Yêu nhau 3 năm mà bạn trai chưa làm gì, cô gái chuốc say người yêu để “kiểm tra” xem có bị làm sao không và cái kết bất ngờ

Hôm đó đang ngồi hát hò nghêu ngao thì bạn trai nhắn đến phòng anh ấy chơi vì anh bạn cùng phòng về quê. Em nghĩ bụng nhân cơ hội này kiểm tra luôn mới được. Em ra quán mua mấy lon bia cùng với ít đồ nhắm đền rủ bạn trai uống.

Em với người yêu quen nhau từ lúc em mới vào trường đại học . Anh ấy hơn em 2 tuổi, quen được 2 năm thì anh ấy bắt đầu theo đuổi em. Được khoảng 1 năm rưỡi thì em đổ, kể từ ngày nhận lời yêu đến nay cũng đã được 3 năm rồi, em cũng đã ra trường đi làm còn anh ấy cũng có 1 vị trí chắc chắn ở công ty nước ngoài.

Tình yêu hai đứa diễn ra khá trong sáng vì mọi thứ mới chỉ dừng lại ở những nụ hôn lấy cái ôm thân mật. Ban đầu em cũng tự hào vì điều đó nhưng mấy cô bạn trong phòng cứ bảo:

Yêu nhau 3 năm mà bạn trai chưa làm gì, cô gái chuốc say người yêu để kiểm tra xem có bị làm sao không và cái kết bất ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

- Tao nghi ông Hải gay thật rồi, thế quái nào mà yêu nhau 3 năm chưa 1 lần đòi hỏi với làm gì bạn gái, không gay thì gọi là gì. Nếu là chuẩn men thì không bao giờ nó để cho mày đến tuổi này mà còn con gái đấu.

- Ừ đúng đấy, người gì mà chả bao giờ rủ bạn gái đi qua đêm đã vậy lúc nào cũng cười hiền hiền như con gái ấy. Mày phải kiểm hàng trước khi cưới đấy kẻo lấy phải thằng chồng gay lại mất công cưới lần 2 thì mệt.

- Bọn mày làm tao hoang mang quá, từ từ để tao nghĩ đã nào gì mà cứ thi nhau nói vậy.

- Nghĩ gì nữa, kiểm luôn và ngay đi, ai đời 2 mấy tuổi đầu chưa nếm mùi trai mùi gái thì có mà vứt.

Sau khi nghe lũ bạn tư vấn em cũng gợi ý cho anh người yêu thậm chí nhiều lần cố tình đi chơi về khuya để đi nhà nghỉ với nhau. Ấy thế mà cứ đến đúng giờ anh ấy lại bảo:

- Về nhanh lên em ơi không nhà trọ em đóng cửa mất.

Em nghe thế bực dọc lên xe đi về. Hôm đó đang ngồi hát hò nghêu ngao thì bạn trai nhắn đến phòng anh ấy chơi vì anh bạn cùng phòng về quê. Em nghĩ bụng nhân cơ hội này kiểm tra luôn mới được. Em ra quán mua mấy lon bia cùng với ít đồ nhắm đền rủ bạn trai uống. Thấy vậy anh ấy mắt tròn mắt dẹt khuyên can nhưng em cứ nằng nặc bảo:

- Hôm nay em muốn uống say và ôm anh ngủ.

- Sao thế được.

- Sao mà không được, yêu nhau 3 năm ôm nhau ngủ 1 lần cũng không được sao ? Anh có còn là đàn ông không hay anh bị gay rồi.

- Em nói gì thế, gay mà yêu em tới bây giờ à. Gay thì phải đi yêu đàn ông chứ.

- Thế anh uống đi.

- Được rồi để anh uống.

Gã người yêu em tửu lượng thấp nên mới vài lon bia mà mặt đã đỏ bừng rồi. Đêm đó em sống chết đòi ngủ lại, lúc lên giường em làm liều kéo quần lão ta ra thì bỗng dưng lão hét lên:

- Em làm cái gì thế?

- Thì em muốn xem anh có phải là đàn ông không chứ sao nữa, yêu nhau 3 năm chưa 1 lần đi quá giới hạn. Bộ anh thấy em không đủ xinh đẹp và quyến rũ sao ? Hôm nay anh phải cho em câu trả lời mới được.

Lúc đó em cũng ngấm men rồi nên mới liều được vậy, ngỡ rằng bạn trai sẽ hưởng ứng nhiệt tình ai dè anh hét lên:

- Xin em đừng làm thế, mẹ anh dặn phải giữ tới đêm tân hôn.

