ

14:52:47 22/06/2022
Hai vợ chồng tôi đều là bạn học cấp ba nhưng sau khi tốt nghiệp, cuộc sống lại rẽ sang hai lối khác nhau. Nếu như chồng theo con đường học hành thì tôi lại kinh doanh buôn bán, không đi học đại học

Vô tình nghe bố mẹ nuôi nói chuyện, tôi nghẹn ngào xé tan cuốn nhật ký

14:50:07 22/06/2022
Tôi biết mình là con nuôi của bố mẹ trong một lần bị tai nạn nghiêm trọng. Lần đó, tôi mới học lớp 3 nhưng đã cảm thấy sụp đổ. Tôi luôn hãnh diện về bố mẹ mình, cũng từng cảm nhận tình yêu thương của bố mẹ dành cho tôi. Nhưng rồi, tôi c...

Sinh con gái, mẹ chồng chỉ gửi một giỏ trứng cho tôi tẩm bổ, sáng hôm sau khi còn đang ngủ, mẹ đẻ đập cửa phòng bắt tôi mang trả lại ngay

14:46:09 22/06/2022
Sáng sớm hôm sau, khi đang ngủ thì vợ chồng tôi bị những tiếng gõ cửa đánh thức. Khi chồng tôi ra mở cửa, mẹ đã lao thẳng vào phòng khiến tôi giật mình

Chồng thân thiết với chị hàng xóm làm mẹ đơn thân, vợ muốn ly hôn khi biết được hành vi mờ ám giữa hai người

14:43:23 22/06/2022
Cuộc sống vợ chồng tôi đang yên ổn, bỗng dưng đứng bên bờ đồ vỡ chỉ vì có sự xuất hiện của chị hàng xóm mới. Cách đây 2 năm, xóm tôi đón thêm một thành viên mới, đó là hai mẹ con của một chị hơn vợ chồng tôi 3 tuổi

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

14:40:57 22/06/2022
Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già ốm như cơm bữa

Bị chê sợ vợ, chồng tôi nhẹ nhàng đáp trả một câu mà đủ khiến họ im bặt

10:55:07 22/06/2022
Sau khi cưới, chồng tôi hạn chế tối đa các cuộc nhậu với bạn bè. Anh đặt gia đình lên trên hết và luôn là chỗ dựa vững chãi cho tôi. Lấy nhau 3 năm, có một cô nhóc 2 tuổi nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn luôn mặn nồng như thuở mới cưới

Đến nhà cô em đồng nghiệp xinh đẹp thấy chồng đang dọn dẹp nhà, vợ hối hận bật khóc khi biết được sự thật

23:13:19 21/06/2022
Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 7 năm, chúng tôi có hai con. Cuộc sống gia đình của tôi khá bình dị và phẳng lặng, tuy có khó khăn trong thời buổi giá cả leo thang, song cả hai vợ chồng đều nỗ lực để duy trì cuộc sống gia đình, đặc...

Mẹ chồng chỉ nói một câu, chồng đưa hết tiền kiếm được trong 8 năm cho tôi

18:49:48 21/06/2022
Ngay sau ngày cưới, chồng tôi đã quy ước, tiền ai làm ra người ấy giữ. Mỗi tháng chồng sẽ góp 6 triệu để tôi chi tiêu sinh hoạt. Vì tôi làm ra tiền, không muốn phụ thuộc vào chồng, anh ấy nói thế, tôi cũng đồng ý ngay

Cậu nhóc không thích ai khen mẹ mình đẹp nhất chung cư

18:27:54 21/06/2022
Dù đang vui vẻ là thế, Mít ngay lập tức nhăn nhó như quả táo tàu vì bác hàng xóm khen mẹ nhóc càng ngày càng trẻ ra

Sau lần đi công tác với đồng nghiệp, tôi đã phải lòng anh ấy

17:25:11 21/06/2022
Trong công ty, chỉ có tôi và Thiện chưa có người yêu, thế nên luôn là tâm điểm gán ghép của mọi người. Nhưng chúng tôi không thích nhau nên rất khó chịu với những lời trêu chọc của những đồng nghiệp khác

