Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng.

Kiểu thu hẹp khoảng cách liều lĩnh này sẽ sinh ra rất nhiều lòng oán trách thậm chí là căm ghét. Dù yêu đến mấy vẫn nên duy trì một khoảng cách nhất định giữa hai người để tạo khoảng không cho tình cảm lớn dần, tránh được 3 điều sau thì tình yêu mới bền lâu được.

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Tra hỏi về quá khứ của nhau

Thanh Mai lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Mẹ cô bị bệnh tâm thần không có khả năng nuôi con. Em trai của Mai vốn dĩ hồi nhỏ rất đáng yêu nhưng lớn lên lại bị thiểu năng trí tuệ.

Đây là vết sẹo trong lòng mà Mai chưa bao giờ muốn người khác chạm vào, cô lo sợ mình sau này không thể đến với ai vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt.

Khi Thành An yêu Thanh Mai, anh lại nghĩ rằng vì mình là bạn trai nên có quyền biết hết mọi điều về cô. Thấy Thanh Mai không muốn nhắc đến, anh đã đi điều tra quá khứ của cô mà không có sự đồng ý của người yêu. Thành An còn đi tìm bố ruột của Thanh Mai và đưa đến gặp cô, nhưng đó là người Mai không bao giờ muốn gặp, bởi khi nhìn thấy ông, cô sẽ nghĩ đến mẹ và bản thân mình.

Video đang HOT

Thành An đã chạm vào điểm mấu chốt trong lòng Thanh Mai, ở giới hạn mà cô không bao giờ muốn ai xâm phạm. Cuối cùng, một ngày Thanh Mai nổi giận, căm ghét Thành An vì sự tự phụ của anh khi nhất định đào bới quá khứ của cô dưới danh nghĩa người yêu. Thanh Mai quyết định chia tay.

Mỗi người đều có một không gian để lưu trữ bí mật của họ. Không gian này chỉ chính mình mới có thể chạm vào, không ai khác có thể. Có lẽ nó chứa đựng quá khứ mà họ không muốn nhớ lại, và có lẽ ký ức này sẽ khiến họ buồn hoặc thậm chí tự chối bỏ bản thân. Vì vậy, nếu thực sự thích ai đó, chúng ta nên tôn trọng quá khứ của người ấy.

ADVERTISEMENT

Tra hỏi đủ điều về quan hệ của đối phương với những người xung quanh

Tuấn Phong rất yêu vợ, nhưng ham muốn kiểm soát mãnh liệt của anh cuối cùng đã khiến mối quan hệ vợ chồng của họ trở nên tồi tệ.

Vợ của Tuấn Phong chỉ giao tiếp với đồng nghiệp khác giới về công việc, nhưng anh nghĩ cô đang dụ dỗ người khác nên bắt cô phải trả lời xem mối quan hệ của cô với người đó là như thế nào.

Người vợ giải thích rằng họ chỉ là một đồng nghiệp bình thường, nhưng Tuấn Phong lại cảm thấy rằng vợ mình đang nói dối, và làm cạn kiệt sự kiên nhẫn của anh ta nên đã ra tay đấm đá vợ.

Chuyện xảy ra nhiều lần. Có lần người vợ còn phải đi bệnh viện. Sau mỗi lần đ.ánh v.ợ anh ta đều quỳ gối khóc lóc xin tha thứ nhưng mọi chuyện không bao giờ thay đổi.

Người vợ dần chán nản và cuối cùng một ngày, cô ấy quyết định rời đi để bảo vệ sự an toàn của chính mình, tránh khỏi người đàn ông cô không còn yêu thương nữa.

Yêu một người sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, luôn lo lắng rằng mình cho đi không đủ và để đối phương rời bỏ mình. Sự lo lắng được – mất này thực ra là một tồn tại hợp lý, nhưng nó không thể là lý do để chúng ta ràng buộc người khác.

Không ai muốn bị người khác thao túng như một con rối trong cuộc đời mình. Sau một thời gian dài, đối phương sẽ cảm thấy chán nản và muốn bỏ trốn.

Vì vậy, hai người nên kiểm soát khoảng cách với nhau và không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của nhau. Khi những người yêu nhau đã hòa hợp, cách kiểm soát tốt nhất là không kiểm soát.

Tự nhủ: “ Biết ra sao ngày sau…”

Một số hành vi của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng trong tiềm thức, và những tín hiệu tâm lý tích cực sẽ giúp chúng ta đạt được một kết quả tốt ở một mức độ nhất định. Tâm lý tiêu cực thì chưa bắt đầu đã thất bại rồi. Suy cho cùng, hành động và thái độ không thể tách rời nhau.

ADVERTISEMENT

Trong mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà, luôn có những người cảm thấy mình không xứng với đối phương. “Nếu đối phương gặp phải người giỏi hơn mình, họ chắc chắn sẽ rời bỏ mình” – thái độ tiêu cực như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy lo sợ trong mối quan hệ này, rồi vô thức trở nên khiêm tốn, lép vế.

Vì vậy, đừng lo lắng về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Rốt cuộc, ngày mai chứa đầy những yếu tố bất định, và không ai biết được sự ngạc nhiên hay thất vọng nào sẽ đến trước.

Bởi vậy, chỉ cần sống trong thời điểm này, quản lý tốt cảm xúc của nhau và làm cho tình cảm hai người phát triển theo chiều hướng tốt lên, thế đã là đủ.