- Hả anh bảo sao cơ, mẹ anh bảo giữ tới đêm tân hôn ư? Anh là đàn ông cơ mà.

Nghe đến đó em lăn ra cười sặc sụa.

- Tại mẹ sợ anh làm hại đời con gái người ta hoặc lỡ bị tai nạn lao động để lại hậu quả thì chết dở. Hay mình cứ chờ tới đêm tân hôn em nhé.

- Thế anh có xác định lấy em không?

- Có, anh yêu em thật lòng mà.

- Vậy thì đêm nay tân hôn đi, em cho phép anh đấy.

- Nhưng mà…

- Nhưng nhị gì nữa, trước sau gì mình chẳng là vợ chồng.

Yêu nhau 3 năm mà bạn trai chưa làm gì, cô gái chuốc say người yêu để kiểm tra xem có bị làm sao không và cái kết bất ngờ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Em chả hiểu sao hôm đó em liều thế, là con gái phải biết giữ mình, mẹ em cũng dặn vậy nhưng em cũng sợ lấy phải chồng gay rồi ân hận cả đời nên cứ làm liều 1 phen xem sao.

Được em cho phép lão mò mẫn tập tành làm đàn ông, đêm đó là lần đầu của cả 2, ai cũng ngại ngùng luống cuống. Sau 1 hồi loay hoay lão ta vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ còn em thì sợ đau nên chốc chốc lại bảo: “Khoan đã”. Có lẽ phải hì hục tới gần 2 tiếng 2 đứa mới xong vì cứ rón rén sợ sệt. Sau khi xong xuôi em và lão nằm nhìn nhau phì cười:

- Mà mẹ anh cũng hài nhỉ, còn dặn con trai giữ gìn nữa chứ.

- Hi hi ừ mẹ kĩ tính cẩn thận nên thế đó, hồi trước thằng bạn anh nó làm con bé cùng làng có bầu phải cưới sớm lỡ dở việc học. Mẹ sợ quá nên cấm tiệt anh từ đó.

- Hôm nào mình về thăm mẹ nhé.

- Ừ về rồi mình bàn tính chuyện cưới xin luôn nhé.

Em thấy lâng lâng ôm chặt lấy người đàn ông đó. Nay bọn em sắp cưới rồi, mỗi lần nghĩ tới cái đêm đầu tiên ấy em vẫn thấy xấu hổ và đỏ mặt. Em chưa từng nghĩ cũng có lúc mình vừa liều vừa ngầu như vậy

Theo Blogtamsu

Tôi quá ngán ngẩm vì yêu phải anh chàng ki bo

Hồi mới hẹn hò, khi hẹn gặp nhau anh nhắn cho tôi: "Khi đi chơi em đừng rủ bạn bè đi nhé, anh không thích con gái mỗi lần hẹn hò lại rủ một đống bạn bè đi để đàn ông trả tiền." Lúc ấy chỉ nghĩ anh kỹ tính. Cho đến khi yêu...

Hẹn hò mãi thì cái gì đến cũng phải đến. Tôi và anh chính thức yêu nhau. Trong mắt mọi người, bạn trai tôi đúng kiểu... "bạn trai nhà người ta". Anh đẹp trai, có công ăn việc làm ổn định, ăn nói thì nhỏ nhẹ, lúc nào cũng hiền hiền, không quát tháo ai bao giờ. Thậm chí khi yêu, nhiều người còn bảo tôi mồi chài giỏi thế nào mà yêu được anh. Nhiều người còn nghĩ tôi sẽ bắt nạt, mà tệ hại hơn còn là sẽ... đào mỏ, lợi dụng anh.

Ngày chúng tôi chính thức nhận lời yêu nhau được 1 tháng, anh nói chuyện với tôi rõ ràng. Anh bảo anh không muốn trong tình yêu có sự vụ lợi nên mọi thứ đều phải sòng phẳng, đặc biệt là về tiền bạc. Anh muốn mọi cuộc hẹn hò, gặp gỡ trong thời gian quen nhau, phí tổn sẽ được chia đôi.

Tôi quá ngán ngẩm vì yêu phải anh chàng ki bo - Hình 1

Tôi cũng thấy hơi phật ý một chút khi vừa mới quen nhau mà anh đã phải nói chuyện kiểu như vậy. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy điều đó cũng tốt. Tôi không muốn bị mang tiếng là người lợi dụng. Hơn nữa, tôi cũng xác định, thời buổi bình đẳng, yêu đương không có nghĩa là mọi việc người con trai phải gánh chịu.

