Yêu nhau 7 tháng, cô gái bị “vợ của người yêu” gọi điện chửi bới, nhìn hình ảnh bụng bầu to của người phụ nữ cùng tuổi của em bé mà cô choáng váng!

“Em đi làm móng chơi tết về thì điện thoại em bị tra tấn bởi cuộc gọi của T. trên facebook. Em chưa đọc tin nhắn thì cuộc gọi ập đến”, cô gái chia sẻ.

Chuyện yêu đương đôi khi gặp phải các biến cố không ai ngờ. Nếu như những biến cố đấy đến từ hoàn cảnh xã hội thì còn dễ dàng xử lý. Ở đây, nó bắt nguồn từ chính người trong cuộc.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về câu chuyện éo le trong tình yêu của mình. Chuyện như sau:

Em và T. quen nhau trên Tinder . Lúc đó đã nhắn tin trước đó lâu rồi nhưng em không để ý đâu, xong rồi đến hôm sinh nhật em (26/05/2020) T. nhắn tin chúc mừng sinh nhật em và hẹn em đi cà phê.

Nhưng em nói muốn đi ăn bánh tráng Hồ Thị Kỷ. T. đến rất đúng giờ, em ra đã thấy T. đứng đợi sẵn trong outfit rất duyệt (sơ mi trắng, quần tây lịch sự).

Sau 1 thời gian nói chuyện, em và T. đã chính thức hẹn hò vào 15/06/2020. T. không hút thuốc, không bợm nhậu, không chất kích thích.

Lúc quen nhau 2 tháng em có giật điện thoại T. để giỡn, ai ngờ thái độ vô cùng kỳ lạ, đó chính là giật lại rất nhanh, em còn chưa nhìn thấy được màn hình điện thoại là gì nữa.

Em có giận, đòi chia tay , không có gì mờ ám sao lại phản ứng mạnh như vậy? Chị em nói em giật điện thoại T. vậy là không đúng. Em cũng suy nghĩ lắm, tha lỗi chọn tin nhưng vẫn hay càu nhàu.

Sau này, T. đưa cả 2 điện thoại cho em kiểm tra. Lúc đó em cũng không có ý kiểm tra gì cả, tin nhắn hay bất cứ cái gì trong máy T. em đều không quan tâm.

Yêu nhau 7 tháng, cô gái bị vợ của người yêu gọi điện chửi bới, nhìn hình ảnh bụng bầu to của người phụ nữ cùng tuổi của em bé mà cô choáng váng! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Trong thời gian quen nhau gia đình em xảy ra chuyện, bố em bắt đầu phát hiện bệnh nặng, ra vào viện liên tục, 1 tháng ra vào mấy lần. Những lúc như vậy T. luôn luôn ở bên gia đình em, chạy đôn chạy đáo, mua này mua nọ, ở lại đến 12 giờ rồi 1 giờ sáng cũng có.

Nhà nội em phải nấu đồ ăn vì mẹ cùng chị em đi làm không có thời gian nấu, em cũng bận học. T. vẫn rất tích cực đưa cơm cho bố em khi có thời gian rảnh.

Nội và các cô em rất khó tính nhưng thấy T. hiền lành, rất lễ phép , lịch sự. Nghe em kể T. ở đây 1 mình với bạn đi làm việc kiếm tiền nên gia đình em rất thương. Có gì cũng kêu sang ăn, đi đâu chơi cũng rủ qua chơi.

Bên ngoại em thì khỏi bàn đến vì cùng quê Long An (nghe khai vậy không rõ đúng hay sai).

Bên ngoại em cũng thương T., vì cùng quê, hiền lành, lịch sự lắm. Có được sự yêu thương từ xung quanh. Cứ rảnh là T. đến nhà em chơi, nhiều khi chả rảnh mà em bảo sang chơi T. vẫn chạy qua chơi, rất là tích cực ở nhà em luôn.

