Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết “lãi to”

“Cảm ơn chồng vì tất cả những gì anh đã lo lắng, yêu thương, chăm sóc em và cả gia đình em”, Lành chia sẻ.

Kể từ khi kết hôn, ông xã Hàn Quốc Park Hee Sung (38 tuổi) đi đâu, Dương Xiếu Lành (29 tuổi, An Giang) lại theo đến đó. Từ công việc ở hóa lọc dầu Thanh Hóa khi quen Lành, rồi chuyển qua làm công ty ở Bắc Ninh, Hải Phòng và giờ làm quản lý hành chính của một công ty ở Thanh Hóa, Lành vẫn luôn đi theo anh. Dẫu cuộc sống xê dịch, chỗ ở không ổn định nhưng đối với Lành, ở đâu có anh ở đó có hạnh phúc.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lành.

Phải lòng cô gái miền Tây, chàng trai Hàn Quốc viết thư tay tỏ tình

Trước khi quen ông xã, Lành từng học Đại học ngành Quản trị kinh doanh được 2 năm thì nghỉ. Lành ra phụ quản lý một nhà hàng cho cô ở Nghi Sơn, Thanh Hóa. Cũng tại đây, Lành có cơ duyên gặp anh Hee Sung khi anh làm việc ở Hóa lọc dầu Nghi Sơn.

“Ở Việt Nam có nhiều công ty của Hàn Quốc nên ông xã mình sang làm việc từ tháng 12/2014. Năm 2015 tụi mình có cơ duyên gặp gỡ. Hồi đó, cô mình có 2 nhà hàng món Âu ở Nghi Sơn, Thanh Hoá nên mình ra phụ quản lý 1 nhà hàng cho cô. Chồng mình cũng đang làm ở đây nên anh tình cờ vào nhà hàng ăn và 2 đứa mình biết nhau từ đó”, Lành nhớ lại.

Lành cho biết, cô ít khi nói chuyện với khách mà chỉ ra order đồ ăn, đồ uống rồi tính tiền nhưng do thấy Hee Sung đẹp trai, trắng trẻo như diễn viên nên cô bắt chuyện hỏi tuổi. Khi Hee Sung nói mình sinh năm 1983, cô không tin vì thấy anh quá trẻ.

“Hôm sau anh đem theo thẻ ID có năm sinh cho mình xem. Mình bảo anh không cần chứng minh đâu bởi không lẽ ai hỏi anh cũng cho xem sao rồi anh bảo chỉ cho mình xem thôi”, Lành cười.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 2

Lành quen ông xã khi làm ở nhà hàng của cô ruột ở Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Kể từ khi gặp Lành ngày nào chàng trai 8X Hàn Quốc cũng đến quán ăn và hỏi số điện thoại của cô. Từ đó anh bắt đầu nhắn tin cho Lành từ sáng đến tối. Vì nghĩ anh chàng này thích mình và cảm thấy phiền nên Lành không muốn nói chuyện nữa. Mãi đến khi Lành có ý định gửi CV xin làm thêm phiên dịch ở hóa lọc dầu thì nói chuyện lại với anh. Anh đã khuyên cô không nên đi làm vì ở đây vất vả và “nhiều đàn ông lắm”.

Rồi từ đó anh cứ đến quán cô ăn suốt. Sự đặc biệt của Lành đã khiến anh chàng Hàn Quốc xiêu lòng còn đối với Lành cô thích tính của Hee Sung khi “show” ra hết điểm xấu từ đầu mà không hề giấu giếm. Khi quen anh, cô cảm nhận được sự trân trọng của anh dành cho mình. Vậy là cuối năm 2015, anh Hee Sung đã tỏ tình với Lành bằng một những quà vô cùng đặc biệt. Không chần chừ, Lành đồng ý làm bạn gái anh ngay ngày 1/1/2016.

“Ngày 31/12/2015 anh tỏ tình với mình bằng 1 bức thư viết tay, tặng mình 1 quyển sách tiếng Anh đã đọc và 1 đôi dép đi trong nhà. Anh bảo dép của mẹ anh mua cho mà anh chưa mang nên tặng mình. Mình biết anh đi làm từ sáng đến tối mới về không có thời gian đi mua quà nên những cái nhỏ thôi cũng làm mình hạnh phúc!” , Lành cười nhớ lại.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 3

Hee Sung tỏ tình với cô bằng một bức thư tay và tặng cô một cuốn sổ và một đôi dép đi trong nhà của mẹ anh tặng.

