Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ “người yêu của bạn trai mình” trên MXH và màn “bóc phốt” loạn xị gây chú ý!

Yêu đương mặn nồng bao nhiêu thì không biết nhưng đến lúc chia tay , người ta có thể dành cho nhau những ngôn từ thật sự đáng sợ biết bao!

Có những mối quan hệ sai lầm đến mức khi nghĩ lại người không phải trong cuộc cũng phải thấy uất ức thay. Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết “bóc phốt” hộ bạn thân mình. Chuyện như sau:

Xinh đẹp đến mấy cũng bị ‘ cắm sừng ’ thôi.

Video đang HOT

Chắc vì ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn mình nên bạn chọn cách không làm lớn mọi việc lên nhưng thật sự với cái loại nam này không ‘bóc’ mình thật sự không chịu nổi.

Cụ thể là 2 đứa nó biết nhau qua tinder và cũng có mối quan hệ yêu đương cả nửa năm trời.

Trong thời gian hai đứa yêu nhau thì nó lại yêu thêm một con khác tên N. mà bạn em không biết. Bạn em tưởng con N. đó là người yêu cũ nên tôn trọng không muốn xen vào nhưng không ạ.

Đây là một con N. khác chứ không phải tình cũ và bạn trai của bạn em yêu hai người một lúc.

Bạn em từng đăng vào một group nói đến việc thằng này vô tâm , gọi điện thì chặn số mà dùng số khác thì gọi được.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Chính hôm đó bạn em phát hiện ra việc bị phản bội nhưng tính nó cho qua, chỉ định ôm vào lòng rồi tự kết thúc mối quan hệ thôi, yêu không công khai nên rời đi cũng trong im lặng.

Chuyện sẽ chẳng sao nếu như bạn nữ khác đăng vào một hội kín để check thông tin về L. – bạn trai của bạn em.

Chị em trong group bảo là thằng này từng bị phốt vì vô tâm, nói chuyện với ai cũng bảo đang độc thân. Nghĩa là có 2 người yêu rồi nhưng vẫn ‘chăn gái’ nha.

Bạn em bị ‘cắm sừng’ vì nó ngu, nhưng nó lại không muốn ai ngu như nó nên có đăng 1 bài biết trong group kín đó để cảnh tỉnh mọi người.

Và rồi có 1 bạn nữ tên là T.N – tự nhận vợ chưa cưới của nó bê bài cho thằng kia coi rồi nó cay cú đăng story để chứng minh nó không sai trong chuyện này.

Nó bảo con kia cũng không hề sai và còn bắt bạn em xin lỗi ngược thằng kia trong khi rõ ràng bạn em là ‘chính thất’ mà.

L. ạ, mày yêu bạn tao, níu kéo bạn tao, mày qua mặt bạn tao bao nhiêu lần mà mày nói mày không yêu bạn tao, không là gì với bạn tao.

Mày bị ‘phốt’ lên thì mày nói bạn tao ‘cắn càn’, ném đá giấu tay. Mày còn kiện lên chỗ bạn tao làm? Mày kiện cái gì trong khi mày sai hoàn toàn? Mày tổn thương bạn tao, mày cắm sừng bạn tao thì tao hỏi mày ai mới là người sai?

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 2

Chàng trai nhắn tin khi đang ngọt ngào.

Cái con ‘vợ chưa cưới’ của mày á nó bê bài, nó bênh ngu, nó bị người ta chửi, bạn tao còn phải vào bênh vì nghĩ phụ nữ như nhau.

Bạn tao nó ngu nhưng nó sống tử tế mày hiểu không. Rồi mày nhắn tin với bạn tao nói ‘Nếu bạn tao làm người mày thương khóc là mày không để yên’.

Sao mày không nhìn lại coi nếu không phải do mày vớ vẩn thì con ‘người mày thương’ có khóc không? Mà mình nó khóc hay con bạn tao cũng đau khổ chết lên chết xuống?”.

Đây là bài viết được đăng tải, đính kèm chính là những dòng tin nhắn của người trong cuộc. Anh chàng tên L. đã từng yêu cô gái này và khẳng định tình yêu của mình.

“Anh rất ít khi nào nhìn lại, nếu đã nhìn lại và muốn vui thì người đó cũng quan trọng.