Nhiều khi đuổi còn chả chịu đi về, nhắn tin gọi điện với em mọi lúc khi có thể hoặc không thể cũng dành thời gian gọi điện với em. Khoảng thời gian quen nhau cũng êm đềm vài tháng”.

Đó là câu chuyện lúc mới quen. Sự êm đềm đó duy trì đến ngày dịp Noel vừa rồi. Khi đó người yêu đi công tác, cô gái đã hẹn hò vài ba người bạn khác giới đi cà phê, người yêu cũ nhắn tin nên cô gái quyết định đi ăn cùng. Tuy vậy, T. đột ngột quay về, kiểm tra tin nhắn của cô gái nên phát hiện và giận dữ. Cô nàng đã quyết định chia tay nhưng T. không đồng ý.

Câu chuyện sau đó càng khiến người ta thấy yêu thương mà không tỉnh táo là nhận về niềm đau.

“Quen nhau tầm 7 tháng thì em cùng chị gái và người yêu chị ấy cùng T. đi ăn rồi vô tình gặp chị gái T. Anh ấy lại bàn chào hỏi nhưng không hề giới thiệu em là bạn gái mình.

Trước đó T đã nhiều lần kể với em là không hợp với chị gái và anh rể. Rất là không hòa hợp, nhưng không thể vì thế là không giới thiệu em?

Tuần trước, T. đòi chia tay em với lý do là T. rất tiêu cực, ngày không làm việc được, đêm ngủ không ngon, ăn không vào, tâm trí đã không còn nơi đó, chỉ có suy nghĩ về chuyện em sẽ nhắn tin với người khác.

Em cũng đồng ý chia tay . Sáng hôm sau T. đòi quay lại với lý do không muốn chia tay, vẫn còn rất thương em. Em suy nghĩ, em biết mình đã sai, em đã làm chuyện có lỗi trước nên em không trách gì T. Em đã rất buồn vì mất T, người đã luôn yêu thương và trân trọng em.

Bọn em quyết định quay lại với quay. Quay lại với nhau chưa được 1 tuần. Sáng 8h ngày 01/02/2021 T. lại tiếp tục chia tay với lý do như trên. Em đã quá mệt rồi, em đồng ý. Em có buồn, em có khóc, không nhiều nhưng em khóc chứ.

Em nghe tin dịch đến nên đã gọi điện cho T. nói T. đừng đi karaoke. Em nghĩ là T. một thân 1 mình ở đây, nếu dịch ập đến cách ly thì T. không về quê được. Nên em gọi báo T. về đi như người bạn.

Chiều tối T. uống say và gọi cho em nói này nọ là không muốn chia tay vì thương em lắm. Em vẫn rất đau lòng vì không hiểu sao T. cứ quay lại rồi chia tay. Chắc là do em?

Tối 01/02/2021 T. vẫn muốn gặp em lần cuối để ôm em, cũng như trả lại đồ cho em. Em cũng đã ra gặp mặt, ôm nhau 1 cái cũng vào nhà. T. vẫn nhắn tin với em, nhưng em đã quá mệt nên không muốn tiếp tục nữa.

T. cứ lập đi lặp lại là không muốn hại em, không muốn em xảy ra chuyện nên mới chia tay. Lúc đó em cứ nghĩ là T. sẽ cứ ám ảnh chuyện cũ là 1 ngày nào đó sẽ làm hại em chẳng hạn.

Hôm nay, ngày 02/02/2021 em đi làm móng chơi tết về thì điện thoại em bị tra tấn bởi cuộc gọi của T. trên facebook. Em chưa đọc tin nhắn thì cuộc gọi ập đến. Em cứ nghĩ là T. gọi để năn nỉ em quay lại. Nhưng khi em bắt máy thì có chị nào nói vang trong điện thoại:

‘Em có biết T. có vợ rồi không, sao em còn hẹn hò với người có vợ. Sao em sinh viên mà em dễ dãi quá vậy? Em có tin chị phốt em không? Em có tin chị tới nhà em luôn không?’.