Cưới xong chồng Hàn đưa hết tiền lương, chăm lo bố mẹ vợ

Tính đến nay, Lành và anh đã bên nhau được 6 năm. Trong đó, quen nhau được 2 năm 8 tháng thì kết hôn và về chung một nhà được 3 năm 2 tháng.

Video đang HOT

Lành chia sẻ, khi quen Hee Sung được vài tháng, cô đã dẫn anh về ra mắt gia đình. Lần đầu tiên đưa bạn trai về nhà, lại là người nước ngoài nên cả nhà và hàng xóm vô cùng thích thú. Ai nấy cũng đều thích anh bởi sự hiền lành, đẹp trai, lễ phép khi gặp ai cũng chào. Thậm chí, anh còn mát xa chân cho mẹ Lành mà không hề ngại ngùng.

Do anh Hee Sung lâu lâu mới được nghỉ phép, mỗi lần chỉ được hơn 10 ngày nên vợ chồng Lành không tổ chức đám cưới ở Hàn Quốc. Cả 2 chỉ tổ chức đám cưới ở An Giang quê cô vào hồi tháng 8/2018. Mẹ chồng bị ốm không ngồi máy bay lâu được nên ba mẹ chồng không qua tham dự được.

Lành thổ lộ, cô không quan trọng nhiều, chỉ cần 2 vợ chồng sống với nhau hạnh phúc là được. Thậm chí, sính lễ cưới cô cũng không đòi hỏi nhiều, vàng cưới cô cũng dặn chồng mua ít thôi, chỉ cần 1 đôi bông tai, một dây chuyền và một lắc tay, còn nhẫn cưới lấy nhẫn cặp đeo trước đó là được.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 4

Cả 2 kết hôn năm 2018.

Sau hôn nhân, mặc dù có những bất đồng ngôn ngữ, văn hoá, 2 vợ chồng đôi lúc cũng gặp khó khăn nhưng cuối cùng đều được giải quyết. Hơn nữa, Lành học tiếng Hàn một năm, xem phim Hàn và tìm hiểu văn hóa nên cũng dần dung hòa mọi thứ trong cuộc sống vợ chồng.

Chia sẻ về vấn đề kinh tế trong gia đình, Lành kể, khi quen nhau cô và chồng luôn rạch ròi chuyện tiền bạc, tiền nhà chia đôi, tiền ăn cô cũng tự lo vì muốn chứng minh rằng cô yêu anh không phải vì tiền và muốn thay đổi quan niệm của nhiều người “quen người nước ngoài vì tiền”.

Sau khi quen được một thời gian, chồng ngỏ ý cho cô mượn tiền kinh doanh và bảo cô nghỉ việc ở nhà hàng. Từ đó, cô và chồng ra ở riêng, bắt đầu kinh doanh online tại nhà. Thế nhưng chuyện tiền nong cô vẫn không hỏi và không hề biết lương của chồng mãi đến khi cưới được một thời gian, chồng cô tự chia sẻ tiền lương, có bao nhiêu đưa hết tiền cho vợ giữ, chỉ để lại vài trăm nghìn tiêu vặt. Không những vậy, anh còn để cô đứng tên hết tài sản của 2 vợ chồng, chăm lo cho bố mẹ cô và cả gia đình cô.

“Trước khi cưới, 2 vợ chồng hay cãi nhau về tiền bạc vì mình không có tiền để chia đôi tiền nhà hoài được nên mình nói thẳng với anh rằng hết khả năng rồi. Lúc đầu anh chưa tin tưởng lắm và một phần văn hóa người Hàn sòng phẳng chuyện tiền bạc dù đang yêu nhau nhưng sau đó anh cũng đồng ý đóng hết tiền nhà và anh đưa tiền đi chợ cho mình nhưng mua gì phải ghi ra chi tiết.

Sau khi cưới, anh thay đổi 180 độ luôn, không khắt khe về chuyện tiền bạc, có bao nhiêu lương, thưởng đưa hết cho vợ. Mình thích mua gì thì cứ mua cũng không còn la như trước nữa. Mọi tài sản đều cho mình đứng tên và rất có hiếu với ba mẹ mình, cũng lo cho anh chị và cháu mình nữa”, Lành bộc bạch.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 5

Sau cưới chồng đưa hết lương thưởng cho cô giữ, không khắt khe chuyện tiền bạc như trước.