Anh không muốn em buồn nữa, muốn mình có cơ hội để tiếp tục. Buông thì dễ nhưng hãy nghĩ tại sao ta bắt đầu. Không phải anh không tôn trọng quyết định của em đâu.

Và điều chắc chắn nhất có thể nói là anh thương em. Vậy thôi. Khi nào ổn lại em muốn sao thì anh chịu vậy” , anh chàng viết.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 3

Tin nhắn anh chàng thể hiện tình yêu.

Theo đó, tất cả mọi chuyện được bóc mẽ ra khi một cô gái khoe yêu anh chàng này từ 27/12. Trong khi đó, 25/12 là anh ta và cô bắt đầu yêu nhau. Tình yêu đó kéo dài suốt nửa năm cho đến ngày 25/5 mới dừng lại. Như vậy là trong lúc có người yêu, anh chàng này thậm thụt hẹn hò với cô gái khác.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 4

Một cô gái khác đăng tấm hình chia sẻ chuyện yêu đương trùng khớp với thời gian yêu của cặp đôi kia.

Tuy nhiên cuối cùng anh chàng lại phản đối lại tất cả, cho rằng cả hai không có tình yêu gì với nhau. Bản thân anh ta không sai và buộc cô nàng này phải xin lỗi. Từ đó, lùm xùm mới nổ ra.

Vậy mới nói, đôi khi người mình yêu cũng chẳng thể tin tưởng hoàn toàn. Cần phải suy xét kỹ càng hai bên trước khi bản thân tự chịu thiệt thòi và bị dối lừa quá lớn. Yêu đương và các mối quan hệ qua app hẹn hò, qua mạng xã hội càng cần cẩn trọng hơn.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Đúng là tình yêu nóng hay lạnh chỉ có người trong cuộc mới biết. Người bên ngoài ít nhiều có thể đánh giá tình yêu, tuy nhiên để hiểu rõ nó thì không thể dùng ánh mắt chủ quan được.

Mới đây, một cô gái đăng tải trong group khoe về chồng mình. Những bức ảnh tình tứ bên nhau của họ nhận về không ít like từ cộng đồng mạng.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 1

Bài đăng thu hút 28 nghìn like.

Thế nhưng ngay dưới phần bình luận, người ta phát hiện ra rằng năm 2020, 2021 cô có đến 4 bài đăng khoe người yêu và khác đối tượng. Đặc biệt hơn, cô nàng này còn dính nghi án lừa đảo.

Vì những lời tố này mà phần bình luận của bài đăng bỗng chốc thành "chiến trường" chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cô gái trong câu chuyện là Mai Xuân, 30 tuổi, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Người mà cô đăng mới đây là chồng cô.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 2

Bức ảnh đầu năm 2020...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 3

... và đến tháng 4/2020 khiến dân mạng cho là cô nàng khoe hai người yêu khác nhau.

Cô gái dính nghi án "2 năm khoe yêu đến 3 người"

Nói về nghi án mới 2 năm nhưng khoe đến 3 anh người yêu khiến dân mạng đồn thổi, Mai Xuân nói thẳng:

"Trong group đó mình đăng tổng cộng 4 bài. 3 bài đầu vào năm 2020 là người yêu cũ. Bài đăng mới nhất gần đây là chồng hiện tại của mình. Có nghĩa là trong 2 năm chỉ có 2 người thôi chứ không như người ta đồn thổi. Mình sẽ đăng lại những tấm ảnh từ album có cột mốc thời gian.

Nó cũng có hiện cả địa điểm định vị của các chuyến đi chơi đó để mọi người có thể xem và so sánh với những tấm hình trong 3 bài đăng năm 2020.

Năm ngoái toàn bộ ảnh là của một người mà thôi. Mình nghĩ khi nhận ra bản thân yêu sai người thì chia tay, 5 tháng sau có tình yêu mới là chuyện rất bình thường.

Đó đâu phải là vấn đề để mọi người xôn xao như thế, chẳng lẽ chia tay xong phải đau khổ vài năm sau mới được yêu người khác thì mới là cô gái tốt?".