Lúc đó em đáp lại: ‘Chị ơi em không biết chồng chị có vợ, chồng chị chị không quản được chị bắt em quản là sao vậy chị? T. không hề nói với em là đã có vợ.

Lúc ấy, tiếng chị ta quay sang nói với ai đó: ‘Anh nghe chưa, anh có nghe nó chửi em không biết quản chồng chưa’ rồi cúp máy.

Em đã gọi cho chị em về nhà, chị ấy bảo rằng em không có gì sai nên không sợ. Nếu chị vợ muốn thì cứ lên đây nói chuyện, nhà em có ăn học, gia giáo đàng hoàng, em không hề muốn dính vô người đã có vợ con. Em và chị gái em đã gọi điện lại rất nhiều, nhưng mà tất nhiên là vợ chồng T. đã block hết mọi hình thức có thể liên lạc được.

Yêu nhau 7 tháng, cô gái bị vợ của người yêu gọi điện chửi bới, nhìn hình ảnh bụng bầu to của người phụ nữ cùng tuổi của em bé mà cô choáng váng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sáng hôm sau em đi khám bệnh để xin việc làm. Đang lấy máu thì T. gọi điện đến, em tự hỏi chị vợ lại gọi điện mắng gì em nữa đây Nhưng em đã không còn ngốc xít mà sợ hay hoảng loạn nữa.

Em bắt máy thì nghe giọng thân quen suốt 7 tháng hơn qua đã nghe. T. gọi điện hỏi tối hôm qua em liên hệ có gì không? T. thấy cuộc gọi nhỡ.

T. như 1 người đa nhân cách, sau chuyện tối hôm qua T. nghĩ là giấc mơ hay gì mà hỏi em gọi có chuyện gì không.

Em nói về chuyện hôm qua chị vợ gọi em chưa xong mà, em phải gọi lại hỏi có muốn tới nhà em lấy lại đạo lý không, T. xin lỗi em, chỉ biết nói vậy thôi đó mọi người. Em chốt lại là vợ chồng nhà anh nên cút khỏi cuộc sống tui hộ, sau đó cúp máy.

Em có kể với chị em, lát sau chị em gọi lại cho em và nói T. cũng nhắn tin hỏi chị em có chuyện gì không mà hôm qua. Mọi người có thấy T. như người đa nhân cách không”.

Yêu nhau 7 tháng, cô gái bị vợ của người yêu gọi điện chửi bới, nhìn hình ảnh bụng bầu to của người phụ nữ cùng tuổi của em bé mà cô choáng váng! - Hình 3

Tin nhắn vợ của người yêu gửi cho cô gái.

Cô gái còn đính kèm bức ảnh mà vợ của T. gửi qua. Cô khoe bụng bầu, đứng bên cạnh chồng kèm theo lời khẳng định:

“Anh chị có với nhau một bé 15 tháng tuổi, chị biết được tin mà chị thật rất bực”.

Hóa ra, người yêu của cô đã có vợ, có con, con lại còn hơn 1 tuổi rồi còn đâu. Ai lâm vào trường hợp này chắc chắn cũng phải ngao ngán.

Vậy mới nói, quen rồi yêu qua các ứng dụng hẹn hò thật sự rất hên xui. Đây cũng là bài học lớn với tất cả mọi người. Khi chọn người yêu cần để ý kỹ càng, đừng vội vàng qua loa mà cuối cùng chỉnh bản thân mình lại bị lôi vào một mớ rối rắm không đáng có.

Mũi trưởng Long sửa bài đăng theo ý Hậu Hoàng, nghe lời thế này dân tình chỉ mong ngày "thuyền cập bến"!

"Thuyền Long Hậu" cực kỳ thích thú khi thấy Mũi trưởng Long nghe lời Hậu Hoàng!

Mũi trưởng Long hiện là nhân vật cực hot nổi lên từ Sao Nhập Ngũ . Với sức hút của mình, anh đã không ít lần gặp rắc rối vì bị giả mạo tài khoản trên mạng xã hội.