Con gái, ai chẳng muốn có những buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu. Tôi cũng muốn đi cùng anh đến đây, đến đó. Thế nhưng cứ gợi ý là đi ra rạp xem phim thì bị gạt phắt. Anh thuê đĩa phim rồi rủ tôi về nhà xem, bảo rằng xem ở nhà vừa thoải mái vừa tiết kiệm, tội gì phải chui ra rạp làm gì cho đông đúc!". Ừ, thì về nhà để đỡ phải chen chúc.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu đi quá tầm kiểm soát và sức chịu đựng của tôi. Khi anh tặng tôi quà, anh thường để nguyên giá tiền. Ban đầu tôi nghĩ là do đàn ông vô tư, không để ý. Nhưng sau vài lần như vậy, mỗi khi tôi tặng quà lại anh, anh thường hỏi: "Quà này em mua bao nhiêu tiền?".

Tôi cảm thấy thái độ của anh khang khác khi tôi nhắc về giá. Cuối cùng, anh chẹp miệng: "Bọn mình đã thống nhất công bằng. Em không để ý quà anh tặng em, anh đều để giá để em biết thì lần sau mua quà cho anh, em cũng phải lựa món quà nào ngang ngang tiền chứ. Đằng này, em toàn mua món rẻ hơn anh tặng em thôi. Anh thiệt quá".

Tôi quá ngán ngẩm vì yêu phải anh chàng ki bo - Hình 2

Thật sự, anh rất thích tiền, miễn làm gì mà dính đến tiền là anh tính đến từng li từng tí. Ví dụ như, anh thấy tiền rơi chắc chắn nhặt, dù là 200 đồng, những đồng lẻ đó anh tích cóp để dành làm tiền gửi xe. Nếu bạn hỏi anh chỗ nào giữ xe không tốn tiền, hoặc tốn ít nhất trong khu vực anh ở, anh sẽ chỉ bạn tận nơi. Cà phê tiệm nào rẻ nhất, quần áo mua ở đâu vừa đẹp giá cực bèo thì cứ tìm anh.

Tôi quá chán nản mối quan hệ này rồi. Tôi phải làm sao? Liệu có thể thay đổi tính cách của một người hay không?

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Hà Tăng lại khiến dân tình phát ghen với khoảnh khắc mừng sinh nhật Louis Nguyễn, gần 1 thập kỷ mà mãi như vợ chồng son
18:24:50 17/01/2021
Tóc Tiên hé lộ hình ảnh lần đầu gặp ông xã Hoàng Touliver, bạn thân tung bằng chứng tiên tri trước mối quan hệ "bất thường"
18:22:23 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài

14:57:51 17/01/2021
... Trần đời tôi thường thấy các cô xinh thì hay chơi thân với bạn gái xấu, nhưng Hải Phương của tôi và bạn thân của em - Hà Ly, hai người họ đều rất đẹp...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Quan chức chính quyền ông Biden tiếp xúc với Iran về thỏa thuận hạt nhân

Thế giới

23:09:58 17/01/2021
Trong suốt chiến dịch vận động tranh cử, ông Joe Biden liên tục tuyên bố ông sẽ cân nhắc đưa Mỹ quay lại Kế hoạch hành động toàn diện chung (JCPOA) nếu như Iran tuân thủ các điều khoản trong thỏa thuận.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Công an yêu cầu giải tán đám bạc, con bạc sút vào bụng Công an

Pháp luật

23:03:11 17/01/2021
Sau khi yêu cầu giải tán nhóm lắc tài xỉu ăn tiền không được, đồng chí Nhất dùng điện thoại quay lại bị Hùng túm cổ áo, đạp vào bụng.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Không phải Lisa, Thái Từ Khôn đang "ngã vào lưới tình" với cô học trò cực đỉnh của Thanh Xuân Có Bạn?

Sao châu á

22:49:01 17/01/2021
Với những bằng chứng mà blogger đưa ra, netizen vẫn bán tín bán nghi về tin đồn Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần hẹn hò.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Giỏ hoa Tết làm bằng ngọc quý, nặng 1.5 tấn, giá gần 700 triệu đồng

Sáng tạo

22:10:00 17/01/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng trước giá trị khủng của giỏ hoa Tết độc đáo, được làm bằng ngọc quý, nhập khẩu từ Iran.