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 4

Tấm ảnh chụp vào tháng 1 năm ngoái...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 5

... và tháng 4 năm ngoái chứng minh cô khoe 1 người yêu cũ.

Theo Mai Xuân, cô không làm gì khuất tất nên việc ảnh bạn trai cũ vẫn để như thế là chuyện quá bình thường. Cô cũng chẳng có thói quen xóa ảnh cũ dù không xem lại.

"Mình nghĩ bất kỳ ai bước vào cuộc đời mình dù họ đối xử với mình thế nào thì cũng đều góp phần khiến mình trưởng thành hơn", cô nói thêm.

Khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, Mai Xuân vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Chồng cô cũng đọc được những điều đó.

"Chồng mình chỉ bảo một bộ phận cộng đồng mạng trẻ thích hùa theo số đông thì ai cũng biết rồi. Họ xem cho vui chứ không sàng lọc thông tin, cứ thấy phe nào đông vui là hùa theo phe ấy chứ có xem xét phân định đúng sai hay tự tìm hiểu thực hư câu chuyện ra sao đâu. Cái họ cần là những drama để giải trí và giải toả năng lượng dư thừa", Mai Xuân nói thêm.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 6

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 7

Hình ảnh Mai Xuân và chồng hiện tại.

Sự thật về mối quan hệ với tình cũ và người chồng hiện tại

Từ trước đến nay, các mối quan hệ của Mai Xuân đều kết thúc văn minh. Tuy nhiên, với anh bạn trai cũ này - người được Mai Xuân từng đăng khoe lên các group trên mạng xã hội năm 2020 lại không được như thế.

Cô chia sẻ: " Riêng người cũ này làm mình bất ngờ quá, cho đến tận bây giờ vẫn còn dám đi bêu xấu mình nên không ngại chia sẻ.

Tầm cuối tháng 1 đầu tháng 2/2020 người cũ từ Mỹ về mang theo 8000 đô. Có thể đối với rất nhiều bạn con số đó là con số lớn nhưng đối với mức tiêu xài của bạn ấy thì không.

Bạn ấy mua sắm lại hết quần áo cho hợp khí hậu Việt Nam và đồ dùng sinh hoạt cá nhân còn được tầm 2000 đô.

Về đây ở nhà mình, mọi chi phí sinh hoạt mình chi, đi xe của mình, cả vé may bay lẫn resort những lần đi chơi du lịch cũng là mình chi trả.

Mình có thể trích sao kê chuyển khoản các chi phí. Biết rõ người cũ không có tiền nên tự mình biết điều và chủ động chi trả mọi thứ, mình không gạt bỏ có những lần đi ăn uống bạn ấy có chi trả.

Thời điểm cuối tháng 4/2020 khi mình dính vào vụ lùm xùm, bị hack Facebook. Mình vừa phải xử lý việc ở công ty riêng của mình vừa theo sát vụ kiện thì người cũ ấy đi thả thính em gái các kiểu. Nhiều em thấy anh ta đi Mercedes nên nghĩ là của bạn ấy nên cũng đưa đẩy kêu qua đón đi chơi.

Mình biết được và chia tay luôn. Sau chia tay thì người cũ lập tức hùa theo bên kia dựng chuyện bêu riếu mình. Với cái mác người yêu cũ của mình thì nói gì ra người khác cũng sẽ có sự tin tưởng vào câu chuyện hơn. Mình quá sợ đàn ông luôn".

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 8

Xuân đã trải qua một giai đoạn lùm xùm không đáng có trong cuộc sống.

Gần nửa năm sau khi chia tay tình cũ, Mai Xuân quen người chồng bây giờ qua một app hẹn hò. Khi đó, cô đang xử lý vụ kiện tụng liên quan đến tin đồn lừa đảo và đã nhận được công văn kết quả điều tra của bên công an.

Mọi chuyện đã được rõ ràng xong xuôi nên cô muốn tìm trò chơi để thư giãn và vô tình gặp chồng cô. Thời điểm chia tay người cũ, Mai Xuân đang mang thai nhưng vẫn quyết tâm làm mẹ đơn thân. Chồng cô bây giờ biết chuyện nhưng vẫn sẵn lòng ở bên chăm sóc, thông cảm và thấu hiểu cho cô.