Mũi trưởng Long sửa bài đăng theo ý Hậu Hoàng, nghe lời thế này dân tình chỉ mong ngày thuyền cập bến! - Hình 1

Mới đây nhất, Mũi trưởng ngơ ngác khi nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật dù chưa đến "sinh thần" của mình. Hỏi ra mới biết hoá ra tài khoản giả mạo anh đã đăng bài viết liên quan đến ngày sinh nhật để mọi người chúc mừng. Trước tình huống dở khóc dở cười này, Mũi trưởng phải lên tiếng đính chính hôm nay không phải sinh nhật mình, hy vọng mọi người không bị lừa.

Vì thấy Mũi trưởng giải thích "cồng kềnh", Hậu Hoàng vào góp ý ngay nên đánh vào trọng tâm chỉ dùng một tài khoản mạng xã hội duy nhất. Và tất nhiên, Mũi trưởng chỉnh sửa ngay theo ý "thánh nhạc chế".

Mũi trưởng Long sửa bài đăng theo ý Hậu Hoàng, nghe lời thế này dân tình chỉ mong ngày thuyền cập bến! - Hình 2

Hậu Hoàng khuyên Mũi trưởng nên nhấn mạnh ý chính chỉ xài 1 tài khoản mạng xã hội duy nhất

Mũi trưởng Long sửa bài đăng theo ý Hậu Hoàng, nghe lời thế này dân tình chỉ mong ngày thuyền cập bến! - Hình 3

Dù cho rằng không ăn thua nhưng vẫn làm theo lời Hậu Hoàng nhé!

Mũi trưởng Long sửa bài đăng theo ý Hậu Hoàng, nghe lời thế này dân tình chỉ mong ngày thuyền cập bến! - Hình 4

Những pha giải thích khá cồng kềnh được chốt lại bằng câu khẳng định theo lời khuyên của Hậu Hoàng

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021

Thông tin đang nóng

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021

Tin mới nhất

Đẳng cấp thời trang của em chồng Hà Tăng: Diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo đến màu mè rối mắt mà vẫn sang vô cùng

15:49:45 14/06/2021
Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – là rich kid nổi tiếng và cũng là người vô cùng chú trọng đến thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu xa hoa.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

15:40:28 14/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân mạng nô nức khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ, còn nhà bạn đã "giết sâu bọ" chưa?

15:36:09 14/06/2021
Ngày mùng 5/5 Âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Đoan Ngọ, ngoài ra dân gian còn gọi vui là ngày giết sâu bọ.

Tài xế lái xe vào lúc 3 giờ sáng, bắt gặp hình ảnh "sởn gai ốc" khi đi qua cầu

15:32:35 14/06/2021
Còn các cư dân mạng thì được dịp bàn tán xôn xao, liệu bóng hình kỳ lạ ấy có phải là... ma hay không.

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'

14:28:29 14/06/2021
Bị mất nick, cô gái tự nhắn vào tài khoản của mình đòi trả không ngờ được chàng hacker hồi đáp. Màn thả thính qua lại sau đó giữa 2 người khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống vì quá dễ thương.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ gặp mặt Nữ hoàng Anh, Đệ nhất phu nhân Mỹ trở thành tâm điểm chú ý với hành động gây bối rối

14:09:36 14/06/2021
Vợ chồng Tổng thống Mỹ đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Gen Z có tên trong danh sách trúng cử, trở thành Đại biểu Quốc hội trẻ nhất cả nước

14:05:07 14/06/2021
Chiều 10/6, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã công bố kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV. Trong danh sách 499 người trúng cử, Quàng Thị Nguyệt trở thành cái tên nổi bật khi là người trẻ tuổi nhất có tên.

Nửa đêm vợ giật mình tỉnh dậy thấy chồng ngoài phòng khách cùng hành động "lén lút", nghe hai câu hỏi sau đó của anh mà cô vỡ òa!