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc.

Bố chồng tôi đột ngột qua đời cách đây nhiều năm vì đột quỵ. Mẹ chồng tôi cách bố chồng tôi 8 tuổi nên khi ông mất, bà còn trẻ. Nhiều người nói với mẹ chồng tôi khi nào qua giỗ đầu bố chồng tôi thì nên tìm một "người bạn" để tâm sự. Thế nhưng bà bảo bà sẽ ở vậy để chăm sóc con cháu. Với sự kiên quyết của bà, tôi nghĩ sẽ chẳng có ngày mẹ chồng tôi tái hôn. Nhà chỉ có mình chồng tôi nên bà ở cùng với chúng tôi luôn. Ấy vậy mà không ngờ gần đây mẹ chồng tôi lại đột nhiên thông báo với các con rằng mình sẽ kết hôn.

ADVERTISEMENT

Khi hay tin mà vợ chồng tôi như sét đ.ánh ngang tai, không thể chấp nhận sự thật này. Cả hai đều thắc mắc trước giờ mẹ cương quyết không thích nhắc đến chuyện tái hôn vì tình cảm của bố mẹ rất tốt. Vậy mà không hiểu sao lại chưa đầy năm mà bà thay đổi vậy. Chồng tôi hết lời thuyết phục mẹ rằng đi bước nữa không phải là trò chơi trẻ con. Nếu bà thực sự muốn kết hôn sẽ không ngăn cản nhưng bà cần suy nghĩ thật kĩ. Đặc biệt là các con cũng cần phải biết người đàn ông ấy là người như thế nào?.

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Những lời đồn thổi về mối quan hệ của mẹ chồng tôi ngày một nhiều. Hàng xóm to nhỏ chuyện thường thấy mẹ chồng tôi được một chàng trai trẻ đón đi chơi bằng chiếc ô tô hạng sang. Không ít lời bỡn cợt mẹ chồng tôi rằng "trâu già thích gặm cỏ non, trẻ con thích chơi đồ cổ". Vợ chồng tôi không muốn mẹ mang tiếng xấu nên quyết làm ra lẽ mọi chuyện. Để yên tâm, chồng tôi bảo mẹ chồng sắp xếp một buổi gặp.

Mẹ chồng tôi bảo: "Các con mà gặp mặt anh ấy thì chắc chắn thái độ của các con với việc mẹ tái hôn sẽ thay đổi". Đúng là thái độ của vợ chồng tôi khác hẳn sau khi có buổi gặp mặt đó. Buổi gặp mặt với người định lấy làm chồng của mẹ chồng tôi được sắp xếp sau vài ngày. Hôm đó, bà chuẩn bị rất kỹ, ăn vận trẻ trung, thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Thế nhưng khi vừa chạm mặt với người đàn ông của mẹ chồng, tôi đã c.hết lặng vì danh tính của ông ta. Người đàn ông đó không ai khác lại chính là người yêu cũ của tôi.

Trước đây, tôi đã từng bị người đàn ông đó lừa. Tôi đoán rằng tên này bám riết lấy mẹ chồng mình chắc chắn có mục đích xấu nên đã cố lật tẩy bộ mặt thật của anh ta. Vậy nhưng, mẹ chồng tôi nhất định không tin lời tôi nói. Bà nghĩ rằng tôi bịa ra chuyện này chỉ vì muốn bà từ bỏ quyết định lấy chồng. Trước nay chồng tôi biết trước khi đến với anh, tôi đã từng yêu một người. Anh cũng biết tôi đã bị người đàn ông đó lừa để lấy mất một khoản tiền.

ADVERTISEMENT

Sau nhiều lần thuyết phục và đưa ra bằng chứng, mẹ chồng mới tin. Chúng tôi rất muốn mẹ sẽ có người ở bên để tâm sự. Thế nhưng, việc mẹ chồng tôi nhanh chóng tiến đến một mối quan hệ mới không phù hợp là điều mà chúng tôi không hề muốn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng
06:17:08 01/12/2022
Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành
03:18:07 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Lý Nhất Đồng từ chối vai nữ chính vì đoàn phim 'Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ' chỉ xem trọng nam chính Nhậm Gia Luân?
18:45:56 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn

14:29:26 02/12/2022
Vợ chồng tôi có kinh tế khá giả, sung túc. Nhưng để có được ngày hôm nay, chúng tôi cũng từng phải trải qua những ngày tháng khốn khó, vất vả. Nhiều khi, tôi còn phải nhường nửa ổ bánh mì để chồng ăn cho no bụng. Hay những đêm vợ chồng ...

Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới

14:22:19 02/12/2022
Có rất nhiều chương trình hẹn hò xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, chẳng phải ai tham gia cũng có thể tìm thấy được một nửa của cuộc đời

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra
ADVERTISEMENT

Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"

12:05:31 02/12/2022
Chỉ cần hơi chớm đông, 4 bố con tôi sẽ ngay lập tức đòi mẹ nấu mấy món chè đặc biệt mà chỉ cần nhắc đến tên thôi dường như đã cảm thấy được cái lạnh cận kề rồi. Tôi thì khoái nhất là món bánh trôi tàu, anh trai tôi thì có vẻ như thích l...

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

Netizen

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA