Yêu nhau 7 năm rồi mới cưới, nào ngờ chỉ sau 3 tháng đã quyết định ly hôn

Có lẽ người ta nói, lấy nhau rồi mới dành thời gian tìm hiểu nhau dần dần, cuộc sống vợ chồng sẽ thi vị hơn cũng không hề sai.

Tôi đã luôn do dự và cứ chần chờ không muốn kết hôn. Tôi đã cho rằng cứ để yêu nhau, tìm hiểu nhau thật kĩ, thậm chí sống thử với nhau hơn 3 năm trời rồi mới nên quyết định cưới. Thế nhưng, khi cả hai ổn định, chẳng còn gì để phải lo lắng, cũng chẳng còn gì phải lăn tăn về nhau, cuộc sống lại trở nên nhàm chán.

Anh nói với tôi đi công tác với bạn, và anh đi biệt tích, thậm chí cả tuần trời chỉ gọi về một cuộc điện thoại với câu hỏi thăm sức khỏe mà không hề có ngọt ngào, lãng mạn. Tôi nói nhớ anh, anh cũng bảo vớ vẩn, thời đại nào rồi còn nhớ với nhung.

Yêu nhau 7 năm rồi mới cưới, nào ngờ chỉ sau 3 tháng đã quyết định ly hôn - Hình 1

Vợ chồng sống thử 3 năm, tổng thời gian yêu là 7 năm nên đã quá hiểu nhau rồi. Chúng tôi không còn gì để bàn luận với nhau nữa. (Ảnh minh họa)

Có lúc, muốn hai vợ chồng có không gian riêng, tổ chức đi chơi với nhau nhưng lúc nào anh cũng phải kè kè bên cạnh mấy anh bạn nhâu. Anh không hài lòng về bất cứ việc gì tôi nói với mẹ anh. Có vẻ như, mẹ chồng cũng chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của chúng tôi về sau trở nên căng thẳng.

Vợ chồng sống thử 3 năm, tổng thời gian yêu là 7 năm nên đã quá hiểu nhau rồi. Chúng tôi không còn gì để bàn luận với nhau nữa. Có những chuyện tôi nói, anh đã đoán trước được ý đồ, rồi bảo &’cứ nói toẹt ra đi, nói bóng gió làm gì, mệt người’. 7 năm gắn bó nên có lẽ tình cảm nhạt nhòa dần. Cưới nhau khi cả hai cảm thấy tình yêu không còn nhiều nhưng vì trách nhiệm, và vì thói quen, vì không thể lấy người khác, vì chưa có ai hơn, vì người bên cạnh chân tình… Tất cả những lý do đó làm nên cuộc hôn nhân không vì tình yêu.

Video đang HOT

Tôi dần cảm thấy chán nản khi mỗi ngày đều ở chung với bố mẹ chồng, chẳng thấy chồng bên cạnh. Tôi sống trong nhà anh như cái bóng vô hồn. Con dâu mới về, muốn được cùng chồng vui vẻ, hạnh phúc, ai ngờ. Chồng cứ đi tối ngày, bỏ mặc vợ ở nhà và luôn miệng bảo &’em phải gần gũi bố mẹ thêm chút nữa, đừng lúc nào cũng khư khư ở trong phòng như thế, chán lắm’. Anh chẳng cho tôi ra ngoài chơi với bạn, bắt tôi ở nhà bầu bạn với mẹ anh. Đúng là vô lý quá trời.

Yêu nhau 7 năm rồi mới cưới, nào ngờ chỉ sau 3 tháng đã quyết định ly hôn - Hình 2

Chính mẹ chồng là nguyên nhân khiến cho tôi chán cảnh gia đình chồng (Ảnh minh họa)

Tôi nói gì anh cũng bảo &’thôi đi, anh còn không hiểu tính em nữa thì ai hiểu, em đừng có diễn kịch trước mặt anh’. Đúng, vì quá hiểu nhau nên cảm giác sống bên nhau không còn gì vui vẻ nữa, chỉ là sự cảnh giác và đoán ý. Không ai nói người kia cũng phải tự hiểu. Cuộc sống cảm thấy nhàm chán vô cùng. Người ta bảo, nên cưới nhau rồi trong quá trình chung sống sẽ tự tìm hiểu nhau. Nhưng chúng tôi đã có 7 năm yêu và sống thử nên chẳng còn cần phải tìm hay hiểu gì nữa.