Không chỉ có chồng yêu thương, Lành còn có bố mẹ chồng vô cùng tâm lý, coi cô như con ruột. Cô còn nhớ lần đầu tiên gặp bố mẹ chồng, mới vào nhà câu đầu tiên bố chồng hỏi “chồng con có đối xử tốt với con không?” khiến cô bất ngờ và xúc động. Ngày đầu tiên, mẹ chồng đã chuẩn bị thật nhiều món cho cô ăn rồi giành cả phần rửa bát, không cho cô làm gì. Khi cô ngỏ ý muốn học làm kim chi, mẹ cũng bảo “lâu lâu mới qua Hàn con nên ăn, đi chơi và nghỉ ngơi thôi”.

“Sang Hàn buổi sáng mình muốn thức sớm phụ mẹ nấu đồ ăn sáng nhưng mẹ lại bảo mình vào phòng nghỉ ngơi đi, chồng mình cũng bảo ngủ đi 9 – 10h thức cũng được. Có lần qua Hàn vào ngày sinh nhật, mẹ còn làm đồ ăn đầy cả bàn không còn chỗ để bánh kem, đã thế mẹ còn mua bánh và trái cây đầy nhà vì sợ mình đói.

Lần thứ 2 qua Hàn ngay mùa đông mình bảo thích ăn dâu tây vì nghe nói dâu tây Hàn Quốc ngon và to lắm, thế là ba mẹ chồng thay phiên nhau mua về mỗi ngày 1 hộp cho mình. Không phải chỉ riêng ba mẹ chồng mới tốt với mình mà anh chị chồng mình cũng xem mình như em út trong nhà, suốt ngày mua quà tặng, mua bánh, mua trái cây, mua dâu tây to nhất cho mình ăn. Mình không biết mình đã tu bao nhiêu kiếp mới gặp được nhà chồng yêu thương mình đến vậy”, Lành tâm sự.

Yêu nhau 9X miền Tây mua gì cũng phải báo cáo, cưới chồng Hàn Quốc về mới biết lãi to - Hình 6

Hiện nay, Lành hài lòng với cuộc sống mình đang có. Mỗi ngày chồng cô đi làm từ sáng đến tối mới về. Cô kinh doanh online và làm Youtube, Tiktok chia sẻ về cuộc sống Hàn Việt. Cô cảm ơn chồng vì tất cả những gì anh đã lo lắng, yêu thương, chăm sóc mình và cả gia đình cô.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Bé Sofia nhà chị Thư sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển. Hàng ngày, chị làm hậu phương cho chồng như phụ giúp anh quản lý nhân sự, tài chính, lương nhân viên còn ông xã điều hành công ty, nhân sự, ngoại giao khách hàng, ký kết hợp đồng quan trọng ở Thụy Điển.

Sau hơn 5 năm kết hôn, chị hài lòng với những gì mình đang có, cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và nhóc tỳ nhí vô cùng đáng yêu Sofia Aberg Nguyễn được gần 3 tuổi.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị Thư và ông xã Jesper.

Mang bầu khó khăn phải nằm một chỗ giữ thai

Chị Thư và anh Jesper có mối duyên gặp gỡ vô cùng đặc biệt cách đây hơn 5 năm. Khi ấy, công ty của chị và công ty của anh ở đối diện nhau. Cả 2 gặp nhau đã lâu nhưng lại không hề nói chuyện cho đến khi công ty của anh cần giúp giấy tờ pháp lý, chị đã giúp đỡ quản lý của anh về vấn đề này.