14:00:57 14/06/2021
Đúng là đôi lúc lấy chồng không quan trọng gần xa, chỉ cần biết trong lòng đối phương mình có vị trí thế nào là đủ.

Khoảnh khắc bà cô U50 đi chợ bằng xe điện thăng bằng, luồn lách cực ngầu khiến cả phố ngoái nhìn

13:55:05 14/06/2021
Đi chợ thôi mà ngầu hết phần thiên hạ, nhìn cảnh bà nội trợ U50 tay xách làn, tay cầm tiền đứng trên chiếc xe điện thăng bằng mà ai cũng tròn mắt ngạc nhiên!

Xuất hiện anh chàng lãng mạn nhưng "cơ hội" nhất từ đầu Euro đến giờ: Đi xem bóng đá "bắt" luôn cả vợ mang về

13:49:10 14/06/2021
Dù tuyển Thổ Nhĩ Kỳ thua đậm trước chủ nhà Italy ở trận ra quân tại Euro 2020, anh chàng fan nọ chắc hẳn cũng không quá rầu lòng.

Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?

12:26:41 14/06/2021
Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện vẫn tạo ra khúc mắc cho nhiều người.

Học sinh tiểu học tả "mặt mẹ như con khủng long vồ em ăn thịt", nhưng ngó sang lý do thì ai nấy không nhịn được cười

12:01:10 14/06/2021
Em không nói xấu mẹ. Em chỉ nói thật. Nhưng mà cách so sánh của em thì đúng là khiến mẹ ngỡ ngàng đấy em ạ.

Đây là ứng dụng chế ảnh hoạt hình gây sốt trên mạng xã hội Việt Nam những ngày qua

11:47:45 14/06/2021
 Voila AI Artist sử dụng AI để chuyển đổi ảnh của bạn thành phong cách hoạt hình, tương tự cách hoạt đọng của một số ứng dụng meme gây sốt trước đây.

Sau quyết định không chịu lùi bước của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Meghan đưa ra tuyên bố mới gây tranh cãi

11:45:31 14/06/2021
 Đã đến lúc Meghan và Harry không thể tiếp tục chơi chiêu bài quen thuộc của mình để tấn công Hoàng gia Anh.

Hậu gây sốt với khái niệm “ngáo giá”, Shark Bình lại khiến dân mạng rần rần khi chia sẻ bài học khởi nghiệp xương máu của mình

11:43:42 14/06/2021
Sự am hiểu sâu rộng về thị trường khiến cá mập công nghệ có nhiều khái niệm vô cùng hay ho để cảnh tỉnh các startup còn non kinh nghiệm.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi

11:31:20 14/06/2021
Độ Mixi có đến 4 lần ăn mừng 5 triệu subs YouTube, không biết Linh Ngọc Đàm sắp tới sẽ như thế nào!

Lê Bống mắc lỗi trên sóng VTV với phần bình luận về đội tuyển Pháp ở Euro 2020

10:16:57 14/06/2021
Trong phần chia sẻ của mình, Lê Bống đã dùng sai thuật ngữ câu lạc bộ thành đội tuyển

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

Hot girl Lê Bống gây tranh cãi vì bình luận bóng đá trong chương trình Nóng cùng Euro

08:53:15 14/06/2021
Sự nhầm lẫn giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

08:48:36 14/06/2021
Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cheesecake trà xanh ngựa vằn độc đáo đẹp mắt đơn giản

Ẩm thực

16:28:39 14/06/2021
Bánh cheesecake trà xanh ngựa vằn có cách tạo hình vô cùng đẹp mắt. Cốt bánh thì mềm tan hòa quyện giữa nhiều hương vị khác nhau nên khi ăn không hề có cảm giác ngán. Cùng  vào bếp xem ngay công thức món bánh này nhé!

Người phụ nữ vừa quay lưng, cánh cổng đã đổ ập lên 2 bé gái: Khoảnh khắc khiến tất cả thót tim 

Clip hay

16:24:42 14/06/2021
Theo dõi đoạn clip, nhiều bậc phụ huynh đã tự nhắc nhau cần phải cẩn trọng hơn nữa trong việc trông con nhỏ.