Nghẹn ngào khi tối nào chị hàng xóm cũng mang cho tôi một phần cơm

16:52:07 21/06/2022
Sau khi ly hôn chồng, tôi rơi vào trầm cảm, suy sụp. Mất 1 năm, tôi mới dần trở về với cuộc sống ban đầu. Nhưng vì làm cùng công ty nên vẫn hay chạm mặt chồng cũ, tôi quyết định chuyển việc, chuyển nơi ở để bắt đầu lại từ đầu

Có thể bạn quan tâm

Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh lên tiếng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử

Sao việt

23:39:08 24/06/2022
Mới đây, Hoàng Oanh đăng tải trên mạng xã hội Tiktok cá nhân ghi lại cảnh đưa con trai là bé Max đến trường quay cùng

Dàn diễn viên 'Why Her?' gật đầu nhận phim chỉ vì Seo Hyun Jin: Người ao ước hợp tác từ lâu, người chỉ chờ cơ hội được 'yêu'

Phim châu á

23:38:54 24/06/2022
Không chỉ là cần câu rating của phim, Seo Hyun Jin còn là lý do khiến dàn diễn viên chất lượng của Why Her? được quy tụ

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

Hậu trường phim

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn

Sao thể thao

23:27:07 24/06/2022
Liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng cho tới tận bây giờ, Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn là Doãn Hải My vẫn chưa chịu công khai mối quan hệ khiến netizen không khỏi nóng lòng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?

Phim việt

23:24:44 24/06/2022
Về nhà lấy đồ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã chạm mặt mẹ ghẻ - Giang (Lã Thanh Huyền)

Bắt lái xe taxi đi mua bán ma túy cùng đồng phạm

Pháp luật

23:23:11 24/06/2022
Đang hành nghề lái taxi nhưng do nghiện ma túy nên gã thanh niên liên lạc đối tác mua ma túy gửi theo xe khách tuyến Bình Dương - Ninh Thuận dưới vỏ bọc gói hàng thông thường. Nhưng khi đối tượng này vừa đến nơi nhận hàng thì bị các tri...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

Game offline

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Báo Hàn: ‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau nhóm BTS’

Bên lề sân cỏ

23:19:56 24/06/2022
Ở vị trí á quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh đất nước là ngôi sao bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và ...

Minh tinh Sharon Stone chia sẻ từng mất 9 đứa con do sẩy thai

Sao âu mỹ

23:16:24 24/06/2022
Minh tinh Sharon Stone, nổi tiếng với nhiều phim, trong đó có Bản năng gốc chia sẻ bà đã mất 9 đứa con do sẩy thai

Hạn hán tấn công các nhà máy thủy điện của Italy

Thế giới

23:14:33 24/06/2022
Sản lượng điện từ các nhà máy thủy điện tại Italy sụt giảm trong năm 2021 do hạn hán đã kéo theo các hạn chế về nước, cùng những quan ngại trong lĩnh vực nông nghiệp

“Gánh nặng” của cô dâu Sóc Trăng khi về nhà chồng: 10 tỷ đồng, 20 cây vàng, ô tô BMW

Đời sống

23:09:24 24/06/2022
Mới đây, clip ghi lại lễ cưới của cặp đôi Hoàng Dũng - Tú Trinh diễn ra tại nhà gái đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Bởi, nội thất dát vàng 24K của nhà đàng gái trong clip là điểm nhấn ấn tượng và thu hút triệu lượt xem. Đượ...

Người dùng 'ngao ngán' với giá bán mới nhất của Honda Vision

Xe máy

23:06:51 24/06/2022
Muốn sở hữu một chiếc Honda Vision, người mua phải bỏ ra số tiền khoảng 60 triệu đồng. Điều này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy ngao ngán