Sau nhiều lần giúp đỡ, anh vô tình biết chị là người phía sau giúp nhân viên quản lý công ty mình và có mời chị cùng với quản lý, vài người bạn đi ăn tối cảm ơn. Kể từ đó, anh chủ động liên hệ nhờ chị tư vấn, hỗ trợ một số việc cho công ty. Dần dần cả 2 hiểu ý nhau, quen nhau. Và sau 2 tháng tìm hiểu, anh đã đến nhà chị trong lần ra mắt đầu tiên hỏi cưới chị. Mặc dù anh Jesper đã đổ vỡ hôn nhân một lần có 3 con trai riêng nhưng nhìn thấy sự chân thành, nghiêm túc của anh, gia đình chị đã đồng ý. Đám cưới của anh chị được tổ chức vào năm 2016 ở cả Thụy Điển và Việt Nam với sự chúc phúc của đông đảo gia đình, họ hàng cùng bạn bè thân thiết và đặc biệt là 3 con trai riêng của anh.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 2

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 3

3 con trai riêng của anh đến tham dự đám cưới của anh chị ở Việt Nam.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 4

Đám cưới ở Việt Nam của anh chị diễn ra tại một khách sạn 5 sao.

Sau 1,5 năm kết hôn, chị Thư biết tin mình có em bé. Đến bây giờ, chị vẫn nhớ mãi khoảng thời gian đó không biết mang bầu nên vẫn cùng anh và gia đình anh em chồng đi trượt tuyết ở Thụy Điển.

"Lúc đó mình đang mang bầu bé khoảng 2 tuần mà không biết, tập trượt tuyết té lạch bạch may mắn 2 mẹ con vẫn ổn. Hôm đó cũng là ngày lễ tình nhân anh đặt nhà hàng nổi tiếng ở trên đỉnh núi khu trượt tuyết, không khí ấm cúm lãng mạn cũng là kỷ niệm đẹp của vợ chồng mình.

Sau đó vài ngày, mình bay về Việt Nam thử que mới biết có thai, anh rất bất ngờ và rất vui chở mình đi bệnh viện liền, thử lại 1 lần nữa cho kết quả chính xác. Anh gọi bé là em bé tình yêu bởi bé là sự kết hợp tình yêu của vợ chồng mình", chị Thư cười hạnh phúc.

Khi chị mang bầu, cả 2 anh chị cùng nhau lên mạng đọc tham khảo quá trình mang thai và phát triển của bé. Anh Jesper quan tâm chăm sóc chị từng chút một rất chu đáo. Mỗi khi 2 vợ chồng xem phim, anh lại bật nhạc nhỏ để con nghe cho con ngủ con. Anh mua thuốc bổ cho chị và luôn để sẵn trên bàn mỗi ngày. Thậm chí, anh mong con tới mức khi chị bầu 3 tháng đã đi mua mền gối, giường nằm, khăn tắm baby, quần áo sơ sinh cho con dù chưa biết là bé trai hay bé gái.

"Lúc mình đi khám biết kết quả là con gái, mình chưa kịp điện thoại về báo cho bố mẹ thì gia đình anh đã nhắn tin chúc mừng. Mình vô cùng bất ngờ hóa ra lúc bác sĩ nói là con gái, anh đã nhắn tin báo với gia đình rồi. Anh ôm bụng mình cảm ơn vì đã cho anh một em bé gái. Anh vui đến nỗi hát suốt trong lúc chạy xe về nhà và nói là hát cho con nghe", chị Thư cười.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 5

Chị mới mang bầu vẫn đi trượt tuyết.

Cả thai kỳ chị Thư tăng 15kg, chị bị nghén tới tháng thứ 5, chỉ thèm ăn dâu tây và cherry. May mắn mang bầu vào mùa hè ở Thụy Điển nên mỗi sáng anh đều đi siêu thị mua trái cây để cho chị.

Chị Thư cho biết, công việc của chồng chị vô cùng bận rộn nên vợ chồng chị thường không ở lâu một nước, cứ 2 tháng hoặc có khi 2-3 tuần một lần lại bay về Thụy Điển và Việt Nam. Trong khi đó do thể trạng chị yếu, đi lại giữa 2 nước nhiều nên trong thai kỳ chị gặp khó khăn khi tử cung bị hở, có dấu hiệu sinh non. Chính vì vậy chị phải nằm nghỉ dưỡng thai trên giường để giữ con. Thời điểm đó chị về Việt Nam thăm gia đình, tính sẽ bay về Thụy Điển sinh bé nhưng do tình trạng sức khỏe không tốt có thể sinh sớm nên anh chị đã hủy chuyển bay mà ở lại luôn Việt Nam dưỡng thai.