Đẳng cấp của Quế Ngọc Hải

Bóng đá việt nam

16:22:23 14/06/2021
Quế Ngọc Hải đang là mảnh ghép quan trọng nhất trong đội hình của tuyển Việt Nam chơi tốt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bộ Y tế công bố 2 ca Covid-19 tử vong

Sự kiện nóng

16:20:58 14/06/2021
Chiều 14/6, Bộ Y tế cho biết ca tử vong thứ 60 và 61 tại nước ta đều là bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng, trong đó một trường hợp mắc u lympho tái phát.

330 người tiếp xúc bảo vệ BV Đức Giang âm tính nCoV

Đời sống

16:18:13 14/06/2021
330 người tiếp xúc với bảo vệ mắc Covid-19 đều có xét nghiệm âm tính, bệnh viện Đức Giang vẫn khám và điều trị cho bệnh nhân bình thường.

vivo Y53s chính thức mở bán, đi kèm ưu đãi “khủng” nhân mùa EURO 2020

Đồ 2-tek

16:17:13 14/06/2021
vivo Y53s với nhiều công nghệ độc quyền, đi kèm với chính sách ưu đãi khủng được đánh giá là chiếc smartphone nổi bật nhất phân khúc dưới 7 triệu đồng.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!

Hậu trường phim

16:14:22 14/06/2021
Cảnh hôn của Song Luân - Minh Trang trong Cây táo nở hoa vô cùng ngọt ngào, dữ dội.

Tay đua Malaysia xinh đẹp đóng giả nhân viên bán hàng, drift kinh hoàng khiến khách nam chỉ biết hú hét

Hài hước

16:11:40 14/06/2021
Tay đua nữ xinh đẹp đóng giả nhân viên bán hàng và đã cho khách hàng trải nghiệm một pha drift kinh hoàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Dương Dương hơn 20 lần, có cả màn nhà gái ngồi trên đùi nhà trai cực nhạy cảm

Phim châu á

16:11:14 14/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương quả thực là đã đóng rất nhiều cảnh thân mật trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Chưa thấy khỏe đã phải nhập viện cấp cứu vì nuốt 5 con ếch sống

Thế giới

16:07:43 14/06/2021
Một người đàn ông ở miền đông Trung Quốc đã bị nhiễm ký sinh trùng sau khi nuốt 5 con ếch sống với niềm tin sức khỏe được cải thiện.   

Đắk Lắk: 6 người trong 1 gia đình bị ngộ độc do ăn cháo bắp trộn nấm rừng

Sức khỏe

16:05:02 14/06/2021
Chi Cục an toàn Vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk) xác minh vụ ăn cháo bắp trộn nấm rừng, dẫn đến 6 người trong 1 gia đình bị ngộ độc.

Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!

Esport

16:01:42 14/06/2021
Chỉ dài gần 2 phút nhưng đoạn trailer AWC 2021 của khu vực AOG đã để lại những ấn tượng cho khán giả với sự kết hợp giữa màn xuất hiện cực ngầu của các tuyển thủ cùng bộ môn nghệ thuật múa rối nước truyền thống của Việt Nam.

Streamer Mina Young lại đốn tim fan với bộ ảnh trong veo

Game online

15:59:43 14/06/2021
Cô giáo duy nhất của SBTC ngày càng sở hữu thêm nhiều fan nhờ nhan sắc thần tiên tỷ tỷ.

TP HCM: Đề xuất thi lớp 10 ngày 25-6 nhưng không khả thi

Học hành

15:59:42 14/06/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM kiến nghị kỳ thi lớp 10 chậm nhất là ngày 25-6, nhưng TP HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, tức là đến hết ngày 30-6.

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba

Phim việt

15:59:21 14/06/2021
Cây táo nở hoa các tập tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả lên cơn tăng xông.