Hơn 3 tháng, anh bỏ tôi ở nhà bơ vơ, tôi dự cảm chẳng lành. Chán, tôi đã về nhà mẹ đẻ chơi một tuần. Nhưng không ngờ trong vòng 1 tuần đó, mọi chuyện đã thay đổi. Mẹ chồng tôi bảo tôi vô phép, mới lấy chồng đã về nhà mẹ chơi lâu thế, không thể nào chấp nhận được. Anh gọi cho tôi bảo tôi phải về. Tôi nói bị ốm, anh cũng kiên quyết bắt về. Bảo anh đón tôi vì mệt không tự đi xe được, anh bảo có chân đi thì có chân về.

Câu nói đó của anh làm tôi điên tiết, cộng với nhiều thứ bất bình suốt 3 tháng sống chung khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Sau lần ấy, nếu như thái độ của mẹ và anh vui vẻ thì không sao, nhưng mẹ nói bóng gió, chửi bới tôi còn anh thì nghe lời mẹ răm rắp. Tôi nhất quyết ly hôn.

Tôi đưa cho anh đơn ly hôn khiến anh choáng váng nặng. Anh không dám tin, tình yêu 7 năm của chúng tôi lại tan như bọt bèo sau khi kết hôn 3 tháng. Nhưng tôi thật sự không chịu được nữa. Tôi đã chán ngấy anh rồi. Tôi phải giải thoát vì không muốn càng để lâu, mọi thứ càng trở nên tồi tệ. Có con rồi còn khó bỏ hơn. Tôi muốn tìm lại cảm giác yên mình, tìm về cuộc sống trước đây, vô tư, tự do, không bị ai mắng chửi, ràng buộc. Giá như cứ yêu, đừng cưới thì tốt biết nhường nào.

Theo Khám phá

Hạnh phúc phía bên kia cơn mưa

Đi bước nữa chị đã đắn đo rất nhiều bởi câu chuyện con anh con tôi luôn ám ảnh chị...

Chị lấy chồng ngay khi rời cổng trường đại học. Cưới nhau được hơn một năm thì chị sinh con gái đầu lòng. Bỏ lại hết mọi ước mơ tuổi trẻ, chị chấp nhận ở nhà làm hậu phương cho chồng và chăm con. Cuộc sống của chị đong đầy hạnh phúc với nụ cười con trẻ và ánh mắt mãn nguyện của chồng khi nhà cửa tươm tất, cơm canh ngon ngọt... Tối tối, trong căn nhà nhỏ là hình ảnh 3 người nằm ôm nhau xem ti vi.

Khi bé con chưa tròn tuổi thì anh được lên chức, nhưng cũng là lúc anh nhận quyết định đi công tác xa nhà 6 tháng. 3 tháng đầu, ngày nào anh cũng điện thoại về cả chục lần chỉ để hỏi mẹ con chị hôm nay ăn gì, có vui không? bé ở nhà có ngoan không. Những tin nhắn nhớ thương ngày nào anh cũng gửi về cho hai mẹ con.

Thế nhưng xa mặt cách lòng, anh đã không giữ được mình và phản bội chị, chị đau khổ, tuyệt vọng nhưng vẫn chấp nhận tha thứ cho anh. Chị cho anh một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, quay về bên chị nhưng anh không vượt qua được tình cảm dành cho người con gái kia. Thậm chí, anh còn xin chuyển vào làm cố định ở nơi anh đang công tác. Lúc nào, chị cũng thấy đau khổ về sự phản bội của chồng, mọi thứ cứ giằng xé trong tâm hồn chị khiến chị tiều tụy, chán nản.

Anh không thiết tha gia đình nhỏ nữa và quyết định ly hôn chị để được chung sống với người con gái kia. Chị không níu kéo cũng chẳng chửi bới, khi mà tình yêu của anh dành cho chị đã hết. Nhìn người đàn ông từng yêu mình tha thiết đến bên người khác chị đau đớn, xót xa rất nhiều. Nhưng cuối cùng chị vẫn đồng ý ly hôn, chị ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, ngày nhận quyết định ly hôn của tòa án, chị những tưởng hạnh phúc sẽ vụt tắt nhưng không ngờ đó lại lại cơ hội để chị có được cuộc sống hạnh phúc như bây giờ.