Chồng Tây chi 200 triệu đi sinh, con chào đời được tặng toàn quà khủng

Chị Thư sinh sớm hơn so với dự kiến 1,5 tháng. Nhớ lại ngày đi sinh, chị Thư kể, khoảng 2h sáng chị bị vỡ nước ối, vì chỉ nghĩ đơn giản đi khám thai bình thường nên đã điện thoại gọi chị gái đi cùng mà để anh ngủ thêm chút nữa để chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng vào buổi sáng. Nào ngờ đến bệnh viện, bác sĩ nói chị ở lại chuẩn bị sinh bé khiến anh phải lật đật chạy xuống bệnh viện chờ đến sáng.

"Chồng mình vừa chờ vợ đau bụng để sinh bé, vừa họp công ty qua màn hình Macbook. Mẹ và gia đình mình cũng đến bệnh viện. Còn bạn của anh người Thụy Điển nghe tin mình sinh bé cũng chạy đến bệnh viện chờ cùng anh và gia đình. Nhờ sự tận tình, chăm sóc của các y bác sĩ bệnh viện nên mẹ con mình đều khỏe mạnh, mình sinh bé vào buổi trưa hôm đó, cả nhà vui mừng chào đón" , chị Thư nhớ lại.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 4

Bé nhà chị chào đời nhận được rất nhiều lời khen của bác sĩ bởi vẻ đẹp lai Tây xinh xắn.

Bé nhà chị Thư chào đời năm 2018 nặng 2,6kg. Sở hữu vẻ đẹp lai tây giữa bố và mẹ nên bé nhận được rất nhiều lời khen của bác sĩ và y tá. Vì sinh non nên sau sinh bé được ở phòng chăm sóc đặc biệt. Anh Jesper là người đầu tiên vào phòng riêng gặp con. Trong khoảng thời gian bé nằm phòng chăm sóc đặc biệt, mỗi ngày vợ chồng chị đều vào thăm bé 2 tiếng, anh Jesper làm việc công ty xong lại canh giờ chạy xuống chăm sóc chị và thăm bé. "Mỗi lần vào phòng riêng của bé là bác sĩ, y tá đều kêu bé Tây lai ơi, ba mẹ vào thăm con kìa. Lần nào vào thăm bé, anh cũng nói chuyện, hôn bé với chúc bé bú sữa giỏi, ngủ ngon, ba mẹ yêu con", chị Thư cười.

Chị Thư tâm sự, khoảng thời gian chị và con nằm viện, anh Jesper luôn dặn dò các bác sĩ và cô y tá chăm sóc tốt nhất cho bé giúp anh, mọi chi phí tốn kém bao nhiêu anh cũng chịu chỉ cần vợ con khỏe mạnh. Được biết, chi phí đi sinh của chị hết khoảng hơn 200 triệu cho 10 ngày 2 mẹ con ở viện và bé nằm phòng chăm sóc đặc biệt.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 7

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 8

Bé đốn tim mọi người bởi vẻ đẹp lai Tây dễ thương. Bé được các anh trai yêu thương và chiều chuộng.

Sau sinh, chị gặp nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu nhưng luôn có anh Jesper và gia đình bên cạnh nên cũng yên tâm phần nào. Chị và bé được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt, bé nhận được rất nhiều món quà đặc biệt của gia đình.

"Ông nội mua cổ phần công ty lớn ở Thụy Điển cho bé làm của sau này, còn ông bà ngoại tặng bé trang sức và 100 triệu làm quà thôi nôi. Ba bé thì tặng cho bé công ty mới thành lập là công ty con của công ty ba gây dựng bấy lâu nay và cả bất động sản ở Thụy Điển và Việt Nam. Các anh trai cũng rất yêu thương và chiều chuộng bé", chị Thư tiết lộ.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 9

Ông xã bận rộn nhưng luôn dành thời gian nấu bữa tối cho chị và con gái.