"Hồi đầu mới quen, chiều nào anh cũng chạy xe 16km để sang nhà mình. Suốt 2 tháng như vậy người đàn ông ấy không nghỉ ngày nào. Điều đó khiến mình rung động" , Xuân nói về chồng hiện tại.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 9

Chồng hiện tại như là một sự bù đắp dành cho Mai Xuân.

Lúc đó Mai Xuân cũng muốn thử xem người đàn ông này thế nào. Cô nhờ vài bạn bè công khai chuyện mình có facebook mới, có người yêu mới với nhóm đang có xích mích với mình. Cô tin chắc họ sẽ nói những điều không hay về cô với người mới. Cô chờ từ cuối tháng 12/2020 đến cuối tháng 2/2021 cũng chả thấy người mới nói năng gì.

Mai Xuân tâm sự: "Điều làm mình bất ngờ là ảnh đã biết chuyện này từ trước lúc quen mình vì có xem được ở Facebook rồi. Tiếp xúc với mình được 1 thời gian thì ảnh tự tìm hiểu và càng hiểu rõ hơn nên chuyện nhóm người kia liên lạc để nói đến anh không quan tâm.

Anh bảo với họ là mình vay mượn ai thì cứ cầm giấy nợ qua địa chỉ nhà hoặc công ty ảnh rồi ảnh trả nhưng chờ mãi không thấy ai qua. Anh bảo có tiền tiết kiệm, không đủ trả thì đi vay trả xong rồi đi làm kiếm tiền trả từ từ.

Biết rõ là lời nói ai cũng có thể nói được nhưng ở thời điểm đó, 1 lời nói đó đủ khiến mình quyết định đồng ý tin tưởng gắn bó cuộc đời mình với người đàn ông này".

Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn với nhau nhưng chưa tổ chức được lễ cưới vì vướng dịch bệnh. Chồng Xuân cũng rất yêu thương con riêng của cô. Chính vì sự bao dung đó của anh khiến cô càng thêm hạnh phúc hơn.

Làm rõ nghi án lừa đảo gây chú ý

Về nghi án lừa đảo được chia sẻ rầm rộ, Mai Xuân khẳng định rằng đó là tranh chấp cổ phần trong công ty và đã có công văn xác thực của cơ quan điều tra cô không phạm tội.

Hiện tại, cô đã và đang khởi kiện ngược lại những người tố cáo cô. Chính những kẻ tố cô trên mạng xã hội mới thật sự làm sai. Bản thân Mai Xuân đã nộp đơn khởi kiện cho tòa án và chờ ngày hầu toà.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 10

Được biết, bố mẹ chồng Xuân cũng biết tất cả mọi việc. Tuy nhiên vì họ ở xa nên chỉ biết lo lắng và động viên vợ chồng cô vượt qua tất cả khó khăn.

"Chồng mình và mình có phân tích cho bố mẹ hiểu và an tâm là xét về pháp lý lẫn tình người mình đều không sai. Ai đặt điều nói xấu gì mình thì đến lúc ra tòa họ phải chứng minh cho điều họ nói.

Mình không cần phải chứng minh những gì mình không làm như họ tố. Họ nghĩ rằng lên mạng đặt điều nói sao cũng được thì phải chịu được trách nhiệm với điều đó".

May mắn là gia đình chồng mình đều nghe thông tin có sàng lọc, phân tích được đúng sai nên ủng hộ mình kiện đến cùng" , Mai Xuân cho biết.

Đôi khi có những sự việc nhìn vậy mà không phải vậy. Hi vọng rằng, tất cả vấn đề đều sẽ sớm được làm rõ ràng trong thời gian sớm nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00

Tiêu điểm

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Tình trẻ khen Trương Ngọc Ánh như cô tiên
18:10:26 28/07/2021

Tin mới nhất

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Meghan Markle tiết lộ mãi mãi không thể trở thành bạn thân với chị dâu Kate chỉ vì một lý do

22:40:29 28/07/2021
Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan từ lâu đã trở thành chủ đề gây ra nhiều tranh luận xung quanh. Nhiều người tin rằng, hai chị em dâu này khó có thể hòa hợp vì sự khác biệt trong suy nghĩ và lối sống.