Hạnh phúc phía bên kia cơn mưa - Hình 1

Chị hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 2 (Ảnh minh họa)

3 năm đầu sau ly hôn, chị lao vào công việc để kiếm tiền nuôi con và quên đi người chồng bội bạc. Dần dần chị lấy lại được thăng bằng cuộc sống, chị không còn buồn đau về cuộc hôn nhân đó nữa. Chị cứ nghĩ rằng trái tim mình hóa đá, không thể yêu thương thêm bất cứ ai, nhưng qua công việc chị đã gặp Quân, một người đàn ông cũng trải qua sự đổ vỡ của hôn nhân.

Sự quan tâm, săn sóc của Quân khiến trái tim chị rung động, chị như "nắng hạn gặp mưa rào", nhưng chị không dám chắc liệu hạnh phúc thực sự đến trong cuộc đời chị.

Đi bước nữa chị đã đắn đo rất nhiều bởi câu chuyện con anh con tôi luôn ám ảnh chị. Nhưng người đàn ông đó đã cho chị thấy được giá trị của tình yêu đích thực, không phân biệt con chung con riêng, chia sẻ và cảm thông cho mọi khó khăn của chị.

Có lẽ, do từng trải qua sự đổ vỡ của cuộc sống gia đình nên anh chị đều trân trọng những gì mình đang có, cố gắng mang lại cho nhau sự vui vẻ, bình yên.

Nhìn chồng và 2 con chơi đùa ngoài phòng khách, chị thấy cuộc sống thật bình yên. Tất cả bão giông cuộc đời khép lại phía ngoài khung cửa, và chị đã một lần nữa thấy hạnh phúc mỉm cười. Phía bên kia cơn mưa là bầu trời cao rộng chào đón chị.

Theo Mai Thu / Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03

Tiêu điểm

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022
Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc
21:36:30 24/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Tin mới nhất

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Có thể bạn quan tâm

Từ Ukraine tới Triều Tiên, Tổng thống Biden đối mặt với một loạt khủng hoảng toàn cầu

Thế giới

23:56:18 25/01/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden đang đối mặt với một loạt cuộc khủng hoảng và điểm nóng toàn cầu khác nhau nhưng lại đan xen

Messi có thành tích tệ hại, đứng áp chót ở 5 giải hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:56:00 25/01/2022
Tỉ lệ chuyển hóa thành công những pha dứt điểm thành bàn thắng của Lionel Messi đứng... thứ hai từ dưới lên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Những linh vật hổ không giống... hổ gây xôn xao dư luận

Đời sống

23:48:54 25/01/2022
Cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh linh vật hổ ở biển Tiên Trang Soto Quảng Xương ở Thanh Hóa

Nam sinh lớp 11 bỏng toàn thân nghi do pháo hoa

Sức khỏe

23:44:51 25/01/2022
Qua xử trí sơ bộ, bệnh nhân được chẩn đoán bỏng toàn thân độ I, II, III, IV. Các bọng phồng vỡ trợt hoàn toàn, nền đỏ, đau rát và chảy dịch

Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'

Pháp luật

23:27:50 25/01/2022
Kết luận điều tra thể hiện, vì cho rằng trưởng quận đã quyết, sếp đã chỉ đạo, quận này của sếp... nên các thuộc cấp đã giúp sức để Phùng Anh Lê, cựu Trưởng Công an Q.Tây Hồ (Hà Nội) tha người trái pháp luật

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

Sao việt

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước

Thiều Bảo Trâm tươi tắn ngày cận Tết, không còn hốc hác như năm ngoái

Phong cách sao

23:17:31 25/01/2022
Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz với diện mạo xinh xắn cùng vóc dáng vạn người mê

Mỹ nhân chuyển giới dự thi HHHVVN 2022 xinh đẹp như idol Hàn

Người đẹp

23:16:17 25/01/2022
Trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, giới hâm mộ sắc đẹp dành nhiều sự quan tâm cho những gương mặt hứa hẹn sẽ bùng nổ tại cuộc thi

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

Phim châu á

23:03:05 25/01/2022
Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ anh yêu em mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của Our Beloved Summer