Cũng giống như con gái, chị Thư nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa từ ông xã. Anh thường xuyên tặng quà cho chị nhưng với chị món quà lớn nhất chính là cuối tuần nào anh cũng nấu ăn, tạo ra không khí ấm cúng, lãng mạn dưới ánh nến và tiếng nhạc du dương cho 2 mẹ con chị. Đối với chị, anh Jesper là người đàn ông hoàn hảo, hết lòng yêu thương, chăm sóc và mang lại niềm vui hạnh phúc cho 2 mẹ con chị. Dẫu bận rộn với công việc nhưng sau giờ làm anh đều vào bếp nấu ăn buổi tối cho gia đình, cùng cả nhà quây quần, hạnh phúc bên nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Trần Đức Bo bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt: Chuẩn bị hoàn thành KPI lấy vợ năm 30 tuổi?
20:19:16 28/11/2021

Tin mới nhất

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Đang "dao kéo" làm đẹp cho khách, vị "bác sĩ" bỗng có hành động kinh hồn, còn vừa cười vừa nhảy khiến cộng đồng mạng khiếp vía

22:40:29 28/11/2021
Trước những hành động đáng sợ này trong phòng phẫu thuật, rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc và nghi ngờ vị bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ này

"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố

22:32:39 28/11/2021
Liên tiếp nhận những cú đạp trời giáng vào thẳng đầu, nạn nhân không kháng cự, chỉ nằm im ôm đầu chịu trận

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt?

22:18:36 28/11/2021
Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh

22:16:37 28/11/2021
Có một mẫu áo phi giới tính đang được chú ý bậc nhất trên MXH, cánh mày râu hay hội chị em đều nhòm ngó. Đây có thể là là ví dụ sinh động cho kiểu thời trang phá tan thời tiết. Đáng nói hơn nữa là mẫu áo này lại được một cô gái xinh đẹp...

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip "đi cảnh" trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã "sởn da gà"!

22:05:28 28/11/2021
Một ca khúc nhạc phim bỗng chốc hot trở lại khi được lồng ghép vào những hình ảnh chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

21:56:06 28/11/2021
Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những ta...

Cựu hot girl Hà Nội sau sinh lộ bụng to như bầu 4 tháng , còn coi đó là "chuyện thường tình"?

21:54:59 28/11/2021
Cân nặng sau sinh đối với các mẹ bỉm là vấn đề khá nan giải. Trong khi một số mẹ may mắn giảm cân nhanh chóng thì rất nhiều chị em than ngắn thở dài vì cơ thể càng ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vòng 2

YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng!

21:48:19 28/11/2021
YouTuber này đã quá nổi tiếng về độ chi tiền của mình, nó khiến anh kiếm về hơn 80 triệu người theo dõi trên kênh

Nữ sinh viên mua tặng mẹ lắc tay 2 chỉ vàng, nguồn gốc số tiền mới đáng chú ý

21:45:35 28/11/2021
Việc dành được học bổng đối với mỗi sinh viên là thành tích vô cùng đáng tự hào. Mỗi người sẽ có kế hoạch chi tiêu sau khi cầm thành quả của một năm học vất vả

Ngỡ ngàng trước cô gái "siêu vòng 3" giữa đường quốc lộ, zoom clip lên chỉ biết trách sao đời sinh ra váy lại sinh ra cơn gió

21:34:18 28/11/2021
Chẳng có quy định nào đề cập tới việc người điều khiển xe máy phải mặc gì khi lưu thông trên đường

Cô gái trượt cầu thang rồi nằm bất động chỉ vì thói quen cực tai hại này, hầu như người Việt nào cũng từng mắc phải

21:28:18 28/11/2021
Có những tai nạn mà nếu không nhờ camera ghi lại, chúng ta sẽ chẳng thể nào nhận thức được mức độ nguy hiểm của nó

Anh đầu bếp trình diễn màn "múa muôi" múc nước dùng cực điệu nghệ nhưng dân tình lại chỉ soi 1 chi tiết này

21:27:13 28/11/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh múc nước dùng với điểm nhấn là màn múa muôi vô cùng điêu luyện của anh đầu bếp đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Nữ sinh đến tiệm tóc nam đòi cắt phăng mái tóc dài, vài phút sau lột xác không tưởng, kiểu này phải đẹp trai nhất lớp chứ chẳng đùa!

21:20:49 28/11/2021
Nếu muốn trông bản thân mới mẻ hơn, khác biệt hơn so với thường ngày thì nhiều người chọn cách thay đổi kiểu tóc

Cận cảnh món đặc sản nhiều chân ngọ nguậy của Việt Nam: Nhiều người trông thấy đã khóc thét nhưng vẫn được săn lùng

21:19:27 28/11/2021
Nghe tả rằng một món đặc sản rất ngon nhưng lại là một loài vật có nhiều chân ngọ nguậy thì bạn có dám ăn không? Chắc hẳn sẽ có nhiều người chùn bước đúng không?