Nữ tỷ phú gốc Việt 52 tuổi vẫn đẹp nóng bỏng, sống siêu giàu trong biệt thự 800 tỷ ở Mỹ

22:39:29 28/07/2021
Cuộc sống siêu giàu và nhan sắc nóng bỏng của Mimi Moris ở tuổi 52 khiến nhiều người choáng ngợp.

Dính tin đồn "phá làng phá xóm" thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: "Đó đều là lời dối trá"

22:31:46 28/07/2021
Nữ streamer này đã công khai phản pháo những tin đồn thất thiệt về mình trên sóng trực tiếp.

Trước tin đồn "người yêu cũ có người yêu mới", Linh Ngọc Đàm bất ngờ có tuyên bố rất rõ ràng chuyện tương lai

22:28:39 28/07/2021
Đã có thời gian yêu nhau thắm thiết và thậm chí sau chia tay vẫn rất khăng khít nhưng mới đây Bụt - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã có động thái đăng ảnh cùng cô gái lạ khiến cư dân mạng xôn xao.

YouTuber "giàu" nhất Việt Nam dạy người xem cách thoát nghèo, tiết lộ năm lớp 9 đã biết kiếm tiền nhờ chơi VLTK

22:24:20 28/07/2021
 Những chia sẻ của Khoa Pug - người được mệnh danh là YouTuber giàu nhất Việt Nam đang khiến rất nhiều người bàn tán trái chiều.

Instagram OTB Group âm thầm gỡ profile tài chính hip hop, đổi tên thành loại nước giặt hay chiếu trên TV

22:13:28 28/07/2021
Động thái này bước đầu trùng khớp với chiến lược mà đại tỷ L.M.H tiết lộ trong nhóm kín.

Chàng trai Sài Gòn đi xin rau khi dịch ập tới và cái kết cảm động "nổi da gà"

22:06:28 28/07/2021
Nhận số rau củ miễn phí, chàng trai bỗng nổi da gà vì cảm động trước tình cảm mọi người đùm bọc, yêu thương nhau giữa lúc dịch bệnh.

Hotgirl lấy chồng già bị chê như bố con, lúc bầu bí được chăm như "bà hoàng" ai cũng ghen

22:02:08 28/07/2021
Bất chấp những lời đàm tiếu của cư dân mạng, cô gái xinh đẹp vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đoan Minh cô gái 12 mối tình bất ngờ kể chuyện “thâm cung bí sử” của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

22:00:56 28/07/2021
Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ

21:57:27 28/07/2021
Iffy Khan là cái tên khá nổi danh tại không chỉ Ấn Độ. Anh chàng này được coi như một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng khi tên tuổi đôi khi được nhắc đến trên các trang giải trí của nước này.

Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà

21:55:24 28/07/2021
Ngay khi thấy con gái đi tình nguyện về, cả gia đình đã đưa xà phòng cho cô tắm rửa ngay ngoài cửa nhà.

Việt Dũng - chàng nhiếp ảnh gia vừa điển trai vừa đa tài

21:43:59 28/07/2021
Vì lỡ đem lòng si mê cái đẹp, chàng trai trẻ Việt Dũng yêu lây cả nhiếp ảnh. Và từ đó làng nhiếp ảnh Việt có thêm một gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bị phong tỏa, chủ miễn phí tiền phòng cho người thuê

21:38:06 28/07/2021
Thương cảm lao động nghèo mất việc giữa mùa dịch, chủ trọ ra thông báo miễn tiền nhà tháng 7 kèm lời nhắn: Mong tất cả anh, chị, em an tâm phòng chống dịch.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

21:37:14 28/07/2021
Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ ông từ chối nhận thêm đồ do mạnh thường quân hỗ trợ

21:32:36 28/07/2021
Cụ ông mắc một căn bệnh lạ nên phải bôi thuốc, người lúc nào cũng xanh lét. Khi được mạnh thường quân cho thêm quà, cụ từ chối vì muốn để phần cho người khác.

Đoan Minh bị mỉa mai "dựa hơi" Sơn Tùng khi "khui" vụ hẹn hò của Sếp

21:27:46 28/07/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một vị chủ tịch bỏ bạn gái yêu 8 năm bởi cô nàng tiêu tiền không tiếc tay chứ chẳng phải vì trà xanh khiến dư luận xôn xao.

Hot mom Tuyết Viên tung bộ ảnh động viên tinh thần trong dịch bệnh

21:19:37 28/07/2021
Gia đình hot mom Tuyết Viên - Nguyễn Hưng gây thích thú vì bộ ảnh động viên tinh thần, khuyên mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm qua đi.

Về từ vùng dịch: Người tự "cô lập", người ra vườn cách ly cho an toàn

20:36:36 28/07/2021
Trong thời điểm Covid-19 ở khu vực phía Nam diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã lên phương án đón cư dân về nhà tránh dịch, tuy nhiên cần tuân thủ một số quy định nhất định, tránh nguy cơ lây lan.

Hai em nhỏ bị lạc khi đi tìm cha được công an giúp đỡ tận tình

20:32:05 28/07/2021
Theo Vietnamnet, vào khoảng 2h sáng ngày 28/7, tổ tuần tra thuộc Công an TP.Cần Thơ làm nhiệm vụ trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Tân Phú, Q.Cái Răng) đã phát hiện 2 em nhỏ đi lạc.

Loại quả miền Tây dùng kho cá, "gây lú" vì giống trân châu đường đen

20:21:08 28/07/2021
Đối với những tín đồ hảo ngọt thì trân châu đường đen đích thị là một món ăn vặt khó cưỡng lại được.

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc

20:16:12 28/07/2021
Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi vào Quảng Nam gặp chốt kiểm soát liền lớn tiếng và có thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Bị cảnh sát phát hiện bán hàng rong "chui", cụ ông vẫn cúi đầu cảm ơn, câu chuyện lạ đời này thực sự là gì?

19:35:42 28/07/2021
Hình ảnh cụ ông bán hàng rong gục đầu trước viên cảnh sát được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Indonesia và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm kích trước lòng tốt của viên cảnh sát.

Ra ATM rút tiền, nhóm sinh viên tưởng 2 con thằn lằn đang "làm chuyện ấy", nào ngờ đến gần mới ngã ngửa

18:52:10 28/07/2021
Mới đây, 1 nhóm sinh viên đang theo học tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM) tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã được chứng kiến 1 điều hiếm có, ít nhất cũng là so với các trường Đại học khác trên thế giới.

Streamer Kim Chi chính thức lên tiếng vụ kho ảnh 40GB bị phát tán

18:00:37 28/07/2021
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện kho ảnh nóng có dung lượng khủng 40GB của hàng loạt các streamer, người mẫu nổi tiếng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Pha "chạy nước rút" khiến cả phố thất kinh của người đàn ông trong thời gian giãn cách xã hội

17:09:56 28/07/2021
Ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết, lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng làm việc thì người đàn ông đã bỏ chạy.

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng

17:07:40 28/07/2021
Câu chuyện này một lần nữa đặt những câu hỏi về vấn đề đạo đức trong nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh thương mại.

2 nồi thịt kho trên bếp và câu chuyện vợ chồng giận nhau khiến con mất giường ngủ được chia sẻ rầm rộ MXH

17:03:49 28/07/2021
Những người yêu nhau ở độ tuổi nào cũng vậy hết, đôi lúc họ sẽ bộc lộ ra tính trẻ con khiến tất cả phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Giao tranh mới lại nổ ra giữa Armenia - Azerbaijan

Thế giới

23:59:16 28/07/2021
Bộ Quốc phòng Armenia ngày 28/7 thông báo ba binh sĩ nước này đã thiệt mạng trong vụ đọ súng với các lực lượng Azerbaijan.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Báo tuyết rơi xuống vách núi khi đang săn mồi 

Clip hay

23:25:26 28/07/2021
Báo tuyết sống chủ yếu trên các khu vực núi thuộc dãy Himalaya. Chúng được biết đến là một trong những loài động vật sống cô độc nhất thế giới.

Đường phố Đồng Nai, Long An sau 18h

Đời sống

23:18:34 28/07/2021
Các tuyến đường trung tâm vắng vẻ, hàng quán đóng cửa sau khi Đồng Nai và Long An yêu cầu người dân không ra đường ban đêm, ngày 28/7.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.