Ở Việt Nam có món đặc sản mọc trên đá, tên gọi rất đặc biệt mà không phải có tiền là mua được

21:13:43 28/11/2021
Việt Nam chúng ta đúng là có quá nhiều món ăn đa dạng. Đôi khi, có những món đặc sản vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng biết, điển hình là món có cái tên rất lạ dưới đây: Dún

Đang mải mê bắt cá, chàng trai bất ngờ phát hiện "kẻ cắp" ngang nhiên lấy trộm của mình, cái kết mới khiến dân mạng trầm trồ

21:10:08 28/11/2021
Mới đây, một chàng trai đã tranh thủ ghi lại cảnh đi bắt cá của mình để đăng tải lên mạng chia sẻ cho mọi người cùng xem. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trong quá trình kéo giỏ lên không phát hiện một tên trộm ngang nhiên lấy cá bên tron...

Sốc nặng với màn vạch trần size nước ngọt bán trong cửa hàng thức ăn nhanh, thực hư ra sao mà khiến dân mạng tranh cãi?

20:59:42 28/11/2021
Việc sử dụng mánh khoé trong kinh doanh cũng là điều dễ hiểu, bởi nhãn nào mà chẳng muốn sinh lời nhanh nhất có thể. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách mà các cửa hàng lớn đánh lừa thị giác mình như thế nào thì có thể xem ngay đoạn cl...

Nữ sinh đang học online bỗng hư điện thoại, liền chạy sang phòng bố, dân tình nhìn vào chỉ biết tấm tắc: Số hưởng quá rồi!

20:55:20 28/11/2021
Thời học sinh trải nghiệm thú vị nhất và nhiều câu chuyện dở khóc dở cười nhất có lẽ là khi có bố mẹ là giáo viên, mà quan trọng hơn hết là còn trực tiếp chủ nhiệm và dạy mình

Chán tóc xoăn bồng bềnh, chuyên gia trang điểm tạo nét phá cách ở hàng mi "hết hồn", lời giải thích mới bất ngờ này!

20:32:58 28/11/2021
Khi nói đến lông mi, ai cũng ước mình sở hữu đôi hàng mi vừa đen, vừa dày, vừa dài lại vừa cong

Có vụ này mới: Cô gái MẤT XE SH 100 triệu tuyên bố đã thoả thuận được với chủ quán cà phê, thái độ thế nào mà bị chỉ trích là "vô ơn"?

20:29:19 28/11/2021
Cách ứng xử của cô gái bị mất xe SH trị giá 100 triệu này được netizen nhận xét là... xứng đáng mất thêm lần nữa?!

“Giả sư” Hoàn Nguyên gay gắt đáp trả khi bị chửi “tập gym làm bôi bác đạo Phật”

20:15:22 28/11/2021
Không chịu yên trước những bình luận đả kích, phía Tịnh Thất Bồng Lai thay nhau lên tiếng trên MXH

Bạn thân Xoài Non - Hot girl ngực khủng Sunna gây bất ngờ khi chia sẻ bị nhiễm Covid-19

20:12:54 28/11/2021
Hot girl Sunna đã bất ngờ chia sẻ thông tin mình bị nhiễm Covid-19 và sẽ sớm mở buổi livestream để thuật lại sự việc

Bé trai suýt mất mạng vì lao đầu vào ô tô đúng vị trí "điểm mù", dân mạng lại réo gọi phụ huynh

18:47:49 28/11/2021
Nếu tài xế không kịp phanh đúng lúc hoặc đang băng băng với tốc độ di chuyển lớn, rất có thể một tai nạn đáng tiếc đã xảy đến với con trẻ

Chính thất đăng đàn ầm ĩ tìm danh tính tiểu tam, tiết lộ chuẩn bị một việc làm cực gắt để cho hai kẻ phản bội "biết tay"!

18:43:34 28/11/2021
Đúng là một khi hạnh phúc bị đe dọa, chẳng bà vợ nào có thể ngồi yên. Họ sẵn sàng làm đủ mọi cách để tìm ra danh tính kẻ thứ ba và xử phạt

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp!

18:16:30 28/11/2021
Không quá lời khi nói Việt Nam có cả rổ girl xinh nhưng Bâu mới chính là người được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn gái đẹp

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất